Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những tên trộm DVD Ngày phát hành ngày 30 tháng 5 năm 2023, Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những tên trộm bị trì hoãn đến cuối tháng 3 năm 2023 – Xfire

Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những tên trộm bị trì hoãn đến cuối tháng 3 năm 2023

Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những tên trộm sẽ chính thức đến màn ảnh rộng vào ngày 31 tháng 3 năm 2023. Ban đầu nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 3 nhưng đã bị đẩy lùi. Lý do cho sự chậm trễ chưa được tiết lộ bởi studio.

Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm (2023)

Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm DVD và ngày phát hành Blu-ray được đặt vào ngày 30 tháng 5 năm 2023 và có sẵn trên Digital HD từ Amazon Video và iTunes vào ngày 2 tháng 5 năm 2023 .

Xếp hạng: 4.4/5 (96 người dùng) *Vui lòng trợ giúp đánh giá

Tổng quan
Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm là một bộ phim phiêu lưu hoành tráng lấy bối cảnh thế giới giả tưởng. Câu chuyện kể về một nhóm những tên trộm lành nghề được thuê bởi một phù thủy bí ẩn để lấy một cổ vật mạnh mẽ. Những tên trộm bắt đầu cuộc hành trình nguy hiểm qua các ngục tối đầy nguy hiểm với những cái bẫy chết người và quái vật dữ dội. Trên đường đi, họ gặp phải những thách thức bất ngờ và sự phản bội, buộc họ phải đặt câu hỏi về những động lực thực sự của chủ nhân của họ. Với ma thuật và xảo quyệt, những tên trộm phải hợp tác với nhau để vượt qua những trở ngại và yêu cầu phần thưởng của chúng, nhưng thách thức lớn nhất nằm trong sự tin tưởng của chính họ khi họ đấu tranh để duy trì danh dự của họ giữa những tên trộm.

HD kỹ thuật số
Ngày phát hành ngày 2 tháng 5 năm 2023

che phủ

đĩa DVD
UPC: 191329234471
Ngày phát hành ngày 30 tháng 5 năm 2023

che phủ

Blu-ray
UPC: 191329234488
Ngày phát hành ngày 30 tháng 5 năm 2023

che phủ

4K uhd
UPC: 191329234495
Ngày phát hành ngày 30 tháng 5 năm 2023

4K uhd
UPC: 191329243275
Ngày phát hành ngày 30 tháng 5 năm 2023

Ngày phát hành phim DND 2023

Dungeon và rồng che phủ

Ngục tối & Rồng: Danh dự giữa những tên trộm đã bị trì hoãn.

Có vẻ như người hâm mộ Dungeons & Dragons sẽ phải đợi thêm một chút trước khi họ cuối cùng cũng được xem một bộ phim mới trong rạp chiếu phim. Paramount Pictures đã tuyên bố sẽ phát hành bộ phim vào cuối tháng 3 năm 2023.

Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những tên trộm sẽ chính thức đến màn ảnh rộng vào ngày 31 tháng 3 năm 2023. Ban đầu nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 3 nhưng đã bị đẩy lùi. Lý do cho sự chậm trễ chưa được tiết lộ bởi studio.

Động thái để trì hoãn bộ phim có thể có liên quan đến Creed III ra mắt trong cùng một tuần. Phần thứ ba của Michael B. Sê -ri Boxing Jordan Jordan dự kiến ​​sẽ làm tốt như hai bộ phim trước đó.
Bộ phim ra rạp sau Shazam! Fury of the Gods and John Wick: Chương 4.

Nhưng, với ngày phát hành hiện tại, bộ phim sẽ không có bất kỳ sự cạnh tranh đáng kể nào, điều này thể hiện tốt cho hiệu suất phòng vé của nó. Nhiều người đang mong đợi bộ phim sẽ làm tốt tại phòng vé với dàn diễn viên và ngân sách của nó.

Dungeons và rồng nghệ thuật

Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những tên trộm dựa trên trò chơi game nhập vai phổ biến của Hasbro của Hasbro. Wizards of the Coast sẽ tham gia vào việc sản xuất bộ phim.

Bộ phim sẽ được đặt trong các cõi bị lãng quên được thiết kế bởi Ed Greenwood. Bộ phim mới sẽ không liên quan đến bộ ba phim trước đây vì nó dự kiến ​​sẽ là một khởi động lại của vũ trụ Dungeons & Dragons.

Bộ phim có một dàn diễn viên ấn tượng do Chris Pine đứng đầu trong vai Edgin the Bard và Michelle Rodriguez trong vai Holga the Barbarian trong khi trang Regé-Jean miêu tả Xenk The Paladin. Trên bộ ba, dàn diễn viên bao gồm Justice Smith, Sophia Lillis và Hugh Grant.

Theo báo cáo, câu chuyện sẽ xoay quanh một nhóm những tên trộm đang cố gắng lấy lại một di tích cổ xưa để ngăn chặn ngày tận thế mà nhóm chịu trách nhiệm kích hoạt ngay từ đầu. Trailer giới thiệu những con rồng, cú và bắt chước (rương kho báu với răng) là một phần của bộ phim.

Bộ phim được đồng sáng tác và đạo diễn bởi Jonathan Goldstein và John Francis Daley. Câu chuyện được tạo ra bởi Chris McKay và Michael Gilio và dựa trên trò chơi trên bàn Hasbro.

Sẽ có một chiến dịch D & D tiền truyện được phát hành trước buổi ra mắt của bộ phim. Hai cuốn tiểu thuyết sắp tới mà cuộc gọi Druid của E.K. Johnston và The Road to Neverwinter của Jaleigh Johnson cũng sẽ đóng vai trò là phần tiền truyện cho bộ phim cũng như một cuốn tiểu thuyết đồ họa, Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm – The Feast of the Moon, sẽ tập trung vào các nhân vật của bộ phim.