Game Pass thêm MLB Chương trình 23 hôm nay, mua MLB® The Show ™ 23 Xbox Series X | S | Xbox

MLB® The Show ™ 23 Xbox Series x | s

“Các cỗ máy chiến tranh kim loại đã đánh giá lại và chỉ có guitar điện của bạn mới có thể biến công nghệ của họ chống lại chúng! Tập hợp bữa tiệc của bạn, điều chỉnh rìu của bạn và sẵn sàng khuấy động trong những cây đàn guitar vô hạn, một game nhập vai nhịp điệu với nghệ thuật lấy cảm hứng từ anime, các trận chiến cơ cấu nhiên liệu adrenaline và nhạc nền gốc rực rỡ.”

MLB Chương trình 23 trò chơi Xbox Pass

Heidi có xu hướng nghiêng về các trò chơi độc lập, game nhập vai và các trò chơi thế giới mở trên Xbox, và khi không chơi Disney Dreamlight Valley, vui vẻ cài đặt mọi trò chơi lành mạnh mới xuất hiện trên Xbox Game Pass, trước khi quay trở lại yêu thích như The Witcher 3. Cô ấy đang mong chờ tuổi của thần thoại được kể lại, Everwild, Fable và đã được đưa ra trên đường chân trời Xbox. Heidi tốt nghiệp bằng Thạc sĩ Văn học Anh trước khi tham gia nhóm Trueachievements.

Nhận tin tức Xbox lớn nhất được chuyển thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.
Đăng ký ngay bây giờ miễn phí

Đăng ký miễn phí ngay bây giờ để có Thành tích và thống kê chơi game theo dõi.

Quản lý bộ sưu tập trò chơi của bạn, đo lường tiến trình của bạn trên toàn bộ loạt trò chơi, thậm chí đặt mục tiêu ghi điểm và hoàn thành và chúng tôi sẽ vạch ra các nỗ lực của bạn để tiếp cận chúng!

Chúng tôi cũng đã chạy hơn 700.000 phiên chơi game để giúp các thành viên của chúng tôi mở khóa hàng triệu thành tích và kết bạn mới.

Và, chúng tôi hoàn toàn an toàn và thân thiện với thiết bị di động.

Quản lý đăng ký

Sử dụng nút bên dưới để cho chúng tôi biết nếu bạn đã đăng ký vào Xbox Game Pass.

Mặc dù được đăng ký, các trò chơi mới được thêm vào dịch vụ sẽ được tự động thêm vào bộ sưu tập của bạn nếu bạn chưa sở hữu chúng, với trạng thái sở hữu được đặt thành ‘Xbox Game Pass’. Tương tự, khi các trò chơi bị xóa khỏi dịch vụ, chúng sẽ bị xóa khỏi bộ sưu tập của bạn nếu bạn chưa bắt đầu chúng. Nếu đăng ký của bạn kết thúc, hãy nhấn nút một lần nữa để xóa tất cả các trò chơi có liên quan mà bạn chưa bắt đầu.

Tôi có trò chơi Xbox Pass

 • © 2023 TrueGaming Network Ltd, Bảo lưu mọi quyền
 • Điều khoản & Điều kiện | Chính sách bảo mật | Quản lý cài đặt cookie
 • Quảng cáo về Trueachievements
 • Danh sách đầy đủ các trò chơi Xbox
 • Trò chơi Windows với thành tích
 • Danh sách trò chơi Xbox
 • Trạng thái trực tiếp Xbox
 • Thành tích đã mở khóa Meme Maker
 • Gặp gỡ đội
 • Truetrophies cho PlayStation
 • Truesteamachievements cho PC

MLB® The Show ™ 23 Xbox Series x | s

Đặt hàng trước để có được gói lựa chọn vàng. Phiên bản này bao gồm: • Trò ​​chơi đầy đủ cho Xbox Series X | S • Trò ​​chơi đầy đủ cho Xbox One • Năm gói chương trình. • 10k Stubs ™. MLB® The Show ™ 23 giúp bạn gần gũi hơn bao giờ hết để sống những giấc mơ bóng chày của bạn trên viên kim cương. Gây sốc cho trò chơi và sở hữu chương trình với những người chơi yêu thích của bạn, cuộc cạnh tranh yêu thích của bạn và tất cả các khoảnh khắc MLB yêu thích của bạn. Nhận MLB thế hệ tiếp theo Trải nghiệm chương trình 23 khi bạn chơi trên Xbox Series X | s, bao gồm cả sự trở lại của Chế độ Creator Sân vận động và đối mặt với bạn bè của bạn với Play Play-Nền tảng* hoặc tiếp tục tiến trình của bạn trên các nền tảng khác với tiến trình chéo **. Sống với những giấc mơ bóng chày của bạn với các bài bình luận mở rộng và các bản cập nhật trình bày trong trò chơi mang lại các chủ đề phát sóng cập nhật, môi trường 3D thực tế bao gồm các quan điểm bên ngoài mới về sân vận động MLB yêu thích của bạn, và chi tiết hơn cho đồng phục và thiết bị. Lần đầu tiên trong lịch sử, MLB® The Show ™ 23 đang hợp tác với Thế giới bóng chày Classic ™. Xây dựng đội ngũ DREAM của bạn gồm các ngôi sao quốc gia và hồi tưởng từ Giải bóng chày cổ điển thế giới năm 2023 và tùy chỉnh đội hình kim cương của bạn với đồng phục chính thức từ mọi quốc gia tham gia! Kim cương Triều đại cung cấp cho bạn những cách chơi mới, kiếm tiền và phát triển đội hình của bạn! Sống với những giấc mơ bóng chày của bạn với hơn 25 huyền thoại MLB mới, đưa tổng số lên hơn 180 có sẵn trong trò chơi, để thu thập và xây dựng nhóm của bạn.* Tiếp tục kiếm được phần thưởng sau khi hoàn thành một chương trình nổi bật, quay vòng bánh xe bất cứ khi nào bạn hoàn thành ngưỡng để nhận phần thưởng. Bạn càng chơi nhiều hơn, bạn càng kiếm được nhiều tiền! Sử dụng Thẻ Captain để chỉ định một người chơi vị trí và đội trưởng ném bóng cho đội hình của bạn lần đầu tiên và mở khóa các tăng cường trong trò chơi mạnh mẽ bằng cách đáp ứng các tiêu chí duy nhất cho những người chơi này. Chế độ nhượng quyền hiện nay bao gồm định dạng, lịch trình của MLB mới và nhiều bản cập nhật CBA. Kinh nghiệm dự thảo MLB đã được tân trang lại để thêm chiến lược và chiều sâu trong việc quản lý tổ chức của bạn. Đối mặt với bạn bè của bạn với trò chơi đa nền tảng.** Với tiến trình chéo, tiếp tục tiến trình của bạn và kiếm được và sử dụng nội dung trên các nền tảng bảng điều khiển khác.*** Hiệu suất liền mạch: Hãy đánh mất chính mình trong thời điểm với trò chơi mượt mà, được nhắm mục tiêu. Độ phân giải 4K: Trải nghiệm bộ phim và sự phấn khích của Gameday ở độ phân giải 4K sắc nét, năng động.***

Xuất bản bởi

Được phát triển bởi

Có thể chơi trên

Khả năng

 • Nhiều người chơi cục bộ Xbox (2-4)
 • Nhiều người chơi trực tuyến (2-8)
 • Bultlayer đa nền tảng Xbox
 • Người chơi đơn
 • XBOX CO-OP CO-OP
 • Xbox trực tiếp

Trò chơi Xbox Pass bổ sung MLB chương trình 23, Ni No Kuni II, và nhiều hơn nữa vào cuối tháng 3

MLB Chương trình 23

Microsoft đã tiết lộ các tựa game mà họ sẽ thêm vào trò chơi Xbox trên PC và bảng điều khiển vào cuối tháng 3. Danh sách này không có thời gian dài, nhưng nó bao gồm một số tựa game quan trọng, bao gồm MLB The Show 23, No No Kuni II và Guitar Infinite Indinite phát hành mới.

Trò chơi Xbox vượt qua

Dưới đây là các tựa game trò chơi mới của bạn đến vào cuối tháng 3

Ni No Kuni II: Vương quốc Earnant – Phiên bản Hoàng tử (Cloud, Console và PC) – Có sẵn ngày hôm nay

Từ đánh giá của WCCFTECH về trò chơi – Cuộc phiêu lưu của King King Evan là thứ mà tôi đã sớm giành được. Ni No Kuni II: Kingdom Earnant là Trifecta hiếm hoi khi có mọi thứ tôi muốn trong một JRPG đã hoàn toàn thay đổi: một câu chuyện quyến rũ với các nhân vật đáng nhớ, chiến đấu tăng lên đến khó khăn cao hơn với nội dung sau trận đấu và nội dung phụ giúp nó đứng vững Ra như một cái gì đó thực sự độc đáo.

MLB Chương trình 23 (Đám mây và bảng điều khiển) – 28 tháng 3

Ngày khai mạc bóng chày Major League gần như ở đây, vì vậy, điều đó có nghĩa là MLB The Show 23 cũng đang trên đường giúp khởi động mọi thứ. Mong đợi trải nghiệm bóng cứng rắn thông thường, với một số điều chỉnh tiếp theo để chơi trò chơi, chế độ cốt truyện mới và hơn thế nữa.”

Đàn guitar vô hạn (Cloud, bảng điều khiển và PC) – 30 tháng 3

“Các cỗ máy chiến tranh kim loại đã đánh giá lại và chỉ có guitar điện của bạn mới có thể biến công nghệ của họ chống lại họ! Tập hợp bữa tiệc của bạn, điều chỉnh rìu của bạn và sẵn sàng khuấy động trong những cây đàn guitar vô hạn, một game nhập vai nhịp điệu với nghệ thuật lấy cảm hứng từ anime, các trận chiến cơ cấu nhiên liệu adrenaline và nhạc nền gốc rực rỡ.”

Xbox Game Pass cấp cho người chơi truy cập hơn 100 trò chơi trong 10 đô la mỗi tháng, trong khi Xbox Game Pass Ultimate cũng giúp bạn có quyền truy cập Xbox Live Gold và EA Play – bạn có thể xem danh sách đầy đủ các trò chơi bảng điều khiển và PC có sẵn tại đây. Microsoft đang cung cấp những người đăng ký mới một tháng trò chơi vượt qua hoặc trò chơi vượt qua cho PC chỉ với $ 1.

Một lần nữa, không phải là một đội hình lớn, nhưng MLB chương trình luôn là một trong những bản phát hành trò chơi lớn nhất của năm kể từ khi nhượng quyền thể thao Sony. Vì vậy, bạn dự định giải quyết các tiêu đề trò chơi nào trong vài tuần tới?