E3 2023: Ngày và chi tiết được công bố – IGN, E3 2023 đã bị hủy (Cập nhật: 2024 và 2025, quá)

E3 2024 và 2025 dường như đã bị hủy, quá cập nhật

Với việc Reedpop đề cập rằng lịch trình E3 2023 sẽ diễn ra từ ngày 11 tháng 6 với “sự kiện kỹ thuật số hợp tác”, có thể chúng ta thấy EA Play trở lại vị trí thông thường của nó.

E3 2023: Ngày và chi tiết được công bố

E3 2023 đã công bố ngày trở lại, ngày 13-16 tháng 6-với những ngày riêng biệt (và hội trường) cho báo chí và công chúng.

Sau ba năm không chắc chắn, E3 sẽ trở lại vào năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles để trải nghiệm trực tiếp. Các sự kiện kỹ thuật số hợp tác sẽ đi trước Triển lãm vật lý (bắt đầu vào ngày 11 tháng 6) nhưng sự kiện huyền thoại sẽ diễn ra từ thứ ba, ngày 13 tháng 6 đến thứ Sáu, ngày 16 tháng 6.

Trong khi các E3 gần đây pha trộn các khía cạnh kinh doanh và người tiêu dùng của ngành vào một sự kiện duy nhất, E3 2023 sẽ tách chúng thành hai phần khá riêng biệt. Thứ ba, ngày 13 tháng 6 đến thứ năm, ngày 15 tháng 6 sẽ được mệnh danh là Ngày làm việc của E3 và sẽ tập trung vào các chuyên gia trong ngành và phương tiện truyền thông chơi game.

Trong khi đó, Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 và Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 được gọi là E3 Gamer Day.”Ngày gamer sẽ diễn ra trong một hội trường riêng cho những ngày làm việc.

Logo E3 2023. (Tín dụng hình ảnh: ESA/Reedpop)

Hiệp hội phần mềm giải trí (ESA) đang hợp tác với công ty sản xuất sự kiện Reedpop – đứng sau New York Comic Con, Pax, Star Wars Celemony, và nhiều hơn nữa – rõ ràng hy vọng sẽ mang lại một E3 tập trung và đáng nhớ hơn nhiều cho các doanh nghiệp và người hâm mộ giống nhau.

Tầm nhìn của chúng tôi là đoàn tụ ngành công nghiệp bằng cách thiết lập lại tuần E3 truyền thống, mang lại tia lửa đó và khôi phục vai trò của E3 như một sự kiện giới thiệu toàn cầu thực sự kỳ diệu cho người sáng tạo và người tiêu dùng trò chơi.

Mặc dù đã từng là sự kiện nổi tiếng nhất và được yêu thích nhất trong trò chơi, E3 đã là một điểm tranh cãi và bất ổn trong vài năm qua. Sự kiện năm 2019 đã chứng kiến ​​hơn 2.000 thông tin cá nhân của người tham dự có thể truy cập được đối với công chúng trên trang web ESA chính thức, trong khi đại dịch của Covid-19 đã đóng cửa chương trình từ năm 2020.

Mặc dù nó trở lại vào năm 2021 với một sự kiện ảo, nhưng thiếu sự gắn kết và ít ỏi. May mắn thay, nó nghe có vẻ như E3 2023 có thể là sự trở lại cho một hội chợ yêu dấu đã từng rất có ý nghĩa đối với hàng triệu người đam mê trên khắp thế giới.

Billy Givens là một freelancer tại IGN với hơn một thập kỷ kinh nghiệm viết trò chơi, phim và nội dung công nghệ. Công việc của anh ấy cũng có thể được tìm thấy trên Gamespot, USA Today, xu hướng kỹ thuật số, hướng dẫn của Tom, và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ thấy anh ấy đang nói về các trò chơi video và nhiều hơn nữa trên Twitter tại @Mektige.

E3 2024 và 2025 dường như đã bị hủy bỏ [Cập nhật]

Những chương trình này sẽ là sự kiện E3 trực tiếp đầu tiên kể từ năm 2019

Cập nhật ngày 22 tháng 6 năm 2023
Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Những người tham dự một nhà máy sự kiện E3 trong quá khứ về một dấu hiệu cho chương trình. Màu sắc dường như đang biến mất

CẬP NHẬT 06/22/2023 4:20 P.m. ET: Như được phát hiện bởi Resetera, vào thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023, Ủy ban Du lịch Thành phố Los Angeles đã tổ chức cuộc họp thường xuyên theo lịch trình và công bố cập nhật về kinh doanh liên quan đến du lịch và tương tự. Thường không phải là loại điều được báo cáo Kotaku, Chắc chắn. Nhưng trong gói cuộc họp được gửi ra vài ngày trước vào ngày 16 tháng 6, một chú thích nhỏ ở trang 21 đã đề cập đến một số tin tức lớn: E3 2024 và E3 2025 dường như bị hủy bỏ.

The Witcher 3 đáp ứng cuộc chiến bài Pve Roguelike Pve căng thẳng trong Rogue Mage
SpiriteaThung lũng Stardew Gặp gỡ Vùng đất linh hồn, Có thể lấy tiền của chúng tôi ngay bây giờ
The Week in Games: Gold Rings và Ragnarök

Kotaku đã tiếp cận với E3 Proforiver Reedpop để bình luận và xác nhận.

Nếu hai năm tiếp theo của E3 bị hủy bỏ chính thức, thì rất khó có khả năng là Tradeshow trò chơi video phổ biến một thời sẽ trở lại. Đầu năm nay, sau khi hủy E3 2023, Chủ tịch và Giám đốc điều hành ESA Stanley Pierre-Louis, khi được thúc đẩy để xác nhận nếu một E3 2024 vẫn đang xảy ra, và chỉ trả lời rằng ESA sẽ có thêm tin tức để chia sẻ.Có vẻ như đó là sự thật, nhưng nó không phải là tin tốt cho những người mong chờ sự trở lại của Triển lãm Giải trí Điện tử.

CẬP NHẬT 06/22/2023 5:45 P.m. ET: Trong một tuyên bố được cung cấp cho AxiosSau đó.

ESA hiện đang trò chuyện với các thành viên ESA và các bên liên quan khác về E3 2024 (và hơn thế nữa), và không có quyết định cuối cùng nào về các sự kiện đã được đưa ra vào thời điểm này.

Câu chuyện gốc tiếp tục bên dưới.

E3 2023 đã bị hủy bỏ, như báo cáo đầu tiên bởi Ign. Điều này sau nhiều nhà xuất bản trò chơi video và các công ty rút khỏi Triển lãm Giải trí Điện tử sắp tới trong vài tuần qua.

Trong một báo cáo được công bố vào ngày 30 tháng 3 , Ign nói rằng hai nguồn đã xác nhận với cửa hàng rằng Hiệp hội phần mềm giải trí (tổ chức đằng sau E3) đã gửi email cho các thành viên ESA thông báo về việc hủy bỏ.

Được biết, trong các email này, ESA nói rằng trong khi E3 vẫn là một sự kiện yêu dấu của người Hồi của ngành công nghiệp của chúng tôi.Sau đó, email đã kết thúc với ESA đề cập đến cam kết tiếp tục của mình đối với công việc vận động.

Ngay sau khi Ign Báo cáo đã được công bố, tài khoản Twitter chính thức của E3 đã xác nhận tin tức với tuyên bố này:

Reedpop và Hiệp hội phần mềm giải trí (ESA) đã thông báo rằng cả hai sự kiện kỹ thuật số và vật lý cho E3 2023 đều bị hủy bỏ.

VP trò chơi toàn cầu của Reedpop, Kyle Marsden-Kish, cũng đã đưa ra một tuyên bố:

Đây là một quyết định khó khăn vì tất cả những nỗ lực mà chúng tôi và các đối tác của chúng tôi dành cho việc biến sự kiện này, nhưng chúng tôi đã phải làm những gì mà đúng cho ngành công nghiệp và những gì mà đúng đối với E3. Chúng tôi đánh giá cao và hiểu rằng các công ty quan tâm sẽ có những bản demo có thể chơi được và những thách thức cung cấp lại được thực hiện tại E3 vào mùa hè này, một trở ngại mà họ không thể vượt qua. Đối với những người đã cam kết với E3 2023, chúng tôi xin lỗi, chúng tôi có thể đưa vào chương trình giới thiệu mà bạn xứng đáng và bạn đã mong đợi từ trải nghiệm sự kiện của Reedpop,.

Tại sao E3 2023 đã bị hủy hoàn toàn

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 30 tháng 3 với Gameindustry.Biz, Chủ tịch và Giám đốc điều hành ESA Stanley Pierre-Louis đã nói về lý do tại sao tổ chức của ông đã tắt sự kiện thường niên lớn, đổ lỗi cho Covid-19 và một nền kinh tế tồi tệ như một số lý do cho việc hủy bỏ.

“Chúng tôi đã có một khởi đầu mạnh mẽ. Có sự quan tâm giữa các nhà triển lãm, người chơi trong ngành, phương tiện truyền thông và chắc chắn là người hâm mộ, ông Pierre-Louis nói. Tuy nhiên, cuối cùng, đã có những thách thức đã chứng minh quá lớn đối với sự vượt qua.”

Đầu tiên, một số công ty đã báo cáo rằng thời gian phát triển trò chơi đã bị thay đổi kể từ khi bắt đầu đại dịch. Thứ hai, những cơn gió kinh tế đã khiến một số công ty đánh giá lại cách họ đầu tư vào các sự kiện tiếp thị lớn. Và thứ ba, các công ty đang bắt đầu thử nghiệm cách tìm sự cân bằng phù hợp giữa các sự kiện trực tiếp và cơ hội tiếp thị kỹ thuật số.

Pierre-Louis đã nói rằng ESA vẫn đã cam kết cung cấp một nền tảng cho ngành công nghiệp trò chơi để tiếp thị các trò chơi mới và gặp gỡ trực tiếp. Nhưng nó muốn tìm kiếm sự cân bằng phù hợp, dựa trên nhu cầu hiện tại của ngành công nghiệp. Ông cũng cho biết ESA sẽ tiếp tục ủng hộ ngành công nghiệp và lực lượng lao động, gọi đó là công ty tập trung chính và ưu tiên.”

Khi được thúc đẩy để xác nhận nếu một E3 2024 trên bàn vào năm tới, Pierre-Louis sẽ không nói, chỉ trả lời rằng ESA sẽ có nhiều tin tức để chia sẻ.”

E3 đã trở nên ít phổ biến hơn

Mặc dù nó đã được xác nhận chính thức bởi nhà tổ chức ESA hoặc E3 Reedpop trước khi báo cáo này, nhiều người đã bắt đầu đặt câu hỏi liệu giao dịch hàng năm có thực sự xảy ra hay không. Thứ Hai vừa qua, ngày 27 tháng 3, Ubisoft xác nhận nó không còn tham dự chương trình. Các báo cáo trước đây đã đề nghị Sony đã bỏ qua E3 trong năm nay. Và Microsoft đã xác nhận rằng nó sẽ không ở trên sàn trình diễn. Nó bắt đầu có vẻ như nếu chương trình đã xảy ra, nó có thể là một chút của một thị trấn ma.

E3 đã trải qua một số thời gian khó khăn trong những năm gần đây. Trước khi đại dịch, sự kiện này đã phải vật lộn cho sự liên quan.

Năm 2020, hội chợ đã bị hủy do Covid-19 . Năm 2021, nó trở lại như một chương trình chỉ dành cho kỹ thuật số. Tuy nhiên, phiên bản năm 2022 của chương trình đã bị hủy một lần nữa vào tháng 3 năm ngoái. Reedpop sau đó đã nói vào tháng 7 năm 2022 rằng E3 sẽ trở lại thành hình vào năm 2023. Và tôi đoán nó đúng, chỉ là theo cách nó mong đợi.

CẬP NHẬT 30/03/2023 6:35 P.m. ET: Đã thêm ý kiến ​​từ Chủ tịch và Giám đốc điều hành ESA Stanley Pierre-Louis.

CẬP NHẬT 3/30/2023 5:35 P.m. ET: Đã thêm một tuyên bố từ Reedpop.

Lịch trình E3 2023: Xbox, PlayStation, Ubisoft, Starfield, và nhiều thông báo khác cho Fest Game Fest

Lịch trình E3 2023

Lịch trình E3 2023 là hơi nước phía trước, mặc dù thực tế là sự kiện E3 2023 vật lý đã bị hủy. Đây sẽ là sự kiện vật lý đầu tiên trong ba năm, tuy nhiên, chương trình đã bị ảnh hưởng bởi sự không chắc chắn khi các nhà xuất bản không công khai cam kết với chương trình và sau đó chương trình cuối cùng đã bị hủy vào ngày 30 tháng 3.

Tuy nhiên, các nhà xuất bản và nhà phát triển cũng đang giữ cho mùa E3 2023 còn tồn tại bằng cách vẫn xuất hiện trong cùng thời gian. Đó là những gì bạn sẽ tìm thấy dưới đây, nơi chúng tôi sẽ xem xét lịch trình E3 2023 đang được định hình, từ các bài thuyết trình lớn từ các nhà xuất bản như Xbox, Bethesda và Ubisoft đến các chương trình kỹ thuật số khác như The Future Games Show và Summer Game Fest.

Tin tức

E3 2023 Tin tức

E3 2023 đã chính thức bị hủy bỏ. Trong khi ngành công nghiệp đang dự đoán sự trở lại của chương trình giới thiệu hàng năm, ESA đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 30 tháng 3 nhận ra rằng “các công ty quan tâm sẽ không có các bản demo có thể chơi.”

Đây sẽ là năm đầu tiên mà E3 được điều hành bởi Reedpop-những người đứng sau PAX, Comic Con và các sự kiện khác-sau khi ESA tuyên bố rằng E3 2023 sẽ là người trực tiếp và kỹ thuật số sau nhiều năm. Đáng buồn thay, chúng tôi đã học được vào ngày 30 tháng 3 năm 2023, Reedpop và ESA đã hủy bỏ “cả các sự kiện kỹ thuật số và vật lý cho E3 2023”.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là lịch trình E3 2023 đã chết – hoàn toàn ngược lại. Chúng ta sẽ lại kỹ thuật số, với các tên như Xbox, PlayStation, Ubisoft và nhiều hơn nữa giới thiệu trong năm nay.

 • Xbox Summer Showcase sẽ có các trò chơi mới và cập nhật về các tựa game lớn
 • Xbox hứa hẹn “nhiều, nhiều hơn” về Starfield tại Showcase mùa hè của nó
 • Ubisoft đang bỏ qua E3 2023 sau tất cả và tổ chức chương trình riêng của mình thay thế
 • Nintendo xác nhận nó bỏ qua E3 2023
 • Cyberpunk 2077 Devs đang thể hiện Phantom Liberty DLC tại Fest Game Fest
 • Ubisoft xác nhận Assassin Creed Mirage và Avatar: Frontiers of Pandora cho Showcase tháng 6

E3 2023 ngày

E3 2023 là khi nào?

E3 2023 sẽ chạy từ ngày 11 – 16 tháng 6 năm 2023, với những ngày đó bao gồm một số phân khúc hoạt động khác nhau.

Ban đầu, thứ ba, ngày 13 tháng 6 đến thứ năm, ngày 15 tháng 6 được thiết lập là ngày làm việc của E3, dành riêng cho các chuyên gia trong ngành và truyền thông. Và Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 và Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 sẽ là E3 Gamer Days, nơi sự kiện này sẽ mở cửa cho công chúng. Đáng buồn thay, với việc hủy bỏ E3 2023, bộ sự kiện này sẽ không còn tiếp tục.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang thấy các nhà phát triển và nhà xuất bản tổ chức các sự kiện trong cửa sổ thời gian cụ thể này, với Lịch trình E3 2023 bắt đầu từ ngày 8 tháng 6 và hiện đang diễn ra cho đến ngày 13 tháng 6. Bạn có thể thấy những gì đã được xác nhận cho đến nay.

Trong nháy mắt

Vuốt để cuộn theo chiều ngang

Showcase Ngày PDT EDT BST CEST
Ubisoft về phía trước Ngày 12 tháng 6 10 giờ sáng 1 GIỜ CHIỀU 6 giờ tối 7 giờ tối
Capcom Showcase Ngày 12 tháng 6 3 giờ chiều 6 giờ tối 11 giờ tối 12 giờ sáng
Trò chơi Xbox giới thiệu mở rộng ngày 13 tháng 6 10 giờ sáng 1 GIỜ CHIỀU 6 giờ tối 7 giờ tối
Hội nghị thượng đỉnh RGG mùa hè 2023 Ngày 15 tháng 6 8 giờ tối 11 giờ tối 4 giờ sáng (16 tháng 6) 5 giờ sáng (16 tháng 6)
Annapurna Interactive Showcase 2023 29 tháng 6 12 giờ tối 3 giờ chiều 8 giờ tối 9 GIỜ TỐI

E3 2023 Showcase

Mặc dù E3 2023 đã bị hủy, điều đó không có nghĩa là vẫn không có sự kiện nào trong lịch trình E3 2023 mà bạn không nên chú ý. Giữa hội nghị Xbox và Bethesda, Ubisoft Forward và Summer Game Fest, vẫn còn rất nhiều trò chơi tiết lộ cơ hội để mong chờ tháng 6 này.

Và bạn có thể bắt kịp tất cả các thông báo bằng cách truy cập trang bảo hiểm E3 2023 của chúng tôi hoặc nhấn các liên kết bên dưới cho các vòng hiển thị chính riêng lẻ khi chúng kết thúc:

 • PlayStation Showcase – Mọi thứ được công bố
 • Lễ hội trò chơi mùa hè – mọi thứ được công bố
 • Trò chơi trong tương lai chương trình – mọi thứ được công bố
 • Trò chơi Xbox Trò chơi giới thiệu – Mọi thứ được công bố
 • Starfield Direct – Mọi thứ được tiết lộ

Ngày 12 tháng 6

Ubisoft chuyển tiếp 2023

Khi nào: Ngày 12 tháng 6 lúc 10 giờ sáng PT / 1pm ET / 6pm BST / 7pm CET

Ubisoft sẽ tổ chức một Ubisoft Forward vào ngày 12 tháng 6 năm 2023. Ubisoft đã xác nhận với GI.biz rằng nó đã “vui mừng khi giới thiệu đội hình mạnh mẽ của chúng tôi ở Los Angeles vào tháng 6” như một phần của sự kiện được tân trang lại. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy ít nhất Assassin Creed Mirage xuất hiện, nhưng có rất nhiều tựa game Ubisoft đang được phát triển.

Capcom Showcase

Khi: 12 tháng 6 @ 3pm pt / 6pm ET / 11pm BST / 12AM CET (11 tháng 6)

Capcom đã đến muộn với một thông báo cho Showcase của riêng mình vào ngày 12 tháng 6, với một buổi giới thiệu Capcom chạy trong khoảng 36 phút. Nó được cho thấy để mang đến cho chúng tôi “các bản cập nhật Capcom mới nhất” cùng với thông tin về “các bản phát hành sắp tới và các tiêu đề trong tương lai”.

ngày 13 tháng 6

Trò chơi Xbox giới thiệu mở rộng

Khi nào: 13 tháng 6 @ 10 giờ sáng PT / 1pm ET / 6pm BST / 7pm CET

Microsoft cũng sẽ phát sóng một chương trình giới thiệu thứ hai như một phần của lịch trình E3 2023. Trò chơi trò chơi Xbox mở rộng sẽ giảm vào ngày 13 tháng 6 và cung cấp “các cuộc phỏng vấn sâu tập trung vào tin tức từ giới thiệu trò chơi Xbox của chúng tôi cũng như cập nhật trò chơi từ các đối tác của chúng tôi”. Thông thường đây là không gian mà chúng ta có được nhìn thêm mọi thứ được công bố tại The Core Showcase, vì vậy đó là một phụ lục đáng yêu.

Ngày 15 tháng 6

Hội nghị thượng đỉnh RGG mùa hè 2023

Khi: 15 tháng 6 @ 8 giờ tối PT / 11pm ET / 4AM BST (16 tháng 6) / 5 giờ sáng CEST (16 tháng 6)

Ryu Ga Gotoku Studio đang tổ chức một hội nghị thượng đỉnh RGG vào mùa hè năm 2023, điều này sẽ không nghi ngờ gì làm sáng tỏ hơn như một con rồng Gaiden: Người đàn ông đã xóa tên của mình, chỉ có ngày phát hành ngày 9 tháng 11.

Xem trên: TBC

29 tháng 6

Annapurna Interactive Showcase 2023

Khi nào: 29 tháng 6 @ 12pm pt / 3pm ET / 8pm BST / 9pm CEST

Annapurna Interactive đang tổ chức buổi giới thiệu rất riêng của mình vào ngày 29 tháng 6 – vì vậy về mặt kỹ thuật không phải trong cửa sổ E3 2023 nhưng chúng tôi sẽ cho phép nó ở đây. Mong đợi “tiết lộ, thông báo và một trong những thông báo lớn nhất của chúng tôi”.

Tiềm năng khác

Sony, Nintendo và những người khác

Đối với Sony và PlayStation Studios, nó đã không làm bất cứ điều gì với E3 trong một số năm nay, thay vào đó chọn thiết lập chương trình nghị sự của riêng mình với trạng thái phát trực tiếp cho các trò chơi PS5 sắp tới của nó. Thay vào đó, năm nay chúng tôi có buổi giới thiệu PlayStation ngày 24 tháng 5, trong đó trình bày một số tiết lộ và cập nhật trò chơi cho các tựa game PS5.

Có vẻ như không có khả năng sẽ có các chương trình giới thiệu khác được xác nhận ở giai đoạn cuối như vậy, nhưng tất nhiên chúng tôi sẽ giữ cho bạn được đăng nếu điều đó thay đổi.

EA chơi trực tiếp

EA Play Live đã không xảy ra vào năm 2022, thay vào đó, EA thay vào đó chọn cập nhật cho chúng tôi về các trò chơi và khi chúng sẵn sàng để được hiển thị – một chút giống như những gì Sony làm với trạng thái chơi Spotlights của nó.

Tuy nhiên, chúng tôi chưa chắc EA sẽ làm gì cho E3 2023. Theo truyền thống, chơi EA đã vượt qua xu hướng E3, với vài năm đầu tiên chứng kiến ​​sự kiện diễn ra trong những ngày dẫn đến tuần E3, và sau đó là phiên bản 2021 ra mắt vào tháng 7 – một tháng sau cửa sổ E3 truyền thống.

Với việc Reedpop đề cập rằng lịch trình E3 2023 sẽ diễn ra từ ngày 11 tháng 6 với “sự kiện kỹ thuật số hợp tác”, có thể chúng ta thấy EA Play trở lại vị trí thông thường của nó.

Không phải ở E3 2023

Nintendo

Nintendo đã chính thức xác nhận nó sẽ bỏ qua E3 2023. Như Nintendo nói với VentureBeat trong một tuyên bố: “Chúng tôi tiếp cận sự tham gia của chúng tôi vào bất kỳ sự kiện nào trên cơ sở từng trường hợp và luôn luôn xem xét nhiều cách khác nhau để tham gia với người hâm mộ của chúng tôi. Kể từ năm nay, chương trình E3 E3 đã không phù hợp với kế hoạch của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra quyết định không tham gia. Tuy nhiên, chúng tôi đã và tiếp tục là một người ủng hộ mạnh mẽ của ESA và E3.”Có tin đồn rằng Nintendo bỏ qua sự kiện năm nay vì đơn giản là nó không có đủ trò chơi để hiển thị, nhưng bản thân Nintendo đã không xác nhận điều này.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.