Food & Wine S 40 công thức nấu ăn tốt nhất, Danh sách các công thức nấu ăn

Danh sách các công thức nấu ăn

Contents

Food Wishes® với đầu bếp John

40 công thức nấu ăn ngon nhất của thực phẩm & rượu vang từ trước đến nay

Đây là nội dung hợp tác từ nhóm chuyên gia của Food & Wine, bao gồm nhân viên, nhà phát triển công thức, đầu bếp và người đóng góp. Nhiều phòng trưng bày của chúng tôi giám tuyển các công thức nấu ăn hoặc hướng dẫn từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi ghi có trong suốt nội dung và tại mỗi liên kết.

Cập nhật vào ngày 7 tháng 7 năm 2022

Đậu xanh và cải xoăn trong nước sốt pomodoro cay

Vào năm 2018, chúng tôi đã đặt tên cho 40 món ăn này của chúng tôi. Trong số hơn 24.000 công thức mà chúng tôi đã xuất bản từ năm 1978, đây là những công thức mà chúng tôi cảm thấy rất đáng nhớ, rất mặc khải và ngon đến nỗi chúng tôi vẫn làm cho chúng bốn thập kỷ sau khi chúng tôi nếm thử chúng lần đầu tiên. Vì vậy, đổ một ly một cái gì đó sủi bọt, đốt lò nướng và kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của chúng tôi với chúng tôi theo phong cách F & W thực sự – hãy nấu ăn!

Grand Marnier Soufflé

Grand Marnier Souffle

Trong số phát hành của thực phẩm & rượu vang, đầu bếp huyền thoại Jacques Pépin đã chia sẻ công thức của mình cho Soufflé hoàn hảo. Văn bản kèm theo hỏi: “Tại sao bí ẩn tuyệt vời của họ? Thần thoại phổ biến đã trục xuất họ đến Olympus mỏng của Valet cá nhân và máy bay riêng. Tại sao ý tưởng biến một người biến những con sư tử nhà bếp không sợ?”Pépin, người gần đây đã xuất bản cuốn sách nấu ăn của Pháp,”Kỹ thuật LA“, và sẽ trở thành một trong những biên tập viên đóng góp lớn nhất của Food & Wine, là ứng cử viên hoàn hảo để dạy cho độc giả về” Soufflés thơm ngon, cao ngất, vàng Trứng đúng cách. Công thức thanh tao này ngày nay cũng tốt như năm 1978, cho thấy một số món ăn chỉ đơn giản là vượt thời gian.

Khoai tây và bánh trứng với thịt xông khói và crème fraîche

Khoai tây và bánh trứng với thịt xông khói và creme fraiche

Vào tháng 2 năm 1979, Paula Wolfert đã viết một bài báo về các đầu bếp Alsatian vĩ đại nấu ăn thức ăn của mẹ họ. Bao gồm là André Soltner, sau đó là đầu bếp tại huyền thoại Lutèce ở Manhattan. Soltner đã chọn tái tạo chiếc bánh khoai tây nổi bật của mẹ mình, mà Wolfert nói là “một điều đơn giản, nhưng thanh lịch.”Nó bao gồm một loại pâte brisée bong tróc chứa đầy khoai tây cắt lát mỏng, thịt xông khói, trứng nấu chín, thảo mộc và crème fraîche. Wolfert lưu ý cảm giác soltner mạnh mẽ như thế nào khi chuẩn bị tart, với “niềm vui và nỗi nhớ có thể nhìn thấy rõ ràng trên khuôn mặt của anh ấy.”Bí quyết cho pâte brisée bong tróc là một lượt duy nhất được thực hiện với bột trong bước 2. Đây là nấu ăn tại nhà tốt nhất, từ một trong những đầu bếp Pháp được tôn kính nhất nước Mỹ. Soltner mô tả thực phẩm của Alsace bản địa của mình là dựa trên “Rượu vang trắng khô rất ngon và sản phẩm khu vực tuyệt vời.”Chiếc bánh này làm cho một bữa trưa cuối tuần đơn giản, thanh lịch và thỏa mãn kết hợp với một chai rượu Alsace ướp lạnh và salad xanh. Trong một nhúm, hãy sử dụng lớp vỏ bánh mua ở cửa hàng.

Poulet Au Vinaigre

Poulet Au Vinaigre

Một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới và là một nhà lãnh đạo của phong trào “Nouvelle ẩm thực” của Pháp, Paul Bocuse là một biểu tượng. Gà không thể cưỡng lại của Bocuse, nấu với giấm, đại diện cho hai xu hướng lớn của thời đại: hương vị lớn, táo bạo (từ giấm) và tập trung vào sự nhẹ nhàng, mà Bocuse đã vô địch. Chỉ với một số ít các thành phần và hướng đơn giản, đây là một món ăn mà chúng tôi chưa bao giờ ngừng làm. Phiên bản này hoán đổi cà chua tươi cho bột cà chua, sử dụng giấm rượu acid acid thấp hơn thay cho giấm rượu vang đỏ và giảm đáng kể lượng bơ.

Soboro Donburi (Thịt bò xay nhuyễn với đậu Hà Lan trên gạo)

Soboro Donburi

Bát gạo Nhật Bản thịnh soạn này có Soboro (thịt xay nhuyễn trong nước tương, dashi và rượu sake) được phục vụ trên gạo để làm một bữa ăn thỏa mãn. Rất lâu trước khi bát cơm rất phổ biến, tác giả sách nấu ăn và chuyên gia thực phẩm Nhật Bản Elizabeth Andoh đã dạy cho độc giả cách làm Donburi-một món ăn bình thường, thuộc tầng lớp lao động được phục vụ trên gạo-như một bữa ăn hoàn chỉnh. Phiên bản này có thịt bò xay, đậu Hà Lan và gừng tươi trên cơm hấp. Để đơn giản hóa công thức, Andoh đề nghị sử dụng nước thay vì dashi.

Trứng luộc với nước sốt rượu vang đỏ

Trứng luộc với nước sốt rượu vang đỏ

Trong những năm đầu, F & W đã có một tiếng Pháp riêng biệt với nó, đặc biệt là trong các công thức nấu ăn. Anne Willan, người sáng lập ra École de ẩm thực La Varenne danh tiếng ở Pháp, đã giải thích những đức tính nấu ăn với rượu và chia sẻ một công thức cho Oeufs Poché cổ điển. Theo truyền thống, những quả trứng cho món ăn này được luộc trong rượu vang đỏ; Nó thêm một chút hương vị, nhưng những quả trứng có màu xám tím. Phiên bản này kêu gọi những quả trứng đã bị săn trộm trong nước, sau đó được lắp ráp với nước sốt rượu vang đỏ ở cuối. Trong phiên bản của mình, Willan đã sử dụng màu đỏ đỏ tía để làm một loại nước sốt phong phú, bóng bẩy với những miếng thịt xông khói. Cô ấy đã không khăng khăng sử dụng rượu vang Burgundian, nhưng cô ấy khuyên người đầu bếp: “Nếu nó không phù hợp để uống, nó không phù hợp với nồi.”

Gà nướng muối Hakka

Gà nướng muối theo phong cách Hakka

Học giả về văn hóa và sách nấu ăn Trung Quốc Tác giả Barbara Tropp đã giới thiệu độc giả F & W về sự đa dạng của các khu vực ẩm thực của Trung Quốc, bao gồm cả Hakka của Đông Nam Trung Quốc. Đây là món ăn nổi tiếng nhất của Hakka, một con gà nguyên chất được nướng trong muối nóng và nổi lên cực kỳ ngon ngọt và không phải là mặn. Tropp giải thích rằng Hakka Cooks có một tay ở phía bắc và một ở phía nam; Bàn tay phía bắc với lấy tỏi, gừng và thêm một phát rượu gạo, trong khi bàn tay phía nam lựa chọn nước sốt màu sáng và ưu đãi. Con gà này, trong khi tinh tế, được phục vụ với nước chấm đậm. Chất lượng của con chim là những gì tạo nên hoặc phá vỡ món ăn này – tìm kiếm tốt nhất bạn có thể tìm thấy. .)

Mousse sô cô la cuối cùng

Mousse sô cô la cuối cùng

Để ăn mừng sô cô la trong chiêu bài ngon nhất của nó, chúng tôi đã hỏi một số đầu bếp giỏi nhất – Julia Child, James Beard, Maida Heatter, v.v. để chia sẻ công thức nấu ăn sô cô la yêu thích của họ. Craig Claiborne, người chỉ trích nhà hàng New York Times và là một trong những nhà báo hàng đầu vào thời điểm đó, đã chia sẻ mousse sô cô la đáng chú ý của mình. Trong tiêu đề ban đầu của mình cho công thức, Claiborne nói: “Một lần hiếm hoi, tôi phát hiện ra một công thức cho một món ăn có vẻ cuối cùng, dứt khoát, NE cộng với. Tôi tin rằng sáng tạo mousse sô cô la tốt nhất từng được đưa lên nhà bếp của tôi là cái được in ở đây. Như thể bạn không biết, mousse có nghĩa là bọt trong tiếng Pháp. Mousse này là bọt nhất.”Chìa khóa cho công thức này là sử dụng sô cô la đen bán kết tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy, chúng tôi thích Valrhona. Sô cô la càng tốt, mousse càng tốt.

Creole tôm

Creole tôm

Trước khi anh ấy là một ngôi sao thực phẩm truyền hình Mega-Star, Emeril Lagasse đã tự đặt tên cho mình là đầu bếp tại Cung điện của Chỉ huy huyền thoại ở New Orleans, được cho là nhà hàng tốt nhất của thành phố vào thời điểm đó. Lagasse là một bậc thầy của nấu ăn “haute creole”, một sự pha trộn phức tạp của creole và cajun với các món ăn đặc trưng như cá đỏ nướng en papillote và bánh pudding soufflé. (Soufflé vẫn còn trên thực đơn Cung điện của Tư lệnh hôm nay.) Trong chuyến thăm thành phố New York vào năm 1984, Lagasse đã đến thăm nhà bếp thử nghiệm F & W và chia sẻ một số công thức nấu ăn, bao gồm cả tôm Creole, một món ăn tự hào khi được phục vụ trên gạo hấp, nhưng Lagasse đã sử dụng làm gà cho gà -D-shrimp jambalaya. Nước sốt Creole cay có các lớp hương vị được xây dựng trên một nền tảng của Cajun Flavor Trinity, hành tây, cần tây và ớt xanh. Nước sốt Creole có thể được thực hiện qua Bước 4 và được làm lạnh đến bốn ngày, hoặc có thể được đông lạnh đến một tháng.

Garlicky Braised Lamb Shanks với ớt ngọt

Garlicky Braised Lamb Shanks với ớt ngọt

Đầu bếp huyền thoại Jeremiah Tower đã được gọi là cha của ẩm thực California, cả hai là đầu bếp tại Chez Panisse vào những năm 1970 và sau đó tại nhà hàng San Francisco tráng lệ của riêng mình, Stars, nơi món thịt cừu này được phục vụ lần đầu tiên. Phong phú, êm dịu, xấc xược, và cực kỳ thỏa mãn, đó là một món ăn bắt mắt thực khách khi nó đi qua bàn của họ, truyền cảm hứng cho họ ngay lập tức đặt hàng nó cho chính họ. Tại các ngôi sao, Tower đã phục vụ các shanks với một aioli có hương vị của hương thảo và bạc hà, nhưng chúng tôi muốn nuốt chúng như chúng là. Tower cũng khuyên sử dụng lò nướng Hà Lan nặng chỉ đủ lớn để giữ Shanks. Con cừu có thể được om một ngày phía trước, làm cho thịt mềm và hương vị. Sự bổ sung vào phút cuối của ớt chuông tươi tiêm một kết thúc tươi sáng cho món ăn phong phú.

Bánh quế quế Mỹ Deep All-American

Bánh quế quế Mỹ Deep All-American

Trong số hàng chục công thức nấu ăn của Apple Pie được xuất bản trong 40 năm qua, đây là công việc tốt nhất. Không có gì ngạc nhiên khi đó là thiên tài sáng tạo của Nữ hoàng bánh ngọt Rose Levy Beranbaum, người đã viết một số cuốn sách làm bánh đáng tin cậy nhất vẫn còn trên kệ hôm nay. Chiếc bánh này nhận được hương vị táo mã. Chất lỏng thoát ra từ táo được mô phỏng bằng một miếng bơ cho đến khi một xi -rô hình thành. Xi -rô phong phú đó được trộn với những quả táo, chất đống vào lớp vỏ, và nướng cho đến khi mềm và ngon. Chiếc bánh là tuyệt vời vào ngày nó được làm, nhưng thậm chí còn tốt hơn vào ngày hôm sau.

Xương sườn ngắn kiểu Hàn Quốc

Xương sườn ngắn kiểu Hàn Quốc

20 năm trước, các nhà văn thực phẩm Los Angeles Linda Burum và Linda Merinoff đang hát những lời ca ngợi của Kalbi, sườn bò cắt ngắn FLANKEN. Các sườn ngắn được ướp qua đêm trong một hỗn hợp đơn giản của rượu sake, nước tương, đường, tỏi và dầu mè. Nấu nhanh trên vỉ nướng nóng, thịt ngon ngọt. Họ tạo ra một khóa học chính tuyệt đẹp được phục vụ cùng với kim chi, lá rau diếp và cơm hấp. Để có kết quả tốt nhất, hãy yêu cầu người bán thịt của bạn cắt ba hoặc bốn xương sườn trên xương thành các miếng dày 1/2 inch và dự định ướp thịt qua đêm. Nước ướp cũng rất ngon với thịt gà hoặc thịt lợn.

Bánh xèo nóng bỏng

Bánh xèo nóng bỏng

Năm 1989, Binh Duong sở hữu một trong những nhà hàng Việt Nam Buzzest nhất ở Mỹ, Truc Orient Express ở Hartford, Connecticut. Jacques Pépin là một người hâm mộ. Giám đốc nhà bếp của F & W Associate Marcia Kiesel cũng vậy. Duong đã chia sẻ công thức của mình cho Bánh Xèn, Crisp và Lacy Rice Crêpes được tô màu với củ nghệ và được đính hành. Tên Việt Nam của món ăn có nghĩa là “Bánh nóng hổi” – được gọi là âm thanh nóng bỏng mà người đánh bóng tạo ra khi nó chạm vào chảo.

Salad phô mai dê nướng

Salad phô mai dê nướng

Đầu bếp Alice Waters thường nói rằng cô ấy thà làm món salad hơn hầu hết mọi thứ khác, điều này giải thích cách cô ấy chịu trách nhiệm cho một trong những món ăn mang tính biểu tượng nhất của thập kỷ, món salad phô mai dê nướng của cô ấy. Về bản chất của nó, đó là một sự pha trộn hài hòa của các loại rau diếp kết hợp với phô mai dê được nướng nhẹ nhàng, được phục vụ cùng với bánh mì tỏi giòn. Cũng như rất nhiều nấu ăn theo mùa, theo mùa của nước, món ăn đơn giản này là tất cả về chất lượng của nguyên liệu thô. Cô ấy đã từng nói, “Chỉ có điều tốt nhất là đủ tốt.”Vì vậy, sử dụng tốt nhất bạn có thể tìm thấy.

Bánh meringue cam quýt của mẹ

Bánh meringue cam quýt của mẹ

Nhà sử học ẩm thực huyền thoại, giáo viên và tác giả Jessica B. Harris đã dành nhiều năm để ghi lại các món ăn của người di cư châu Phi. Harris đã đóng góp một số bài viết cho F & W trong những năm 1980 và 1990, bao gồm một phần về truyền thống và công thức gia truyền của gia đình miền Nam, lấy cảm hứng từ mẹ và hai bà. Trong số ba người phụ nữ, Harris nói, “Mỗi người là đại diện cho các truyền thống ẩm thực lớn của người Mỹ gốc Phi đã đánh dấu nước Mỹ.”Ảnh hưởng của mẹ cô bao gồm một chiếc bánh meringue cam quýt ngoạn mục sử dụng nước chanh và nước chanh tươi nướng vào vỏ bánh ngọt được làm bằng nước cam tươi.

Salmon bị làm khô với rau mùa hè

Salmon bị làm khô với rau mùa hè

Không ai sẽ tranh luận rằng Union Square Cafe là một trong những nhà hàng xác định đầu những năm 90. Các nhà phê bình và thực khách đã rất vui mừng vì sự chú ý của Danny Meyer đối với lòng hiếu khách và không thể có đủ thực phẩm Ý đáng chú ý của người Mỹ. Một số món ăn được xác định là nhà hàng, bao gồm Salmon Seared của Romano, là một trong những món đồ phổ biến nhất trong thực đơn và một trong những công thức nấu ăn ngon nhất mà chúng tôi từng xuất bản. Vô số rau trong công thức – ngô, rau bina, shiitakes và cà chua – hát vào cuối mùa hè. Công thức này phục vụ ba đến bốn như một khóa học chính và có thể dễ dàng nhân đôi.

Kiếm cá theo phong cách Sicilian

Kiếm cá theo phong cách Sicilian

Tác giả cuốn sách nấu ăn huyền thoại muộn, Marcella Hazan đã tham gia F & W với tư cách là biên tập viên đóng góp vào năm 1992. Cựu biên tập viên thực phẩm điều hành Tina Ujlaki nhớ rằng mặc dù kỹ thuật quan trọng với Hazan “, Taste đã thổi phồng tất cả.”Trong tất cả các công thức nấu ăn tuyệt vời mà cô ấy đã tạo ra, yêu thích mọi thời đại của chúng tôi là cá kiếm nấu nhanh này, nơi một loại nước sốt truyền nhiễm oregano mang lại hương vị tươi sáng cho các món bít tết nóng hổi với món ăn hấp dẫn. Bí mật đang chích những lỗ hổng trong cá nên việc mặc quần áo lemony thấm vào.

Ham bít tết trong nước sốt Madeira

Ham bít tết trong nước sốt Madeira

Julia Child là người đóng góp thực phẩm và rượu lâu năm – và là nhà vô địch của Ham. Cô ấy sợ hầu hết các đầu bếp bên ngoài miền Nam đã không quan tâm nhiều đến việc ăn thịt xinh đẹp nếu không phải là bữa sáng, và cô ấy quyết tâm thay đổi điều đó. Đối với công thức này, cô đã được truyền cảm hứng từ một món ăn có tên là Jambon à la Morvandelle, món ăn đặc trưng của Alexandre Dumaine, một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất của Pháp vào những năm 1930, thập niên 40 và 50s. “Mặc dù Ham siêu thị sẽ làm, Ham Country Real sẽ cung cấp cho bạn một món ăn giống như sáng tạo huyền thoại của Dumaine”, đứa trẻ viết. Đứa trẻ được gọi là món ăn, có bít tết giăm.”Cô ấy đề nghị phục vụ chúng với rau bina hấp và khoai tây nghiền.

Gà giật

Gà giật Jamaica

Có nhiều người dùng gà giật ở Jamaica như có các đầu bếp trên đảo, nhưng hầu hết đều chia sẻ cùng một phương pháp: gà được phủ trong một hỗn hợp gia vị được thống trị bởi các loại gia vị và ớt, sau đó nướng. Phiên bản này đến từ Paul Chung, một đầu bếp tự học của người gốc Jamaica Trung Quốc làm việc trong phòng thư tại Food & Wine. Nó thật cay, khói và thơm, mọi thứ bạn muốn gà giật sẽ. Nhưng những gì đặt cái này lên trên tất cả những người khác? Chìa khóa là bao gồm năm loại gia vị Trung Quốc trong nước ướp: “Tia này của quế làm tăng hương vị đinh hương phong phú được truyền đạt bởi các loại quả allspice”, Marcia K Diesel viết. Để có kết quả tốt nhất, hãy để gà ướp qua đêm, vì vậy gia vị có thời gian để thâm nhập triệt để thịt. Gà cũng có thể được nướng trong lò nếu muốn.

Súp rau nóng và rau

Súp rau nóng và rau

Chef và tác giả Súp và món súp nóng của Chef-Fei Lo’s Soup cung cấp độ sâu hương vị phi thường từ gừng, nước tương, và dầu mè, và các lớp kết cấu từ chồi lily, nấm và chồi tre-bạn sẽ không bỏ lỡ thịt. Chồi hoa huệ khô, còn được gọi là nụ hoa hổ hoặc kim vàng, rất bổ dưỡng và hơi ngọt. Trong các món ăn Trung Quốc, chúng thường được sử dụng với nấm khô được gọi là tai cây, hoặc tai gỗ, nấm. Mặc dù cả hai đều thêm các lớp kết cấu nhai vào món ăn này, nhưng chúng có thể bị bỏ qua.

Bánh mì cà chua Catalan

Bánh mì cà chua Catalan

Hành động đơn giản là cắt cà chua và chà xát nó lên bánh mì tạo ra một vết cắn kỳ diệu. PA Amb Tomàquet, một đặc sản của Barcelona mà tác giả sách nấu ăn Steven Raichlen chia sẻ, đưa ra bằng chứng không thể chối cãi rằng các món ăn ngon nhất thường là đơn giản nhất. Lắp ráp nó trong bếp, hoặc cung cấp cho khách của bạn tép tỏi, một nửa cà chua, một chiếc tàu dầu, và một bát muối, và để chúng làm công việc.

Gà tiêu đen caramen

Gà tiêu đen caramel

Làm việc với các đầu bếp và công thức nấu ăn của họ luôn được truyền cảm hứng, từ những món ăn thử thách nhất đến những món ăn đơn giản trở thành kinh điển gia đình ngay lập tức. Chúng tôi đã hỏi Charles Phan, đầu bếp điều hành và chủ sở hữu của cánh cửa nghiêng ở San Francisco, những gì anh ấy thích nấu ăn ở nhà, và anh ấy đã chia sẻ điều này với gà đen caramen, một món ăn ngọt và nóng của Việt Nam. Nó kết hợp với nhau chỉ trong vài phút bằng cách sử dụng các nguyên liệu là mặt hàng chủ lực nhà bếp phổ biến.

Pizza với cá hồi hun khói, crème fraîche và trứng cá muối

Pizza với cá hồi hun khói, crème fraîche và trứng cá muối

Chef Wolfgang Puck của Pies “Nhà thiết kế” vô cùng nổi tiếng tại Spago của Los Angeles đã đi tiên phong trong một cách tiếp cận bất cứ thứ gì. Một trong những sáng tạo tiên phong đầu tiên của anh ấy, được làm bằng cá hồi hun khói mượt, crème fraîche, và trứng cá muối, đã thay đổi pizza mãi mãi. Trong công thức ban đầu của mình, Puck đã gọi trứng cá muối đen hoặc vàng để đứng đầu chiếc bánh pizza ngon lành này. Ngày nay, trứng cá muối bền vững, giá cả phải chăng, như cá tầm hoặc cá hồi, làm cho món ăn thay đổi trò chơi của Puck thậm chí còn dễ dàng hơn để làm tại nhà.

Gà rán với nước thịt cà chua

Gà rán với nước thịt cà chua và bánh quy ngon nhất

Đầu bếp Scott Peacock lần đầu tiên gặp Cook Southern huyền thoại Edna Lewis khi họ nấu một bữa tối gây quỹ cùng nhau ở Georgia vào năm 1990. Hai người đã chia sẻ một tình yêu dành cho ẩm thực miền Nam và tiếp tục tạo nên một tình bạn sâu sắc, cuối cùng xuất bản một cuốn sách cùng nhau có tên là Món quà nấu ăn miền Nam. Hương vị và tính xác thực là tối quan trọng cho cả hai đầu bếp, và món gà rán ngoạn mục này nói lên điều đó. Con chim được brined gấp đôi; nạo vét trong hỗn hợp bột, bột ngô và tinh bột khoai tây; và chiên trong một bộ ba mỡ lợn, bơ và mỡ thịt xông khói. Phục vụ nó với bánh quy ánh sáng, mịn, không thể cưỡng lại của Lewis.

Tôm và ngô chowder

Tôm và ngô chowder

Chúng tôi đã đi sâu vào các hòn đảo, rừng mưa và núi Ecuador trong một bài báo năm 2001, và chúng tôi đã yêu cầu đầu bếp và tác giả Maricel Presilla của Zafra (hiện đang đóng cửa) ở New Jersey để cung cấp cho độc giả của chúng tôi đồ ăn. Presilla đã chia sẻ công thức tuyệt vời của mình cho một món súp tôm ven biển Ecuadora làm bằng chuối nghiền, mang lại cho món súp một cơ thể tuyệt vời và kem.

Mì ống với xúc xích, húng quế và mù tạt

Mì ống với xúc xích, húng quế và mù tạt

Để phù hợp với xúc xích cay với nước sốt mù tạt kem và húng quế thơm, tác giả sách nấu ăn của Anh.

Tikka masala gà

Tikka masala gà

Bánh bơ breton

Bánh bơ breton

Chúng tôi có hương vị đầu tiên của chúng tôi về Kouign-Amann, bánh ngọt ngọt ngào và dễ thương từ Brittany ở Tây Bắc Pháp, vào năm 2004 từ các tác giả Naomi Duguid và Jeffrey Alford, người đã đi khắp thế giới để theo đuổi công thức nấu ăn. Làm cho Kouign-Amann không quá khác biệt so với làm bánh sừng bò, trong đó bơ được gấp lại thành một loại bột men phong phú, nhưng ở đây nó tan chảy và nâu khi nó nướng, tạo ra một mùi hương vừa mơ mộng vừa ấm cúng. Kouign-Amann cũng bao gồm đường, tạo ra các bit caramen vàng sắc nét, thực sự không thể chống lại. Phiên bản rực rỡ của Duguid và Alford được chuẩn bị với bánh mì mua tại cửa hàng hoặc bột pizza.

Salad antipasto với tapenade màu xanh ô liu xanh

Salad Antipasto với Bocconcini và Tapenade xanh

Nancy Silverton, người đồng sáng lập của Campanile và La Brea Bakery (mà cô được đặt tên là một đầu bếp mới xuất sắc nhất F & W vào năm 1990) và đồng sở hữu của Osteria Mozza và Pizzeria Mozza ở Los Angeles, nổi tiếng với việc làm bánh, nhưng cô cũng là một bậc thầy của hương vị Ý. Trường hợp điển hình: vở kịch thông minh và ngon này trên một tấm antipasto cổ điển. Xà lách xắt nhỏ đóng vai trò là cơ sở giòn cho món salad được làm bằng Bocconcini, Genova Salami, Peperoncini và ô liu xanh. Đó là một trong những “tại sao tôi không nghĩ về điều đó?”Các món ăn đánh vào tất cả các ghi chú đúng.

Salad Okra giòn

Salad Okra giòn

Okra chắc chắn có thể rơi vào danh mục tình yêu. Nhưng phương pháp này để chuẩn bị nó, nơi nó được cắt thành những dải mỏng và chiên cho đến khi giòn, hoài nghi thậm chí là những người hoài nghi lớn nhất. Đó là sản phẩm trí tuệ của SUVIR SUVIR SARAN, người đầu tiên được nghĩ là cắt rau thành dải và không tròn khi anh ta chỉ là một đứa trẻ. Khi trưởng thành, anh ấy đã tiến thêm một bước và kết hợp đậu bắp giòn vào món salad gia vị ngon này với hành tây giòn và cà chua tươi.

Cá hồi rang pan với vinaigrette cà chua

Cá hồi rang pan với vinaigrette cà chua

Bất cứ khi nào một công thức được kiểm tra tại F & W, nhóm tập hợp vòng để lấy mẫu và thảo luận về nó. Cá hồi vô duyên này không thực sự thu hút sự chú ý của bất kỳ ai trong khi nó ngồi trên bàn, nhưng một khi nó được nếm thử, mọi người đều dừng lại và im lặng. Nó đơn giản đến không có gì nhưng hoàn hảo. Để làm cho nó, Ted Allen, nhân vật truyền hình và chủ nhà của Food Network Băm nhỏ, Cà chua nho ngọt xào với hoàng tộc, hẹ và thì là. Thật dễ dàng và nhanh chóng và làm cho bữa tối tuần kết thúc tinh túy.

Tiki Snack Mix

Tiki Snack Mix

Khi cảnh cocktail thủ công hiện đại tiếp tục nở rộ, các loại cocktail Tiki đặc biệt phổ biến, và dường như chỉ phù hợp rằng nên có hỗn hợp cocktail hoàn hảo để ăn nhẹ trong khi uống một chiếc Mai Tai hoặc Singapore Sling Sling. Cựu nhà phát triển công thức cấp cao của F & W, Melissa Rubel Jacobson đã kết hợp sự pha trộn không thể cưỡng lại này của đậu phộng, thịt xông khói và dứa đậu, kết hợp các hương vị Polynesia trong mỗi miếng cắn trong mỗi miếng cắn trong mỗi miếng cắn trong mỗi miếng cắn trong mỗi miếng cắn trong mỗi miếng cắn trong mỗi miếng cắn trong mỗi miếng cắn trong mỗi miếng cắn trong mỗi miếng cắn trong mỗi miếng cắn trong mỗi miếng. Hỗn hợp là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ đồ uống nào.

Chó Kogi

Chó Kogi

Roy Choi là đầu bếp đầu tiên không có nhà hàng bằng gạch từng được đặt tên là một đầu bếp mới tốt nhất của F & W. Nhiệm vụ của anh là mang thức ăn tuyệt vời cho đường phố thông qua chiếc xe tải thực phẩm BBQ Kogi Hàn Quốc của anh đại diện cho một sự thay đổi địa chấn trong cách thức thực phẩm được giao và tiêu thụ khắp nước Mỹ. Một học viện ẩm thực của Mỹ tốt nghiệp và cựu đầu bếp tại Le Bernardin, phả hệ ẩm thực của anh ấy rất khó. Khi chiếc xe tải đầu tiên của Kogi đã tweet điểm dừng của nó, không ai từng nghe nói về tacos sườn ngắn Hàn Quốc. Chẳng mấy chốc, các dòng là vô tận, và những con chó Kogi khói, chất đống với bắp cải, kim chi và cheddar, đã trở thành một giáo phái yêu thích.

Bánh sô cô la của mẹ

Bánh sô cô la mẹ

Người giám sát nhà bếp F & W lâu năm Marcia K Diesel được ghi nhận cho chiếc bánh lớp rất ẩm, rất sô cô la, dễ làm này, nhưng công thức bắt nguồn từ một cô hầu bàn tại Beekman Arms ở Rhinebeck, New York. Bí mật là sô cô la không đường trong bột bánh, mang lại cho chiếc bánh một hương vị sô cô la phong phú, sâu sắc. Frosting dày, kem chỉ có sự cân bằng phù hợp, nhưng K Diesel nói, “Bản gốc được phục vụ ngay từ chảo, không có sương giá nào cả, và đó là cách yêu thích của tôi để ăn nó.”

Kimchi Cream collard Greens

Kimchi Cream collard Greens

“Tôi không nghĩ một món ăn nên ngừng phát triển”, Hugh Acheson nói. Và thực sự, kể từ khi anh được mệnh danh là đầu bếp mới nhất của F & W vào năm 2002, đầu bếp đã đóng góp hàng chục bản cập nhật siêu ngon và thông minh về các tác phẩm kinh điển miền Nam cho tạp chí. Trong số các món yêu thích của chúng tôi là món ăn sành điệu của các collards được mô phỏng với hành tây, thịt xông khói, thịt gà, giấm và lúa mi.

Bánh cua kiểu Baltimore

Bánh cua kiểu Baltimore

Bánh cua này từ người đóng góp F & W Andrew Zimmern là một trong những công thức nấu ăn phổ biến nhất về Foodandwine.com kể từ khi nó được phát hành vào năm 2012. Lý do rất đơn giản: đó là tốt nhất. Giai đoạn. Zimmern giải thích lý do tại sao: “Nó không có nhiều chất làm đầy, không có ớt đỏ băm nhỏ, không có rau mùi tây.”Công thức này bắt nguồn từ vợ bạn thân của Zimmern (một người gốc Baltimore), người gọi đây là” Công thức Câu lạc bộ Quốc gia bí mật.”

Salad ô liu farro và xanh với quả óc chó và nho khô

Salad ô liu farro và xanh với quả óc chó và nho khô

Khi các blogger thực phẩm xuất hiện, một loạt tài năng mới trở thành một phần của các trang của F & W. Trong số những người đầu tiên trong số đó là Heidi Swanson, người bắt đầu viết blog thực phẩm chay tuyệt vời của mình, 101 cuốn sách nấu ăn, năm 2003. Swanson cũng đi đầu trong cơn sốt Wholegrain, và món salad ô liu màu xanh lá cây đáng kinh ngạc của cô ấy đã được đặc trưng trong cột “Salad of the Days” của chúng tôi. Bí mật nằm trong sự cân bằng: Mỗi miếng cắn giữ một chút farro nhai, quả óc chó ngon miệng, hành lá tươi và màu xanh ô liu xanh tươi. Mặc quần áo của Swanson hơi ngọt ngào và hơi cay.

Phục vụ mềm gần như-instant

Phục vụ mềm gần như-instant

Justin Chapple, giám đốc ẩm thực F & W đã ra mắt nền tảng Mad Genius của mình để giới thiệu khán giả F & W với các bản hack thực phẩm thông minh, vui nhộn. Cái này được lấy cảm hứng từ đầu bếp người Tây Ban Nha Ferran Adrià của Elbulli, người đã làm một loại kem khéo léo bằng cách pha trộn trái cây đông lạnh với đường và Fromage Blanc, không cần làm kem. Justin hoán đổi trong sữa đặc ngọt để làm cho công thức trở nên dễ tiếp cận hơn. Món tráng miệng kiểu kem, kiểu sherbet là một trong những thời đại: nó chỉ sử dụng bốn thành phần và đi cùng với một vòng xoáy nhanh của bộ xử lý thực phẩm.

Spaghetti với nghêu và rau xanh om

Spaghetti với nghêu và rau xanh om

Chúng tôi không nghĩ Spaghetti và nghêu có thể trở nên tốt hơn so với cổ điển garlicky cho đến khi đầu bếp Ashley Christensen của Poole’s Diner ở Raleigh, North Carolina, đã tạo ra một phiên bản thay đổi mãi mãi cách chúng tôi nhìn vào món ăn này. Phương pháp của cô là hấp những con ngao trong rượu, sau đó xay nhuyễn nước dùng kết quả với ớt đỏ nướng, tạo ra một loại nước sốt thơm ngon, đậm đà. Thêm một lượng lớn Chard Thụy Sĩ giúp tăng hương vị, tạo ra một kỳ quan một lần tuyệt vời.

Cà chua với các loại thảo mộc và hạnh nhân

Cà chua với các loại thảo mộc và hạnh nhân

Khi chúng ta bắt gặp một công thức vừa ngon vừa tiết kiệm, chúng ta hãy chú ý. Mở mắt đối với chúng tôi là Vinaigrette mà đầu bếp Dan Kluger của thành phố New York được tạo ra cho món salad này, trong đó làm nổi bật cà chua ngon nhất và ngọt nhất mùa hè. Kluger (người được đặt tên là một đầu bếp mới nhất của F & W vào năm 2012 cho công việc của mình tại ABC Kitchen của New York). Sau đó, thay vì loại bỏ dầu thơm đó, anh ta thì thầm trong tỏi, giấm, nước cốt chanh và một chút đường cho một loại nước sốt phi thường. Đứng đầu với hành tây đỏ, jalapeño, bạc hà và húng quế, món ăn này là một showstopper hoàn toàn mùa hè.

Đậu xanh và cải xoăn trong nước sốt pomodoro cay

Đậu xanh và cải xoăn trong nước sốt pomodoro cay

Công thức đơn giản nhanh chóng này là của Chef Missy Robbins của nhà hàng Lilia từng đoạt giải thưởng của Brooklyn, người đã biến Pasta Al Pomodoro cổ điển trên đầu. Trong đoạn riff của mình trên món ăn, Robbins (người được mệnh danh là một đầu bếp mới xuất sắc nhất vào năm 2010 cho việc nấu ăn của cô tại một Voce) hoán đổi mì ống để ủng hộ việc nuôi dưỡng đậu xanh và rối kale. Để có thêm hương vị, cô ấy phủ bát với các loại thảo mộc tươi và pecorino romano mặn.

Công thức nấu ăn

Tìm và chia sẻ cảm hứng nấu ăn hàng ngày trên allrecipes. Khám phá công thức nấu ăn, nấu ăn, video và cách thức dựa trên thực phẩm bạn yêu thích và những người bạn bạn theo dõi.

 • Bí quyết ăn tối
 • Trái cây, rau và các sản phẩm khác
 • Công thức nấu ăn bánh mì
 • Nấu ăn hàng ngày
 • Bí quyết ăn trưa
 • Thành phần
 • U.S. Công thức nấu ăn
 • Món khai vị và đồ ăn nhẹ
 • Đồ uống
 • Ăn sáng và ăn sáng
 • Món tráng miệng
 • Món ăn chính
 • Món ăn phụ
 • Thương hiệu đáng tin cậy
 • Công thức nấu ăn lành mạnh
 • Ngày lễ và sự kiện
 • Ẩm thực
 • BBQ & nướng
 • Thịt và gia cầm
 • Bí quyết hải sản
 • Súp, món hầm và ớt
 • Mì ống và mì
 • Bí quyết salad

Khuấy mọi thứ lên

Một góc nhìn cao của một cái nướng tươi, cắt lát một phần, ổ bánh mì chuối. Một lát có bơ tan chảy trên đầu

Zuppa Toscana siêu phân kỳ

Bánh kếp kiểu cũ

Chuyển đổi thành phần nướng

Hình ảnh giữ chỗ

Một tấm trắng cầm một khẩu phần bít tết Salisbury với nước sốt nấm, với khoai tây nghiền bơ và đậu xanh

Food Wishes® với đầu bếp John

Tacos thịt lợn xay với salsa dứa

Một chiếc bánh được phủ mạng với một lát được lấy ra khỏi nó

Góc nhìn góc cao của các thành phần trên đá cẩm thạch

Khám phá công thức nấu ăn

Thịt gà nướng trên đĩa trắng với cốc tăm

Peanut Butter Chicken Meatballs

Sandwich cá giống cá với rau diếp và cà chua trên đĩa màu xanh

Bánh sandwich cá nướng

2 Filet Filets trên tấm hình chữ nhật màu trắng

Cá tuyết dày dạn pan

Chế độ xem trên cao của Gạch Raisin của Bột yến mạch trên giấy da

Bánh quy bột yến mạch chuối 3 thành phần

Quesadilla nêm trên đĩa trắng

Teriyaki bít tết quesadillas

Hai lần khoai lang nướng với táo, thịt xông khói và cheddar trên bảng gỗ

Thuyền khoai lang với thịt xông khói, táo và cheddar

Gà và rau bina trong nước sốt kem trong chảo với nền tối

Gà và rau bina một chảo

Pizza toppings nướng trên bánh mì Pháp trên bảng gỗ

burger gà nướng hoàn hảo với pico de gallo và phô mai tan chảy

Chipotle Chicken Bánh mì kẹp thịt

Một miếng thịt lợn nấu chín gang được phục vụ trên khoai tây nghiền

Bí quyết cho miếng thịt lợn ngon nhất? Chảo gang đáng tin cậy của bạn

Snickerdoodle Bánh mì Zucchini

Bánh mì zucchini Snickerdoodle này sẽ giúp vị giác của bạn chuyển từ mùa hè sang mùa thu

cà rốt rang đẹp trên đĩa trắng

Mật ong rang mật ong balsamic

Cắt bánh chanh trong hồ sơ với men và lát chanh trên đĩa trắng

Bánh Limoncello Ricotta

đùi gà tráng men trên đĩa trắng với rau mùi tây trang trí

AIR FREYTE HONEY-MUSTARD Gà đùi

rau và gnocchi trong nước sốt kem trên đĩa trắng

Kem gnocchi với rau

Salad xanh với những quả dâu tây thái lát trong một bát trắng với muối và hạt tiêu và những cây nhỏ mọng nước trong nền

Salad rau bina-arugula với dâu tây

Đĩa màu trắng với đùi gà được bao phủ trong cà chua phồng rộp, mozzarella và húng quế

Đùi gà caprese một chảo

Golden nướng ổ bánh sô cô la và hạt bí ngô bánh mì bí ngô được cắt lát trên bảng

Đầu bếp John’s Chocolate Chip Pumpkin Bread

Chicken Cobbler trong món thịt hầm với muỗng dính ra ngoài

Chế độ xem từ trên xuống của Pasta Rigatoni trong bát trắng với nước sốt đỏ và nấm

Miso gochujang thịt bò ragu

Một góc nhìn cao nhìn vào một miếng khoai tây chiên màu nâu vàng

Bánh mì kẹp thịt gà tây nướng tuyệt đẹp với rau diếp, cà chua và hành tây nướng trên bánh trên đĩa với dưa chua, khoai tây chiên, ớt chuối, và củ cải

Bánh mì kẹp thịt gà tây với gạo krispies

Atisô Hearts trên 2 xiên trên vỉ nướng với vỉ nướng

Trái tim atisô nướng

Jalapeno Poppers trong giá phục vụ trên bàn trắng với khăn bếp màu vàng

Poppers Jalapeno hun khói

Một cái nhìn góc cao của một đĩa bánh quy táo caramel

Cookie bánh táo caramel

bát súp đậu lăng trắng với muỗng gạo trắng và hành lá trang trí trên bảng vị trí màu xanh

Súp đậu lăng xanh gumbo súp

Một góc nhìn góc thấp của một cô gái tóc vàng được mạ Maple Pecan được mạ trước một đĩa đầy những cô gái tóc vàng

Maple Pecan Blondies

Cookie cuộn quế mưa phùn với đóng băng

Cookie cuộn quế

Cận cảnh thìa thịt gà trên đĩa trắng

Mọi thứ thịt hầm gà dày bã bagel

Thánh và người lạ cocktail

Chồng bánh quy đường trên đĩa trắng

3 cookie đường thành phần

Chicken Gà Bacon Ranch cuộn với nhúng trên đĩa đen

Chicken Bacon Ranch Rolls

Cận cảnh cobbler khoai lang với lớp vỏ dệt

Cobbler khoai lang

Sữa chuối Hàn Quốc trong kính cao với rơm sọc trắng màu vàng và 2 quả chuối bên cạnh nó

Mararind margarita với limes và tajin râm ran

Nhìn từ trên xuống của đĩa bí vàng nướng chunky với bơ thảo mộc

Nướng pattypan squash với bơ tỏi

Quảng trường dưa hấu đứng đầu với hành tây đỏ, feta và bạc hà

Dưa hấu salad feta

Cận cảnh lát lasagna với phô mai tan chảy, rau bina và bí butternut trên đĩa trắng

Butternut bí và rau bina rang

bánh với một lát cắt ra phủ lên trên với kẹo băm nhỏ và caramel

Big Mac soong với pho mát với rau diếp

Chorizo ​​nhồi ức gà trên đĩa với món salad cà chua

Ức gà nhồi chorizo ​​Tây Ban Nha

màu cam tươi và cocktail kem với vành trắng

Peaches tươi và cocktail kem

Bánh táo Pháp phủ đường bột với một miếng còn thiếu

gói giấy bạc với bít tết, khoai tây và rau được nấu bên trong

Gói lá và khoai tây

Xóa bát nhỏ kem blackberry với thìa trên nền màu xám

Kem Blackberry không chật

Hai thanh trượt bologna và hành tây trên một tấm trắng với lát cà chua

Bologna Sliders với hành tây chiên

Nướng Rockfish Filet với tỏi, gừng và hành lá trên gạo với bông cải xanh

Nướng cá đá châu Á

Năm trái tim rán, rán của que lòng bàn tay trên đĩa trắng với bát marinara

Trái tim rán không khí của gậy cọ

sữa lắc trong một ly trong vắt cao với graham cracker, vôi nêm, kem đánh bông, và vỏ chanh

giảm một nửa bánh mì nướng với guacamole, lát jalapeno và hạt tiêu nghiền trên bảng đen

xương sườn caramen của ngô ngọt trên đĩa màu xám với sốt mayonnaise Chipotle trong bát nhỏ

Bát trắng với vành sọc với khoai tây đỏ om và thảo mộc với rau mùi tây

Khoai tây đỏ om

Món nướng với penne, tôm và nước sốt kem

Cajun tôm và xúc xích mì ống nướng

Tấm giấy lót giấy bạc với bít tết nấu chín, khoai tây trẻ em một nửa và đậu xanh

Đẹp tròn tròn Ricotta Torta đứng đầu với cà chua anh đào tươi một nửa trên đĩa màu xám

Hộp đồ chơi của người Viking cà chua ricotta phô mai torta

đĩa màu xanh cá hồi xào với ớt vàng và đỏ, bông cải xanh và cà rốt trên gạo trắng

lát bánh pizza rau vuông trên đĩa trắng

Chồng cốc pizza pepperoni nhỏ trên đĩa trắng

Cốc pizza pepperoni mini

Golden Brown Brioche Bun với bánh nhỏ hơn trên đĩa trắng với thức uống cà phê trong nền

Brioche Col Tuppo (Sicilian Brioche)

Tấm đồ đá màu xanh của bánh nướng xốp bánh ngô jalapeno nướng đẹp mắt

Jalapeno Cheddar Cornbread Buffins

Đĩa màu xanh đẹp với bánh nướng xốp ngô hoàn hảo với một lát jalapeno trên mỗi

Jalapeño Cornbread Buffins

Đầu bắp cải được hun khói trên khay lót bằng nhôm với các bit thịt xông khói trên đầu

Quả cá tự làm được phục vụ trên đĩa sọc xanh và trắng với nước chấm cao răng

Cá cá tự làm

Hình ảnh phụ thuộc địa

 • Về chúng tôi
 • Quá trình biên tập
 • Cam kết chống phân biệt chủng tộc
 • Chính sách bảo mật
 • Phân tích sản phẩm
 • Điều khoản dịch vụ
 • Quảng cáo
 • Sự nghiệp
 • Liên hệ
 • Quyền riêng tư của EU

Khi bạn truy cập trang web, Dotdash Meredith và các đối tác của nó có thể lưu trữ hoặc truy xuất thông tin trên trình duyệt của bạn, chủ yếu ở dạng cookie. Cookies thu thập thông tin về sở thích của bạn và thiết bị của bạn và được sử dụng để làm cho trang web hoạt động như bạn mong đợi, để hiểu cách bạn tương tác với trang web và để hiển thị các quảng cáo được nhắm mục tiêu vào sở thích của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về việc sử dụng của chúng tôi, thay đổi cài đặt mặc định của bạn và rút lại sự đồng ý của bạn bất cứ lúc nào có hiệu lực cho tương lai bằng cách truy cập cài đặt cookie, cũng có thể được tìm thấy trong chân trang của trang web.

Cài đặt cookie từ chối tất cả chấp nhận