Elden Ring: Ở đâu để mua Stones Stones – và tìm một số đá miễn phí, elden ring smithing: Làm thế nào để tìm thấy mỗi lần mang chuông – CNET

Elden Ring Smithing Stones: Làm thế nào để tìm thấy mỗi lần mang chuông

Đưa nó đến vỏ trấu đầu tiên và cửa hàng của họ sẽ cho bạn tùy chọn mua một lượng không giới hạn Stones Stones [1] và [2].

Mua đá smithing ở đâu Elden vòng – hoặc tìm chúng miễn phí

Hang động Elden

Bạn đã thắng được xa trong Elden vòng mà không cần nâng cấp vũ khí và thiết bị của bạn. Chắc chắn, bạn có thể chạy qua các đối thủ và triệu tập những người chơi khác để được giúp đỡ, nhưng cuối cùng, bạn sẽ phải tự mình tự mình đảm nhận kẻ thù. Để tối đa hóa hiệu suất của mình, bạn sẽ cần sử dụng đá đập để nâng cấp vũ khí của mình, nhưng thật không may, những vật phẩm này có thể khó khăn để đi qua. Rất may, bạn có thể mở khóa khả năng mua chúng và một số thậm chí có sẵn trong các lĩnh vực khác nhau trong suốt trò chơi. Ở đây, những gì bạn cần biết về việc sử dụng đá đập, tìm chúng và mua chúng từ các NPC trong Elden vòng.

Cách sử dụng đá smithing trong Elden vòng

Chìa khóa để nâng cấp vũ khí trong Elden vòng là để đảm bảo bạn có loại đá đúng (và đúng). Có một số loại khác nhau, mỗi loại tương ứng với một tập hợp các cấp vũ khí cụ thể mà chúng tôi sẽ phá vỡ bên dưới. Chẳng hạn, bạn cần sử dụng đá SmitHing [1] để nâng cấp vũ khí bình thường từ +1 lên +5. Sau đó, bạn phải sử dụng đá smithing [2].

Sử dụng Stones Stones để nâng cấp thiết bị.

Khi bạn đã có viên đá smithing chính xác, bạn có thể sử dụng bàn đánh vào nhà thờ Elleh hoặc nói chuyện với thợ rèn tại bàn tròn để nâng cấp vũ khí. Chỉ cần ghi nhớ, bảng đánh bóng ở mức +3, vì vậy bạn sẽ cần phải nói chuyện với thợ rèn để tăng cấp vũ khí qua đó.

Từ Elden vòng là phi tuyến tính, bạn có thể thấy mình với sự dư thừa của một số viên đá nhòe nhất định, tùy thuộc vào con đường bạn đi. Vì các đường dẫn nâng cấp đi theo thứ tự tuần tự, bạn phải sử dụng đá smithing [1] trước khi sử dụng đá smithing [2], v.v.

Ngoài ra, có hai loại vũ khí: Vũ khí bình thườngVũ khí đặc biệt. Hầu hết các vũ khí đều thuộc loại vũ khí bình thường, sử dụng những viên đá đánh tiêu chuẩn. Vũ khí đặc biệt là những vũ khí hiếm có được bằng cách đánh bại các ông chủ hoặc từ rương trong ngục tối.

 • Stone Stone [1] – Củng cố vũ khí thành +5
 • Stone Stone [2] – Củng cố vũ khí thành +6
 • Stone Stone [3] – Củng cố vũ khí thành +9
 • Stone Stone [4] – Củng cố vũ khí thành +12
 • Stone Stone [5] – Củng cố vũ khí thành +15
 • Stone Stone [6] – Củng cố vũ khí thành +18
 • Stone Stone [7] – Củng cố vũ khí thành +21
 • Stone Stone [8] – Củng cố vũ khí thành +24
 • Stone Stone [9] – Củng cố vũ khí thành +25
 • Đá somber [1] – củng cố vũ khí đặc biệt thành +1
 • Stone Stone Somber [2] – Củng cố vũ khí đặc biệt thành +2
 • Đá somber [3] – Củng cố vũ khí đặc biệt thành +3
 • Đá somber [4] – Củng cố vũ khí đặc biệt thành +4
 • Stone Stone Somber [5] – Củng cố vũ khí đặc biệt thành +5
 • Đá ngậm ngùi [6] – Củng cố vũ khí đặc biệt thành +6
 • Đá ngậm ngùi [7] – Củng cố vũ khí đặc biệt thành +7
 • Đá ngậm ngùi [8] – Củng cố vũ khí đặc biệt thành +8
 • Đá ngậm ngùi [9] – Củng cố vũ khí đặc biệt thành +9
 • Stone Stone Somber [10] – Củng cố vũ khí đặc biệt đến +10

Nơi để tìm đá đập vào Elden vòng

Khu vực đường hầm Limegrave là một nguồn tuyệt vời của đá đập [1].

Khi bạn chơi một cách tự nhiên, bạn có thể sẽ bắt gặp rất nhiều viên đá nhòe để kiếm cho bạn một vài cấp độ trên vũ khí khởi động của bạn, nhưng bạn sẽ cần nhiều hơn nữa nếu bạn dự định sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau. Toàn bộ trò chơi hoàn toàn tràn ngập các vật liệu này, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn vào những nơi tốt nhất để tìm thấy những viên đá đánh game trò chơi sớm trong Elden vòng.

 • Stone Stone [1] – Đường hầm Limgrave, ngay phía đông bắc của khu vực bắt đầu.
 • Stone Stone [2] – Hang động Highroad, trực tiếp phía bắc của hầm mộ Murkwater.
 • Stone Stone [3]– Hang động Crystal Crystal Raya Lucaria, ở phía đông bắc của khu vực Lakes của Lakes.

Những viên đá nhòe ảm đạm khó đến hơn, nhưng bạn có thể tìm thấy một số ít trong số chúng trong trò chơi, các hang động khác nhau và từ một số kẻ thù nhất định.

 • Đá somber [1]– Đường hầm Limegrave gần với Golden Rune và phía tây của hầm mộ DeathTouched sau khi đánh bại Scarable Scarab.
 • Stone Stone Somber [2]– Được tìm thấy trong một cái rương bên trong đường hầm pha lê Raya Lucaria và ba trong một nhà nguyện ở phía tây nhà thờ hoa hồng ở Liurnia của các hồ nước.

Rất may, bạn không cần phải dựa vào việc tìm kiếm các mặt hàng này trên toàn thế giới vì cuối cùng bạn có thể mua chúng từ NPCS.

Cách mua đá đập vào Elden vòng

Nói chuyện với vỏ trấu đầu tiên để mua Stones Stones.

Cách tốt nhất để có được đá smithing là mua chúng từ NPC, nhưng thật đáng buồn, nó không dễ như tiếp cận chúng và lấy tất cả hàng tồn kho của chúng. Thay vào đó, trước tiên bạn cần phải có được một mục gọi là Chuông của người khai thác đá và đưa nó cho Husks sinh đôi ở phía bên trái của Giữ bàn tròn.

Mỗi lần mang chuông của người khai thác đá đánh bóng tương ứng với một bộ đá đập cụ thể. Chẳng hạn, Bell Bell của người khai thác đá SmitHing [1] cho phép bạn truy cập vào đá đập [1] và đá đánh đập [2].

Giống như những viên đá đang đập, có nhiều tầng của máy khai thác đá đánh đá, và bạn cần tìm mỗi người trong số chúng để mở khóa chúng trong cửa hàng Husks Maiden Husks.

Dưới đây là danh sách nơi tìm thấy một số vòng bi của người khai thác đá đánh đá:

 • Bell Bell của người khai thác đá [1] – Đường hầm pha lê Raya Lucaria sau khi đánh bại ông chủ Crystalian.
 • Chuông khai thác đá của người khai thác đá [2] – Đường hầm kín, qua một bức tường bí mật (tấn công nó để lộ con đường ẩn) bên trong một cái rương.
 • Chuông khai thác đá của người khai thác đá [3] – Zamor làm hỏng bên trong ngục tối ở phía đông của địa điểm ân sủng. Nó trong một cái rương.
 • Chuông khai thác đá của người khai thác đá [4] – Đánh bại Duo da thần Ông chủ trong Farum Azula đổ nát.

Tương tự như vậy, những viên đá nhòe ảm đạm có thể được mua nhưng bạn cần phải có được bộ vòng bi của người khai thác Somberstone trước tiên. Biến chúng thành vỏ trấu đầu tiên hoặc Master Master Iji để có quyền truy cập vào hàng tồn kho của họ.

 • Bell của Somberstone Miner [1]– Đánh bại Quái thú Fallingstar trong Đường hầm Sellia Crystal.
 • Bell của Somberstone Miner [2] – Đánh bại Crystalian (Spear) & Crystalian (Ringblade) trong Đường hầm Altus.
 • Bell của Somberstone Miner [3] – Nhà thờ đầu tiên của Marika ở đỉnh núi của Người khổng lồ trên xác chết.
 • Bell của Somberstone Miner [4] -Trên một xác chết ngay bên cạnh vị trí ban công về mặt của ân sủng.

Bây giờ bạn đã biết cách nâng cấp vũ khí của mình, bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hạ gục kẻ thù Elden vòng.

Elden Ring Smithing Stones: Làm thế nào để tìm thấy mỗi lần mang chuông

Có bốn vòng bi của người khai thác khai thác và năm vòng bi của người khai thác Somberstone trong vòng elden. Đây là nơi để tìm tất cả chúng.

Nhà văn cao cấp Daniel Van Boom

Daniel Van Boom là một nhà văn cao cấp từng đoạt giải thưởng có trụ sở tại Sydney, Úc. Daniel Van Boom bao gồm tiền điện tử, NFT, văn hóa và các vấn đề toàn cầu. Khi không viết, Daniel Van Boom thực hành Brazil Jiu-Jitsu, đọc nhiều nhất có thể và nói về mình ở ngôi thứ ba.

Chuyên môn về tiền điện tử, văn hóa, tin tức quốc tế
Ngày 13 tháng 5 năm 2023 9:43 a.m. Pt

IMG-2001

Elden Ring là cứng . Điều đó sẽ không làm bất kỳ ai chơi thông qua trò chơi từ bản xem trước từ trò chơi phần mềm, nhưng ngay cả điều đó sẽ không chuẩn bị cho bạn đúng cho tất cả các màn hình tiêu đề “bạn đã chết”. Nếu bạn sẽ vượt qua cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ cần vũ khí mạnh mẽ. Và để có được vũ khí mạnh mẽ, bạn sẽ cần Stones smithing. Rất nhiều ’em.

Stones Stones là những gì bạn sử dụng để tăng cấp vũ khí của mình, có thể là lưỡi kiếm, nhân viên, khiên hoặc giáo. Để nâng cấp vũ khí của bạn, bạn cung cấp những viên đá này (cộng với một số rune) lên Thợ rèn chính Hewg tại bàn tròn giữ. Stones Stones có thể được tìm thấy trên thế giới và rơi xuống từ một vài kẻ thù. Nhưng để xúc tiến quá trình tăng cấp, việc mua chúng sẽ dễ dàng hơn nhiều. Thật xấu hổ khi nói, nhưng đây là điều tôi chỉ phát hiện ra mình có thể làm khoảng 50 giờ trong trò chơi. Học hỏi từ những sai lầm của tôi.

Để có được quyền truy cập dễ dàng nhất vào Stones Stones, bạn sẽ cần thu thập vòng bi chuông. Có chín vòng bi như vậy trong trò chơi và hướng dẫn này chứa các vị trí của tất cả chúng.

Đầu tiên, những điều cơ bản. Có hai nơi bạn có thể mua đá smithing: từ Master Master Iji, một người khổng lồ ở phía tây bắc Liurnia của các hồ (ảnh trên), và cả Husks sinh đôi tại tổ chức bàn tròn. Iji đơn giản hơn, vì vậy hãy bắt đầu với anh ấy.

Một khi bạn đánh bại Godrick the GRATED (chúc may mắn!), bạn sẽ vào vùng đất giữa khu vực chính thứ hai của mình: Liurnia of the Lakes. Để tìm iji, bạn cần phải đi du lịch đến Vùng Tây Bắc của cái hồ. Khi bạn đến bờ, bạn sẽ tìm thấy Tàn tích Kingsgrave. Có một loạt các pháp sư bộ xương bạn sẽ phải giết (hoặc chạy qua). Ở phần phía bắc của tàn tích là một bức tường ma thuật sẽ biến mất nếu bạn tấn công nó. Làm điều đó và bạn sẽ thấy một trang web ân sủng bên phải của bạn. Bên trái của bạn sẽ là Master Iji của bạn.

Iji cung cấp cho bạn một không giới hạn Đá ngậm ngùi [1] và [2], cộng với một số lượng hữu hạn của Đá sầm uất [3] và [4].

Iji sẽ giúp bạn đi và chứng minh một sự trợ giúp lớn, nhưng nếu bạn nghiêm túc về việc nâng cấp vũ khí của mình, bạn sẽ cần tham khảo các vỏ trấu đầu tiên tại The Coundtable Nắm giữ. Để họ bán cho bạn Stones Stones sẽ nhận một số công việc.

Để có được vỏ trấu đầu tiên bán bạn đá, bạn sẽ cho chúng Vòng bi của người khai thác khai thác. Có bốn vòng bi của người khai thác khai thác và năm vòng bi của người khai thác Somberstone. Nếu bạn thu thập tất cả chín trong số này, vỏ trấu đầu tiên sẽ bán cho bạn tất cả những viên đá đập mà bạn cần để lấy bất kỳ vũ khí nào lên đến cấp chín. Hãy bắt đầu với vòng bi của người khai thác SmitHing thường xuyên.

Vị trí mang chuông của người khai thác khai thác

Để bắt đầu, đi du lịch đến Đường hầm pha lê Raya Lucaria. Nó cũng là bởi liurnia của các hồ, nhưng trên phía đông bắc. Bên bờ biển, nơi nhân vật của tôi đóng quân trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một chút không gian thu thập dữ liệu đưa bạn vào đường hầm pha lê. Đó là một hầm ngục mà bạn sẽ phải vượt qua – cũng có rất nhiều viên đá nhòe để thu thập ở đó,. Cuối cùng là một ông chủ, Crystalian. Một khi bạn đánh bại cô ấy, bạn sẽ nhận được Bell của người khai thác mỏ [1].

Đưa nó đến vỏ trấu đầu tiên và cửa hàng của họ sẽ cho bạn tùy chọn mua một lượng không giới hạn Stones Stones [1] và [2].

Điều tiếp theo bạn sẽ gặp là Chuông của người khai thác khai thác [2], mà bạn có thể truy cập ngay khi bạn tìm thấy Leyndell, thủ đô hoàng gia. Vòng bi không ở thủ đô, mà là trong một hầm ngục nhỏ ở phía tây nam của nó. Như bản đồ dưới đây cho thấy, có một hầm ngục gọi là Đường hầm niêm phong, mà bạn có thể truy cập bằng cách đi qua khu vực đầm lầy màu xanh ở ngoại ô thủ đô.

Rất may, bạn sẽ không phải đi qua ngục tối để lấy kho báu của bạn. Bên trong đường hầm kín là một khu vực có địa điểm ân sủng. Không có cách nào rõ ràng, nhưng có một con đường ẩn mà bạn có thể mở bằng cách đâm vào bức tường ở phía tây của căn phòng. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ vào một khu vực rộng lớn đầy kẻ thù. Xóa tất cả chúng ra, và bạn sẽ tìm thấy một rương kho báu với Chuông của người khai thác khai thác [2] bên trong.

Bàn giao lại mang lại cho trấu đầu tiên và họ sẽ bán cho bạn một số lượng không giới hạn Stones Stones [3] và [4].

Trong khi đường hầm kín là một chút ngoài đường, thì Bell của người khai thác mỏ [3] đúng trên con đường bị đánh đập. Vấn đề duy nhất là đi trên con đường đó sẽ mất hàng chục giờ.

Để tìm vòng bi, bạn cần phải làm cho nó vào Đỉnh núi của Người khổng lồ. Đến đó liên quan đến một số chuỗi câu chuyện tôi sẽ không làm hỏng. Nhưng một khi bạn đến đó, bạn sẽ nhanh chóng vấp ngã Zamor tàn tích.

Giống như tất cả các tàn tích trong Elden Ring, có một cầu thang trong các tàn tích Zamor sẽ đưa bạn đến một khu vực ngầm. Đi xuống cầu thang, mở cửa và bên trong bạn sẽ tìm thấy một cái rương với Bell của người khai thác mỏ [3]. Vòng bi này sẽ cho phép bạn mua Stone Stone [5] và [6] sau đó Husks sinh đôi.

Đó là cùng một câu chuyện cho Bell Bell của người khai thác [4], cho phép bạn mua Stone Stone [7] và [8] từ vỏ trấu đầu tiên. Bạn không thể tránh được chiếc chuông này, vì bạn tuyên bố điều đó sau khi đánh bại bộ đôi Godskin, một ông chủ song song là một phần của câu chuyện chính. Bạn sẽ chiến đấu với họ tại Sụp đổ Farum Azula, khu vực được mở khóa sau khi đỉnh núi của Người khổng lồ.

Vòng bi của người khai thác Somberstone

Nhiều vũ khí bạn có được sẽ yêu cầu một loại đá đánh nhau khác để nâng cấp, khó nắm bắt Somber Smithing Stones. Giống như loại bình thường, chúng được tìm thấy trong tự nhiên, nhưng Vòng bi của người khai thác Somberstone Làm cho họ có thể mua được thông qua vỏ trấu đầu tiên.

Các Bell của Somberstone Miner [1] là một cái gì đó bạn sẽ phải Dungeoncrawl cho. Bạn sẽ tìm thấy nó ở Đường hầm pha lê Sellia ở Caelid, vị trí mà bạn có thể thấy trong screencap ở trên. Ở cuối ngục tối, bạn sẽ chiến đấu Fallsstar Beast. Đánh bại nó và bạn sẽ yêu cầu Bell Bang, cho phép bạn mua Đá ngậm ngùi [1] và [2].

Thật không may, bạn không hoàn thành với ngục tối, vì sự mang chuông tiếp theo đòi hỏi bạn phải đi dưới lòng đất một lần nữa. Bell của Somberstone Miner [2] đạt được khi kết thúc Đường hầm Atlus. Đường hầm Atlus hơi khó tìm – cách dễ nhất để truy cập là đi đến Erdtee nhỏ gần trang web Grace của GRACE của Forest-Spanning Và sau đó đi du lịch về phía nam.

Đó là một hầm ngục ngắn gọn sẽ khiến bạn mất dưới 10 phút để hoàn thành, mặc dù trận chiến Boss ở cuối có thể rất khó khăn nếu bạn không được san bằng đủ. Đánh bại hai sinh vật Crystalian, và bạn có được chuông. Đưa nó cho vỏ trấu đầu tiên và họ sẽ bán cho bạn Đá sầm uất [3] và [4].

Để có được quyền truy cập trấu đầu tiên vào Stone Stone Somber [5] và [6] Bạn sẽ cần cung cấp cho họ Bell của người khai thác mỏ [3]. Để tìm thấy nó, bạn sẽ phải theo dõi Nhà thờ đầu tiên của Marika ở phía tây của Đỉnh núi của Người khổng lồ. Khi bạn đi qua các đỉnh núi, bạn sẽ tìm thấy một hồ nước đông lạnh với một con rồng đóng băng lớn, đó là một dấu hiệu cho thấy bạn đang ở gần. Đi đến mũi phía nam của hồ nước đóng băng này và bạn sẽ tìm thấy nhà thờ đầu tiên của Marika. Bên ngoài là một xác chết mà bạn có thể cướp phá chuông của người khai thác khai thác [3].

Để có được Bell của Somberstone Miner [4], Bạn sẽ phải tiến tới Sụp đổ Farum Azula khu vực, như đã lưu ý theo đỉnh núi của Người khổng lồ. Khi bạn tiến bộ qua khu vực này, bạn sẽ tìm thấy Trang web ban công hướng về Grace Tempest. Nếu bạn đi về phía trước từ trang web ân sủng này, bạn sẽ thấy một cái chết trên xác chết đang giữ một vật phẩm. Nhận nó để lấy vòng bi, giúp bạn truy cập Stone Stone Somber [7] và [8].

Ông chủ cuối cùng của vòng bi là Người khai thác của người khai thác Somberstone [5], cái nào cho phép bạn mua Đá ngậm ngùi [9] từ vỏ trấu đầu tiên. Cái này cũng ở trong Sụp đổ Farum Azula, Và rất may nó gần như không thể bỏ lỡ.

Khi bạn tiến bộ thông qua Farum Azula, bạn sẽ tìm thấy Trang web trên sân thượng của Đền rồng. Đó là một khu vực căng thẳng ở đây: bạn sẽ bị tấn công bởi những con chim khó chịu với những con dao kiếm chân như một con rồng trong quãng đường dành. Chạy dọc theo con đường và khi bạn đối mặt với con rồng, chạy sang phải. Điều này sẽ đưa bạn đến một khu vực chứa đầy những sinh vật sói mang theo những chiếc rìu lớn. Giết chúng hoặc chạy qua, và bạn sẽ chạy qua một ngôi đền rơi hoạt động như một cầu nối giữa hai vách đá. Giết người cung thủ cố gắng đón bạn khi bạn đi qua cây cầu đền.

Ở đây bạn sẽ thấy một nhà nguyện nhỏ, nơi bạn có một cái nhìn về một trong những sinh vật sói đứng ở cuối hành lang, như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên. Đây là một cuộc phục kích, tất nhiên, vì có những kẻ thù ở hai bên mà bạn sẽ phải chém con đường. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, bạn sẽ thấy một xác chết bởi chiếc quan tài mà bạn có thể cướp bóc để tìm thấy Bell Bell của Somberstone [5].

Hướng dẫn sử dụng vòng Elden: Cách mua mọi viên đá và đá sầm uất

Hướng dẫn sử dụng vòng Elden: Cách mua mọi viên đá và đá sầm uất

Jeffrey Parkin (anh ấy/anh ấy) đã viết hướng dẫn trò chơi video cho Polygon trong gần bảy năm. Anh ấy đã học cách yêu thích mọi thể loại trò chơi tồn tại.

Trong này Elden vòng Hòn đá nhòe và hướng dẫn mua đá ảm đạm. Elden vòng‘S Stones smithingSomber Smithing Stones là những vật liệu nâng cấp mà bạn sẽ sử dụng để cải thiện vũ khí của mình. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều người trong số họ trên thế giới hoặc trong một số ngục tối, hang động và đường hầm nhất định. Nhưng khi bạn hết những người lỏng lẻo, bạn sẽ phải mua chúng từ các thương nhân – và cách tốt nhất (chỉ) để làm điều đó là bằng cách tìm vòng bi chuông.

Mức đá đánh đập và đá ảm đạm

Sự khác biệt đầu tiên để thực hiện ở đây là những viên đá nhòe được sử dụng để nâng cấp vũ khí chung trong khi những viên đá ảm đạm được sử dụng để nâng cấp vũ khí đặc biệt. Vũ khí nói chung, nói rộng ra, là những vũ khí không có công cụ sửa đổi trong tên của họ – những thứ như Flail hoặc Uchigatana. Vũ khí đặc biệt có thêm một hoặc hai từ trong tên của họ – vũ khí như moonveil katana hoặc thanh kiếm của ban đêm và ngọn lửa.

Mỗi viên đá nâng cấp có một số sau đó. Stones Stones [1] được sử dụng để lấy vũ khí lên tới +3 – nó sẽ yêu cầu 2 viên đá đánh cho +1, 4 để đến +2 và 6 để đạt được +3. Cần có cùng một lượng đá smithing khi sử dụng đá smithing [2] để lên tới +6, [3] để đạt +9, [4] cho +12, v.v.

Somber Smithing Stones Nâng cấp vũ khí đặc biệt với một viên đá trên mỗi cấp độ, có nghĩa là một viên đá nhòe ảm đạm [1] là cần thiết để nâng cấp +1, [2] cho +2, v.v.

Vòng bi chuông

Elden vòngVòng bi chuông là các vật phẩm bị bỏ bởi các NPC, thương nhân hoặc ông chủ (mini) (cộng với một số bạn tìm thấy trong rương). Cụ thể, bạn sẽ có thể cung cấp một chiếc chuông mang đến Husks sinh đôi TRONG Giữ bàn tròn Để thêm các mặt hàng vào tùy chọn mua hàng của họ.

Điều này có nghĩa là, với vòng bi chuông bên phải, bạn sẽ có thể biến những con gái đầu tiên của bạn thành viên đá và nhà phân phối đá sầm uất của bạn.

Mua đá smithing ở đâu

Một số thương nhân – thường là thương nhân du mục hoặc Master Iji – sẽ bán cho bạn một nguồn cung cấp đá bị đánh đập ở các cấp độ khác nhau, nhưng đối với một số lượng lớn trong số họ, bạn sẽ cần phải tìm Vòng bi của người khai thác đá Smithing-đá [1], [2], [3],[4].

Vòng elden đập vào vòng bi chuông đá

Tên Mặt hàng Vị trí
Tên Mặt hàng Vị trí
Công cụ khai thác đá SmitHing-Stone [1] Stones Stones [1] và [2] Đi đến Hang Crystal Raya Lucaria ở Liurnia và đánh bại ông chủ Crystalian bên trong
Công cụ khai thác đá Smithing-Stone [2] Stones Stones [3] và [4] Bạn có thể tìm thấy chiếc chuông này mang bên trong đường hầm kín ở phía tây nam của Leyndell, thủ đô hoàng gia ở cao nguyên Altus
Công cụ khai thác đá SmitHing-Stone [3] Stones Stones [5] và [6] Hãy tìm tiếng chuông này trong các tàn tích của Zamor trong đỉnh núi của Người khổng lồ
Công cụ khai thác đá Smithing-Stone [4] Stones Stones [7] và [8] Bạn có thể tìm thấy chiếc chuông này mang bên trong Farum Azula đổ nát ở đỉnh núi của Người khổng lồ

Mua đá somber somber ở đâu

Chỉ có smithing Master Iji sẽ bán cho bạn những viên đá ảm đạm. Anh ấy có nguồn cung cấp vô hạn của [1] và [2], nhưng nguồn cung cấp hạn chế của những người khác. Đối với một số lượng lớn trong số họ, bạn sẽ cần phải tìm Vòng bi của Somberstone Miner [1], [2], [3], [4],[5].

Vòng elden somber đập vào vòng bi chuông đá

Tên Mặt hàng Vị trí
Tên Mặt hàng Vị trí
Somberstone Miner Bell Bell mang [1] Somberstone Miner Bell Bell mang [1] Bạn sẽ nhận được tiếng chuông này vì đã đánh bại ông chủ Fallingstar Beast bên trong đường hầm Sellia Crystal ở Caelid.
Somberstone Miner Bell Bell mang [2] Somberstone Miner Bell Bell mang [2] Đánh bại ông chủ Crystalian (ES) bên trong đường hầm Altus trên cao nguyên Altus cho chiếc chuông này mang theo.
Somberstone Miner Bell Bell mang [3] Somberstone Miner Bell Bell mang [3] Bạn sẽ tìm thấy tiếng chuông này gần nhà thờ đầu tiên của Marika ở đỉnh núi của Người khổng lồ.
Somberstone Miner Bell Bell mang [4] Somberstone Miner Bell Bell mang [4] Bên trong The Gromling Farum Azula Legacy Dungeon trong The Mountaintop of Giants, bạn sẽ tìm thấy chiếc chuông này không quá xa nơi ban công của Grace,.
Somberstone Miner Bell Bell mang [5] Somberstone Miner Bell Bell mang [5] Bên trong hầm rượu Azula Di sản của Azula ở đỉnh núi của Người khổng lồ, bạn sẽ thấy chiếc chuông này mang không quá xa bên cạnh địa điểm Great Bridge of Grace.