Di chuyển tốt nhất cho aerodactyl trong pokemon Go là gì?, Aerodactyl (Pokémon GO) – Di chuyển tốt nhất, quầy, phát triển và CP

Aerodactyl (Pokémon GO)

Đánh máy của aerodactyl mang lại lợi thế cho nhiều loại khác nhau trong trò chơi. Trước hết, nó miễn dịch với các động tác kiểu mặt đất như một máy bay chiến đấu kép và loại đá, đây là một lợi thế lớn trong hầu hết các trận đấu. Chống lại mặt đất, chiến đấu, bay, bọ, lửa và các động tác loại bình thường, gõ của aerodactyl làm cho nó chỉ yếu đối với các cuộc tấn công bằng thép, băng, đá, điện và nước trong trận chiến. Bài viết này liệt kê tất cả mọi thứ bạn cần biết về những động tác tốt nhất của Aerodactyl trong Pokemon Go.

Di chuyển tốt nhất cho aerodactyl trong pokemon Go là gì?

Aerodactyl là một con quái vật bỏ túi kép và loại đá trong Pokemon Go và là một Pokemon được tìm kiếm rất nhiều cho nhiều huấn luyện viên. Pokemon cổ đại này có một bản gõ khá độc đáo làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các định dạng chiến đấu khác nhau. Cho dù bạn đang chiến đấu trong PVP hay PVE, aerodactyl có thể là một bổ sung có giá trị cho nhóm của bạn.

Đánh máy của aerodactyl mang lại lợi thế cho nhiều loại khác nhau trong trò chơi. Trước hết, nó miễn dịch với các động tác kiểu mặt đất như một máy bay chiến đấu kép và loại đá, đây là một lợi thế lớn trong hầu hết các trận đấu. Chống lại mặt đất, chiến đấu, bay, bọ, lửa và các động tác loại bình thường, gõ của aerodactyl làm cho nó chỉ yếu đối với các cuộc tấn công bằng thép, băng, đá, điện và nước trong trận chiến. Bài viết này liệt kê tất cả mọi thứ bạn cần biết về những động tác tốt nhất của Aerodactyl trong Pokemon Go.

Bài viết này phản ánh quan điểm cá nhân của tác giả.

Moveset tốt nhất cho aerodactyl trong Pokemon Go

Liên quan đến các số liệu thống kê của Aerodactyl trong Pokemon Go, nó tự hào có chỉ số tấn công cao là 221, khiến nó trở thành một pokemon chiến đấu vững chắc trong trò chơi. Thật không may, nó có chỉ số phòng thủ tương đối thấp chỉ 159 và chỉ số sức chịu đựng trung bình là 190, đó là lý do tại sao điều quan trọng là sử dụng Pokemon này một cách chiến lược trong trận chiến.

May mắn thay, aerodactyl có một số động tác nhanh, bao gồm cắn, cánh thép và ném đá. Bite là một tùy chọn tuyệt vời vì nó chỉ có 0.Thời gian hồi chiêu 5S, gây sát thương sáu và tạo ra bốn năng lượng trong Pokemon Go. Hơn nữa, động thái đặc biệt này là siêu hiệu quả chống lại ma và loại tâm lý, và được tăng cường bởi thời tiết sương mù.

Cánh thép di chuyển nhanh cũng là một lựa chọn chắc chắn, đặc biệt nếu bạn muốn tham gia vào Fairy, Ice và Pokemon kiểu Rock. Di chuyển gây sát thương 11, tạo ra sáu năng lượng và có 0.Thời gian hồi chiêu 8S. Cần lưu ý rằng nó được tăng cường hơn nữa bởi thời tiết tuyết.

Rock Ném là một tùy chọn di chuyển nhanh khả thi khác cho aerodactyl trong Pokemon Go với tiềm năng đâm của nó và đặc biệt hữu ích cho hiệu quả của nó đối với Bug, Flying, Fire, và Ice Pocket Monsters. Động thái mạnh mẽ này gây sát thương 12 và tạo ra bảy năng lượng với 0 ngắn.Thời kỳ thời gian hồi chiêu 9S.

Liên quan đến các động tác tích điện của aerodactyl, có một số tùy chọn để xem xét, bao gồm sức mạnh cổ xưa, dầm hyper, slide đá, đầu sắt và máy bơm hydro.

Sức mạnh cổ đại là một động thái tích điện loại đá gây ra 70 điểm đáng kể. Chi phí 33 năng lượng, nó có thời gian hồi chiêu ngắn 3.5 giây. Hơn nữa, động thái này có khả năng gây sát thương và gây ra nhiều thiệt hại cho Bug, Flying, Fire và Ice Pocket Monsters.

Slide đá di chuyển tích điện của Aerodactyl là một cuộc tấn công loại đá mạnh mẽ, gây thiệt hại đáng kể 80 điểm. Nó đòi hỏi 50 năng lượng được sử dụng và có 2 ngắn.Thời gian hồi chiêu 7 giây. Khả năng của nó được tăng cường bởi thời tiết một phần và nó gây ra thiệt hại bổ sung cho lỗi, bay, lửa và pokemon kiểu băng. Di chuyển Pokemon Go cũng có tiềm năng đâm.

Sức mạnh Trái đất là một động thái tích điện loại mặt đất trong Pokemon Go gây ra 100 điểm thiệt hại. Nó sẽ yêu cầu 50 năng lượng để sử dụng và có 3.Thời gian hồi chiêu 6 giây. Được tăng cường trong thời tiết đầy nắng, nó gây thêm thiệt hại cho Pokemon điện, lửa, độc, đá và thép, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời đối với những đánh máy đó.

HYPER BEAM của Aerodactyl là một động thái tích điện loại bình thường gây ra 150 điểm thiệt hại đáng kinh ngạc. Rõ ràng, nó đòi hỏi một lượng năng lượng đáng kể (100) và đi kèm với 3.Thời gian hồi chiêu 8 giây. Việc di chuyển gây ra thiệt hại bổ sung khi được sử dụng trong thời tiết một phần mây và là một lựa chọn tuyệt vời cho các huấn luyện viên tìm cách gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng trong một lần.

Iron Head là một động tác tích điện loại thép gây sát thương vững chắc. Nó đòi hỏi 50 năng lượng phải được sử dụng và có 1.Thời gian hồi chiêu 9 giây. Sức mạnh của Move được tăng cường trong thời tiết tuyết và gây thêm thiệt hại cho Fairy, Ice và Rock-Types.

Điều đó nói rằng, Pokemon Go tốt nhất của Aerodactyl kết hợp Ném đáĐá trượt, dẫn đến một chất rắn 12.47 DPS. Cả hai động tác này đều là loại đá, phù hợp với bản chất của aerodactyl và cung cấp hiệu ứng đâm. Điều này làm tăng hiệu quả của cả các động tác và gây ra thiệt hại cho Pokemon của kẻ thù.

Aerodactyl

Những động tác tốt nhất cho aerodactyl là Ném đáĐá trượt Khi tấn công Pokémon trong phòng tập thể dục. Sự kết hợp di chuyển này có tổng DPS cao nhất và cũng là bước di chuyển tốt nhất cho các trận chiến PVP.

Xúc phạm

Phòng thủ

Loại Pokémon

Dễ bị tổn thương

Đá Ưu đãi thiệt hại 160%.
Thép Ưu đãi thiệt hại 160%.
Nước Ưu đãi thiệt hại 160%.
Điện Ưu đãi thiệt hại 160%.
Đá Ưu đãi thiệt hại 160%.
Chống lại…

Đất Giảm 63% sát thương.
Bình thường Giảm 63% sát thương.
Bay Giảm 63% sát thương.
Chất độc Giảm 63% sát thương.
Sâu bọ Giảm 63% sát thương.
Ngọn lửa Giảm 63% sát thương.

Sự tiến hóa

Aerodactyl hiện không có sự tiến hóa trong Pokémon Go.

Năng lượng lớn

Phát triển Mega Aerodactyl chi phí 200 Mega Năng lượng lần đầu tiên và 40 Mega Năng lượng mỗi lần.

Các hình thức

Có 2 dạng aerodactyl khác nhau:

Hướng dẫn Raid Aerodactyl

Aerodactyl trước đây đã là Raid Boss trong các cuộc đột kích cấp 3.

Hình ảnh trò chơi tiêu chuẩn

Có một cơ hội rất thấp là bạn có thể có được một aerodactyl sáng bóng, có sự xuất hiện sau:

Bản tóm tắt

Aerodactyl là một pokémon rock & bay. Nó dễ bị tổn thương bởi đá, thép, nước, điện và băng. Moveset mạnh nhất của Aerodactyl là Rock Ném & Rock Slide và nó có CP tối đa là 2.783.

Về

“Aerodactyl là một pokémon từ thời đại khủng long. Nó được tái tạo từ vật liệu di truyền được chiết xuất từ ​​hổ phách. Nó được tưởng tượng là vua của bầu trời trong thời cổ đại.”

Số liệu thống kê cơ sở

CP tối đa

Cấp 15
Cuộc gặp gỡ nghiên cứu
1,193 Xem biểu đồ IV »
Cấp 20
Max nở / RAIDS
1,590 Xem biểu đồ IV »
Cấp độ 30
Tối đa hoang dã
2,386 Xem biểu đồ IV »
Cấp 40 2,783 Xem biểu đồ IV »

Tối đa CP với thời tiết tăng cường

Cấp 25 (RAIDS) 1,988 Xem biểu đồ IV »
Cấp 35 (hoang dã) 2,585 Xem biểu đồ IV »

Tối đa HP

Kích cỡ

Chiều cao 1.số 8 m
Cân nặng 59 Kilôgam

Khác

Tốc độ chụp cơ sở 0%
Cơ sở chạy trốn 0%
Khoảng cách đi bộ 5 km

Chuyển động tốt nhất cho aerodactyl

Những động tác tốt nhất cho aerodactyl là Ném đáĐá trượt Khi tấn công Pokémon trong phòng tập thể dục. Sự kết hợp di chuyển này có tổng DPS cao nhất và cũng là bước di chuyển tốt nhất cho các trận chiến PVP.

Xúc phạm

Phòng thủ

Tất cả các động tác

Di chuyển nhanh chóng Hư hại EPS DPS
Cắn 6 số 8 12
Ném đá 12 7.số 8 16
Cánh thép 11 7.5 13.số 8
Di chuyển chính Hư hại EPS DPS
HYPER BEAM 150 -26.3 39.5
Sức mạnh cổ xưa 70 -9.4 24
Đá trượt 80 -18.5 35.6
Đầu sắt 60 -26.3 31.6
Năng lượng trái đất 100 -13.9 27.số 8
Bóng tối thất vọng 10 -16.5 5
Trả lại tinh khiết 35 -47.1 50

Các động tác được nhấn mạnh trong lợi ích xanh từ cùng một loại tiền thưởng tấn công và gây sát thương nhiều hơn 20%.

Những gì phản đối aerodactyl?

Aerodactyl là một loại pokémon đá/bay, khiến nó yếu chống lại Đá, Thép, Nước, ĐiệnĐá di chuyển.

5 Pokémon mạnh nhất bạn có thể sử dụng để đánh bại Aerodactyl là:

  • Darmanitan (Zen Galarian),
  • Zacian (thanh kiếm vương miện),
  • Xurkitree,
  • Zekrom,
  • Metagross.
Pokémon Di chuyển nhanh chóng Di chuyển chính Thiệt hại hiệu quả
Darmanitan (Zen Galarian) Ice Fang Avalanche 100%
Zacian (thanh kiếm vương miện) Móng vuốt kim loại Điện tích hoang dã 96%
Xurkitree Sấm sét Phóng điện 96%
Xurkitree Tia lửa Phóng điện 94%
Zacian (thanh kiếm vương miện) Móng vuốt kim loại Đầu sắt 94%
Zekrom Tia sạc Bolt tổng hợp 93%
Metagross Cú đấm đạn Meteo Mash 90%
Kyurem (Trắng) Cánh thép Bão tuyết 89%
Thundurus (Therian) Sấm sét Thunderbolt 89%
Xurkitree Tia lửa sấm sét 88%

Những động tác này được tính toán bằng cách sử dụng các lợi thế / nhược điểm của loại và bao gồm cả đâm. Bấm vào đây để biết thêm ”

Dễ bị tổn thương nhất với aerodactyl

Đây là Pokémon dễ bị tổn thương nhất đối với Moveset ở trên.

Pokémon Thiệt hại hiệu quả

Những động tác này được tính toán bằng cách sử dụng các lợi thế / nhược điểm của loại và bao gồm cả đâm. Bấm vào đây để biết thêm ”

Aerodactyl yếu và quầy ở Pokémon Go

Aerodactyl siêu áp đặt lên bản đồ Pokemn Go

Cliff là một trong ba người chơi lãnh đạo đội GO sẽ chiến đấu Pokémon đi. Để đánh bại anh ta, bạn sẽ phải đánh bại Pokémon như Aerodactyl, Nhưng làm như vậy sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn biết nó Điểm yếu và quầy.

  • Các chỉ số điểm yếu và lỗ hổng của aerodactyl
  • Số liệu thống kê điện trở Aerodactlyl
  • Quầy aerodactyl tốt nhất
  • Lệnh chiến đấu vách đá

Các chỉ số điểm yếu và lỗ hổng của aerodactyl

Aerodactyl là một loại pokémon đá và bay, có nghĩa là nó sẽ yếu chống lại các động tác nước và đá cũng như các cuộc tấn công đá, thép và loại điện gây ra nhiều thiệt hại hơn.

Số liệu thống kê điện trở Aerodactlyl

Biểu đồ chi tiết aerodactyl

Aerodactyl có khả năng chống lỗi, lửa, bình thường, bay và chất độc. Mỗi loại tấn công chỉ giao dịch .8 Số tiền khi được sử dụng.

Quầy aerodactyl tốt nhất

Aerodactyl sẽ là Pokémon đầu tiên mà bạn phải đối mặt khi chiến đấu với Cliff, Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn Mang theo Pokémon như Mamoswine với Snow Powder và Avalanche để ngất nhanh và hiệu quả aerodactyl.

Khác Pokémon bạn có thể sử dụng là Metagross, Blastoise, Electivire, Kabutops, Aggron hoặc Politoed Xem xét thiệt hại hiệu quả cao mà họ có thể đối phó với cliff, aerodactyl. Nhưng Bất kỳ pokémon nào biết các động tác nước, đá, đá, thép hoặc loại điện sẽ mang lại cho bạn một lợi thế.

Điều này cũng có giá trị khi aerodactyl được giới thiệu trong các cuộc đột kích. Nhưng khi nói đến trận chiến Cliff, bạn sẽ phải ghi nhớ Pokémon tiếp theo của anh ấy trong đội hình khi chọn bữa tiệc của bạn.

Lệnh chiến đấu vách đá

Lãnh đạo Cliff thể thao bộ đồ tên lửa đội của mình cầm một con pokeball với phông nền màu tím nửa đêm

Với aerodactyl lấy khe đầu tiên, Đánh bại chậm lại trong Slot Two có thể là tiếp theo. Người chơi cũng có thể bắt gặp Gallade hoặc một cách khéo léo. Sau khi bạn đánh bại một trong những, Pokémon thứ ba có thể là Tyranitar, Dusknoir hoặc Mamoswine.

Nádia là một nhà văn tự do Brazil làm việc cho DOT từ năm 2020. Cô ấy đã bao phủ mọi thứ từ Pokémon đến FIFA. Trò chơi video là một phần thiết yếu trong cuộc sống của cô ấy, đặc biệt là các trò chơi độc lập và game nhập vai. Bạn có thể bắt cô ấy chơi Overwatch trong thời gian rảnh rỗi, nhưng cô ấy viết tốt hơn cô ấy nhắm.