Diễn viên, nhân vật và diễn viên Walking Dead | Bản sửa lỗi kỹ thuật số, The Walking Dead – Cast, Ages, Trivia | Sinh nhật nổi tiếng

Xác sống

Magna đến muộn trong ngày với tư cách là thành viên của The Walking Dead Cast, nhưng cô đóng vai trò quan trọng trong ba mùa giải cuối cùng. Thông qua mối quan hệ của mình với Yumiko, cô đã trở thành một trong những nhân vật LGBTQ+ phổ biến nhất trong chương trình. Người lãnh đạo của một nhóm những người sống sót ở Richmond, cô đã hỗ trợ trong cuộc chiến chống lại những người thì thầm.

Diễn viên, nhân vật và diễn viên của Walking Dead

Chúng tôi đi qua danh sách diễn viên The Walking Dead, từ Norman Reedus đến Jeffrey Dean Morgan, giới thiệu các ngôi sao của một trong những loạt phim kinh dị hay nhất từng được thực hiện.

Diễn viên Dead Dead

Cập nhật: ngày 17 tháng 9 năm 2023

Ai trong dàn diễn viên của The Walking Dead? Ngay cả những xác sống cũng phải chết vào một lúc nào đó, và do đó, đó là The Walking Dead Season 11 đã hoàn thành chương trình chính. Trong suốt gần 200 tập, chúng tôi đã gặp một loạt những người sống sót, một số người đã có.

The Walking Dead được phát triển bởi Frank Darabont từ truyện tranh của Robert Kirkman, Tony Moore và Charlie Adlard, và nó đã trở thành một hiện tượng bona fide và là một trong những loạt phim kinh dị hay nhất xung quanh – ít nhất là cho đến khi chúng ta đánh cắp sấm sét của nó. Nó theo một nhóm người sống sót sau ngày tận thế zombie.

Chạy qua của chúng tôi Diễn viên Dead Dead nhìn vào những người màveve đã ở quanh lâu nhất. Đây là một số diễn viên xuất sắc nhất trên màn hình và đã miêu tả các nhân vật của họ qua dày và mỏng trong một trong những bộ phim truyền hình hay nhất trên màn hình của chúng tôi. Một số người trong số họ thậm chí còn ở xung quanh trong các spin-off như Dead City và Fear the Walking Dead, và bạn sẽ tìm hiểu về tất cả chúng bên dưới.

Ai trong danh sách diễn viên của Walking Dead?

 • Norman Reedus trong vai Daryl Dixon
 • Andrew Lincoln trong vai Rick Grimes
 • Melissa McBride trong vai Carol Peterier
 • Lauren Cohan trong vai Maggie Greene
 • Danai Gurira trong vai Michonne
 • Josh McDermitt trong vai Eugene Porter
 • Seth Gilliam trong vai Gabriel Stokes
 • Jeffrey Dean Morgan trong vai Negan
 • Ross Marquand As Aaron
 • Christian Serratos như Rosita Espinosa
 • Chandler Riggs như Carl Grimes
 • Alanna Masterson trong vai Tara Champler
 • Khary Payton như Ezekiel Sutton
 • Steven Yeun trong vai Glenn Rhee
 • Cooper Andrew trong vai Jerry
 • Sonequa Martin-Green trong vai Sasha Williams
 • Eleanor Matsuura trong vai Yumiko
 • Nadia Hilker với tư cách là Magna
 • Lennie James trong vai Morgan Jones

Diễn viên Dead Dead: Norman Reedus

Norman Reedus trong vai Daryl Dixon

Mặc dù không phải là nhân vật chính để bắt đầu, Norman Reedus và nhân vật Daryl của anh ta thực tế đã trở thành linh vật Walking Dead,. Trước khi săn bất tử trong chương trình dài, Reedus có nhiều phần khác nhau trong một loạt các bộ phim và chương trình truyền hình, xuất hiện trong Mimic, 8 mm, The Boondock Saints, Triple 9, và nhiều hơn nữa.

Gần đây anh ấy đã đứng đầu chương trình du lịch của riêng mình, Ride with Norman Reedus. và Will đóng vai chính trong một spin-off John Wick khi ngày phát hành ballerina đến.

Diễn viên Dead Dead: Andrew Lincoln

Andrew Lincoln trong vai Rick Grimes

Ngay cả khi bạn không biết rõ về The Walking Dead, bạn vẫn có thể thấy một số memes có Rick và con trai của anh ấy, Carl. Zombie thường không có vấn đề cười, nhưng Rick hét vào Carl rất nhiều là.

Các giáo viên và cuộc sống này là hai trong số những vai diễn lớn hơn của Lincoln trước khi trở thành Cảnh sát trưởng Walking Dead, và tất nhiên anh ta là người đứng sau những tấm bảng trong cảnh khét tiếng trong một trong những bộ phim Giáng sinh hay nhất, thực sự là tình yêu.

Tiếp theo, anh ấy trở lại với The Walking Dead với tư cách là đồng lãnh đạo của loạt phim The Walking Dead: The Who Who Live, cùng với Danai Gurira, người đóng vai Michonne. Những kẻ này chỉ bị ám ảnh bởi zombie.

Diễn viên Dead Dead: Melissa McBride

Melissa McBride trong vai Carol Peletier

Vòng cung Carol từ từ nạn nhân lạm dụng đến một trong những nhà lãnh đạo tháo vát nhất trong nhóm.

Nghệ thuật bắt chước cuộc sống ở một mức độ thấp hơn, vì chương trình là một diễn viên lớn của cô với tư cách là một diễn viên sau khi bị xuống hạng một phần kể từ những năm 90. Thật không may, mọi thứ đã trở nên im lặng một chút cho cô ấy kể từ khi người chết đi bộ.

Dàn diễn viên Dead Dead: Diễn viên Lauran

Lauren Cohan trong vai Maggie Greene

Nhà lãnh đạo hùng mạnh của Hilltop và một trong những chiến lược gia giỏi hơn trong số các nhân vật Walking Dead, Maggie có thể tự mình lãnh đạo chương trình nếu cô ấy cần. Không xa lạ gì với văn hóa nhạc pop mang tính biểu tượng, Cohan, trong siêu nhiên, nhật ký ma cà rồng và Chuck.

Cô ấy bây giờ là đồng lãnh đạo của loạt phim spin-off Dead City, cùng với Jeffrey Dean Morgan.

Diễn viên Dead Dead: Danai Gurira

Danai Gurira trong vai Michonne

Nhân vật đi bộ tuyệt vời nhất, phải? Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý? Tốt, bởi vì những người không tán thành có thể đã bị lưỡi kiếm. Và bạn có thể ngày Danai Gurira một lần nữa với Andrew Lincoln trong phần spin-off Rick & Michonne sắp tới.

Khi không xử lý người chết sống, cô đóng vai. Không phải ai đó bạn nên vượt qua. Bạn nên xem những bộ phim Marvel theo thứ tự từ sự thoải mái của ghế sofa của bạn.

Diễn viên Dead Dead: Josh McDermitt

Josh McDermitt trong vai Eugene Porter

Tất cả chúng ta đều thấy nó đến, và sự lừa dối của Eugene vẫn còn rất bất công khi xem. Tất nhiên, anh ấy đã không có một cách chữa trị, nhưng mọi lúc? C hèmon, người đàn ông.

The Walking Dead là vai chính đầu tiên của anh ấy, nhưng trước đó, anh ấy đã có những bước tiến trong thế giới hài kịch, đầu tiên là nhà sản xuất đài phát thanh và sau đó là chương trình thực tế cuối cùng. Gần đây nhất, anh ấy đã xuất hiện trong loạt tuyển tập của Shudder.

Diễn viên Dead Dead: Seth Gilliam

Seth Gilliam trong vai Gabriel Stokes

Zombie có xu hướng đặt bất kỳ mức độ đức tin nào mà người ta có thể có trong một sức mạnh cao hơn để kiểm tra. Cuối cùng, bạn đã phải tin tưởng vào những gì ngay trước mặt bạn. Gabriel liên tục đấu tranh để chấp nhận tình huống mà anh ấy gặp phải, khiến anh ấy khá dễ chịu.

Nổi bật trong một số bộ phim truyền hình hay nhất như Oz và The Wire, Seth Gilliam biết TV tuyệt vời khi anh ấy thấy nó, đó có lẽ là cách anh ấy kết thúc việc tham gia Daryl và Company để bắt đầu. Gần đây nhất, anh ấy trở lại với vai trò sói tuổi teen của mình cho bộ phim spin-off, và anh ấy cũng đã xuất hiện trong danh sách đen.

Diễn viên Dead Dead: Jeffrey Dean Morgan

Jeffrey Dean Morgan trong vai Negan

Nhân vật Walking Dead xuất sắc nhất, Jeffrey Dean Morgan, đã đưa Negan đáng sợ vào cuộc sống một cách hoàn hảo. Một diễn viên nhân vật được đi du lịch và được yêu thích tốt, Morgan đã ở khắp mọi nơi, từ một trong những bộ phim siêu anh hùng hay nhất của Zack Snyder.

Gần đây anh ấy đã tham gia cùng các chàng trai trong khi tái hiện Negan ở Thành phố chết. Như họ nói, không có phần còn lại cho kẻ ác.

Diễn viên Dead Dead: Ross Marquand

Ross Marquand As Aaron

Là nhân vật chính công khai đầu tiên trong truyện tranh, Aaron cần phải được thực hiện công lý cho sự thích nghi. Ross Marquand đóng đinh nó, thở cuộc sống cho một người sống sót, người đã chứng minh anh ấy trong đó.

Bạn có thể biết giọng nói của Marquand hơn là khuôn mặt của anh ấy vì anh ấy là Red Skull và Ultron Bots trong MCU và một vài vai trò khác nhau trong dàn diễn viên bất khả chiến bại. Anh ấy sẽ luôn luôn là Aaron đối với chúng tôi, tâm trí.

Christian Serratos trong vai Rosita Espinosa trong The Walking Dead Cast

Christian Serratos như Rosita Espinosa

Rosita lần đầu tiên xuất hiện trong mùa thứ tư của The Walking Dead và tiếp tục trở thành một trong những nhân vật dài nhất trong loạt phim. Cô ấy thực sự trong nhiều tập hơn Rick Grimes và là thành viên chủ chốt của đội quân Rick, những người sống sót.

Christian Serratos trước đây được biết đến với vai trò là bạn cùng lớp của Bella, Angela trong nhượng quyền Twilight. Cô cũng là một ngôi sao nhí trong các chương trình, bao gồm cả loạt phim Nickelodeon Ned, hướng dẫn sống sót của trường. Gần đây hơn, cô đóng vai trò tiêu đề trong Netflix, Selena: The Series, kể câu chuyện có thật về ca sĩ người Mỹ gốc Mexico.

Chandler Riggs trong vai Carl Grimes trong The Walking Dead Cast

Chandler Riggs như Carl Grimes

Con trai nhỏ của Rick, Carl là một phần không thể thiếu của The Walking Dead, kể về sự mất mát rõ ràng về câu chuyện ngây thơ cho người đàn ông đến tuổi trong một thế giới tàn sát và bạo lực. Cái chết của anh ấy trong phần tám của chương trình đã gây tranh cãi ồ ạt giữa những người hâm mộ, những người yêu thích nhân vật và chỉ ra tầm quan trọng của anh ấy trong truyện tranh.

Vai trò của Carl là một đột phá cho Chandler Riggs, người được đề cử cho nhiều giải thưởng trong nhiệm kỳ dài của anh ấy như một phần của dàn diễn viên. Bây giờ anh ấy có một vai trò định kỳ là PJ Nelson trong bộ phim gia đình Boston-Set A Million Little Things.

Walking Dead Cast - Alanna Masterson trong vai Tara

Alanna Masterson trong vai Tara Champler

Tara là nhân vật The Walking Dead đầu tiên xác định là LGBTQ+, được giới thiệu là một phần của cốt truyện liên quan đến thống đốc trong mùa thứ tư. Cô ấy bị mắc kẹt cho đến mùa chín trước khi nhận được một cái chết đặc biệt khủng khiếp, giống như rất nhiều nhân vật hay nhất trong chương trình này.

Trước khi cô tham gia loạt phim truyền hình Premier Zombie, Masterson đã xuất hiện trong các vai trò khách mời của Malcolm ở Middle và Terminator: The Sarah Connor Chronicles. Cô ấy có loạt phim hoạt hình Gossamer trong tương lai của mình, cùng với Thomasin McKenzie, Vera Farmiga và Forest Whitaker.

Khary Payton trong vai Ezekiel trong The Walking Dead Cast

Khary Payton như Ezekiel Sutton

Ezekiel đã ra mắt Dead Dead của mình vào đầu mùa thứ bảy với tư cách là người lãnh đạo vương quốc, người đã gia nhập nhóm Rick, xung đột với Negan và đội ngũ tàn nhẫn của anh ấy. Anh ta cũng có một con hổ cưng sẵn sàng bảo vệ anh ta bằng bất cứ giá nào, điều này khá tuyệt.

Khary Payton trước đây được biết đến nhiều nhất là một nghệ sĩ lồng tiếng cho các trò chơi video và chương trình truyền hình, bao gồm As Cyborg trong loạt phim hoạt hình DC Teen Titans. Sau đó, anh ấy đã thể hiện lại vai trò đó trong Teen Titans Go! và các spin-off khác nhau. Năm 2023, anh lồng tiếng cho Penguin King trong bộ phim Super Mario.

Steven Yeun trong vai Glenn Rhee trong The Walking Dead Cast

Steven Yeun trong vai Glenn Rhee

Như với nhiều nhân vật trong một chương trình ướt đẫm máu như The Walking Dead, cuối cùng Glenn đã được xác định bởi cái chết của anh ta. Nhân vật yêu dấu của Steven Yeun đã bị Negan giết chết một cách tàn nhẫn với cây gậy bóng chày dây thép gai đáng tin cậy của anh ta. Người hâm mộ đã yêu Glenn khi họ xem sự lãng mạn của anh với Maggie, chỉ để anh gặp một kết thúc đẫm máu.

Yeun đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh kể từ khi người chết đi bộ. Anh ấy đã được đề cử cho Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Oscar nhờ vào tác phẩm của anh ấy ở Minari và anh ấy cũng xuất hiện trong một trong những bộ phim Jordan Peele hay nhất, không. Yeun cũng dẫn dắt dàn diễn viên bất khả chiến bại như một siêu anh hùng chính thức, vì vậy, thật công bằng khi nói anh ấy là một anh chàng bận rộn.

Cooper Andrew trong vai Jerry trong The Walking Dead Cast

Cooper Andrew trong vai Jerry

Jerry được giới thiệu vào mùa thứ bảy của The Walking Dead với tư cách là một vệ sĩ trung thành với Ezekiel, kiếm được một chương trình khuyến mãi cho loạt bài thường xuyên cho mùa thứ 10. Nhân vật đã thêm một yếu tố hài hước chào mừng vào những gì đôi khi có thể là một chương trình rất có mặt. Cảm ơn trời vì Jerry.

The Walking Dead là diễn viên Cooper Andrew, vai trò nổi tiếng nhất, mặc dù anh cũng là một phần của vũ trụ DC với tư cách là cha nuôi của Billy Batson, trong các bộ phim Shazam. Anh ấy cũng xuất hiện trong giờ dừng lại và bắt lửa, đây có thể chỉ là bộ phim truyền hình hay nhất mà bạn chưa từng thấy.

Sonequa Martin-Green trong vai Sasha Williams trong The Walking Dead Cast

Sonequa Martin-Green trong vai Sasha Williams

Được giới thiệu vào mùa thứ ba của The Walking Dead, Sasha là một chuyên gia về súng, cung cấp một số kỹ năng rất hữu ích cho nhóm người sống sót. Cô ấy là một người theo chủ nghĩa thực dụng hơn anh trai Tyrese, người cố gắng duy trì nhân loại của mình đầy đủ hơn.

Mặc dù Sasha đã gặp một kết thúc thây ma trong phần bảy, Sonequa Martin-Green đã xuất hiện một số lần xuất hiện trong hồi tưởng và tầm nhìn trong các mùa tiếp theo. Rời xa Zombie, Martin-Green đã dẫn dắt dàn diễn viên của Star Trek Discovery trong vai Michael Burnham, người đã đi từ chuyên gia khoa học đến một trong những đội trưởng Star Trek giỏi nhất.

Eleanor Matsuura trong vai Yumiko trong The Walking Dead Cast

Eleanor Matsuura trong vai Yumiko

Một trong những nhân vật LGBTQ+ nổi bật nhất trong The Walking Dead, Yumiko đã tham gia chương trình trong phần chín. Trong suốt thời gian của mình như là một phần của cuộc chiến chống lại những người đi bộ, cô đã tăng lên để trở thành thủ lĩnh của nhóm người sống sót đặc biệt của mình.

Sinh ra ở Nhật Bản nhưng là một công dân Anh, Matsuura đã có một sự nghiệp chiết trung trên truyền hình Vương quốc Anh, bao gồm cả Utopia, cũng như các vai trò nhỏ trong những người như Doctor Who và Sherlock. Cô cũng đã có một vai trò khá vô danh là người chữa lành người Amazon trong vũ trụ DC.

The Walking Dead Cast - Nadia Hilker trong vai Magna

Nadia Hilker với tư cách là Magna

Magna đến muộn trong ngày với tư cách là thành viên của The Walking Dead Cast, nhưng cô đóng vai trò quan trọng trong ba mùa giải cuối cùng. Thông qua mối quan hệ của mình với Yumiko, cô đã trở thành một trong những nhân vật LGBTQ+ phổ biến nhất trong chương trình. Người lãnh đạo của một nhóm những người sống sót ở Richmond, cô đã hỗ trợ trong cuộc chiến chống lại những người thì thầm.

Nadia Hilker đã nhận được sự hoan nghênh quan trọng cho các màn trình diễn của cô trong chương trình, đến như một phần của một động thái phối hợp để làm mới bản hòa tấu. Trước buổi biểu diễn, cô làm việc chủ yếu ở nước Đức của mình và cũng đã có một vai trò trong một loạt phim hậu tận thế khác, 100. Thật không may, chúng tôi đã không nghe thấy nhiều từ cô ấy kể từ khi người chết đi bộ đã kết thúc.

Diễn viên Dead Dead - Lennie James trong vai Morgan

Lennie James trong vai Morgan Jones

Morgan là một nhân vật then chốt trong The Walking Dead, là người đầu tiên mà Rick Grimes gặp. Sau cái chết của vợ, một Morgan đau buồn được thúc đẩy để bảo vệ con trai Duane. Morgan đã xuất hiện trong tám mùa đầu tiên của chương trình trước khi được chuyển qua SPOF-OFF SENT.

Ở Vương quốc Anh, James được biết đến với công việc của mình trong mùa đầu tiên của Dòng phim Cop Drama Duty. Anh ấy cũng đã tạo ra và đóng vai chính trong loạt phim truyền hình Saving Me và có một nền tảng liên kết với tư cách là một diễn viên nhân vật trong phim và TV. Dự án tiếp theo của anh là một bộ phim hài kịch khải huyền có tên The End, với sự tham gia của Tilda Swinton. Chà, chúng ta có thể chờ đợi điều đó!

Hình thu nhỏ YouTube

Ai trong The Walking Dead: Dead City Cast?

Jeffrey Dean Morgan và Lauren Cohan trở lại với The Walking Dead: Dead City, nơi họ chiến đấu với Zombified Manhattan để cứu con trai Maggie,. Họ đã tham gia cùng với những người mới đến Gaius Charles, željko Ivanek và Mahina Napoleon, và rất nhiều ngôi sao khách mời, tất cả đều đang cố gắng để có được!

The Walking Dead: Dead City Danh sách diễn viên:

 • Lauren Cohan trong vai Maggie Greene
 • Jeffrey Dean Morgan trong vai Negan
 • Gaius Charles trong vai Perlie Armstrong
 • Željko Ivanek trong vai croat
 • Mahina Napoleon trong vai Ginny

Hình thu nhỏ YouTube

Ai trong The Walking Dead: Daryl Dixon Cast?

Nhân vật yêu thích của người hâm mộ Daryl Dixon, cũng nhận được spin-off của riêng mình. The Created có tiêu đề The Walking Dead: Daryl Dixon sẽ khám phá Zombified France, nơi mà bệnh dịch zombie có nguồn gốc từ, và sẽ giới thiệu một loạt các gương mặt mới khi Daryl lang thang trên khắp vùng đất hoang của Châu Âu.

The Walking Dead: Daryl Dixon Danh sách diễn viên:

 • Norman Reedus trong vai Daryl Dixon
 • Clémence Poétsy như Isabelle
 • Adam Nagaitis trong vai Quinn
 • Anne Charrier là Genet
 • Eriq Ebouaney như Fallou
 • Laika Blanc Francard trong vai Sylvie
 • Romain levi là codron
 • Louis Puech Scigliuzzi trong vai Laurent
 • Paloma như Coco
 • Melissa McBride trong vai Carol Peletier

Hình thu nhỏ YouTube

Ai trong The Walking Dead: Những người sống?

Dead City và Daryl Dixon aren là loạt zombie duy nhất trong thị trấn. Ngoài ra còn có The Walking Dead: những người sống, sẽ tái hợp yêu thích người hâm mộ Rick và Michonne

Những người sống danh sách diễn viên:

 • Andrew Lincoln trong vai Rick Grimes
 • Danai Gurira trong vai Michonne
 • Pollyanna McIntosh trong vai Jadis Stokes / Anne
 • Lesley-Ann Brandt trong vai Pearl Thorne

Hình thu nhỏ YouTube

Ai trong The Fear the Walking Dead Cast?

Ban đầu, Fear the Walking Dead phục vụ như một phần tiền truyện cho niên đại chính của The Walking Dead, nhưng các mùa sau đó xảy ra cùng với chương trình cốt lõi. Lennie James là người giao nhau lớn giữa hai loạt với tư cách là Morgan Jones.

Danh sách diễn viên Fear the Walking Dead:

 • Colman Domingo với tư cách là Victor Strand
 • Alycia Debnam-Carey như Alicia Clark
 • Danay Garcia trong vai Luciana Galvez
 • Blades Rubén trong vai Daniel Salazar
 • Lennie James trong vai Morgan Jones
 • Jenna Elfman là tháng 6 Dorie
 • Alexa Nisenson trong vai Charlie
 • Austin Amelio như Dwight
 • Kim Dickens trong vai Madison Clark
 • Cliff Curtis trong vai Travis Manawa
 • Frank Dillane trong vai Nicholas, Nick Nick Clark Clark
 • Karen David trong vai Grace Mukherjee

Diễn viên Dead Dead - Lennie James trong Fear the Walking Dead

Đó là tất cả các thành viên chính của dàn diễn viên Walking Dead cho bạn, cùng với các spin-off lớn. Để biết thêm về chương trình, hãy tìm hiểu về cách diễn viên Walking Dead phải đến Trường Zombie. Bạn cũng có thể tìm hiểu về những lựa chọn splattery của chúng tôi cho những bộ phim zombie hay nhất từng được thực hiện và tìm hiểu những thuyền trưởng Star Trek sẽ tồn tại.

Nếu bạn thích nhiều ngôi sao hơn, hãy xem danh sách của chúng tôi về dàn diễn viên TED Lasso và diễn viên Jurassic Park, cũng như các hướng dẫn của chúng tôi về ngày phát hành Invincible Season 2 và ngày phát hành True Detective Season 4.

Thêm từ bản sửa lỗi kỹ thuật số

Anthony McGlynn cư dân Ailen của Fix Fix, Anthony yêu thích phim Zombie, Star Wars và MCU. Cho anh ta một guinness, và anh ta sẽ nói chuyện với bạn về Studio Ghibli và The Muppets, quá. Chắc chắn tin rằng Jurassic Park là một bộ phim kinh dị.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Xác sống

Chương trình giành giải thưởng Emmy về một nhóm người sống sót sau ngày tận thế Zombie. Chương trình dựa trên loạt truyện tranh cùng tên của Robert Kirkman.

Trivia

Chương trình ban đầu được phát triển bởi Frank Darabont, giám đốc của The Shawshank Redemption.

Diễn viên Dead Dead

Norman Reedus

Norman Reedus, 54

Daryl Dixon

Andrew Lincoln

Andrew Lincoln, 50

Rick Grimes

Chandler Riggs

Chandler Riggs, 24

Carl Grimes

Jeffrey Dean Morgan

Jeffrey Dean Morgan, 57

Tyler James Williams

Tyler James Williams, 30