Eevee (Pokémon GO) – Di chuyển tốt nhất, quầy, phát triển và CP, Pokémon: Hãy đi, Pikachu! Và Pokémon: Hãy đi, eevee! | Trang web Pokémon chính thức

Pokemon Go Eevee

Sylveon có phương pháp dài nhất để có được nó nhưng nó đáng giá. Chúng tôi có một hướng dẫn đầy đủ Pokemon Go Sylveon để biết chi tiết chuyên sâu, nhưng nhận được Sylveon liên quan đến việc kết bạn với nó – kết bạn với bạn của bạn và kiếm được 70 trái tim với nó. Điều này sẽ mất một lúc, nhưng miễn là các huấn luyện viên có thể tối đa hóa lượng trái tim kiếm được mỗi ngày bạn có thể tăng tốc mọi thứ. Khi hình bóng trong khu vực tiến hóa của màn hình thông tin trong trò chơi Eevee, hiển thị Sylveon, bạn đã có đủ trái tim.

Eevee

Những động tác tốt nhất cho eevee là Tấn công nhanhPhương sách cuối cùng Khi tấn công Pokémon trong phòng tập thể dục. Sự kết hợp di chuyển này có tổng DPS cao nhất và cũng là bước di chuyển tốt nhất cho các trận chiến PVP.

Xúc phạm

Tấn công nhanh 12 DPS
Phương sách cuối cùng Elite TM 37.2 DPS

Phòng thủ

Tấn công nhanh 12 DPS
Phương sách cuối cùng Elite TM 37.2 DPS

Loại Pokémon

Dễ bị tổn thương

Chiến đấu Ưu đãi thiệt hại 160%.
Chống lại…

Bóng ma Ưu đãi 39% sát thương.

Sự tiến hóa

Hiện tại có tổng cộng 9 pokémon trong gia đình Eevee. Eevee có thể phát triển thành Vaporeon, Jolteon, Flareon, ESPEON, Umbreon, Leafeon, Glaceon hoặc Sylveon Chi phí 25 kẹo.

Bạn phải đi bộ 10km với eevee như bạn thân của bạn trước khi bạn có thể phát triển nó trong ngày đến Espeon.

Bạn phải đi bộ 10km với eevee như bạn thân của bạn trước khi bạn có thể phát triển nó trong đêm đến Umbreon.

Hướng dẫn Raid Eevee

Eevee trước đây đã được RAID BOSS trong các cuộc đột kích cấp 1.

Hình ảnh trò chơi tiêu chuẩn

Có một cơ hội rất thấp là bạn có thể có được một eevee sáng bóng, có sự xuất hiện sau:

Bản tóm tắt

Eevee là một pokémon bình thường. Nó dễ bị tổn thương khi chiến đấu di chuyển. Di chuyển mạnh nhất của Eevee là tấn công nhanh & nghỉ cuối cùng và nó có CP tối đa là 1.071. Eevee phát triển thành Vaporeon, Jolteon, Flareon, Espeon, Umbreon, Leafeon, Glaceon, Sylveon.

Về

“Eevee có một lớp trang điểm di truyền không ổn định đột nhiên bị đột biến do môi trường mà nó sống. Bức xạ từ nhiều viên đá khác nhau khiến Pokémon này phát triển.”

Pokemon Go Eevee

Pokemon cho phép

Một game nhập vai Pokémon mới thú vị cho Nintendo Switch!

Chơi Pokémon: Hãy để phiên bản Demo Demo

Chào mừng đến với thế giới của Pokémon!

Giai đoạn phiêu lưu của bạn là khu vực Kanto

Bắt Pokémon hơn bao giờ hết!

Kết nối với Pokémon Go hơn nữa!

Băng hình

Chơi Pokémon: Hãy để phiên bản Demo Demo

Nếu bạn đã bắt đầu bất kỳ cuộc phiêu lưu nào trong các trò chơi này, bây giờ bạn có thể tìm hiểu tất cả những gì phấn khích. Bản demo miễn phí sẽ cho phép bạn khám phá Rừng Viridian để bắt các huấn luyện viên Pokémon và Battle Wild với một đối tác được chọn ngẫu nhiên, hoặc Pikachu hoặc Eevee.

Nội dung hơi khác so với các trò chơi đầy đủ, nhưng bạn sẽ có thể thấy bao nhiêu niềm vui khi khám phá Kanto có thể trên Nintendo Switch! Dữ liệu trò chơi từ bản demo không thể được chuyển sang trò chơi đầy đủ.

Bản thử

Xem các video mới nhất

Kỷ niệm Pokémon: Hãy đi! với pikachu, eevee và một bài hát quen thuộc!

Gặp gỡ Four Elite

Thị trấn oải hương đang chờ bạn

Gặp gỡ Melmetal, Meltan xông phát triển hình thức

Đánh bại các huấn luyện viên chính!

Cập nhật nghiên cứu Meltan từ Giáo sư Oak và Giáo sư Willow

Một cách hoàn toàn mới để đi!

Đối tác Pokémon giúp đỡ!

Sneak Peek: Giải phóng sức mạnh của Mega Kangaskhan và Mega Gyarados!

Chọn Pikachu hoặc Eevee chỉ là khởi đầu!

Khám phá thế giới của Pokémon: Hãy đi, Pikachu!Pokémon: Hãy đi, eevee!

Pokémon: Hãy đi, Pikachu!Pokémon: Hãy đi, eevee! Đoạn phim giới thiệu

Pokemon Go Eevee Evolutions và làm thế nào để có được tất cả các công trình Eevee

Pokemon Go Evvee

Có tám EEVEE Evolutions trong Pokemon Go, với nhiều thủ thuật để có được một trong những thủ thuật bạn muốn. Tùy thuộc vào tên bạn cho chúng, khi bạn phát triển chúng và mức độ thân thiện của bạn, Eevee đơn giản có thể phát triển thành một loạt các biến thể. Nó làm cho Eevee trở thành một trong những sinh vật thú vị nhất trong trò chơi và một cách đơn giản để thay đổi các loại danh sách của bạn. EEVEE, các tiến hóa, hay sự phân bổ eeveels, rất phong phú và cung cấp một loạt các loại trên mặt nước, điện, lửa, tâm linh, tối, cỏ, băng và cổ tích trong Pokemon Go.

Chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào để kích hoạt tất cả các cách khác nhau mà bạn có thể phát triển EEVEE thành sự phát triển của nó trong bài viết này. Cũng như chọn ra cái nào có thể là mạnh nhất. Theo số ít nhất.

Pokemon Go Eevee Evolution Biệt danh

Cách dễ nhất để phát triển eevee trong Pokemon Go là sử dụng một biệt danh cụ thể. Huấn luyện viên có thể đảm bảo bất kì của Eevee xông Evolutions một lần, mỗi người sử dụng một biệt danh cụ thể. Đơn giản chỉ cần đặt biệt danh Eevee của bạn một trong những cái tên đặc biệt dưới đây sẽ cấp cho bạn sự lựa chọn của bạn – sử dụng 25 kẹo eevee và eevee của bạn sẽ phát triển thành sự tiến hóa với biệt danh tương ứng.

Biệt danh tiến hóa Eevee

Bạn chỉ có thể làm điều này một lần cho mỗi lần phát triển, vì vậy hãy chọn cẩn thận. Sau đó, bạn xuống may mắn, một số điều kiện nhất định và có thể là sự kiện đặc biệt để có bất kỳ sự kiểm soát nào đối với những gì bạn nhận được.

Sự tiến hóa Eevee mạnh nhất trong Pokemon Go

Espeon và Umbreon được coi là sự phát triển mạnh nhất của Eevee từ các số liệu thống kê. Loại Espeon tâm linh có CP cao nhất có thể, chỉ bị đánh bại bởi Sylveon và cuộc tấn công cao nhất có thể. Umbreon, một loại tối, chiến thắng ở vị trí phòng thủ cao thứ hai và sức chịu đựng tốt nhất. Chỉ đằng sau hai người đó đã được đề cập Sylveon và Glaceon, cũng đặt các số liệu thống kê tốt về tổng thể mà không có bất cứ điều gì là lớp học dẫn đầu.

Làm thế nào để có được Vaporeon, Jolteon và Flareon trong Pokemon Go

Vaporeon, Jolteon và Flareon là những lần đầu tiên trong Pokemon Go – The Classics. Đây là tương đối dễ dàng để có được chỉ đơn giản là cho ăn kẹo eevee 25 của bạn sau khi sử dụng một trong những biệt danh mà chúng tôi đã đề cập ở trên: Vaporeon/Rainer, Jolteon/Sparky, Flareon/Pyro. Tuy nhiên, khi điều đó được thực hiện, các tiến hóa trở nên ngẫu nhiên và không có cách nào để nói Eevee sẽ phát triển thành những gì. Điều đó nói rằng, vì chi phí rất ít để kích hoạt một sự tiến hóa và eevees dễ dàng tìm thấy bạn có thể chỉ cần để có được những gì bạn muốn một lần nữa.

Làm thế nào để có được Espeon và Umbreon trong Pokemon Go

Espeon và Umbreon thêm một số EEVELELS GEN 2 và có thể có được bằng cách đơn giản là có eevee làm bạn của bạn và đi bộ với nó trong 10km. Một khi đã hoàn thành phát triển eevee của bạn vào ban ngày cho Espeon, và vào ban đêm cho Umbreon. Chỉ luôn kiểm tra màu của bầu trời trong trò chơi để đảm bảo thời gian nào trong ngày Pokemon đi nghĩ Đó là, chỉ trong trường hợp nó không phù hợp với thế giới thực.

Làm thế nào để có được Leafeon và Glaceon trong Pokemon Go

Leafeon và Glaceon phức tạp hơn một chút để có được vì bạn sẽ cần hai mục trong trò chơi khi bạn phát triển eevee của mình tại một pokestop. Sử dụng một con mồi rêu sẽ cung cấp cho bạn một leafeon, trong khi một con mồi băng sẽ cung cấp cho bạn Glaceon. Chúng có thể được mua từ cửa hàng trong trò chơi và hoạt động như những mồi nhử bình thường ngoại trừ chúng thu hút Pokemon thuộc loại cụ thể.

Làm thế nào để có được Sylveon trong Pokemon Go

Sylveon có phương pháp dài nhất để có được nó nhưng nó đáng giá. Chúng tôi có một hướng dẫn đầy đủ Pokemon Go Sylveon để biết chi tiết chuyên sâu, nhưng nhận được Sylveon liên quan đến việc kết bạn với nó – kết bạn với bạn của bạn và kiếm được 70 trái tim với nó. Điều này sẽ mất một lúc, nhưng miễn là các huấn luyện viên có thể tối đa hóa lượng trái tim kiếm được mỗi ngày bạn có thể tăng tốc mọi thứ. Khi hình bóng trong khu vực tiến hóa của màn hình thông tin trong trò chơi Eevee, hiển thị Sylveon, bạn đã có đủ trái tim.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Phillip Martinez

Tôi hiện là người đóng góp GamesRadar Guide với một chuyên gia về mọi thứ Pokemon Go. Nếu bạn muốn biết cách tốt nhất để hạ gục Rayquaza, có khả năng bạn đọc một trong những hướng dẫn của tôi. Trước đây tôi đã viết cho IBT Media, Newsweek và Screen Rant. Tôi là một người hâm mộ trò chơi chiến đấu khổng lồ và mọi thứ Pokemon, nhưng tôi đã yêu thích game nhập vai.

  • Điều phối viên hướng dẫn viên cao cấp của Leon Hurley