Ghi chú bản vá cập nhật phiêu lưu mê hoặc, khi nào là ngày phát hành cập nhật Dreamlight Valley tiếp theo? | PCGamesn

Ngày phát hành cập nhật Dreamlight Valley tiếp theo là khi nào

– Tăng năng suất chế tạo của bạn! Khi chế tạo hàng rào và đường dẫn, bạn sẽ nhận được nhiều đơn vị hơn của vật phẩm được chế tạo.

Ghi chú bản vá cập nhật phiêu lưu mê hoặc

Bạn biết là mấy giờ – ngày ghi chú bản vá! Trong khi bản cập nhật cuối cùng của chúng tôi tập trung vào việc thêm một tính năng mới Đối với trò chơi, chúng tôi rất vui mừng khi mở một cánh cửa mới cho bạn và chào đón hai gương mặt mới rất được mong đợi đến Thung lũng. Không chỉ vậy, mà bạn có thể mong đợi một loạt các niềm vui phù hợp theo mùa, cũng như các sửa chữa và tối ưu hóa lỗi được hướng dẫn-như mọi khi-bởi những phản hồi hữu ích của cộng đồng.

Chuẩn bị – Disney Dreamlight Valley Bản cập nhật Adventure Enchanted ra mắt vào ngày mai, ngày 13 tháng 9!

Kiểm tra tất cả các chi tiết dưới đây:

Nội dung mới và cải tiến:

– Một cánh cửa mới mở ra! Khám phá sự mê hoặc Người đẹp và quái vật Vương quốc và khai quật bí mật của nó.

– Hai ký tự mới! Belle và Beast đến thung lũng, bên cạnh các nhiệm vụ và vật phẩm tình bạn hoàn toàn mới.

– Sẵn sàng để kéo dài đôi chân đó! Gói giấc mơ chuyển đổi Ursula tùy chọn xuất hiện trong cửa hàng cao cấp, giới thiệu một phong cách mơ ước mới cho Ursula biến cô thành hình người của cô ấy, và phục vụ các nhiệm vụ, trang phục, phụ kiện và đồ nội thất độc quyền của cô ấy.

– Lừa và điều trị! Con đường ngôi sao kỳ nghỉ mới của Haunted tập trung vào niềm vui đáng sợ, bao gồm một loạt các trang phục và trang trí để giúp bạn chuẩn bị thung lũng cho mùa Halloween.

– Nhiệm vụ mới! Giúp người bị lãng quên ổn định vào thung lũng trong suốt quá trình cập nhật với một loạt các nhiệm vụ.

– Nhiều mặt hàng tùy chọn hơn đang đến cửa hàng cao cấp trong một thời gian giới hạn chắc chắn phù hợp với sự rung cảm theo mùa của bạn, bao gồm một số mặt hàng chủ lực của Disneyland, và nhiều hơn nữa!

– Những thách thức về giấc mơ hàng tuần mới để giúp bạn có được tinh thần lễ hội và thể hiện sự sáng tạo trang phục của bạn.

– Mang lại kẹo! Năm ngoái, sự kiện Candy trong trò chơi trở lại, cho bạn một cơ hội khác để kiếm phần thưởng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ Dreamlight theo mùa, có sẵn từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11.

– Tăng năng suất chế tạo của bạn! Khi chế tạo hàng rào và đường dẫn, bạn sẽ nhận được nhiều đơn vị hơn của vật phẩm được chế tạo.

– Điền vào những bộ sưu tập đó! Các mặt hàng trước đây được tìm thấy độc quyền trong túi hiện có thể được tìm thấy trong cửa hàng Scrooge McDuck,.

Sửa lỗi hàng đầu:

– Tối ưu hóa bộ nhớ được cải thiện để tăng độ ổn định.

– Những cải tiến khác nhau đối với sự ổn định và hiệu suất của DreamsNaps.

– “Xuầm một câu chuyện” Nhiệm vụ: Đã khắc phục một vấn đề là trang truyện mà nhà mẹ Gothel không thể truy cập được.

– “Những gì mà bỏ lại phía sau nhiệm vụ”: đã khắc phục một vấn đề trong đó người chơi không thể nói chuyện với những người bị lãng quên

– Boss Boss Up Quest Quest: Đã khắc phục một vấn đề trong đó sự thu hút của Scar sẽ biến mất đối với một số người chơi.

– Nhiệm vụ của Med Meddling Mirabel.

– “Đôi mắt trong nhiệm vụ tối tăm.

– Người bị lãng quên bây giờ sẽ thay đổi ngoại hình của họ để phù hợp với Avatar của người chơi ngay sau khi rời khỏi menu tủ quần áo.

– Đã thêm hoạt hình mới và VFX vào bị lãng quên.

– Các bản sửa lỗi giao diện bản địa hóa và bản địa hóa khác nhau.

– Các bản sửa lỗi hình ảnh và âm thanh khác nhau.

– Các bản sửa lỗi và tối ưu hóa lỗi bổ sung khác nhau.

Muốn cập nhật tất cả mọi thứ Thung lũng Disney Dreamlight? Đăng ký cập nhật bản tin đây, Đánh dấu của chúng tôi Trello vấn đề theo dõi, Và hãy chắc chắn theo dõi chúng tôi trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi:

Ngày phát hành cập nhật Dreamlight Valley tiếp theo là khi nào?

Với bản cập nhật Dreamlight Valley tiếp theo luôn ở xung quanh, và các mặt Disney và Pixar mới tham gia Thung lũng cứ sau vài tháng, ở đây, người tiếp theo.

Nhân vật người chơi đứng cạnh các bà tiên đỡ đầu của Cinderella trong bản cập nhật Dreamlight Valley tiếp theo, The Ghi nhớ

Xuất bản: 18 tháng 9 năm 2023

Bản cập nhật Dreamlight Valley tiếp theo là gì? Mỗi bản cập nhật mới cho Thung lũng thêm các nhân vật, tính năng và nhiệm vụ mới cho SIM Life và chúng ta đã biết có rất nhiều chỗ cho các gương mặt mới được thêm vào. Người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội trước đây đã yêu cầu những người như Lọ Lem, Belle và Stitch – và hai trong số ba người xấu, vì vậy chúng tôi biết Gameloft đang lắng nghe.

Mặc dù đang tiếp cận sớm, Dreamlight Valley tự củng cố một trong những trò chơi PC tốt nhất năm ngoái, với cộng đồng sôi động, sửa lỗi nhanh chóng và cập nhật nội dung thông thường. Chúng tôi đã có sáu bản cập nhật nội dung lớn đáng kinh ngạc kể từ khi trò chơi ra mắt chỉ một năm trước. Với một nguồn một nguồn nhân vật cổ điển gần như không giới hạn để lựa chọn, thì không có dấu hiệu nào của những bản cập nhật này chậm lại, với Cập nhật Thung lũng Dreamlight tiếp theo Do trước khi kết thúc năm 2023.

Một nhân vật người chơi đứng cạnh Công chúa Vanellope trong một cảnh mùa hè, kỷ niệm bản cập nhật Dreamlight Valley tiếp theo

Cập nhật Thung lũng Dreamlight tiếp theo

Tất cả những gì chúng ta biết là có thêm một bản cập nhật lớn hơn của Thung lũng Dreamlight Disney sẽ đến vào năm 2023, với các nhân vật mới và một công cụ hoàng gia mới trong số các tính năng khác, có lẽ vào tháng 12.

Lộ trình nội dung năm 2023 dưới đây xác nhận rằng vẫn còn một bản cập nhật nữa, nhưng với rất nhiều điều diễn ra vào mùa hè này với ba bản cập nhật chưa từng có trong bốn tháng, nó không có gì lạ khi chúng tôi chưa nghe thấy gì khác. Rốt cuộc, bản cập nhật phiêu lưu mê hoặc chỉ được phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2023, mở ra cánh cửa về The Beauty and the Beast Realm và thêm vào câu chuyện về sự quên.

Dựa trên lịch cập nhật trước đây, chúng tôi có thể cho rằng bản cập nhật Dreamlight Valley tiếp theo sẽ đến vào tháng 12 năm 2023. Theo lộ trình, nó bao gồm: Nhân vật mới, biên giới mới, nhiều người chơi và một công cụ hoàng gia mới.”. Khía cạnh nhiều người chơi về điều này có lẽ là thú vị nhất, vì tùy chọn mời bạn bè đến thung lũng của bạn là một tính năng được yêu cầu nhiều.

Cập nhật Dreamlight Valley tiếp theo - Hình ảnh cho thấy lộ trình năm 2023, bao gồm Công chúa Vanellope, Belle, v.v

Lịch cập nhật Dreamlight Valley

CẬP NHẬT 7 khá nhiều trở lại lịch trình hai tháng tiêu chuẩn mà Gameloft đã bị mắc kẹt cho đến nay, theo DreamsNaps Out. Đây là lý do tại sao chúng ta có thể giả định rằng Cập nhật 8 đến vào tháng 12.

Tất cả các bản cập nhật của Dreamlight Valley cho đến nay:

  • Ngày 13 tháng 9 năm 2023: Cập nhật phiêu lưu mê hoặc mở ra The Beauty and the Beast Realm.
  • Ngày 19 tháng 7 năm 2023: Trong bản cập nhật DreamsNaps, hãy chụp những bức ảnh đẹp nhất của bạn khi Vanellope von Schweetz chạy vào thung lũng và một cuộc thi ảnh mới được phát hành.
  • Ngày 6 tháng 6 năm 2023: CẬP NHẬT 5, The Ghi nhớ, cho thấy bà tiên đỡ đầu là cư dân của ngôi nhà bí ngô, và thêm một câu chuyện mới lớn mà bạn phải đối mặt với việc quên đi chính mình.
  • Ngày 5 tháng 4 năm 2023: CẬP NHẬT 4, Pride of the Valley, thêm một vương quốc Lion King, trong đó một câu chuyện làm sáng tỏ sự tham gia của Simba và Nala – và rất nhiều linh cẩu. Ngoài ra còn có một bất ngờ mới khi bạn tăng tình bạn với Buzz.
  • Ngày 16 tháng 2 năm 2023: Một lễ hội của tình bạn tái hợp Olaf với Elsa, và giới thiệu chúng tôi với Mirabel Madrigal và mini-casita.
  • Ngày 6 tháng 12 năm 2023: Cập nhật 2, Nhiệm vụ trong không gian chưa được khám phá cho phép bạn mở khóa Stitch ở Dreamlight Valley, và các nhân vật Toy Story Buzz và Woody.
  • Ngày 19 tháng 10 năm 2023: Kingdom Scar Scar thêm các nhiệm vụ Scar Valley Thung lũng vào trò chơi Disney, tiết lộ các mỏ mới và tài nguyên mới.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về những gì có thể sẽ đến trong bản cập nhật Dreamlight Valley tiếp theo và ngày phát hành của nó, nhưng điều đó không có nghĩa là ở đó không có nhiều thứ để bạn bận rộn ngay bây giờ. Đảm bảo bạn không bỏ lỡ các mã Dreamlight Valley mới nhất, và tăng cấp cho tất cả các nhân vật Dreamlight Valley đã có trong trò chơi cuộc sống bằng cách tặng họ những món quà yêu thích của họ, bao gồm một số công thức nấu ăn của Dreamlight Valley và đảm bảo bạn đã sẵn sàng để đi khi Những người mới đến đây.

Danielle Rose Xin đừng hỏi Danielle trò chơi hay thể loại PC yêu thích của cô ấy là gì, cô ấy sẽ không bao giờ đưa ra câu trả lời tương tự. Hiện tại, bạn sẽ thấy cô ấy đang chơi Minecraft, Thung lũng Dreamlight Disney, đã chết bởi ban ngày và Starfield – không nhất thiết là tất cả cùng một lúc.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Khi bản cập nhật Disney Dreamlight Valley tiếp theo? Ngày phát hành, lộ trình, nhiều hơn nữa

Poster Disney Dreamlight Valley

Disney / Gameloft

Cập nhật cuộc phiêu lưu mê hoặc của Disney Dreamlight Valley gần như đến với chúng ta, mang đến các nhân vật mới, nhiệm vụ, vương quốc, và nhiều hơn nữa – nhưng chúng ta có biết khi nào bản cập nhật sắp ra? Hãy cùng tìm hiểu.

Disney Dreamlight Valley có nhiều cập nhật trên đường, với kế hoạch nhiều hơn cho năm 2023. Chúng tôi đã biết bản cập nhật tiếp theo sẽ chứa các đường dẫn, nhân vật và công thức nấu ăn tiềm năng mới nhưng có rất nhiều điều trên đường cho trò chơi ấm cúng tuyệt vời này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về bản cập nhật Disney Dreamlight Valley tiếp theo, cũng như những gì sẽ được đưa vào trò chơi.

Ngoài ra, nếu bạn đang tự hỏi liệu Thung lũng Dreamlight Disney có xứng đáng vào năm 2023 không, bạn có thể xem đánh giá truy cập sớm của chúng tôi tại đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

  • Cập nhật tiếp theo của Disney Dreamlight Valley là khi nào?
  • Disney Dreamlight Valley Lộ trình truy cập sớm
  • Disney Dreamlight Valley tháng 9 năm 2023 Cập nhật nội dung

Disney Dreamlight Valley, ngày và giờ phát hành cập nhật tiếp theo

Bản cập nhật Disney Dreamlight Valley tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 9 năm 2023, tại 9 giờ sáng ET, dưới dạng bản cập nhật phiêu lưu mê hoặc.

Cuộc phiêu lưu mê hoặc đánh dấu bản cập nhật lớn tiếp theo sau khi ghi nhớ và giới thiệu Belle và Beast là dân làng. Đối với mọi thứ được thêm vào, bạn có thể xem các ghi chú bản vá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Disney Dreamlight Valley Lộ trình truy cập sớm

Bản đồ đường Disney Dreamlight Valley 2023

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2023, Một lộ trình thứ hai mới đã được công bố cho nửa cuối năm 2023. Nó chứa các nhân vật mới như Belle From Beauty and the Beast, Vanellope từ Wreck It Ralph, những công cụ mới, và nhiều hơn nữa.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Chuẩn bị cho phần còn lại của năm với lộ trình thứ hai của chúng tôi là năm 2023! ✨

��Update 5 ra mắt vào đầu tháng 6
Magic Magic Magic vào mùa hè này
��a Cập nhật thứ 6 bất ngờ mang đến cho hàng xóm mới
Câu chuyện tiếp tục

Tìm hiểu thêm trong blog của chúng tôi ở đây ⤵https: // t.Co/x074o9tzv9 pic.Twitter.com/1rkef0jzsz

– Disney Dreamlight Valley (@DisneyDLV) ngày 31 tháng 5 năm 2023

Mọi thứ chúng ta biết về các bản cập nhật Disney Dreamlight Thung lũng sắp tới

Trong bản cập nhật phiêu lưu mê hoặc, chúng ta có thể mong đợi được nhìn thấy một vẻ đẹp mới và cõi quái thú cùng với một con đường ngôi sao kỳ nghỉ ma ám. Nó cũng sẽ thêm nhiều nhiệm vụ cho người chơi để hoàn thành nhiệm vụ Dreamlight hoàn thành và theo mùa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, đến vào cuối năm 2023, chúng ta biết sẽ có Các nhân vật mới, bổ sung nhiều người chơi, biên giới mới và một công cụ Hoàng gia mới, trong số những người khác.

Có liên quan:

11 Skins CSGO đắt nhất vào năm 2023: Dao, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi chúng ta biết thêm về bản cập nhật của Disney Dreamlight Valley sau cuộc phiêu lưu mê hoặc, chúng ta sẽ thêm vào điều này, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra lại sớm.

Đó là mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật sắp tới. Trong khi chờ nó phát hành, hãy xem một số hướng dẫn khác của Disney Dreamlight Valley Valley: