Fortnite – 2.800 V -Bucks, thẻ Fortnite V -Bucks của Fortnite

Thẻ Fortnite V-Bucks

Các tính năng trực tuyến yêu cầu một tài khoản và tuân theo các điều khoản dịch vụ và chính sách quyền riêng tư áp dụng (PlayStationNetwork.com/Điều khoản của Dịch vụ & PlayStationNetwork.com/chính sách bảo mật).

Fortnite – 2.800 V -Bucks

Teen esrb

Fortnite - 2.800 V -Bucks

Mua 2.800 Fortnite V-Bucks, tiền tệ trong trò chơi có thể được sử dụng trong Fortnite Battle Royale và các chế độ sáng tạo. Bạn có thể mua các mặt hàng tùy chỉnh mới như trang phục, tàu lượn, bộ thu, cảm xúc, kết thúc và vượt qua trận chiến mùa mới nhất! Tàu lượn và contrail có thể không được sử dụng trong chế độ Save the World.

V-Bucks được mua từ cửa hàng PlayStation ™ chỉ có thể được sử dụng trên các thiết bị hỗ trợ ví chia sẻ Fortnite. Xem FN.GG/VBucks để biết chi tiết về các nền tảng tham gia.

Phát hành: 11/10/2020 Nhà xuất bản: Epic Games Thể loại: Hành động, Hành động, Phiêu lưu

Các tính năng trực tuyến yêu cầu một tài khoản và tuân theo các điều khoản dịch vụ và chính sách quyền riêng tư áp dụng (PlayStationNetwork.com/Điều khoản của Dịch vụ & PlayStationNetwork.com/chính sách bảo mật).

Phần mềm theo giấy phép (chúng tôi.PlayStation.com/softwarelicense).

Bạn có thể tải xuống và phát nội dung này trên bảng điều khiển PS5 chính được liên kết với tài khoản của bạn (thông qua cài đặt chia sẻ giao diện điều khiển và chơi ngoại tuyến) và trên bất kỳ bảng điều khiển PS5 nào khác khi bạn đăng nhập với cùng một tài khoản của mình.

© 2023 Epic Games, Inc. Đã đăng ký Bản quyền. Epic, Epic Games, Logo Epic Games, Unreal, Unreal Engine, Unreal Engine Logo, Fortnite và Fortnite Logo là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Epic Games, Inc. ở Hoa Kỳ và các nơi khác. Tất cả các nhãn hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

Thẻ Fortnite V-Bucks

Thẻ Fortnite V-Bucks

V-Bucks là một loại tiền tệ trong trò chơi được sử dụng trong Fortnite mà mới được ra mắt bởi Epic Games. Thẻ V-Bucks có thể được các game thủ đổi thành nhiều nền tảng khác nhau như PlayStation, Xbox, Nintendo Switch, PC/Mac và Mobile để mua những thứ như trang phục, pickaxes, wraps, emote và Battle Passes. Fortnite của Epic Games sử dụng V-Bucks làm tiền tệ trong trò chơi. Người chơi trò chơi có thể sử dụng thẻ V-Bucks của họ để mua hàng trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm PlayStation, Xbox, Nintendo Switch, PC/Mac và Mobile, chẳng hạn như trang phục, pickaxes, wraps, emote và Battle Passes. Trò chơi chắc chắn có thể được cải thiện mặc dù trò chơi được chơi miễn phí. Chúng cho phép tùy biến nhân vật trong trò chơi với quần áo mới, da, emote và nhiều hơn nữa khi được giao dịch trong cửa hàng vật phẩm Fortnite để tạo ra nhân vật đặc biệt của riêng bạn.

Ngoài ra, chúng có thể được sử dụng để mua Battle Pass, nơi mở ra nhiều tùy chọn, nhiệm vụ và tiền thưởng trải nghiệm kinh nghiệm hơn. Cách nhanh nhất và đơn giản nhất để lấy V-Bucks của bạn mà không cần sử dụng thẻ tín dụng vào tài khoản Epic Games của bạn là với thẻ quà tặng Fortnite. Người chơi có thể ngay lập tức truy cập vào giao diện, vũ khí, công cụ, vật liệu, vật liệu theo mùa và nhiều hơn nữa nhờ sự dễ sử dụng của nó. V-bucks không thể được di chuyển giữa các tài khoản. Khi một thẻ đã được sử dụng để mua một cái gì đó, V-bucks không thể được chuyển qua các thiết bị. V-bucks không đủ điều kiện hoàn tiền. Nếu bạn không còn cần chúng, bạn có thể sử dụng chúng để mua quà cho bạn bè.Sử dụng tín dụng trong trò chơi ngay lập tức này để mang lại cho mình một lợi thế thời trang trong một trong những trò chơi video được chơi nhiều nhất cho đến nay và nổi bật so với hơn 350 triệu người chơi khác ngay bây giờ!

Lượng V-bucks V thấp nhất mà bạn có thể mua trên thị trường Fortnite là 1.000 V-Bucks, tạo ra giá trị của một chiếc V-Fundamental bằng xu, ngay cả khi bạn sẽ không tìm thấy bất cứ thứ gì ở đó với giá dưới 500 V-Bucks. Một số lượng V-bucks nhất định được lưu trữ trong mỗi thẻ V-Buck. Số tiền có thể nằm trong khoảng từ 1.000 đến 13,5000 V-bucks. Bạn mua bao nhiêu sẽ xác định giá của các thẻ này. Nó phù hợp với giá. Ví dụ, một thẻ V-buck có 1000 V trên đó có giá trị 10 đô la. Ngoài ra còn có tiền thưởng v-bucks có.

Bạn có nên mua V-Bucks không?

Điều quan trọng cần lưu ý là V-Bucks đã mua trên một nền tảng chỉ hoạt động trên nền tảng đó. Ví dụ: nếu bạn đã mua 1.000 V-bucks trên Xbox hoặc PlayStation, bạn sẽ không thấy những chiếc V-Bucks đó trên Fortnite Mobile và điều ngược lại là đúng. Tuy nhiên, sau khi bạn đã sử dụng V-Bucks của mình để mua đồ, bạn sẽ có quyền truy cập vào chúng trên bất kỳ nền tảng nào bạn chơi. Người dùng sẽ không còn có thể sử dụng tín dụng Google Play để mua V-Bucks vì Fortnite không còn có sẵn trên Google Play Store. Thay vào đó, người chơi phải sử dụng hệ thống thanh toán trực tiếp sử thi trong trò chơi để mua V-bucks trên thiết bị di động của họ.

Bạn nên mua gì với V-Bucks của bạn?

Thứ nhất, Battle Pass. Battle Pass mùa được giới thiệu bởi các trò chơi hoành tráng để giữ cho Fortnite miễn phí chơi. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ trong mỗi mùa để tiến qua các cấp độ và có quyền truy cập vào các goodies trong trò chơi. Người chơi nhận được một trận chiến miễn phí có một số mục tiêu và giải thưởng nhất định, nhưng đối với 950 V-Bucks, bạn có thể mua một đường chuyền chiến đấu cao cấp cho phép bạn mở khóa tới 100 món quà trong trò chơi trong suốt mùa giải của mùa giải.

Bắt đầu, nếu bạn có thể hoàn thành 90% các tầng mùa, bạn sẽ có thể kiếm lại đủ V-Bucks để trả tiền cho trận chiến cho mùa giải tiếp theo, đó là một động lực khá lớn trong chính nó. Cùng với quần áo, thiết bị thu hoạch, tàu lượn, phong trào nhảy cảm xúc và những thú vui khác, bạn sẽ có được các giao diện và tính năng thời thượng nhất của mùa.

Nâng cấp mỹ phẩm Ngoài các mặt hàng bạn có thể có được trong suốt mùa Battle Pass, bạn có thể mua các cải tiến thẩm mỹ trong trò chơi. Vấn đề là chỉ có một lượng đối tượng hữu hạn cùng một lúc và chúng thay đổi mỗi ngày. Tôi đã phát hiện ra một công cụ tuyệt vời để theo dõi tất cả các mỹ phẩm Fortnite, cho phép bạn xem những gì hiện có, nhân vật của bạn có thể được nâng cấp thành một trong bốn loại là quần áo, công cụ thu hoạch, tàu lượn và cảm xúc.

Cách đổi mã V Bucks?

Tham khảo các bước đơn giản dưới đây:

  1. Đi đến www.Epicgames.com/fortnite/en-us/vbuckscard Hoặc bấm vào đây
  2. Đăng nhập vào các trò chơi hoành tráng của bạn – Tài khoản Fortnite
  3. Nhấp chuột “BẮT ĐẦU
  4. Nhập mã, sau đó nhấp vào Kế tiếpChuộc lại cái nút