GTA v Freebie của cửa hàng Epic đã đưa hơn 7 triệu người dùng mới đến thị trường trực tuyến của mình – The Verge, GTA 5 Tải xuống miễn phí Sau khi bị sập các trò chơi Epic sau khi các máy chủ truy cập giao thông lớn

GTA 5 Tải xuống miễn phí Sau khi bị hỏng các trò chơi Epic sau khi truy cập giao thông lớn

Nhưng dù Gta v Mang một làn sóng người dùng mới, cửa hàng Games Epic vẫn còn một chặng đường dài để bắt kịp đối thủ cạnh tranh chính của mình, Steam. Epic đã tiết lộ vào thứ Tư rằng cửa hàng Epic Games có 58 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, nhưng điều đó ít hơn một nửa trong số hơn 120 triệu người chơi hoạt động hàng tháng mà Valve báo cáo trước đây là trên Steam.

GTA v Freebie của cửa hàng Epic đã đưa hơn 7 triệu người dùng mới đến thị trường trực tuyến của mình

Bởi Jay Peters, một biên tập viên tin tức viết về công nghệ, trò chơi video và thế giới ảo. Anh ấy đã đệ trình một số đề xuất biểu tượng cảm xúc được chấp nhận cho Hiệp hội Unicode.

Ngày 19 tháng 8 năm 2021, 7:02 tối UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết verge, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

Vào tháng 5 năm 2020, Epic Games được cung cấp Grand Theft Auto V Để miễn phí trên cửa hàng Games Epic, một thỏa thuận đã được chứng minh là rất phổ biến, nó đã hạ gục cửa hàng trong hơn tám giờ. Và cảm ơn các tài liệu được phát hiện như là một phần của Sử thi v. Quả táo thử nghiệm, bây giờ chúng ta có một ý tưởng về Làm sao Phổ biến thỏa thuận là: Theo một slide sử thi nội bộ, nó đã đưa hơn 7 triệu người dùng mới đến thị trường trực tuyến Epic.

Bạn có thể thấy slide bên dưới, điều này cũng cho thấy có bao nhiêu người dùng mới mà các miễn phí khác mang đến cửa hàng Epic Games. Trong khi các trò chơi khác như SubnauticaNền văn minh 6 lái một số lượng lớn các đăng ký (chỉ dưới 1 triệu và 2.Tương ứng 5 triệu), không có gì gần với 7 triệu người đã tham gia Gta v.

Đóng góp cho DocumentCloud bởi The Verge (Vox.com) • Xem tài liệu hoặc đọc văn bản

Nhưng dù Gta v Mang một làn sóng người dùng mới, cửa hàng Games Epic vẫn còn một chặng đường dài để bắt kịp đối thủ cạnh tranh chính của mình, Steam. Epic đã tiết lộ vào thứ Tư rằng cửa hàng Epic Games có 58 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, nhưng điều đó ít hơn một nửa trong số hơn 120 triệu người chơi hoạt động hàng tháng mà Valve báo cáo trước đây là trên Steam.

BẰNG Giao thức lưu ý, EPIC đã báo cáo 56 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vào tháng 12 năm 2020, điều đó có nghĩa là nền tảng này chỉ tăng 2 triệu người dùng kể từ đó. Đó là tốc độ tăng trưởng chậm hơn so với cửa hàng đã thấy trong quá khứ – bằng cách so sánh, người dùng hoạt động hàng tháng đã tăng từ 32 triệu vào tháng 12 năm 2019 lên 56 triệu vào tháng 12 năm 2020, hoặc trung bình 2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng mỗi tháng.

Mặc dù sự tăng trưởng chậm hơn, Epic dường như vẫn rất cam kết với nền tảng của nó. Bên cạnh tin tức về nền tảng của người dùng hoạt động hàng tháng 58 triệu, Epic đã công bố bản beta khép kín để tự xuất bản trên cửa hàng Epic Games. Khi tự xuất bản có sẵn cho tất cả mọi người, nó có thể mở các trận lụt cho nhiều nhà phát triển để tổ chức các trò chơi của họ trên cửa hàng Epic, có thể mang lại cho người dùng mới.

Và các tài liệu khác từ Sử thi v. Quả táo Thử nghiệm mô tả một sáng kiến ​​hoành tráng có tên là Project Project Moonshot, với mục tiêu đưa cửa hàng Games Epic lên tới 1 tỷ đô la doanh thu bằng cách đầu tư vào các buổi ra mắt lớn, trò chơi miễn phí và bán hàng chính.”Có vẻ như chúng ta sẽ tiếp tục thấy những cú hích lớn từ sử thi như Gta v Freebie và Borderlands 3 Tính độc quyền của Games Games ban đầu khi ra mắt (EPIC đã trả 146 triệu đô la để bảo mật, các tài liệu tiết lộ) để thu hút các game thủ vào nền tảng của nó.

Tải xuống miễn phí GTA 5 Sau khi bị hỏng các trò chơi Epic sau khi ‘giao thông lớn’ nhấn máy chủ

Grand Theft Auto (GTA) 5 sẽ 10 tuổi vào cuối năm nay. Rockstar Games đã phát hành tiêu đề vào năm 2013 và có sẵn trên nhiều nền tảng ngày hôm nay. Tuy nhiên, nhiều năm sau khi ra mắt, trò chơi đã gây ra một chút điên cuồng trên các nền tảng kỹ thuật số nổi tiếng, trình khởi chạy Epic Games và Cửa hàng Games Epic. Năm 2020, Epic Games, các nhà phát triển của Fortnite Battle Royale nổi tiếng, đã cung cấp danh hiệu năm 2013 của Rockstar miễn phí trong một thời gian giới hạn.

Không cần phải nói, sự phổ biến của trò chơi đã thu hút một nhóm game thủ muốn yêu cầu nó từ nền tảng kỹ thuật số, dẫn đến sự cố máy chủ và các trục trặc khác. Điều đó nói rằng, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn khi tải xuống miễn phí GTA 5.

Tải xuống miễn phí GTA 5 đã bị sập các máy chủ trò chơi hoành tráng do lưu lượng truy cập lớn vào năm 2020

Nhận Grand Theft Auto V miễn phí trên PC cho đến ngày 21 tháng 5. Của bạn để giữ mãi mãi trên cửa hàng Games Epic. #Epicmegasale

Vào ngày 15 tháng 5 năm 2020, Epic Games bắt đầu tặng GTA 5 miễn phí trên Epic Games Launcher and Store cho đến ngày 21 tháng 5 năm 2020. Tất cả những gì cần thiết để yêu cầu tiêu đề phổ biến của Rockstar Games là một tài khoản Epic Games cũng có thể được tạo ra miễn phí.

Trước đó, mọi người trên toàn cầu đã bị buộc phải ở nhà do việc khóa lại trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của virus covid-19. Do đó, người chơi thấy mình có nhiều thời gian để đầu tư vào trò chơi.

Grand Theft Auto 5, một trong những trò chơi video thành công nhất mọi thời đại, được cung cấp miễn phí cho người hâm mộ đổ xô đến cửa hàng Epic Games với số lượng lớn, khiến các máy chủ Epic Games bị sập. Studio chơi game đã giải quyết vấn đề, nói rằng vấn đề đã phát sinh do giao thông lớn.

Chúng tôi hiện đang trải qua lưu lượng truy cập cao trên cửa hàng Games Epic.

Chúng tôi biết rằng người dùng có thể gặp phải thời gian tải chậm, 500 lỗi hoặc trình khởi chạy bị sập vào thời điểm này và chúng tôi đang tích cực làm việc để mở rộng quy mô. Chúng tôi sẽ cung cấp một bản cập nhật ngay khi chúng tôi có thể.

Tuy nhiên, các vấn đề dường như không chỉ giới hạn ở cửa hàng trò chơi Epic và ứng dụng bệ phóng. Fortnite và Battle Breakers, hai trong số các tựa game của Epic Games, cũng đã gặp phải những vấn đề tương tự.

Các biến chứng liên quan đến máy chủ kéo dài hàng giờ, nhưng cuối cùng người hâm mộ đã yêu cầu phiên bản PC của Grand Theft Auto 5 mà không cần chi tiêu.

Mặc dù các trò chơi Epic thường xuyên tặng các trò chơi miễn phí, nhưng chúng chưa bao giờ trải qua một sự kiện có tầm quan trọng này. Đây không là gì ngoài một bằng chứng cho sự phổ biến của bản phát hành năm 2013 của Rockstar Games.

Trong khi các trò chơi tự động Grand Theft trước đây nổi tiếng với lối chơi thú vị và cốt truyện hấp dẫn của họ, chế độ trực tuyến của Grand Theft Auto 5, GTA Online, đã quản lý để thiết lập các bản ghi mới và nhận được bản cập nhật hàng tuần của GTA trực tuyến vào mỗi thứ Năm mỗi thứ Năm mỗi thứ Năm mỗi thứ Năm.

Theo văn bản này, tiêu đề đã được bán trên toàn bộ 180 triệu đơn vị trên toàn thế giới và vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Điều đó nói rằng, hầu hết trong cộng đồng chơi game đều không kiên nhẫn chờ đợi việc phát hành phần tiếp theo của nó, Grand Theft Auto 6. Các chi tiết liên quan đến nó là khan hiếm, nhưng một thông báo chính thức cuối cùng có thể diễn ra trong năm nay.

Thăm dò ý kiến: Bạn đã mua GTA 5 hoặc nhận nó miễn phí từ các trò chơi Epic?