Flexispot E7 Pro Plus Đánh giá bàn đứng: Thiết kế đơn giản với chuyển đổi chiều cao mượt mà | AppleInsider, Flexispot E7 Pro Plus Đánh giá bàn đứng | Hướng dẫn Tom s

Flexispot E7 Pro Plus Đánh giá bàn đứng

Contents

Lắp ráp Ghế công thái học Pro rất dễ dàng và chỉ cần một người để hoàn thành thiết lập. Có thể mất nhiều nhất 20 phút để kết hợp tất cả lại với nhau.

Flexispot E7 Pro Plus Đánh giá bàn đứng: Thiết kế đơn giản với chuyển tiếp chiều cao mượt mà

Nathaniel Pangaro

Nathaniel Pangaro | Ngày 22 tháng 3 năm 2023

Flexispot E7 Pro Plus Bàn đứng

Flexispot E7 Pro Plus Bàn đứng

Flexispot E7 Pro Plus Bàn đứng cung cấp một thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng và hiểu.

Flexispot E7 Pro Plus Bàn đứng đáp ứng nhu cầu bàn đứng của bạn bằng cách cung cấp một thiết kế đẹp với các điều khiển dễ hoạt động ở vị trí lãnh đạo của trải nghiệm tổng thể. Nó có thể phù hợp với gần như mọi thiết lập văn phòng, với sự lựa chọn nhiều tùy chọn.

Flexispot E7 Pro Plus Bàn đứng

Flexispot E7 Pro Plus

Cấu trúc cơ sở của Flexispot E7 sử dụng thép carbon rắn bền và chắc chắn.

Flexispot E7 Pro Plus Thiết lập bàn đứng

Thiết lập Flexispot E7 Pro Plus Bàn đứng khá dễ làm. Nó chủ yếu bao gồm vặn trong bu lông, cắm vào cáp và theo hướng dẫn thiết lập từng bước trong hộp.

Chân và máy tính để bàn đến trong các hộp riêng biệt, nhưng được cảnh báo, hộp cho chân rất nặng – nặng gần 70 pounds. Đầu bàn nhẹ hơn khoảng 25 pounds có trọng lượng.

Bạn có thể tự thiết lập bàn này, nhưng để nâng nó lên và lật nó lại, tốt nhất bạn nên làm điều đó với sự giúp đỡ của đối tác.

Bạn có thể định vị các dây theo ý thích của bạn – chúng tôi đặt chúng lên ra khỏi bên trái của bàn, đó là nơi có bảng điều khiển – và sau đó có thể nhét tất cả chúng với ngăn quản lý cáp nằm bên dưới bàn làm việc, vì vậy Họ bị ẩn khỏi tầm nhìn.

Ngăn tổ chức cáp

Ngăn tổ chức cáp

Bàn chỉ có một cáp để cắm vào, vì vậy không cần phải làm hỏng các dây cồng kềnh để kết nối động cơ với nguồn điện. Thay vào đó, nó đơn giản như cắm đèn và mọi thứ hoạt động ngay lập tức.

Thời gian thiết lập để kết hợp mọi thứ với nhau là khoảng 30 phút.

Flexispot E7 Pro Plus Thiết kế bàn đứng

Flexispot E7 Pro Plus Bàn đứng là một bàn nặng, trong khi chiếm rất nhiều phòng do kích thước của nó, có một loạt các phòng chân bên dưới khi có nó ở cấp độ ngồi.

Đơn vị đánh giá chúng tôi có là 55 “chiều rộng và được làm bằng tre với màu tối hơn. Bamboo có khả năng chống nước, trầy xước và côn trùng.

Máy tính để bàn tre

Bạn có thể mua máy tính để bàn và kích thước khác nhau từ 47.Chiều rộng 2 “đến 80” – Giá có thể thay đổi về kích thước và vật liệu.

Phần trên cùng của bàn đứng E7 Pro Plus rất mịn và không thô, với các cạnh tròn có sức chứa khiến bàn làm việc hấp dẫn mắt và chạm vào.

Ở phía bên trái của bàn là bảng điều khiển để điều chỉnh chiều cao của bàn. Nó có thể lên cao tới 49.4 inch và thấp nhất là 23.8 inch. Bàn có thể chứa tới 355 pounds.

Ở phía bên phải của bảng điều khiển là một cổng USB-A duy nhất để cắm cáp sạc cho thiết bị của bạn hoặc bất kỳ cáp tương thích nào khác.

Flexispot E7 Pro Plus sử dụng bàn đứng

Sử dụng Flexispot E7 Pro Plus Bàn đứng rất dễ học và đơn giản để kiểm soát. Tất cả các điều khiển được đặt trên bảng điều khiển ở phía bên trái của bàn.

Các nút có tính nhạy cảm với vòi, vì vậy bạn không cần nhấn vào để kích hoạt động cơ kép. Thay vào đó, bạn đặt ngón tay lên các điều khiển để điều chỉnh chiều cao của bàn. Ngoài ra, chúng rất phản ứng, vì vậy không cần phải khai thác chúng nhiều lần để bàn của bạn di chuyển.

Bảng điều khiển

Mũi tên UP làm tăng bàn làm việc và mũi tên xuống làm giảm nó-khá tự giải thích. Ở phía bên phải của bảng điều khiển là độ cao đặt trước mà bạn có thể đặt cho bất kỳ phép đo nào bạn muốn.

Ở giữa là một màn hình nhỏ cho bạn biết chiều cao của bạn hiện đang ở mức nào khi nâng và hạ nó xuống. Khi bạn nhấn một trong các độ cao đặt trước, màn hình sẽ tự động hiển thị các phép đo thay đổi trong thời gian thực.

Có các nút đứng và ngồi được chỉ định cũng có thể được tùy chỉnh theo bất kỳ độ cao nào bạn muốn. Để đặt chiều cao đặt trước, bạn chỉ cần đặt bảng thành phép đo bạn muốn, nhấn vào M-Button và sau đó nhấn vào nút bạn muốn đặt trước chiều cao.

Để an toàn, tính năng khóa trẻ em cũng được tích hợp vào bàn đứng E7 Pro Plus. Để kích hoạt nó, hãy giữ M-Button trong năm giây cho đến khi bạn thấy ánh sáng nhấp nháy màu xanh và nghe thấy tiếng ồn phát ra nhanh chóng. Để tắt nó đi, bạn chỉ cần giữ cùng một nút cho đến khi đèn xanh tắt và bạn thấy chiều cao hiện tại của bàn trên màn hình nhỏ.

Khi nâng và hạ thấp bàn làm việc, quá trình chuyển đổi trơn tru và không làm gián đoạn bất cứ thứ gì trên bề mặt. Ví dụ, khi nâng và hạ bàn làm việc với một cốc nước trên đó, nước vẫn hoàn toàn chỉ với những chuyển động nhỏ.

Ghế công thái học bổ sung chuyên nghiệp

Trong khi Flexispot E7 Pro Plus Bàn đứng được quảng bá để sử dụng đứng, bạn cũng có thể có trải nghiệm ngồi thoải mái. Flexispot cung cấp một chiếc ghế bàn tương thích để đi với bàn làm việc thoải mái khi ngồi và dễ lắp ráp.

Chủ tịch công thái học chuyên nghiệp

Ghế công thái học là một bổ sung hoàn hảo cho bàn đứng E7 Pro Plus bằng cách trộn các yếu tố thiết kế và thoải mái để tạo ra trải nghiệm ngồi thú vị.

Lắp ráp Ghế công thái học Pro rất dễ dàng và chỉ cần một người để hoàn thành thiết lập. Có thể mất nhiều nhất 20 phút để kết hợp tất cả lại với nhau.

Chiều cao của ghế có thể được điều chỉnh cùng với chiều cao của cả tay vịn và đầu giường. Bạn cũng có thể ngả trên ghế trong khi có thể khóa bạn muốn quay lại bao xa và chiếc ghế công thái học chuyên nghiệp vòng tròn 360 độ và có bánh xe ở phía dưới có thể di chuyển dễ dàng trên sàn gỗ và thậm chí cả các khu vực trải thảm.

Ghế công thái học chuyên nghiệp

Ghế công thái học chuyên nghiệp

Ghế công thái học được bán riêng biệt với Flexispot E7 Pro Plus Bàn đứng.

Trải nghiệm bàn làm việc mượt mà trong suốt

Flexispot E7 Pro Plus Bàn đứng rất tuyệt với thiết kế tối giản, điều khiển dễ dàng và chuyển đổi chiều cao mượt mà. Tính năng cốt lõi của nó là điều chỉnh chiều cao của bàn, nó thực hiện điều này một cách hiệu quả.

Flexispot E7 Pro Plus Bàn đứng

Flexispot E7 Pro Plus Bàn đứng

Từ máy tính để bàn tre đến chân bàn làm việc skinny, bàn được thiết kế đẹp mắt và có thể phù hợp với gần như mọi thiết lập văn phòng. Ngoài ra, có một loạt các phòng bên dưới bàn cho chân của bạn, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy chật chội khi ngồi – hoặc đứng – tại bàn làm việc của bạn.

Các điều khiển rất dễ học và sử dụng, và các điều khiển TAP rất nhạy và không tụt hậu từ kích hoạt sang chạy. Tối đa 49.4 inch, bàn có thể được đặt ở độ cao rất cao và ở tuổi 23.8 inch – chiều cao tối thiểu cho bàn làm việc – bạn có thể sử dụng nó trong khi ngồi trên sàn nếu bạn thích.

Chiều cao cao nhất cho E7 Pro

Chiều cao cao nhất cho E7 Pro

Chuyển đổi giữa các độ cao là mượt mà và không làm rung gần như bất cứ thứ gì trên bàn của bạn. Mọi thứ sẽ ở đúng vị trí mà không sợ nó rơi xuống.

Nhược điểm của bàn là nó chỉ đi kèm với một cổng USB-A. Nếu bạn muốn mua một dải năng lượng ổ cắm để lên trên bàn, điều đó sẽ khiến bạn mất thêm.

Ngoài ra, bàn làm việc hơi đắt- gần 600 đô la- cho chân bàn một mình. Máy tính để bàn bắt đầu ở mức 70 đô la cho chipboard và có thể lên tới 210 đô la cho tre với miếng sạc không dây tích hợp.

Nhìn chung, sử dụng Flexispot E7 Pro Plus Bàn đứng rất thú vị và chúng tôi hiếm khi thấy bất kỳ vấn đề nào. Nó lớn, đẹp, đáp ứng và nói chung là một bàn làm việc tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn đứng tốt để làm việc tại đó là đáng tin cậy, dễ sử dụng, thì hãy xem xét sâu sắc nhìn vào Flexispot E7 Pro Plus Bàn đứng.

Flexispot E7 Pro Plus Bàn đứng Ưu điểm

 • Quá trình thiết lập dễ dàng
 • Đơn giản để sử dụng và hiểu
 • Hệ thống cảm ứng rất đáp ứng
 • Chuyển tiếp trơn tru giữa các độ cao
 • Một thiết kế và cảm giác đẹp đẽ và đơn giản

Flexispot E7 Pro Plus Bàn đứng nhược điểm

 • Chỉ một cổng USB
 • Tệp đính kèm điện được bán riêng
 • Giá cao

Xếp hạng: 4 trên 5

Mua flexispot e7 pro plus ở đâu

Flexispot E7 Pro Plus Bàn đứng có sẵn trực tiếp từ Flexispot.com. Cơ sở bán lẻ với giá $ 579.99, với vật liệu máy tính để bàn bắt đầu từ $ 70. Bạn có thể chọn từ chipboard, tre, ván sợi, gỗ rắn hoặc tre với một miếng sạc tích hợp.

Bạn cũng có thể mua chiếc ghế công thái học chuyên nghiệp trên flexispot.com cũng với giá $ 599.99. Nó có màu đỏ, xanh nhạt, xám và đen.

Nathaniel Pangaro

Chuyên gia xem xét sản phẩm

Nathaniel Pangaro bắt đầu tình yêu công nghệ của mình khi còn trẻ, và vào năm 2022, dự án Capstone của ông tập trung vào các thông tin sinh viên di động và phỏng vấn các giám đốc CNTT đã làm việc trực tiếp với Apple để thực hiện Th.

Japhey

nói khoảng 6 tháng trước

Tại sao đây là một câu chuyện tính năng?

Dewme

nói khoảng 6 tháng trước

Đây trông giống như một sản phẩm đẹp và chắc chắn.

Khi mua một bàn đứng cho không gian làm việc máy tính của bạn, bạn nên nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng bàn với thiết lập thiết bị cụ thể của mình. Các tính năng như máy tính để bàn, ngăn kéo, quản lý dây và khả năng tương thích với các hệ thống lắp tay màn hình nên được xem xét. Ví dụ: nếu bạn muốn sử dụng một cánh tay hoặc cánh tay hoặc ánh sáng màn hình kẹp vào rìa máy tính để bàn của bạn, các bàn làm việc với các ngăn kéo và một cấu trúc rộng rãi hoặc rất nhiều. Hầu hết các giám sát vũ khí hỗ trợ gắn thông qua lỗ nếu bạn không bận tâm đến việc khoan lỗ thông qua máy tính để bàn hoàn toàn mới của mình, cẩn thận không khoan qua bất kỳ thành viên kết cấu nào. Quản lý dây luôn là một vấn đề với các bàn đứng bất kể các khay dây tích hợp, đặc biệt nếu tất cả sức mạnh của bạn đến từ một chiếc xe tải trên sàn nhà.

Những bài viết liên quan

Bài báo Hình thu nhỏ

Các ứng dụng hoàn trả ‘Fortnite’ mở cho khoản thanh toán Epic $ 245 triệu

Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ đã mở các ứng dụng hoàn tiền cho người chơi “Fortnite”, như một phần của khoản thanh toán trị giá 245 triệu đô la đối với các giao dịch mua trong trò chơi bị cáo buộc.

Bài báo Hình thu nhỏ

Cook biện minh cho quảng cáo của Apple trên X như một ‘Quảng trường thị trấn’ cho Internet

Elon Musk’s X quá quan trọng để ngăn chặn quảng cáo của Apple trên nền tảng này, theo Tim Cook, với CEO của Apple chạm vào sự bình đẳng chính trị và các nỗ lực môi trường.

Bài báo Hình thu nhỏ

Airtag và tìm thấy của tôi giúp khách du lịch phá sản vụ trộm cắp Brussels

Một chiếc nhẫn trộm cắp ở châu Âu đã bị một nạn nhân quyết tâm, người đã sử dụng Airtag và tìm cho tôi để theo dõi MacBook bị đánh cắp của anh ta và giúp cảnh sát bảo vệ một vụ bắt giữ trong vòng 24 giờ.

Flexispot E7 Pro Plus Đánh giá bàn đứng

Flexispot E7 Pro Plus Bàn đứng mang lại trải nghiệm cao cấp với giá thấp hơn so với đối thủ cạnh tranh

Xuất bản ngày 26 tháng 1 năm 2023

Flexispot E7 Pro Plus trong phòng khách

Hướng dẫn của Tom

Các gói Flexispot E7 Pro Plus trong nhiều tính năng cao cấp bao gồm động cơ kép, bàn phím với sạc USB và khay quản lý cáp kim loại ở mức thấp hơn một chút so với đối thủ cạnh tranh. Có rất nhiều cách để tùy chỉnh bàn làm việc của bạn khi định cấu hình nó và E7 Pro Plus yên tĩnh và trơn tru trong quá trình hoạt động. Nó cần phải được lắp ráp nhưng các hướng dẫn rất đơn giản và bạn có thể chọn mặt nào của bàn mà bàn phím được bật.

Ưu điểm

 • + Động cơ kép yên tĩnh
 • + Vô số tùy chọn tùy chỉnh
 • + Khay quản lý cáp tuyệt vời
 • + Bàn phím có cổng sạc USB

Nhược điểm

 • – Cần thiết
 • – Chỉ có máy tính để bàn sợi có grommets

Tại sao bạn có thể tin tưởng hướng dẫn của Tom

Các nhà văn và biên tập viên của chúng tôi dành hàng giờ để phân tích và xem xét các sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng để giúp tìm những gì tốt nhất cho bạn. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra, phân tích và tỷ lệ.

Flexispot E7 tốt nhất hôm nay giao dịch bàn đứng

Chúng tôi kiểm tra hơn 250 triệu sản phẩm mỗi ngày với giá tốt nhất
Flexispot E7 Pro Plus Bàn đứng: Thông số kỹ thuật

Kích thước bề mặt: 48 x 24, 48 x 30, 55 x 28, 60 x 24, 60 x 30, 72 x 30, 80 x 30 inch
Chiều cao tối thiểu/tối đa: 22.8-48.4 inch
Trọng lượng được hỗ trợ tối đa: 355 pounds (161 kg)
Điện: Đúng

Nâng cấp lên bàn đứng có thể là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn tích cực hơn hoặc thường gặp đau lưng khi sử dụng bàn văn phòng truyền thống. E7 Pro Plus là một bàn đứng động cơ kép từ Flexispot; Với giá $ 599, nó ở mức cao hơn của đội hình của công ty. Tuy nhiên, nó có thể tăng từ vị trí ngồi lên vị trí đứng trong vòng chưa đầy 10 giây và có sẵn trong một số cấu hình khác nhau để phù hợp với không gian làm việc của bạn.

Đánh giá bàn đứng Flexispot E7 Pro Plus của chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định xem bàn này có đảm bảo giá cao hơn hay không và nếu nó kiếm được một vị trí trong danh sách của chúng tôi về Bàn đứng tốt nhất Có sẵn ngày hôm nay.

Flexispot E7 Pro Plus Đánh giá bàn đứng: Giá cả và tính khả dụng

E7 Pro Plus có sẵn trên Trang web Flexispot Với mức giá khởi điểm là $ 599 bao gồm khung kiểu T cùng với đầu chip (có sẵn trong 10 màu khác nhau) có kích thước 48×24 inch. Có bốn vật liệu máy tính để chọn khác và mỗi vật liệu có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau. Bạn cũng có thể chọn từ bảy kích cỡ máy tính để bàn khác nhau (48, x24, 48, x30, 55, x28, 60, x24 Khung (T-khung, khung cao và khung C) có sẵn trong màu trắng, đen và xám.

Flexispot làm ngọt thỏa thuận bằng cách ném vào hai món quà miễn phí từ một Khay quản lý cáp đến một giá đỡ tre và thậm chí là một chiếc võng dưới Desk. Ngoài ra còn có một số phụ kiện giảm giá như Máy chạy bộ dưới Desk, Ghế văn phòng và nhiều hơn nữa mà bạn có thể thêm vào đơn đặt hàng trước khi hoàn thiện cấu hình bàn của mình.

Flexispot E7 Pro Plus Đánh giá bàn đứng: Thiết kế

Mặc dù là tùy chọn máy tính để bàn ít tốn kém nhất, nhưng phần trên bảng chipboard của E7 Pro Plus trông rất tuyệt. Nó có hình ở đây trong than chì nhưng nó cũng có sẵn bằng gỗ gụ, phong, quả óc chó đặc biệt và một số màu khác. Không giống như tùy chọn tre hoặc gỗ rắn, nó có các góc tròn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mặt trước của bàn làm tròn. Bất kể bạn chọn phong cách nào, bạn sẽ nhận được một máy tính để bàn chắc chắn có thể hỗ trợ tới 355 pound (161 kg). Nó có thể đáng để xem Flexispot Lookbook máy tính để bàn (PDF) Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của bạn.

Cấu hình Bàn đứng E7 Pro Plus của chúng tôi sử dụng Flexispot, T-Frame, theo tên của tên này, sử dụng chân hình chữ T. Công ty cũng cung cấp một khung chữ C với chân xa hơn cũng như khung cao với chân hình chữ T cho người dùng cao hơn. Tất cả ba khung có chân 3 giai đoạn và mỗi chân đều chứa một động cơ vì đây là bàn đứng động cơ kép. E7 Pro Plus có chiều cao tối đa là 48.4 inch và chiều cao tối thiểu là 22.8 inch. Điều này đặt nó một chút trong phạm vi chiều cao tối đa của cả Bàn đứng Vari Electric (25 ”-50.5 ”) Và Uplift V2 (25.3 ”-50.9 ”), mặc dù nó thấp hơn 2 inch.

Mặc dù khay quản lý cáp Flexispot, có giá 49 đô la, nhưng nó có sẵn là một trong những món quà miễn phí khi định cấu hình E7 Pro Plus. Không giống như các khay quản lý cáp khác, nó có các đường cắt ở hai đầu giúp dễ dàng định tuyến cáp. Mặc dù hình ảnh này cho thấy cáp nguồn bàn làm việc chạy xuống sàn, những vết cắt này cũng có thể được sử dụng để định vị cáp của bạn nơi bạn muốn trước khi chạy chúng lên máy tính để bàn. Khay quản lý cáp cũng cung cấp cho bạn quá nhiều chỗ để chứa một trong những Bảo vệ Surge tốt nhất Khi sử dụng máy tính để bàn và giám sát với E7 Pro Plus.

Bàn phím cao cấp của Flexispot có các nút lên xuống bên trái cũng như nút M M M có thể được sử dụng để thu hút tính năng khóa trẻ con của bàn làm việc. Màn hình đèn LED hiển thị độ cao hiện tại của bàn trong khi các nút có hình ảnh của một người đứng hoặc ngồi có thể được sử dụng để lập trình độ cao và độ cao đứng ưa thích của bạn.

Ngoài ra còn có hai nút có thể lập trình hơn trên các nút này. Ở phía bên phải của bàn phím, bạn sẽ tìm thấy một cổng USB Type-A có thể được sử dụng để sạc điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác. Mặc dù cổng USB này rất tốt để sạc thiết bị của bạn trong khi bạn làm việc, nhưng nó không hỗ trợ tính phí nhanh. Bàn phím cao cấp của Flexispot cũng có thể được gắn vào bên trái hoặc bên phải của bàn.

Flexispot E7 Pro Plus Đánh giá bàn đứng: lắp ráp

Bàn đứng E7 Pro Plus được gửi đến Hướng dẫn Tom, để xem xét đã được đưa ra trong ba hộp với máy tính để bàn trong một, chân và khung trong một cái khác và khay quản lý cáp trong hộp riêng của nó.

Lắp ráp E7 Pro Plus bắt đầu bằng việc gắn các dấu ngoặc bên vào hai đầu của khung bằng hai ốc vít ở mỗi bên. Từ đây, tôi thả chân vào khung và bảo vệ chúng bằng cách sử dụng bốn bu lông và bao gồm Allen Wrench. Sau đó tôi đặt chân lên chân và vặn chúng vào.

Với khung được lắp ráp, sau đó tôi đặt máy tính để bàn xuống và gắn khung vào nó bằng 12 ốc vít. Mặc dù khóa Allen được cung cấp là đủ cho các bước khác, nhưng bạn sẽ muốn sử dụng máy khoan điện cho bước này để đảm bảo máy tính để bàn được gắn an toàn vào khung. Nó cũng là một ý tưởng tốt để đặt máy tính để bàn xuống chăn (hoặc sử dụng hộp nó đi vào) để bạn không gãi nó.

Để cho phép bàn di chuyển lên và xuống, bạn cần kết nối các dây cáp từ cả hai chân với hộp điều khiển. Điều tương tự cũng xảy ra với bàn phím có thể được cài đặt ở bên phải hoặc bên trái của bàn vì có các lỗ được khoan trước. Bộ điều hợp AC cũng cần được kết nối với hộp điều khiển. Với tất cả các dây cáp vào vị trí, sau đó bạn đặt khay đi kèm lên trên khung để giữ chúng đúng vị trí và giấu chúng khỏi tầm nhìn.

Tổng cộng, chỉ mất chưa đến 30 phút để đặt E7 Pro Plus cùng nhau. Trong khi bạn có thể tự mình thực hiện hầu hết các hội đồng, bạn nên có một người khác giúp bạn lật bàn sau khi nó hoàn thành. Bàn làm việc của Flexispot khá dễ lắp ráp, nhưng bàn đứng Vari điện vẫn là bàn đứng dễ dàng nhất để đặt lại với nhau.

Flexispot E7 Pro Plus Đánh giá bàn đứng: Hiệu suất và sử dụng

Sau khi lắp ráp E7 Pro Plus, lần đầu tiên tôi đã thử nghiệm nó bằng máy tính xách tay bề mặt. Bàn làm việc thoải mái khi sử dụng ở cả tư thế ngồi và đứng và chỉ mất bảy giây để chuyển đổi giữa hai (từ 30 inch đến 40 inch trong trường hợp của tôi). Nó cũng yên tĩnh khi nâng hoặc hạ xuống và tôi thấy động cơ kép của nó gây ra tiếng ồn ít hơn một chút so với bàn nâng cao Uplift v2.

E7 Pro Plus cũng đã vượt qua bài kiểm tra cà phê của tôi, nơi tôi đặt một tách cà phê đầy đủ trên bàn làm việc và cố gắng nâng và hạ nó mà không làm đổ một giọt. Mặc dù bàn này hoạt động tốt với máy tính xách tay trong quá trình thử nghiệm, nhưng giới hạn trọng lượng 355 pound của nó có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó với máy tính để bàn và nhiều màn hình mà không đến gần với quá tải nó.

Đối với vòng thử nghiệm tiếp theo của tôi, tôi quyết định dùng thử E7 Pro Plus với Màn hình đôi LG Kể từ khi bàn cuối cùng tôi đã xem xét – RealSpace SMART ENTERNITE-ĐIỀU KHIỂN Bàn làm việc – Có thể được sử dụng với một cánh tay màn hình vì nó có máy tính để bàn dày hơn với ngăn kéo. Ngoài Dualup LG, tôi đặt một trong những PC mini tốt nhất, một giá đỡ máy tính xách tay và thậm chí là một Hub Nest Trên bàn có nhiều chỗ để dự phòng. Các đường cắt trong khay quản lý cáp E7 Pro Plus.

Tất cả trong tất cả, E7 Pro Plus đã thực hiện cũng như các bàn đứng khác mà tôi đã thử nghiệm và xem xét. Nó không hề chao đảo ngay cả ở độ cao tối đa của nó và cổng USB Bàn phím đã tỏ ra vô giá khi sạc điện thoại thông minh của tôi khi làm việc tại bàn làm việc.

Flexispot E7 Pro Plus Đánh giá bàn đứng: Điểm mấu chốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn đứng vững chắc, chắc chắn, bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình, thì E7 Pro Plus là một lựa chọn tuyệt vời vì nó hỗ trợ rất nhiều trọng lượng và khá dễ dàng để kết hợp với nhau. Bàn phím của nó là một trong những bàn phím tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và bao gồm cổng USB có nghĩa là bạn đã giành được dây điện từ phía sau bàn để giữ các thiết bị của bạn được sạc. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thích nếu FlexInpot bao gồm một tùy chọn để thêm grommets vào máy tính để bàn Chipboard của nó vì chúng có thể khá hữu ích cho việc chạy cáp khi sử dụng bàn đứng với máy tính để bàn, màn hình và loa máy tính.

Với mức giá khởi điểm là $ 599, E7 Pro Plus rẻ hơn $ 100 so với cả Bàn đứng Vari Electric và Uplift V2. Thực tế là Flexispot bao gồm một khay quản lý cáp kim loại là một trong những món quà miễn phí của nó là một điểm cộng khác vì Vari tính phí $ 50 cho một và bàn nâng cấp chỉ bao gồm một cái nhựa. Mặc dù Bàn nâng cao có các tùy chọn tùy chỉnh và nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn Flexispot, nhưng Uplift V2 khó lắp ráp hơn một chút. Trong khi đó, các bàn Vari Vari đắt hơn chỉ có một số tùy chọn máy tính để bàn có sẵn nhưng chúng có thể được lắp ráp trong vài phút mà không có bất kỳ công cụ bổ sung nào.

E7 Pro Plus là một bàn đứng cao cấp có thể hỗ trợ nhiều trọng lượng nhờ vào động cơ kép yên tĩnh nhưng Flexispot có một bộ sưu tập lớn các bàn đứng như EC1 – Lựa chọn ngân sách hiện tại của chúng tôi – nếu cái này nằm ngoài phạm vi giá của bạn.