Dưới đây là cách lấy bộ lọc tuổi teen lan truyền trên tất cả các tiktok ngay bây giờ, Bộ lọc tuổi teen: tiết lộ khuôn mặt tuổi teen của bạn với AI | FOTOR

Bộ lọc tuổi teen để nhìn thấy khuôn mặt tuổi teen của bạn

• Nhấn vào bộ lọc cùng tên để áp dụng nó

Đây là cách để có được bộ lọc tuổi teen mà mọi người đang đăng lên khắp Tiktok ngay bây giờ

Bộ lọc tuổi teen Tiktok

Tiktok là ngôi nhà của nhiều bộ lọc có xu hướng virus, và gần đây, nó có tất cả về bộ lọc tuổi teen. Bộ lọc này thực sự làm cho bạn trông giống như một thiếu niên đồng thời cho bạn so sánh những gì bạn trông như bây giờ. Bạn có thể thấy một vài gương mặt nổi tiếng tham gia, như Paul Vis. Vì vậy, đây là cách để có được bộ lọc tuổi teen mà quét qua tiktok ngay bây giờ.

Đây là cách để có được bộ lọc tuổi teen trên khắp Tiktok ngay bây giờ:

Bộ lọc tuổi teen thực sự có sẵn ở mọi quốc gia, vì vậy bạn có thể chỉ cần đợi cho đến khi nó được tung ra ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên bạn có thể làm theo các bước này để kiểm tra xem bạn có quyền truy cập vào nó không.

• Nhấp vào biểu tượng Plus bên cạnh máy ảnh

• Ở góc dưới bên trái, nhấp vào nút Hiệu ứng

• Sau đó nhấn vào kính lúp và tìm kiếm cho tuổi teen nhìn ra

• Nhấn vào bộ lọc cùng tên để áp dụng nó

Một số người đang nói bộ lọc không xuất hiện khi họ tìm kiếm vì vậy nếu đó là trường hợp thì bạn có thể thử áp dụng nó thông qua một video khác. Để thực hiện việc này, chỉ cần tìm kiếm trên mạng teen teen, bằng cách nhấp vào kính lúp trên trang cho bạn và chọn một video đang sử dụng bộ lọc. Nhấp vào nút âm thanh ở góc dưới cùng bên phải và sau đó sử dụng âm thanh này.Sau đó, bộ lọc sẽ được áp dụng tự động nếu có sẵn ở vị trí của bạn.

Voila! Chúc mừng hồi tưởng những ngày khi làn da của bạn trẻ trung hơn.

Bộ lọc tuổi teen để nhìn thấy khuôn mặt tuổi teen của bạn

Nhanh chóng mang đến cho bạn một cuộc sống trẻ hơn với bộ lọc tuổi teen trực tuyến của Fotor. Khám phá và chia sẻ vẻ ngoài tuổi teen của bạn với bạn bè và gia đình của bạn ngay lập tức!

Biến khuôn mặt nữ cao tuổi thành khuôn mặt tuổi teen bằng bộ lọc tuổi teen trực tuyến Fotor

Biến đổi người đàn ông thành thiếu niên 15 tuổi sử dụng bộ lọc tuổi teen trực tuyến Fotor

Khám phá cái nhìn tuổi teen của bạn ngay lập tức

Trở lại vẻ ngoài tuổi teen của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn trước đây với bộ lọc tuổi teen của Fotor. Bạn có thể nhanh chóng tự làm mình và xem bạn trông như thế nào, miễn là bạn tải lên hình ảnh của mình để sử dụng bộ lọc tuổi teen của chúng tôi. Bây giờ biến cái nhìn hiện tại của bạn thành một khuôn mặt tuổi teen!

Chuyển đổi ông già thành cái nhìn tuổi teen bằng bộ lọc tuổi teen trực tuyến Fotor

Nhớ lại những ký ức quý giá khi còn trẻ

Bạn có cảm thấy hối hận vì thiếu những bức ảnh thời thơ ấu hoặc tuổi teen từ những ngày đã qua? Không phải lo lắng, bộ lọc thiếu niên Fotor sườn ở đây để giúp đỡ! Bạn có thể dễ dàng sống lại những ngày vinh quang của tuổi trẻ bằng cách sử dụng bộ lọc nhìn thiếu niên trực tuyến. Nhớ lại những ký ức tuổi teen về bạn, cha mẹ của bạn và thậm chí cả ông bà của bạn với bộ lọc trẻ của chúng tôi!

Biến đổi người phụ nữ già thành một thiếu niên và chia sẻ nó trên Instagram

Vui chơi với bộ lọc tuổi teen

Tận hưởng niềm vui và niềm vui với bạn bè hoặc gia đình của bạn bằng cách sử dụng bộ lọc tuổi teen! Bộ lọc AI của chúng tôi sẽ làm bạn mất một cách kỳ diệu và khiến bạn trông trẻ hơn. Và bạn có thể chia sẻ khuôn mặt tuổi teen của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội để theo xu hướng bộ lọc tuổi teen trên Instagram và Tiktok!

Sử dụng Ứng dụng Fotor Teenage Filter để biến nữ già thành một thiếu niên

Tải xuống ứng dụng bộ lọc tuổi teen tốt nhất

Đáng ngạc nhiên, bạn có thể có ứng dụng để làm cho bạn trông trẻ hơn trên máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Fotor cho phép bạn sử dụng ứng dụng bộ lọc tuổi teen của mình để thấy bạn trẻ hơn ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào như bạn mong đợi, ngay cả khi đang di chuyển!

Sử dụng bộ lọc tuổi teen trực tuyến Fotor để biến phụ nữ già thành tuổi teen

Cách sử dụng bộ lọc thiếu niên?

  • Nhấp vào nút Hãy thử miễn phí vào nút bộ lọc tuổi teen để bắt đầu.
  • Tải lên hoặc kéo và thả một bức ảnh toàn mặt vào công cụ lọc nhìn tuổi teen và chọn “Be Young”, và khuôn mặt tuổi teen sẽ được tạo tự động trong vài giây.
  • Xem trước và tải xuống hình ảnh trông giống tuổi teen của bạn bằng cách nhấp vào nút Tải xuống “.

Bộ lọc lão hóa của Fotor cung cấp nhiều hơn bạn mong đợi

Bên cạnh bộ lọc tuổi teen, chúng tôi cũng cung cấp bộ lọc em bé và bộ lọc cũ trong công cụ lão hóa AI của chúng tôi. Đã đến lúc tiết lộ cái nhìn của bạn trong những thời kỳ khác nhau của cuộc sống, bao gồm cả em bé, tuổi teen và cũ!

Sử dụng bộ lọc em bé AI để biến một cô gái xoăn thành một cô bé dễ thương với khuôn mặt bé

Bộ lọc em bé

Nhớ lại ký ức của bạn với bộ lọc em bé của chúng tôi để gặp em bé bạn ngay lập tức!

Biến khuôn mặt phụ nữ thành khuôn mặt cũ

Bộ lọc cũ

Xem sự xuất hiện trong tương lai của bạn ở những năm 60 hoặc 70 của bạn với bộ lọc cũ từ bộ lọc AI trực tuyến của Fotor.