Giới thiệu về Pokémon Trainer Club (PTC) – Trung tâm trợ giúp Pokémon Go, Pokemon Go Trainer Club đăng nhập không hoạt động, tại sao Pokémon Go Trainer Club đăng nhập không hoạt động? Tin tức

Pokemon Go Trainer Club Đăng nhập không hoạt động, tại sao Pokémon Go Trainer Club đăng nhập không hoạt động

Contents

Không, Pokémon Go không xuống. Tuy nhiên, có thể có vấn đề đăng nhập cụ thể với Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon. Huấn luyện viên nên sử dụng các phương pháp đăng nhập thay thế như Google, Facebook hoặc Apple trong khi các vấn đề đăng nhập của Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon đang được giải quyết.

Đăng nhập câu lạc bộ Pokemon Trainer

Các Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon (PTC) là một dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Pokémon International kết nối bạn với các trò chơi và ứng dụng Pokémon khác, bao gồm Pokémon Go. Tạo tài khoản PTC cũng sẽ cho phép bạn nhận được tin tức Pokémon mới nhất và cạnh tranh trong cuộc thi trực tiếp.

Điều hướng đến Câu lạc bộ.Pokemon.com để đăng nhập vào tài khoản PTC hiện có hoặc tạo tài khoản PTC mới và xác minh tuổi và quốc gia/khu vực của bạn.

Xin lưu ý rằng tên màn hình PTC hoặc tên tài khoản của bạn có thể không nhất thiết giống như biệt danh huấn luyện viên Pokémon Go của bạn.

Sử dụng PTC để đăng nhập vào Pokémon Go

Huấn luyện viên có thể sử dụng tài khoản PTC làm phương thức xác thực để đăng nhập vào Pokémon Go bằng cách liên kết tài khoản Pokemon Go của họ trong cài đặt PTC của họ.

Để kết nối tài khoản PTC với Pokémon Go làm phương thức đăng nhập:

 1. Tạo hoặc đăng nhập vào tài khoản PTC của bạn tại Club.Pokemon.com.
 2. Lựa chọn Cài đặt Pokémon GO Từ menu hồ sơ PTC của bạn.
 3. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Pokémon Go của bạn và chấp nhận các điều khoản dịch vụ Niantic. Tìm hiểu thêm.

Lưu ý rằng bạn không thể liên kết các tài khoản Pokémon GO và PTC từ bên trong Pokémon Go, tuy nhiên, các huấn luyện viên đã tạo tài khoản đầu tiên thông qua PTC có thể liên kết các tài khoản bổ sung thông qua các phương thức được cung cấp trong bài viết này.

Liên kết tài khoản cho các sự kiện cạnh tranh Pokémon chính thức

Tính năng này hiện vẫn đang được phát triển và sẽ được cung cấp trước sự kiện Pokémon Go Championship của khu vực đầu tiên trong những tháng tới. Thông tin chi tiết về cách liên kết tài khoản của bạn sẽ có sẵn tại thời điểm đó.

Khôi phục thông tin đăng nhập PTC của bạn

Vì PTC là một dịch vụ được vận hành bởi Công ty Pokémon International, Niantic Hỗ trợ không thể hỗ trợ các vấn đề đăng nhập. Để biết thêm thông tin về cách yêu cầu hỗ trợ liên quan đến đăng nhập PTC, hãy xem liên kết này.

Pokemon Go Trainer Club Đăng nhập không hoạt động, tại sao Pokémon Go Trainer Club đăng nhập không hoạt động?

Bài viết thông tin này cung cấp các bước khắc phục sự cố để giải quyết các vấn đề đăng nhập khi đăng nhập vào tài khoản Pokémon Go Trainer Club của bạn.

bởi Abinaya | Cập nhật Ngày 10 tháng 7 năm 2023

Pokemon Go Trainer Club đăng nhập không hoạt động, tại sao Pokémon Go Trainer Club đăng nhập của tôi không hoạt động?

Pokemon Go Trainer Club đăng nhập không hoạt động

Thông báo lỗi: “Không thể xác thực” và “Không đăng nhập”

Hỗ trợ mật khẩu

 • Google: Truy cập Trung tâm trợ giúp tài khoản Google về hướng dẫn đặt lại hoặc thay đổi mật khẩu của bạn.
 • Facebook: Truy cập Trung tâm trợ giúp Facebook để tìm hiểu cách đặt lại hoặc thay đổi mật khẩu của bạn.
 • Apple: Kiểm tra trang hỗ trợ của Apple để được hỗ trợ thay đổi mật khẩu của bạn.
 • Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon: Truy cập trang web của Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon để đặt lại hoặc thay đổi mật khẩu của bạn. Để được hỗ trợ thêm với Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon, bạn có thể liên hệ với Pokémon Support.
 • Niantic Kids: Tìm hiểu cách đặt lại mật khẩu của cha mẹ hoặc tài khoản con trên trang này.
 • Địa chỉ email & hỗ trợ nhà cung cấp đăng nhập.

Nếu bạn không chắc địa chỉ email hoặc nhà cung cấp đăng nhập mà bạn đã sử dụng cho tài khoản Pokémon GO của mình, có nhiều cách để khôi phục nó bằng cách tìm kiếm biệt danh huấn luyện viên của bạn. Nếu bạn không thể nhớ lại biệt danh huấn luyện viên của mình, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét bất kỳ ảnh chụp màn hình nào bạn có thể đã lưu trên thiết bị di động của mình khi chơi Pokémon Go.

Biệt danh của bạn thường được hiển thị ở góc dưới bên trái của màn hình trong chế độ xem bản đồ hoặc phía trên hình đại diện của bạn trên màn hình hồ sơ huấn luyện. Bằng cách làm theo các bước này, bạn sẽ có thể khắc phục sự cố và giải quyết mọi vấn đề đăng nhập mà bạn đang gặp phải với tài khoản Pokémon Go Trainer Club của bạn. Quay trở lại trò chơi và tiếp tục hành trình Pokémon của bạn với sự tự tin!

Tại sao Pokémon Go Trainer Club đăng nhập không hoạt động?

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề với việc đăng nhập vào Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon hoặc Tài khoản Nintendo cho Pokémon Go, điều quan trọng cần lưu ý là các phương pháp đăng nhập này hiện không được hỗ trợ. Tuy nhiên, có nhiều cách khác để truy cập ID Niantic của bạn và tiếp tục thưởng thức trò chơi. Giải pháp được đề xuất là liên kết tài khoản Pokémon Go hoặc Pikmin Bloom của bạn với Google, Facebook hoặc Apple Đăng nhập.

Bằng cách đó, bạn có thể yêu cầu ID Niantic của mình và có quyền truy cập vào trò chơi. Để liên kết một phương thức đăng nhập bổ sung với tài khoản Pokémon GO của bạn, bạn có thể làm theo các bước được nêu trong bài viết được cung cấp. Tương tự, nếu bạn muốn liên kết một phương thức đăng nhập bổ sung với tài khoản Pikmin Bloom của bạn, bài viết được đề cập sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình.

Khi bạn đã liên kết thành công một Google, Facebook hoặc Apple Đăng nhập vào tài khoản Pokémon Go hoặc Pikmin Bloom của bạn, bạn sẽ có thể đăng nhập vào các trang web tương ứng bằng cách sử dụng nhà cung cấp đăng nhập mà bạn đã liên kết. Điều này sẽ đảm bảo trải nghiệm đăng nhập suôn sẻ và cho phép bạn tiếp tục Pokémon Go hoặc Pikmin Bloom Adventures mà không có bất kỳ gián đoạn liên quan đến đăng nhập nào.

Chỉ có thiên tài mới có thể phát hiện ra những gì sai trong hình ảnh này chỉ trong 10 giây?

Câu trả lời ô chữ của NYT Mini hôm nay

Những bãi biển tốt nhất ở Philippines

Chỉ có thiên tài mới có thể phát hiện ra những gì sai trong hình ảnh này chỉ trong 10 giây?

Câu trả lời ô chữ của NYT Mini hôm nay

Những bãi biển tốt nhất ở Philippines

Pokémon đi xuống cập nhật

Không, Pokémon Go không xuống. Hiện tại, trang đăng nhập Pokémon Go đang gặp phải các vấn đề, nhưng bản thân trò chơi không ngừng hoạt động. Huấn luyện viên có thể gặp sự cố đăng nhập cụ thể với Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon. Nhóm phát triển nhận thức được vấn đề và đang tích cực điều tra nguyên nhân của nó. Để đảm bảo lối chơi không bị gián đoạn, các huấn luyện viên nên sử dụng phương pháp đăng nhập thay thế, chẳng hạn như Google, Facebook hoặc Apple, trong khi các vấn đề đăng nhập với Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon đang được giải quyết.

Cách giải quyết tạm thời này cho phép các giảng viên tiếp tục trải nghiệm Pokémon Go của họ mà không bị gián đoạn.Nhóm đánh giá cao sự kiên nhẫn và hiểu biết của các huấn luyện viên trong cuộc điều tra này. Cập nhật thường xuyên sẽ được cung cấp để thông báo cho các giảng viên về tiến trình giải quyết các vấn đề đăng nhập. Hãy yên tâm, bản thân trò chơi Pokémon GO hoàn toàn hoạt động và các huấn luyện viên có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ trong khi tình huống đăng nhập đang được giải quyết.

Pokémon là gì?

Pokémon Go, được phát hành vào năm 2016, là một trò chơi di động thực tế (AR) thuộc về nhượng quyền Pokémon. Được phát triển và xuất bản bởi Niantic phối hợp với Nintendo và Công ty Pokémon, trò chơi có sẵn cho các thiết bị iOS và Android. Pokémon Go sử dụng công nghệ GPS để tạo ra một thế giới ảo nơi người chơi có thể định vị, bắt giữ, đào tạo và chiến đấu với các sinh vật ảo được gọi là Pokémon, xuất hiện như thể chúng tồn tại trong môi trường thực tế của người chơi.

Trò chơi theo mô hình chơi miễn phí, cho phép người chơi tải xuống và chơi trò chơi miễn phí. Tuy nhiên, nó kết hợp mô hình kinh doanh tự do, cung cấp các giao dịch mua trong ứng dụng tùy chọn cho các mặt hàng trong trò chơi bổ sung. Pokémon Go ban đầu được ra mắt với khoảng 150 loài Pokémon khác nhau, và trong nhiều năm, con số này đã mở rộng lên khoảng 700 vào năm 2021.

Sau khi phát hành, Pokémon Go đã nhận được các đánh giá hỗn hợp từ các nhà phê bình. Khái niệm kết hợp thực tế tăng cường với nhượng quyền Pokémon nổi tiếng đã được ca ngợi, nhưng trò chơi phải đối mặt với những lời chỉ trích cho các vấn đề kỹ thuật và trục trặc. Tuy nhiên, nó nhanh chóng trở nên phổ biến, trở thành một trong những ứng dụng di động được sử dụng rộng rãi và có lợi nhuận cao nhất trong năm 2016.

Đến cuối năm đó, nó đã được tải xuống hơn 500 triệu lần trên toàn thế giới. Pokémon Go thường được ghi nhận với việc phổ biến công nghệ dựa trên vị trí và AR, vì nó khuyến khích người chơi khám phá môi trường xung quanh trong thế giới thực của họ trong khi tham gia vào trò chơi.

Pokémon Go Gameplay

Bước vào thế giới thú vị của Pokémon Go và giải phóng huấn luyện viên bên trong của bạn! Khi bạn đã tạo tài khoản trò chơi của mình, hãy sẵn sàng đi sâu vào một thế giới nơi các sinh vật ảo trở nên sống động trong thế giới thực. Tùy chỉnh hình đại diện của riêng bạn, làm cho nó trở nên độc đáo như bạn. Khi bạn khám phá môi trường xung quanh, bạn sẽ nhận thấy một bản đồ phản ánh thế giới thực.

Avatar của bạn sẽ đi lang thang trên bản đồ này, và tùy thuộc vào bạn để bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoành tráng để bắt tất cả! Hãy để mắt đến các địa điểm đặc biệt trên bản đồ có tên là Pokéstops và Pokémon Gym. Pokéstops giống như những chiếc kho báu ẩn giấu nơi bạn có thể thu thập các mặt hàng có giá trị để hỗ trợ bạn trên hành trình. Sử dụng các mô -đun thu hút để thu hút Pokémon hoang dã đến những điểm dừng này, bao gồm cả những sinh vật hiếm hoi và khó nắm bắt mà bạn đã mơ ước gặp phải.

Khi bạn đã sẵn sàng để chứng minh các kỹ năng của mình, hãy đến phòng tập thể dục Pokémon. Những đấu trường huyền thoại này là nơi các huấn luyện viên đối đầu trong các trận chiến hoành tráng. Tham gia một đội, chiến lược với các huấn luyện viên đồng nghiệp và giành chiến thắng trước các đội đối thủ để kiếm được vinh quang và phần thưởng. Trong khi Pokémon Go miễn phí để chơi, có một loạt các giao dịch mua trong ứng dụng có sẵn.

Hãy tự thưởng cho mình những quả bóng Poké để bắt những Pokémon hoang dã đó hoặc sử dụng hương để thu hút Pokémon đến vị trí của bạn khi bạn di chuyển. Để tăng cường sức mạnh cuối cùng, Lucky Eggs cung cấp một điểm kinh nghiệm tạm thời, đẩy bạn đến gần hơn để trở thành một huấn luyện viên hàng đầu. Khi bạn tiến bộ trên hành trình của mình, bạn sẽ gặp Pokémon với sức mạnh chiến đấu khác nhau (CP), phản ánh sức mạnh chiến đấu của họ.

Iron Maiden từ Bruce Dickinson 2024 Ngày tham quan và các buổi hòa nhạc, làm thế nào để có được Iron MA

Iron Maiden từ Bruce Dickinson 2024 Ngày tham quan và các buổi hòa nhạc, Làm thế nào để có được Iron MA.

Joan Collins chồng là ai? Người chồng Joan Collins ở độ tuổi nào? Cái gì

Joan Collins chồng là ai? Người chồng Joan Collins ở tuổi nào? AG là gì.

Mike Henderson Nguyên nhân gây tử vong và cáo phó, Mike Henderson là ai? Những gì hạnh phúc

Mike Henderson Nguyên nhân tử vong và cáo phó, người là Mike Henderson? Những gì hạnh phúc.

Sergio Brown mất tích, Sergio Brown là ai? Những gì đã xảy ra với cựu cầu thủ NFL SE

Sergio Brown mất tích, ai là Sergio Brown? Điều gì đã xảy ra với cựu cầu thủ NFL SE.

Kiko ở đâu từ bên dưới boong bây giờ? Điều gì đã xảy ra với Kiko từ bên dưới boong? Đã ki

Kiko ở đâu từ bên dưới boong bây giờ? Chuyện gì đã xảy ra với Kiko từ bên dưới boong? Đã ki.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Tất cả thông tin trên trang web được cung cấp với thiện chí, tuy nhiên chúng tôi không đại diện hoặc bảo hành dưới bất kỳ hình thức nào, rõ ràng hoặc ngụ ý, liên quan đến tính chính xác, tính phù hợp, tính hợp lệ, độ tin cậy, tính sẵn sàng hoặc tính đầy đủ của bất kỳ thông tin nào trên trang web.

Pokemon Go Trainer Club đăng nhập không hoạt động – Câu hỏi thường gặp

1. Tại sao tôi nhận được “không thể xác thực” hoặc “không đăng nhập” các thông báo lỗi khi cố gắng đăng nhập vào tài khoản Pokémon Go Trainer Club của tôi?

Những thông báo lỗi này có thể xảy ra do sự cố máy chủ tạm thời hoặc kết nối mạng kém. Đảm bảo kết nối mạng mạnh mẽ, đợi một thời gian và thử đăng nhập lại. Nếu vấn đề vẫn còn, hãy đóng và mở lại ứng dụng Pokémon Go để làm mới.

2. Làm cách nào để thay đổi hoặc đặt lại mật khẩu tài khoản Pokémon Go Trainer của Pokémon Go?

Mật khẩu cho tài khoản Câu lạc bộ Trainer của bạn được quản lý bởi nhà cung cấp đăng nhập của bạn (Google, Facebook, Apple, Pokémon Trainer Club hoặc Niantic Kids). Truy cập trang web của nhà cung cấp đăng nhập tương ứng để được hướng dẫn thay đổi hoặc đặt lại mật khẩu của bạn.

3. Tôi không nhớ địa chỉ email hoặc nhà cung cấp thông tin đăng nhập của Pokémon Go. Làm thế nào tôi có thể phục hồi nó?

Nếu bạn không thể nhớ lại địa chỉ email hoặc nhà cung cấp đăng nhập, bạn có thể tìm kiếm biệt danh huấn luyện viên của mình bằng cách xem lại ảnh chụp màn hình bạn đã lưu trong khi chơi Pokémon Go. Biệt danh của bạn thường được hiển thị trên màn hình xem bản đồ hoặc màn hình hồ sơ huấn luyện viên.

4. Tại sao đăng nhập câu lạc bộ Pokémon Trainer của tôi không hoạt động?

Phương pháp đăng nhập Pokémon Trainer Club hiện không được hỗ trợ. Để truy cập ID Niantic của bạn và tiếp tục chơi Pokémon Go, hãy liên kết tài khoản của bạn với phương thức Google, Facebook hoặc Apple đăng nhập.

5. Pokémon có đi xuống không?

Không, Pokémon Go không xuống. Tuy nhiên, có thể có vấn đề đăng nhập cụ thể với Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon. Huấn luyện viên nên sử dụng các phương pháp đăng nhập thay thế như Google, Facebook hoặc Apple trong khi các vấn đề đăng nhập của Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon đang được giải quyết.

Tham gia Câu lạc bộ Huấn luyện Pokémon!

Y Tài khoản Câu lạc bộ Trainer Pokémon của chúng tôi cho phép bạn kết nối với Vũ trụ Pokémon! Cho dù bạn đang nhận được tin tức mới nhất, cạnh tranh trong các cuộc thi trực tiếp hay chơi các ứng dụng mới nhất, tài khoản Pokémon Trainer Club của bạn đã bảo hiểm cho bạn.

Tạo tài khoản Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon hôm nay!

Công ty Pokémon

 • Tin tức
 • Hướng dẫn của cha mẹ
 • Dịch vụ khách hàng
 • Về công ty chúng tôi
 • Sự nghiệp
 • Chọn một quốc gia/khu vực
 • Trang web báo chí

© 2023 Pokémon. © 1995 – 2023 Nintendo/Sinh vật Inc./Trò chơi freak inc. TM, ®Nintendo.

Bạn sắp rời khỏi một trang web được điều hành bởi Pokémon Company International, Inc.

Công ty Pokémon International không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web được liên kết nào không được vận hành bởi Công ty Pokémon International. Xin lưu ý rằng các chính sách bảo mật và thực tiễn bảo mật của các trang web này có thể khác với các tiêu chuẩn của Công ty Pokémon.

Nhấp vào Tiếp tục truy cập PokemonCenter.com, cửa hàng trực tuyến chính thức của chúng tôi.
Các chính sách bảo mật và bảo mật khác nhau.
Báo cáo tên màn hình không phù hợp

Pokemon.Quản trị viên COM đã được thông báo và sẽ xem xét tên màn hình để tuân thủ các điều khoản sử dụng.

Báo cáo tên màn hình không phù hợp

Yêu cầu của bạn không thể được hoàn thành. Vui lòng thử lại. Nếu vấn đề vẫn còn, vui lòng liên hệ với hỗ trợ khách hàng.

Bạn đã được trao tặng 0 mã thông báo để xem Pokémon TV!

Lượt xem: