Guardians of the Galaxy Vol. 3 | Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel | Fandom, Guardians of the Galaxy Vol. 3 – Ign

Guardians of the Galaxy Vol. 3

Ngày 4 tháng 8 năm 2023 – Tất cả các cuộc phiêu lưu của Guardians of the Galaxy hiện đang phát trực tuyến trên Disney+.

Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel

Chúng tôi khuyên nên thận trọng khi xử lý bất kỳ phương tiện truyền thông gần đây được phát hành gần đây liên quan đến các đối tượng đa. Vui lòng không đưa ra các giả định về từ ngữ khó hiểu, đầu cơ của các trang web khác và Headcanon của mọi người trên internet. Hãy nhớ rằng, chỉ có chính sách của trang web này được áp dụng đầy đủ trong trang web này.

Không có tài khoản?

Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel

Guardians of the Galaxy Vol. 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3

Đạo diễn)

Người viết

(Các) nhà sản xuất

Nhà soạn nhạc

Ngày phát hành

Thời gian chạy

Phòng vé

Thêm thông tin

Vũ trụ điện ảnh Marvel

← Trước đó Tiếp theo →
Ant-Man và Wasp: Quantumania Những điều kỳ diệu

“Raccoon yêu quý của tôi, câu chuyện này đã là của bạn. Bạn chỉ không biết nó.” ―Lylla đến Rocket Raccoon

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (Kiểu cách như Guardians of the Galaxy Tập 3) là một bộ phim siêu anh hùng năm 2023, dựa trên đội siêu anh hùng của Marvel Comics cùng tên. Bộ phim là phần tiếp theo của Những người bảo vệ thiên hà, Guardians of the Galaxy Vol. 2, Avengers: Endgame, Thor: Tình yêu và sấm sétThe Guardians of the Galaxy Holiday đặc biệt. Đây là bộ phim ba mươi giây trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel và là phần thứ hai của Giai đoạn năm. Bộ phim được phát hành vào ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Nội dung

Tóm tắt [ ]

Trong Marvel Studios ‘ Guardians of the Galaxy Vol. 3 Ban nhạc Misfits yêu quý của chúng tôi đang ổn định cuộc sống. Nhưng không lâu trước khi cuộc sống của họ được thúc đẩy bởi tiếng vang của quá khứ hỗn loạn của tên lửa. Peter Quill, vẫn quay cuồng với sự mất mát của Gamora, phải tập hợp đội của anh ta xung quanh anh ta trong một nhiệm vụ nguy hiểm để cứu sống Rocket, một nhiệm vụ mà nếu không hoàn thành thành công, có thể dẫn đến sự kết thúc của những người bảo vệ khi chúng ta biết họ. [1]

Kịch bản [ ]

Đoạn giới thiệu GOTG 3 Super Bowl (25)

Trong khi những người bảo vệ thiên hà khôi phục tiền đồn về người biết. Vào lúc đó, Adam Warlock đột nhiên tấn công những người bảo vệ, những người trải qua những vết thương nghiêm trọng khi quản lý để chống lại anh ta. The Guardians tìm thấy Rocket Raccoon gần chết khi Adam rút lui, với Rocket có những khoảnh khắc trong quá khứ Flash trước mắt, gặp Lylla, Teefs và Sàn từ Batch 89 sau khi được thử nghiệm lần đầu tiên.

Người bảo vệ trong không gian

Nhóm nghiên cứu phát hiện ra họ không thể tương tác với Rocket, cho phép công tắc tiêu diệt của anh ta, khiến họ tìm cách ghi đè nó và cứu tên lửa bằng cách xâm nhập vào Orgocorp, các thí nghiệm của Rocket, Trụ sở chính với sự giúp đỡ từ Ravagers. Bên cạnh thành viên mới nhất của Ravagers, Gamora, The Guardians đi vào Ostcope trong khi Adam đã trở lại tiến hóa cao bên cạnh Ayesha, nhưng không có tên lửa. Sự tiến hóa cao đe dọa Ayesha để đưa tên lửa trở lại với anh ta trước khi anh ta kết thúc cuộc đua có chủ quyền.

Người bảo vệ trốn thoát

Rocket nhớ lại việc cải thiện cách hoàn thiện cuộc sống của tiến hóa cao khi Peter, Gamora và Nebula có được chìa khóa Pass trong khi Mantis và Drax khiến Groot cho phép họ trốn thoát đến Bowie. Dường như có được những gì họ đang tìm kiếm, một báo thức tắt gửi Orgosentries về phía nhóm. Họ cản trở họ và thoát khỏi ống soi cực khoái.

Gamora và Nebula

Rocket có một đoạn hồi tưởng về anh ta và những người bạn của anh ta thiết lập tên của họ và lời hứa của anh ta sẽ đi trong một con tàu vũ trụ với họ trong khi Người bảo vệ xem thử nghiệm của Rocket trên tập tin họ nhận được,. Tuy nhiên, họ thấy rằng một trong những máy ghi âm của người tiến hóa cao, Theel, có chìa khóa này được tải xuống trong bộ nhớ của anh ấy. Họ lên đường tìm anh ta trên trái đất khi Ayesha đối đầu với một người đàn ông, được đưa ra bởi Adam khi muốn anh ta nói với nơi ở của Gamora, sau đó là theo Gamora.

Star-Lord Groot

Khi sự xuất hiện của người bảo vệ, Rocket được nhắc nhở về cuộc khủng hoảng tiến hóa cao liên quan đến phương pháp của Rocket được chứng minh là tốt hơn. Anh ta nói với Rocket rằng anh ta không bao giờ có ý định sống trên trái đất với bạn bè, người sẽ bị bắn khi Rocket cố gắng cứu họ, trốn thoát sau đó. Với sự xuất hiện của Ayesha, Người bảo vệ yêu cầu sự giúp đỡ của người dân là tìm kiếm máy ghi âm, được dẫn về phía con tàu phía trước. Quill và Groot gặp người tiến hóa cao cấp và máy ghi âm trong khi War Pig được gửi đến bắt giữ tên lửa, mặc dù đã được Gamora chiến đấu. Con tàu bắt đầu nhấc ra khi sự tiến hóa cao thổi lên trái đất, dẫn đến việc vượt qua nó với Theel khi Nebula, Drax và Mantis thử và cứu chúng.

Kiến thức trước khi đâm vào tiến hóa cao

Rocket nhìn thấy một tầm nhìn của bạn bè, được mời tham gia cùng họ, trở về với bạn bè của anh ấy bây giờ. Khi Nebula, Drax và Mantis được thông báo, chúng bị giam cầm bởi sự tiến hóa cao cấp, cùng với những đứa con ngôi sao của anh ta, ra lệnh cho phần còn lại mang cho anh ta tên lửa. Tuy nhiên, con tàu của người tiến hóa cao bị người bảo vệ và khẩu pháo của người giám hộ đối mặt. Khi địa ngục sinh sản được thả ra trên những người bảo vệ và người biết đến, và khẩu pháo vào phòng thí nghiệm, Lrax’s, Mantis ‘và Nebula’s Cage sẽ mở ra ba con bọ ngựa để kiểm soát. Adam Warlock, bị giam cầm trên tàu Quill và Gamora, đối mặt với họ khi Gamora đe dọa thú cưng của anh ta bị mờ. Mặc dù vậy, họ thoát khỏi con tàu với sự mờ nhạt, hạ cánh trên lối vào của phòng thí nghiệm khi con tàu tự hủy.

The Guardians of the Galaxy

Bước vào phòng thí nghiệm, tất cả những người bảo vệ đều chống lại quân đội tiến hóa cao. Họ cũng giải phóng mọi tù nhân khác, khiến họ biết đến. Xem lại cái lồng cũ của mình, Rocket phát hiện ra anh ta thực sự là một con gấu trúc khi giải cứu vô số chúng. Rocket sớm bị bắt giữ bởi sự tiến hóa cao cấp, người mà anh ta chiến đấu cùng với các thành viên trong nhóm của mình. Với cơ hội kết thúc cuộc đời mình, Rocket quyết định tha cho anh ta do địa vị là người bảo vệ thiên hà. Sự tiến hóa cao sẽ bị cầm tù khi biết đến. . Tuy nhiên, anh ta dần dần trôi dạt trong không gian, nhưng đã được Adam Warlock cứu.

Người bảo vệ mới của thiên hà

Sau đó, Quill, muốn dành nhiều thời gian hơn trên Trái đất, Thần chú, tìm kiếm sự độc lập, Drax, nuôi dạy những đứa trẻ ngôi sao, Nebula, Kiến thức hàng đầu, và Gamora, trở về với Ravagers, giải tán khỏi đội, với Rocket bây giờ là người lãnh đạo. The New Guardians of the Galaxy, với Warlock, Blurp và Star Child Phyla là những bổ sung mới, bắt đầu một nhiệm vụ trên Krylor.

Peter Quill tái hợp với ông của mình

Trên trái đất, Quill đoàn tụ với ông của mình, Jason Quill, mà anh ta đã không thấy kể từ khi bắt cóc. Anh ấy sẽ thưởng thức bữa sáng khi ông của anh ấy đọc một tờ báo về vụ bắt cóc của Kevin Bacon.

Dàn diễn viên [ ]

 • Chris Pratt trong vai Peter Quill/Star-Lord
 • Zoe Saldaña là Gamora
 • Dave Bautista trong vai Drax the Kẻ hủy diệt
 • Karen Gillan trong vai Nebula
 • Pom klementieff như bọ ngựa
 • Vin Diesel như Groot(tiếng nói)
  • Austin Freeman như Groot trên bộ
  • Nô -ê Raskin trong vai Bé Rocket Raccoon(tiếng nói)
  • Slate như Cosmo the Spacesog(Chuyển động và hành vi trên thiết lập)

  Xuất hiện []

  Vị trí []

  • Biết đến
   • Exitar
    • Trung tâm công văn Tivan
    • Boot of Jemiah
    • Căn hộ của Peter Quill
    • Căn hộ của Rocket Raccoon
    • Drax căn hộ của kẻ hủy diệt(được nhắc đến)
    • Công viên vũ trụ cực đại
    • Trái đất
    • St. Charles, Missouri
     • Nơi cư trú của Quill
     • St. Trường tiểu học Charles(được nhắc đến)
     • Trung tâm cuộc sống hoang dã Columbus(dấu hiệu)

     Guardians of the Galaxy Vol. 3

     Guardians of the Galaxy Vol. 3

     The Guardians of the Galaxy cung cấp bài hát thiên nga của họ trong tập. 3 Và đó là một thời gian tốt của Rockin,. Nguồn gốc bi thảm của Rocket, hành động và hiệu ứng tuyệt vời, và phong cách linh hồn của James Gunn gửi chúng ra một nốt cao về cảm xúc.

     Bản tóm tắt

     Peter Quill, vẫn quay cuồng vì mất Gamora, phải tập hợp đội của anh ta xung quanh anh ta để bảo vệ vũ trụ cùng với việc bảo vệ một trong những.

     Guardians of the Galaxy Vol. 3 tin tức

     Marvel Studios VFX Công nhân bỏ phiếu nhất trí để hợp nhất

     Marvel Studios VFX Công nhân bỏ phiếu nhất trí để hợp nhất

     10d trước – Họ là đơn vị đầu tiên của công nhân VFX duy nhất để hợp nhất với IATSE.

     Mỗi ngày phát hành mà chúng tôi biết về các bộ phim và chương trình sắp tới của Marvel

     Mỗi ngày phát hành mà chúng tôi biết về các bộ phim và chương trình sắp tới của Marvel

     Ngày 7 tháng 9 năm 2023 – Giai đoạn 5 tiếp tục.

     Marvel Studios tiết lộ dòng thời gian MCU toàn diện trong bản phát hành sách sắp tới

     Marvel Studios tiết lộ dòng thời gian MCU toàn diện trong bản phát hành sách sắp tới

     28 tháng 8 năm 2023 – Đối với những người không xem mọi bộ phim MCU và chương trình.

     Adam Devine than thở về việc thiếu những bộ phim hài tại rạp: 'Tôi nghĩ Marvel đã hủy hoại nó'

     Adam Devine than thở về việc thiếu những bộ phim hài tại rạp: ‘Tôi nghĩ Marvel đã hủy hoại nó’

     Ngày 8 tháng 8 năm 2023 – “Tôi cảm thấy như những bộ phim siêu anh hùng.”

     James Gunn nói rằng Marvel đã không đưa ra bom MCU đầu tiên: 'Tôi đã lấy nó'

     James Gunn nói rằng Marvel đã không đưa ra bom MCU đầu tiên: ‘Tôi đã lấy nó’

     Ngày 8 tháng 8 năm 2023 – “Tôi đã chiến đấu với nó và móng tay.”

     Marvel Studios Guardians of the Galaxy - Trailer chính thức của Disney+

     0:30

     Marvel Studios Guardians of the Galaxy – Trailer chính thức của Disney+

     Ngày 4 tháng 8 năm 2023 – Tất cả các cuộc phiêu lưu của Guardians of the Galaxy hiện đang phát trực tuyến trên Disney+.

     Mọi người đã chết trong MCU, từ Iron Man 1 đến Bí mật xâm lược

     Mọi người đã chết trong MCU, từ Iron Man 1 đến Bí mật xâm lược

     27 tháng 7 năm 2023 – Nhìn lại tất cả các anh hùng và nhân vật phản diện Marvel đã chết.

     Comic-Con 2023: Mọi nhân vật và bộ sưu tập được tiết lộ tại Seseshow Con

     Comic-Con 2023: Mọi nhân vật và bộ sưu tập được tiết lộ tại Seseshow Con

     Ngày 19 tháng 7 năm 2023 – Hãy chú ý đến đợt sưu tầm đáng kinh ngạc mới nhất của Sideshow.

     Disney để mở rộng quy mô sản xuất cho các dự án Marvel và Star Wars - IGN The Fix: Entertainment

     7:25

     Disney để mở rộng quy mô sản xuất cho các dự án Marvel và Star Wars – IGN The Fix: Entertainment

     Guardians of the Galaxy Vol. 3 có ngày phát hành phát trực tuyến trên Disney Plus

     Guardians of the Galaxy Vol. 3 có ngày phát hành phát trực tuyến trên Disney Plus

     Ngày 17 tháng 7 năm 2023 – Bản phát hành phát trực tuyến cho bài hát MCU Swan của James Gunn chỉ còn hai tuần nữa.