Diablo III: Bộ sưu tập vĩnh cửu – Nintendo Switch | Công tắc Nintendo | Gamestop, Diablo III Eternal Collection (Switch) – Đánh giá | Chơi game phenixx

Diablo trên công tắc

Một trong những lo lắng lớn nhất đối với người chơi Switch khi nói đến các bản phát hành đa nền tảng là cách trò chơi sẽ giữ trên bảng điều khiển. Nó hạn chế hơn so với các đối tác của nó, rốt cuộc, vì vậy, sự hy sinh thường phải được thực hiện. Rất may, Diablo II: Phục sinh thực sự thực sự ấn tượng. Trong khi chất lượng đồ họa và độ phân giải thấp hơn một cách tự nhiên so với các hệ thống khác, nó vẫn trông tuyệt vời trong trò chơi. Nó có một cái gì đó mà LỚN đã làm cho đặc biệt rõ ràng khi bạn chuyển đổi giữa các kiểu hình ảnh cũ và mới, với bảng điều khiển rõ ràng tận dụng tất cả các cải tiến mới. Trên hết, tốc độ khung hình mượt mà trong suốt, ngay cả trong trò chơi, những khoảnh khắc bận rộn hơn, nơi bạn sẽ bắn phá vô số kẻ thù với các cuộc tấn công dữ dội.

Diablo trên công tắc

Dấu hiệu của thời kỳ kết thúc thu hút những anh hùng mạnh mẽ từ khắp nơi trên tôn nghiêm để vươn lên và đánh bại một kẻ tái sinh độc ác. Bộ sưu tập vĩnh cửu này có Diablo III, bộ mở rộng Reaper of Souls và sự trỗi dậy của gói Necromancer, tất cả cùng nhau trong một khối lượng dứt khoát. Chuẩn bị bản thân, anh hùng phàm trần. Hellgates đang mở.

Bộ sưu tập Eternal Diablo 3 bao gồm:

 • Diablo III
 • Diablo III: Reaper of Souls
 • Sự trỗi dậy của Necromancer

Diablo III

Dấu hiệu của thời kỳ kết thúc thu hút những anh hùng mạnh mẽ từ khắp nơi trên tôn nghiêm để vươn lên và đánh bại một kẻ tái sinh độc ác

 • 5 lớp anh hùng: Barbarian, Wizard, Monk, Witch Doctor và Demon Hunter
 • Xuống sâu vào địa ngục và chiến đấu bên cạnh các lực lượng của thiên đàng trên chiến dịch Act Epic 4 Act
 • Chơi với tối đa 4 người bạn trực tuyến

Diablo III: Reaper of Souls

Thử thách chính cái chết như Malthael, thiên thần của cái chết, những người đã khai thác sức mạnh vô sinh của Soulstone Black Soulstone.

 • Giới thiệu lớp anh hùng thập tự chinh
 • Mở rộng câu chuyện thành Westmarch và Pandemonium trong hành động thứ 5
 • Những cách mới để có được loot và phần thưởng thông qua tiền thưởng và rạn nứt trong chế độ phiêu lưu
 • Giới thiệu các bản cập nhật theo mùa đang diễn ra với phần thưởng, thử thách và bảng xếp hạng người chơi độc quyền được làm mới cứ sau vài tháng

Sự trỗi dậy của Necromancer

Chỉ huy sức mạnh của máu, xương và quân đội của Undead, Necromancer tham gia cuộc chiến

 • Giới thiệu lớp anh hùng Necromancer
 • 2 khe cắm ký tự bổ sung
 • 2 tab bổ sung cho mục hàng của bạn
 • Mỹ phẩm bao gồm cánh của người bảo vệ mật mã, thú cưng Golem được hình thành và

Bộ sưu tập vĩnh cửu Diablo III

Blizzard đặt ma quỷ vào các chi tiết

bởi Jeff Cork vào ngày 30 tháng 10 năm 2018

Diablo III nổi lên từ bóng tối hơn sáu năm trước, nhưng nó vẫn tiếp tục phát triển nhờ một luồng cập nhật và mở rộng ổn định. Bản chất di động của Switch Switch làm cho nó trở thành một ngôi nhà tuyệt vời cho hành động này/RPG, cho dù bạn có đang giải quyết một số thử thách có kích thước cắn hay giải quyết cho một buổi tối làm việc với bạn bè. Trên hết, nó là một cổng không khoan nhượng mang lại tất cả các hành động hỗn loạn làm cho Diablo III trở nên tuyệt vời.

Bộ sưu tập Eternal bao gồm tất cả mọi thứ mà đến với Diablo III cho đến nay, bao gồm cả trò chơi cơ bản, bản mở rộng Reaper of Souls của nó và năm ngoái Rise Rise of the Necromancer Mở rộng. Phiên bản Switch cũng bổ sung một số mỹ phẩm thú vị, chẳng hạn như bộ mỹ phẩm theo chủ đề Cucco PET và Ganondorf, và một cách để triệu tập kẻ thù mạnh mẽ với amiibos. Ngoài những bổ sung cụ thể về nền tảng này, đây chỉ là phiên bản gần đây nhất của Diablo III, nhưng trên công tắc.

Trò chơi chạy rất đẹp trên phần cứng, dù là di động hay cập cảng và tôi đã không trải nghiệm bất kỳ sự chậm lại gây mất tập trung hoặc đồ họa nào trong thời gian chơi của tôi. Nó vẫn là đá rắn trong Co-op địa phương bốn người, ngay cả khi chúng tôi lấp đầy màn hình với bầy xương của tôi. Nó thực sự là một điều kỳ diệu về kỹ thuật. Sự thỏa hiệp đồ họa thực sự duy nhất nổi bật là cách một số chi tiết bị cuốn trôi trong màn hình nhân vật phóng to. Trong trò chơi thực tế, tuy nhiên, nó trông rất tuyệt.

Nó cũng chơi tốt. Tôi thích sử dụng bộ điều khiển Pro, nhưng niềm vui mặc định làm một công việc có thể phục vụ trong một nhúm. Văn bản nhỏ – đặc biệt nếu bạn đang nhìn vào màn hình Switch Switch – nhưng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề nào với mức độ dễ đọc. Quản lý hàng tồn kho có thể là một nỗi đau, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng sắp xếp và so sánh số lượng lớn thiết bị, nhưng đó là những nitpick di sản đã xuất hiện kể từ khi trò chơi ban đầu đến giao diện điều khiển.

Một trong những điều đáng hoan nghênh nhất về cổng này là người chơi mới có thể lao vào chế độ phiêu lưu mà không phải hoàn thành chiến dịch trước. Chế độ phiêu lưu là nơi trò chơi thực tế của người Viking, chứa đầy những thách thức được thiết kế để đánh bại và phát lại, chẳng hạn như xóa bỏ kẻ thù trong rạn nứt hoặc chạy qua các nhiệm vụ tiền thưởng ngắn. Tôi vẫn khuyên những người chơi mới lăn qua câu chuyện, vì nó giới thiệu một số hệ thống cơ bản ở định dạng dễ tiêu hóa, nhưng nếu bạn đã thực hiện nó trước đó, không có lý do gì để giết Diablo và người bạn thân của anh ấy một lần nữa. Nó không hoàn toàn làm giảm bớt sự khó khăn khi phải bắt đầu trò chơi mới (bạn có thể nhập tiến trình hoặc chơi chéo với các phiên bản khác của trò chơi), nhưng nó giúp.

Ngay cả sau tất cả những năm này, tôi vẫn tìm thấy vòng lặp Diablo III, bắt đầu nhỏ và trở thành một lực lượng hủy diệt như thần không thể cưỡng lại. Ngay cả khi không có sự bổ sung mới lớn, tính di động của Switch, giúp bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ý TƯỞNG

Phát triển nhân vật của bạn từ một sự trừng phạt không có gì đến một người có khả năng làm rung chuyển cổng địa ngục, thu thập một tích trữ các chiến lợi phẩm trên đường đi

Đồ họa

Hình ảnh về Switch có một chút (nhưng cuối cùng không quan trọng) đánh từ những người tiền nhiệm mạnh mẽ hơn của nó. Tuy nhiên, hành động vẫn còn chi tiết và ấn tượng

ÂM THANH

Điểm số của dàn nhạc làm tăng thêm trọng lượng cho hành động, và âm thanh của thiết bị huyền thoại giảm vẫn gợi lên cùng một niềm vui Pavlovian

Khả năng chơi

Văn bản có thể hơi nhỏ trong chế độ cầm tay

SỰ GIẢI TRÍ

Điều dài và ngắn của nó là đây chỉ đơn giản là Diablo III trên Switch. Nó cùng một trò chơi tuyệt vời, có hành động điên cuồng, các vòng chơi trò chơi quyến rũ và một vài thỏa hiệp kỹ thuật

PHÁT LẠI

Diablo trên công tắc

Lisa Aplin ngày 1 tháng 9 năm 2022

Mọi người đã bị ám ảnh bởi Diablo nhượng quyền từ bản gốc Diablo được phát hành trên PC vào năm 1996. tôi không phải là ngoại lệ. Tôi đã dành nhiều đêm, hy sinh giấc ngủ, cố gắng hạ gục Chúa tể địa ngục sau khi đứa trẻ mới biết đi ngủ. Tôi không thể giúp mình.

Tôi vội vàng nhặt phần tiếp theo, Diablo II Khi nó được phát hành vào năm 2000, đổ giờ vào nó. Mặc dù, nó là Diablo III Điều đó đã thuyết phục tôi rằng tôi cần gói mở rộng và DLC. Nó cũng là mục nhập loạt đã thực hiện và đang tiếp tục, nhiều giờ chơi nhất của tôi. Tôi vẫn chơi cả câu chuyện và mùa mới nhất khá thường xuyên.

Diablo III được phát hành với 4 câu chuyện và 5 lớp để người chơi thưởng thức. Các Kẻ đoạt linh hồn Gói mở rộng đã thêm một hành động câu chuyện bổ sung, lớp thập tự chinh, chế độ phiêu lưu, tiền thưởng, rạn nứt Nephalem, giới hạn cấp cao hơn (70), cải tiến cho các giọt loot, hệ thống san bằng paragon (toàn tài khoản) và truyền tải và truyền.

Bản vá 2.1 mùa được thêm vào, cho phép người chơi hoàn thành các thử thách và rạn nứt để kiếm được chiến lợi phẩm huyền thoại. Các Sự trỗi dậy của Necromancer DLC đã thêm lớp Necromancer, Rifts thử thách, tiền thưởng mới và vùng mới. Những bổ sung này không chỉ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn mà còn cải thiện khả năng chơi lại. Tất cả đều được bao gồm trong Diablo III: Bộ sưu tập vĩnh cửu Trên công tắc Nintendo.

Trò chơi diễn ra 20 năm sau các sự kiện của Diablo II. Bạn phải trở lại Tristram và điều tra những tin đồn về một ngôi sao đã ngã xuống. Ngôi sao rơi này là dấu hiệu đầu tiên của Diablo, tái sinh và một điềm báo mà thời gian kết thúc đã bắt đầu. Diablo không thể được phép trở lại, vì vậy, bạn sẽ ngăn chặn lời tiên tri này xảy ra.

Vậy làm thế nào Bộ sưu tập vĩnh cửu Diablo III khác với bản gốc? Thành thật mà nói, nó không. Đây không phải là một cổng được thực hiện kém của một trò chơi yêu thích của người hâm mộ sẽ khiến bạn muốn hét lên những lời tục tĩu trên màn hình của bạn. Nếu bạn đã chơi Diablo III Trên PC hoặc PS4, bạn sẽ rất vui khi phát hiện ra cổng Switch chơi chính xác. Sự khác biệt duy nhất là Bộ sưu tập vĩnh cửu đi kèm với Kẻ đoạt linh hồn gói mở rộng và Sự trỗi dậy của Necromancer DLC.

Nếu bạn không bao giờ chơi Diablo III Bạn đã ở trong một điều trị. Nó là một người thứ 3, Dungeon Crawling, Action RPG chứa đầy các khu vực để khám phá, các nhiệm vụ để hoàn thành và cướp bóc để thu thập. Sau khi chọn một lớp học từ, Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer, Witch Doctor hoặc Wizard, bạn chọn chế độ và nhảy ngay vào hành động.

Trong chế độ chiến dịch, bạn đi qua các bản đồ được tạo ra theo thủ tục, làm suy giảm xác sống và các thực thể quái dị khác để thúc đẩy câu chuyện. Khi làm như vậy, bạn thu thập vũ khí, áo giáp và các thiết bị khác để làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn và chết hơn. Bạn cũng thu thập vàng để mua các mặt hàng đã nói ở trên.

Khi bạn cấp, bạn mở khóa các kỹ năng mới để sử dụng trong trận chiến, cũng như các rune giúp tăng cường các kỹ năng của bạn. Tìm kiếm sự cân bằng phù hợp của các kỹ năng và rune cho lớp học của bạn và Playstyle khá dễ dàng. Mọi thứ được giải thích khá tốt trong các chú giải công cụ.

Chế độ phiêu lưu là một trải nghiệm thế giới mở mà không có bất kỳ yếu tố câu chuyện nào. Bạn có thể di chuyển tự do giữa các hành vi và nhảy giữa các khu vực tại Whim, mà không bao giờ trở lại thị trấn. Tất cả các ông chủ đều có sẵn ngay từ đầu, và bạn có thể bỏ qua từ khu vực này sang khu vực khác giết chết các ông chủ, nghiền nát tất cả các cấp độ theo thứ tự, xóa các cấp độ yêu thích của bạn và tiền thưởng hoàn chỉnh hoặc Rifts Nephalem.

Tiền thưởng là những mục tiêu nhỏ cung cấp phần thưởng lớn của các mặt hàng, vàng và XP. Có 5 tiền thưởng cho mỗi hành động với tổng số 25 cho mỗi trò chơi chế độ phiêu lưu. Tiền thưởng diễn ra trong các phần nhỏ của chiến dịch bản đồ được tạo ra theo thủ tục. Hoàn thành tất cả 5 tiền thưởng trong một hành động và bạn nhận được phần thưởng đặc biệt từ Tổng lãnh thiên thần Tyrael.

Rifts Nephalem là những hầm ngục đặc biệt được nhập qua các cổng vàng được mở tại một obelisk đặc biệt trong thị trấn. Để mở một Rift Nephalem, bạn cần một Keystone Rift luôn là một phần của phần thưởng để hoàn thành tiền thưởng. Rifts Nephalem là ngục tối hoàn toàn độc đáo, dài từ 1 đến 10, với hàng tấn quái vật để giết. Mục tiêu là giết đủ quái vật để triệu tập The Rift Guardian, một ông chủ có sức mạnh đặc biệt và thái độ thực sự tồi tệ. Nephalem Rifts thưởng cho bạn rất nhiều thiết bị cấp cao hoặc hiếm.

Nếu bạn đăng ký Nintendo Switch trực tuyến, bạn có thể tham gia vào các mùa. Các mùa chạy trong một khoảng thời gian giới hạn. Về cơ bản, bạn tạo ra một nhân vật anh hùng theo mùa mới theo mùa và cố gắng hoàn thành các mục tiêu độc đáo để kiếm được phần thưởng, đánh bại Greater Rifts và đạt đến đỉnh của bảng xếp hạng. Vào cuối mùa giải, anh hùng của bạn, hàng tồn kho của bạn và trải nghiệm Paragon chuyển sang hồ sơ phi mùa của bạn.

Tôi đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng Bộ sưu tập vĩnh cửu Diablo III có hỗ trợ amiibo. Thật không may, sự hỗ trợ của amiibo đã hạn chế tính hữu dụng. Mỗi nhân vật đều nhận được một mục rác có tên là AMIIBO Portal, khi được sử dụng bên ngoài thị trấn, sẽ mở ra một cổng thông tin sẽ sinh ra kẻ thù. Những kẻ thù ưu tú này sẽ giảm chiến lợi phẩm dựa trên amiibo bạn đã sử dụng. Mặc dù, tùy thuộc vào mức độ khó của bạn, điều này có thể hoặc không hữu ích. Bạn có thể sử dụng một amiibo cho mỗi người chơi, mỗi ngày.

Tiếp theo, hãy để nói về nhiều người chơi vì điều đó dường như là phổ biến. Tôi thường không phải là một fan hâm mộ của các chế độ hoặc trò chơi nhiều người chơi, mà là nhiều người chơi trong Bộ sưu tập vĩnh cửu Diablo III là một thợ máy nhiều lớp và thú vị. Bạn có thể chơi cục bộ với tối đa ba người bạn, chơi trực tuyến với những người chơi khác (cần thiết.

Hãy nhớ rằng trẻ mới biết đi mà tôi đã đề cập lúc đầu? Chà, bây giờ anh ấy 28 và cũng là một Diablo III cái quạt. Chúng tôi đã chơi một chút nhiều người chơi địa phương và tôi thấy rằng trong khi thật tuyệt khi không có một thứ màn hình nào đang diễn ra, quản lý hàng tồn kho đã gây khó chịu. Chúng tôi không thể quản lý hàng tồn kho của mình cùng một lúc và buộc phải thay phiên nhau. Điều này trở nên khó chịu do khối lượng thiết bị bạn nhận được, yêu cầu chúng tôi dừng lại và bắt đầu khá thường xuyên.

Ngoài ra, nhiều người chơi là một trải nghiệm suôn sẻ. Anh ấy đã nhảy vào chế độ chiến dịch với tôi và chúng tôi đã có một vụ nổ phá hủy xác sống cùng nhau. Mỗi người chơi bị các cú đánh loot của riêng mình và cả hai người chơi đều nhận được vàng khi nó giảm. Không cần phải chiến đấu với thanh kiếm hay bộ giáp mát mẻ đó là cần thiết! Điều quan trọng cần lưu ý là tất cả người chơi có thể sử dụng amiibo trong một trò chơi nhiều người chơi, không chỉ là người chơi đầu tiên.

Nếu bạn không bao giờ chơi Diablo III, Đây là cơ hội hoàn hảo. Lặn xuống và cứu nhân loại khỏi cái ác tối thượng! Bạn sẽ có một vụ nổ cho dù bạn thử chế độ nào và bạn sẽ tiếp tục quay lại để chơi nhiều lần. Nếu bạn đã là một Diablo III Fan, sau đó bạn đã biết đó là một thời gian tuyệt vời. Bạn còn chờ gì nữa?

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham gia nhóm chơi game phenixx, hãy xem bài viết tuyển dụng của chúng tôi để biết chi tiết về làm việc với chúng tôi.

Phenixx Gaming tự hào là một đối tác khiêm tốn ! Mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết liên kết của chúng tôi hỗ trợ các nhà văn và tổ chức từ thiện của chúng tôi!

Diablo II: Phục sinh [Nintendo Switch] | ÔN TẬP

Diablo II: Phục sinh [Nintendo Switch] | ÔN TẬP

Có vẻ điên rồ khi Diablo II không bao giờ đi đến bảng điều khiển, đặc biệt là khi trò chơi đầu tiên được phát hành trên PlayStation và trò chơi thứ ba đã đạt được khá nhiều điều khiển hiện đại khác. Trong một kỷ nguyên của các bản remasters và làm lại, thời gian nào tốt hơn bây giờ để nó ra mắt? Đi vào Diablo II: Phục sinh, Một bản phát hành được tân trang lại của tác phẩm kinh điển năm 2000 mang theo hình ảnh hoàn toàn mới, nhiều cải tiến chất lượng cuộc sống và điều khiển hiện đại hóa.

Trong khi nó đã phát hành trên PlayStation 5, Xbox Series X | S và PC, nó cũng có sẵn trên Nintendo Switch. Hãy tưởng tượng rằng: Có thể chơi qua Diablo II bất cứ nơi nào bạn muốn trong lòng bàn tay. Tôi vui mừng báo cáo rằng phiên bản Nintendo Switch của trò chơi cũng rất tốt, trong khi những cải tiến chung được mang theo Diablo II: Phục sinh Giúp làm cho nó trở thành cách dứt khoát để trải nghiệm game nhập vai Dungeon sử thi.

Kiểm tra một bộ sưu tập ảnh chụp màn hình bên dưới:

Diablo II: Phục sinh

 • Diablo II: Phục sinh
 • Diablo II: Phục sinh
 • Diablo II: Phục sinh
 • Diablo II: Phục sinh
 • Diablo II: Phục sinh
 • Đánh giá này đã giành được sự đi sâu vào các chi tiết phức tạp của trò chơi quá nhiều, nhưng thay vào đó là những cải tiến chính đã mang lại cũng như cách nó thực hiện trên Nintendo Switch. Cố lên; Diablo II đã hai mươi mốt tuổi và đã sinh ra vô số danh hiệu lấy cảm hứng từ những người chơi trò hề do ngục tối của nó biết những gì mong đợi từ nó bây giờ.

  Nỗi nhớ là một điều cũ hài hước và nó có thể khiến bạn nhớ những trò chơi cũ hoàn toàn khác. Mặc dù ra mắt vào năm 2000, Diablo II vẫn trông rất tuyệt trong bộ nhớ màu hoa hồng của tôi-cho dù đó là với các mô hình nhân vật, các địa phương bạn khám phá hay các cuộc tấn công bạn thực hiện chống lại kẻ thù.

  Không có gì mở mắt của tôi hơn là lần đầu tiên chuyển đổi các chế độ trực quan. Diablo II: Phục sinh Cho phép người chơi chuyển đổi giữa các hình ảnh được hiện đại hóa hoặc cái nhìn cổ điển một cách nhanh chóng và tin tôi đi, nó sẽ trở nên ngay lập tức rõ ràng về một công việc Vicarious Visions đã thực hiện trong việc tạo lại trò chơi. Mọi thứ đã được tân trang lại hoàn toàn, với các nhân vật được thay thế bằng các mô hình 3D ấn tượng, môi trường cảm thấy chi tiết hơn và khí quyển nhờ ánh sáng ấn tượng, và tấn công đóng gói nhiều cú đấm hơn nhờ các hiệu ứng hình ảnh khổng lồ mà họ cung cấp. Tôi thấy mình chuyển đổi các chế độ đồ họa một cách thường xuyên. Không có cách nào tôi nhớ nó là pixely

  Nó rõ ràng rằng đây không chỉ là một bản remaster đơn giản, nhưng một sự làm lại toàn diện của thế giới. Trong khi một số điều mà thiên đường đã được thay đổi (chẳng hạn như một số hình ảnh động cồng kềnh), hầu hết mọi thứ khác trong trò chơi đã được cải thiện đáng kể. Nó thực sự trông rất tuyệt và giúp nó cảm thấy như một bản phát hành hiện đại.

  Tia Diablo II: Phục sinh cho phép người chơi chuyển đổi giữa các hình ảnh hiện đại hóa hoặc cái nhìn cổ điển một cách nhanh chóng và tin tôi, nó sẽ trở nên rõ ràng rõ ràng về một công việc Vicarious đã làm tốt như thế nào trong việc tạo lại trò chơi.”

  Một trong những điều cũng cảm thấy đáng kể là thực tế là Diablo II: Phục sinh được chơi bằng bộ điều khiển. Trong khi điều này có thể được coi là dị giáo vào năm 2000, các điều khiển thực sự được thực hiện tốt và phù hợp với Nintendo Switch một cách hoàn hảo. Nó rất dễ làm bất cứ điều gì trong trò chơi, trong khi có thể gán hành động cho các nút khác nhau có nghĩa là các khả năng khác nhau của bạn được truy cập thuận tiện. Tất nhiên, thực tế là người chơi sẽ rất thích Diablo III bằng cách sử dụng bộ điều khiển cho thấy nó có thể được thực hiện bằng mọi cách, nhưng nó vẫn rất vui khi thấy các nhà phát triển đã làm một công việc tốt như vậy.

  Đã có rất nhiều cải tiến chất lượng cuộc sống được đưa vào trò chơi, một số trong đó có vẻ không quan trọng đối với người mới nhưng người chơi trở lại chắc chắn sẽ yêu thích. Không gian stash được chia sẻ đi một chặng đường dài để làm cho loot dễ quản lý hơn giữa các ký tự, bạn tự động nhặt vàng bằng cách chạy qua nó, trong khi giao diện người dùng đã được tân trang lại để cảm thấy dễ tiếp cận hơn – đó chỉ là liệt kê một số thay đổi, với rất nhiều dưới mui xe để làm Diablo II: Phục sinh cảm thấy thú vị hơn khi chơi.

  Trong khi có rất nhiều thứ đã được phát minh lại cho Diablo II: Phục sinh, Trải nghiệm trò chơi cốt lõi vẫn giữ nguyên. Cho rằng trò chơi được phát hành hai mươi mốt năm trước, điều này có nghĩa là rất nhiều khía cạnh có thể cảm thấy ngày và, theo một cách nào đó, đơn giản hóa hơn rất nhiều so với các bản phát hành hiện đại hơn.

  Có rất nhiều cải tiến chất lượng cuộc sống được đưa vào trò chơi, một số trong đó có vẻ không quan trọng đối với người mới nhưng người chơi trở lại chắc chắn sẽ yêu thích.”

  Lấy hệ thống cân bằng chẳng hạn, đơn giản hơn rất nhiều khi so sánh với Diablo III. Mỗi trong số bảy lớp mang theo ba con đường khác nhau trên cây kỹ năng, với mỗi lớp có phần hạn chế nhưng rõ ràng trong những gì nó cung cấp. Điều này có nghĩa là có rất nhiều việc tinh chỉnh các kỹ năng nhân vật của bạn, nhưng thay vào đó là một con đường tiến bộ trực tiếp hơn để theo dõi. Nó không phải là một điều xấu bằng bất kỳ phương tiện nào (và trong một số cách, ít sự lựa chọn hơn đã khiến các nhân vật trở nên dễ chơi hơn), nhưng những người thích sự tinh tế hơn trong việc định hình vai trò nhân vật của họ có thể thấy nó kém mạnh mẽ hơn so với trước đây.

  Vòng lặp trò chơi chung cảm thấy đơn giản hơn rất nhiều khi so sánh với các tựa game hiện đại, với nó luôn luôn rõ ràng nơi chính xác bạn cần phải đi, với ít thời gian hơn để khám phá cho các nhiệm vụ phụ hoặc bổ sung. Một lần nữa, điều này là tốt (đặc biệt là vì thiết kế ngục tối vẫn rất tốt), nhưng các trò chơi hiện đại đã cung cấp cho thế giới mở rộng hơn với nhiều tính năng bổ sung cho người chơi để thưởng thức. Ồ, và don sắt giúp tôi bắt đầu sử dụng phép thuật để xác định các vật phẩm – Tôi chưa bao giờ thích điều đó vào năm 2000 và tôi vẫn không thích nó bây giờ.

  Mặc dù vậy, Diablo II: Phục sinh đưa ra một lời nhắc hoàn hảo rằng đó là nguồn cảm hứng đằng sau rất nhiều Dungeon-Crawlers. Ở đó, chỉ có một cái gì đó về toàn bộ trải nghiệm mà cảm thấy rất tốt khi chơi, và trong khi nó cho thấy tuổi của nó ở những nơi, vòng lặp thỏa mãn của kẻ thù, thu thập chiến lợi phẩm và mạo hiểm về phía trước cuộc phiêu lưu khiến tôi bị cuốn hút vào. Tôi đã chơi rất nhiều trò chơi từ hai mươi mốt năm trước mà cảm thấy gần như đau đớn khi chơi, nhưng hãy tin tôi, Diablo II: Phục sinh là một trong số họ.

  Ở đó, chỉ có một cái gì đó về toàn bộ trải nghiệm mà cảm thấy rất tốt khi chơi, và trong khi nó cho thấy tuổi của nó ở những nơi, vòng lặp thỏa mãn của kẻ thù, tập hợp các chiến lợi phẩm và mạo hiểm về phía trước cuộc phiêu lưu khiến tôi bị cuốn hút vào.”

  Một trong những lo lắng lớn nhất đối với người chơi Switch khi nói đến các bản phát hành đa nền tảng là cách trò chơi sẽ giữ trên bảng điều khiển. Nó hạn chế hơn so với các đối tác của nó, rốt cuộc, vì vậy, sự hy sinh thường phải được thực hiện. Rất may, Diablo II: Phục sinh thực sự thực sự ấn tượng. Trong khi chất lượng đồ họa và độ phân giải thấp hơn một cách tự nhiên so với các hệ thống khác, nó vẫn trông tuyệt vời trong trò chơi. Nó có một cái gì đó mà LỚN đã làm cho đặc biệt rõ ràng khi bạn chuyển đổi giữa các kiểu hình ảnh cũ và mới, với bảng điều khiển rõ ràng tận dụng tất cả các cải tiến mới. Trên hết, tốc độ khung hình mượt mà trong suốt, ngay cả trong trò chơi, những khoảnh khắc bận rộn hơn, nơi bạn sẽ bắn phá vô số kẻ thù với các cuộc tấn công dữ dội.

  Thời gian tải cũng quá dài, trong khi có những cải tiến nhỏ như có thể làm cho văn bản cực kỳ lớn được đánh giá cao đối với những người có kế hoạch dành thời gian để chơi ở chế độ cầm tay điều khiển. Lời cảnh báo thực sự duy nhất là trò chơi chỉ giới hạn ở nhiều người chơi bốn người chơi thay vì tám người chơi được tìm thấy trên các nền tảng khác, nhưng tôi không bận tâm-tôi thấy rằng tám người chơi chỉ cảm thấy hai người bận rộn (và nó ” D Hãy là một cơn ác mộng khi chơi cầm tay), vì vậy tôi lại ổn.

  Diablo II: Tóm tắt hồi sinh

  Trong khi Diablo II: Phục sinh Trò chơi có thể cảm thấy ngày ở những nơi, nó vẫn tạo ra trải nghiệm giải trí kỹ lưỡng, cảm thấy tuyệt vời khi chơi trên Nintendo Switch. Nó có vẻ tốt, nó chạy trơn tru, và quan trọng nhất là nó rất nhiều niềm vui để chơi, với sự phát hành được tân trang lại của tác phẩm kinh điển mọi thời đại này chắc chắn là.

  Không thể phủ nhận rằng nó sẽ trông đẹp hơn và cung cấp nhiều tính năng hơn trên các nền tảng khác, nhưng đây thực sự là một cổng công tắc Nintendo ấn tượng. Có thể chơi qua game nhập vai mang tính biểu tượng của Blizzard, đang di chuyển chỉ là một điều trị thực sự và điều mà tôi biết tôi sẽ dành hàng giờ để làm trong vài tháng tới.