Diablo 4 cho Xbox và PC: Trò chơi, trailer, ngày phát hành và mọi thứ bạn cần biết | Windows Central, Diablo 4 ngày phát hành, xe kéo và tin tức mới nhất

Ngày phát hành, trailer và tin tức mới nhất của Diablo 4

Diablo 4 đã có một thời gian dài đến, đã được đồn đại trong nhiều năm trước khi được công bố. Có vẻ như được thiết lập để trở lại hình thức cho bộ truyện, và dường như gần giống với hai trò chơi chính đầu tiên. Cho đến nay, Activision Blizzard đã phát hành một số đoạn giới thiệu, một số trò chơi thậm chí còn giới thiệu. Chúng tôi biết các lớp học mà sẽ có mặt khi ra mắt, cũng như một số chi tiết về câu chuyện.

Diablo 4 cho xbox và pc: gameplay, rơ moóc, ngày phát hành và mọi thứ bạn cần biết

Diablo 4 Lilith tháng 6 năm 2021 bị cắt

Tại Blizzcon 2019, Blizzard đã tiết lộ Diablo 4 được chờ đợi từ lâu. Diablo 4 là một loại trở lại hình thức cho bộ truyện, với nghệ thuật và phong cách mà người hâm mộ lâu năm sẽ đánh giá cao. Blizzard cũng tuyên bố rằng trò chơi là một thế giới của truyền thuyết, huyền bí và kinh dị, nơi những chiến thắng không bao giờ được sạch sẽ hoặc được đảm bảo, do đó làm cho nó trở thành một sự bổ sung tuyệt vời cho nhượng quyền thương mại.

Rất nhiều điều vẫn bị che giấu trong bí ẩn nhưng Blizzard Entertainment đã chia sẻ nhiều chi tiết và dựa trên những gì chúng ta biết, điều này có thể là một trong những trò chơi Xbox hay nhất hiện có. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Diablo 4.

Diablo 4 là gì?

Diablo 4 là một game nhập vai hành động và là phần tiếp theo được mong đợi từ lâu của Diablo 3, lần đầu tiên được phát hành trên PC vào năm 2011 trước khi tìm đường đến bảng điều khiển vài năm sau đó. Tại Blizzcon 2018, Blizzard đã xác nhận rằng nhiều tựa game Diablo đang được phát triển, một trong số đó rõ ràng là Diablo 4. Trong Blizzcon 2019, Diablo 4 đã chính thức được công bố. Bạn có thể xem đoạn trailer tiết lộ Diablo 4 cho một cái nhìn điện ảnh về thế giới đen tối mà nó diễn ra trong.

Diablo 4 Gameplay và tính năng

Mặc dù Diablo 4 đang sử dụng giai điệu khắc nghiệt hơn Diablo 3, nhưng lối chơi vẫn là game nhập vai hành động từ trên xuống cổ điển. Sẽ có những thị trấn thân thiện nơi bạn có thể gặp gỡ và giao dịch với những người chơi khác. Cũng sẽ có các vùng PVP.

Năm lớp đã được tiết lộ cho đến nay: Người man rợ, Druid, Necromancer, Rogue và Sorceress. Mỗi lớp có nhiều ngoại hình có thể, tùy thuộc vào áo giáp và các tùy chọn tùy chỉnh khác được chọn. Có thể có nhiều lớp được thêm vào sau này trong DLC, cập nhật hoặc mở rộng, nhưng không có gì được đặt trong đá ngay bây giờ.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu trò chơi đầu tiên trên YouTube. Blizzard Entertainment tiếp tục chia sẻ thêm các cảnh quay trò chơi tại Trò chơi trò chơi Xbox và Bethesda vào năm 2022:

Bắt đầu từ năm 2020 và tiếp tục trong vài năm qua, Blizzard đã phát hành các bản cập nhật hàng quý cho thấy các quyết định thiết kế ban đầu, gần đây là tháng 3 năm 2022, nơi nhóm đã nói về mọi thứ từ các vật phẩm huyền thoại đến kỹ năng cây kỹ năng. Đây là bản tóm tắt mọi thứ khác mà chúng ta biết về lối chơi và tính năng của Diablo 4 cho đến nay.

 • Nhân vật phản diện chính là The Demon Lilith, con gái của Mephisto (Lord of Hestred), một trong những người tạo ra Sanctuary, và Nữ hoàng của Succubi. Cô đã yêu Tổng lãnh thiên thần Inarius, dẫn đến việc tạo ra sự tôn nghiêm và chủng tộc Nephalem, tổ tiên của nhân loại.
 • Câu chuyện diễn ra một thập kỷ sau các sự kiện của Diablo 3, và các thiên thần trên thiên đàng không trả lời lời cầu xin của nhân loại để được giúp đỡ.
 • Duriel, một trong những tệ nạn ít hơn và Chúa tể của nỗi đau, đang trở lại. Đối với các tệ nạn nhỏ hơn và tệ nạn hàng đầu, Blizzard nói rằng chúng ta sẽ phải chờ đợi để tìm hiểu.
 • Diablo 4 đang sử dụng một công cụ tùy chỉnh mới, cho phép chiếu sáng tốt hơn, hiệu ứng thời tiết và nhiều hơn nữa.
 • Diablo 4 sẽ đến với Xbox One, PlayStation 4 và PC. Không có thông tin về các cải tiến hoặc phiên bản cho các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo trong một thời gian dài, nhưng vào tháng 6 năm 2022, Blizzard Entertainment đã chia sẻ rằng nó cũng sẽ ra mắt trên Xbox Series X, Xbox Series S và PS5 và PS5 và PS5.
 • Rod Fergusson, cựu Trưởng phòng Studio của Liên minh, hiện là người đứng đầu nhượng quyền Diablo.
 • Chúng tôi đã viết một bản tóm tắt về thông tin cơ bản mà người chơi nên biết, cũng như những gì chúng tôi biết về câu chuyện và truyền thuyết trong Diablo 4 cho đến nay.
 • Blizzard Entertainment đang giữ bản beta tại một số điểm, với việc đăng ký trước ngay bây giờ.

Diablo 4 diễn ra trong một thế giới đen tối

Những người hâm mộ kỳ cựu của bộ truyện sẽ nhận thấy rằng Diablo 4 đang có một giai điệu tối hơn nhiều xung quanh. Phong cách nghệ thuật và tâm trạng trở nên cáu kỉnh hơn, có nghĩa là gợi lên sự khắc nghiệt của thế giới, giống như trong Diablo II. Tones ảm đạm và kiến ​​trúc gothic thống trị hình ảnh. Đoạn phim tiết lộ và đoạn giới thiệu trò chơi đầu tiên nhấn mạnh hơn nữa giai điệu khắc nghiệt, áp bức này.

Blizzard Entertainment cũng đã phát hành một số nghệ thuật khái niệm cho trò chơi. Rod Fergusson, trước đây là Trưởng phòng STUDIO của Liên minh, hiện là người đứng đầu nhượng quyền thương mại Diablo và chắc chắn sẽ mang lại sự liên lạc của riêng mình cho Diablo 4. Đây là những gì chúng ta biết về thế giới của trò chơi cụ thể. (Bạn có thể nhấp vào một trong những hình ảnh trên để phóng to nó).

 • Năm khu vực đã được hiển thị cho đến nay: Scosglen, các đỉnh bị gãy, thảo nguyên khô, Hawezar và Kejhistan.
 • Thế giới lớn hơn nhiều so với bất kỳ trò chơi Diablo trong quá khứ và thế giới được kết nối.
 • Thế giới trò chơi đang được thiết kế như một “trở lại bóng tối”
 • Những con dê giống như con thú, người sói man rợ và một phe kẻ thù mới, bị chết đuối, chỉ là một trong những điều kinh hoàng ẩn nấp trên thế giới.
 • Mỗi khu vực có nghĩa là cảm thấy cực kỳ khác biệt, với văn hóa, cư dân và kẻ thù độc đáo không được tìm thấy ở nơi khác.
 • Các ông chủ thế giới đầy thách thức khác nhau có thể được tìm thấy, mỗi người đòi hỏi nhiều người chơi phải đánh bại. Ông chủ thế giới đầu tiên được tiết lộ là Ashava.
 • Khi bạn sử dụng khả năng kiểm soát đám đông trên một ông chủ thế giới, nó sẽ xây dựng một đồng hồ đo đáng kinh ngạc. Sự lo lắng của ông chủ sẽ cản trở họ theo một cách nào đó. Ví dụ, lưỡi cánh tay của Ashava bị phá vỡ, hạn chế phạm vi tấn công gió của cô ấy.
 • Có các khu vực PvP, nơi người chơi có thể chiến đấu với nhau.
 • Giao dịch và gia tộc đều được bao gồm, mặc dù hiện tại không có nhiều chi tiết.
 • Chế độ Hardcore đang trở lại.
 • Trò chơi luôn trực tuyến; Tuy nhiên, bạn có thể tự chơi nếu bạn chọn. Nếu bạn quyết định chơi trong một bữa tiệc, tiến trình chiến dịch sẽ được đồng bộ hóa với lãnh đạo đảng.
 • Một số khu vực nhất định là dành riêng cho chiến dịch, vì vậy bạn sẽ chỉ có thể tương tác với những người chơi khác trong các lĩnh vực này sau khi hoàn thành các nhiệm vụ liên quan.
 • Ngục tối đang trở lại, với các nội thất và ngoại thất khác nhau, bố cục ngẫu nhiên, mục tiêu đặc biệt, v.v. Ngục tối sẽ không có màn hình tải nào. Cũng sẽ có Dungeons Endgame đặc biệt.
 • Blizzard vẫn tinh chỉnh các cơ chế và yếu tố khác nhau, bao gồm cả tiến trình kết thúc.

Các lớp Diablo 4 cho phép tùy chỉnh chính

Các lớp học trong Diablo 4 đã nhận được một số cải tiến đáng kể. Năm lớp đang được nói đến ngay bây giờ, vì theo Blizzard, sẽ có năm lớp khi ra mắt, mặc dù có thể đến vào một ngày sau đó. Đây là những gì chúng ta biết về các lớp học trong Diablo 4 cho đến nay.

 • Hệ thống kỹ năng Diablo 4 được chia thành các kỹ năng và thụ động. Người chơi kiếm điểm kỹ năng để mua các kỹ năng ở phần trên của cây kỹ năng, trong khi kiếm được các điểm thụ động để chi tiêu cho những người thụ động ở phần dưới của cây.
 • Người man rợ là tất cả về đập vỡ và chém với vũ khí hạng nặng. Các nhân vật man rợ có thể sử dụng hệ thống kho vũ khí để thay đổi giữa các vũ khí khác nhau, cho phép chúng thích nghi với các tình huống khác nhau.
 • Sorceress sử dụng ma thuật lửa, sét và băng, nhưng yếu về thể chất. Cô ấy có thể sử dụng ma thuật băng của mình để gây ra hiệu ứng lạnh làm chậm, đóng băng và phá vỡ kẻ thù.
 • Druid ra lệnh cho trái đất và ma thuật bão trong khi biến thành một con cá voi hoặc người sói. Druids là thiên nhiên được giải phóng, với các kỹ năng như thảm họa, có thể xóa sổ toàn bộ đám đông kẻ thù.
 • The Rogue là một nhân vật lai cận cận và tầm xa.”
 • Necromancer hồi sinh các sinh vật bất tử và xây dựng để áp đảo chiến trường.
 • Sẽ có những chiếc thú cưỡi như ngựa, có thể sử dụng bởi tất cả các lớp.
 • Tất cả các lớp học có thể kiếm được điểm kỹ năng và cây tài năng. Điểm kỹ năng được sử dụng để tăng cường các kỹ năng khác nhau, trong khi những cây tài năng mang lại sự thúc đẩy cực đoan cho các cách chơi khác nhau để đổi lấy một nhân vật ít cân bằng hơn.
 • Các loại vật phẩm trở lại, với các thiết bị bình thường, ma thuật, hiếm, huyền thoại/thiết lập, cổ xưa và huyền thoại. Thiết bị cổ đại sẽ được gắn với các mùa, trong khi các thiết bị thần thoại cực kỳ mạnh mẽ và người chơi sẽ chỉ có thể trang bị một vật phẩm thần thoại tại một thời điểm.
 • Runes trở lại với hai thành phần: điều kiện và hiệu ứng. Kết hợp một điều kiện và một hiệu ứng tạo ra một sức mạnh huyền thoại độc đáo.
 • Sức mạnh huyền thoại có nghĩa là thay đổi cơ bản các hệ thống chơi trò chơi.
 • Phụ tố thứ hạng +kỹ năng đang trở lại.
 • Diablo 4 đang giới thiệu bảng Paragon, trong khi cho phép các lớp sử dụng các điểm paragon để mua “gạch” để tăng trưởng hơn nữa sau khi đạt mức 50.
 • Bạn có thể thấy cây kỹ năng man rợ ở đây.
 • Bạn có thể thấy cây kỹ năng phù thủy ở đây.
 • Bạn có thể thấy cây kỹ năng Druid ở đây.

Diablo 4 sẽ đến với Xbox Game Pass?

Ngay bây giờ, chúng tôi không biết liệu Diablo 4 sẽ được thêm vào trò chơi Xbox khi ra mắt. Microsoft đã đồng ý mua Blizzard Activision trong một thỏa thuận trị giá gần 69 tỷ đô la. Thỏa thuận đã được các cổ đông của Activision Blizzard đồng ý kể từ ngày 28 tháng 4 năm 2022 và hiện đang dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào năm tài chính của Microsoft kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Khi thỏa thuận kết thúc, nó sẽ thêm Activision Blizzard vào Xbox Game Studios và Bethesda Softworks với tư cách là Nhà xuất bản Xbox của bên thứ nhất. Kể từ khi các trò chơi Xbox của bên thứ nhất đến với trò chơi Xbox vào ngày đầu tiên, có vẻ như Diablo 4 có thể khởi chạy theo cách này, tùy thuộc vào thời gian chính xác khi trò chơi được phát hành.

Diablo 4: Nó có hỗ trợ chéo?

Tại Trò chơi trò chơi Xbox và Bethesda vào năm 2022, khi tiết lộ lớp Necromancer, Blizzard Entertainment đã xác nhận rằng Crossplay đang ở trong.

Nói chuyện với Windows Central vào tháng 2 năm 2021, Blizzard Entertainment đã chỉ ra vào thời điểm đó, Crossplay trong Diablo 4 đang được xem xét, bên cạnh việc tiến triển chéo. Sau thời gian này, có vẻ như các nhà phát triển đã xem xét nó và tìm ra cách để các hệ thống hoạt động.

Khi nào Diablo 4 sẽ phát hành?

Diablo 4 hiện dự kiến ​​sẽ đến vào nửa đầu năm 2023.

Activision Blizzard đã nêu vào tháng 2 năm 2021 không mong đợi Diablo 4 trong năm 2021, vì vậy có vẻ như nó sẽ không được phát hành cho đến năm 2022 sớm nhất. Từ đó, Blizzard sau đó đã xác nhận rằng Diablo 4 và Overwatch 2 đã bị trì hoãn hơn nữa và trước đây sẽ không ra mắt vào năm 2022.

Khi Diablo 4 được công bố, Blizzard đã nêu trong một bảng điều khiển tại Blizzcon 2019 rằng Diablo 4 sẽ không đến sớm. “Chúng tôi sẽ không đến bất cứ lúc nào sớm, thậm chí không bão tuyết sớm.”

Diablo 2: Phục sinh

Diablo 2: Phục sinh tập hợp trò chơi gốc và bản mở rộng của nó, được làm lại cho phần cứng hiện đại trong khi cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời tương tự.

 • Trò chơi Xbox vượt qua là gì?
 • TV 4K tốt nhất cho xbox series x và s
 • Tai nghe Xbox One phải mua
 • Tai nghe không dây Xbox One yêu thích của chúng tôi
 • Trò chơi Xbox sắp tới tốt nhất cho năm 2022
 • Xbox One x vs. Sê -ri Xbox s

Nhận bản tin Trung tâm Windows

Tất cả các tin tức, đánh giá và hướng dẫn mới nhất cho Windows và Xbox Diehards.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Samuel Tolbert

Samuel Tolbert là một nhà văn tự do bao gồm các tin tức chơi game, xem trước, đánh giá, phỏng vấn và các khía cạnh khác nhau của ngành công nghiệp chơi game, đặc biệt tập trung vào trò chơi Xbox và PC trên Windows Central. Bạn có thể tìm thấy anh ấy trên Twitter @samueltolbert.

Diablo 4 ngày phát hành, xe kéo và tin tức mới nhất

Diablo 4

Diablo 4 đã có một thời gian dài đến, đã được đồn đại trong nhiều năm trước khi được công bố. Có vẻ như được thiết lập để trở lại hình thức cho bộ truyện, và dường như gần giống với hai trò chơi chính đầu tiên. Cho đến nay, Activision Blizzard đã phát hành một số đoạn giới thiệu, một số trò chơi thậm chí còn giới thiệu. Chúng tôi biết các lớp học mà sẽ có mặt khi ra mắt, cũng như một số chi tiết về câu chuyện.

 • Đọc thêm: ‘Overwatch 2 Giám đốc Aaron Keller về các trận chiến cân bằng và những gì nằm ở phía trước

Bây giờ chúng tôi có một ngày phát hành đầy đủ cho Diablo 4, Chúng tôi có một ý tưởng khá hay về trò chơi sẽ như thế nào khi ra mắt. Hiện tại, có rất nhiều thứ để lỗ chân lông trong khi chúng tôi chờ đợi, bao gồm cả cái nhìn Diablo 4 Thế giới rộng lớn hơn và rộng mở hơn.

Đây là những gì bạn cần biết về Diablo 4, bao gồm cả trò chơi, trailer và tất cả các tin tức mới nhất.

Ngày phát hành Diablo 4

Diablo 4. Tín dụng: Blizzard Entertainment

Diablo 4 sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 6 năm 2023 trên PS5, PS4, Xbox Series X | S, Xbox One và PC. Điều này đặt nó chống lại một số cuộc thi khá gay gắt, bao gồm Final Fantasy 16 và Street Fighter 6, Cả hai cũng phát hành vào tháng 6.

Trailer

Đoạn trailer gần đây nhất cho Diablo 4 đã được chiếu tại Giải thưởng trò chơi năm 2022. Nó là nơi ngày phát hành được tiết lộ. Kiểm tra nó dưới đây:

Trong buổi giới thiệu Xbox và Bethesda vào năm 2022, chúng tôi đã nhận được hai đoạn giới thiệu cho Diablo 4. Lần đầu tiên đặt một điểm nhấn vào lớp Necromancer.

Sau đó, chúng tôi đã có cái nhìn đẹp nhất của chúng tôi nhưng Diablo 4 Trò chơi. Bản xem trước mở rộng này tập trung vào việc tạo nhân vật và thế giới mở:

Thông báo của Diablo 4 được theo dõi bởi hai đoạn giới thiệu. Đầu tiên là một cuộc điện ảnh, vạch ra giai điệu mới và câu chuyện cho trò chơi.

Sau đó, chúng tôi đã thấy trò chơi lần đầu tiên. Cả hai đoạn trailer này đã được chiếu tại Blizzcon 2019.

Các lớp học

Có năm lớp trong Diablo 4 khi ra mắt. Nó có khả năng các lớp bổ sung sẽ được thêm vào sau khi ra mắt, nhưng bây giờ, đây là những gì bạn phải làm việc với.

Lưu ý rằng mỗi lớp có một số kiểu chơi có thể được người chơi chọn bằng cách đặt điểm vào các phần khác nhau của cây kỹ năng. Ví dụ, người chơi Necromancer có thể chuyên về máu, xương, bóng tối và phong cách chơi quân đội. Mỗi người cung cấp các khả năng và kỹ năng khác nhau.

Tin mới nhất

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về những tin tức mới nhất cho Diablo 4. Khi thông tin mới được tiết lộ, chúng tôi sẽ cập nhật danh sách. Hiện tại, đây là những gì chúng ta biết về Diablo 4:

 • Ngày phát hành Diablo 4 điểm đánh dấu với một đoạn giới thiệu mới
 • Diablo 4, sẽ có một số khuôn mặt trở lại của người Viking và đưa các nhân vật người chơi vào điện ảnh
 • Diablo 4 rework cây kỹ năng sẽ giúp người chơi mới tránh được màn hình đáng sợ
 • Diablo 4, Xem trước: Một thời gian tốt đẹp

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Diablo 4. Nó có khả năng chúng tôi sẽ nghe nhiều hơn về trò chơi trong những tháng tới, vì vậy hãy kiểm tra lại để cập nhật các bản cập nhật.