Genshin | Hướng dẫn tinh thể Genesis – Giá, sử dụng và tiền thưởng | Genshin Impact – Gamewith, Làm thế nào để có thêm mong muốn tác động của Genshin với mã, nguyên thủy và công việc chăm chỉ | Gamesradar

Làm thế nào để có thêm mong muốn tác động của Genshin với mã, nguyên thủy và công việc chăm chỉ

Tab Genshin Impact Wishes trong menu chính sẽ cho bạn thấy những gì bạn đã có và cho phép bạn truy cập bốn loại mong muốn khác nhau: mong muốn của người mới bắt đầu, mong muốn tiêu chuẩn, mong muốn sự kiện nhân vật và mong muốn sự kiện vũ khí. Hai cái đầu tiên có thể được mua với ‘Acise Fate, và hai cái sau với số phận đan xen. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phần thưởng mà bạn có thể nhận được bằng cách nhấp vào ‘Chi tiết.

Mua Primogems

Genshin | Hướng dẫn tinh thể Genesis - Giá, sử dụng và tiền thưởng | Genshin Impact - Gamewith

Genesis Crystal Guide – Giá, sử dụng và tiền thưởng

Cập nhật lần cuối: 2023/9/21 04:20

 • Ký tự cho phiên bản 4.0 Cập nhật
 • Zhongli: Bản dựng và vũ khí tốt nhất
 • Childe (Tartaglia): Xây dựng và vũ khí tốt nhất
 • Freminet: Build & Weapon
 • Nội dung sắp tới
 • 4.1 mã chuộc lại & Primogems miễn phí
 • 4.1 Cập nhật nội dung & ngày phát hành

Đọc hướng dẫn tác động của Genshin này để tìm hiểu thêm về các tinh thể Genesis! Tìm hiểu thêm về giá tinh thể Genesis và chi phí, sử dụng, tiền thưởng, hàng đầu, và nhiều hơn nữa.

Mục lục

Genesis Crystals Chi phí & Giá cả

Tinh thể Genesis là tiền tệ cao cấp

Tinh thể Genesis là tiền tệ cao cấp

Genesis Crystal là một loại tiền tệ cao cấp được sử dụng trong trò chơi. Họ có được bằng cách tiêu tiền thật và sẽ cho phép bạn mua một số thứ như cuộn theo mong muốn. Hãy nhớ rằng bạn sẽ nhận được gấp đôi số lượng tinh thể trong lần mua hàng đầu tiên của bạn.

Tăng lên bảng giá tinh thể

Mục Giá
60 tinh thể genesis USD 0.99
300 tinh thể Genesis 4 USD.99
980 Tinh thể Genesis 14 USD.99
1.980 tinh thể genesis 29 USD.99
(Thỏa thuận tốt nhất!)
3,280 tinh thể Genesis 49 USD.99
6.480 tinh thể Genesis 99 USD.99

Xin lưu ý rằng giá có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí và khu vực của bạn.

Những cách khác để có được tinh thể Genesis

Phước lành của mặt trăng Welkin

Phước lành của mặt trăng Welkin

Nội dung – 300 tinh thể Genesis
– 90 Primogems mỗi ngày trong 30 ngày
Giá 4 USD.99

Phước lành của Mặt trăng Welkin là một vật phẩm không chỉ mang lại cho bạn 300 tinh thể Genesis, nó còn cung cấp cho bạn 30 Primogems mỗi ngày trong 1 tháng. Đây là một thỏa thuận tốt hơn là chỉ đơn giản là mua 300 tinh thể Genesis. Nó cũng có thể được mua nhiều lần!

Làm thế nào để có được các tinh thể Genesis

Nhận từ cửa hàng trong trò chơi

Nhận từ cửa hàng trong trò chơi

Bạn sẽ có thể mua các tinh thể Genesis bằng cách truy cập vào cửa hàng trong trò chơi khi triệu tập Paimon. Điều hướng đến trang hàng đầu để xem lựa chọn các tinh thể mà bạn có thể mua!

Yêu cầu thẻ tín dụng

Hãy nhớ rằng việc mua các tinh thể Genesis sẽ yêu cầu thẻ tín dụng. Mỗi lần mua sẽ yêu cầu bạn nhập lại thông tin thẻ của mình để có thể mất một thời gian trước khi mua tinh thể thành công.

Nhận từ cửa hàng PS

Nhận từ cửa hàng PS

Đối với người chơi trên PS4, bạn sẽ có thể nhận được Genesis Crystals từ cửa hàng PS. Bạn sẽ cần tìm kiếm các tiện ích bổ sung của Genshin Impact để tìm các tinh thể Genesis và các gói khác.

Genshin Impact – Các bài viết liên quan

Phiên bản 4.0 Hướng dẫn liên quan
4.04.0 Cập nhật
Các ký tự mới & chạy lại
LyneyLyney LynetteLynette FreminetFreminet
YelanYelan Trẻ emTrẻ em ZhongliZhongli
Công cụ hữu ích
Lịch sự kiện & Danh sách cần làm
Cô gái tốt nhấtCông cụ xếp hạng cô gái tốt nhất Cậu bé tốt nhấtCông cụ xếp hạng cậu bé tốt nhất
Vị trí mục & cơ sở dữ liệu
Bản đồ tương tácHướng dẫn bản đồ tương tác của tất cả các mặt hàng và rương
Quả cầu AnemoculusAnemoculus Geoculus orbGeoculus
AgateĐiện tâm DendroculusDendroculus
AgateCrimson Agate Key SigilKey Sigil
Hướng dẫn phổ biến khác
Danh sách cấpDanh sách cấp nhân vật tốt nhất RerollDanh sách cấp tầng reroll
Nhóm compNhóm tốt nhất comp Gacha tốt nhấtHướng dẫn Gacha (mong muốn) tốt nhất
Hướng dẫn khác
Hướng dẫn cân bằng Nông nghiệp cấp bậc phiêu lưu
Danh sách cổ vật + Đặt tiền thưởng Hướng dẫn hiện vật
Hướng dẫn Combos nguyên tố Hướng dẫn làm chủ nguyên tố
Cách reroll nhanh Thực phẩm và công thức nấu ăn ngon nhất
Tất cả các nhân vật danh sách Tất cả các danh sách vũ khí
Genshin lớn bao nhiêu? Cách tải xuống Genshin?

Làm thế nào để có thêm mong muốn tác động của Genshin với mã, nguyên thủy và công việc chăm chỉ

Genshin Tác động mong muốn

Genshin Impact Wishes là một phần của trò chơi. Nghĩ rằng hộp loot – bằng cách thực hiện mong muốn, bạn nhận được những phần thưởng ngẫu nhiên như một vũ khí mới, một nhân vật có thể chơi được và nhiều hơn nữa. Rõ ràng những thứ tốt nhất là hiếm hơn, vì vậy có lẽ bạn sẽ muốn có nhiều điều ước về tác động của Genshin như bạn có thể có thể theo đuổi giấc mơ đó.

Tab Genshin Impact Wishes trong menu chính sẽ cho bạn thấy những gì bạn đã có và cho phép bạn truy cập bốn loại mong muốn khác nhau: mong muốn của người mới bắt đầu, mong muốn tiêu chuẩn, mong muốn sự kiện nhân vật và mong muốn sự kiện vũ khí. Hai cái đầu tiên có thể được mua với ‘Acise Fate, và hai cái sau với số phận đan xen. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phần thưởng mà bạn có thể nhận được bằng cách nhấp vào ‘Chi tiết.

Tất cả trong tất cả, bạn vẫn sẽ cần một số may mắn để có được những món đồ tốt nhất từ ​​mong muốn. Nhưng bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn chắc chắn có thể tăng cơ hội của mình. Vì vậy, hãy xem cách nhận thêm mong muốn tác động của Genshin

1. Bạn có thể nhận được nhiều mong muốn hơn bằng cách mua chúng

Như với tất cả các trò chơi Gacha, cách dễ nhất để có được kết quả bạn muốn là bằng cách tiêu tiền thực tế. Trong Genshin Impact, bạn không nên mua mong muốn trực tiếp. Thay vào đó, hãy đến cửa hàng trong menu chính và sau đó đến Crystal Top-up, nơi bạn có thể mua Genesis Crystals. Sử dụng những thứ này để có được loại tiền trong trò chơi được gọi là ‘Primogems, từ đó được sử dụng để mua số phận/mong muốn. Để mua số phận bằng cách sử dụng Primogems, bạn cần phải đến tab ‘Paimon, Bargains trong cửa hàng. 160 primogems đủ để mua cho bạn 1 điều ước.

Khi bạn đạt được hạng 20 Adventure Rank 20, bạn cũng sẽ có thể mua một trận chiến đấu cao cấp. Battle Pass sẽ cấp cho bạn số lượng lớn nguyên thủy.

2. Sự kiện và mã miễn phí sẽ cho bạn mong muốn

Nếu bạn không muốn trả tiền thật, bạn có thể tìm kiếm các diễn đàn tác động của Genshin để tìm mã có thể đổi được. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ, bạn có thể truy cập tab CodeM Code trên trang web tác động chính thức của Genshin để nhận phần thưởng miễn phí được truyền vào tài khoản của bạn.

Thay vì săn bắn mã, có một cách tốt hơn nhiều để nhanh chóng nhận được một lượng lớn mong muốn miễn phí; Chỉ cần mở trò chơi, kiểm tra hộp thư của bạn và yêu cầu phần thưởng sự kiện! Vì trò chơi vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, các nhà phát triển cho đi rất nhiều tiền thưởng sự kiện lớn. Ngay cả khi bạn hoàn toàn mới với Genshin Impact, bạn sẽ có thể thực hiện một số điều ước chỉ bằng cách thu thập những phần thưởng miễn phí này.

Phần thưởng có thể cấp cho bạn điều ước (số phận) trực tiếp hoặc cung cấp cho bạn số lượng lớn nguyên thủy mà sau đó bạn có thể chuyển đổi.

3. Tăng xếp hạng phiêu lưu của bạn để có thêm mong muốn

Cách tốt nhất để có được những lời chúc miễn phí bằng cách chơi trò chơi (không cần phải chuyển đổi Primogems) là bằng cách đạt được hàng ngũ phiêu lưu mới. Đạt được một số cột mốc cấp hạng phiêu lưu nhất định, chẳng hạn như cấp 5 và cấp 13, sẽ cấp cho bạn một điều ước miễn phí. Một số cấp độ cũng sẽ thưởng cho bạn với Primogems miễn phí. Để thu thập phần thưởng, hãy nói chuyện với Katheryne, nhân viên tiếp tân của Hiệp hội thám hiểm. Bạn có thể tìm thấy cô ấy ở Mondstadt.

4. Thu thập Primogems

Ngoài việc thu thập nguyên thủy từ các sự kiện và lên cấp, còn có nhiều cách khác để có được nhiều hơn trong số chúng. Trên thực tế, có rất nhiều người có thể khó theo dõi. Danh sách các hoạt động sau đây thưởng cho bạn với Primogems. Có thể không nhiều như phần thưởng hộp thư làm, nhưng đây vẫn là những cách tuyệt vời để tiết kiệm cho mong muốn:

 • Hoàn chỉnh nhiệm vụ – Mở tạp chí của bạn; Bạn có thể thấy những nhiệm vụ nào trao giải cho bạn với Primogems.
 • Hoàn thành hoa hồng hàng ngày cho Hội thám hiểm. Bạn có thể tìm thấy chúng trong sổ tay của nhà thám hiểm. Có bốn hoa hồng hàng ngày, và mặc dù mỗi người trong số họ thưởng riêng cho bạn với 10 nguyên thủy, bạn sẽ nhận được thêm 20 nếu bạn hoàn thành tất cả.
 • Trải nghiệm của Nhà thám hiểm. Điều này khác với cấp bậc của nhà thám hiểm của bạn. Mở sổ tay của nhà thám hiểm của bạn và bạn sẽ tìm thấy tab Trải nghiệm. Mỗi chương chứa một số nhiệm vụ, chẳng hạn như ‘Cook Five Dish, hoặc‘ Mở 15 rương. Các nhiệm vụ cá nhân không trao cho bạn Primogems, nhưng nếu bạn hoàn thành toàn bộ chương, bạn sẽ nhận được 50.
 • Mở rương. Những thứ này được tìm thấy ở khắp mọi nơi trên toàn bản đồ. Bạn có thấy một tinh thần màu xanh (seelie bí ẩn) nhảy xung quanh? Nếu bạn theo họ, họ sẽ dẫn bạn đến một rương kho báu. Một số rương được niêm phong cho đến khi bạn hoàn thành một thử thách nhất định, chẳng hạn như đánh bại một loạt các Slimes. Có thể là một số trong những chiếc rương này sẽ hồi sinh sau khi bạn đã mở chúng. Có bốn loại rương và chúng cung cấp số lượng nguyên thủy khác nhau:

Rương chung: 2 Primogems
Rương tinh tế:
2 đến 5 Primogems
Rương quý: 10 Primogems
Rương sang trọng: 10 Primogems

 • Khám phá các bức tượng của bảy, miền và các điểm truy cập dịch chuyển. Bạn có thể thu thập Primogems bằng cách tìm thấy chúng đơn giản. Bạn đã có thể thấy vị trí của họ trên bản đồ của bạn, ngay cả trước khi khám phá chúng.
 • Hoàn thành thành tích. Để tìm chúng, hãy vào menu chính và nhấp vào tab ‘Thành tích. Có 14 loại. Nhấp vào từng người trong số họ để thu thập phần thưởng của bạn.

Hãy nhớ: 160 primogems = một điều ước! Bạn cũng có thể có được các loại tiền tệ khác được gọi là ‘Stardust, và‘ Starglitter không có Master từ mong muốn. Bạn sẽ cần 75 của lần đầu tiên và 5 người thứ hai để mua 1 điều ước mới.

Để tận dụng tối đa mong muốn của bạn, bạn nên xem xét tiết kiệm chúng cho đến khi bạn có ít nhất mười. Sử dụng mười cùng một lúc sẽ đảm bảo ít nhất một kết quả bốn sao. Bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn nên có đủ để thực hiện ít nhất 40 điều ước, điều này có nghĩa là ít nhất 4 phần thưởng bốn sao. Hãy để hy vọng cho một trận hòa may mắn!

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Genshin Impact – 3,280 Tinh thể Genesis

Teen esrb

Genshin Impact - 3,280 Tinh thể Genesis

Mua mặt hàng này trong Genshin Impact để nhận 3.280 tinh thể Genesis.
Khi bạn mua mặt hàng này đầu tiên, bạn sẽ nhận được 3.280 phần thưởng Genesis Crystals. Trong các giao dịch mua tiếp theo, bạn sẽ nhận được 600 tinh thể Genesis thưởng.
Các tinh thể Genesis có thể được sử dụng để mua các gói tài nguyên trong trò chơi hoặc trao đổi cho Primogems.
Primogems có thể được sử dụng cho các mục sau:
(1) trao đổi cho số phận làm quen và số phận đan xen, có thể được sử dụng trong mong muốn giành được vũ khí và nhân vật quý hiếm;
(2) Trao đổi nhựa nguyên bản và hơn thế nữa.

Phát hành: 27/4/2021 Nhà xuất bản: Nhận thức PTE PTE. Ltd. Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Trò chơi nhập vai

Các tính năng trực tuyến yêu cầu một tài khoản và tuân theo các điều khoản dịch vụ và chính sách quyền riêng tư áp dụng (PlayStationNetwork.com/Điều khoản của Dịch vụ & PlayStationNetwork.com/chính sách bảo mật).

Phần mềm theo giấy phép (chúng tôi.PlayStation.com/softwarelicense).

Bạn có thể tải xuống và phát nội dung này trên bảng điều khiển PS5 chính được liên kết với tài khoản của bạn (thông qua cài đặt chia sẻ giao diện điều khiển và chơi ngoại tuyến) và trên bất kỳ bảng điều khiển PS5 nào khác khi bạn đăng nhập với cùng một tài khoản của mình.

© nhận thức. Đã đăng ký Bản quyền.
“Hoyoverse là một nhãn hiệu và/hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của PTE PTE. Ltd.