Golden Scarab | Elden Ring Wiki, Elden Ring Golden Scarab Talisman Vị trí và hướng dẫn | Gamesradar

Elden Ring Golden Scarab Talisman Vị trí và hướng dẫn

Điên rồ, chúng tôi đã đi từ DS3 với biểu tượng của Avarice + Shield of Want + CSSR (+3 nếu bạn thực sự muốn gia vị mọi thứ) cho 2-2.Linh hồn 5X. Bây giờ họ muốn chúng tôi hài lòng với 20%, hoặc thêm vào một con chó có thể tiêu thụ cho chỉ số 1.6x? Lố bịch.

Golden Scarab | Elden vòng wiki

Vàng Scarab là một lá bùa trong vòng elden. Vàng Scarab tăng 20% ​​mua lại Rune. Người chơi có thể sử dụng Talismans trong Elden Ring để tăng nhiều số liệu thống kê.

Một bùa hộ mệnh của một con sẹo, người mang kho báu và những thứ quý giá.

Scarab vàng này làm tăng số lượng rune thu được từ việc đánh bại kẻ thù.

Hiệu ứng Scarab vàng trong vòng Elden

Vàng Scarab tăng 20% ​​mua lại Rune.

Tìm kiếm Scarab ở đâu trong vòng Elden

 • Bị bỏ rơi bởi The Cleanrot Knight (Sickle) & Cleanrot Knight (Spear) Boss được tìm thấy trong hang động bị bỏ hoang. Nó có thể được truy cập bằng cách đi về phía đông từ Bức tường âm ỉ Trang web của ân sủng, và đi bộ qua hẻm núi bằng cách sử dụng các nhánh cây. [Liên kết bản đồ]

Elden vòng vàng ghi chú & mẹo

 • Giá trị bán: 500
 • Hiệu ứng ngăn xếp với vật phẩm tiêu thụ chân của Fowl Fow được lấy với tổng số tăng 56%.

Tham gia đăng ký thảo luận trang để chỉnh sửa wiki!
Chắc chắn hoạt động trên PvP Kills.
Điều này có hoạt động khi bạn giết Phantoms không?

Tôi sẽ nhận được các rune thêm trang bị cho Scarab ngay trước khi tôi được thưởng cho việc giết ông chủ? Nếu không, tôi sẽ phải làm điều đó trước khi thổi cuối cùng?

Tôi sẽ được thưởng các rune thêm khi tôi trang bị ngay trước khi tôi thưởng những rune bằng cách giết ông chủ?

Có ai biết nếu điều này hoạt động trên 10 rune thụ động của vũ khí nổi tiếng?

Điên rồ, chúng tôi đã đi từ DS3 với biểu tượng của Avarice + Shield of Want + CSSR (+3 nếu bạn thực sự muốn gia vị mọi thứ) cho 2-2.Linh hồn 5X. Bây giờ họ muốn chúng tôi hài lòng với 20%, hoặc thêm vào một con chó có thể tiêu thụ cho chỉ số 1.6x? Lố bịch.

34 +1 59 -1

Đôi khi con chim có đôi mắt phát sáng và sẽ giảm thêm 5 lần rune, đây là một cơ hội ngẫu nhiên và luôn có thể xảy ra

Điều này chỉ xảy ra với tôi tại trang trại chim bằng cách sử dụng Scarab. Thường thì con chim rơi 11k, với Scarab 13k. Tôi không biết làm thế nào tôi làm điều đó nhưng đôi khi con chim giảm khoảng 66k. Có ai biết những gì xảy ra?

Tôi đã kiếm được hơn một triệu rune tại trang trại chim kể từ khi tôi kích hoạt chân chim. Đây có phải là một lỗi hay nó là một tính năng cho mặt hàng này?

Tôi khá chắc chắn rằng điều này làm tăng thời gian bàn chân muối vàng của bạn được kích hoạt. Tôi đã kích hoạt nó như 7 phút trước và nó vẫn còn như tôi viết bài này và tôi mới bắt đầu sử dụng Scarab Golden

Tôi thích goooooooooooooooooooooooold
Sự gia tăng này có đạt được từ việc đánh bại người chơi không?
nhẫn serpent bạc thèm muốn

Lấy tự do .
Anh ta hỏi nếu bạn nhận được nhiều rune hơn khi bạn giết một kẻ xâm lược trong khi sử dụng cái này. (Google có thể đã giúp ;-))

Người đàn ông kiên trì Auch Mehr wenn một kẻ xâm lược ? Oder Ist Invader Runes Belohnung Aufgenommen?
Người đàn ông kiên trì Auch Mehr wenn một kẻ xâm lược ? Oder Ist Invader Runes Belohnung Aufgenommen?
Điều này có hoạt động như một ngón tay lông không giúp giết ông chủ không?

The Gold Scarab không còn nữa: Bây giờ các Hiệp sĩ Cleanrot bỏ sự kinh tởm của Rot (ở đây: https: // eldenring.wiki.FEXTRALIFE.com/Kindred+of+Rot’s+exultation)
Và, theo những gì tôi đọc trong các bình luận khác, tôi tin rằng Vàng Scarab đã bị xóa khỏi trò chơi.

18 +1 246 -1

Được rồi, hiển thị bàn tay, có bao nhiêu bạn quên mất điều này trong một cuộc chiến của ông chủ để cuối cùng nó khó hơn và cảm thấy ngu ngốc khi bạn bật nó lên khi nó chết?

Đây không phải là điều mà Harrow đang tìm kiếm?
Tôi không phải là nhà toán học ở đây, nhưng cuối cùng tôi đã kiểm tra, 20 + 30 = 50, không phải 56.
16 +1 41 -1
Làm thế nào hiệu quả là những làn sóng vàng trong việc giết chết hiệp sĩ trên một thanh kiếm di tích thiêng liêng +9?

Thực tế, bùa này có thể tăng mức độ của tôi khoảng 10%và vì tôi chơi xung quanh một số chỉ số (ít nhất là 20 trong tất cả mọi thứ nhưng độ bền, 30+ trong 4 chỉ số). Không có nó, tôi đã được 1 phát bắn bởi mọi ông chủ cho đến nay (với nó, tôi hầu như không sống sót với Sliver of HP).

Quá lười để làm một tài khoản, một người nào đó có nó, mặt hàng này xếp chồng lên nhau với bàn chân được lấy bằng vàng không có thêm 50% rune mà là 56%.

Điều này có áp dụng cho các rune bạn tiêu thụ từ kho không (như Golden Rune [1-13], Hero’s, Numen, Lord’s, v.v.), hoặc chỉ chạy trốn khỏi kẻ thù/ông chủ bị giết trên thế giới?

Mặt hàng này biến mất khỏi kho của tôi

Tôi ước họ đã cho chúng tôi các thiết bị khác với hiệu ứng giảm dần từ kẻ thù giống như lá chắn của mong muốn và bắt chước đầu từ DS3

Bất kỳ mục nào tăng cường mua lại Rune như Shield of Want từ DS3?

Golden Scarabs không xếp chồng lên nhau. Không có lý do gì để nhận được nhiều hơn 1, nếu bạn đang sử dụng NG+

Đã không tháo nó ra kể từ khi tôi nhận được nó

có thể không hiệu quả nhất, nhưng đã nhận thấy điều này trong khi cố gắng trang trại mui xe lễ hội
Mohg Spear +7, 31 STR 25 DEX 27 ARC Chỉ với những chiếc khăn vàng được trang bị chạy lên và xuống đồi từ ân sủng đến ân sủng

Một trong những lá bùa hay nhất trong trò chơi, 20% Soul thêm có nghĩa là bạn tiết kiệm 20% thời gian cho lvling. comine với chân gà vàng ngay trước khi cái chết của Big Boss cung cấp nhiều sự trở lại trên rune. Đáng giá một khe Perma Talisman cho đến khi LVL bổ sung không còn có ý nghĩa (CLVL 250+).

Làm chủ nghệ thuật trang bị nhanh này sau khi Big Boss chiến đấu và ăn một bàn chân vàng cho các rune tối đa.

Đối với bất kỳ ai, người mới tham gia sê -ri, khi bạn giết một ông chủ, có một chút chậm trễ khi bạn được điều chỉnh, điều này cho bạn đủ thời gian để nhanh chóng trang bị cho điều này để có thêm các rune miễn phí

Đã sử dụng Ash of War Quickstep để vượt qua phần đầu tiên của sự thối rữa đó một cách dễ dàng

Bạn có thể nhận được điều này thực sự sớm (về cơ bản là khi bắt đầu trò chơi) .Đi qua hang mà không bị thối đỏ và chất độc có thể thực hiện được và phải mất một thời gian để có được con đường tối ưu . Các Hiệp sĩ Cleanrot rất dễ giải quyết một lần sử dụng các triệu tập của Lone Wolves Ranni cho bạn họ sẽ giữ một trong những hiệp sĩ bị chiếm đóng và sẽ tồn tại trong một thời gian . Bơm một số vig và nâng cấp vũ khí của bạn để làm cho nó dễ dàng hơn.

Tôi nhận thấy nếu bạn sử dụng Shard of Alexander và Ritual Sword Talisman và sau đó sử dụng một bàn chân ngâm vàng, nó làm tăng hiệu quả của nó. Trên Journey 6 Palace Ledge Farm Kill mà không có Talisman là:
5008 XP
Với Shard of Alexander và RST: 6010 XP
Với Shard of Alexander, RST và Gold Scarab: 7212 XP
Với bùa trên và chân ngâm vàng chân: 9375 XP

Caus rất tư vấn cho ngọn lửa câu thần chú, làm sạch tôi cho ngục tối này.

Tôi đã thực hiện một số thử nghiệm về cách nó đặc biệt xếp chồng với bàn chân được lấy bằng vàng:

Giết một người Albinauric không thù địch gần Grace: Palace tiếp cận đường Ledge không có hiệu ứng tăng tốc Rune đã cho tôi 2453 rune
Điều này có nghĩa là với Scarab vàng, nó phải là 2943; đây quả nhiên là một trường hợp đấy.
Trong lần chạy tiếp theo, tôi đã thêm bàn chân dưa chua vàng, kết quả là 3826 rune mỗi lần.
Chúng tôi biết rằng 2453*1.5 = 2679.5 Vì vậy, điều này cho thấy các buff stack nhân và toán học cho điều đó kiểm tra:

(2453*1.2)*1.3 = 3826.68, khi thử nghiệm: Giết một người Albinauric trung lập bằng cả hai người yêu thích đã cho tôi 3826 Runes.

Kết luận: Buff mua lại Rune một cách nhân lên và Rune Gain được làm tròn xuống toàn bộ số

Elden Ring Golden Scarab Talisman Vị trí và hướng dẫn

Elden Ring Golden Scarab Runes Cleanrot Knights

The Elden Ring Golden Scarab Talisman giúp tăng rune, nhưng bạn sẽ phải lấy nó bằng cách giết các hiệp sĩ Cleanrot trong hang động bị bỏ hoang của Caelid. Không bị bỏ rơi, sau đó. Tuy nhiên, nó hoàn toàn đáng để chiến đấu với! Khó khăn như các Hiệp sĩ Cleanrot, Golden Scarab Talisman sẽ làm một số tiền rất lớn để tăng tốc độ của bạn trên toàn bộ vòng Elden, vì vậy nó thực sự đáng để chiến đấu để có được chúng để có được chúng. Vì lý do đó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chi tiết hơn nơi tìm thấy Golden Scarab Talisman, hang động bị bỏ hoang và cách đánh bại các hiệp sĩ Cleanrot bên dưới.

Làm thế nào để có được Golden Scarab Talisman trong Elden Ring

Để có được Golden Scarab Talisman và tăng tốc độ của bạn trong Elden Ring, người chơi nên đi đến khu vực Caelid, phía đông của Limgrave bắt đầu. Cụ thể họ đang tìm kiếm một hang động bị bỏ hoang có tên là Er Er, hang động bị bỏ hoang. Điều này được tìm thấy ở phía đông của địa điểm Bức tường Ân sủng, qua những cây chết bị chiếm giữ bởi một vài con chó quái vật Monster. Chúng tôi đã có cả một hướng dẫn cho chính hang động bị bỏ hoang, cũng như một lời giải thích về cách đánh bại cuộc chiến của ông chủ Cleanrot Knights.

Ở phía xa của khu vực này sẽ là một khe núi ngăn chặn con đường của bạn, nhưng có một nhánh lớn vượt qua vách đá đối diện – và dẫn đến một hang động mở (nhìn thấy ở trên). Đó là hang động bị bỏ hoang, nhưng hãy rất cẩn thận khi vượt qua chi nhánh. Bước ở bất cứ đâu nhưng chính trung tâm có thói quen khó chịu là khiến bạn trượt khỏi rìa đến cái chết của bạn (đó là một sự sụt giảm dài).

Khi bạn ở trong, các thử thách chỉ mới bắt đầu. Sử dụng trang web của ân sủng và đảm bảo bạn có khá nhiều bolus bảo quản, hoặc bất kỳ vật phẩm nào có thể được sử dụng để chữa bệnh rép đỏ. Một số phương pháp chữa bệnh độc cũng sẽ không phải là không ổn, nhưng họ không khá cần thiết nếu bạn cẩn thận.

Bỏ qua hang động

Bỏ qua hang động

Chiếc Vòng vàng Elden Golden Scarab nằm ở phía xa của hang động Mini Cave bị bỏ hoang, phần thưởng cho việc giết chết một vài ông chủ. Nhưng bản thân hang động khá tàn bạo, vì vậy chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn từng bước này để vượt qua nó.

 1. Từ trang web của ân sủng Bạn sẽ chú ý đến gờ là một dòng sông đỏ của Goo – đó là Rotlet Rot. Đứng trong đó sẽ tăng đồng hồ thối của bạn và nếu đồng hồ đó tối đa. Bệnh này làm cạn kiệt sức khỏe của bạn cho đến khi cuối cùng nó giết chết bạn, biến mất hoặc được chữa khỏi thông qua các vật phẩm, ma thuật hoặc nghỉ ngơi tại một địa điểm ân sủng. Goo cao eo cũng làm bạn chậm lại, một hiệu ứng nguy hiểm trong một số trường hợp nhất định.
 2. Bạn cũng sẽ thấy Geysers sủi bọt Điều đó thường xuyên nổ ra – đứng trong những điều này ngay cả khi chúng chỉ đơn giản là sủi bọt gây ra thiệt hại, và nếu bạn đang đứng trong đó khi nó bùng nổ, bạn sẽ nhận rất nhiều thiệt hại, có khả năng giết chết bạn.
 3. Rẽ trái từ trang web của ân sủng. Đứng trên gờ và nhảy xuống sông khi Geyser vừa bùng nổ, cho bạn cơ hội rộng nhất để nhảy xuống. Một khi nó có, chạy nước rút qua các bong bóng, ôm tường và đi thẳng vào con số Giant Iron Maiden, đang đứng trên một hòn đảo nhỏ phía trên Rot (đừng lo lắng, chính thiếu nữ không hoạt động).
 4. Bạn có hai lựa chọn đường dẫn bây giờ. Cái bên phải là một ngõ cụt với dầu mỡ rồng để yêu cầu (nếu bạn muốn dũng cảm chặn Geyser chặn nó). Người bên trái đưa bạn sâu hơn vào hang động.
 5. Đi theo con đường bên trái Và bạn sẽ nhận được một con đường khô ráo thương xót với một hình nộm tử đạo nửa chừng. Bây giờ là thời điểm tốt để thắp một chiếc đèn lồng nếu bạn có một cái.
 6. Đi theo con đường vào một hang động rộng hơn với một gờ khác – và nhiều mạch nước phun của Scarlet Rot bên dưới. Có một vật phẩm ở giữa Geysers – Cerpent Bow – nhưng bạn không cần phải lấy nó nếu bạn không cảm thấy dũng cảm.
 7. Nếu bạn chỉ muốn sống sót, hãy đi đến phía bên phải của gờ Trước khi thả xuống, và giết chết Fungus Mage xuống đó trước khi anh ta có thể bắn những viên đạn vào bạn. Tiếp tục đi bên phải (hoặc phía nam) xuống đường hầm để làm khô đất một lần nữa.
 8. Bây giờ hang động mở ra nhiều hơn một chút. Có những con chuột phía trước và một pháp sư nấm khác sẽ bắn thuốc độc cho bạn từ xa, nhưng có một hẻm ở phía bên phải để che chở trước khi buộc tội giết anh ta.
 9. Sau khi khắc lên mảnh Shiitake đó, Đi qua anh ta vào một căn phòng nhỏ hơn với một vài con chuột và một số dầu mỡ trên xác chết. Đi theo đường hầm xuống, nhưng hãy dành một chút thời gian trước khi đi vào hang động phía trước.
 10. Bản thân Cavern có nhiều mối đe dọa – Những vũng của Scarlet Rot, Mages Fungus bắn vào bạn, và những con quái vật hoa độc hại khổng lồ mà bạn có thể đã thấy trong cuộc phiêu lưu của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh tất cả những điều này nếu bạn cảm thấy mình chưa sẵn sàng – ôm bên tay phải của bức tường và chạy lên dốc đến nơi có hai trong số các pháp sư nấm. Giết chúng nếu bạn muốn, sau đó chui vào đường hầm phía bắc phía sau chúng.
 11. Nếu bạn cảm thấy dũng cảm, Bạn có thể quay trở lại căn phòng lớn này bất cứ lúc nào và chiến đấu theo cách của bạn đến West Ledge để có được một vũ khí độc đáo gọi là răng nang nọc độc, nhưng để tiến tới Golden Scarab, bạn cần đi theo đường hầm phía bắc đó.

Ở cuối đường hầm này là sương mù vàng đánh dấu một đấu trường sếp. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng trước khi bạn đi vào-Chuẩn bị các phương pháp bảo dưỡng và bình của bạn, cũng như các thiết bị rất phù hợp để chiến đấu gần nhau. Trận chiến này sẽ không tử tế với các pháp sư.

Làm thế nào để đánh bại cuộc chiến của ông chủ Cleanrot Knights in Elden Ring

Các Hiệp sĩ Cleanrot nên chỉ có thể quản lý được đối với bất kỳ ai đã vượt qua Godrick, và khá dễ dàng cho bất kỳ ai đã làm cho nó đến Leyndell hoặc quá khứ đó. Bất cứ ai trước đó có thể thấy họ khó khăn, và ngay cả những người đã qua, vẫn cần phải cẩn thận, vì họ được trang bị tốt để sử dụng sự tự mãn của người chơi.

 • Đấu trường của Cleanrot Knight có một dòng sông Scarlet đang đi qua nó. Bạn cần lưu ý nơi dòng sông này ở đâu và làm mọi thứ để tránh đứng trong đó một khi cuộc chiến bắt đầu – điều cuối cùng mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn là có sức khỏe trong suốt cuộc chiến.
 • Khi cuộc chiến bắt đầu, sẽ chỉ có Hiệp sĩ giáo ở phía trước bạn, Thức dậy từ quỳ. Nếu bạn đủ nhanh, bạn có thể chạy nước rút phía sau họ và nhận Backstab trước khi cuộc chiến bắt đầu.
 • Cả hai hiệp sĩ đều có thể chặn các cuộc tấn công bằng cách vượt qua vũ khí của họ trước họ, và có thể biến khối đó thành một cú hích đau đớn đánh bại người chơi đang cố gắng vượt qua. Nếu bạn thấy họ làm điều này, hãy cho họ không gian của họ cho đến khi họ hạ thấp bảo vệ.
 • Hiệp sĩ liềm không vào đấu trường cho đến khi Hiệp sĩ giáo mất khoảng một nửa sức khỏe. Cả hai đều có lợi thế riêng của họ – Hiệp sĩ Spear nhảy vọt trong trận chiến gần nhau trong khi các vụ bắn của Hiệp sĩ Sickle.
 • Lời khuyên tốt nhất là hạ gục Hiệp sĩ Spear trước tiên, không có vấn đề gì. Họ sẽ bị hư hại nhiều hơn để bắt đầu, và những nỗ lực của họ để chiến đấu gần với người chơi có nghĩa là bạn sẽ phải đối phó với họ nhiều hơn. Cố gắng gây ra càng nhiều sát thương cho họ càng tốt trước khi Hiệp sĩ Sickle bước vào, hãy sử dụng các cuộc tấn công lực đẩy của họ như là cơ hội để đứng sau họ, và đảm bảo giữ hiệp sĩ liềm trong lĩnh vực của bạn để bạn không thể bị bắt gặp Bất kỳ cuộc tấn công đạn nào.
 • Khi Hiệp sĩ Spear đã chết, Cleanrot thứ hai dễ quản lý hơn nhiều. The Spear Knight sử dụng các cuộc tấn công cận chiến rộng rãi với những cơn gió rất rõ ràng, khiến chúng dễ dàng né tránh, và các đĩa phóng ma thuật của chúng, mặc dù chúng vượt qua khiên, có thể trốn tránh chỉ bằng cách lăn theo hướng ngược lại từ bất cứ nơi nào anh ta bắn chúng từ.

Khi bạn đã đánh bại hai hiệp sĩ Cleanrot, bạn sẽ nhận được 7000 rune, nhưng bạn cũng thực sự sẽ nhận được nhiều hơn thế – vì họ bỏ chiếc khăn vàng quý giá.

Golden Scarab Talisman Rune Boost Effect

Elden vòng áo giáp tốt nhất

Tìm kiếm các vị trí áo giáp Elden tốt nhất? Chúng tôi đã có tất cả các phòng thủ tốt nhất được liệt kê ở đây!

Golden Scarab là một bùa hộ mệnh có thể được đưa vào menu thiết bị của bạn. Trong khi bị mòn, chúng tôi đã phát hiện ra rằng nó tăng các rune kiếm được thông qua việc giết kẻ thù khoảng 17% -20% (mặc dù không sử dụng các mặt hàng rune hoặc bán thiết bị cho thương nhân). Nó cũng xếp chồng với bàn chân được lấy bằng vàng cho nhiều hơn nữa.

Dù bằng cách nào, đây là một vấn đề lớn – thực sự không có gì quan trọng hơn trong Elden Ring hơn Runes để tiến triển, và bạn càng mặc nó lâu hơn, nó sẽ càng tăng tốc độ đi lên của bạn trong trò chơi. Một khi bạn có nó, chúng tôi khuyên bạn nên ghim nó vào ve áo của nhân vật của bạn và không bao giờ, không bao giờ tháo nó ra. Nó chắc chắn sẽ có tác dụng kỳ diệu nếu bạn đi đến các địa điểm nông nghiệp Ring Ring của chúng tôi, tạo ra trải nghiệm có lợi hơn nữa.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.