Genshin Nahida Build và các đội tốt nhất – Hướng dẫn tác động của Genshin – IGN, Genshin Impact Nahida Build, tài năng, vật liệu thăng thiên, chòm sao, đội và vũ khí |

Genshin Impact Nahida Build, Talent, Ascension Vật liệu, Chòm sao, Đội và Vũ khí

Bằng cách nhận được các bản sao của Nahida từ mong muốn trên các biểu ngữ, bạn sẽ nhận được Stella Fortuna của cô ấy. Tài liệu này cho phép bạn mở khóa các cấp độ chòm sao, với mỗi lần nâng cấp hoặc cải thiện khả năng tài năng hoặc thụ động hiện có.

Genshin Nahida Build và các đội tốt nhất

Tác động của Genshin

Tìm kiếm lời khuyên về Tác động tốt nhất của Genshin Build Nahida Build và các đội? Các Chất xúc tác dendro năm sao Nhân vật Nahida, còn được gọi là Lord Lord Kusanali, đã là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong trò chơi, do cô ấy tham gia vào cốt truyện Archon Quest cho đến nay. Cô được giới thiệu là một nhân vật có thể chơi được trong biểu ngữ đầu tiên của phiên bản 3.2 và các tính năng trên một bản chạy lại trong phiên bản 3.6. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy chi tiết về tài năng, vũ khí, cổ vật và đồng đội tốt nhất cho Nahida.

Mục lục

 • Xây dựng tốt nhất
 • Thành phần nhóm tốt nhất
 • Vũ khí tốt nhất
 • Cổ vật tốt nhất
Genshin-Nahida-Full-2.png
Nahida
Việc hiếm có: ★★★★★ Hướng dẫn
Yếu tố: Dendro Biểu ngữ và khả năng của Nahida
Vũ khí: Chất xúc tác Hướng dẫn xây dựng Nahida Vật liệu thăng thiên Nahida

Bản dựng Genshin Nahida tốt nhất

Xây dựng Nahida tốt nhất: Tóm tắt

Vũ khí: Một ngàn giấc mơ nổi HOẶC Những mảnh vỡ hy sinh
Đồ tạo tác: Deepwood Memories 4pc HOẶC Giấc mơ mạ vàng 4pc
Cát: Làm chủ nguyên tố
Cốc: Làm chủ nguyên tố HOẶC Dendro dmg% (nếu sử dụng vũ khí EM)
Circlet: Làm chủ nguyên tố HOẶC Crit (nếu sử dụng vũ khí EM)

Nahida cần từ 130% đến 160% năng lượng nạp năng lượng. Nahida trên sân có xu hướng gần 130%.
Nahida là một dps dendro sẽ đáp ứng gần như tất cả các nhu cầu ứng dụng dendro của bạn, cho dù cô ấy được chơi trên sân hoặc ngoài sân cỏ. Thiệt hại kỹ năng nguyên tố của cô ấy và áp dụng dendro trên tối đa tám kẻ thù nhiều lần chỉ với một cách sử dụng kỹ năng duy nhất. Nó cũng có thể hoạt động như một công cụ lấy vật phẩm tầm xa trên một số vật phẩm được tìm thấy trong thế giới mở và mở khóa cuộc đối thoại mới từ NPCS. Tài năng này nên được ưu tiên.

Khởi động nguyên tố của cô không gây ra thiệt hại nào cho mình, nhưng xem xét thành phần nhóm, cung cấp các buff dựa trên số lượng nhân vật Electro, Hydro và Pyro có trong bữa tiệc của Nahida trong bữa tiệc của Nahida. Lên đến hai ký tự cho mỗi yếu tố sẽ được tính vào các buff sau; Hai ký tự của một phần tử sẽ cung cấp một phiên bản tốt hơn của các buff dưới đây so với một phiên bản. Nahida’s Burst Buffs quy mô với trình độ tài năng của cô ấy, vì vậy điều này cũng đáng để san bằng càng cao càng tốt, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn tập trung vào kỹ năng trước tiên.

 • Pyro Các thành viên trong nhóm làm cho vụ nổ của Nahida tăng DMG% cho nhóm
 • Điện Các thành viên trong nhóm giảm thời gian hồi chiêu của khả năng.
 • Thủy điện Các thành viên trong nhóm kéo dài thời gian của vụ nổ.

Vì vậy, nếu bạn tham gia Min-Maxing Nahida, bạn có thể muốn thử nghiệm các kết hợp nhóm khác nhau.

Giống như các nhân vật 5 sao tốt, các chòm sao của Nahida sẽ chỉ sử dụng bộ dụng cụ đã vô lý của cô ấy. C1 và C2 của cô ấy đều là những nâng cấp đáng kể với C6 giúp tăng cường trò chơi DPS chính của cô ấy. C2 đặc biệt có thể so sánh với C2 của Raiden Shogun, được coi là một trong những chòm sao 5 sao tốt nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, Nahida tại C0 đã là một nhân vật tuyệt vời.

Genshin-Nahida-Build-Best.jpg

Thành phần nhóm Genshin Nahida tốt nhất

Nahida là một nhân vật dendro tập trung vào việc tạo ra các phản ứng nguyên tố. Làm chủ nguyên tố của cô ấy phải cao, điều đó có nghĩa là bạn muốn các ký tự có thể tương tác với phần tử dendro. Cụ thể là, thủy điện, pyro và điện. Về cơ bản, hầu hết Bất kỳ đội nào muốn một nhân vật dendro sẽ ưu tiên Nahida hơn các ký tự dendro khác.

Đương nhiên, các đội tốt nhất của cô sẽ là các đội sử dụng các tác phẩm Bloom, Hyperbloom, Burgeon, Quicken, Aggravates và dựa trên sự lây lan (không nên đốt cháy).

Một thành phần nhóm đơn giản có thể tận dụng thiết lập này sẽ là:

Đây là một thành phần nhóm cơ bản tập trung vào các phản ứng nhanh chóng (bao gồm cả tăng nặng và lây lan) với Nahida cung cấp ứng dụng dendro cho CYNO để tàn phá các cuộc tấn công điện tử và phản ứng trầm trọng hơn. Kazuha ở đây để nhóm lại trong khi Dori là pin (để tạo ra năng lượng cho đồng đội) và một người chữa bệnh có thể được thay thế bằng bất kỳ nhân vật hỗ trợ nào khác có thể tương tác với các phản ứng dendro.

Cyno cũng có thể được thay thế bằng Raiden Shogun hoặc Keqing. Nahida là một nhân vật mạnh mẽ và linh hoạt của một Archon và có thể tăng cường thiệt hại của nhóm của bạn miễn là thiệt hại của bạn dựa vào các phản ứng nguyên tố thay vì thiệt hại vật lý. May mắn thay, 99% các đội quan tâm đến các phản ứng nguyên tố và không quan tâm đến thiệt hại thể chất.

Ngoài ra, Nahida có thể được mong muốn cho các đội Bloom. Một ví dụ có thể là:

 • Nahida
 • Nilou
 • Collei, Dendro Traveller hoặc nhân vật Hydro
 • Barbara hoặc Kokomi

Nahida, tuy nhiên, sẽ có một nhược điểm quan trọng đáng để thảo luận trong các đội này. Giả sử rằng Nahida là nguồn ứng dụng dendro duy nhất của bạn; Ứng dụng và thiệt hại của Nahida chỉ xảy ra sau khi tạo ra phản ứng. Do đó, Nahida cần tạo ra một phản ứng để. Tạo phản ứng với ứng dụng dendro của cô ấy. Điều đó nói rằng, có hai biện pháp khắc phục điều này:

 • Chơi Nahida như một đơn vị trên sân và sử dụng các cuộc tấn công tự động của cô ấy
 • Thêm ký tự dendro thứ hai vào nhóm để giúp ứng dụng.

Genshin-apact-nahida.jpg

Vũ khí Genshin Nahida tốt nhất

Bạn có thể nhận thấy một cái gì đó tương tự ở đây, và đó là thành thạo nguyên tố. Nahida yêu Thủ công nguyên tố làm nhiệm vụ chính của cô ấy trong bữa tiệc là cung cấp các phản ứng nguyên tố dendro. Vũ khí tốt nhất của cô, tất nhiên, là vũ khí cô đi kèm: Một ngàn giấc mơ nổi, trong khi Những mảnh vỡ hy sinh Những con đường mòn gần phía sau.

Nhiều trường hợp vũ khí này có thể cho phép buff này xếp chồng lên nhau. Hiệu ứng này vẫn sẽ kích hoạt ngay cả khi nhân vật không có trên trường.

Genshin-apact-nahida-xây dựng-Best.jpg

Các cổ vật Genshin Nahida tốt nhất

Các cổ vật tốt nhất cho Nahida là từ Sumeru: Giấc mơ mạ vàngDeepwood Memories. Đối với các số liệu thống kê chính, bạn có thể sử dụng Sands Mastery Mastery, Mastery Elemental hoặc Dendro DMG% Goblet, và Masteral Mastery hoặc Crit CRECLET Tùy thuộc vào tỷ lệ tấn công/thiệt hại quan trọng của bạn.

Deepwood Memories là tốt nhất cho Nahida nếu không có ai trong đội đang mang một bộ bốn mảnh. Nếu không, một tập hợp đầy đủ các giấc mơ mạ vàng là tối ưu. Cuối cùng, tốt nhất là chọn bộ có chất phụ tốt nhất, tập trung vào thành thạo nguyên tố, crit, và ở mức độ nhỏ hơn, nạp năng lượng và ATK%.

Nahida cần từ 130% đến 160% năng lượng nạp năng lượng. Nahida trên sân có xu hướng gần 130%.

Khi sử dụng vũ khí chữ ký của cô ấy hoặc vũ khí làm chủ nguyên tố khác, bạn nên chọn EM / DMG% / crit cho số liệu thống kê chính của bạn.

Tên tạo tác 2 hột 4 mảnh
Giấc mơ mạ vàng Mastery nguyên tố +80 Trong vòng 8 của việc kích hoạt phản ứng nguyên tố, nhân vật trang bị điều này sẽ có được buff dựa trên loại nguyên tố của các thành viên trong nhóm khác. ATK được tăng 14% cho mỗi thành viên có loại nguyên tố giống như ký tự trang bị và EM được tăng thêm 50 cho mỗi thành viên có loại nguyên tố khác nhau. Mỗi buff sẽ đếm tới 3 ký tự. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt một lần mỗi 8 và ngay cả khi không trên trường.
Deepwood Memories Phần thưởng Dendro DMG +15% Sau khi các kỹ năng nguyên tố hoặc vụ nổ tấn công đối thủ, res dendro của mục tiêu sẽ giảm 30% cho 8 giây. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt ngay cả khi ký tự trang bị không có trên trường.

Genshin Impact Nahida Build, Talent, Ascension Vật liệu, Chòm sao, Đội và Vũ khí

Mọi thứ bạn cần biết về Nahida trong Genshin Impact.

Hướng dẫn của nhà văn hướng dẫn cao cấp của Jessica Orr
Cập nhật ngày 31 tháng 3 năm 2023
Theo dõi tác động của Genshin

Nahida là một nhân vật dendro 5 sao đã được thêm vào Tác động của Genshin Trong giai đoạn 1 của 3.2 Cập nhật.

Nahida được đặc trưng là nhân vật 5 sao được tăng cường trong biểu ngữ giác ngộ của cô ấy trong phiên bản 3.6, nhưng cuối cùng cô ấy sẽ trở lại vào một thời điểm nào đó trong tương lai khi lịch trình biểu ngữ quay trở lại với cô ấy.

Cho dù bạn có cô ấy, hoặc muốn chuẩn bị nếu bạn muốn cô ấy thành công, thật tốt khi biết Xây dựng Nahida tốt nhất trong tác động của Genshin, bao gồm cả cô ấy Cổ vật tốt nhấtĐội tốt nhất. Nó cũng tiện dụng để tìm hiểu những gì cô ấy Chòm sao Đặc quyền là, và những gì Tài liệu tài năngVật liệu thăng thiên cần thiết để tăng cấp cho Nahida lên toàn bộ tiềm năng của cô ấy.

Hãy chắc chắn kiểm tra trang mã tác động Genshin của chúng tôi để nhận các nguyên tắc miễn phí có thể được sử dụng để mở khóa Nahida và các nhân vật khác.

Vật liệu và số liệu thống kê của Nahida:

 • Tài năng, kỹ năng, ngôi sao, yếu tố và vũ khí của Nahida
 • Tài liệu tài năng Nahida
 • Vật liệu thăng thiên Nahida
 • Chòm sao Nahida

 • Cách chơi Nahida trong Genshin Impact
 • Nhóm nahida tốt nhất comp
 • Cổ vật nahida tốt nhất
 • Vũ khí Nahida tốt nhất
 • Xây dựng Nahida tốt nhất

Đây là bản tóm tắt về khả năng và số liệu thống kê của Nahida trong Genshin Impact:

 • Yếu tố: Dendro.
 • việc hiếm có: 5 sao.
 • Vũ khí: Chất xúc tác.
 • Ngọn cờ: Khai sáng của Moongrass ‘.
 • Xây dựng tốt nhất: Lai Main và Sub DPS.
 • Tấn công bình thường: Akara.
 • Kỹ năng nguyên tố: Tất cả các kế hoạch cần biết.
 • Ngồi nguyên tố: Trái tim ảo tưởng.
 • Thụ động một: Lòng trắc ẩn được chiếu sáng (Đền thờ Maya trong vụ nổ nguyên tố của Nahida làm tăng nhân vật hoạt động trên công trình thành phần của trường lên 25% thành viên của đảng với chỉ số thành phần thành phần cao nhất, với mức tối đa 250 thành phần làm chủ yếu tố).
 • Thụ động hai: Awakening đã làm sáng tỏ (mỗi điểm của thành phần làm chủ yếu tố hơn 200 sẽ cấp cho Nahida A 0.Phần thưởng thiệt hại 1% và 0.03% tiền thưởng tỷ lệ quan trọng cho hiệu ứng tinh chế Tri-Karma từ kỹ năng nguyên tố của cô, với mức độ thiệt hại tối đa 80% và tỷ lệ crit 24% tăng).
 • Tiền thưởng thăm dò: Trên tất cả mọi thứ được thiền định (Nahida có thể sử dụng kỹ năng nguyên tố của mình để chọn các vật liệu có thể thu hoạch được trong một AOE cố định. Nó cũng có thể được sử dụng để tương tác với NPC theo một cách đặc biệt).

Nahida Attack Attack – Akara

Nahida sử dụng chất xúc tác của mình để thực hiện tối đa bốn cuộc tấn công gây sát thương dendro. Thay vào đó, việc tính phí cuộc tấn công tiêu tốn sức chịu đựng thay vào đó để gây ra AOE (khu vực có hiệu lực) sát thương dendro cho đối thủ trước mặt cô. Như với hầu hết các cuộc tấn công lao vào.

Kỹ năng nguyên tố Nahida – Tất cả các kế hoạch cần biết

Khai thác nút kỹ năng nguyên tố tạo ra liên kết gỗ chướng của gỗ, gây sát thương dendro AoE và đánh dấu tối đa tám đối thủ với hạt giống Skandha.

Thay vào đó, giữ nút kỹ năng nguyên tố sẽ kích hoạt chế độ nhắm, tăng khả năng chống gián đoạn của Nahida và cho phép bạn chọn tám đối thủ trong một khu vực nhất định của máy ảnh. Khi được phát hành sau khi nhắm, thiệt hại dendro được áp dụng cho các đối thủ được đánh dấu, và cũng đánh dấu chúng bằng hạt giống Skandha. Chế độ nhắm này có thể kéo dài đến năm giây.

Khi được đánh dấu bằng hạt giống của Skandha, các đối thủ được liên kết nếu đủ gần nhau. Các đối thủ được liên kết gây sát thương thông qua hiệu ứng tinh chế Tri -Karma khi một người bị ảnh hưởng bởi một phản ứng nguyên tố hoặc gây sát thương từ lõi dendro – điều này bao gồm Burgeon và Hyperbloom.

Thỏa thuận tinh chế Tri-Karma. Bạn chỉ có thể kích hoạt một lần thanh lọc Tri-Karma trong một khoảng thời gian ngắn và không thể xếp lại hiệu ứng tinh chế Tri-Karma trên nhiều nhóm kẻ thù.

Nahida nguyên tố bùng nổ – trái tim ảo tưởng

Tạo ra một ngôi đền AoE khổng lồ của hiệu ứng Maya, với các công cụ sửa đổi sau đây có được khi bên trong đền dựa trên các loại nguyên tố của bạn là gì, với các hiệu ứng khác nhau sắp xếp:

 • Pyro – Thiệt hại do Tri-Karma Purify
 • Điện – Khoảng thời gian giữa mỗi lần thanh lọc Tri-Karma giảm phụ thuộc vào mức độ nhân vật của Nahida
 • Thủy điện – Đền thờ của thời gian Maya tăng phụ thuộc vào cấp độ nhân vật của Nahida

Với hai đồng đội có cùng yếu tố trong nhóm của bạn, các hiệu ứng trên được tăng lên hơn nữa – một lần nữa, dựa trên cấp độ nhân vật của Nahida.

Đền thờ Maya vẫn hoạt động ngay cả khi Nahida không ở trên sân.

Genshin Impact Nahida Talent Vật liệu

Để tận dụng tối đa việc sử dụng Nahida, bạn sẽ phải lên cấp cho các kỹ năng của mình bằng cách sử dụng tài liệu tài năng, điều này khác nhau từ nhân vật đến ký tự.

Đối với Nahida, bạn sẽ cần phải nuôi rất nhiều vật liệu bụi nang khéo léo và tinh thể (nếu bạn chưa có chúng) để nâng cấp đầy đủ các khả năng của cô ấy.

Vì Nahida có ba tài năng, Bạn sẽ phải dành ba lần các tài liệu tài năng được liệt kê dưới đây để nâng cấp hoàn toàn tất cả các khả năng của cô ấy, mà chúng tôi cũng đã chi tiết bên dưới bảng.

Đây là những gì tài liệu tài năng Nahida bạn cần để cải thiện một trong những khả năng của cô ấy:

Cấp độ tài năng Nahida Tài liệu tài năng Nahida Chi phí mora
Cấp độ 2 x3 Giáo lý về sự khéo léo, x6 bào tử nấm 12.500
Cấp 3 X2 Hướng dẫn về sự khéo léo, phấn hoa X3 17.500
Cấp độ 4 X4 Hướng dẫn về sự khéo léo, phấn hoa X4 25.000
Cấp 5 X6 Hướng dẫn về sự khéo léo, Pollen phát quang X6 30.000
Cấp 6 X9 Hướng dẫn về sự khéo léo, Pollen phát quang x9 37.500
Cấp 7 Triết lý X4 của sự khéo léo, bụi nang tinh thể x4, chuỗi rối x1 120.000
Cấp 8 X6 Triết lý về sự khéo léo, bụi nang tinh thể x6, chuỗi rối x1 260.000
Cấp 9 X12 Triết lý của sự khéo léo, bụi nang tinh thể x9, chuỗi rối X2 450.000
Cấp 10 X16 Triết lý về sự khéo léo, bụi nang tinh thể x12, chuỗi rối X2, vương miện X1 của Insight 700.000

Đây là những tài liệu tài năng bạn cần để nâng cấp đầy đủ một Kỹ năng của Nahida:

 • X1 Crown of Insight
 • x3 Giáo lý về sự khéo léo
 • x6 bào tử nấm
 • X6 chuỗi con rối
 • X21 Hướng dẫn về sự khéo léo
 • X22 phấn hoa phát quang
 • Bụi nang tinh thể x31
 • X38 Triết học về sự khéo léo
 • 1.652.500 mora

Để nâng cấp tất cả ba Trong các kỹ năng của Nahida, đây là tất cả các tài liệu tài năng bạn cần:

 • x3 vương miện của cái nhìn sâu sắc
 • x9 Những lời dạy về sự khéo léo
 • x18 bào tử nấm
 • X18 chuỗi rối
 • X63 Hướng dẫn về sự khéo léo
 • x66 phấn hoa phát quang
 • X93 Bụi nang tinh thể
 • X114 Triết học về sự khéo léo
 • 4.957.500 mora

Genshin Impact Nahida Ascension Vật liệu

Cũng giống như tài năng, bạn cần sử dụng các vật liệu thăng thiên của Nahida để nâng cấp sức khỏe, tấn công, phòng thủ và hiệu quả quan trọng của cô ấy.

Bạn sẽ cần phải nuôi rất nhiều Lotus Kalpalata và các vật liệu Creeper đã dập tắt cho Nahida (nếu bạn chưa có chúng) để nâng cấp hoàn toàn khả năng của mình.

Không giống như tài liệu tài năng, bạn chỉ cần chi tiêu các tài liệu thăng thiên dưới đây một lần để nâng hoàn toàn Nahida lên cấp độ nhân vật cao nhất của cô ấy. Cũng có số phận làm quen được thưởng cho việc đạt đến mức thăng thiên nhất định. Bạn có thể dành số phận này cho các biểu ngữ tiêu chuẩn và người mới bắt đầu để chúc các nhân vật và vũ khí.

Đây là những gì Nahida Ascension Vật liệu và Mora mà bạn cần để nâng cấp cô ấy cho từng cấp độ Thăng thiên:

Nahida Cấp độ thăng thiên Vật liệu thăng thiên Nahida Chi phí mora Phần thưởng Thăng thiên
Cấp 20 X1 Nagadus Emerald Sliver, x3 Kalpalata Lotus, X3 Spores 20.000 Số phận làm quen X1
Cấp 40 X3 Nagadus Emerald Fragment, X2 DRELLED Creeper, X10 Kalpalata Lotus, X15 Fungal Spores 40.000 Không có
Cấp độ 50 X6 Nagadus Emerald Fragment, X4 DRELLED Creeper, X20 Kalpalata Lotus, X12 Luminescent Pollen 60.000 Số phận làm quen X1
Cấp 60 X3 Nagadus Emerald Chunk, X8 DRELLED Creeper, X30 Kalpalata Lotus, X18 Luminescent Pollen 80.000 Không có
Cấp 70 X6 Nagadus Emerald Chunk, X12 DRELLED Creeper, X45 Kalpalata Lotus, X12 Crystalline Buss 100.000 Số phận làm quen X1
Cấp 80 X6 Nagadus Emerald Gemstone, X20 DRELLED Creeper, X60 Kalpalata Lotus, X24 Crystalline Cyst bụi 120.000 Không có

Tổng cộng, đây là tất cả các vật liệu thăng thiên mà bạn cần cho Nahida trong Genshin Impact:

 • x1 nagadus ngọc lục bảo
 • đá quý x6 nagadus ngọc lục bảo
 • X9 Nagadus Emerald Fragment
 • x9 Nagadus Emerald Chunk
 • x18 bào tử nấm
 • X30 Phấn hoa
 • X36 Bụi nang tinh thể
 • X46 Derned Creeper
 • x168 Kalpalata Lotus
 • 420.000 mora

Genshin Impact Nahida Chòm sao

Bằng cách nhận được các bản sao của Nahida từ mong muốn trên các biểu ngữ, bạn sẽ nhận được Stella Fortuna của cô ấy. Tài liệu này cho phép bạn mở khóa các cấp độ chòm sao, với mỗi lần nâng cấp hoặc cải thiện khả năng tài năng hoặc thụ động hiện có.

Mặc dù vẫn rất hiệu quả ở C0, nhưng nếu bạn kéo cho Nahida nhiều lần, cô ấy có một số đặc quyền chòm sao thực sự tốt, ngay cả khi dừng ở C1 hoặc C2.

Dưới đây là tất cả các nâng cấp cấp độ chòm sao của Nahida trong tác động của Genshin:

 • Hạt giống của kiến ​​thức được lưu trữ (C1): Khi đền thờ Maya được giải phóng và các loại nguyên tố của các thành viên trong nhóm đang được lập bảng, số lượng sẽ thêm một vào số lượng các ký tự pyro, electro và hydro tương ứng.
 • Gốc của tất cả sự đầy đủ (C2): Những người phản đối được đánh dấu bằng hạt giống Skandha được áp dụng bởi chính Nahida sẽ bị ảnh hưởng bởi việc đốt, nở hoa, hyperbloom và ghi điểm quan trọng, với tỷ lệ crit và thiệt hại crit cố định ở mức 20% và 100%. Ngoài ra, trong vòng tám giây sau khi bị ảnh hưởng bởi Quicken, trầm trọng hơn hoặc lan rộng, phòng thủ của kẻ thù đã giảm 30%.
 • Việc chụp ảnh có ý thức (C3): Tăng mức độ kỹ năng nguyên tố của Nahida, tất cả các kế hoạch cần biết, bằng ba, với mức nâng cấp tối đa là 15.
 • Thân của suy luận biểu hiện (C4): Khi các đối thủ gần đó bị ảnh hưởng bởi tất cả các kế hoạch để biết hạt giống của Skandha, Nahida’s Elemental Mastery sẽ được tăng lên phụ thuộc vào số lượng kẻ thù bị ảnh hưởng bởi hạt giống. Một người sẽ tăng công việc làm chủ nguyên tố lên 100, hai x 120, ba by 140 và bốn hoặc hơn 160.
 • Lá của lời nói khai sáng (C5): Tăng mức độ trái tim ảo tưởng lên ba, với mức nâng cấp tối đa là 15.
 • Trái cây của đỉnh cao của lý do (C6): Khi Nahida đánh một đối thủ bị ảnh hưởng bởi tất cả các kế hoạch để biết hạt giống của Skandha bằng các cuộc tấn công bình thường hoặc bị buộc tội sau khi kích hoạt trái tim ảo tưởng, cô sẽ sử dụng sự thanh lọc ba karma – Karmic Oblivion đối với kẻ thù này và tất cả những kẻ thù được kết nối, gây sát thương dendro dựa trên 200% tấn công của Nahida và 400% thành thạo nguyên tố của cô ấy. Thiệt hại này được coi là thiệt hại kỹ năng nguyên tố và có thể được kích hoạt một lần mỗi 0.2 giây. Hiệu ứng có thể kéo dài đến mười giây, nhưng sẽ bị loại bỏ sau khi Nahida sử dụng sáu trường hợp thanh lọc ba karma – lãng quên nghiệp chướng.

Cách chơi Nahida trong Genshin Impact

Nahida là một nhân vật rất mạnh mẽ, người có thể hoạt động tốt trong vai trò DPS hoặc Sub DPS chính – hoặc là sự kết hợp của cả hai, vì tất cả phụ thuộc vào đội bạn muốn sử dụng cô ấy trong. Do đó, lối chơi của cô ấy phụ thuộc rất nhiều vào những nhân vật khác bạn có trong bữa tiệc của mình.

Có vẻ như toàn bộ bộ dụng cụ của cô ấy đang đẩy người chơi về phía ghép nahida với nilou hoặc cyno, Nhưng lối chơi của cô ấy với hai nhân vật Sumeru này sẽ không áp dụng cho hầu hết các đội Nahida khác. Nếu bạn đang sử dụng Nahida với Nilou hoặc Cyno, thì chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các hướng dẫn xây dựng Nilou và Cyno của chúng tôi để xem chính xác cách sử dụng khả năng dendro của Nahida trong các đội này và ai khác nên ở trong nhóm của bạn.

Nói chung, khi chơi nahida, bạn sẽ muốn ghép cô ấy với ít nhất một nhân vật pyro, electro hoặc hydro (với Hydro và Electro thường tạo ra số lượng thiệt hại tốt nhất), sử dụng sự bùng nổ nguyên tố của cô ấy, sau đó giữ kỹ năng nguyên tố của cô ấy và đánh dấu càng nhiều đối thủ càng tốt. Cuối cùng, bạn nên sử dụng một nhân vật khác để áp dụng phản ứng nguyên tố với dendro cho một đối thủ, điều này sẽ làm hỏng tất cả những kẻ thù liên quan đến hạt giống của Skandha thu được từ việc đánh dấu trước đây với kỹ năng nguyên tố của Nahida.

Bạn có thể muốn bỏ qua việc kích hoạt Nahida’a bùng nổ nếu thời gian để hoạt hình chơi đang ảnh hưởng đến DPS của bạn.

Vì các phản ứng của Burgeon và Hyperbloom, sẽ rất lý tưởng khi đã có một yếu tố pyro hoặc hydro được áp dụng cho kẻ thù trước khi sử dụng kỹ năng nguyên tố của Nahida trong vòng quay này cho tiềm năng DPS tối đa – nếu các yếu tố này nằm trong nhóm của bạn.

Đội Nahida tốt nhất trong Genshin Impact

Chúng tôi xem xét a Đội Nilou Trở thành nhóm tốt nhất comp để kết hợp với Nahida. Để biết chi tiết đầy đủ về lý do tại sao, bạn có thể xem trang Build Nilou của chúng tôi, nhưng nói chung, đó là do cách Nahida có thể thiết lập các phản ứng nguyên tố của Bloom và Hyperbloom với Hydro.

Trong một nhóm Nilou, bạn sẽ muốn một người chữa bệnh hydro hoặc dendro, lý tưởng nhất là Kokomi hoặc yaoya, và một hỗ trợ thủy điện khác như Yelan hoặc Xingqiu, hoặc hỗ trợ dendro khác như Dendro Traveller. Bạn chỉ có thể có các ký tự hydro và dendro trong các đội Nilou tốt, có thể hạn chế một số khả năng của Nahida ở đây.

Trong các đội nhanh hoặc làm nặng thêm, bạn sẽ muốn có một ‘pin’, người có thể cung cấp các nhân vật đói năng lượng như Cyno với các hạt hướng tới việc nạp lại nguyên tố, đồng thời cung cấp cho Nahida giảm thời gian chết cho khả năng thanh lọc ba karma của cô ấy. Fischl là lựa chọn lý tưởng cho vai trò này, nhưng Kuki ShinobuDori có thể thay thế cô ấy nếu cần. Kokomi là tốt nhất để chọn cho vị trí nhóm cuối cùng do lợi ích của cô ấy cho Nahida, nhưng Xingqiu, Yelan, Kazuha, Và Zhongli là những lựa chọn tốt quá.

Nếu bạn không có Nilou, bạn có thể xây dựng xung quanh các nhân vật DPS Hydro và Electro cho các phản ứng dendro, như Yelan, Mona, Raiden Shogun, Yae Miko, Keqing, hoặc thậm chí là Beidou.

Các cổ vật Nahida tốt nhất trong tác động của Genshin

Để tận dụng thiệt hại dendro của Nahida, bạn nên có ai đó trong nhóm của bạn với Ký ức Deepwood bốn mảnh. Lý tưởng nhất, điều này nên thuộc về một nhân vật dendro như Nahida để tăng cường thiệt hại cá nhân của họ, nhưng bất kỳ thành viên nào của đảng có thể trang bị cho Deepwood Memories để giúp giảm sự kháng cự của kẻ thù và nâng cao tiềm năng DPS của đảng của bạn.

Nếu bạn không đặt những ký ức Deepwood được đặt ra cho Nahida, thì chúng tôi đề xuất Những giấc mơ mạ vàng bốn mảnh Cổ vật được đặt cho +80% làm chủ nguyên tố với hai mảnh và một buff dựa trên loại nguyên tố của các thành viên bên kia với toàn bộ bốn mảnh được trang bị. Với toàn bộ, trong vòng tám giây sau khi kích hoạt phản ứng nguyên tố, cuộc tấn công của Nahida được tăng 14% cho mỗi nhân vật dendro trong nhóm và thành phần làm chủ nguyên tố được tăng thêm 50 cho mỗi thành viên không phải là dendro. Thậm chí tốt hơn, buff này vẫn được áp dụng khi Nahida không phải là ký tự hoạt động.

Cuối cùng, đối với tất cả các hiện vật, bạn nên ưu tiên Tỷ lệ làm chủ hoặc crit nguyên tố với các stats chính và phụ của bạn, Với sự ưu tiên của yếu tố, ưu tiên.

Vũ khí Nahida tốt nhất trong tác động của Genshin

Như với hầu hết các chữ ký, 5 sao một ngàn giấc mơ nổi, chất xúc tác Vũ khí tốt nhất của Nahida có phải là tác động của Genshin không. Vũ khí chữ ký về cơ bản được chế tạo tùy chỉnh cho các nhân vật, như trường hợp của cái này.

Chất xúc tác giấc mơ nổi một ngàn. Nếu không phải là dendro, họ sẽ tăng 10% tiền thưởng thiệt hại của Nahida. Mỗi phần thưởng này có thể xếp chồng ba lần. Ngoài ra, tất cả các thành viên trong nhóm không phải là Nahida sẽ có sự làm chủ nguyên tố của họ tăng thêm 40.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn dành số phận của mình cho việc mong muốn cho các biểu ngữ tính cách và vũ khí, thì bạn có thể tái sử dụng các chất xúc tác 5 sao khác thay vào đó, đáng chú ý nhất là Đi lang thang ngay cả cho sự gia tăng thành thạo nguyên tố của nó.

BẰNG Đối với các tùy chọn vũ khí 4 sao, các mảnh vỡ hy sinh và marta mare Có vẻ là những lựa chọn tuyệt vời để tăng cường khả năng của Nahida một cách thụ động, với những mảnh vỡ hy sinh có cơ hội tự động chấm dứt thời gian hồi chiêu của kỹ năng nguyên tố của Nahida.

Phiên bản 4.1 đang đến! Với nó là sự ra mắt của Neuvillette và Wriothesley, nhưng trong khi đó trong phiên bản 4.0 Hướng dẫn Fontaine của chúng tôi có thể giúp với danh tiếng của Fontaine và đài phun nước Lucine, và bạn cũng có thể đổi mã mới cho Primogems nếu bạn muốn Lyney – và kiểm tra anh ấy trong danh sách cấp của chúng tôi. Để cải thiện Lyney, bạn sẽ cần rất nhiều Rainbow Rose và Lynette yêu cầu Lumidouce Bell. Bạn cũng sẽ cần may mắn từ các hệ thống thương hại và 50/50 để mong muốn với số phận cho họ và các biểu ngữ trong tương lai, và bạn luôn cần thứ hạng phiêu lưu phù hợp cho các sự kiện. Ở những nơi khác, chúng tôi có các mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu, địa điểm dendroculus, địa điểm câu cá và vị trí thẻ TCG.

Nahida Build in Genshin Impact

Nếu bạn muốn tận dụng các khả năng DPS phụ và phụ của cô ấy, chúng tôi đã tổng hợp những gì chúng tôi nghĩ hiện là bản dựng Nahida tốt nhất trong tác động của Genshin:

 • Nahida vũ khí tốt nhất: 5 sao một ngàn giấc mơ nổi, chất xúc tác.
 • Nahida hiện vật tốt nhất: Những kỷ niệm sâu thẳm 4 mảnh.
 • Nahida nhóm tốt nhất comp: Nilou, Dendro Traveller, Kokomi.

Có thể mất rất nhiều thời gian để trang trại cho các tài liệu cần thiết để đưa Nahida hết tiềm năng của mình, nhưng với khả năng DPS chính và phụ tuyệt vời, cô ấy là nhân vật dendro tốt nhất hiện có, đặc biệt là nếu kết hợp cô ấy với Nilou, hoặc Hydro tuyệt vời khác và Ký tự điện.

Chúc may mắn san bằng Nahida trong Genshin Impact!

Để xem nội dung này, vui lòng bật cookie nhắm mục tiêu. Quản lý cài đặt cookie

Từ Assassin Creed đến Zoo Tycoon, chúng tôi hoan nghênh tất cả các game thủ

Eurogamer chào đón các trò chơi điện tử thuộc mọi loại, vì vậy hãy đăng nhập và tham gia cộng đồng của chúng tôi!

Đăng nhập bằng Google Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Đăng nhập với Reddit
Các chủ đề trong bài viết này

Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.

 • Cuộc phiêu lưu hành động theo sau
 • Android làm theo
 • Miễn phí để theo dõi
 • Tác động của Genshin theo sau
 • Hoyoverse theo sau
 • iOS làm theo
 • Mihoyo Limited theo sau
 • Thế giới mở theo sau
 • PC theo dõi
 • PS4 theo sau
 • PS5 theo sau
 • Game nhập vai theo sau

Theo dõi tất cả các chủ đề xem thêm 7

Xin chúc mừng lần đầu tiên của bạn theo dõi!

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email bất cứ khi nào chúng tôi (hoặc một trong các trang web chị em của chúng tôi) xuất bản một bài viết về chủ đề này.

Đăng ký Eurogamer.Bản tin hàng ngày

Hãy nói chuyện nhiều nhất về những câu chuyện được nói thẳng vào hộp thư đến của bạn.

Nhà văn hướng dẫn cao cấp

Jessica là một nhà văn hướng dẫn từ Bắc Ireland, người thích la hét với TV của cô ấy. Thường ở những bộ phim kinh dị, thỉnh thoảng ở một chiến thắng Fortnite. Khi không làm hỏng dây thanh âm của mình, Jessica thích nhấn mạnh về hàng tồn kho của mình trong các game nhập vai và bị lạc trong thế giới mở.