Disney Plus ra mắt gói phát trực tuyến không có quảng cáo $ 20 – CNET, tất cả các gói và giá gói Disney Plus bạn có thể được giải thích | Cinemablend

Tất cả các kế hoạch gói Disney Plus và giá bạn có thể được giải thích

Với giá mới và một kế hoạch được hỗ trợ quảng cáo được giới thiệu vào ngày 8 tháng 12, gói Disney Plus cũng đã thấy một số điều chỉnh,. Bây giờ bạn có ba tùy chọn khác nhau:

Disney Plus ra mắt gói phát trực tuyến không có quảng cáo $ 20

Bây giờ có một gói cho phép bạn truyền phát Hulu và Disney Plus mà không cần quảng cáo.

Nhà văn Kourtnee Jackson

Kourtnee bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến TV và các bài đánh giá và tin tức giải trí tại nhà tại CNET. Trước đây cô đã từng làm phóng viên giải trí tại Showbiz Cheat Sheet, nơi cô viết về phim ảnh, truyền hình, âm nhạc, người nổi tiếng và nền tảng phát trực tuyến.

  • Mặc dù Kourtnee chưa giành được bất kỳ giải thưởng báo chí nào, nhưng cô ấy là người đăng ký phát trực tuyến Netflix kể từ năm 2012 và biết sự kỳ diệu của các mã ẩn của nó.

SEPT. 6, 2023 5:15 a.m. Pt

Disney+ logo trên điện thoại

Disney đã tung ra gói gói phát trực tuyến mới nhất của mình ngày hôm nay cho các thuê bao của Hoa Kỳ và đó là một tùy chọn không có quảng cáo. Kế hoạch cao cấp Duo có cả Disney Plus Premium và Hulu với giá 20 đô la một tháng. Gói sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền đáng kể, vì giá đăng ký độc lập cho mỗi nền tảng sẽ tăng trở lại vào tháng 10. Disney Plus không có quảng cáo sẽ có giá 14 đô la một tháng, trong khi Hulu không có quảng cáo đang tăng lên 18 đô la một tháng.

Giám đốc điều hành Bob Iger đã công bố kế hoạch mới trong cuộc gọi thu nhập quý ba của công ty vào tháng 8. Gói này tham gia ba tùy chọn Disney Plus hiện có từ $ 10 đến $ 20: Duo Basic với quảng cáo (Disney Plus và Hulu), Trio Basic với quảng cáo (Disney Plus, Hulu và ESPN) và Trio Premium không có quảng cáo (Disney Plus, Hulu và ESPN). Hãy nhớ rằng giá cho các kế hoạch cao cấp của bộ ba cơ bản và bộ ba được thiết lập để tăng trên OCT. 12.

Mặc dù gói cao cấp Duo dành cho khách hàng của Hoa Kỳ, người đăng ký ở Châu Âu và Canada cũng sẽ nhận được tùy chọn đăng ký mới vào cuối mùa thu này. “Tôi rất vui khi chia sẻ rằng việc cung cấp đăng ký Disney Plus hỗ trợ quảng cáo của chúng tôi sẽ có sẵn ở Canada và tại các thị trường được chọn trên khắp châu Âu bắt đầu. 1, “Iger nói.

Gã khổng lồ giải trí cũng có kế hoạch kết hợp Disney Plus và Hulu thành một ứng dụng phát trực tuyến vào cuối năm nay, với cả hai nền tảng còn lại là tùy chọn độc lập. Trong cuộc gọi thu nhập trong quý hai vào tháng 5, Iger đã chia sẻ rằng việc cung cấp Hulu/Disney Plus hợp nhất sẽ có sẵn cho các khách hàng đã có cả hai dịch vụ phát trực tuyến thông qua gói Disney.

Tất cả các kế hoạch gói Disney Plus và giá bạn có thể được giải thích

Rosario Dawson ở Ahsoka

Kể từ khi Disney Plus bước vào trò chơi phát trực tuyến, nó chắc chắn đã mở rộng thư viện đơn lẻ của mình để nắm bắt nhiều hơn chỉ là sự kỳ diệu của hoạt hình Disney và Pixar giống nhau. Bây giờ với những bộ phim dài mới nhất của Walt Disney đã xuất hiện trên nền tảng chỉ vài tháng sau khi phát hành sân khấu của họ, cũng có một loạt các bản gốc Disney Plus tuyệt vời, tất cả đều dưới mức giá cả phải chăng. Tuy nhiên, đối với những người muốn nhiều hơn, gói Disney Plus có thể chỉ là giải pháp để biến tất cả những điều ước phát trực tuyến của bạn thành hiện thực.

Gói Disney Plus hứa hẹn tất cả các giải trí của những con thỏ nói chuyện và các thể loại phun ra từ đèn, cũng như các hộp hộp gritty từ Hulu và các môn thể thao trực tiếp từ ESPN Plus. Bây giờ với nhiều tùy chọn gói hơn để phù hợp với trải nghiệm phát trực tuyến của bạn, hãy tìm hiểu về chi phí của các gói Disney Plus và những gì họ cung cấp với hướng dẫn của chúng tôi trước khi đăng ký.

Thỏa thuận gói Disney Plus tốt nhất hôm nay:

Disney+ Bundle Duo Basic

Disney+ Bundle Trio Basic

Disney+ Bundle Trio Premium

Thỏa thuận mới nhất của Disney Plus

Mặc dù không có bất kỳ chương trình khuyến mãi hiện tại nào trên gói Disney cộng.99 một tháng cho ba đầu tiên của bạn, tiết kiệm 75% cho giai đoạn ban đầu đó.

Disney+: $ 1.99/£ 1.99 một tháng trong 3 tháng đầu tiên
Tất cả những lời chúc của bạn về một ngôi sao đã trở thành sự thật với sự xuất hiện của một thỏa thuận Disney Plus hiếm hoi kịp thời cho bộ phim bom tấn của House of Mouse tháng 9. Tiết kiệm $ 18/£ 18 Trên Disney Plus ‘$ 7.99/£ 7.Kế hoạch 99 một tháng trong ba người đầu tiên của bạn – đủ điều kiện cho người đăng ký mới và trở về. Sau đó, Disney Plus sẽ tự động gia hạn theo tỷ lệ tiêu chuẩn.

Hết hạn ngày 20 tháng 9

Giá cả và kế hoạch của Disney Plus là gì?

Ngày xửa ngày xưa, bạn chỉ có thể chọn giữa hai giá gói Disney Plus, chọn tham gia hoặc ra khỏi quảng cáo trên kế hoạch theo yêu cầu của Hulu. Với việc Disney giới thiệu kế hoạch hỗ trợ quảng cáo của riêng mình, các gói Disney Plus trở nên đa dạng hơn, cũng cho phép mọi người chọn liệu họ có muốn trả tiền cho việc đưa vào ESPN Plus hay không hay không.

Hiện tại, bạn có tùy chọn của ba gói Disney Plus bên dưới:

Vuốt để cuộn theo chiều ngang

Ô tiêu đề – cột 0 Hàng tháng Quảng cáo?
Disney+ Duo Basic $ 9.99 Đúng
Disney+ Trio Basic $ 12.99 Đúng
Disney+ Trio Premium $ 19.99 KHÔNG

Bộ đôi Disney Plus kết hợp với nhau Disney Plus và Hulu, trong khi Trio Basic và Trio Premium ném vào ESPN Plus, quá. Bạn sẽ trả phí bảo hiểm cho các quảng cáo từ bỏ.

Giá Disney Plus sẽ thấy một loạt các thay đổi đến Ngày 12 tháng 10, bao gồm sự gia tăng chi phí cho các gói gói Disney Plus và giới thiệu một tầng cao cấp mới của gói Duo của nó. Bạn có thể thấy các chi tiết của cấp mới cũng như giá tăng sẽ có hiệu lực vào tháng 10 dưới đây.

Vuốt để cuộn theo chiều ngang

Ô tiêu đề – cột 0 Hàng tháng Quảng cáo?
Disney+ Duo Premium $ 19.99 KHÔNG
Disney+ Trio Basic $ 14.99 Đúng
Disney+ Trio Premium $ 24.99 KHÔNG

Nó cũng đáng chú ý là có các gói Disney Plus khác có sẵn ở các khu vực khác nhau ngoài Hoa Kỳ, mặc dù các thư viện và chi phí khác nhau. Ở Mỹ Latinh, bạn có thể cùng Disney Plus với Lionsgate và Star Plus, trong khi ở Nhật Bản, giờ đây bạn có thể nhận được Disney Plus và Hulu (mặc dù Hulu ở Nhật Bản không thuộc sở hữu của Disney, vì vậy hãy mong đợi nội dung rất khác).

Có một bản dùng thử miễn phí Bundle Disney Plus không?

Thật không may, chưa bao giờ có bản dùng thử miễn phí Disney Plus Bundle. Mặc dù bạn có thể tự mình dùng thử miễn phí trên đăng ký Disney Plus khi dịch vụ ra mắt lần đầu tiên, nhưng điều này đã được đưa ra trên một tấm thảm ma thuật không bao giờ được nhìn thấy nữa không phải sáu tháng sau khi dịch vụ lần đầu tiên xuất hiện.

Lịch sử giá cả Disney Plus

Khi Disney Plus ra mắt lần đầu tiên ở Mỹ Tháng 11 năm 2019, Gói Disney Plus cũng đến, kết hợp Hulu và ESPN Plus cho một thuê bao đa dạng hơn. Ban đầu này Chi phí $ 12.99 một tháng, Hoặc bạn có thể Trả $ 19.99 một tháng để có được Hulu mà không có quảng cáo. Cái trước rồi đã thấy một mức giá nhỏ tăng lên $ 13.99 một tháng, Trong khi phiên bản miễn phí quảng cáo vẫn có cùng tốc độ. Vào cuối năm 2021, gói Disney Plus cũng trở thành một phần của gói truyền hình trực tiếp Hulu +.

Với sự xuất hiện của kế hoạch Disney Plus hỗ trợ quảng cáo trong Tháng 12 năm 2022, Gói mới của Disney Plus cũng được giới thiệu, bao gồm các tùy chọn chỉ để gói cùng nhau Disney Plus và Hulu. Các kế hoạch có sẵn là: Duo Basic, Trio Basic và Trio Premium. Duo Cơ bản Chi phí $ 9.99 Một tháng cho Just Disney Plus và Hulu. Trio cơ bản đi kèm với các phiên bản quảng cáo của Disney Plus và Hulu, cũng như ESPN Plus cho $ 12.99 một tháng. Bạn có thể bỏ qua các quảng cáo và nhận cả ba với Bộ ba phí bảo hiểm$ 19.99 một tháng.

Từ Ngày 12 tháng 10, Một phiên bản mới của gói Duo sẽ có sẵn. Duo Premium sẽ cung cấp cho bạn cả Hulu và Disney Plus mà không cần quảng cáo cho $ 19.99 một tháng. Trio Basic và Trio Premium cũng sẽ thấy tăng giá khổng lồ, với Chi phí trước 14 đô la.99 một tháng và sau 24 đô la.99 một tháng.

Gói Disney Plus là gì? Giá cả, kế hoạch, Hulu và ESPN cộng với chi phí

Ứng dụng Disney Plus trên điện thoại thông minh, nép mình giữa bỏng ngô từ chế độ xem Birdseye

Disney Plus hoàn toàn tốt và tốt nếu nói chuyện hoạt hình động vật là thứ của bạn, hoặc các đối tượng vô tri khác. Tuy nhiên, thật công bằng khi nói rằng đôi khi bạn muốn nhiều hơn một chút từ giải trí của mình so với các trận đấu siêu anh hùng và những câu chuyện từ ngoài không gian. Gói Disney Plus có thể chỉ là câu trả lời, sau đó, nâng cao đăng ký của bạn và tạo một trong những dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất xung quanh. Nhưng hãy nhớ rằng nó sắp có được nhiều thứ đắt hơn vào ngày 12 tháng 10.

Khán giả quốc tế thực sự có được thỏa thuận tốt hơn khi nói đến Disney Plus với việc giới thiệu Hub Star của nó, nơi cung cấp các tựa game từ Hulu. Gói Disney Plus cung cấp điều này và sau đó một số, mặc dù, kết hợp với nhau giải trí được đánh giá cao từ Hulu và bảo hiểm thể thao từ ESPN Plus, bây giờ với một loạt các điểm giá phù hợp với tất cả người Mỹ.

Nó cũng đáng chú ý những người ở Mỹ Latinh có phiên bản riêng của Disney Plus Bundle. Khách hàng có thể nhận được Disney Plus cùng với Star Plus và Lionsgate Plus. Ở Brazil, bạn có thể gói Disney Plus với Globoplay.

Có mưu đồ? Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn qua các chương trình và phim Disney Plus hay nhất để xem với gói bên dưới.

Thỏa thuận gói Disney Plus tốt nhất hôm nay

Disney+ Bundle Duo Basic

Disney+ Bundle Trio Basic

Disney+ Bundle Trio Premium

Tin tức gói Disney Plus mới nhất là gì?

Bên cạnh thông báo rằng các thị trường quốc tế cuối cùng sẽ thấy sự xuất hiện của kế hoạch hỗ trợ quảng cáo, giá cả cũng được công bố sẽ thấy một chuyến đi bộ khác sẽ có hiệu lực từ ngày 12 tháng 10. Điều này bao gồm các gói gói của nó, cùng với việc bổ sung một gói mới.

Ngoài Disney Plus và Hulu Duo, người đăng ký có thể từ chối quảng cáo và trả nhiều tiền hơn cho bộ đôi Premium ($ 19.99 một tháng so với $ 9.99 một tháng cho Duo Basic). Gói sẽ có sẵn để đăng ký từ ngày 6 tháng 9.

Gói Disney Plus và Hulu đã đến Nhật Bản vào ngày 12 tháng 7, cho phép người đăng ký kết hợp cả hai với nhau với giá 1.490 yên mỗi tháng. Sau này không thuộc sở hữu của Disney tại Nhật Bản, mà thay vào đó là đài truyền hình Nhật Bản, Nippon TV, và cung cấp anime, kịch và thể thao trong danh mục Hulu của mình.

Mặc dù việc tăng giá mới nhất đã chứng kiến ​​gói Disney Plus mở rộng để cung cấp ba thay vì hai kế hoạch trước đó, mọi thứ có thể sẽ được làm rung chuyển một lần nữa.

Trong cuộc gọi các nhà đầu tư mới nhất, CEO Bob Iger đã công bố khả năng “trải nghiệm một ứng dụng”, tập hợp Hulu và Disney Plus nội dung về cơ bản dưới một mái nhà. Điều này không giống với những gì những người như Canada và Vương quốc Anh đã trải nghiệm với Disney Plus Star Hub. Tuy nhiên, đối với những người đăng ký của Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa là một sự gia tăng giá khác.

Về vấn đề này, Iger nói: “Mặc dù chúng tôi tiếp tục cung cấp cho Disney Plus, Hulu và ESPN Plus dưới dạng các tùy chọn độc lập, đây là một tiến trình hợp lý của các dịch vụ DTC [trực tiếp cho người tiêu dùng] của chúng tôi sẽ cung cấp cơ hội lớn hơn cho các nhà quảng cáo trong khi cho phép các thuê bao Bundle truy cập vào mạnh mẽ hơn và nội dung được sắp xếp hợp lý, dẫn đến sự tham gia của đối tượng lớn hơn và cuối cùng dẫn đến trải nghiệm phát trực tuyến thống nhất hơn.”

Cách nâng cấp Disney Plus lên gói

Ngay cả với giá Disney Plus Erring ở phía giá cả phải chăng hơn, nơi các dịch vụ phát trực tuyến quan tâm, nó có thể sẽ không phù hợp với những người không rơi vào nhân khẩu học trẻ hơn, hoặc vào những ngày bạn không phải sau một cú đánh hoài cổ. Đó là lý do tại sao gói Disney Plus là một bản nâng cấp tuyệt vời từ kế hoạch Disney Plus tiêu chuẩn.

Với giá mới và một kế hoạch được hỗ trợ quảng cáo được giới thiệu vào ngày 8 tháng 12, gói Disney Plus cũng đã thấy một số điều chỉnh,. Bây giờ bạn có ba tùy chọn khác nhau:

Vuốt để cuộn theo chiều ngang

Bao gồm Giá Quảng cáo?
Duo Basic Disney Plus và Hulu $ 9.99 một tháng Đúng
Trio cơ bản Disney Plus, Hulu và ESPN Plus $ 12.99 một tháng Đúng
Bộ ba phí bảo hiểm Disney Plus, Hulu và ESPN Plus $ 19.99 một tháng KHÔNG

Chia nhỏ, cá nhân họ có giá:

  • Disney Plus: $ 10.99 một tháng ($ 7.99 một tháng với quảng cáo)
  • ESPN Plus: $ 9.99 một tháng
  • Hulu (với quảng cáo): $ 7.99 một tháng
  • Hulu (không có quảng cáo): $ 14.99 một tháng

Đến Ngày 12 tháng 10, Giá cả trên các gói Disney Plus hiện tại sẽ thấy sự gia tăng, cũng như việc giới thiệu một kế hoạch mới có tên Duo Premium (có sẵn từ ngày 6 tháng 9). Tỷ lệ sẽ như sau:

Vuốt để cuộn theo chiều ngang

Bao gồm Giá Quảng cáo?
Duo Basic Disney Plus và Hulu $ 9.99 một tháng Đúng
Duo Premium Disney Plus và Hulu $ 19.99 một tháng KHÔNG
Trio cơ bản Disney Plus, Hulu và ESPN Plus $ 14.99 một tháng Đúng
Bộ ba phí bảo hiểm Disney Plus, Hulu và ESPN Plus $ 24.99 một tháng KHÔNG

Lấy gói ba cơ bản, bạn sẽ xem xét chi phí 25 đô la.97 một tháng cho cả ba. Với gói, Bạn chỉ trả 12 đô la.99 một tháng – Đó là một khoản tiết kiệm gần như $ 13.

Lựa chọn cho Hulu và Disney Plus không có quảng cáo Là một phần của gói của bạn và nó sẽ Chi phí $ 19.99 một tháng, Nếu không thì chi phí $ 35.97 một tháng riêng biệt.

Bạn cũng có thể Gói chỉ Hulu với Disney Plus Cùng nhau bây giờ. Nhận gói hỗ trợ quảng cáo chỉ cho $ 9.99 một tháng. Đó chỉ là 2 đô la hơn là tự mình nhận Disney Plus.

Đối với những người muốn Hulu có TV trực tiếp, bạn có thể nhận được Disney Plus về cơ bản $ 69.Kế hoạch 99 một tháng. Đây thực sự có lẽ là thỏa thuận tốt nhất, về cơ bản chỉ trả thêm 1 đô la cho Disney Plus và ESPN Plus, nếu không thì có giá 68 đô la.99 một tháng không có. Muốn từ bỏ quảng cáo trên Hulu và Disney Plus? Bạn đang xem xét mức giá $ 82.99 một tháng.

Thỏa thuận gói Disney Plus ở Mỹ Latinh là gì?

Các nước Mỹ Latinh là khu vực duy nhất được hưởng lợi từ gói Disney Plus, bao gồm:

  • Combo Plus: Disney Plus và Star Plus Gói
  • Disney Plus, Star Plus, và Lionsgate Plus Gói

Tôi có thể xem gì trên Disney Plus?

Muốn bước vào cõi cổ tích, ma thuật và nỗi nhớ thời thơ ấu? Disney Plus đã giúp bạn được bảo hiểm với Thư viện kinh điển của Disney – và sau đó là một số.

Trên đầu các tựa game Disney và Pixar, Disney Plus là nơi có nhiều bản gốc của Disney Plus, chẳng hạn như Mandalorian và She-Hulk.

Với tất cả 31 mùa của Simpsons, bạn cũng sẽ có thể xem các bộ phim Marvel theo thứ tự. Chưa kể, bạn có thể tìm thấy một số bộ phim Disney Plus hay nhất.

Thậm chí còn có những bộ phim tài liệu từ National Geographic, bao gồm cả thế giới theo Jeff Goldburg và Apollo: Missions to the Moon.

Trẻ hay già, thật công bằng khi nói không có gì hoàn toàn đánh vào trái tim giống như một bộ phim ra khỏi máy Disney và Pixar, biến đây thành nền tảng cho những người hâm mộ cuồng nhiệt Disney nói riêng.

Tôi có thể xem gì trên Hulu với bản nâng cấp của Disney Plus?

Các chương trình truyền hình và phim có thể được sắp xếp cho người xem trẻ tuổi trong gia đình bạn với Disney Plus. Hulu đã giúp bạn được bao phủ với một tấn các danh hiệu tuyệt vời, hấp dẫn.

Hulu là nơi để xem câu chuyện 5 của The Handdess, cũng như Hulu Originals như những đám cháy nhỏ ở khắp mọi nơi và bỏ học, nhìn chằm chằm vào Amanda Seyfried. Đây là nhà của cả hai chuyển thể Sally Rooney, những người bình thường và cuộc trò chuyện với bạn bè, và bệnh nhân kỳ lạ của Steve Carrel.

Cũng có sẵn để phát trực tuyến bây giờ là chín người lạ hoàn hảo, Đảo cứu hỏa và nhà phát trực tuyến mới, cùng một gia đình: Kardashians. Đối với các đêm xem phim, bạn sẽ tìm thấy nhiều hit phòng vé như Spencer, Tenet và Palm Springs.

Disney Plus Bundle: Tôi có thể xem gì trên ESPN Plus?

Nếu có một khía cạnh rõ ràng của giải trí bị thiếu trong danh sách của Disney Plus, thì câu trả lời có lẽ là thể thao. Rất may, với gói Disney Plus, việc bao gồm ESPN cộng với nhiều hơn là phục vụ cho khán giả thể thao.

Cũng như lưu trữ các môn thể thao trực tiếp bao gồm các luồng trực tiếp UFC (cũng có quyền truy cập vào các sự kiện PPV độc quyền), NHL, College Basketball và The Emirates FA Cup, ESPN Plus cũng có các tựa game gốc rất riêng cho nền tảng phát trực tuyến.

Từ Peyton, những nơi với Peyton Manning, đến thế giới Stephen A với Stephen A. Smith, những bản gốc của ESPN Plus này cung cấp cái nhìn sâu sắc về tính cách thể thao quan trọng và nghề của họ cho trò chơi đã chọn của họ.

Người đăng ký ESPN Plus cũng có quyền truy cập đầy đủ vào thư viện 30 cho 30. Điều này bao gồm những người thích của Race Infinite, tất cả về một cộng đồng bản địa ở Mexico được gọi là Tarahumara, người đã khởi động cơn sốt siêu âm trần, hiện bị tàn phá bởi các băng đảng ma túy.