Everest Max – Bàn phím cơ nóng mô -đun với màn hình – Núi, Everest Max – Núi

Núi Everest Max

Contents

RGB:
FN + Mũi tên trái: Chế độ RGB chu kỳ lên
FN + Mũi tên phải: Chế độ RGB chu kỳ xuống
FN + UP Arrow: Tắt hoặc chu kỳ qua 3 độ sáng (TẮT/1/2/3)

Everest Max

Everest Max xác định lại bàn phím cơ với mô -đun và tùy chỉnh không giống bất kỳ bàn phím nào khác. Numpad có thể được gắn vào bên phải hoặc bên trái của bàn phím Everest của bạn, trong khi bến tàu truyền thông thích quan điểm của nó từ đỉnh thế giới ở phía trên bên trái hoặc bên phải, và phần còn lại từ tính của bạn thấy bạn qua các phiên dài hơn thêm đệm thoải mái.

Triết lý núi:

Everest là một cuộc cách mạng trong sự lựa chọn và được xây dựng trên triết lý thiết kế trung tâm của người dùng Mountain: Đổi mới, Hiệu suất, Thẩm mỹ và Mô-đun. Với các thiết kế đang chờ cấp bằng sáng chế, Everest được tạo ra từ mặt đất để cho phép hiệu suất cao điểm.

Dock phương tiện với mặt số hiển thị

Toàn bộ một loạt các điều khiển và thông tin trên đỉnh bàn phím của bạn. Ngoài ra, loại đầu tiên của loại này có màn hình! Ngoài các điều khiển phương tiện dễ dàng truy cập, màn hình sẽ cho phép bạn giám sát hệ thống, hiển thị hoặc chuyển đổi cấu hình của mình.

Numpad hoặc không pad?

Nếu các thói quen hàng ngày của bạn bao gồm việc đấm vào số thường xuyên hoặc bạn có một thiết lập kịch bản và phím nóng công phu, thì Numpad là dành cho bạn. Nó được thiết kế để vừa khít và an toàn đến Everest và trông tuyệt vời khi phục vụ cùng với người anh lớn hơn của nó, ở bên phải hoặc bên trái của bàn phím của bạn.

Khóa hiển thị tùy chỉnh

Để tối đa hóa hiệu quả của bạn, hãy sửa đổi các phím 4 màn hình trên Numpad của bạn theo trái tim của bạn mong muốn. Chọn các phím tắt, macro hoặc phím nóng yêu thích của bạn và chọn một hình ảnh để biến chúng thành của riêng bạn.

Nhận lợi thế để phát trực tuyến

Base Camp có sự tích hợp chặt chẽ với studio ob. Bao gồm các biểu tượng tùy chỉnh cho các khóa hiển thị để đảm bảo bạn sẽ không bao giờ mất dấu.

BẬT NÓ LÊN

Chúng tôi đã chọn tiêu chuẩn vàng của các công tắc cơ học. Cách tiếp cận mô-đun giúp bạn dễ dàng thay thế các công tắc chứng khoán bằng bất kỳ biến thể hoán hot tương thích nào khác, không cần hàn.

Thêm mịn màng

Âm thanh là một khía cạnh quan trọng của mọi bàn phím cơ học và Everest đi xa hơn để đạt được ưu thế. Với các chất làm lạnh anh đào chính hãng với dung sai chặt chẽ, được điều chỉnh tại nhà máy với GPL 205 Lớp 0. Các chất ổn định của Everest đã loại bỏ tiếng kêu và tiếng ồn, đặt chúng vào một liên minh của riêng họ.

Được chuẩn bị tại Base Camp ™

Everest của bạn được hỗ trợ bởi phần mềm Base Camp ™ của chúng tôi, được thiết kế và phát triển từ mặt đất để trang bị cho bạn tất cả các công cụ bạn cần cho sự thăng thiên của bạn. Mục tiêu thiết kế chính của Base Camp ™ là cân bằng dễ sử dụng và linh hoạt, cho phép bạn thiết lập con chuột Makalu chính xác theo cách bạn muốn, mà không phải cản đường bạn.

Base Camp ™ bao gồm:
• Trình hướng dẫn và Trình chỉnh sửa Macro • Các ràng buộc khóa tùy chỉnh • Phạm vi rộng của các tính năng RGB • Bộ cập nhật phần mềm và phần mềm • Hỗ trợ RAZER Chroma ™ RGB •

Thông số kỹ thuật

Màu sắc Gunmetal Grey / Midnight Black
Loại chuyển đổi Cherry MX 3 pin, có thể hoán đổi nóng
Ổn định Anh đào (gắn tấm, bôi trơn)
Cách trình bày ANSI/ISO tiêu chuẩn
Đèn nền RGB
Rollover chính NKRO qua USB
Tỷ lệ bỏ phiếu 1000Hz / 1ms
Keycaps ABS (PBT tùy chọn)
MCU Cortex M0
Bộ nhớ trên tàu Tối đa 5 hồ sơ
Hệ thống bay Mặc dù khóa chức năng FN
Kết nối USB TYPE-C
Giao diện USB 3.2 Gen 1
Chiều dài cáp 2m
Kích thước sản phẩm 265x461x43mm (LXWXH)
trọng lượng sản phẩm 1373g
Nguyên vật liệu Nhôm, ABS (Tùy chọn PBT)
Media Dock Hiển thị RGB TFT IPS 240x204px
Khóa dock phương tiện truyền thông 4: Media, 1: Điều khiển hiển thị
Hiển thị phím 4: 72x72px cho mỗi khóa LCD Key
Lòng bàn tay nghỉ ngơi Từ tính, được bao phủ trong da pu
Hỗ trợ phần mềm Base Camp ™ (Chỉ Windows)
Sự bảo đảm 2 năm
Bao gồm các phụ kiện

Công cụ loại bỏ kết hợp KeyCap & Switch
Cáp USB Type-C đến C (15cm)
Cáp USB Type-A đến C (2M)
Công tắc thêm anh đào MX X5
Thêm ESC keycap x1
Bàn chân nổi tiếng

Phản hồi khách hàng

Dựa trên 529 đánh giá
Phần cứng đàng hoàng – Không thể sử dụng do phần mềm

Tiết kiệm tiền của bạn và mua bất kỳ bàn phím mech nào khác. Điều khác biệt với bàn phím lập trình cao cấp hơn là phần mềm. Có một triệu bàn phím cơ học, có thể tùy chỉnh, có thể dịch vụ người dùng và bàn phím có thể xây dựng lại ngoài kia. Bạn có thể chọn bất kỳ công tắc và keycaps nào bạn muốn trên bất kỳ bàn phím tùy chỉnh nào từ hàng chục nhà sản xuất. Điều làm cho họ trở nên đặc biệt và có thể sử dụng là phần mềm của họ và đây là nơi mà Mountain và phần mềm ‘Basecamp’ của họ thất bại một cách khủng khiếp. Tôi hiểu rồi, Mountain có tiền của tôi – họ đã lừa tôi bán hàng – nhưng bàn phím nằm trong thùng rác vì phần mềm là rác rưởi như vậy. Quay lại GMMK của tôi. Tôi nghĩ núi có thể là “người” . Nó * có thể * rất tuyệt, nhưng phần mềm không thành công chỉ thành ‘bất kỳ bàn phím nào khác’. Cái nào không biện minh cho giá.

Tốt nhưng có thể sử dụng cải tiến

Nhìn chung, bàn phím hoạt động và là mô -đun. Tôi nắm giữ duy nhất của tôi là dịch vụ khách hàng nói với tôi rằng nó sẽ hoạt động với các phím cấu hình thấp vì kế hoạch của tôi là sử dụng các công tắc của riêng tôi (lý do tại sao tôi mua bàn phím này) nhưng nó không. Tôi là người mới đến cảnh bàn phím mech có thể tùy chỉnh (do đó tại sao tôi đã gửi email dịch vụ khách hàng cho câu trả lời chính xác đầy hy vọng – họ nên biết câu trả lời), nhưng đó không phải là lý do tại sao tôi đang lắp một ngôi sao. Nó chỉ nhận được 4 sao từ tôi do sự thoải mái/dễ sử dụng – phần còn lại của cổ tay, đối với tôi, là vô cùng khó chịu (ngay cả khi tôi điều chỉnh chiều cao của KB theo ý thích của tôi). Không chỉ vậy, nếu KB được di chuyển, phần còn lại của cổ tay sẽ không di chuyển với nó (vì nó được gắn kết yếu bởi nam châm và sẽ rơi ra). Nếu tôi muốn di chuyển bàn phím của mình, thì tôi sẽ thích phần còn lại cổ tay di chuyển cùng với nó. Thứ hai cũng là bàn phím số mô -đun, mặc dù được gắn mạnh hơn, vẫn còn quá mỏng manh kết nối với bàn phím và tôi không có niềm tin để di chuyển nó nhiều khi tôi di chuyển KB của mình. Giải pháp ở đây rất đơn giản: Nghỉ ngơi cổ tay lớn hơn/thoải mái hơn và cho phép khách hàng gắn nó một cách an toàn hơn với bàn phím theo ý thích của họ với KB (thông qua ốc vít). Điều tương tự cũng xảy ra với bàn phím số – có các lỗ tùy chọn nơi chúng ta có thể sử dụng ốc vít để gắn hoàn toàn nó vào KB để giữ cho cả hai không di chuyển nếu chúng ta muốn. Nam châm chỉ quá yếu. Nếu những vấn đề này được giải quyết và chúng xuất hiện với phiên bản bàn phím mô -đun hồ sơ thấp giống như Everest, tôi sẽ đưa ra nó. Bây giờ nó là một bàn phím vững chắc và sẽ phù hợp với nhiều người dùng, nhưng tôi đã đi những phím cấu hình thấp và bây giờ tôi không thể quay lại các phím bình thường – nó giống như nhìn thấy 4K và quay trở lại độ phân giải 1080, tôi đã bị hư hỏng lol.

Numpad bắt đầu cần phải nối lại cứ sau vài giờ gần như ngay lập tức và dock phương tiện rất thường xuyên không bị đóng băng nhưng không thể thực hiện bất kỳ hành động hệ thống nào như điều chỉnh khối lượng. Tôi thường phải khởi động lại dịch vụ Basecamp để thậm chí lấy bàn phím được nhận ra bởi phần mềm mà bàn phím này sống hoặc chết trên các mánh lới quảng cáo do phần mềm cung cấp và chúng có thể được mô tả một cách hào phóng nhất là “Finnicky.”Bản thân bàn phím không có nhiều để viết về nhà, và khá nhiều công tắc cần bôi trơn. Nếu không thì nó không gây khó chịu, tôi đoán? Điều duy nhất ngăn cản tôi yêu cầu hoàn lại tiền là chính trải nghiệm bàn phím cốt lõi không đủ khó khăn để đảm bảo nỗ lực thay thế tất cả các keycaps của tôi và thiết lập bàn phím/phần mềm cũ của tôi một lần nữa. Mọi thứ xung quanh bàn phím đó, toàn bộ mục đích cho nền tảng mô -đun này, chỉ cản trở trải nghiệm đó.

Bàn phím này đã được giao khoảng 3 tuần trước và tôi đã yêu nó. Tôi đã chạy hai bàn phím trong một thời gian, 65% cho chơi game và 100% cho công việc. Tôi thích có tính linh hoạt trong một bàn phím với một sự tách biệt đơn giản của Numpad. Tôi đã nhận được điều này với các công tắc tuyến tính im lặng khá chắc chắn và có tiếng ồn thấp đối với chúng. Cuối cùng tôi đã hoán đổi các keycaps ra PBT Caps từ các bộ phận ABS. Không có vấn đề gì với các cổ phiếu, chỉ muốn giới hạn hồ sơ CSA. Tôi đã gặp sự cố với màn hình hiển thị trên Dock Deva không còn hoạt động nữa, nhưng nó đã được xử lý trong vòng một ngày với sự hỗ trợ và có một sự thay thế trong vòng một tuần. Nhìn chung, tôi hài lòng với chất lượng và giao diện của bàn phím. Muốn giới thiệu nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó bóng bẩy cho thiết lập của bạn.

Kerrick Lannon-Paakspuu
Bàn phím tuyệt vời. Phần mềm giữa.

Bàn phím này rất tuyệt. Đặc biệt đối với những người yêu thích các tính năng mô -đun và khả năng thay đổi giao diện, cảm nhận và khả năng của bàn phím của bạn một cách. Tôi yêu Numpad có thể di chuyển được. Tôi cho bàn phím đánh giá 5/5 sao. Tuy nhiên, phần mềm được sử dụng để định cấu hình macro và các tính năng có thể sửa đổi khác của bàn phím là cực kỳ chậm. Tôi có thể làm những gì tôi cần trên phần mềm nhưng tôi ước có nhiều đầu tư hơn vào hiệu suất của ứng dụng. Tạo một macro là một quá trình 15-20 phút vì thời gian tải theo yêu cầu của phần mềm.

Núi Everest Max

Bạn có thể tải nó bằng cách nhấn vào đây.

Làm thế nào tôi có thể kiểm tra xem phần sụn của tôi có được cập nhật không?

Nếu Camp Camp không nhắc bạn với bản cập nhật, phiên bản mới nhất được cài đặt. Để kiểm tra phiên bản phần sụn, điều hướng đến tab Cài đặt của bàn phím của bạn. Các ghi chú phát hành có thể được tìm thấy ở đây.

Tôi có thể lấy thay thế hoặc các bộ phận bổ sung ở đâu?

Các bộ phận thay thế hoặc các phụ kiện bổ sung cho các sản phẩm núi của bạn có thể được lấy trực tiếp từ cửa hàng của chúng tôi hoặc thông qua các đại lý của chúng tôi.

Tôi có cần trình điều khiển cho bàn phím núi của tôi không?

Không, chính bàn phím là plug & play và có thể được sử dụng mà không cần cài đặt bất kỳ trình điều khiển hoặc phần mềm bổ sung nào. Tuy nhiên, để giải phóng toàn bộ tiềm năng của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt phần mềm Base Camp ™ của chúng tôi.

Chuyển đổi nào là tốt nhất?

Câu hỏi này là không thể trả lời, vì nó hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Hầu hết các chuyển đổi rơi vào một trong ba loại này:
Tuyến tính (Cherry MX Red, Kailh Box Red, v.v.), Xúc giác (Cherry MX Brown, Kailh Box Brown, v.v.) Và Clicky (Cherry MX Blue, Kailh Box White, v.v.).

Tuyến tính Các công tắc cung cấp một chuyến đi không gián đoạn mượt mà.
Xúc giác Các công tắc có một vết sưng xúc giác trong khi đi du lịch, cho thấy điểm truyền động.
Clicky Tuy nhiên, không hoàn toàn không giống như xúc giác.

Tôi có thể sử dụng bất kỳ công tắc nào với bàn phím Everest của mình không?

Bạn có thể sử dụng bất kỳ công tắc cơ học gắn 3 chân nào từ Cherry, Kailh, Gateron, v.v. Tờ web của chúng tôi mang một bộ sưu tập công tắc được lựa chọn cẩn thận tương thích với Everest.

Tôi đã cài đặt các công tắc nhưng Keypresses không được nhận ra. Đưa cái gì?

Vui lòng tháo các công tắc không hoạt động và kiểm tra chân của họ, họ có thể bị uốn cong trong quá trình cài đặt và do đó không liên lạc. Duỗi thẳng các chân bằng pin hoặc nhíp và cài đặt lại chúng.

Tôi uốn cong các chân của một công tắc cơ học trong quá trình cài đặt. Nó có thể cứu được?

Rất có thể, có. Bạn có thể sử dụng mã pin hoặc nhíp để nhẹ nhàng thẳng pin trước khi bạn cài đặt lại.

Tôi có thể tháo hoặc thay thế các công tắc trong khi bàn phím được bật/kết nối không?

Chắc chắn rồi! Chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy, vì bạn sẽ ngay lập tức có thể biết nếu công tắc hoạt động chính xác.

Tôi có thể sử dụng Bến tàu Media hoặc Numpad riêng lẻ bằng các đầu nối USB của họ không?

Không, cả hai đều yêu cầu được kết nối với bàn phím Everest để hoạt động.

Tôi có thể sử dụng hai numpads hoặc hai bến cảng trên một Everest cùng một lúc không?

Không, điều đó là không thể. Mặc dù bạn có thể kết nối một bến phương tiện và một numpad cùng một lúc, bạn có thể sử dụng hai trong số.

Loại Keycaps nào đi kèm với?

Tất cả các bàn phím Everest có khóa Keycaps ABS như tiêu chuẩn, một biến thể PBT có sẵn cho bố cục US-ANSI.

Tôi có thể bôi trơn chất ổn định Everest Everest không?

Bạn chắc chắn có thể, nhưng có lẽ bạn đã thắng được.

Loại ổn định nào được cài đặt trên Everest?

Everest đi kèm với chất nhuộm anh đào gắn trên đĩa.

Bố cục nào có sẵn cho Everest?

Everest có nhiều tùy chọn bố cục khác nhau:

US-Ansi
De-iso
UK-Iso
Bắc Âu-Iso
Fr-iso
Es-iso
NÓ LÀ O

NKEYS có sẵn gì thông qua phím FN?

Hồ sơ:
FN + 1/2/3/4/5: Chuyển sang Cấu hình 1/2/3/4/5 (Mặc định: 1)

RGB:
FN + Mũi tên trái: Chế độ RGB chu kỳ lên
FN + Mũi tên phải: Chế độ RGB chu kỳ xuống
FN + UP Arrow: Tắt hoặc chu kỳ qua 3 độ sáng (TẮT/1/2/3)

Kiểm soát phương tiện truyền thông:
FN + Page Up: Volume+
FN + Page Down: Volume-
FN + End: Bài hát tiếp theo
Fn + del: bản nhạc trước
FN + Chèn: Chơi/Tạm dừng
Fn + nhà: câm

Khác:
Fn + r (giữ 5 giây): đặt lại tất cả các cài đặt về mặc định của nhà máy
FN + Tạm dừng: Chế độ trò chơi (khóa Windows khóa)

Tôi đang cố cài đặt một công tắc nhưng nó sẽ không phù hợp! Tại sao vậy?

Vui lòng đảm bảo rằng công tắc bạn cài đặt tương thích với bố cục 3 chân Everest và các chân được thẳng. Công tắc 5 chân cần hai chân nhựa nhỏ được cắt trước khi cài đặt.

Tôi đã cắm Everest của mình nhưng nó không hoạt động! Tại sao?

Everest có tổng cộng 5 cổng USB Type-C. Cả hai trên đỉnh dành cho các phương tiện truyền thông, cả hai ở bên trái và bên phải là cho Numpad. Để kết nối bàn phím Everest của bạn, hãy chèn đầu nối Type-C của cáp loại A đến loại C ở cổng trung tâm ở phía sau của bàn phím như hiển thị ở đây. Đối với mục đích ổn định, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng USB 3.0 cổng trở lên trên máy tính của bạn.

Các thực tiễn tốt nhất để cập nhật chương trình cơ sở của Everest là gì?

Trước hết, vui lòng đảm bảo Camp Camp được cập nhật trước khi bạn bắt đầu cập nhật chương trình cơ sở. Nếu chưa được thực hiện như vậy, xin vui lòng đảm bảo Everest được kết nối với USB 3.X Cổng trước khi cập nhật.

Tôi có thể sử dụng bất kỳ cáp USB Type-C nào để kết nối Numpad với Everest không?

Nếu bạn muốn sử dụng cáp mở rộng để kết nối Numpad với Everest của bạn, vui lòng tìm nó đây. Các cáp USB Type-C đến Type-C khác không tương thích.

Tôi có thể sử dụng hình ảnh của riêng mình cho các phím hiển thị và dock phương tiện không?

Tuyệt đối! Chúng tôi đề xuất 64 × 64 pixel cho các phím hiển thị.

Tôi có thể hiển thị các gif hoạt hình trên các phím hiển thị và dock phương tiện không?

Không, chỉ có hình ảnh tĩnh (JPG, BMP, PNG) được hỗ trợ.

Hỗ trợ Everest của tôi Razer Chroma ™ RGB có?

Nó làm! Đầu tiên đi đến trang Cài đặt Camp ™ Base Camp ™ và bật RAZER Chroma ™ RGB Sync. Sau khi hoàn tất, vui lòng đảm bảo cài đặt Razer Synapse 3 của bạn được cập nhật, hãy đến phần mô -đun của nó, sau đó tải xuống và kích hoạt mô -đun Chroma Connect và chọn các thiết bị trên mạng để cho phép đồng bộ hóa.

Những hạn chế của Chroma Connect là gì?

Razer Chroma Connect có thể không cho phép các cấu hình hiệu ứng nâng cao có nhiều lớp.

Tại sao không kiểm soát obs làm việc cho tôi?

Để các điều khiển OBS hoạt động, vui lòng đảm bảo rằng Trại Case, Everest FW, OBS Studio và plugin Obs-Webebsocket đều được cập nhật và làm theo các hướng dẫn như được hiển thị trên đây. Trong trường hợp bạn tiếp tục gặp sự cố, vui lòng liên hệ với hỗ trợ công nghệ.

Làm thế nào tôi có thể sử dụng Razer Synapse để kiểm soát ánh sáng của Everest của tôi?

Đầu tiên đi đến trang Cài đặt Camp ™ Base Camp ™ và bật RAZER Chroma ™ RGB Sync. Sau khi hoàn tất, vui lòng đảm bảo cài đặt Razer Synapse 3 của bạn được cập nhật, hãy đến phần mô -đun của nó, sau đó tải xuống và kích hoạt mô -đun Chroma Connect và chọn các thiết bị trên mạng để cho phép đồng bộ hóa. Và một video hướng dẫn nhanh chóng.

Tại sao tôi có thể tiếp tục sử dụng mặt số hiển thị như một rocker âm lượng?

Theo mặc định, trình bảo vệ màn hình được kích hoạt sau 30 giây. Tại thời điểm này, điều này sẽ vô hiệu hóa chế độ đã chọn khỏi truy cập trực tiếp. Điều này có thể được thay đổi với bản cập nhật trong tương lai. Để làm việc xung quanh giới hạn này, bạn có thể muốn xem xét vô hiệu hóa trình bảo vệ màn hình.

Tại sao tôi có thể thấy tốc độ CPU/GPU/RAM/Internet trên mặt số hiển thị của tôi?

Chức năng này đòi hỏi một quá trình nền của trại cơ sở để chạy. Nếu nó không hiển thị, vui lòng kiểm tra xem trại căn cứ có được cài đặt không và đã chạy ít nhất một lần. Khi mở, bạn có thể đóng chương trình và nó sẽ tiếp tục hoạt động.

Tôi có thể kết nối bất cứ điều gì với các cổng USB Type-C chưa sử dụng trên Everest không?

Các cổng này chỉ dành cho các phụ kiện Everest và don theo thông số kỹ thuật của USB. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên kết nối các phụ kiện Everest với các cổng này.