Diablo® II: Phục sinh, Diablo 2: Đánh giá phục hồi: Một bản remaster trung thành, thiếu sót – Polygon

Diablo 2: Phục sinh là một hóa thạch tuyệt đẹp, thiếu sót

З

Diablo 2 ressured

Diablo® II: Resurned ™-о. О б. Tôi đã tham gia vào đó. О о

О. Грая s юж юж юж. К р и. Cuộc chiến của họ.mạng lưới. Л и о о. . И э!

Ваыаыа ра

Diablo II: Phục sinh. С е е. Chúa tể của sự hủy diệt в с hn р о о.

М

З

Н /

О

Е. Це. Diablo ii б б.

Diablo 2: Phục sinh là một hóa thạch tuyệt đẹp, thiếu sót

Diablo 2: Lord of Terror Nghệ thuật phục sinh

Với Diablo 2: Phục sinh, Nhà phát triển Vicarious Visions có nhiệm vụ không thể chối cãi là phát hành một trò chơi được xuất bản bởi Activision Blizzard.

Bắt đầu từ tháng 7, một cơn bão tranh cãi đã nổ ra xung quanh nhà xuất bản, nơi đã phải đối mặt với một số vụ kiện cáo buộc môi trường nơi làm việc độc hại, một nền văn hóa cậu bé phổ biến, và phân biệt đối xử với phụ nữ, một trong số đó được đưa ra bởi một cơ quan liên bang và kết thúc Giải quyết gần đây. Tầm nhìn Vicarious đã phát hành sự sáng tạo của nó vào một môi trường nhấn chìm sự hoài nghi và tức giận tại nhà xuất bản liên kết của nó, và người tạo ra trò chơi gốc. Người chơi lâu năm đã ngừng tham gia vào hệ sinh thái Blizzard Activision; Nhân viên xếp hạng cao đã rời đi. Ngay cả trong những thời điểm tốt nhất, làm việc cho một công ty như Activision Blizzard – hoặc bất kỳ tập đoàn lớn nào – ở cấp thấp hơn có thể khó khăn. Thêm các lớp độc hại có thể tạo ra nó, để sử dụng một thuật ngữ phù hợp để Diablo 2, Địa ngục.

Activision Blizzard: Làm thế nào một nhà làm việc của một ngôi nhà “đã dẫn đến một vụ kiện quấy rối tình dục

Tôi muốn xem lại trò chơi này. Nhưng tôi cũng muốn nhận thức về sự khủng khiếp bị cáo buộc được thực hiện bởi những người đàn ông có quyền lực để kích hoạt các công nhân Blizzard, những người chỉ muốn làm công việc của họ. Được giao nhiệm vụ làm lại một tác phẩm kinh điển, ban đầu được tạo ra bởi cùng một tập đoàn bị bao vây này, Vicarious Visions không xứng đáng với điều này. Câu hỏi đặt ra là liệu tầm nhìn của Vicarious có thành công trong nhiệm vụ của mình không.

Tóm lại, nó đã làm.

Các nhân vật hợp tác đối đầu với một ông chủ Diablo 2

Cho người không quen biết, Diablo 2 là một cuộc phiêu lưu hành động đẳng cự với các yếu tố RPG, được đặt trong một vũ trụ tưởng tượng đen tối với các thiên thần, quỷ và tất cả các loại thực thể bất chính. Sau khi phát hành vào năm 2000, nó là trò chơi video tương đương với album đen tự nhận thức. Nó vẫn đang cắm trại như địa ngục, và nó là một niềm vui vì được như vậy.

Diablo 2: Phục sinh là một bản remaster của Cổ điển Crawling Dungeon. Không có cập nhật lớn nào cho các điều khiển, góc máy ảnh hoặc thiết kế bản đồ. Về bản chất, nó là, Diablo 2, Hoàn thành với tất cả những niềm vui và sự khó chịu mà người chơi có thể nhớ.

Người chơi chọn từ một nhóm gồm bảy lớp nhân vật, trong đó họ đập vỡ, bắn và thổi bay một cách kỳ diệu qua các môi trường ngẫu nhiên, từ các khu vực nông thôn đến các ngôi mộ đáng sợ. Đối với mục đích của đánh giá này, tôi đã trải qua tất cả. Tuy nhiên, đã có những nổi bật. Assassin võ sĩ của tôi sẽ ở nhà trong một trò chơi Yakuza, chuỗi cú hích xây dựng thành một cú đánh cuối cùng tàn khốc. Ngược lại, Necromancer của tôi đứng lại để cho đội quân của những con thú xấu.

Các điều khiển được đáp ứng tuyệt vời và mỗi lớp có cảm giác cơ học riêng. Chơi trên PS5, tôi cảm thấy mọi cú đâm và ma thuật trên DualSense.

Tuy nhiên, phù hợp với chủ đề của các trò chơi trường học cũ, Diablo 2: Phục sinh Có ít để hướng dẫn người chơi. Hướng dẫn gần như không tồn tại. Khi tôi có được một kỹ năng mới, tôi nghĩ rằng nó sẽ tự động được ánh xạ và ràng buộc vào một nút có sẵn – thay vào đó, tôi phải tìm ra ràng buộc và tự làm điều đó theo cách thủ công. Tôi cũng không biết rằng khi tăng cấp, tôi có thể chọn để có được các kỹ năng và khả năng mới, Ngoài ra để nâng cấp các thuộc tính. Không khó để tìm ra, nhưng một chút hướng dẫn sẽ được chào đón – đặc biệt là đối với những người chơi mới không bao giờ chơi bản gốc.

DIBLO 2: Màn hình chọn ký tự phục hồi

Khi tôi thực sự tìm ra cơ học lập bản đồ nút, các nhân vật đã mở ra. Phục sinh Cho phép tôi ánh xạ một bộ hành động thứ cấp cho bộ điều khiển. Ví dụ: tôi nhấn X để thực hiện một cuộc tấn công cơ bản, nhưng bằng cách giữ L2 và X, tôi có thể thực hiện một nhân vật tấn công ma thuật mạnh mẽ hơn. Tôi có xu hướng sử dụng các nút thứ cấp này cho phép thuật hoặc khả năng đặc biệt (làm cạn. Bằng cách trộn và kết hợp chiến đấu và ma thuật, các nhân vật của tôi đã biến thành máy tuyệt đối. Với các điều khiển đáp ứng, nó đã trở thành một niềm vui khi chơi như bất kỳ lớp học nào.

Diablo là một nhượng quyền thương mại gây nghiện nổi tiếng, mặc dù nó bao gồm gần như hoàn toàn chiến đấu từ cùng một góc cố định. Nhưng sự đơn điệu bị phá vỡ bởi sự đa dạng của kẻ thù, môi trường phát triển, ngẫu nhiên ngục tối và cướp bóc. Tôi đã liên tục hồi hộp khi tìm thấy một cây đũa phép hoặc thanh kiếm độc đáo.

Tuy nhiên, việc tăng cấp cho nhân vật của tôi là ổ đĩa chính. Không còn nghi ngờ gì nữa, nhiều người hâm mộ MMORPG có thể nói về sự hồi hộp này: Tôi chỉ muốn lên cấp một lần nữa thời gian, đạt được một lần nữa kỹ năng. Trước khi tôi biết điều đó, hàng giờ đã trôi qua, mặc dù đặt cho mình một giới hạn. Với mức độ giới hạn 99, có rất nhiều giờ để chi tiêu; Ngay cả cốt lõi, trò chơi gốc cũng có thể đồng hồ vào lúc dưới 200 giờ để hoàn thành.

Cốt truyện vẫn giống như trước đây. Được viết, biểu diễn tốt và chỉ đạo, họ vẫn là những cảnh quay phim mà tất cả chúng ta đều có thể yêu thích và kho báu.

Diablo 2 đã hồi sinh anh hùng nói chuyện với một NPC

Vì đây là một trò chơi đầu những năm 2000, các NPC nhấn chìm tôi bằng lời nói, thay vì tham gia vào các cuộc thảo luận thú vị hoặc hoạt hình. Họ đã hành động cực kỳ tốt, nhưng dù sao họ cũng trở nên nổi bật. Tôi gần như không bao giờ bỏ qua cuộc đối thoại trong các trò chơi, nhưng trong Phục sinh Tôi thường làm, bởi vì phụ đề phục vụ cùng một mục đích. Thật vậy, hai trò chơi Diablo đầu tiên don don có nhân vật nhiều như nhật ký âm thanh được tôn vinh trên hai chân. .)

Nhưng có lẽ Diablo 2: Phục sinhVấn đề tồi tệ nhất là hàng tồn kho của nó, quản lý của nó, một sự nôn nao khác từ thiết kế trường học cũ. Nếu bạn yêu thích sự quản lý của Nitpicky và cân bằng Excel, bạn sẽ ngưỡng mộ điều này. Nếu không, mong đợi công việc thư ký địa ngục. Không gian kiểm kê cực kỳ hạn chế và không cần thiết. Bạn đưa ra một kho lớn để đổ các mặt hàng, nhưng không có cách nào để gửi bất kỳ mục nào trực tiếp đến Stash, vì các trò chơi như Linh hồn quỷCho phép làm lại cho phép. Tại đây, bạn phải chơi Pack Mule. Trong khi tàn sát vô số kẻ thù, tôi phải tạm dừng, trở lại trại và đổ hoặc bán vật phẩm để tạo không gian cho hơn cướp bóc rằng tôi sẽ phải đổ hoặc bán. Chu kỳ tẻ nhạt và khó chịu. Nó phá vỡ dòng chảy chiến đấu và khám phá. Tôi chỉ hy vọng một giải pháp được thực hiện.

Thật khó để nói về Diablo 2: Phục sinh mà không cần ở quá nhiều về những gì đã làm Diablo 2 tuyệt vời để bắt đầu với. Cũng khó để không nán lại những gì khiến cho sự bực bội ban đầu bởi các tiêu chuẩn ngày hôm nay. Các bản cập nhật là một niềm vui để nhìn thấy: thời gian tải là ngay lập tức, các điều khiển được thiết kế chặt chẽ và nó vẫn là một trò chơi rất dễ dàng để chọn và chơi. Đồ họa, hình ảnh động, tùy chọn khung hình tăng lên và thiết kế âm thanh là một niềm vui cho các giác quan. Nhưng các vấn đề mọc răng của nó – hướng dẫn kém, đối thoại nhàm chán và quản lý hàng tồn kho gây phẫn nộ – vẫn còn. Bài kiểm tra không thực sự là bạn có thích Phục sinh Nhưng cho dù bạn thích Diablo 2. Và cho rằng nó đã được 20 năm, có lẽ bạn biết câu trả lời cho điều đó.

Một người làm triệu tập Skeleton Warriors của Necromancer

Tuy nhiên, có một vài vấn đề mới cần xem xét: Phục sinh Cho phép các ký tự trực tuyến và ngoại tuyến, nhưng hai cột sẽ không bao giờ chồng chéo – vì vậy nếu bạn đã tăng cấp cho Amazon ngoại tuyến lên cấp cao hơn, cô ấy sẽ không bao giờ có thể chơi với bạn bè. Rào cản này là không may, vì tôi LÀM Đề nghị chơi nó ngoại tuyến trước, vì trò chơi phản ứng nhanh hơn. Trên thực tế, tôi khuyên bạn nên sử dụng chơi ngoại tuyến làm lời giới thiệu của riêng bạn, để làm quen với trò chơi trước khi nhảy lên mạng nơi bạn sẽ phải đối mặt với độ trễ, đầu vào hơi chậm trễ và các đối tác hợp tác. Nhưng nếu không, co-op rất dễ dàng để thiết lập và chơi với bạn bè. Phục sinh Lợi ích từ Co-op, đặc biệt khi các nhân vật bổ sung cho nhau (Paladin và Sorceress là một combo tuyệt vời!).

Cũng có các vấn đề mạng vào ngày ra mắt. Tác động lớn nhất là tôi đã mất tất cả tiến bộ đối với một nhân vật ngoại tuyến (một vấn đề mà các nhà phát triển nhận thức được), khởi động lại cô ấy ở cấp 1. Có những vấn đề nhỏ hơn với việc chơi trực tuyến, đáng chú ý nhất là độ trễ và thỉnh thoảng nói lắp (ngay cả trong một trò chơi riêng, solo). Tuy nhiên, nó chủ yếu là một trải nghiệm suôn sẻ cho dù trực tuyến hay ngoại tuyến.

Diablo 2: Phục sinh là một trò chơi tương phản: nó là một máy thu thập ngục tối được thiết kế vững chắc với những cái bẫy của một trò chơi đầu những năm 2000; Nó có những màn trình diễn đáng kinh ngạc, mãnh liệt từ các diễn viên của nó nhưng toàn bộ cốt truyện là ngớ ngẩn một cách cười; Nó được tạo ra bởi một nhóm các nhà phát triển tài năng nhưng theo dõi khói thuốc không đáng có từ nhà xuất bản gặp khó khăn của nó.

Bản gốc Diablo 2 là đỉnh cao của Dungeon Crawlers vào năm 2000, nhưng ở dạng hiện tại, nó là một hóa thạch. Tầm nhìn Vicarious đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc là bao bọc nó trong hổ phách. Tôi yêu thời gian của tôi với nó, mặc dù những sai sót vẫn có thể nhìn thấy thông qua vỏ. Dù tốt hay xấu, lịch sử vẫn còn.

Diablo 2: Phục sinh được phát hành vào tháng 9. 23, 2021 trên các cửa sổ máy tính, Playstation 4, PlayStation 5, Xbox một, Xbox Series X, Và Công tắc Nintendo. Trò chơi đã được xem xét trên PS5 bằng cách sử dụng mã tải xuống trước khi phát hành do Blizzard Entertainment cung cấp. VOX Media có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù VOX Media có thể kiếm được hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết. Bạn có thể tìm Thông tin bổ sung về chính sách đạo đức Polygon Polygon ở đây.

Diablo II: Phục sinh Chủ yếu là chỉ Diablo II, Tốt hơn hoặc xấu hơn

Blizzard không thể che giấu một nền tảng cổ điển nhưng bị mòn với đồ họa đẹp hơn

Xuất bản ngày 24 tháng 9 năm 2021
Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Một con quỷ nhiều tuổi, vuốt dài gầm rú trong một nhà thờ gothic

Đó là năm của Chúa chúng ta 2021 và tôi đang chơi Diablo II Trên PlayStation 5 của tôi.

Vâng, về mặt kỹ thuật Diablo II: Phục sinh, Nhưng nó cũng có thể là điều tương tự.

Tuần trong trò chơi: Những gì mà phát hành ngoài Diablo IV
8 phút Diablo IVNgười tạo nhân vật
HD-2D, phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ retro độc đáo, đã cất cánh vào năm 2022

Diablo II: Phục sinh là nỗ lực mới nhất của Blizzard, trong việc cải tổ một trong những trò chơi nhập vai cổ điển, được yêu thích rộng rãi của nó với một số chuông và còi mới. Tuy nhiên, kể từ khi được tiết lộ vào tháng 2 năm ngoái, bản remaster cũng đã được ghi nhận để thực hiện nhiệm vụ kép là bản phát hành lớn đầu tiên của Activision Blizzard, sau nhiều vụ kiện và điều tra vào nơi làm việc của nó. Trong số những thứ khác, công ty bị buộc tội tuyên truyền một môi trường thù địch, quấy rối tình dục và lạm dụng cho nhân viên, một trong số đó cuối cùng đã tự kết liễu đời mình.

Bất kỳ văn bản về Diablo II: Phục sinh, Ít nhất trong tâm trí tôi, cũng phải giải quyết con voi ma quỷ trong phòng. Một số cửa hàng thậm chí đã đưa ra các quyết định trên toàn trang web để ngừng báo cáo Blizzard Activision hoàn toàn. Khi đến lúc ai đó giải quyết được Phục sinh ở đây Kotaku, Các ông chủ của chúng tôi rất may đã cho chúng tôi lựa chọn giảm dần sự tham gia vào loại hình này, The Shitty Corporation đã phát hành một trò chơi mới, một số ít xa xỉ trong dòng công việc của chúng tôi đã được cung cấp.

Của riêng tôi về vấn đề này là Diablo II: Phục sinh không phải là công việc của một CEO nhếch nhác hay những người đàn ông đã tạo nên cuộc sống tại Activision Blizzard một địa ngục sống cho rất nhiều. Hàng trăm nhà phát triển trên một số hãng phim đã làm việc để đẩy trò chơi này qua vạch đích. Và sau khi tất cả những gì đã xảy ra, họ vẫn tự hào về những gì họ đã hoàn thành. Ngay cả khi các nhân viên của Blizzard bỏ công việc và yêu cầu tốt hơn từ lãnh đạo, họ chưa bao giờ yêu cầu mọi người ngừng chơi và thưởng thức các trò chơi mà họ đã thực hiện.

Vì vậy, trong ánh sáng cụ thể đó và đặt sang một bên chất lượng thực tế của chính trò chơi trong một khoảnh khắc, tôi xem xét Diablo II: Phục sinh một chiến thắng. Làm trò chơi là một nhiệm vụ khó khăn trong những tình huống tốt nhất mà tôi có thể tưởng tượng ra những gì nó cần để có được Phục sinh ra khỏi cửa với những con creep không thể đếm được ở mọi góc.

Diablo II: Phục sinh là một cảng hiện đại, hiện đại của Cổ điển Crawling Dungleon 2000. Nó cập nhật trải nghiệm với nhiều lớp sơn rực rỡ và một vài thay đổi về chất lượng cuộc sống đáng hoan nghênh, nhưng dù tốt hơn hoặc tồi tệ hơn, đây là Diablo II Bạn nhớ từ những người đầu tiên. Bất cứ ai có lịch sử ngắn gọn nhất với trò chơi gốc sẽ nhiều khả năng có thể nhảy vào Phục sinh Với rất ít khó khăn. Diablo IIBộ xương của S, được đánh giá lại hay không, ở đây rất còn nguyên vẹn ở đây.

Necromancer của Diablo II tạo ra một bức tường xương trong môi trường sa mạc

Không giống như các trò chơi đến trước và sau, Diablo II chưa bao giờ xuất hiện trên bảng điều khiển nhà, cũng tạo ra Phục sinh Lần đầu tiên mọi người có thể đi qua Blood Moor và tham gia vào các cuộc chạy đua vô tận. Và trong khi đây không phải là Diablo III, Cách chơi rõ ràng để chơi trò chơi (tôi thực sự bỏ lỡ nút Dodge của mình), chuyển khỏi thiết lập chuột và bàn phím truyền thống đi kèm với bộ lợi ích độc đáo của riêng nó.

Đáng chú ý nhất, chơi Diablo II: Phục sinh Trên bộ điều khiển mở rộng bộ công cụ nhân vật của bạn bằng cách cho phép ánh xạ sáu kỹ năng, cũng có thể được bật với sáu hơn Kỹ năng bằng cách giữ một nút (kích hoạt bên trái theo mặc định). Điều này khác xa so với trò chơi gốc của hai nút chuột và làm cho Diablo II cảm thấy hấp dẫn hơn nhiều. Điều đó nói rằng, việc mất mục tiêu chính xác và điều hướng thực đơn do con chuột đó có thể là một công cụ phá vỡ thỏa thuận. Khi chuyển đổi giữa hai loại điều khiển, tôi thấy cả hai đều vui vẻ và bực bội. Nó chỉ là vấn đề quyết định những bất tiện nào mà bạn sẵn sàng đưa ra.

Điều yêu thích tuyệt đối của tôi về Diablo II: Phục sinh là khả năng trao đổi giữa hình ảnh mới và đồ họa trường học cũ một cách. Trong vài giờ tôi đã chơi trò chơi, ít nhất một nửa thời gian đó đã được sử dụng chỉ để chuyển qua lại để xem các nhà phát triển đã làm lại môi trường ban đầu cho trò chơi mới này. Nó hoang dã, ít nhất là với một Luddite hoàn toàn như tôi, họ có thể phù hợp như thế nào Diablo IITính thẩm mỹ. Một số có thể tìm thấy lỗi với mức độ gần giống với nó Diablo III Đôi khi, nhưng tôi rất đánh giá cao sự rõ ràng hình ảnh được thêm vào với sự tái hiện hiện đại này.

Activision Blizzard / Ian Walker (YouTube)

Đủ vui, trí nhớ của tôi về bản gốc Diablo II trông gần gũi hơn với Phục sinh, Vì vậy, quay trở lại với những đồ họa có độ chính xác thấp có thể là một Mindfuck rất lớn.

Đáng buồn thay, không có thay đổi nào trong số này có thể khoảng cách Diablo II: Phục sinh Từ thực tế là, trên toàn bộ, nó vẫn chỉ Diablo II, một trò chơi, mặc dù tình trạng mang tính biểu tượng của nó, chỉ ngày càng trở nên mệt mỏi hơn khi năm. Thể loại thu thập dữ liệu Dungeon đã đến từ năm 2000, rằng Diablo II Bây giờ cảm thấy giống như một di tích lỗi thời hơn là một tác phẩm kinh điển được yêu thích. Donith hiểu sai ý tôi, vẫn còn rất nhiều niềm vui với các hệ thống trường học cũ này. Tôi chỉ không có sự kiên nhẫn để đối phó với sự nhảm nhí nữa.

Tốc độ chơi game từ thời điểm này sang thời điểm, bỏ lỡ các cuộc tấn công vào kẻ thù ngay bên cạnh bạn, tiếng rên rỉ cực khoái của NPC nữ khi bạn hack chúng thành bit, chỉ số thống kê liên tục để vắt thêm một hoặc hai sát thương, hàng tồn kho hạn chế Không gian, và các chuyến đi thường xuyên trở lại thị trấn để giảm tải rác của bạn. Tất cả kết hợp để tạo ra một trải nghiệm mà tôi không còn cảm thấy bị buộc phải bị đánh chìm hàng giờ thời gian của tôi. Người lập dị.

Diablo II: Phục sinh chắc chắn sẽ là nhiều thứ đối với nhiều người. Một tác phẩm kinh điển được tân trang lại từ thời thơ ấu của bạn. Một cơ hội để cuối cùng trải nghiệm một đoạn văn bản của lịch sử trò chơi video. Cơ hội mới nhất cho một tập đoàn lớn để mua đường tranh cử. Một thành tựu cá nhân để giữ lấy khi mọi thứ xung quanh bạn sẽ đi. Diablo II Là một tâm điểm quái dị của văn hóa chơi game vào thời điểm này, thực sự, bất kỳ ý kiến ​​nào về ưu và nhược điểm của nó là gần như hoàn toàn vô dụng. Nó có một số lượng được biết đến mà hầu hết mọi người đều xem xét lại với một tập hợp các quan niệm định sẵn và được giữ vững về tầm quan trọng của nó.

Có một lý do Diablo II rất được nhớ đến, giống như có một lý do chơi game được lặp lại sau đó được cải thiện hoàn toàn theo quy ước của nó. Diablo II: Phục sinh là một sự mặc khải tuyệt đẹp giống như nó không phải là một sự thất vọng hoàn chỉnh. Của nó Diablo II, Mọi người.