Full Matilda Các diễn viên âm nhạc: Tất cả các diễn viên & nhân vật – Dexerto, Roald Dahl s Matilda Các diễn viên âm nhạc: Danh sách đầy đủ các vai chính | Thời báo radio

Roald Dahl s Matilda diễn viên âm nhạc

Phim truyện nổi tiếng nổi tiếng cho một bộ phim của Mỹ năm 1996 với sự tham gia của nhà văn Ma vương Wilson trong vai trò tiêu đề, Matilda là câu chuyện về một cô gái trẻ phi thường sinh ra trong một gia đình bỏ bê, không thể nhìn thấy, hoặc đánh giá cao sự độc đáo của cô ấy. Matilda Wormwood isn chỉ một thiên tài học thuật, và khi cô ấy đi lên chống lại nữ hiệu trưởng tàn nhẫn, ghét trẻ em, cô Trunchbull, cô ấy sử dụng sức mạnh của mình để đúng.

Full Matilda Các diễn viên âm nhạc: Tất cả các diễn viên và nhân vật

Alisha Weir trong vai Matilda trong vở nhạc kịch Netflix

Netflix

Matilda The Music đã giới thiệu thế giới với một nhóm trẻ em nổi loạn, vì vậy, ở đây, tất cả các nhân vật và diễn viên mà bạn cần biết.

Bây giờ trên Netflix – và lọt vào danh sách top 10 – Matilda The Music Viking kể câu chuyện về một cô gái phi thường, với một trí tưởng tượng sống động, người dám đứng lên để thay đổi câu chuyện của mình với kết quả kỳ diệu.”

Matilda đã là một phần của nhiều người sống cuộc sống từ khi còn trẻ, cho dù đó là đọc tiểu thuyết Roald Dahl, 1988 hay xem Daniel DeVito và Mara Wilson trong (bây giờ). Nhưng vì bản nhạc kịch của Tim Minchin đã được chuyển thể lên màn hình, một số thứ đã được thay đổi. Các khía cạnh về các nhân vật và các diễn viên đã hoán đổi xung quanh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, chúng tôi đã thắng được so sánh trong danh sách này, nhưng chúng tôi sẽ giải thích. Dưới đây là tất cả các nhân vật chính và diễn viên mà bạn cần biết cho bộ phim mới.

Nội dung

 • Matilda Wormwood: Alisha Weir
 • Agatha Trunchbull: Emma Thompson
 • Jennifer Honey: Lashana Lynch
 • Ông bà Wormwood: Stephen Graham và Andrea Riseborough
 • Bruce Bogtrotter: Charlie Hodson-Prior
 • Hoa oải hương: Rei Yamauchi Fulker
 • Bà. Phelps: Sindhu Vee
 • Bác sĩ thoát ly và Acrobat: Carl Spencer và Lauren Alexander

Matilda Cast: Tất cả các diễn viên và nhân vật

Bây giờ, trong khi chúng ta nói tất cả Các diễn viên và nhân vật, chúng tôi thực sự chỉ có nghĩa là những người bạn cần biết, mặc dù mọi người trong dàn diễn viên đều xứng đáng với một vị trí trong danh sách này.

Điều này có nghĩa là, thật đáng buồn, cô gái Beret và nam diễn viên của cô ấy đã ở đây. Nhưng danh sách này có thể tiếp tục thích nghi, vì vậy cô ấy có thể xuất hiện ở đây bất cứ lúc nào trong tương lai. Bây giờ mà không cần biết thêm nữa, hãy để Lọ nhận được danh sách

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Alisha Weir on the Matilda the Music Poster

Bây giờ, không lặp lại chính mình, nhưng nhìn vào bản tóm tắt của bộ phim, thật dễ dàng để nắm bắt rằng Matilda là một cô gái phi thường, với một trí tưởng tượng sống động, người dám đứng lên để thay đổi câu chuyện của mình với kết quả kỳ diệu.Matilda cực kỳ thông minh so với tuổi của cô ấy, và do không bị thách thức về mặt học thuật, trí thông minh này biến thành telekinesis, mà cô ấy sử dụng để chống lại tất cả những người trưởng thành trong đời.

Nam diễn viên cho Matilda này, Alisha Weir, là một người lớn tuổi hơn Ma vương Wilson, mà chúng tôi đoán là cần thiết cho tất cả các bài hát, nhảy và diễn xuất mà cô ấy phải làm. Cô ấy cũng có thể được nhìn thấy trong bộ phim kinh dị năm 2018 don lồng rời khỏi nhà.

Roald Dahl’s Matilda, dàn diễn viên âm nhạc

Gặp gỡ các diễn viên và các nhân vật của Matilda, vở nhạc kịch, bao gồm Emma Thompson, Steven Graham và Lashana Lynch.

Alisha Weir trong vai Matilda Wormwood

Xuất bản: Thứ Năm, ngày 24 tháng 11 năm 2022 lúc 6:30 chiều

Có thể khó khăn khi diễn ra các nhân vật mang tính biểu tượng trong bộ phim mới chuyển thể của những cuốn sách yêu dấu, nhưng Matilda the Music đã vượt qua thử thách.

Nhạc kịch phim dựa trên chương trình West End được hoan nghênh của Tim Minchin và trước đó, cuốn sách trẻ em Roald Dahl, Matilda, sắp hạ cánh trong các rạp chiếu phim cho các gia đình trên khắp Vương quốc Anh để thưởng thức, trước khi nó đến Netflix quốc tế quốc tế.

Từ bóng chày Hoa hậu lớn hơn đời sống đến Miss Honey Honey và Brave Young (siêu năng lực) Matilda, bộ phim có rất nhiều nhân vật tốt và xấu.

Matilda The Music có những người như Emma Thompson, Lashana Lynch và Stephen Graham cũng như một nhóm nhạc trẻ sôi động đóng vai những người bạn ở trường Matilda, trong cuộc cách mạng của cô chống lại hiệu trưởng bắt nạt của họ.

Thể hiện diễn xuất quyến rũ, những dòng nhạc và những điệu nhảy đáng ngạc nhiên được ghi nhớ đến sự hoàn hảo, diễn viên này mang lại cho mọi yếu tố của một vở nhạc kịch hay của một bộ phim hay.

Muốn biết họ đang chơi ai và ai bước vào đôi giày của nữ anh hùng trẻ tuổi? Đọc tiếp.

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Roald Dahl’s Matilda, dàn diễn viên âm nhạc

Emma Thompson trong vai Miss Trunchbull

Ai là cô Trunchbull? Agatha Trunchbull, còn được gọi là Trunchbull, là hiệu trưởng chuyên chế tại Trường Crunchem Hall. Cô ấy là một kẻ bắt nạt thích khủng bố cả học sinh của trường và giáo viên của nó, gây ra những hình phạt nghiêm trọng – bao gồm cả những dấu ấn trong một tủ quần áo tối tăm và đáng sợ được gọi là ‘Chokey’ và đuổi mọi người ra khỏi cửa sổ – vì những thứ như mặc đồ bí. Nhân vật được đóng bởi Pam Ferris trong bộ phim Matilda năm 1996.

Tôi đã thấy Emma Thompson ở đâu trước đây? Emma Thompson đã có một sự nghiệp lâu dài và sung mãn, đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim mang tính biểu tượng trong nhiều năm qua, bao gồm nhiều ado về không có gì (1993), Sense and Sension (1995), nhượng quyền Harry Potter với tư cách là Giáo sư Trelawney, và Beauty and the Beast. Cô ấy cũng đóng vai chính trong các năm và năm của Russel T Davies.

Alisha Weir trong vai Matilda Wormwood

Alisha Weir trong bộ phim âm nhạc Matilda

Matilda Wormwood là ai? Matilda là một cô gái trẻ có trí thông minh rất tiên tiến so với tuổi của cô ấy (là sáu rưỡi trong cuốn sách của Dahl), mặc dù cha mẹ cô ấy rất ít quan tâm đến cô ấy. Một độc giả khao khát, cô ấy thích kéo trò chơi khăm vào mẹ và bố của cô ấy. Cô cũng phát triển sức mạnh điện thoại, mà cô sử dụng để giúp các bạn cùng lớp và giáo viên yêu thích của mình, Miss Honey, từ The Evil Miss Trunchbull. Trong bộ phim năm 1996, cô được miêu tả bởi Ma vương Wilson.

Tôi đã thấy Alisha Weir ở đâu trước đây? Weir mười ba tuổi là một người mới đến, với Matilda, vở nhạc kịch hiện đang là tín dụng đầu tiên của cô ấy.

Lashana Lynch như Miss Honey

Cô ấy là ai em yêu? Cô Jennifer Honey là một giáo viên tại Crunchem Hall, và cháu gái của cô Trunchbull. Không giống như dì của cô ấy, cô ấy ngọt ngào, tốt bụng và phát triển một điểm yếu cho Matilda. Cô Trunchbull thừa hưởng ngôi nhà và sự giàu có của cha Honey sau khi chết, mà cô Honey nghi ngờ cô đã có. Embeth Davidtz đã chơi cô ấy trong bộ phim Matilda.

Tôi đã thấy Lashana Lynch ở đâu trước đây? Lynch đã xuất hiện trong không chỉ một mà là hai nhượng quyền nổi bật – như Maria Rambeau trong Captain Marvel, và là Nomi không có thời gian để chết. Sau này, cô đã tiếp quản bút danh 007 từ James Bond (Daniel Craig). Cô ấy gần đây cũng xuất hiện trong The Woman King.

Stephen Graham trong vai Mr Wormwood

Stephen Graham trong vai ông Wormwood

Ông Wormwood là ai? Ông Wormwood là người cha bỏ bê của Matilda, người không nhận ra trí tuệ xuất sắc của con gái mình. Được mô tả là “ồn ào, ích kỷ và không tử tế”, anh quan tâm nhiều hơn đến các kế hoạch chạy và xem TV. Anh được Danny DeVito thủ vai nổi tiếng trong bộ phim Matilda năm 1996.

Tôi đã thấy Stephen Graham ở đâu trước đây? Graham là một diễn viên nổi tiếng và nổi tiếng, đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Anh. Gần đây nhất, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình tội phạm thực sự của BBC The Walk-In, sau lần ra mắt của anh trên Peaky Blinders. Các khoản tín dụng trước cũng bao gồm điểm sôi, đây là nước Anh và sự giúp đỡ.

Andrea Riseborough là bà Wormwood

Mrs Wormwood là ai? Bà Wormwood, người do Rhea Pearlman thủ vai vào năm 1996, Matilda, là người mẹ tự hấp thụ của nữ anh hùng, người đã bỏ bê con gái và quan tâm nhiều hơn đến ngoại hình của bà và xem truyền hình thực tế truyền hình thực tế.

Tôi đã thấy Andrea Riseborough ở đâu trước đây? Riseborough đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và phim truyền hình kể từ khi cô ra mắt tại Roger Michell’s Venus năm 2006. Cô ấy đã chơi Margaret Thatcher trong cuộc đi bộ dài đến Finchley, nơi mang lại cho cô ấy một đề cử BAFTA, và đã có những vai trò trong Never Let Me Go, Oblivion, Nocturnal Animal, Battle of the Giới tính và hơn thế nữa.

Sindhu Vee như Mrs Phelps

Bà Phelps là ai? Bà Phelps là thủ thư làng, người rất kinh ngạc về trí thông minh của Matilda và chia sẻ tình yêu sách của mình. Cô ấy khuyến khích Matilda tiếp tục đọc, và cố gắng hết sức để hỗ trợ cô ấy từ vị trí của cô ấy trong thư viện.

Tôi đã thấy Sindhu Vee ở đâu trước đây? Sindhu Vee là một diễn viên hài từng đoạt giải thưởng, người đã xuất hiện trong những trò chơi của Have I Got News cho bạn, Richard Osman’s House of Games, Qi, và nhiều hơn nữa. Vee cũng tổ chức Podcast hài kịch của BBC Radio 4 trong tuần. Các khoản tín dụng diễn xuất của cô bao gồm chơi mẹ của Olivia trong giáo dục giới tính mùa 2 và xuất hiện trong loạt phim BBC Starstruck của Rose Matafeo.

Charlie Hodson-Prior trong vai Bruce Bogtrotter

Bruce là ai? Bruce là một học sinh tại trường của Matilda, người buộc phải ăn toàn bộ bánh sô cô la như hình phạt sau khi bị buộc tội ăn cắp một lát bánh cá nhân của cô Trunchbull.

Tôi đã thấy Charlie Hodson-Prior ở đâu trước đây? Giống như Weir, Hodson-Prior là một người mới đến.

Cũng xuất hiện là Winter Jarrett-Glasspool trong vai Amanda Thripp, Ashton Robertson trong vai Nigel, Rei Yamauchi Fulker trong vai Lavender và Andrei Shen trong vai Eric.

Roald Dahl’s Matilda the Music sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim Anh vào ngày 25 tháng 11 và tại các rạp chiếu phim được chọn vào ngày 9 tháng 12 trước khi nó hạ cánh trên Netflix vào ngày Giáng sinh. Đăng ký Netflix từ £ 6.99 một tháng. Netflix cũng có sẵn trên Sky Glass và Virgin Media Stream.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để xem tối nay, hãy xem hướng dẫn TV của chúng tôi hoặc truy cập trung tâm phim của chúng tôi để biết tất cả các tin tức mới nhất.

Số phát hành mới nhất của tạp chí Radio Times hiện đang được bán – đăng ký ngay bây giờ và nhận được 12 vấn đề tiếp theo chỉ với 1 bảng. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy nghe podcast Radio Times với Jane Garvey.

Matilda Các diễn viên âm nhạc: Emma Thompson, Matt Henry, Lashana Lynch, Stephen Graham

Tìm hiểu thêm về các diễn viên đóng các nhân vật Miss Trunchbull, Hortensia, Mr và Mrs Wormwood, Mrs Phelps và nhiều hơn nữa ở Matilda, phát trực tiếp trên Netflix ở Anh.

Bởi Louisa Mellor | Ngày 26 tháng 6 năm 2023 |

 • Chia sẻ trên Facebook (Mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên Twitter (mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên LinkedIn (mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên email (mở trong một tab mới)

| Nhận xét Đếm: 0

Matilda Andrea Riseborough và Stephen Graham trong vai bà và bà Wormwood

Vào tháng 12 năm 2022, vở nhạc kịch sân khấu thành công được đánh giá cao, lớn Matilda đã đến các rạp chiếu phim được dịch thành một bộ phim mạnh mẽ, sáng tạo. Được viết bởi nhà viết kịch và nhà biên kịch Dennis Kelly (Không tưởng, Ngày thứ ba) với các bài hát và lời bài hát của diễn viên hài và nhà văn Tim Minchin (Thẳng đứng), vở nhạc kịch – như cuốn sách – là một sự pha trộn tuyệt vời của sự sâu sắc và châm biếm nổi loạn.

Phim truyện nổi tiếng nổi tiếng cho một bộ phim của Mỹ năm 1996 với sự tham gia của nhà văn Ma vương Wilson trong vai trò tiêu đề, Matilda là câu chuyện về một cô gái trẻ phi thường sinh ra trong một gia đình bỏ bê, không thể nhìn thấy, hoặc đánh giá cao sự độc đáo của cô ấy. Matilda Wormwood isn chỉ một thiên tài học thuật, và khi cô ấy đi lên chống lại nữ hiệu trưởng tàn nhẫn, ghét trẻ em, cô Trunchbull, cô ấy sử dụng sức mạnh của mình để đúng.

Bộ phim mới giữ lại âm nhạc gốc Heart Heart Heart, chủ yếu bằng cách giữ lại đạo diễn Matthew Warchus, người đã kết thúc toàn bộ sự việc cho công ty Hoàng gia Shakespeare 2010 ra mắt. Bây giờ trên Netflix ở Anh, đây là những diễn viên mà bạn sẽ thấy.

Emma Thompson là Miss Trunchbull

Matilda Emma Thompson trong vai Miss Trunchbull

Vai trò của nữ hiệu trưởng tàn bạo Hoa hậu Trunchbull, nổi tiếng bởi Bertie Carvel trong phiên bản sân khấu của vở nhạc kịch, ban đầu được gắn liền với Ralph Fiennes trước khi nó đến Dame Emma Thompson, diễn viên, nhà văn và người chiến thắng Oscar hai lần (cho Phần còn lại trong ngày và kịch bản cho Cảm giác nhạy cảm). Vững chắc trong thể loại kho báu quốc gia từ bộ phim hài Alt Nhiều điều không có gì về không có gì, thêm Howards kết thúc, Phần còn lại trong ngày, Nhân danh Cha Và nhiều hơn nữa, Thompson được khán giả trẻ yêu quý vì đã thích nghi và chơi dẫn đầu trong Nanny McPhee phim, dự kiến ​​sẽ đến West End như một vở nhạc kịch vào cuối năm nay.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

Alisha Weir là Matilda Wormwood

Matilda Alisha Weir trong vai Matilda Wormwood

Nam diễn viên và ca sĩ Ailen 13 tuổi Alisha Weir từ Knocklyon ở Dublin đã giành được vai trò tiêu đề của bộ phim sau một cuộc gọi casting mở. Trước Matilda The Music, Cô ấy xuất hiện trong loạt phim truyền hình Ailen 2019 Đất tối và bộ phim kinh dị ireland-set us 2018 Don lồng rời khỏi nhà, và kể từ đó đã lên tiếng trong phần chính của FIA trong loạt phim truyền hình trẻ em Ailen Tiên nữ FIA. Xem cô ấy ở đây bảy tuổi hát trong chương trình muộn Ireland vào năm 2017.

Lashana Lynch là cô em yêu

Matilda Lashana Lynch như Miss Honey

Thật là một cuộc đảo chính! Bond, Marvel và Vua phụ nữ Ngôi sao Lashana Lynch đã ngừng đá vào mông trên màn hình đủ lâu để làm điều đó theo nghĩa bóng khi cô ấy có tiếng. Lynch chơi nomi, một 007 khác, vào năm 2021 Không có thời gian để chết, và Maria Rambeau ở Đại úy Marvel, Những điều kỳ diệuBác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ. Năm 2022, cô đóng vai Izogie trong bộ phim truyền hình thời kỳ chiến binh châu Phi toàn nữ của Gina Prince-Bytheood Vua phụ nữ.

Sự thật thú vị, theo báo cáo của Whatsonstage, Lauren Ward, Gina Beck và Miria Parvin, tất cả những người đã chơi Miss Honey trên sân khấu ở West End, có thể được phát hiện trong bộ phim mở đầu năm 2022.

Stephen Graham là ông Wormwood

Matilda Stephen Graham trong vai Mr Wormwood

Người cha Conman không tốt của Matilda, được thành lập bởi Paul Kaye tuyệt vời trong vở nhạc kịch sân khấu, và bởi Daniel DeVito trong bộ phim Mỹ năm 1996, được chơi trên màn ảnh bởi một trong những diễn viên hiện đại hay nhất của Vương quốc Anh, Stephen Graham. Được biết đến với việc hợp tác với Shane Meadows trên Đây là nước Anh Tiếp tục phim và truyền hình, và sau này Những đức tính, Graham đã làm tên của anh ấy ở Mỹ chơi al capone trong Boardwalk Empire và scrum trong Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean Sê -ri, và rất tuyệt vời trong mọi thứ, từ phim kinh dị tội phạm của Vương quốc Anh Dòng nhiệm vụ đến Martin Scorsese từ Người Ailen, đến bộ phim nhà bếp căng thẳng gần đây Điểm sôi, Cứu tôi, Người mù đỉnh Và nhiều hơn nữa.

Andrea Riseborough là bà Wormwood

Matilda Andrea Riseborough trong vai bà Wormwood

Nữ diễn viên xuất sắc nhất đề cử Oscar (cho bộ phim truyền hình 2022 Đến Leslie) Andrea Riseborough đóng vai người mẹ nông cạn, quyến rũ và ồn ào trong bộ phim âm nhạc-một vai diễn được đóng bởi Chúc mừngCấm Rhea Perlman trong bộ phim năm 1996 (cùng với chồng của Perlman, Daniel DeVito). Riseborough là một diễn viên nổi tiếng, từ một phần rất sớm là Ghost Annie trong (Pre-Lenora Crichlow) Là con người Phi công, thông qua Brighton Rock ĐẾN Động vật ăn đêmCái chết của Stalin cho TV chất lượng bao gồm cả Cai gương đen, Kho báu quốc giaNhân chứng cho công tố.

Sindhu Vee là bà Phelps

Matilda Sindhu Vee như Mrs Phelps

Diễn viên hài, diễn viên và nhà văn độc lập Sindhu Vee đóng vai thư viện di động Mrs Phelps trong bộ phim âm nhạc mới, một nhân vật mới mà Matilda kể những câu chuyện của mình, và từ đó cô ấy có được những cuốn sách yêu dấu của mình. Nếu bạn thiên đường nhìn thấy những đặc biệt độc lập của Vee, bạn có thể đã xem cô ấy là mẹ của Olivia, trong Netflix, Giao dục giơi tinh, Karen trong bộ phim hài tự truyện Mae Martin Cám thấy tốt, hoặc Sindhu trong loạt phim Rose Matafeo, Hit-com Starstruck.