Gaming Gaming rời khỏi esports, trở thành trò chơi quang hoàn toàn

Gaming ghen tị với các thương hiệu hoàn toàn để chơi game quang học

Envy đã có được một nhóm CSGO vào năm 2015 và tổ chức đã có một cuộc chạy đua đáng nhớ cho đến khi tan rã vào năm 2021. Optic sớm có một nhóm CSGO, nhưng nó đã phá vỡ đột ngột vào năm 2019.

Gaming ghen tị ‘rời khỏi esports, trở thành trò chơi quang hoàn toàn

Hôm nay đã tiết lộ rằng, sau mười lăm năm làm tổ chức, thương hiệu trò chơi ghen tị sẽ nghỉ hưu từ esports. Tin tức này chỉ xuất hiện vài tháng sau khi sáp nhập Giữa trò chơi ghen tị và chơi game quang học, đã tác động đến một số giải đấu và đội esports. Chẳng hạn, đội hình Chicago Optic trong Call of Duty League được đổi tên thành Optic Texas, và Đế chế Dallas thuộc sở hữu ghen tị đã không còn tồn tại.

Bây giờ, trong một tập Thương hiệu game ghen tị sẽ biến mất hoàn toàn khỏi esports. Đó là một thông báo chung về các loại từ Rodriguez, chủ tịch của Optic Gaming và Mike Rufail, người sáng lập và giám đốc trò chơi tại Envy Gaming.

Quyết định này đánh dấu một khoảnh khắc sâu sắc trong lịch sử esports, cho rằng Gaming ghen tị trong nhiều năm là một thứ gì đó của một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp.

Chơi game quang học: Thiết lập một đế chế

Optic-gaming-envy-gaming

Rufail và Rodriguez đã thảo luận về quyết định trên podcast

Có một vài thương hiệu trong thế giới chơi game mang tính biểu tượng hơn Trò chơi quang học. Với nền tảng bắt nguồn vững chắc trong các cuốn sách lịch sử sâu rộng của esports, trò chơi quang học từ lâu đã là một yếu tố chính trong cộng đồng. Nó là một thương hiệu uy tín tự hào có liên kết với một số người chơi esports vĩ đại nhất trong doanh nghiệp và trong nhiều năm, nó đã phát triển theo nhiều cách. Trong khi trò chơi ghen tị có Mà còn đã phát triển, nó thừa nhận không có ‘The Reach mà trò chơi quang học, được báo cáo là một yếu tố trong quyết định hòa tan thương hiệu game ghen tị.

Trong tập video đã nói ở trên của Podcast Rodriguez, Rufail đã ghi lại:

Khi chúng tôi hợp nhất các công ty của mình với nhau, chúng tôi đã nghĩ đến việc đưa cả hai thương hiệu của mình và làm mọi việc với họ và tiếp tục làm những điều tương tự mà chúng tôi luôn làm và phát triển chúng. Tôi đã có trong tâm trí của mình, có khả năng Envy Envy và đầu tư tất cả các nguồn lực của chúng tôi vào quang học. Về cơ bản, những gì chúng tôi sẽ làm là đưa thương hiệu ghen tị ra khỏi esports ngay bây giờ.

Sau ‘hoàng hôn của trò chơi ghen tị, chỉ có một tàn dư của sự tồn tại của nó sẽ vẫn còn Đội nhiên liệu Dallas hiện đang chơi trong Overwatch League. Nó là một thay đổi chăn trên bảng trong các khu vực khác, bao gồm việc tái tạo thương hiệu của Trụ sở chính Game Game ở Dallas. Nó nói rằng mọi thứ bây giờ sẽ trở thành một chút xanh hơn.

Một vị trí ghen tị

Khi thời gian trôi qua, cả trò chơi ghen tị và chơi game quang học đều hoạt động không mệt mỏi để trở thành các nhà lãnh đạo thị trường. Trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn, chúng tôi đã thấy cả hai tổ chức Đất vô số danh hiệu, Bảo mật các giải thưởng lớn và phát triển với chính ngành công nghiệp mà họ đã giúp xây dựng. Trên Twitter, Rufail bày tỏ một chút cảm xúc về những thay đổi sắp xảy ra:

Mặc dù việc sáp nhập này có một lượng lớn ý nghĩa về mặt kinh doanh tổng thể của sự việc, nhưng đó là một sự thay đổi bất ngờ và có phần bất ngờ. Từ đây trở đi, Optic Gaming bây giờ sẽ tham gia các đội bóng hàng đầu trong Call of Duty League, Overwatch League, Rocket League, Halo, Valorant và Apex Legends.

Với một phạm vi như thế, Cách duy nhất là lên để chơi game quang học – Chia tay, ghen tị.

Gaming ghen tị với các thương hiệu hoàn toàn để chơi game quang học

Chủ sở hữu trò chơi quang học Hector Hồi Hecz, Rodrigues đã công bố trên một podcast với giám đốc trò chơi Mike, Hastr0, Rufail rằng tên trò chơi ghen tị hiện đang được hấp thụ vào trò chơi quang học.

Game Game và Gaming Optic hợp nhất vào tháng 11 năm 2021 và tạo ra Call of Duty Team Optic Texas. Dựa trên Dallas, Envy ban đầu được thành lập như một nhóm Call of Duty chuyên nghiệp vào năm 2007.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tạo các đội cho các danh hiệu bao gồm Rocket League, Counter-Strike, Gears of War, Halo, League of Legends và Valorant, Envy thành lập một trong những tổ chức esports toàn cầu lớn nhất toàn cầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau nhiều năm thành công, Rufail tin rằng đã đến lúc phải ghen tị với một bên bây giờ và đưa tất cả các tài nguyên của tổ chức vào.

Gaming ghen tị nghỉ hưu tên và logo của nó

Quang và đọng lại đã hợp nhất và tạo ra Optic Texas vào năm 2021.

Rufail tuyên bố rằng đó là quyết định của anh ấy đối với Sun Sunset tên và logo ghen tị. Tất cả các đội ghen tị bên cạnh đội Overwatch của nó, Dallas Fuel, sẽ đổi thương hiệu logo và tên của họ thành trò chơi quang học.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đội bóng Rocket League Envy sẽ áp dụng tên quang học, và Super Smash Bros. Người chơi cận chiến Justin, Wizzrobe, Hall Hallett hiện đang là Optic Wizzrobe.

Đằng sau quyết định giữ thương hiệu nhiên liệu Dallas, Rufail nói rằng thương hiệu nhiên liệu Dallas đã được khắc trong cộng đồng Overwatch.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Đọc thêm:Overwatch League 2022: Shock vẫn hoàn hảo khi sự điên rồ giữa lúc bắt đầu

Giám đốc chơi game cho biết, khi chúng tôi hợp nhất các công ty của chúng tôi với nhau, chúng tôi đã nghĩ đến việc đưa cả hai thương hiệu của mình và làm mọi việc với họ và tiếp tục làm những điều tương tự chúng tôi đã làm nhưng tiếp tục phát triển chúng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Rufail đã không loại trừ tiềm năng của việc làm điều gì đó với thương hiệu Envy trong tương lai, nhưng ông tin rằng đây là động thái đúng đắn để giúp tổ chức này sống sót và loại bỏ bất kỳ sự nhầm lẫn nào cho các nhà đầu tư hoặc nhà tài trợ tiềm năng.

Giám đốc chơi game tuyên bố, chúng tôi vẫn sở hữu thương hiệu và vẫn có khả năng làm điều gì đó trong tương lai nếu chúng tôi muốn nhưng tôi có ý nghĩa hơn nhiều khi đưa tất cả các nguồn lực của chúng tôi vào quang học vì đó là nơi chúng tôi thực sự sẽ để phát triển kinh doanh của chúng tôi và đó là một sự thật.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rufail cảm ơn người hâm mộ Envy trên Twitter vì sự hỗ trợ của họ trong những năm qua.

Vì vậy, tôi tự hào và phấn khởi vì những gì @envy sẽ nghỉ ngơi. Nó là huyền thoại và được củng cố trong sách lịch sử esports và không có gì có thể thay đổi điều đó. Bây giờ, tôi sẽ đặt những viên gạch này mỗi ngày cho bạn và tôi hy vọng tất cả các bạn hướng dẫn tôi trên đường. Hãy nhận được sau khi nó @optic. #Greenwall Baby.

– Mike Rufail (@hastr0) ngày 27 tháng 6 năm 2022

Hastro trêu chọc Skins Optic Rocket League mới và CSGO trở lại tiềm năng

Hecz và Rufail chưa thể xác nhận bất kỳ chi tiết nào, nhưng Rufail đã gợi ý về Skins Optic Rocket League đến với trò chơi.

Rufail cho biết, những chiếc xe quang đó cũng có vẻ lửa. Những chiếc xe sẽ ở trong trò chơi và chúng trông ốm yếu.”

  • Đọc thêm:Faze Simp tiết lộ cuộc gọi đã nghỉ hưu mà anh ấy yêu thích nhóm với CDL

Envy đã có được một nhóm CSGO vào năm 2015 và tổ chức đã có một cuộc chạy đua đáng nhớ cho đến khi tan rã vào năm 2021. Optic sớm có một nhóm CSGO, nhưng nó đã phá vỡ đột ngột vào năm 2019.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giám đốc chơi game gợi ý về một sự trở lại tiềm năng của CSGO, nói, đưa thương hiệu quang học vào lãnh thổ mới là điều chúng tôi đang xem. Cả hai chúng tôi đều nhớ nó.”