Diablo 4 mở Beta: Mọi thứ bạn cần biết – Ngày bắt đầu, Diablo 4 Beta Beta và bao gồm những gì

Ngày bắt đầu Beta Diablo 4 và những gì bao gồm

Các Diablo 4 Mở Beta sẽ cho phép người chơi trải nghiệm phần mở đầu trò chơi và các phần Act 1. Điều này bao gồm một loạt các nhiệm vụ chính và nội dung phụ, tất cả các cấp độ đến một nhân vật là 20. Tiến bộ sẽ không tiếp tục vào toàn bộ trò chơi, nhưng ngay cả như vậy, đây là một cách tuyệt vời để thử phần đầu tiên của Diablo 4 Trước khi nó ra mắt vào ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Mọi thứ bạn cần biết cho bản beta mở Diablo IV

Bản beta mở cho mọi người hiện đang hoạt động và nó kéo dài đến ngày 27 tháng 3.

Bởi Ash Parrish, một phóng viên đã bao gồm các doanh nghiệp, văn hóa và cộng đồng của các trò chơi video trong bảy năm. Trước đây, cô ấy làm việc tại Kotaku.

Cập nhật ngày 24 tháng 3 năm 2023, 4:55 chiều UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Diablo IV sắp ra mắt, và trước khi phát hành đầy đủ, người chơi giờ đây có thể truy cập bản beta mở. Bạn có thể xem tất cả các chi tiết quan trọng trên trang web của Blizzard, nhưng tại đây, một danh sách các thông tin thích hợp nhất.

Diablo IVBản beta mở chung vừa mới bắt đầu, và nó kéo dài đến ngày 27 tháng 3 lúc 3 giờ chiều ET. Bạn có thể truy cập bản beta mở trên PC, PS4, PS5, Xbox Series X / S và Xbox One. Tuần trước, đã có một bản beta mở đầu của người Viking cho người chơi đã chuẩn bị cho trò chơi hoặc hy sinh huyết áp của họ cho các vị thần gà toàn năng.

Có liên quan

Tuy nhiên, bây giờ khi bản beta còn sống với bất cứ ai muốn tham gia, bạn có thể gặp một số hàng dài để tham gia vào một trò chơi – điều mà Blizzard đã cảnh báo người chơi về. Nếu bạn muốn chơi, hãy chuẩn bị cho khả năng bạn có thể phải chờ để làm như vậy.

Trong bản beta, người chơi sẽ khám phá trò chơi mở đầu và hành động đầu tiên và có thể tăng cấp lên cấp 25. Đối với bản beta truy cập sớm, người chơi chỉ có quyền truy cập vào ba lớp: Rogue, Barbarian và Sorcerer. Với bản beta mở chung, danh sách đó hiện bao gồm Druid và Necromancer.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là trong khi tiến trình câu chuyện sẽ tiếp tục vào trò chơi trực tiếp vào ngày 6 tháng 6, tất cả các nhân vật sẽ bị xóa, vì vậy don don quá đính kèm. Để lấy ra một số vết chích đó, Blizzard sẽ đưa ra một số đặc quyền độc đáo, bao gồm một chiếc ba lô chó đáng yêu, cho những người chơi hoàn thành các cột mốc cụ thể trong thời gian Beta.

GIF: Blizzard Entertainment

Couch và Four-Player Online Co-op sẽ được kích hoạt cho cả hai ngày cuối tuần, và nếu bạn muốn một cái gì đó lớn và thịt để hạ gục bạn bè của bạn, Blizzard sẽ giải phóng một ông chủ thế giới, Ashava, vào những thời điểm cụ thể: hiện tại, nó dự kiến ​​sẽ xuất hiện Vào ngày 25 tháng 3 lúc 10 giờ sáng, 12 giờ tối, 10 giờ tối và nửa đêm PT.

Hẹn gặp bạn trong Sanctuary.

Cập nhật ngày 24 tháng 3, 12:55 PM ET: Cập nhật để phản ánh rằng bản beta mở hiện đã có sẵn.

Diablo 4 ngày bắt đầu beta và những gì bao gồm

Diablo 4. Tín dụng: Blizzard Entertainment

Diablo 4 sẽ ra mắt vào cuối năm nay và sẽ có một giai đoạn beta mở cuối cùng trước khi nó ra mắt. Bản beta mở này sẽ cho tất cả người chơi cơ hội khác để thử trò chơi mở đầu và Act 1 chương, cung cấp một đoạn trò chơi khổng lồ. Hy vọng rằng, điều này sẽ cho phép bạn quyết định xem liệu bạn có đang nhặt được Diablo 4 trong tháng Sáu.

  • Đọc thêm: ‘Hitman freelancer, là‘ hitman, tốt nhất

Sắp tới Diablo 4 Open Beta tương tự như những người chạy trở lại vào tháng Tư, cho phép người chơi tăng cấp một nhân vật lên cấp 20. Có một số phần thưởng độc quyền mà bạn sẽ nhận được khi tham gia, nhưng nó đáng chú ý rằng tiến bộ sẽ không tiếp tục vào trò chơi chính.

Ở đây, khi nào Diablo 4 Beta mở có sẵn và ngày nào cho các thời gian dùng thử mở. Chúng tôi cũng sẽ trình bày chi tiết những gì có sẵn trong bản beta và một số phần thưởng được đưa ra để lấy lần này.

DIBLO 4 MỞ BETA BETING NGÀY

Diablo 4. Tín dụng: Blizzard Entertainment

Diablo 4 Thời gian beta cuối cùng sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 5 (12 giờ tối/8pm BST) và sẽ chạy qua đến ngày 14 tháng 5 (12pm PDT/8pm BST).

Các Diablo 4 Beta (máy chủ Slam) sẽ có sẵn trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S, Xbox One và PC.

Những gì mà bao gồm trong Beta Diablo 4?

Diablo 4

Các Diablo 4 Mở Beta sẽ cho phép người chơi trải nghiệm phần mở đầu trò chơi và các phần Act 1. Điều này bao gồm một loạt các nhiệm vụ chính và nội dung phụ, tất cả các cấp độ đến một nhân vật là 20. Tiến bộ sẽ không tiếp tục vào toàn bộ trò chơi, nhưng ngay cả như vậy, đây là một cách tuyệt vời để thử phần đầu tiên của Diablo 4 Trước khi nó ra mắt vào ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Ngoài ra, sự tiến bộ của bạn từ các giai đoạn thử nghiệm trước đó và betas sẽ không tiếp tục ở đây. Tỷ lệ sinh sản Loot huyền thoại đã được điều chỉnh để phản ánh những điều được tìm thấy trong lần khởi chạy đầy đủ và các bản sửa lỗi và cập nhật lỗi nhất định sẽ có sẵn kể từ khi trò chơi được phát hành trực tiếp.

Những người muốn kiếm được một số phần thưởng độc quyền có thể hoàn thành các nhiệm vụ sau:

  • Đánh bại Ashava với một nhân vật cấp 20 – Tiếng khóc của Ashava Mount Trophy
  • Tiếp cận Kyovashad với một nhân vật – Tiêu đề thương vong ban đầu
  • Đạt cấp độ 20 trên một nhân vật – Tiêu đề Voyager sớm
  • Đạt cấp độ 20 trên một nhân vật – Beta Wolf Pack Vật phẩm mỹ phẩm

Những mặt hàng này sẽ có sẵn cho bạn khi Diablo 4 ra mắt vào tháng Sáu. Nếu bạn đã kiếm được chúng trong các giai đoạn beta trước đó, bạn sẽ không cần mở khóa chúng lại ở đây.

Cách tải xuống bản beta máy chủ Diablo 4 Slam

Trận chung kết Diablo 4 Beta sẽ có sẵn cho tất cả để tải xuống. Chỉ cần đi đến cửa hàng trên nền tảng mà bạn chơi và tìm kiếm Diablo 4 – Máy chủ Slam. Tải xuống này sẽ có sẵn vào ngày 10 tháng 5 lúc 12 giờ tối PDT. Đây là bản beta mở, vì vậy bạn sẽ không cần mã truy cập. Bạn cũng đã giành được một số đăng ký PS Plus hoặc Xbox Live Gold để tham gia.

Vì vậy, bạn có nó, mọi thứ bạn cần biết về Diablo 4 Beta mở sắp tới. Để biết thêm về trò chơi, hãy chắc chắn kiểm tra Diablo 4 Ngày phát hành và hướng dẫn tin tức mới nhất.

Cách phát Diablo 4 SLAM SLAM BETA trên PS5

Một ảnh chụp màn hình từ Diablo 4, nơi một anh hùng đang chiến đấu chống lại một đám sinh vật bất tử

Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu trong thế giới của Diablo 4 là một triển vọng thú vị cho cả những người chơi dày dạn và mới. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước cần thiết để truy cập bản beta mở Diablo 4 trên bảng điều khiển PS5 của bạn.

Chuẩn bị đi sâu vào vũ trụ trò chơi tối tăm và ly kỳ này khi chúng ta bao gồm mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu hành trình của bạn trong phiên bản Beta Diablo 4.

Làm cách nào để vào máy chủ Diablo 4 slam beta? – PS4 và PS5

Để chơi máy chủ Diablo 4 slam beta và ps4 và ps5, bạn chỉ cần tải xuống trong thời gian beta đang hoạt động.

Cách chơi máy chủ Diablo IV Slam Beta trên PlayStation 5 và PlayStation 4

Để truy cập bản beta mở Diablo 4 trên PS5 và PS4, nó rất đơn giản. Thực hiện theo các bước này để tải xuống và chơi bản beta mở:

  • Đăng nhập vào tài khoản PlayStation của bạn.
  • Đi đến cửa hàng PlayStation và tìm kiếm máy chủ Diablo 4 Slam.
  • Chọn Tải xuống nút, và đợi nó tải xuống.
  • Trong thư viện của bạn, hãy tìm Diablo 4 beta, Và nhấp vào Khởi chạy để chơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm tin tức, hướng dẫn, mã và bản gốc, hãy ở lại trên N4G, vì chúng tôi đã bảo vệ bạn!