Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những tên trộm Đánh giá: Mọi thứ tôi muốn từ một bộ phim D & D, Dungeons & Dragons: Danh dự trong Tạp chí Thief – Phim D & D là một câu chuyện đáng quên trong một thế giới tuyệt vời, trung thành | DiceBreaker

Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm đánh giá – Phim D & D là một câu chuyện đáng quên trong một thế giới tuyệt vời, trung thành

Hiệu ứng thực tế và truyền thuyết đúng với RPG tỏa sáng trên văn bản phái sinh và các ký tự nhạt nhẽo.

Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những tên trộm đánh giá: Mọi thứ tôi muốn từ một bộ phim D & D

Từ đoạn trailer đầu tiên cho Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm, Tôi nghi ngờ chúng tôi có thể được điều trị. Khi trailer giảm vào mùa hè năm ngoái, tôi đã lưu ý rằng nó trông thật đáng ngạc nhiên là tuyệt vời và sau đó tôi đã cố gắng hết sức để kiểm soát kỳ vọng của mình. Tôi đã đi xuống con đường này trước đây và gần đây. Tôi đã có hy vọng của tôi cho Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền lực Và tất cả chúng ta biết làm thế nào mà bật ra. Sau đó là cây liễu Disney Plus Series, khiến tôi đau lòng.

Ngày nay, quá thường xuyên, phim và chương trình truyền hình là một sự thất vọng lớn, đặc biệt là khi họ thích nghi hoặc phần tiếp theo. Những người tạo ra Những chiếc nhẫn của sức mạnh Rõ ràng không hiểu Tolkien. Những người tạo ra cây liễu đã tạo ra một chương trình cảm thấy không có gì giống như bộ phim gốc. Trong tưởng tượng đặc biệt là điều này có vẻ như là một vấn đề. Tôi thậm chí không phải là một fan hâm mộ lớn của Bánh xe thời gian Sách nhưng chương trình đã biến sự thích nghi đó.

Vâng, tôi ở đây để nói với bạn rằng Paramount từ Dungeons & Dragons Phim đã tránh được tất cả những cạm bẫy hiện đại của các tác phẩm chuyển thể từ Botched cũng như những thiếu sót làm hỏng các bộ phim giả tưởng cũ (bao gồm cả bộ phim D & D trước đó, để đặt nó một cách nhẹ nhàng, một mớ hỗn độn đáng xấu hổ). Thay vì, Trung thực giữa những dối trá thành công vì nhiều lý do tương tự Truyền thuyết về vox machina hoạt động rất tốt.

Nó được viết bởi những người rõ ràng yêu thích D & D. Tinh thần và sự hài hước và sự silliness và phiêu lưu mà một phiên chơi tốt của trò chơi trên bàn bao gồm tất cả đều mang vào bộ phim này theo cách tốt nhất có thể. Từ các tài liệu tham khảo đến các địa điểm D & D cổ điển dọc theo bờ biển thanh kiếm như Cổng Neverwinter và Baldur, đến các vật phẩm kỳ diệu và quái vật, bộ phim là một sự tôn kính đáng yêu với những gì làm cho D & D trở nên tuyệt vời.

Tốt hơn nữa, trong khi những người chơi không phải D & D có thể không có được mọi trò đùa bên trong, các nhân vật tuyệt vời và cuộc phiêu lưu swashbuckling rất nhiều để giữ cho những người xem phim ở mọi lứa tuổi giải trí. Nó rất thú vị, thường vui nhộn và thời gian chạy 2 giờ và 20 phút để cảm thấy vừa phải. Thật vậy, có lẽ lời khen ngợi cao nhất mà tôi có thể dành cho bức tranh là thế này: Tôi sẽ quay lại để xem lại tại rạp, điều mà tôi gần như không bao giờ làm. Tôi đã đi đến một buổi chiếu vào Chủ nhật chỉ dành cho các thành viên của Amazon Prime với nhóm D & D thường xuyên của tôi và những đứa trẻ của chúng tôi, và mọi người đã bước ra khỏi bộ phim. Chúng tôi cũng không phải là nhóm dễ nhất để làm hài lòng.

Thêm từ Forbes Advisor

Các công ty bảo hiểm du lịch tốt nhất

Các chương trình bảo hiểm du lịch tốt nhất Covid-19

Tôi không muốn làm hỏng bất cứ điều gì, nhưng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số điểm nổi bật mơ hồ:

  • Có một cảnh rồng có toàn bộ nhà hát lăn với tiếng cười.
  • Nhân vật paladin tốt hợp pháp, Xenk Yendar (trang Regé-Jean) rất vui nhộn theo mọi cách. Chính trong những cảnh của anh ấy, tôi đã chắc chắn rằng những người đứng sau bộ phim này là những người chơi và người hâm mộ D & D thật. Chỉ một người chơi Dungeons & Dragons mới có thể viết một paladin tốt như vậy một cách hoàn hảo.
  • Có một cái gì đó kỳ diệu về tất cả các tài liệu tham khảo D & D này đến với cuộc sống, từ các Phù thủy đỏ của Thay cho đến thực tế là Druids là siêu năng lực trong trò chơi. Ngay cả Elminster Aumar cũng xuất hiện.
  • Chris Pine là ‘Harper xông Edgin Darvis và Michelle Rodriguez trong vai Holga Kilgore man rợ là tuyệt vời và có hóa học bạn thân tuyệt vời. Có một khoảnh khắc khi Edgin bắt đầu đột nhập vào bài hát và bạn nghĩ rằng người man rợ cộc cằn sẽ khó chịu và sau đó cô ấy chỉ tham gia ngay. Thật tuyệt vời.
  • Làm tròn các diễn viên, chúng tôi có Justice Smith là Phù thủy tệ hại, Simon; Sophia Lillis trong vai Druid, Doric; Hugh Grant là người đàn ông cơ hội, Forge; và người đứng đầu Daisy là nữ phù thủy bí ẩn, Sofina. Nó là một diễn viên tuyệt vời và làm cho một bữa tiệc phiêu lưu vui vẻ với một số nhân vật phản diện ngon lành.
  • Bradley Cooper có một vai khách mời hoàn toàn bị giết. Tôi đã thắng được nó làm hỏng nó. Tin tôi đi, nó rất vui nhộn. Một vai khách mời rất nhỏ. Rất, rất nhỏ – nhưng nó hạ cánh lớn.
  • Có một đội ngũ nhân viên của anh ấy và điều đó được lấy trực tiếp từ Cổng thông tin trò chơi và nó thật tuyệt vời.
  • Nói về phép thuật, nó rất sáng tạo và vui vẻ. Không có gì trong số những người đấu tay đôi ngớ ngẩn mà bạn thấy trong rất nhiều bộ phim và cho thấy những ngày này. CGI cũng khá tốt, mặc dù đó là sự sáng tạo của các trận đánh và phép thuật thực sự làm cho hành động trở nên thú vị.
  • Tôi có thể tiếp tục nhưng một lần nữa, tôi không muốn làm hỏng quá nhiều. Đi xem nó!

Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những tên trộm là tuyệt vời một cách đáng ngạc nhiên, vượt quá tất cả những kỳ vọng của tôi và cung cấp một trong những bộ phim giả tưởng hay nhất trong nhiều năm. Đó là sự tôn kính hoàn hảo đối với D & D được tạo ra bởi những người rõ ràng quan tâm đến chơi game trên bàn. Những khoảnh khắc sâu sắc về cảm xúc và sự tha thiết không bao giờ được làm. Và sự hài hước khiến bạn cảm thấy như bạn đang ở ngay đó, đó là những nhân vật mà bạn hy vọng sẽ phiêu lưu với tương lai tốt.

Nói về điều đó, có rất nhiều chỗ cho phần tiếp theo. Hoặc thậm chí các bộ phim khác trong các cài đặt khác nhau như Ravenloft hoặc Dragonlance. Nếu đây là chất lượng chúng ta có thể mong đợi, tôi sẽ xuất hiện cho từng người. Hy vọng duy nhất của tôi là nếu điều này làm đủ tốt tại phòng vé, Paramount không vội vàng mọi thứ và đối xử với bất kỳ phần nào trong tương lai với cùng một tình yêu và sự quan tâm rõ ràng mà nó đưa vào cái này. Tôi cho rằng đó là nỗi sợ hãi của tôi và hy vọng của tôi đã kết thúc trong một.

Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm ra rạp vào ngày 31 tháng 3. Cho dù bạn có chơi D & D hay không, xin vui lòng không bỏ lỡ điều này. Nó thực sự là một bộ phim tuyệt vời và xứng đáng là màn hình lớn nhất bạn có thể tìm thấy. Tôi sẽ trở lại vòng hai vào cuối tuần khai mạc.

Như mọi khi, tôi rất thích nó nếu bạn theo dõi tôi ở đây trên blog này và đăng ký kênh YouTube của tôi và thay thế của tôi để bạn có thể cập nhật tất cả các đánh giá và bảo hiểm trò chơi TV, phim và video của tôi. Cảm ơn!

Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm đánh giá – Phim D & D là một câu chuyện đáng quên trong một thế giới tuyệt vời, trung thành

Hiệu ứng thực tế và truyền thuyết đúng với RPG tỏa sáng trên văn bản phái sinh và các ký tự nhạt nhẽo.

Đánh giá của Alex Meehan, nhà văn nhân viên cao cấp
Cập nhật vào ngày 16 tháng 3 năm 2023
Theo Dungeons & Dragons 5E

Sự phức tạp của quy tắc: Trung bình

Độ sâu chiến lược: Trung bình

Nhà xuất bản: Wizards of the Coast

Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm là một bộ phim mà Lừa có chiến tranh với chính nó. Một mặt, nó mô tả thế giới của trò chơi nhập vai trên bàn với mức độ chi tiết người hâm mộ chưa từng thấy trước đây. Mặt khác, cốt truyện và nhân vật của nó không đáng thất vọng và phái sinh. Bất cứ khi nào bộ phim D & D đang cố gắng trở thành một bộ phim Dungeons & Dragons, nó thật tuyệt vời. Tuy nhiên, cốt truyện lộn xộn của nó, thiếu các chủ đề có ý nghĩa và các nhân vật nhạt nhẽo làm cho nó thất vọng.

Danh dự giữa những ngôi sao của những tên trộm Chris Pine và Michelle Rodriguez trong vai Bard Edgin Darvis chuyên nghiệp và người cầm Axe Holga La Barbare, những người đã từng là một phần của một nhóm tội phạm đã thực hiện các vụ cướp ). Sau khi Edgin đồng ý với một công việc đặc biệt nguy hiểm với hy vọng có được một vật phẩm cho phép anh ta hồi sinh người vợ đã chết của mình, nhóm đã bị bắt và/hoặc phân tán theo gió. Sau khi thoát ra khỏi nhà tù – trong một cảnh thú vị không thể chối cãi liên quan đến Aarakocra, một trong những người chim D & D.

Để xem nội dung này, vui lòng bật cookie nhắm mục tiêu. Quản lý cài đặt cookie

Xem trên YouTube Liv và Wheels chia sẻ suy nghĩ của họ về Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm như một người yêu D & D và một người ghét D & D.

Âm mưu danh dự giữa những tên trộm đồng thời là những người đàn ông và ngoài tường, với những nhịp đập tổng thể của nó là cực kỳ dễ đoán nhưng câu chuyện cụ thể trở nên bất ngờ. Cảm giác như một chuyến lưu diễn vội vã xung quanh một số địa điểm mang tính biểu tượng nhất, với đội – những người cuối cùng được tham gia bởi Simon và Newbie Druid Doric (Sophia Lillis) – chăm sóc từ nơi này sang nơi khác với tốc độ đột ngột với tốc độ đột ngột. Trong khi thật thỏa mãn khi thấy một số địa điểm được yêu thích nhất của RPG – bao gồm Neverwinter và Underdark – đã tái tạo đủ chi tiết rằng người hâm mộ sẽ ngay lập tức nhận ra họ, thật khó chịu khi một người xem phim bị đẩy từ nơi này sang nơi khác mà không biết gì về lý do tại sao Nó đang diễn ra.

Một số nhân vật trong danh dự giữa những tên trộm nhận được những vòng cung cảm thấy kém phát triển một cách đau đớn.

Tốc độ không ngừng này làm cho danh dự giữa những tên trộm cảm thấy giống như một chuyến đi tàu lượn siêu tốc hơn là một bộ phim, đó là một vấn đề mà rất nhiều bộ phim bom tấn đã vấp ngã trong năm năm qua hoặc lâu hơn. Bên cạnh những người xem hiểu về cốt truyện, những gì thực sự phải chịu do kết quả của bộ phim Nhịp độ nhanh là các nhân vật của nó. Với rất ít khoảnh khắc để thực sự ngồi xuống, thở và làm quen với họ, các nhân vật đi qua như những ví dụ mỏng manh về những vùng nhiệt đới mà chúng tôi đã thấy hàng ngàn lần trước đây: người cha góa chồng đau buồn, người phụ nữ xấu số cần chứng minh sức mạnh của mình.

Ảnh chụp màn hình từ Dungeons và Rồng: Danh dự giữa những tên trộm, một bộ phim chuyển thể sắp tới của game nhập vai trên bàn

Một số nhân vật trong danh dự giữa những tên trộm nhận được những vòng cung cảm thấy kém phát triển, cao trào của họ dường như không được công bố. Các nhân vật khác thậm chí không có được một vòng cung hoặc cơ hội để vượt ra ngoài sự rung cảm được giao của họ. Việc thiếu khám phá bản sắc của Doric, như một sự khó khăn – thường là một loài bị ruồng bỏ trong thế giới của D & D – cảm thấy như một cơ hội bị bỏ lỡ. Một ngoại lệ cho quy tắc này là Simon, người có vòng cung để vượt qua sự thiếu tự tin của mình hoạt động nhờ thực tế là nó thực sự được gieo hạt và liên tục được tham chiếu trong suốt bộ phim – có nghĩa là tiền thưởng của nó cảm thấy kiếm được.

Dễ dàng tìm thấy những khía cạnh lớn nhất của việc xây dựng thế giới trong danh dự giữa những tên trộm có thể được tìm thấy trong các chi tiết tốt hơn.

Những điểm nổi bật khác bao gồm Hugh Grant Forge Forge, người vắng mặt một cách đáng thất vọng trong hầu hết thời gian chạy bộ phim nhưng làm sáng tỏ bất kỳ cảnh nào anh ấy xuất hiện nhờ vào điều gì khá rõ ràng – mặc dù được chào đón – từ bỏ nhân vật của anh ấy trong Paddington 2. Thật không may, nhân vật Grant, thường xuyên bị đẩy sang một bên để ủng hộ bộ phim nhân vật phản diện chính, Red Wizard Sofina (Daisy Head). Sofina nhàm chán với tư cách là một nhân vật phản diện và không có động lực thực sự đằng sau hành động của cô ấy vượt ra ngoài những sự sắp xếp buồn tẻ nhất: là một người xấu xa. Nhân vật của cô ấy có mối quan hệ với The Forgeten Realms Wizards Red Wizards of Thay cũng là nơi có rất nhiều khoảnh khắc suy ngẫm hơn về sự phơi bày và hậu trường xảy ra, có thể hấp dẫn người hâm mộ của Dungeons & Dragons, nhưng không ai khác.

Bất cứ khi nào vinh dự trong số những tên trộm sử dụng vật liệu nguồn bàn của nó, nó trở thành một bộ phim giả tưởng xuất sắc nổi bật chống lại các đồng nghiệp khoa học viễn tưởng và siêu anh hùng chủ yếu của nó. Điều này cũng xảy ra trong những khoảnh khắc khi nhóm chính nghĩ ra loại kế hoạch và gợi lên các loại ý tưởng tự phát mà một bữa tiệc có thể trong một trò chơi của Dungeons & Dragons. Động não những cách thông minh bất ngờ để sử dụng một số phép thuật, các thiết bị và khả năng nhất định là điều mà tất cả người chơi D & D đều quen thuộc và là một phần lớn của những gì làm cho trò chơi nhập vai rất được yêu thích.

Thật xấu hổ khi những khoảnh khắc thông minh và các tài liệu tham khảo vui tươi này bị sa lầy bởi các nhân vật phái sinh của nó, cốt truyện phức tạp và đôi khi những câu chuyện hài kịch gây ra cảm giác như họ thuộc về một bộ phim xuất hiện mười năm trước. Nếu chỉ có nó đã nghiêng sâu hơn vào các yếu tố làm cho nó trở nên độc đáo, danh dự giữa những tên trộm có thể đã chiếm được trái tim tôi hơn một chút. Các bộ phim bom tấn được yêu thích nhất hiện nay không chỉ có những câu chuyện và trò đùa hành động, họ có những chủ đề rõ ràng được khám phá bởi các vòng cung nhân vật và cốt truyện của họ: điều gì đó tôn vinh những tên trộm thiếu. Có lẽ với một số nhà văn tốt hơn, một câu chuyện tập trung hơn và một số ý tưởng phát triển tốt, một phần tiếp theo có thể có thể thực hiện một hit quan trọng.

Cách xem Dungeons và Rồng: Danh dự giữa những tên trộm – Thời gian diễn ra và tình trạng phát trực tuyến

Bộ phim D & D thích hợp đầu tiên trong hơn 20 năm, vinh dự giữa những tên trộm là một cuộc phiêu lưu hài hước trong thế giới của Wizard of the Coast’s Tabletop RPG. Theo IGN’s Dungeons & Dragons: Danh dự trong Tieves Review, bộ phim đã thành công bằng cách tôn trọng “Văn hóa D & D mà không mất đi những người mới đến để đi xe.”

Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm hiện đang ra rạp ở khắp mọi nơi. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào và ở đâu bạn có thể tự mình xem nó, hãy xem thông tin bên dưới.

Xem ở đâu

Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những tên trộm có sẵn trong hầu hết các rạp chiếu phim ngày nay. Để tìm thấy khi nào và ở đâu bạn có thể xem phim gần bạn, hãy kiểm tra danh sách Showtime địa phương tại các liên kết bên dưới:

Dungeons & Dragons: Danh dự trong tình trạng phát hành phát hành của những tên trộm

Không có thông báo chính thức nào liên quan đến Dungeon & Dragons: Danh dự trong bản phát hành phát trực tuyến của những tên trộm. Tuy nhiên, với nó là một bộ phim tối quan trọng, Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm cuối cùng sẽ được phát hành trên Paramount+ Thay vì Netflix, HBO Max hoặc Disney+.

Đối với một ngày phát hành tiềm năng, chúng ta có thể tìm đến các bộ phim Paramount trong quá khứ. Hai bộ phim cuối cùng của công ty đạt được Paramount+ – Babylon và Smile – đã đến với dịch vụ 60 và 46 ngày sau khi ra mắt sân khấu tương ứng của họ. Nếu Paramount dính vào cửa sổ 46 ngày60 ngày đó, Dungeons & Dragons có thể nhấn Paramount+ ở giữa đến cuối có thể.

Dungeons & Rồng là gì: Danh dự giữa những tên trộm về?

Đây là bản tóm tắt chính thức cho Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm, lịch sự của Paramount:

Một tên trộm quyến rũ và một nhóm các nhà thám hiểm không thể thực hiện được một vụ trộm hoành tráng để lấy một di tích bị mất, nhưng mọi thứ trở nên nguy hiểm khi họ chạy sai lầm của những người sai. Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm mang đến thế giới phong phú và tinh thần vui tươi của trò chơi nhập vai huyền thoại lên màn ảnh rộng trong một cuộc phiêu lưu vui nhộn và đầy hành động.

Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những tên trộm

Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những tên trộm được viết bởi Jonathan Goldstein & John Francis Daley và Michael Gilio. Nó được đạo diễn bởi Jonathan Goldstein & John Francis Daley và đóng vai chính các diễn viên sau:

Xếp hạng và thời gian chạy của Dungeons & Dragons

Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những tên trộm là Xếp hạng PG-13 cho hành động/bạo lực tưởng tượng và một số ngôn ngữ. Bộ phim hoạt động với tổng số 2 giờ 14 phút bao gồm các khoản tín dụng.

Tìm kiếm thêm bảo hiểm phim từ IGN? Kiểm tra danh sách 60 bộ phim của chúng tôi, chúng tôi không thể chờ đợi để xem vào năm 2023.

Jordan bao gồm các trò chơi, chương trình và phim ảnh với tư cách là một nhà văn tự do cho IGN.