Doctor Who Season 14: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay – Dexerto, Doctor Who mùa 14 ngày phát hành tiềm năng và hơn thế nữa

Doctor Who mùa 14 ngày phát hành tiềm năng, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ bạn cần biết

Đó là tất cả mọi thứ chúng ta biết về Doctor Who mùa 14. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem các trung tâm truyền hình khác của chúng tôi:

Doctor Who Season 14: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Một hình ảnh quảng cáo của Ncuti Gatwa và Millie Gibson là Bác sĩ và Ruby Chủ nhật trong Phần 14 của Doctor Who

BBC / Doctor Who

Phần 14 của Doctor Who đóng vai chính Ncuti Gatwa trong vai bác sĩ thứ mười lăm là tốt và thực sự đang trên đường.

Nếu Doctor Who đã dạy chúng tôi bất cứ điều gì, thì đó là hằng số duy nhất là thay đổi. Sê -ri BBC cổ điển – hiện đang hướng tới Disney+ ở Mỹ cho mùa giải sắp tới này – được biết đến với cách bác sĩ thay đổi; không chỉ trong diễn viên đóng vai họ, mà trong những người bạn đồng hành mà họ có.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là khi một mùa mới xuất hiện, bộ truyện có thể có một người dẫn chương trình mới, một người bạn đồng hành mới, và tất nhiên, một bác sĩ mới. Nó có thể khá khó để theo dõi tất cả.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Phần 14 của Doctor Who cho đến nay.

Nội dung

 • Có ngày phát hành cho Doctor Who mùa 14 không?
 • Trailer Doctor Who 14
 • Dàn diễn viên
 • Chi tiết cốt truyện
 • Nhạc phim Doctor Who mùa 14

Có ngày phát hành cho Doctor Who mùa 14 không?

Khi viết, không có ngày phát hành được xác nhận cho Phần 14 của Doctor Who – Tuy nhiên, nó có khả năng nó sẽ đến vào năm 2024, sau kỷ niệm 60 năm đặc biệt vào năm tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thời gian của Jodie Whittaker khi bác sĩ đã kết thúc, và nó sẽ còn nữa cho đến khi Tardis xuất hiện trên màn hình của chúng tôi một lần nữa. Chúng tôi vẫn còn kỷ niệm 60 năm vào tháng 11 năm 2023, sẽ đóng vai chính David Tennant trong một vai trò mang tính biểu tượng của anh ấy và cũng giới thiệu bác sĩ Gatwa.

Quay phim đã bắt đầu trên Doctor Who Season 14, với Dylan Holmes Williams, người trước đó đã hỗ trợ các tập phim của M. Đêm người hầu của Shyamalan, chỉ đạo tập đầu tiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hành động! Quay phim đã chính thức bắt đầu hôm nay cho loạt #DoctorWho tiếp theo. pic.Twitter.com/SQU0SBPJSB

– Doctor Who (@bbcdoctorwho) ngày 5 tháng 12 năm 2022

Điều này có thể có nghĩa là bộ truyện sẽ diễn ra ngay sau kỷ niệm 60 năm, đôi khi vào năm 2024.

Việc quay phim hiện vẫn đang được tiến hành, với một số cảnh quay bị rò rỉ trên Twitter của Bác sĩ mới và bạn đồng hành nhảy múa trên đường phố.

���� Mới – Một góc khác của #DoctorWho quay ngày hôm nay!

Ncuti Gatwa và Mille Gibson nhảy múa trên những gì dường như là một con đường băng qua!

Lắng nghe kỹ, bạn có thể nói ra những gì họ đang nói?? ����

Hơn nữa, người dẫn chương trình Russell T. Davies – người đang trở về từ thời của mình với các bác sĩ thứ 9 và thứ 10 – đã tiết lộ rằng Doctor Who sẽ tiếp tục hàng năm, không có khoảng cách giữa các mùa, nghĩa là sự tốt lành của bác sĩ hơn chúng ta đã nhận được.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trailer của Doctor Who Season 14: Có một đoạn giới thiệu?

Đáng buồn thay, vì việc quay phim chỉ mới bắt đầu, Không có trailer chính thức cho Doctor Who mùa 14 – Nhưng có một đoạn giới thiệu cho ngày kỷ niệm đặc biệt có Gatwa, mà bạn xem dưới đây:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, trong khi bạn có thể nghĩ rằng clip trêu ghẹo và hình ảnh của Bác sĩ Gatwa đã đủ quảng cáo, theo báo cáo, bối cảnh của anh ấy thực sự là giả, và anh ấy sẽ ở một nơi khác hoàn toàn trong chương trình thực tế. Bí ẩn!

Đã có một tiết lộ về bác sĩ mới và bạn đồng hành của anh ấy trong trang phục của họ trên Twitter, mà bạn có thể kiểm tra dưới đây:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giới thiệu Bác sĩ và Ruby Chủ nhật #DoctorWho

Hãy xem đầu tiên về Ncuti Gatwa làm bác sĩ. Ai là người hào hứng? ❤ #DoctorWho pic.Twitter.com/gfvoqja5gr

– Doctor Who (@bbcdoctorwho) ngày 14 tháng 7 năm 2023

TRÊN Ngày 20 tháng 4 năm 2023, Một số hình ảnh mới của Bác sĩ và Ruby đã được chia sẻ trực tuyến có cặp đôi trong trang phục theo phong cách thông minh 60s-xác nhận rằng TARDIS sẽ hạ cánh trong những năm 60 đung đưa tại một số điểm trong Phần 14.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cái gì và khi nào đang diễn ra ở đây? ��

Một cái nhìn đầu tiên về Bác sĩ và Ruby, khi họ đến những năm 60 đung đưa! Quay phim tiếp tục trên loạt phim mới của #DoctorWho pic.Twitter.com/fgya0wyssp

– Doctor Who (@bbcdoctorwho) ngày 20 tháng 4 năm 2023

Ngoại hình tiếp tục, khi nhiều hình ảnh được thiết lập đã được phát hành, cho thấy cặp đôi dường như là giai đoạn Regency. Ăn mặc để gây ấn tượng và cẩn thận với Nữ công tước.

Ăn mặc để gây ấn tượng, và cẩn thận với nữ công tước #doctorwho pic.Twitter.com/i6fambquqj

– Doctor Who (@bbcdoctorwho) ngày 10 tháng 5 năm 2023

Phiên bản mới của Bác sĩ Vít tuốc nơ -t vít âm biểu tượng cũng đã được tiết lộ, và nó trông tuyệt vời như Gatwa trong vai trò:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là cái nhìn đầu tiên của bạn về tuốc nơ vít âm thanh của bác sĩ thứ mười bốn

Dàn diễn viên của Doctor Who 14: Ai đang đóng vai chính trong mùa tiếp theo?

Cho đến nay, bảy diễn viên đã được xác nhận cho Doctor Who mùa 14, và đó là:

 • Ncuti gatwa làm bác sĩ
 • Millie Gibson trong vai Ruby Chủ nhật, Bác sĩ bạn đồng hành
 • Jemma Redgrave trong vai Kate Lethbridge-Stewart
 • Aneurin Barnard trong vai Roger ap Gwilliam
 • Michelle Greenidge trong một vai trò không xác định
 • Anita Dobson khi bà lũ
 • Jack forsyth-noble như sẽ
 • Indira varma như nữ công tước
 • Bonnie Langford trong vai Melanie Bush
 • Lenny Rush trong vai Morris
 • Gi đường gió mùa trong một vai trò không xác định
 • Jonathan Groff trong một thời đại không rõ – có khả năng
 • Bhav Joshi trong một vai trò không xác định
 • Cho vay Eilidh trong một vai trò không xác định
 • Pete Machale trong một vai trò không xác định
 • Miles Yekinni trong một vai trò không xác định
 • Hemi Yeroham trong một vai trò không xác định

Gatwa được biết đến nhiều nhất với vai trò là Eric Effiong trong giáo dục giới tính, trong khi Gibson gần đây đã giành được một giải thưởng cho màn trình diễn của cô với tư cách là Kelly Neelan ở Phố đăng quang.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cả hai diễn viên đã được công bố trên phương tiện truyền thông xã hội, với biểu tượng cảm xúc thông minh gợi ý về tiết lộ của họ.

Tương lai ở đây! Ncuti gatwa là bác sĩ. ❤ #doctorwho

Gibson cũng được tiết lộ trong Triển lãm từ thiện của BBC, trẻ em có nhu cầu, nơi cô xuất hiện từ một TARDIS trên sân khấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là thời điểm Millie Gibson bước ra khỏi TARDIS, trực tiếp trên @BBCCin! �� pic.Twitter.com/cqhb2wa9c7

– Doctor Who (@bbcdoctorwho) ngày 18 tháng 11 năm 2022

Sau khi đúc Gatwa, được tiết lộ cho thế giới. Một sự pha trộn của những.

Vai trò và thể hiện này có ý nghĩa rất lớn đối với rất nhiều người trên thế giới, bao gồm cả bản thân tôi, và mỗi người tiền nhiệm cực kỳ tài năng của tôi đã xử lý trách nhiệm và đặc quyền độc đáo đó với sự chăm sóc tối đa. Tôi sẽ nỗ lực hết sức của mình để làm điều tương tự.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phản ứng với diễn viên của cô ấy, Gibson nói (theo Digital Spy): Trong khi vẫn còn hoàn toàn không tin tưởng, tôi rất vinh dự được chọn là người bạn đồng hành của bác sĩ.”

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Sự trở lại của Jemma Redgrave, cũng được công bố thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Redgrave, người đóng vai Kate Lethbridge-Stewart tất nhiên là một nhân vật định kỳ trong Doctor Who từ phần 7.

Đơn vị trở lại! Jemma Redgrave trở lại với tư cách là Kate Lethbridge-Stewart và Đơn vị, tổ chức chạy dài được thiết lập để bảo vệ Trái đất, trở lại trong loạt tiếp theo của #DoctorWho.

Aneurin Barnard cũng tham gia loạt phim với tư cách là Roger Ap Gwilliam bí ẩn. pic.Twitter.com/okdsuc2zmh

– Doctor Who (@bbcdoctorwho) ngày 9 tháng 1 năm 2023

Người chiến thắng cuộc đua kéo Rupaul, Jinkx Monesoon chuẩn bị chơi một vai trò chính Trong mùa giải sắp tới. Russell T Davies bày tỏ sự phấn khích của mình đối với diễn viên khi tin tức được công bố, nói rõ về một thiên hà của Sao chổi và Supernovas, đây là ngôi sao lớn nhất trong tất cả. Jinkx Monesoon đang trong một khóa học va chạm với TARDIS, và ‘Doctor Who, sẽ không bao giờ giống nhau nữa,

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

TRÊN Ngày 19 tháng 4 năm 2023, Một cái nhìn đầu tiên về nhân vật gió mùa đã được chia sẻ thông qua các kênh xã hội của Doctor Who, nơi họ được mô tả là kẻ thù mạnh mẽ nhất của bác sĩ.Mô hình piano trên trang phục và nền diễn viên của Broadway Broadway cho thấy rằng có thể có một yếu tố âm nhạc cho nhân vật phản diện này – điều này có nghĩa là tập âm nhạc đầu tiên của Doctor Who đang ở trên đường chân trời? Chỉ có thời gian mới nói.

Đây là cái nhìn đầu tiên của bạn về @jinkxmonsoon trong nhân vật là kẻ thù mạnh mẽ nhất của bác sĩ! #Doctorwho pic.Twitter.com/hndwi1nhw2

– Doctor Who (@bbcdoctorwho) ngày 19 tháng 4 năm 2023

TRÊN Ngày 5 tháng 5 năm 2023, Có thông báo rằng Jonathan Groff sẽ đóng một vai trò quan trọng trong Phần 14. Nam diễn viên đã làm việc trên một số chương trình truyền hình và bộ phim đình đám trong những năm qua, bao gồm cả vai trò của Kristoff trong Frozen và đóng vai chính cùng với Keanu Reeves trong The Matrix Resurrections.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự nghiệp của Groff, bắt đầu trên sân khấu Broadway, nơi anh được công nhận vì có vai trò của Melchior Gabor trong mùa xuân Awakening, và gần đây anh đã đóng vai King George III trong Hamilton của Lin-Manuel Miranda, người đã mang lại cho anh một đề cử Tony Tony. Thật thú vị, anh ấy xuất hiện trong trang phục lịch sử tương tự trong các hình ảnh Regency tiếp tục trong bài viết này.

Nền tảng âm nhạc của nam diễn viên đã dẫn đến nhiều người hâm mộ suy đoán rằng một tập âm nhạc của Doctor Who có thể đến trong phần 14.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một lưu ý cao khác cho #DoctorWho! ��

Ngôi sao từng đoạt giải thưởng của Sân khấu và màn ảnh Jonathan Groff tham gia dàn diễn viên của loạt phim sắp tới trong vai trò quan trọng. Tìm hiểu thêm ở đây ➡ https: // t.pic co/x1zLjjcsf2.Twitter.com/7ggvj0q7Hg

– Doctor Who (@bbcdoctorwho) ngày 5 tháng 5 năm 2023

Không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ có nhiều thành viên diễn viên được giới thiệu trong suốt bộ truyện, và có khả năng sẽ có thêm một số ngôi sao khách mời nổi tiếng, gần giống với Stephen Fry và Kylie Minogue đã xuất hiện trong quá khứ. Ngay khi tin tức diễn viên được tiết lộ nữa, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn ngay tại đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Biểu đồ của Doctor Who mùa 14: Điều gì sẽ xảy ra mùa tới?

Trong khi chúng tôi tập hợp rằng Phần 14 sẽ theo tiền đề thường xuyên của chương trình – đó là một Chúa tể thời gian tái tạo đi khắp thời gian và không gian với một người bạn đồng hành trong khi cứu vũ trụ ở đây và ở đó – Hiện tại không có cốt truyện được xác nhận cho Doctor Who mùa 14.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Loạt có thể sẽ giải quyết việc tái sinh trước đó của bác sĩ, vì chúng ta có thể mong đợi rằng Tennant sẽ chuyển sang Gatwa trong Lễ kỷ niệm 60 năm đặc biệt.

Nó cũng được tiết lộ rằng đơn vị sẽ xuất hiện trở lại, do sự trở lại của Jemma Redgrave, với tư cách là Kate Stewart.

Chúng tôi biết rằng phần 14 sẽ bao gồm tám tập. Mặc dù đây là một số lượng ít hơn các tập so với các phần thường nhận được. Như Russell T Davies đã nói với Tạp chí Doctor Who. Nhưng hãy cho chúng tôi thời gian. Chúng tôi có kế hoạch, và đó là một lời hứa!”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi các chi tiết cốt truyện đang được giữ chặt dưới sự kết thúc tốt đẹp, Russell T Davies gần đây đã tuyên bố rằng một tập phim sắp tới là một trong những điều tuyệt vời nhất mà anh ấy đã từng làm.

Trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh với Michael Ball, anh ấy đã đề cập ngắn gọn về sự phấn khích của mình cho Phần 14, nói rằng tôi đã [bắt đầu làm việc với New Doctor Who] Tôi đã ngồi đây và xem tập 4 tối qua, và tôi nghĩ đó là một trong những điều tuyệt vời nhất mà tôi ‘ đã bao giờ được thực hiện trong cuộc sống của tôi. Vì vậy, tôi rất hạnh phúc.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Số mới nhất của tạp chí Doctor Who đã lên kệ vào ngày 2 tháng 3 năm 2023, cũng có một vài hiểu biết từ các thành viên phi hành đoàn bao gồm điều phối viên VFX, Sian Reynish, người đã nói về một số kỹ thuật và công nghệ mới được sử dụng để quay phim mùa 14 và The Giáng sinh đặc biệt sẽ mở ra thời gian của Ncuti Gatwa ở Tardis.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Reynish nhấn mạnh việc sử dụng máy bay không người lái trên trường quay, nói: Trong thời kỳ đặc biệt Giáng sinh, chúng tôi đã quay, chúng tôi đã quay với máy bay không người lái trên trường quay, điều mà không ai làm trước đây vì cách bác sĩ chạy vòng quanh TARDIS. Thật tuyệt vời khi có những loại ảnh.Người ta cũng được tiết lộ rằng, Top Top of Range Technology, loại mà Marvel sử dụng hiện đang được sử dụng để biến Doctor Who ở Wales, mà điều phối viên VFX. Nó có nghĩa là Doctor Who từ đi đầu trong việc đẩy các ranh giới.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, Reynish đã ca ngợi Ncuti Gatwa, chân dung của Chúa tể thời gian, nói rằng anh ấy trẻ và vui vẻ. Phi hành đoàn nói rằng anh ấy lên vì bất cứ điều gì, và tôi nghĩ anh ấy sẽ thực sự làm cho nó của mình và không cố gắng sao chép phong cách của bất kỳ ai khác. Anh ấy thực sự cá nhân và đó là những gì chúng tôi muốn, một mới Bác sĩ mới!”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhạc phim Doctor Who mùa 14

TRÊN Ngày 24 tháng 4 năm 2023, Nó đã được thông báo rằng nhà soạn nhạc Murray Gold sẽ trở lại với Doctor Who cùng với Dàn nhạc quốc gia xứ Wales cho các lễ kỷ niệm 60 người được mong đợi và sẽ vẫn ở trong chương trình Helm Music Music cho Phần 14.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Murray Gold đang trở lại với Doctor Who! ��

Nhà soạn nhạc sẽ một lần nữa làm việc với Dàn nhạc quốc gia BBC của xứ Wales, với điểm số âm nhạc của anh ấy xuất hiện khi #DoctorWho trở lại vào tháng 11. pic.Twitter.com/802i6nhjwt

– Doctor Who (@bbcdoctorwho) 24 tháng 4 năm 2023

Vàng ban đầu bắt đầu làm việc với Doctor Who trong cuộc phục hưng năm 2004, và anh vẫn ở cùng với loạt phim trong hơn mười hai năm, nhạc phim toàn bộ hoạt động của Christopher Eccleston, David Tennant, Matt Smith và Peter Capaldi, trước khi khởi hành vào năm 2017.

Trong thời gian ban đầu với tư cách là nhà soạn nhạc Doctor Who, Gold chịu trách nhiệm hồi sinh bài hát chủ đề cổ điển, cũng như tạo ra nhiều chủ đề mang tính biểu tượng cho những người bạn đồng hành gần nhất của bác sĩ và kẻ thù nguy hiểm nhất. Điểm số tình cảm của anh ấy là một phần không thể thiếu trong sự hồi sinh với các bài hát bao gồm ‘Doomsday,‘ Tôi là bác sĩ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhận xét về sự trở lại của anh ấy với bộ truyện, Gold tuyên bố: Tôi rất vui khi được mời trở lại cho một chuyến đi vui vẻ khác trong Tardis. Tôi đã không nghĩ hai lần. Làm việc với Russell và nhóm của anh ấy chỉ là một niềm vui.”

Đó là tất cả mọi thứ chúng ta biết về Doctor Who mùa 14. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem các trung tâm truyền hình khác của chúng tôi:

Doctor Who mùa 14 ngày phát hành tiềm năng, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ bạn cần biết

Xem trước cho Doctor Who

Mỗi khi bác sĩ tái tạo, Bác sĩ nào tái sinh cùng với họ, biến thành một cái gì đó mới.

Nhưng với sự kết thúc của thời đại của Jodie Whittaker và Chris Chibnall xuất hiện một cảm giác quen thuộc độc đáo nhờ sự trở lại của Russell T Davies, huyền thoại truyền hình đã làm Bác sĩ nào Phổ biến một lần nữa với sự hồi sinh năm 2005 của anh ấy.

Dự đoán cho một mùa mới chưa bao giờ lớn hơn trong số những người thích của Whovian, nhưng những gì chúng ta thực sự có thể mong đợi từ chương trình tiến lên phía trước?

Nhảy vào hộp điện thoại gần nhất và tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi hướng tới những gì sắp xảy ra Bác sĩ nào Phần 14.

Ncuti Gatwa tại BAFTA TV Awards 2022

Samir Hussein // Hình ảnh Getty

Bác sĩ nào Ngày phát hành tiềm năng mùa 14: Khi nào nó sẽ phát sóng?

Sau chuyến đi chơi cuối cùng của Jodie Whittaker với tư cách là Bác sĩ thứ mười ba, và sự tái sinh rất được mong đợi và rất đáng ngạc nhiên đó, BBC đã xác nhận chính xác khi chúng ta có thể mong đợi các tập mới-bao gồm cả cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về Ncuti Gatwa trong hành động.

Thật không may, người hâm mộ sẽ ở trong một sự chờ đợi khá dài.

Đánh dấu lịch của bạn cho Tháng 11 năm 2023, Khi các món đặc biệt kỷ niệm 60 năm – có sự yêu thích của người hâm mộ David Tennant và Catherine Tate – sẽ đến trên màn hình.

Tập đầy đủ đầu tiên của Gatwa với tư cách là Bác sĩ sẽ theo dõi trong mùa lễ hội năm 2023.

Bác sĩ nào Dàn diễn viên mùa 14: Ai trong mùa mới?

Doctor Who Star Ncuti Gatwa và Showrunner Russell T Davies ôm và mỉm cười với baftas

Với sự trở lại của Russell T Davies khi trình chiếu đến sự xuất hiện của một bác sĩ hoàn toàn mới, như truyền thống với một bàn giao, và vào tháng 5 năm 2022, Giao dục giơi tinh Star Ncuti Gatwa đã được xác nhận là bác sĩ mới của chúng tôi trong một thông báo bất ngờ về ngày của Giải thưởng BAFTA TV.

“Không có từ nào để mô tả cảm giác của tôi”, Gatwa nói về khoảnh khắc lịch sử này. “Một sự kết hợp của những.

“Vai trò và thể hiện này có ý nghĩa rất lớn đối với rất nhiều người trên thế giới, bao gồm cả bản thân tôi, và mỗi người tiền nhiệm cực kỳ tài năng của tôi đã xử lý trách nhiệm và đặc quyền độc đáo đó với sự chăm sóc tối đa. Tôi sẽ nỗ lực hết sức của mình để làm điều tương tự.

Câu chuyện liên quan

“Russell t Davies gần như mang tính biểu tượng như chính bác sĩ và có thể làm việc với anh ấy là một giấc mơ trở thành sự thật. Bài viết của anh ấy rất năng động, thú vị, vô cùng thông minh và giận dữ với nguy hiểm. Sân chơi ẩn dụ của một diễn viên.

“Toàn bộ nhóm đã rất được chào đón và thực sự trao trái tim của họ cho chương trình. Và nhiều như nó thật đáng sợ, tôi biết rằng tôi đang tham gia một gia đình thực sự hỗ trợ. Không giống như bác sĩ, tôi chỉ có thể có một trái tim nhưng tôi đang dành tất cả cho chương trình này.”

Nhưng với tập cuối cùng của Jodie Whittaker khi mười ba đã trở thành một bất ngờ lớn – Ncuti sẽ không phải là bác sĩ thứ mười bốn, anh ấy sẽ trở thành người thứ mười lăm.

Với sự tái sinh gây sốc, nó đã được tiết lộ David Tennant đã trở lại với tư cách là bác sĩ. Không ở dạng hồi tưởng, không phải là một vai khách mời. Anh ấy là bác sĩ đầy đủ. Yup, chúng tôi biết!

Doctor Who kỷ niệm 60 năm, David Tennant làm bác sĩ

Điều này làm cho Tennant trở thành bác sĩ đầu tiên chơi nhiều hơn một lần tái sinh. Chính xác thì điều đó có nghĩa là gì sẽ diễn ra trên khắp các đặc biệt kỷ niệm 60 năm phát sóng vào cuối năm 2023.

Sau đó, anh ta sẽ trao dây cương cho Ncuti, người sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu của anh ta bởi người bạn đồng hành mới Ruby Sunday (Millie Gibson).

Millie nổi tiếng với vai trò của mình trong Khai trương con phố, nhưng đã rời xà phòng vào năm 2022 để leo lên tàu TARDIS.

Doctor Who đóng vai chính Ncuti Gatwa và Millie Gibson trong trang phục trên phim trường, tạo dáng trên các bước của một đoạn giới thiệu cho một bức ảnh nhìn đầu tiên

Kể từ đó, các thông báo casting đã trở nên dày và nhanh khi việc quay phim diễn ra. Sự xuất hiện của khách mới bao gồm Jemma Redgrave trở lại với tư cách là Kate Lethbridge-Stewart, người đứng đầu Đơn vị tổ chức an ninh.

EastEnders Truyền thuyết Anita Dobson và Đó là một tội lỗiMichelle Greenidge sẽ xuất hiện trong vai trò chưa được tiết lộ.

Anita Dobson, Doctor Who

Heartstopper’s Yasmin Finney cũng đã được thêm vào dàn diễn viên trong một vai trò bí ẩn như Rose cho các đặc biệt kỷ niệm 60 năm, khiến cô trở thành nữ diễn viên chuyển giới đầu tiên có một phần quan trọng trong loạt phim.

“Tôi rất vui khi trở thành đại diện trong một chương trình có ý nghĩa rất lớn đối với rất nhiều người”, cô nói với Tạp chí Vogue.

Khi Yasmin được chọn, nhà sản xuất Russell T Davies đã đưa ra những gợi ý về nhân vật hoa hồng này: “Cuộc sống trên Bác sĩ nào Sáng hơn và hoang dã, làm thế nào có thể có một bông hồng khác? Bạn sẽ tìm ra vào năm 2023, nhưng đó là một niềm vui tuyệt đối để chào đón Yasmin đến Bác sĩ nào bộ.

Doctor Who kỷ niệm 60 năm Jacqueline King trong vai Sylvia, Karl Collins trong vai Shaun, Yasmin Finney trong vai Rose

“Tất cả chúng ta đã yêu cô ấy trong Trái tim ngưng đập, Một trong những chương trình thay đổi thế giới – và bây giờ Yasmin có thể thay đổi Whoniverse!”

Câu chuyện liên quan

Mandip Gill cũng đã gợi ý rằng nhân vật của cô là Yaz có thể trở lại chương trình một ngày.

Trong khi xuất hiện trên BBC’s Một chương trình, Nữ diễn viên đã được hỏi liệu đặc biệt của Centenary sẽ là chuyến đi chơi cuối cùng của Yaz, mà cô ấy trả lời: “Nó sẽ là của tôi. Chà, không phải mãi mãi, bởi vì ai biết trong thế giới của Bác sĩ nào?

“Nhưng [câu chuyện của Yaz] chắc chắn đã kết thúc trong tập phim đó, nhưng không phải là mãi mãi bởi vì ai biết? Xem những gì tôi đã làm ở đó?”Nữ diễn viên nhận xét.

Bác sĩ nào Mùa 14 âm mưu: Điều gì sẽ xảy ra?

Giải thưởng BAFTA TV 2022 Thảm đỏ

David M Benett // Hình ảnh Getty

Ngay cả trước khi sự trở lại của Russell được công bố, đạo diễn kịch của BBC Piers Wenger nói (thông qua Elliot Gonzalez), “như với bất kỳ thay đổi nào của Doctor and Showrunner, chúng tôi sẽ là cấp tiến [. ] Thay đổi đang ở phía trước.”

Tuy nhiên, rất ít người có thể dự đoán rằng sự thay đổi này sẽ liên quan đến sự trở lại của Bác sĩ nàoNhững năm trình diễn nổi tiếng nhất sau khi anh ấy rời khỏi chương trình. Phát biểu về điều này, Russell nói:

“Tôi rất vui khi được trở lại trong chương trình yêu thích của mình. Nhưng chúng tôi đi du lịch thời gian quá nhanh, có cả một loạt các bác sĩ tuyệt vời của Jodie Whittaker để tôi thưởng thức, với bạn tôi và anh hùng Chris Chibnall ở vị trí lãnh đạo. Bây giờ tôi vẫn là người xem.”

Thảo luận về sự thay thế của mình, Chibnall nói: “Thật thú vị và phù hợp với điều đó Bác sĩ nàoKỷ niệm 60 năm sẽ thấy một trong những viên kim cương viết kịch bản của Anh trở về nhà. Russell đã xây dựng cây dùi cui sắp được trao lại cho anh ta.

Câu chuyện liên quan

Bác sĩ nào, BBC, ngành công nghiệp màn ảnh ở xứ Wales và hãy trung thực, mọi người trên toàn thế giới đều có rất nhiều lý do để thực sự rất phấn khích về những gì nằm ở phía trước.”

Tuy nhiên, người hâm mộ đã phát triển lo lắng khi thông báo rằng Bad Wolf sẽ tiếp quản sản xuất Bác sĩ nào Từ BBC Studios, có khả năng gây ra mất 40 triệu bảng cho BBC cứ sau mười tập. Điều quan trọng, Thơi gian‘Báo cáo cho rằng Bad Wolf cũng sẽ kiểm soát “định hướng sáng tạo”, nhưng BBC đã đẩy lùi việc này, làm rõ rằng họ sẽ tiếp tục có sự giám sát thương mại.

“Chúng tôi vô cùng phấn khích về tương lai của Bác sĩ nào. BBC Studios chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc cung cấp chương trình và mối quan hệ đối tác sản xuất này là về đầu tư dài hạn sẽ xây dựng hoàn toàn dựa trên thành công đã có sự thành công của chương trình và nhượng quyền trên toàn thế giới “, một đại diện của BBC cho biết BBC cho biết.

Hãy hy vọng điều này vẫn cho phép Russell đưa dấu ấn của mình vào chương trình, thậm chí có thể mang lại cho chúng ta nội dung LGBTQ+ tích cực hơn Bác sĩ nào đã từng thấy trước đây. Các Tuôn ra Đêm chung kết gợi ý về tình yêu queer giữa Yaz và Bác sĩ, nhưng gợi ý không đủ tốt. Hơn nữa, tập cuối của Jodie Whittaker đã làm rất ít để đẩy nó tiến xa hơn về phía trước.

Đó là khoảng thời gian đó Bác sĩ nào chấp nhận ở đây và bây giờ với một bác sĩ queer trong phần dẫn đầu.

Và với tất cả những điều đó, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Russell nhân cơ hội này để biến bác sĩ của Ncuti thành một.

Bác sĩ nào Đoạn giới thiệu mùa 14: Khi nào chúng ta có thể xem nó?

Người hâm mộ hiện đã được xem lén ở những gì sẽ đến vào năm tới, nhờ một đoạn giới thiệu thú vị.

Nó tự nhiên đưa ra cái nhìn đầu tiên về Ncuti Gatwa hoạt động, với một đoạn ngắn cho thấy bác sĩ mới hét lên một cách say mê các từ: “Ai đó sẽ cho tôi biết cái quái gì đang xảy ra ở đây?”

Nó cũng được xác nhận bởi Russell T Davies rằng Ncuti sẽ là bác sĩ thứ mười lăm, sau khi tái sinh đã đưa David Tennant trở lại vai trò.

“Nếu bạn nghĩ rằng sự xuất hiện của David Tennant là một cú sốc, chúng tôi đã có nhiều bất ngờ hơn trên đường!”Anh ấy nói. “Con đường đến bác sĩ thứ mười lăm của Ncuti là đầy bí ẩn, kinh dị, robot, con rối, nguy hiểm và vui vẻ!”

Bác sĩ nào sẽ trở lại BBC vào tháng 11 năm 2023. Ở Mỹ, chương trình phát sóng trên BBC America, với loạt 1-12 có sẵn trên HBO Max.

Mọi thứ chúng ta biết về tương lai của Bác sĩ nào

BẰNG Bác sĩ nào Chuẩn bị cho một kỷ nguyên mới, đây là mọi thứ bạn cần biết về những gì đang xảy ra trong thời gian và không gian.

Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Hình ảnh cho bài viết có tiêu đề Mọi thứ chúng ta biết về tương lai của Doctor Who

Hiện tại, 13 mùa đầu tiên của The Revives Bác sĩ nào đang phát trực tuyến trên BBC iPlayer ở Anh; trong u.S., Các luồng Series được hồi sinh độc quyền trên HBO Max . Ở cả hai quốc gia, các tập từ kỷ nguyên cổ điển của chương trình có sẵn thông qua Britbox .

Điều này sẽ thay đổi vào năm 2023, ít nhất là trong U.S. BBC và Disney đã thông báo rằng là một phần của thỏa thuận mới, Bác sĩ nào sẽ phát trực tuyến độc quyền trên toàn thế giới trên Disney+, ngoại trừ ở Anh và Ireland, nơi nó vẫn sẽ phát trực tuyến trên BBC iPlayer và BBC One. Nó hiện không rõ nếu điều này sẽ ảnh hưởng đến Bác sĩ nàoVị trí trên BBC America, nơi nó hiện đang phát sóng trong U.S..

Disney đồng sở hữu Bác sĩ nào Hiện nay?

Một báo cáo sau thông báo của BBC/Disney từ The British Paper The Telegraph cho rằng thỏa thuận này cũng sẽ thấy Disney đóng góp tài chính để giúp tạo ra chương trình, và trong khi nhóm sáng tạo của loạt sẽ cho phép Disney một số mức độ nói trong các quyết định sáng tạo cho loạt phim cũng như cho phép truy cập vào tài năng hoặc các khoảnh khắc sản xuất điện ảnh của Hồi giáo trước đây không thể truy cập được do ngân sách của BBC cho chương trình.

Không ai trong số này đã được xác nhận bởi BBC, tuy nhiên. Thông báo tập trung nghiêm ngặt vào việc mua lại Disney của Bác sĩ nàoQuyền phát trực tuyến và không đề cập đến bất kỳ đồng sở hữu nào. Kỷ nguyên mới của loạt phim sẽ được thực hiện cho BBC bởi Bad Wolf Studios, được tạo ra bởi cựu Bác sĩ nào Nhà sản xuất Julie Gardner và cựu điều khiển BBC của tiểu thuyết Jane Tranter, hiện thuộc sở hữu của Sony Pictures Truyền hình, sau khi hãng phim chiếm đa số cổ phần của Bad Wolf vào tháng 12 năm 2021 . Sê -ri được thực hiện trước đây bởi BBC Studios trực tiếp.

Vào tháng 1, Davies đã nói rằng Bác sĩ nào hiện đang làm việc với một ngân sách lớn hơn, nói với GQ rằng sự tham gia của Disney đã xuất hiện như một phần của khái niệm BBC BBC để đi cho một người phát trực tiếp để đầu tư vào chương trình trên toàn thế giới . Chúng tôi không ở mức ngân sách với Chiến tranh giữa các vì saokỳ quan cho thấy, [nhưng] nó tốt hơn nó . Chúng tôi không được phép nói về ngân sách. Nhưng nó nhiều hơn tôi đã từng làm việc với.”