Fortnite Web Battles Nhiệm vụ và Phần thưởng – Hướng dẫn Fortnite – IGN, Fortnite Web Battles Sự kiện: Nhiệm vụ & Phần thưởng

Sự kiện chiến đấu Web Fortnite: Nhiệm vụ & Phần thưởng

Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản EPIC của mình trên trang web sự kiện đặc biệt, bất kỳ tiến bộ nào bạn thực hiện trong trò chơi ở Fortnite sẽ được tính vào tiến trình khách quan chiến đấu này! Kiếm điểm cho bản thân và nhóm của bạn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ này.

Fortnite Web Battles Nhiệm vụ và Phần thưởng

chương 2

Chỉ trong thời gian cho sự sắp tới Người nhện, Một loạt các thử thách mới đã đến để giúp bạn được thổi phồng cho người nhện yêu thích của bạn với một số phần thưởng Fortnite theo chủ đề. Trang này sẽ trình bày chi tiết mọi thứ bạn cần biết về việc tìm kiếm và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của Fortnite Web Battles và Làm thế nào để mở khóa tất cả các phần thưởng Người nhện của Fortnite Miles.

Tham gia Fortnite Web Battles Quests ĐẾN Mở khóa phần thưởng theo chủ đề Người Nhện đặc biệt, bao gồm cả Sốc biểu tượng cảm xúcNhện-Ham Mallet Pickaxe.

Nhìn cái gì đặc biệt? Nhấp vào các liên kết bên dưới để nhảy đến.

  • Fortnite Web Battles Quests Ngày phát hành và ngày kết thúc
  • Cách hoàn thành các nhiệm vụ của Fortnite Web Battles
  • Cách mở khóa tất cả các trận đấu Web Fortnite

Fortnite Web Battles Quests Ngày phát hành và ngày kết thúc

Fortnite Web Battles Banner 2.JPG

Các trận chiến Web Fortnite đã diễn ra trên trang web Fortnite Web chính thức trên trang web Ngày 18 tháng 5 năm 2023. Sự kiện sẽ kết thúc Ngày 22 tháng 5 năm 2023 Tại 11:59 PM ET.

Cách hoàn thành các nhiệm vụ của Fortnite Web Battles

Để bắt đầu với Fortnite Web Battles, hãy truy cập trang web chính thức tại đây. Đăng nhập vào tài khoản EPIC của bạn Trên trang web sự kiện đặc biệt này để liên kết tài khoản của bạn với sự kiện.

Tiếp theo, bạn sẽ cần Chọn nhóm của bạn Trong ngày: Đội 2099 hoặc Đội Miles.

Thay đổi nhóm.jpg

Bạn Có thể chuyển nhóm của bạn hàng ngày, nhưng bạn phải làm như vậy ít nhất 8 giờ Trước khi trận chiến hàng ngày kết thúc.

Mỗi ngày của sự kiện Fortnite Web Battles, một Mục tiêu “Trận chiến” mới sẽ được tiết lộ. Ví dụ, trận chiến ngày 1 là “loại bỏ đối thủ.”Đối với mọi đối thủ bạn giết trong trận chiến hàng ngày này sẽ thưởng cho bạn và đội của bạn với một điểm.

Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản EPIC của mình trên trang web sự kiện đặc biệt, bất kỳ tiến bộ nào bạn thực hiện trong trò chơi ở Fortnite sẽ được tính vào tiến trình khách quan chiến đấu này! Kiếm điểm cho bản thân và nhóm của bạn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ này.

Tùy thuộc vào đội bạn đã chọn ngày hôm đó, tiến độ của bạn cũng sẽ được tính vào tiến trình chung của nhóm bạn! Vào cuối trận chiến hàng ngày, một đội sẽ được tuyên bố là người chiến thắng. Đội chiến thắng sẽ là rEwarded hoặc biểu tượng cảm xúc lườm của Miguel hoặc biểu tượng cảm xúc Miles bị sốc, Tùy thuộc vào lòng trung thành của họ.

Cách mở khóa tất cả các trận đấu Web Fortnite

Bây giờ bạn có thể tự hỏi, điều gì sẽ xảy ra nếu đội đã chọn? Đừng đổ mồ hôi, có một cách khác để mở khóa tất cả các phần thưởng trên web.

Nếu bạn có thể Kiếm tổng cộng 40 điểm Trên tất cả các trận chiến hàng ngày được thực hiện từ ngày này sang ngày khác, bạn sẽ mở khóa không chỉ Nhện-ham mallet pickaxe và emote tích hợp, Nhưng bất kỳ người nhện nào Miles Morales thưởng cho bạn chưa mở khóa.

Đây là Tất cả các phần thưởng của Fortnite Web Battles Và làm thế nào để mở khóa tất cả các phần thưởng của Người nhện Miles Morales trong sự kiện:

Spidey 2099 Spray logo

Biểu tượng cảm xúc chói lóa của Miguel

Sốc biểu tượng cảm xúc

Nhện-ham’s mallet pickaxe + đặt ‘er ở đó

Sự kiện chiến đấu Web Fortnite: Nhiệm vụ & Phần thưởng

Người hâm mộ Fortnite có thể hành động với sự kiện Web Battles mới, sự hợp tác với bộ phim sắp tới. Sự kiện cho phép người chơi chọn giữa hai đội, Miles Miles và Đội 2099 và cạnh tranh cho phần thưởng độc quyền dựa trên Người Nhện yêu thích của họ. Sự kiện diễn ra từ 18 tháng 5 đến 22 tháng 5 Và người chơi có thể đăng ký nó bằng cách đăng nhập vào tài khoản Epic Games của họ trên trang web Fortnite Web Battles. Khi họ chọn một đội, họ có thể kiếm được điểm cho nhóm của mình bằng cách loại bỏ trong chế độ xây dựng Battle Royale hoặc Zero. Đội Fortnite với nhiều điểm nhất vào cuối mỗi trận chiến hàng ngày sẽ giành được một biểu tượng cảm xúc với anh hùng đã chọn của họ. Đội thua sẽ không nhận được gì.

Tất cả các nhiệm vụ và phần thưởng của Fortnite Web Battles

Tất cả các nhiệm vụ và phần thưởng của Fortnite Web Battles

Để kiếm điểm trong các trận chiến web Fortnite, người chơi phải hoàn thành một nhiệm vụ khác mỗi ngày. Luuwani, một leaker Fortnite đáng tin cậy, đã tiết lộ tất cả các thách thức về sự kiện:

  • Loại bỏ đối thủ (mỗi điểm mỗi điểm)
  • Gây sát thương cho đối thủ (một điểm cho mỗi 100 sát thương)
  • Khôi phục khiên của bạn (một điểm cho mỗi khoảng 100 khiên)
  • Gây sát thương nghiêm trọng cho đối thủ (cứ sau 100 điểm sát thương/đầu tiên))
  • Sống sót qua vòng tròn bão

Người chơi có thể kiếm được một Spidey 2099 Spray logo bằng cách chọn một nhóm và Nhện-Ham từ Mallet Pickaxe Với một bản ghi chú tích hợp ở đó bằng cách kiếm được 40 điểm trong tất cả năm trận chiến hàng ngày. Pickaxe dựa trên nhân vật Spider-Ham, một phiên bản lợn của Người Nhện sẽ xuất hiện trong phim.

Người chơi có thể chuyển đổi các đội một lần mỗi ngày cho đến 8 giờ trước khi kết thúc mỗi trận chiến. Reset Daily Battle Daily diễn ra lúc 9 giờ tối / 12 giờ sáng ET / 5 giờ sáng BST. Do đó, người chơi nên lựa chọn cuối cùng trước 1 giờ chiều PT / 4 giờ chiều ET / 9 giờ tối BST.