FDA yêu cầu điều tra ngôi sao YouTube Logan Paul, thức uống năng lượng chính, Logan Paul một lần nữa trong nước nóng, lần này là các thành phần đáng ngờ của Prime | Marca

Logan Paul một lần nữa trong nước nóng, lần này là các thành phần đáng nghi ngờ của Prime

YouTuber gây tranh cãi vẫn chưa hoàn lại nạn nhân của Cryptozoo NFT lừa đảo mặc dù phác thảo một kế hoạch để làm mọi thứ đúng sáu tháng trước.

FDA yêu cầu điều tra thức uống năng lượng chính của Logan Paul. Những gì để biết

Nước uống năng lượng chính

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) đang được yêu cầu điều tra Prime Energy, một thức uống năng lượng cực kỳ phổ biến được hỗ trợ bởi YouTube Stars Logan Paul và KSI.

Bất chấp sự phổ biến rộng rãi của Prime.

Trong một lá thư gửi cho Ủy viên FDA, Tiến sĩ. Robert Califf, Thượng nghị sĩ New York Chuck Schumer đã viết rằng các loại nước tăng lực chính là một mối quan tâm nghiêm trọng về sức khỏe đối với trẻ em, nó rất sốt mục tiêu.”

Phần mềm Prime mới đến nỗi hầu hết các bậc cha mẹ đã có một manh mối về nó, nhưng nó được sinh ra từ các cuộn phim xã hội và thế giới bí ẩn của những người có ảnh hưởng,. Schumer nói.

Trẻ em nhìn thấy nó trên điện thoại của chúng hoặc khi chúng cuộn, và chúng thực sự cần nó và vấn đề ở đây là sản phẩm này có rất nhiều caffeine trong đó khiến Red Bull xấu hổ, nhưng không giống như Red Bull, sản phẩm này có một mục tiêu thực sự Thị trường: Trẻ em dưới 18 tuổi, và đó là lý do tại sao tôi đang phát ra tiếng chuông báo thức và yêu cầu FDA điều tra Prime.”

Một lon năng lượng chính 12 ounce được báo cáo chứa 200 miligam caffeine (~ 16.7 mg/oz), gần giống với sáu lon Coca-Cola hoặc hai Red Bulls.

Đó là khoảng 5 lần7 lần so với lượng caffeine như một khẩu phần tương tự của nước ngọt trung bình.

Năng lượng chính có nhiều caffeine hơn so với các loại đồ uống phổ biến khác.

Theo FDA, một loại nước ngọt 12 oz có ga điển hình có chứa 30 con40 mg caffeine. (Để dễ so sánh, đó là khoảng 2.9 mg/oz.)

Một tách trà xanh hoặc đen 8 oz có 30 mg50 mg (~ 5mg/oz), trong khi một loại cà phê 8 oz có thể có 80 caffeine (~ 11.25 mg/oz).

Một số nước tăng lực tên thương hiệu lớn nhất nằm trong cùng một sân bóng như cà phê.

Một 8.Ví dụ, 4 oz có thể của Red Bull có 80 mg caffeine (~ 9.5 mg/oz) và một lon quái vật 500 ml có 160 mg caffeine (~ 9.5 mg/oz). Những đồ uống này cũng chứa đường.

Lượng caffeine trong những đồ uống này có thể cực kỳ nguy hiểm đối với một số người, đặc biệt là trẻ em bị bệnh tim không được chẩn đoán.

Birminghamlive đã báo cáo vào tháng Năm rằng một đứa trẻ đã có một tình trạng tim mạch của người Hồi giáo sau khi tiêu thụ một lon Prime và được đưa đến bệnh viện.

Đây là một ví dụ về lý do tại sao nhiều chuyên gia y tế đang làm việc để nâng cao nhận thức về những nguồn nước tăng năng lượng nguy hiểm có thể gây ra.

Đồ uống năng lượng chính đã được ra mắt bởi những người có ảnh hưởng YouTube Logan Paul và KSI vào năm 2022. Họ đã giành được tình trạng virus ở thiếu niên và trẻ em trước tuổi và đã gây lo ngại từ các quan chức nhà trường, phụ huynh, chuyên gia y tế và các nhà lập pháp như Sen. Chuck Schumer của New York.

Mặc dù tác dụng lâu dài của caffeine đối với trẻ em là một lĩnh vực có thể được hưởng lợi từ nhiều nghiên cứu hơn, các khuyến nghị từ các chuyên gia là khá rõ ràng.

Bác sĩ nhi khoa tư vấn chống lại caffeine cho trẻ em dưới 12 tuổi và chống lại bất kỳ việc sử dụng nước tăng lực nào cho tất cả trẻ em và thanh thiếu niên. Tracy Zaslow, một chuyên gia y học nhi khoa được chứng nhận của hội đồng.

Họ cũng đề nghị giới hạn caffeine ở mức tối đa 100 mg (khoảng hai lon cola 12 oz) hàng ngày cho những người 12 tuổi18. Có những lo ngại về tác dụng của caffeine trên các hệ thống thần kinh và tim mạch đang phát triển. Giấc ngủ là điều cần thiết ở thanh niên và thanh thiếu niên, và tiêu thụ caffeine đã được chứng minh là phá vỡ các mô hình giấc ngủ. Cũng có nguy cơ phụ thuộc về thể chất, thì Zaslow tiếp tục.

Hiệu ứng Caffeine đối với trẻ em cũng không giới hạn ở vật lý hoàn toàn.

Bất kỳ chất nào được thêm và bên ngoài được giới thiệu vào hệ thống của một thanh thiếu niên, thiếu niên hoặc thanh niên có thể tác động xấu đến sự phát triển của họ về mặt cảm xúc và tinh thần,. Neal h. Patel, bác sĩ y khoa gia đình với Providence St. Bệnh viện Joseph ở Quận Cam, CA, nói với HealthLine.

Zaslow nói thêm rằng caffeine có thể làm tăng sự lo lắng ở những người bị rối loạn lo âu.”

Trong khi một số trẻ có thể dung nạp một lượng caffeine hạn chế với tác dụng phụ hạn chế.

Một số rủi ro ngắn hạn của tiêu thụ caffeine ở trẻ em bao gồm:

Tác dụng phụ lâu dài có thể bao gồm các triệu chứng cai nghiện như đau đầu và kích động.

Trong những trường hợp rất nghiêm trọng và hiếm gặp, cái chết có thể xảy ra do tiêu thụ quá mức của caffeine, ông Jord Jordan Hill, một chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia về chế độ ăn kiêng thể thao được chứng nhận với huấn luyện dinh dưỡng hàng đầu, nói với HealthLine.

Mặc dù nhiều người trưởng thành có thể có mối quan hệ lành mạnh với caffeine, nhưng có một số rủi ro liên quan đến việc tiêu thụ quá nhiều, đặc biệt là trong một khẩu phần duy nhất.

Ngưỡng chính xác cho những gì cấu thành ‘quá nhiều caffeine có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố riêng lẻ như dung nạp, độ nhạy và sức khỏe tổng thể, Hill Hill nói.

Theo Hill, một số tác dụng tiêu cực liên quan đến caffeine bao gồm:

 • Mất ngủ và rối loạn giấc ngủ
 • vui vẻ và bồn chồn
 • vấn đề tiêu hóa
 • Tăng nhịp tim và huyết áp
 • mất nước
 • Các triệu chứng phụ thuộc và rút tiền
 • can thiệp vào một số loại thuốc và tình trạng sức khỏe

Logan Paul một lần nữa trong nước nóng, lần này là các thành phần đáng ngờ của Prime

Logan Paul một lần nữa trong nước nóng, lần này là câu hỏi của Prime

Y outube sao Logan PaulKSI đang ở trong nước nóng trên một lượng lớn caffeine được tìm thấy trong XUẤT SẮC nước tăng lực. Thượng nghị sĩ Charles Schumer kêu gọi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) để điều tra công ty đồ uống hydrat hóa vì trẻ em là đối tượng cốt lõi của nó.

Schumer, 72 tuổi, một đảng Dân chủ đến từ New York, hiểu được thức uống năng lượng nói rằng nó không phải ở độ tuổi dưới 18, nhưng lập luận rằng Hydration chính — Tùy chọn không chứa caffeine của họ-không phân biệt đủ với đồ uống dành cho người lớn.

Video | Israel adesanya xác nhận anh ta liều vi mô psilocybin vì logan paul xác nhận anh trai của mình

Schumer cho biết: “Một trong những biểu tượng trạng thái nóng nhất mùa hè cho trẻ em không phải là trang phục, hay đồ chơi-đó là đồ uống”. “Nhưng người mua và cha mẹ hãy cẩn thận vì đó là một mối quan tâm nghiêm trọng về sức khỏe đối với trẻ em, nó rất sốt.”

Prime quảng cáo bản thân là một loại đường thay thế và thuần chay cho các loại nước tăng lực khác, nhưng chứa 200 miligam caffeine trên 12 ounce, tương đương với sáu Cô-ca Cô-la lon hoặc khoảng hai bò đực đỏ.

Các thành phần đáng ngờ của thức uống đã dẫn đến lệnh cấm ở một số trường học trên khắp nước Úc và Vương quốc Anh.

Prime là nhà tài trợ của UFC và FC Barcelona

Sự gia tăng nhanh chóng của Prime, chủ yếu là do khán giả trẻ của Paul ở Mỹ và KSI ở Anh, đã dẫn đến việc trở thành nhà tài trợ chính thức của các thương hiệu khổng lồ.

FC Barcelona gần đây đã công bố hợp tác với công ty đồ uống enerdy, tham gia Arsenal FC Trên tàu chính.

UFC cũng được tài trợ bởi Prime và nhiều máy bay chiến đấu của nó hiện đang giữ chai nước tăng lực sau khi chiến thắng một cuộc chiến.

Paul không xa lạ gì với kịch. Anh ấy đã xin lỗi vì hành động của mình kể từ khi trở thành một cảm giác trên YouTube một thập kỷ trước.

Logan Paul’s Crypto Scam

YouTuber gây tranh cãi vẫn chưa hoàn lại nạn nhân của Cryptozoo NFT lừa đảo mặc dù phác thảo một kế hoạch để làm mọi thứ đúng sáu tháng trước.

Paul đã bị phơi bày bởi Stephen “Coffeezilla” Findeisen, người gần đây đã tuyên bố anh ấy đã nói chuyện với các nạn nhân về việc không thanh toán.

“Tôi đã nói chuyện với các nạn nhân và đã theo dõi công chúng của họ Bất hòa trò chuyện cả năm, “Findeisen nói. “Lần cuối cùng Logan liên lạc với họ là vào tháng 1. Tôi cũng đã liên hệ với Logan nhiều lần để hỏi về điều này.

“Theo các nạn nhân, [đã] không được thanh toán. Không có lý do gì cho điều này. Logan đã đưa ra một tuyên bố công khai về điều này, lấy tín dụng cho nó và đã ma quái nạn nhân.”

 • Người nổi tiếng – Tiếng Anh
 • Logan Paul – Tiếng Anh
 • UFC – Tiếng Anh
 • Barcelona – Tiếng Anh