Firefly Lane: Tại sao chương trình Netflix sẽ giành được trở lại cho Phần ba | XIN CHÀO!, Một đánh giá trung thực về Netflix S Firefly Lane – PureWow

Ở đây, đánh giá trung thực của tôi về ‘Firefly Lane, mùa một

Một phần của những gì đã làm cho sự chuyển thể này trở nên tuyệt vời là các diễn viên xuất sắc. Ngoài Heigl và Chalke, dàn diễn viên cho phần một bao gồm Ali Skovbye (Young Tully), Roan Curtis (Young Kate), Ben Lawson (Johnny Ryan), Jon Ecker (Max Brody), Beau Garrett (Cloud) và Yael Yurman ( Marah Ryan).

Lý do thực sự tại sao Firefly Lane trên Netflix đang kết thúc

Kinda Heigl trong vai Tully ngồi trên ghế ở Firefly Lane

Firefly Lane gần đây đã phát hành phần thứ hai của phần hai trên Netflix và người hâm mộ đã không lãng phí thời gian để bị mắc kẹt vào các tập phim mới của bộ phim truyền hình ấm lòng.

Chương trình, dựa trên các tiểu thuyết được viết bởi Kristin Hannah, ngôi sao Kinda Heigl và Sarah Chalke là những người bạn thời thơ ấu Tully Hart và Kate Mulkey, những người đã phải đối mặt với nhiều thăng trầm trong suốt 30 năm trái phiếu của họ.

Sarah Chalke khi Kate mỉm cười và ngồi trên bàn trong làn đường Firefly

Maggie giải thích trong một cuộc phỏng vấn rằng phần hai đã được đưa ra một cuộc chạy dài để đưa ra câu chuyện. “Ban đầu, phần hai sẽ chỉ là mười tập,” cô bắt đầu, nói thêm: “Nhưng tôi đã nói chuyện với một trong những giám đốc điều hành của Netflix và nói, ‘Tôi biết nơi kết thúc của câu chuyện ở đâu. Tôi chỉ muốn đảm bảo rằng chúng tôi đến đó và không kết thúc trên một cliffhanger và sau đó điều gì đó xảy ra và chúng tôi không hoàn thành nó.’Tôi muốn chắc chắn rằng tôi phải kể toàn bộ câu chuyện.”

Firefly Lane mùa thứ hai là gì?

Phần hai ban đầu tập trung vào sự sụp đổ lớn giữa Kate và Tully và cách bạn bè đối phó với những gì đã bị ném vào họ. Nhưng đó là chẩn đoán ung thư của Kate đã thay đổi mọi thứ giữa cặp đôi. Phần thứ hai của loạt phim cuối cùng trông không kém phần tình cảm và nhìn thấy cặp đôi đối mặt với nhiều thăng trầm hơn trong tình bạn của họ.

Roan Curtis và Ali Skovbye trong vai Kate và Tully trong cảnh ném ngược

Như đã đề cập, phần hai của Firefly Lane tập trung vào chẩn đoán ung thư tàn khốc của Kate và phát hiện ra rằng thiết bị đầu cuối của nó. Khi tìm hiểu về sức khỏe xấu đi của người bạn thân nhất của mình, cô vội vã ở bên cạnh và sửa chữa sự rạn nứt trước đó mà họ phải đối mặt trước đó trong câu chuyện của chương trình.

Mặc dù cái chết của Kate là một sự kiện tàn khốc của người xem, nhưng người hâm mộ còn lại khi biết rằng cặp đôi đã tìm cách phục hồi sau sự sụp đổ của họ và xây dựng lại tình bạn của họ kịp thời trước khi nói lời tạm biệt cuối cùng của họ.

Kinda Heigl và Sarah Chalke trong Firefly Lane mùa thứ hai

Người hâm mộ phản ứng thế nào với làn đường Firefly mùa thứ hai?

Người hâm mộ đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để đưa ra phán quyết của họ về các tập phim mới và nhiều người, không có gì đáng ngạc nhiên, bị tàn phá bởi cốt truyện tình cảm. “CHÚA ƠI! #Fireflylane là chương trình hay nhất. Sẽ không nói dối, tôi hoàn toàn thích xem tập cuối cùng, “một người hâm mộ nói.

Kinda Heigl và Sarah Chalke ngồi trong áo choàng bóng trong phần hai của Firefly Lane

Một tweet thứ hai đã tweet: “#fireflylane đã kết thúc theo cách tốt nhất của Zee. Viết xuất sắc và những màn trình diễn đáng kinh ngạc xung quanh, “như một người thứ ba đã viết:” Một kết thúc đầy cảm xúc nhưng đẹp. #Fireflylane.”

Kate và Tully ngồi với nhau vào cuối mùa thứ hai ở Firefly Lane

Diễn viên của Firefly Lane trong phần hai ngồi quanh bàn ăn tối

Kinda Heigl như Tully In Firefly Lane

Sarah Chalke đứng bên Teleprompter trong Firefly Lane mùa thứ hai

Không muốn bỏ lỡ một câu chuyện? Đăng ký của chúng tôi những gì để xem bản tin và nhận được các chương trình và bộ phim mà mọi người nói về.

Ở đây, đánh giá trung thực của tôi về ‘Firefly Lane, mùa một

Hình ảnh tác giả: Greta

Các biên tập viên PureWow Chọn mọi mục xuất hiện trên trang này và công ty có thể kiếm được tiền bồi thường thông qua các liên kết liên kết trong câu chuyện. Tất cả giá là chính xác vào ngày xuất bản. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình liên kết ở đây.

Đánh giá của Firefly Lane Netflix

*Cảnh báo: những kẻ phá hoại nhỏ phía trước*

Tôi sẽ đứng đầu: Tôi khá hoài nghi về loạt phim Netflix hoàn toàn mới, Làn đường đom đóm. Gần đây tôi lần đầu tiên đọc lại cuốn tiểu thuyết năm 2008 của Kristin Hannah kể từ khi học trung học và cho phép tôi nói với bạn, nó thậm chí còn tuyệt vời hơn tôi nhớ. (Nó khiến tôi trở nên khó chịu và cảm thấy hoài cổ trong nhiều ngày, đó là một sự xuất hiện hiếm gặp.) Điều này rõ ràng khiến tôi nghi ngờ rằng bất kỳ phiên bản màn hình nhỏ nào cũng có thể làm điều đó công lý.

Tuy nhiên, tôi đã bị thu hút bởi sự chuyển thể của Netflix Làn đường đom đóm, ngôi sao của Kinda Heigl (Tallulah Hồi Tully Hồi Hart) và Sarah Chalke (Kate Mularky). Sê-ri được công chiếu vào năm 2021, và nó được giới thiệu trong danh sách dịch vụ phát trực tuyến của các chương trình được xem nhiều nhất. Vì một phần công việc của tôi là một biên tập viên giải trí là xác định xem có thứ gì đó có đáng để xem hay không, tôi đã phát nó với một tâm trí cởi mở.

Thật ngạc nhiên, tôi đã vô cùng hài lòng với phiên bản Netflix, mặc dù nó hơi khác so với tiểu thuyết. Mặc dù nó đã không buộc mọi kết thúc lỏng lẻo như cuốn sách, nhưng nó đã khiến tôi muốn nhiều hơn nữa và đó là tất cả những gì tôi có thể yêu cầu.

Đây là đánh giá trung thực của tôi về Làn đường đom đóm mùa một.

Đánh giá của Firefly Lane Netflix Kinda Heigl

1. Cái gì Làn đường đom đóm Phần 1 về?

Câu chuyện kéo dài trong nhiều thập kỷ, theo sau hai người bạn thân nhất suốt đời. (Trong khi Heigl và Chalke đóng vai các nhân vật khi trưởng thành, các phiên bản tuổi teen của Tully và Kate được miêu tả bởi Ali Skovbye và Roan Curtis, tương ứng.)

Tập đầu tiên cho người xem họ gặp nhau như thế nào, bắt đầu với thời thơ ấu hỗn loạn của Tully, đã khiến cô chuyển đến sống cùng với người mẹ tự do của mình, Cloud (Beau Garrett), trong một ngôi nhà trên làn đường Firefly. Nó không mất nhiều thời gian để Tully gặp cô ấy hàng xóm trên đường phố, Kate, người không thể khác biệt hơn.

Nhanh chóng chuyển tiếp vài năm, và họ vẫn là những người bạn tốt nhất. Tully đã đạt được ước mơ trở thành một phát thanh viên nổi tiếng. (Cô ấy thậm chí còn có chương trình trò chuyện của riêng mình được gọi là Giờ bạn gái.) Mặt khác, Kate đã chọn nuôi một gia đình với ông chủ cũ của mình, Johnny (Ben Lawson), người mà bí mật yêu Tully. *Cuộn mắt*

Vấn đề? Kate đang ở giữa một cuộc ly hôn với Johnny, và cô con gái tuổi teen của họ, Marah (Yael Yurman), kết quả là hành động. Tôi không muốn cho đi quá nhiều, nhưng bộ truyện mang đến một cái nhìn thoáng qua về tình bạn kéo dài hàng thập kỷ của họ theo cách khiến tôi bị cuốn hút từ lần thứ hai, nó bắt đầu.

Đánh giá của Firefly Lane Netflix

2. Ai trong dàn diễn viên của Làn đường đom đóm Phần 1?

Một phần của những gì đã làm cho sự chuyển thể này trở nên tuyệt vời là các diễn viên xuất sắc. Ngoài Heigl và Chalke, dàn diễn viên cho phần một bao gồm Ali Skovbye (Young Tully), Roan Curtis (Young Kate), Ben Lawson (Johnny Ryan), Jon Ecker (Max Brody), Beau Garrett (Cloud) và Yael Yurman ( Marah Ryan).

Đánh giá sê -ri Firefly Lane Netflix

3. Là Làn đường đom đóm Đáng giá?

Nếu bạn yêu thích những bộ phim truyền hình lãng mạn, câu trả lời là 100 phần trăm có. Làn đường đom đóm là một câu chuyện sắp đến tuổi mà phù hợp với hầu hết người xem, đây là một phát hiện hiếm trong thời đại của Liên kếtBridgerton.

Chưa kể, Làn đường đom đóm để lại cho tôi muốn nhiều hơn nữa. Mặc dù bộ truyện có rất nhiều chứng minh, Kết thúc toàn vòng làm cho tất cả đều đáng giá. Tôi cảm thấy vô cùng bắt buộc phải chờ đợi phần hai, vì lô đầu tiên.

Điều quan trọng cần lưu ý là chương trình nhảy giữa các mốc thời gian một cách thường xuyên. Là một fan hâm mộ của cuốn sách, ban đầu tôi không chắc chắn về định dạng này, vì tôi rất thích cách kể chuyện theo thời gian của Hannah. Tuy nhiên, Netflix thực hiện tốt công việc thể hiện sự chuyển đổi giữa hồi tưởng và cảnh ngày nay.

Mẹo chuyên nghiệp: Hãy chú ý đến tóc giả Kate và Tully, vì kiểu tóc của họ sẽ khiến bạn bước vào khoảng thời gian. .)

Nói ngắn gọn, Làn đường đom đóm chắc chắn là giá trị đồng hồ. Trong khi tôi ước có nhiều tập hơn, tôi hoan nghênh Netflix vì đã xem lại câu chuyện hoài cổ này.

Những cuốn sách như Magnolias ngọt ngào

4. Một số chương trình khác như thế nào Làn đường đom đóm?

Nếu bạn yêu Làn đường đom đóm, sau đó Magnolias ngọt ngào, Ginny & GeorgiaSông Virgin chỉ là một vài bộ phim truyền hình hay nên có trên radar của bạn. Và nếu bạn không chắc bắt đầu từ đâu, chúng tôi rất khuyến khích Magnolias ngọt ngào, mà xoay quanh ba người bạn và diễn ra ở Nam Carolina. Tương tự như Làn đường đom đóm, Nó chạm vào các chủ đề như lãng mạn, gia đình và tất nhiên, tình bạn.

Để biết danh sách toàn diện hơn các chương trình như Firefly Lane, hãy xem Roundup của chúng tôi tại đây.

Muốn các chương trình hàng đầu của Netflix được gửi ngay vào hộp thư đến của bạn? Bấm vào đây.