Giá mở rộng Destiny 2 đã giảm tới 75% cho GameBillet – Dexerto, bao lâu thì việc mở rộng được bán: Destiny 2 о

Destiny 2 Bán mở rộng

Thật ra đã rất vui khi chơi qua các nhiệm vụ giới thiệu mới và chơi qua DLC bị bỏ rơi (tôi đã có từ 2 năm trước), và tôi thực sự đang xem xét trở lại trò chơi hoàn toàn.

Giá mở rộng Destiny 2 đã giảm tới 75% trên GameBillet

Destiny 2 Thứ Sáu Đen

Thức dậy, Người bảo vệ, đã đến lúc bắn khoảng một tá kẻ thù. Không, chúng tôi cũng không biết tại sao mọi người – bao gồm cả chính bạn – tiếp tục chơi nó. Một cái gì đó về các bản hit dopamine và loot.

Nhà bán lẻ trực tuyến GameBillet đã giảm giá của mọi thứ để làm với Destiny 2 Thứ Sáu Đen này, bao gồm cả Lightfall mở rộng sắp tới, dự kiến ​​ra mắt vào năm tới.

Nhận được sự mở rộng phù hợp có thể là một chút đau đầu, nhưng nếu bạn bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên lấy Nữ hoàng phù thủy và các gói di sản. Điều này sẽ đưa bạn vào tất cả các nội dung có sẵn.

Nếu bạn là người sau ‘mùa, nơi câu chuyện tiếp tục và cho phép bạn truy cập vào trận chiến, chúng tôi có lẽ khuyên bạn nên mua phiên bản Witch Queen Deluxe Deluxe phiên bản. Điều này sẽ mở khóa một vài tính năng bổ sung và cho phép bạn truy cập vào phần 19 sau khi nó bắt đầu vào ngày 6 tháng 12.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Thật không may, điều đó có nghĩa là bạn sẽ bỏ lỡ hầu hết các mùa 17 và 18, vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền mặt và mua vào phần 19 khi nó bắt đầu, hãy lấy gói thông thường.

Mỗi bản mở rộng Destiny 2 được bán cho Thứ Sáu Đen

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là tất cả các giao dịch mà bạn có thể nhận được trên các gói mở rộng Destiny 2:

Gói mở rộng Destiny 2 Giá Sự giảm bớt
Lightfall + Pass hàng năm 81.29 19%
Ánh sáng 40.99 18%
Phiên bản nữ hoàng phù thủy Deluxe 33.84 58%
Nữ hoàng phù thủy 16.84 58%
Bộ sưu tập di sản 16.24 73%
Gói kỷ niệm 30 năm của Bungie 12.34 51%
Ngoài ánh sáng 9.94 67%
Shadowkeep 6.79 73%
Gói Forsaken 6.49 74%

Lightfall phát hành ngày 28 tháng 2 năm 2023 và bạn có thể tìm hiểu tất cả về bước tiếp theo sắp tới trong Bungie tựa MMO trong trung tâm chuyên dụng của riêng mình, hoặc tìm thấy tất cả các trò chơi mới nhất về trò chơi.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Destiny 2 Bán mở rộng

22. 2021 в 5:34

Bao lâu thì việc mở rộng được bán?

Tôi sắp trở lại Destiny 2. Sau khi rời đi một thời gian (đặc biệt là sau khi họ nắng, tôi đã trả 100 đô la cho trở lại khi trò chơi lần đầu tiên ra mắt), tôi đã xóa sạch tất cả các nhân vật của mình, xóa mọi thứ trong kho hàng / cửa hàng của tôi, và đang bắt đầu mới.

Thật ra đã rất vui khi chơi qua các nhiệm vụ giới thiệu mới và chơi qua DLC bị bỏ rơi (tôi đã có từ 2 năm trước), và tôi thực sự đang xem xét trở lại trò chơi hoàn toàn.

Vì vậy, tôi thực sự thực sự, thực sự không thích rằng nội dung tôi đã trả trước đây không còn là trong trò chơi, nhưng tôi đã nghĩ về nó, và ngoại trừ các cuộc đột kích (tôi không có bạn bè và tìm kiếm các nhóm cho một người không ‘ T biết những gì họ đang làm không phải là thú vị như nó có vẻ như là), tôi đã nhận được khoảng 120 ~ (một chút so với tỷ lệ “Dollars Delar: Giờ được thưởng thức” mà tôi hướng tới). Xem xét rằng trò chơi đã xuất hiện 5 ~ năm trước, tôi có thể thấy lý do tại sao họ nắng lại nội dung đó và đang đạp xe qua nội dung khi nó đi, và nếu tôi có thể tham gia nhiều hơn vào phần cuối của Destiny 2, tôi có thể chọn các bản mở rộng khác mà tôi Tôi mất tích.

. Vấn đề là tôi không nghĩ rằng 2 bản mở rộng tôi đang thiếu có giá trị 65 đô la. Tôi nhớ lại khi thấy Shadowkeep được bán vào khoảng thời gian tôi đã từ bỏ, và giá bán có vẻ hợp lý hơn một chút so với những gì họ muốn bây giờ.

Vì vậy, bao lâu thì việc mở rộng được bán?