Ghi chú bản vá Overwatch 2 ngày 13 tháng 6 – Hướng dẫn Overwatch 2 – IGN, Overwatch 2 – Ghi chú bản vá

Ghi chú

Hero Mastery là một chế độ trò chơi mới, một người chơi cho phép người chơi kiểm tra kỹ năng của họ với các anh hùng riêng lẻ trên các khóa học tùy chỉnh. Đẩy chuyên môn của bạn đến giới hạn điểm cao và thống trị bảng xếp hạng. Bạn có phải là đối thủ?

Ghi chú bản vá Overwatch 2 ngày 13 tháng 6

Overwatch 2 mùa 5 đã đến, và một loạt Cập nhật số dư anh hùng mới, thay đổi mai mối, và hơn thế nữa. Trong số những thay đổi này, bản vá mới này cố gắng giải quyết Tiện ích và tính hữu dụng của bộ dụng cụ của LifeWeavergiảm bớt cơ hội nhận được một cú bắn bởi bất kỳ kẻ thù nào Hanzo hoặc Widowmaker.

Tìm kiếm một cái nhìn sâu sắc về bộ ghi chú bản vá Overwatch 2 mới nhất? Trên trang này của Hướng dẫn Overwatch 2 của IGN, Bạn có thể tìm thấy tất cả các ghi chú từ Ngày 13 tháng 6 Bản vá Bên cạnh buổi ra mắt của Overwatch Season 5.

Overwatch ngày 2 tháng 6 ngày 13 tháng 6 Cập nhật anh hùng

Các anh hùng sau đây đã được cập nhật trong Overwatch 2 trong Ngày 13 tháng 6 Bản vá:

 • Cập nhật xe tăng
 • Cập nhật thiệt hại
 • Cập nhật hỗ trợ

Tất cả các bản cập nhật anh hùng xe tăng

Nữ hoàng rác

Con đường dài

 • Bây giờ khuếch đại chữa bệnh nhận được 50% cho 2.5 giây sau khi kết thúc.

Tất cả các bản cập nhật anh hùng thiệt hại

Cassidy

Genji

Hanzo

Mei

 • Thiệt hại mỗi giây giảm từ 100 xuống 55.
 • Lửa chính chậm không còn luôn luôn 40% và bây giờ tỷ lệ từ 30-50%.
 • Các tác động chính của vụ cháy hiện đang xây dựng đến một hiệu ứng chậm lại với mục tiêu của kẻ thù trong 1.5 giây và làm chậm chúng với 75%.
 • Các tác động hỏa hoạn thứ cấp có thể phát nổ hiệu ứng chậm mới này, gây thêm 40 sát thương.

Reaper

Người theo dõi

Người góa phụ

 • Phạm vi bắn giảm tốc độ bắn Min-Max giảm từ 70-100 xuống còn 40-60 mét.
 • Vận động viên bắn có phạm vi tối đa vô hướng Falloff tăng từ 30 đến 50%

Tất cả các bản cập nhật anh hùng hỗ trợ

Sinh vật sống

Moira

 • Không còn có thể được kích hoạt trong khi bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng khóa di động (lựu đạn từ tính, bẫy thép, san hô Graviton, v.v.)

Overwatch ngày 2 tháng 6 ngày 13 bản vá cập nhật chung

Thử thách cập nhật

 • LifeWeaver mở khóa các thử thách được thêm vào.
 • LifeWeaver bây giờ có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành tất cả các thử thách của anh ấy!
 • Những thách thức hàng tuần không đầy đủ sẽ không còn được đặt lại về 0. 100% tiến độ đạt được trong các thử thách hàng tuần trong tuần trước sẽ được giữ và tiếp tục.
 • Tất cả các thử thách hàng tuần yêu cầu chiến thắng đã được chuyển đổi thành “Trò chơi hoàn chỉnh. Chiến thắng cấp tiến độ gấp đôi.”
 • Thay đổi này dẫn đến số lượng cần thiết trở nên cao hơn, nhưng tổng số trò chơi trung bình cần thiết để hoàn thành các thách thức không.

Trên lửa trở lại

Lửa trở lại để làm nổi bật các vở kịch đáng kinh ngạc của bạn với các tính năng mới này:

 • Trạng thái mới: Blazing: Có gì tốt hơn là bốc cháy? Thậm chí còn bốc cháy hơn! Một đội bóng đặc biệt nhất bây giờ sẽ bắt đầu rực rỡ. Blazed không thể được duy trì dễ dàng như lửa thông thường, vì vậy bạn sẽ cần chơi xuất sắc để giữ nhiệt.
 • Hình ảnh và hiệu ứng âm thanh trị vì: Lửa trở lại chân dung anh hùng và bảng điểm với hình ảnh động mới. Lửa cũng ra mắt trong The Kill Feed.
 • Bắt lửa: Giết kẻ thù đang bắn lửa tài trợ cho lửa.
 • Fan the Flames: Ngọn lửa đã lan đến nhiều hơn chỉ là người chơi Genji. Ngoài việc loại bỏ và thiệt hại, lửa xuất phát từ những thiệt hại giảm nhẹ, cứu rỗi, chữa bệnh, hỗ trợ, bắt giữ/tranh cãi các mục tiêu, tăng cường thiệt hại và kiểm soát đám đông. Hãy chú ý đến những anh hùng nào trong đội của bạn đang bốc cháy và giúp họ tăng điểm lửa của bạn.

Cập nhật mai mối

Các cải tiến mai mối sau đây đã được thực hiện:

 • Đã thêm chức năng Matchmaker mới sẽ tạo ra các trận đấu với phạm vi kỹ năng người chơi hẹp hơn. Việc điều chỉnh ban đầu của hệ thống vào đầu mùa sẽ không tích cực, nhưng chúng tôi sẽ thực hiện các thay đổi điều chỉnh liên tục trong suốt mùa giải.
 • Người mai mối hiện ưu tiên đặt các nhóm tương tự với phạm vi kỹ năng rộng vào cùng một trận đấu, điều đó có nghĩa là người chơi solo sẽ thấy cơ hội được đặt trong các trận đấu đó thấp hơn.

Sửa lỗi mai mối:

 • Đã giải quyết một số vấn đề với backfills trong trò chơi nhanh có thể khiến cho việc mất thời gian dài hoặc không bao giờ xảy ra.
 • Đã khắc phục một vấn đề trong đó người mai mối đôi khi khởi tạo người chơi mới, các MMR cạnh tranh thành một giá trị không phản ánh kỹ năng của họ. Người chơi sẽ tiếp tục điều chỉnh theo MMR chính xác của họ khi họ tiếp tục chơi.

FFA Player Skill Xếp hạng Sửa lỗi:

 • Đặt lại hoàn toàn FFA MMR được sử dụng bởi các chế độ trò chơi cụ thể này như đã được triển khai. Sau khi thiết lập lại, chất lượng trận đấu dự kiến ​​sẽ tối ưu cho đến khi người chơi có thể chơi nhiều trò chơi Deathmatch hơn.

Overwatch ngày 2 tháng 6 ngày 13 tháng 6 Bản cập nhật chơi cạnh tranh

Xếp hạng thay đổi không hoạt động

 • Người chơi không chơi bất kỳ trận đấu nào trong mùa giải trước sẽ không hoạt động. Người chơi không hoạt động không có cấp độ kỹ năng và phân chia có thể nhìn thấy. Mỗi vai trò trong hàng đợi vai trò có thể trở nên không hoạt động riêng biệt, trong khi trong hàng đợi mở, một người chơi chỉ có một cấp bậc có thể trở nên không hoạt động. Khi một người chơi không hoạt động trở lại và đạt được bản cập nhật cạnh tranh sau khi chiến thắng năm trận đấu, cấp độ kỹ năng và bộ phận của họ sẽ trở lại.

Anh hùng bí ẩn cạnh tranh

 • Những anh hùng bí ẩn cạnh tranh trở lại cho cả một mùa của hành động anh hùng ngẫu nhiên! Những thách thức cạnh tranh cũng trở lại, cung cấp các danh hiệu bí ẩn và điểm cạnh tranh.

Sửa lỗi cạnh tranh

 • Cải thiện cách người mai mối tính toán ước tính kỹ năng ban đầu của nó, hay còn gọi là “MMR, cho một người chơi xếp hàng cho trò chơi cạnh tranh đầu tiên của họ.

Ghi chú

Nhận xét của nhà phát triển: Tự phục hồi của Bastion trong quá trình biến đổi có hiệu quả gấp đôi với cách thụ động Ironclad được xếp chồng lên nhau với việc giảm sát thương áo giáp, khiến anh ta quá có khả năng sống sót sau khi phục kích và lặn.

 • Không còn phục hồi áo giáp khi biến đổi

Overwatch 2 Ghi chú bản vá bán lẻ – 19 tháng 9 năm 2023

Cập nhật chung

 • Hoàn thành khóa học Mastery anh hùng trong Tier Bonus Gold, giờ đây sẽ cấp điểm thưởng dựa trên mức độ bạn đã hoàn thành khóa học. Điểm thưởng này được cấp dựa trên thời gian chênh lệch xuống đến thứ mười gần nhất trong một giây giữa thời gian của bạn và cấp tiền thưởng vàng. Thời gian thưởng mới này có thể được xem trong công cụ hoàn thành phần thưởng trên màn hình tóm tắt khóa học. Sự thay đổi này ảnh hưởng đến tất cả các khóa học làm chủ anh hùng được chơi trong tương lai và sẽ cho phép bảng xếp hạng toàn cầu cho mỗi khóa học có tính cạnh tranh hơn.

SỬA LỖI

 • Đã sửa trong một bản cập nhật trước đó – đã giải quyết một vấn đề khiến các miếng nhảy phải ngừng hoạt động sau khi chuyển đổi tròn.
 • Đã sửa lỗi dẫn đến Sombra từ EMP không áp dụng cho một số mục tiêu.
 • Đã sửa lỗi ở Suravasa ngăn người chơi cạnh tranh điểm khách quan Ruins (e) khi đứng ở một số địa điểm nhất định.
 • Thực hiện các sửa chữa và cải tiến lỗi chung.

Overwatch 2 Ghi chú bản vá bán lẻ – ngày 7 tháng 9 năm 2023

Overwatch 2 kỷ niệm 2023

Chúng tôi kỷ niệm năm đầu tiên của Overwatch 2! Hãy đến và chơi các chế độ trò chơi sự kiện trở lại, bao gồm Battle for Olympus, Catch-A-Mari, Starwatch, và Mischief và Magic! Bạn cũng có thể tham gia vào những thách thức mới thưởng cho các khoản tín dụng Overwatch, có thể được chi cho việc trả lại giao diện huyền thoại từ cửa hàng trong trò chơi. Tham gia lễ kỷ niệm khi nó bắt đầu vào ngày 19 tháng 9!

Chế độ trò chơi mới – Mastery anh hùng

Hero Mastery là một chế độ trò chơi mới, một người chơi cho phép người chơi kiểm tra kỹ năng của họ với các anh hùng riêng lẻ trên các khóa học tùy chỉnh. Đẩy chuyên môn của bạn đến giới hạn điểm cao và thống trị bảng xếp hạng. Bạn có phải là đối thủ?

 • Mỗi anh hùng có thể được chơi trên ba khóa học độc đáo về độ khó ngày càng tăng. Flex kỹ năng của bạn và mở khóa tối đa năm sao trên mỗi khóa học.
 • Các khóa học Mastery Hero được ghi điểm về các yếu tố khác nhau, bao gồm thời gian, loại bỏ, chữa lành và hộ tống. Mỗi anh hùng có các số liệu thống kê riêng lẻ cũng được theo dõi. Cộng với thu thập tất cả các biểu tượng làm chủ để thể hiện năng lực của bạn!
 • Hero Mastery đang ra mắt với một sự kiện giới hạn thời gian bao gồm phần thưởng độc quyền. Các khóa học cho Tracer, Reinhardt và Mercy hiện đã có sẵn, cùng với các khóa học cho Sojourn, Winston, và khởi động hơn trong những tuần tới.

Overwatch 2 Ghi chú bản vá

Dưới đây bạn có thể tìm thấy một danh sách tất cả các ghi chú bản vá được phát hành cho Overwatch 2 kể từ khi ra mắt:

Ghi chú Chi tiết
Ngày 24 tháng 8 năm 2023 Ghi chú bản vá Cập nhật anh hùng: Illari, Cập nhật tiến trình của người chơi
Ngày 10 tháng 8 năm 2023 Ghi chú bản vá New Hero: Illari, FlashPoint Game Mode, Hero Cập nhật, Bản đồ mới
Ngày 11 tháng 7 năm 2023 Ghi chú bản vá Trò chơi mùa hè 2023, Cập nhật cạnh tranh, Cập nhật anh hùng
Ngày 28 tháng 6 năm 2023 Ghi chú bản vá Cập nhật anh hùng: Cassidy & Mei
Ngày 13 tháng 6 năm 2023 Ghi chú bản vá Cập nhật anh hùng, tình trạng “On Fire” trở lại, Đặt lại xếp hạng FFA cạnh tranh
Ngày 9 tháng 5 năm 2023 Ghi chú bản vá Cập nhật anh hùng, Cập nhật thiết lập anh hùng
Apri 25, 2023 Ghi chú bản vá Cập nhật anh hùng: LifeWeaver
Ngày 11 tháng 4 năm 2023 Ghi chú bản vá LifeWeaver thêm. Cập nhật anh hùng: Reinhardt, Sigma, Cassidy, Sombra, Ana, Brigitte, Mercy, Moira
Ngày 31 tháng 3 năm 2023 Ghi chú bản vá Tháng Tư Cá chế độ trò chơi arcade
Ngày 7 tháng 3 năm 2023 Ghi chú bản vá Người đàn ông crossover một punch, anh hùng cập nhật
Ngày 21 tháng 2 năm 2023 Ghi chú bản vá Cập nhật anh hùng: Echo, Symmetra
Ngày 7 tháng 2 năm 2023 Ghi chú bản vá Ultimate Charge Nerf, Cập nhật anh hùng lớn, Bản đồ mới: Pennisula ở Nam Cực
Ngày 24 tháng 1 năm 2023 Ghi chú bản vá Cập nhật anh hùng: Roadhog, Orisa, Sojourn, Kiriko
Ngày 5 tháng 1 năm 2023 Ghi chú bản vá Trận chiến cho Olympus, Anh hùng cập nhật: Nữ hoàng Junker, Zarya, Brigitte, Moira
Ngày 15 tháng 12 năm 2022 Ghi chú bản vá Cập nhật anh hùng: Doomfist, Orisa, Ramattra, Sojourn, Tracer, Ana, Kiriko
Ngày 6 tháng 12 năm 2022 Ghi chú bản vá Cập nhật anh hùng: Ramattra, Doomfist, Junker Queen, Bastion, Sojourn, Symmetra, Tracer, Ana, Kiriko, Mercy
Ngày 15 tháng 11 năm 2022 Ghi chú bản vá Cập nhật anh hùng: Sombra, Genji, D.VA, Zarya, Kiriko
Ngày 25 tháng 10 năm 2022 Ghi chú bản vá Khủng bố Halloween 2022