Destiny 2 Witch Queen Mở rộng: Thời gian phát hành, Trailer, Exotics & Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay – Dexerto, Destiny 2: The Witch Queen – Ngày phát hành, Trailer, và mọi thứ chúng ta biết | Trung tâm Windows

Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy – ngày phát hành, trailer và mọi thứ chúng ta biết

Contents

Kiểm tra tất cả trong hành động dưới đây:

Destiny 2 Witch Queen Mở rộng: Thời gian phát hành, Trailer, Exotics & Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Destiny 2 The Witch Queen Mở rộng ngày phát hành Savathun Story rò rỉ thêm

Bungie

Có lẽ Destiny 2, sự mở rộng được mong đợi nhất mọi thời đại, Nữ hoàng Phù thủy cuối cùng cũng đang đến gần và chúng tôi đã đưa bạn đến với mọi thứ cần biết. Ngày phát hành, rò rỉ sớm, và nhiều hơn nữa – ở đây.

Kể từ khi phát hành định mệnh vào năm 2014, chúng tôi đã thấy ít nhất một bản mở rộng lớn với mỗi năm trôi qua, nhưng năm 2021 đã đi qua mà không có một sau khi nữ hoàng phù thủy bị trì hoãn.

Tuy nhiên, trò chơi tiếp theo là chương lớn đang đến rất nhanh, và chúng tôi sẽ đi bằng ngón chân với Savathun-nhân vật phản diện chính thức, người đã trốn trong bóng tối trong nhiều năm trong trò chơi truyền thuyết. Cô ấy sẽ tạo ra một đối thủ đáng gờm, nhưng với vũ khí mới, một cuộc đại tu của một lớp con hiện có, và nhiều hơn nữa sẽ đến, Destiny 2 sắp trở nên cực kỳ thú vị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về bản mở rộng tiếp theo.

Nội dung

Destiny 2 Gameplay Fright From Witch Queen Mở rộng

Nữ hoàng phù thủy sẽ thêm một loại vũ khí mới, Glaive.

Destiny 2 Nữ hoàng phù thủy: Ngày và giờ phát hành

Ngày phát hành cho Mở rộng Queen Witch trong Destiny 2 là Ngày 22 tháng 2 năm 2022. Nó sẽ đến cùng với mùa 16, khởi động năm sau của nội dung trước ánh sáng.

Về thời gian, blog mới nhất của Bungie, đã tiết lộ lịch trình bảo trì và triển khai sắp tới như sau:

 • Ngày 21 tháng 2, 6:45 PM PST (0245 GMT): Destiny 2 được đưa ra ngoại tuyến.
 • Ngày 21 tháng 2, 7 giờ tối (0300 GMT): Tải trước cho cập nhật 4.0.0.1 sẽ có sẵn trên tất cả các nền tảng.
 • Ngày 22 tháng 2, 9 giờ sáng (1700 GMT): Destiny 2 sẽ được đưa trở lại trực tuyến. Cập nhật 4.0.0.1 sẽ có thể chơi được trên tất cả các nền tảng và khu vực. Điều này trùng với thiết lập lại hàng tuần.
 • Ngày 22 tháng 2, 10 giờ sáng (1800 GMT): Bảo trì Destiny 2 dự kiến ​​hoàn thành.

Trong khi nữ hoàng phù thủy ban đầu được lên kế hoạch vào năm 2021, năm dương lịch đó hiện đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền mà chúng ta đã giành được. Thay vào đó, nội dung mới đã bị trì hoãn đến đầu năm 2022 .

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết trạng thái máy chủ cập nhật, hãy chắc chắn kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để giới thiệu nữ hoàng phù thủy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Destiny 2 The Witch Queen: Trailers

Là một phần của sự kiện tiết lộ, Bungie đã công chiếu hai đoạn giới thiệu Queen phù thủy. Người đầu tiên cho chúng tôi một điện ảnh mới khi những người bảo vệ lần đầu tiên tương tác với Savathun.

Đoạn giới thiệu của Destiny 2 Nữ hoàng phù thủy

Đoạn giới thiệu về trò chơi nữ hoàng phù thủy

Đoạn giới thiệu thứ hai được trưng bày đã cho chúng tôi cái nhìn đầu tiên về trò chơi nữ hoàng phù thủy. Từ những khả năng mới cho đến sức mạnh của Glaive, có rất nhiều điều để mong đợi.

Destiny 2 The Witch Queen Game Awards

Đoạn trailer thứ ba, được tiết lộ tại Giải thưởng Trò chơi, cho thấy nhiều chi tiết hơn về bản mở rộng sắp tới.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí tốt nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mở rộng Nữ hoàng Phù thủy: Nền tảng

Không có gì đáng ngạc nhiên, bản mở rộng Destiny 2 tiếp theo sẽ có sẵn trên mọi nền tảng hiện đang được hỗ trợ. Điều này bao gồm PlayStation 4 & 5, Xbox One & Series X | S, cùng với PC và Google Stadia.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở giai đoạn này, dường như không có kế hoạch nào nữa để truyền bá Destiny 2 trên bất kỳ nền tảng nào khác với việc phát hành bản mở rộng Witch Queen. Trong khi Bungie được Sony mua vào tháng 1 năm 2022, cả hai bên đã bày tỏ sự quan tâm đến Destiny 2 Multiplatform.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mở rộng Nữ hoàng Phù thủy: cốt truyện

Mở rộng Destiny 2 sắp tới.

Điều này kết thúc câu chuyện ánh sáng và bóng tối. pic.Twitter.com/i9budnki0l

– Deltaintel (@deltaintel) ngày 24 tháng 8 năm 2021

Đối với phần tốt hơn của một thập kỷ, định mệnh đã xoay quanh một câu chuyện về ánh sáng và bóng tối. Ngay cả khi những câu chuyện nhất định đi ở nơi khác, đó luôn là chủ đề cơ bản. Bây giờ, bản mở rộng nữ hoàng phù thủy cuối cùng đã sẵn sàng để kết thúc câu chuyện về ánh sáng và bóng tối, ông Bung Bungie đã xác nhận vào tháng Hai.

 • Đọc thêm:Nữ hoàng phù thủy sẽ được thực hiện hoặc nghỉ ngơi khoảnh khắc

Nữ hoàng phù thủy sẽ thắp lửa trên một câu chuyện được kết nối mạnh mẽ giữa ánh sáng và xa hơn nữa, không giống như bất cứ điều gì chúng ta đã từng cố gắng trước đây, với các nhân vật, vòng cung, anh hùng và nhân vật phản diện vẫn tồn tại trong nhiều bản phát hành trong tương lai.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó quá sớm để đánh giá cách mà câu chuyện kết luận này sẽ được tiến hành. Khi bản mở rộng đến gần, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay tại đây.

Những gì chúng ta biết là việc mở rộng sẽ giới thiệu Hive sẽ sử dụng ánh sáng, giống như những người bảo vệ. Bungie đã giải thích rằng họ muốn những người bảo vệ cảm thấy khủng bố trong một cuộc phỏng vấn với Gamespot.

Nó cũng đáng để kiểm tra với người tạo nội dung Destiny 2 lâu năm Tên tôi là BYF, người đã phát hành video truyền thuyết trong nhiều năm. Lần này, anh ấy nhìn vào nơi Eris Morn đã ở trong mùa của The Lost, và làm thế nào điều đó có thể gắn vào nữ hoàng phù thủy và mùa 16.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mở rộng nữ hoàng phù thủy: Các tính năng mới

 • Một cõi mới: Thế giới ngai vàng của nữ hoàng phù thủy
 • Thủ công vũ khí: Với các kết hợp shader, mod và stat tùy chỉnh. Đây có thể là một người thay đổi trò chơi?
 • GLAIVES: Một nguyên mẫu vũ khí mới cho phép bạn thực hiện các combo mạnh mẽ, đạn lửa và triển khai một lá chắn cứu sinh.

Bungie cũng đang hứa hẹn về chiến dịch định mệnh dứt khoát.

Chiến dịch Forsaken của Destiny 2 sẽ được thêm vào kho chứa nội dung định mệnh khi nữ hoàng phù thủy đến – và người hâm mộ không vui.

Đó không phải là tất cả, mặc dù. Người chơi có thể mong đợi hai bản đồ nồi nấu kim loại sẽ trở lại trong suốt năm tới, cũng như một bản đồ một thương hiệu mới và một Destiny 1.

Nếu người chơi chọn Phiên bản Witch Queen Deluxe, cũng có hai ngục tối mới, và chúng tôi cũng mong đợi một cuộc đột kích sẽ trở về từ Destiny 1. Tiền của chúng tôi đang rơi vào mùa thu King, nhưng nó cũng có thể là cơn thịnh nộ của máy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi cũng mong đợi việc làm lại các trụ cột cốt lõi của trò chơi, bao gồm những thay đổi về danh tiếng của Vanguard và việc làm lại Gambit, nhưng đó sẽ là một phần của Phần 16 trái ngược với chỉ trong Nữ hoàng Phù thủy. Chúng tôi cũng mong đợi những thay đổi cân bằng thông thường – ở đây, hy vọng chúng tôi sẽ nhận được một số buff trên súng trường xung.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Destiny 2 Witch Queen: Void Overhaul

Destiny void

Void là lớp con ánh sáng đầu tiên được làm lại hoàn toàn trong Destiny 2.

Bên cạnh tất cả các nội dung mới trong bản mở rộng Nữ hoàng Phù thủy, Bungie cũng được thiết lập để đại tu mọi thứ liên quan đến Void trong Destiny 2. Là bước đầu tiên trong việc làm lại tất cả các lớp con ánh sáng, void sẽ được cung cấp một lớp sơn mới trong bản phát hành sắp tới, có lẽ là với khả năng năng lượng mặt trời và hồ quang sau đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số khả năng sẽ bị loại bỏ, những khả năng khác sẽ được điều chỉnh và khả năng hoàn toàn mới cũng sẽ tập trung. Chải lên mọi thay đổi khoảng trống trong các công trình ngay tại đây.

Cuộc đại tu này có nghĩa là chúng tôi đã giành được một lớp con mới trong nữ hoàng phù thủy. Bungie đã hứa hẹn cuộc đại tu sẽ đến với năng lượng mặt trời và hồ quang, tập trung vào việc đốt/chữa bệnh và chuỗi thiệt hại tương ứng.

Destiny 2 Nội dung Vault As of Witch Queen

Kể từ khi vượt ra ngoài ánh sáng, Bungie đã được Vaulting trực tiếp và nhập nội dung lại vào Destiny 2. Một mặt, điều đó có nghĩa là nó khó hơn bao giờ hết để lên tàu, nhưng nó mang lại cho người chơi lâu năm nhiều lý do để đăng nhập.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Việc bổ sung bản mở rộng nữ hoàng phù thủy sẽ chứng kiến ​​một chu kỳ vòm mới bắt đầu.

Người chơi sẽ mất quyền truy cập vào:

 • Nội dung theo mùa năm 4
 • Chối bỏ
 • Điểm đến bờ rối

Hiện tại, chúng tôi vẫn không biết nếu có bất cứ điều gì có thể trở lại. Trong một cuộc phỏng vấn với PC Gamer, Giám đốc trò chơi Luke Smith cho biết việc giới thiệu nội dung không được đảm bảo – ngay cả với một bản mở rộng lớn như nữ hoàng phù thủy.

Mỗi bản mở rộng sẽ bao gồm một điểm đến hoàn toàn mới. Để một điểm đến được ghi lại, nó phải được cập nhật đến bối cảnh mới nhất cho vũ trụ, vì vậy ngay cả với Cosmodrom, chúng tôi đã cập nhật một loạt nó lên bối cảnh mới nhất.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Destiny 2 Witch Queen exotics

Bungie đã thể hiện một loạt các vũ khí kỳ lạ mới và Glaive mới, chi tiết hơn. Ở đây, những gì chúng ta có thể thấy:

 • Grand Overture – Slug Launcher phí tên lửa tự động đầy đủ (yêu cầu vượt qua mùa).
 • Ký sinh trùng – Launcher Worm với độ sát thương ngày càng tăng (L Grenade Launcher).
 • Osteo Striga – Các viên đạn bầy đàn kích hoạt một vụ nổ độc hại (trông giống như một SMG).
 • Titan Glaive: Edge of Action – Đặt một lá chắn bảo vệ.
 • Warlock Glaive: Edge of Intent – Triển khai một tháp pháo chữa bệnh.
 • Hunter Glaive: cạnh của sự đồng tình – Theo dõi chuỗi Lightning.
 • Ngực Hoarfrost-Z (Titan)-Thay thế hàng rào Titan bằng một bức tường ứ.
 • Găng tay Osmiomancy (Warlock) – Lựu năng lạnh bổ sung với tìm kiếm tăng cường.
 • Mũ bảo hiểm Blight Ranger (Hunter) – Các viên đạn được phản ánh làm tăng thiệt hại

Kiểm tra tất cả trong hành động dưới đây:

Destiny 2 Witch Queen Power Cập nhật cấp độ

Với sự ra mắt của bản mở rộng Witch Queen, một bản cập nhật mới cho Sàn năng lượng Destiny 2. Như thường lệ với các giọt nội dung của quy mô này, Bungie ý định cho tất cả người chơi có thể truy cập các nhiệm vụ mới nhất ngay lập tức.

Vì thế, Tất cả những người bảo vệ sẽ bị tăng tới 1350 sức mạnh Khi bắt đầu bản mở rộng mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bất kể sức mạnh hiện tại của bạn có thể là bao nhiêu, cho dù bạn đã nghỉ vài tháng, hay bạn chỉ nhảy vào Destiny 2 lần đầu tiên, mọi người sẽ bắt đầu ở mức 1350 sức mạnh như là tối thiểu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Destiny 2 Witch Queen Raid

Khác với cuộc đột kích trở lại dự kiến, nữ hoàng phù thủy sẽ giới thiệu một người mới. Chúng tôi không biết tên của nó nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ được đặt trong con tàu kim tự tháp trên thế giới ngai vàng Savathun và nó sẽ ra mắt trên Ngày 5 tháng 3 năm 2022, Tại 10:00 a.m. PST (1 giờ chiều EST).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các kim tự tháp đã ẩn nấp được vài năm rồi, và chúng tôi chỉ ở trong một thời gian ngắn ở cuối Shadowkeep. Chúng ta có thể chờ đợi để khám phá thêm.

Chàn lại mọi thứ chúng ta biết về Nữ hoàng Phù thủy Destiny 2 Raid ngay tại đây.

Destiny 2 Witch Queen Raid Gameplay

Cuộc đột kích nữ hoàng phù thủy có những người bảo vệ mạo hiểm bên trong một con tàu kim tự tháp một lần nữa.

Destiny 2 Witch Queen Price và Deluxe Edition

Phiên bản tiêu chuẩn của Witch Queen sẽ tiêu tốn của người chơi $ 39.99. Không giống như Beyond Light, dự kiến ​​sẽ không ra mắt trên Xbox Game Pass.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phiên bản Digital Digital Digital Digital có giá $ 79.99. Gói kỷ niệm 30 năm Deluxe + 30 năm có giá £ 87.99/$ 99.99 và bao gồm gói kỷ niệm 30 năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các bản Deluxe sẽ bao gồm:

 • Mùa 16 – 19.
 • Dungeons hai năm
 • SMG kỳ lạ
 • Chất trang trí chất xúc tác
 • Sparrow kỳ lạ.
 • Các phiên bản Deluxe Edition: Throne World Exotic Ghost Shell, Emote Exotic Enigma, Biểu tượng mới.

Nếu bạn chọn phiên bản tiêu chuẩn, hãy mong đợi mỗi mùa sẽ đặt lại cho bạn £ 10/$ 10 hoặc lâu hơn – bắt đầu với phần 16.

Phiên bản bộ sưu tập vật lý bao gồm ma Hive Ghost của riêng bạn, như được thấy dưới đây.

Destiny 2 The Witch Queen Collector’s Edition.

Bao gồm điều này: pic.Twitter.com/jqsl6hlr7n

– Deltaintel (@deltaintel) ngày 24 tháng 8 năm 2021

Điều gì tiếp theo cho Destiny 2?

Nếu bạn lo lắng rằng nữ hoàng phù thủy là kết thúc của Destiny 2, chúng tôi đã có tin tốt – Bungie đã hứa nhiều hơn.

2023 dự kiến ​​sẽ thấy sự ra mắt của ánh sáng, trong khi hình dạng cuối cùng sẽ theo sau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi chắc chắn sẽ giữ cho bạn cập nhật ở đây với tất cả những gì mới nhất về bản mở rộng nữ hoàng phù thủy trong Destiny 2.

Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy – ngày phát hành, trailer và mọi thứ chúng ta biết

Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy

Mở rộng của Destiny 2 thúc đẩy trò chơi về phía trước với hàng tấn nội dung câu chuyện mới, Loot để kiếm tiền, kẻ thù để chiến đấu, hệ thống chơi trò chơi để tham gia và hơn thế nữa. Bởi vì điều này, Destiny 2 tiếp tục củng cố bản thân là một trong những game bắn súng Xbox hay nhất hiện có. Ví dụ, bản mở rộng mới nhất của Destiny 2, Destiny 2: Beyond Light, đã giới thiệu thế giới băng giá của Europa, các lớp phụ do bóng tối chạy, cuộc đột kích mật mã Deep Stone và nhiều vũ khí mới, áo giáp và exotics để theo đuổi sau.

Dựa trên tất cả mọi thứ mà Bungie đã thể hiện cho bản mở rộng sắp tới Destiny 2: The Witch Queen, có vẻ như DLC này sẽ thậm chí còn có tác động và giàu có hơn so với Beyond Light. Đây là một tổng quan toàn diện về mọi thứ chúng ta biết về Nữ hoàng Phù thủy, bao gồm cả khi nó được phát hành, câu chuyện và chiến dịch sẽ như thế nào, những tính năng mới sẽ được thêm vào, và hơn thế nữa.

Sống sót qua sự thật

Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy

Lấy lại ánh sáng

Bản mở rộng Nữ hoàng Phù thủy sắp tới có Savister Savathûn và tổ ong cầm nhẹ của cô ấy, điều này chắc chắn sẽ chứng tỏ là kẻ thù thách thức nhất mà người bảo vệ phải đối mặt. Người chơi có thể mong đợi hàng tấn chiến lợi phẩm mới, kẻ thù, địa điểm, và nhiều hơn nữa.

Destiny 2: The Witch Queen: Ngày phát hành

Trước khi bắt đầu chính thức của Gamescom 2021, Bungie chính thức tuyên bố rằng Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy đã được dự kiến ​​phát hành vào tháng Hai. 22, 2022, trên Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One Consoles, PS5, PS4, Google Stadia và Windows PC.

Destiny 2: The Witch Queen: Price and Preorder

Có bốn phiên bản khác nhau của Destiny 2: The Witch Queen có sẵn để đặt hàng trước, với mỗi phiên bản có số lượng nội dung khác nhau với giá khác nhau:

 • Destiny 2: Phiên bản tiêu chuẩn nữ hoàng phù thủy là 60 đô la và có tính năng DLC ​​chính.
 • Destiny 2: The Witch Queen Deluxe Edition là 80 đô la và bao gồm DLC chính và nội dung Lớp 5 bổ sung như SMG kỳ lạ, Sparrow kỳ lạ của Thế giới Throne, truy cập vào hai Dungeon Endgame mới và mùa giải cho mỗi mùa 5 mùa.
 • Destiny 2: The Witch Queen Deluxe Edition 30 năm Gói kỷ niệm là 100 đô la và bao gồm tất cả mọi thứ từ các phiên bản trước cũng như một hầm ngục độc quyền mới có sẵn vào tháng 12, Gjallarhorn Exotic Rocket Launch.
 • Destiny 2: Phiên bản Collector của Queen Witch Queen là 250 đô la và có tất cả mọi thứ từ các phiên bản khác cũng như các bộ sưu tập vật lý như bộ điều tra tâm linh ẩn.

Destiny 2: The Witch Queen: Trailers

Hiện tại, có ba đoạn giới thiệu có sẵn cho Destiny 2: The Witch Queen – một đoạn giới thiệu được tiết lộ, đoạn giới thiệu trò chơi và đoạn giới thiệu trêu ghẹo đã được chiếu trong Giải thưởng Trò chơi năm 2021. Bạn có thể xem tất cả chúng dưới đây:

Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy: Câu chuyện và bối cảnh

Tiền đề cốt lõi của Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy có những người chơi đối đầu với Savathûn, Nữ hoàng Phù thủy và chị gái của Oryx, The Taken King, người mà người chơi gặp phải và đánh bại trong trò chơi định mệnh đầu tiên. Savathûn được biết đến với khả năng lừa, lừa dối và nói dối theo cách của mình để chiến thắng thông qua các chiến thuật thao túng, và trong việc mở rộng, cô (cùng với những người theo dõi của mình, người đàn ông sáng suốt) sẽ sử dụng ánh sáng của người bảo vệ khách du lịch chống lại người bảo vệ.

Đây là lần đầu tiên bất kỳ ai khác ngoài chính Người bảo vệ đã có thể sử dụng ánh sáng trong lịch sử định mệnh, và nó đặt ra nhiều câu hỏi về cách Savathûn và những người theo dõi cô có thể có được nó. Nhiều người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng bằng cách nào đó cô ấy đã đánh cắp nó từ khách du lịch, trong khi những người khác tin rằng khách du lịch đã chọn đưa nó cho cô ấy vì một lý do hiện tại không rõ. Có khả năng chiến dịch của Nữ hoàng Phù thủy sẽ giải quyết những câu hỏi này khi chúng ta di chuyển để ngăn chặn Savathûn và lực lượng của cô ấy. Cũng có một cơ hội tốt rằng nhiều nhân vật quan trọng từ Destiny 2 năm 4 sẽ đóng một vai trò trong chiến dịch, chẳng hạn như Ikora Rey, Zavala, Osiris, Saint-14, Crow, The Light Kell Mithraax, The Cabal Hoàng hậu Caiatl, và Ma vương Sov.

Cài đặt chính của bản mở rộng đã được xác nhận là thế giới ngai vàng của Savathûn, một mặt phẳng tồn tại được tạo ra bởi Hive Magic nơi Savathûn và bố mẹ của cô ấy cư trú. Dựa trên tất cả mọi thứ mà Bungie đã thể hiện cho đến nay, có vẻ như vị trí này chủ yếu sẽ bao gồm địa hình giống như đầm lầy tương phản bởi ánh sáng ánh sáng rực rỡ của Lâu đài Savathûn. Không rõ vị trí sẽ lớn như thế nào hoặc những loại bí mật và câu chuyện phụ sẽ chứa đựng, nhưng nếu thế giới ngai vàng của Savathûn là bất cứ thứ gì như Europa từ Beyond Light hoặc Dreaming City từ Forsaken, sẽ có rất nhiều truyền thuyết thú vị, sưu tầm, sưu tầm, Và nhiều hơn nữa cho người chơi tìm thấy.

Có vẻ như Mars cũng sẽ được đưa vào bản mở rộng, vì đoạn giới thiệu gần đây nhất từ ​​Giải thưởng Trò chơi có sự góp mặt. Điều này đánh dấu lần đầu tiên sao Hỏa trở lại vì ban đầu nó là hoàng hôn từ Destiny 2 như một phần của bản cập nhật mở rộng Beyond Light và có khả năng vị trí sẽ được thay đổi đáng kể do ảnh hưởng của Savathûn.

Destiny 2: The Witch Nữ hoàng: Trò chơi và chiến dịch

Mỗi bản mở rộng Destiny 2 thường thách thức người chơi với những kẻ thù mới chiến đấu, và Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy không khác nhau. Trong suốt quá trình mở rộng, người chơi sẽ bắt gặp các thành viên của cá bố mẹ đã được nuôi dưỡng bởi những con ma Hive, về cơ bản biến họ thành Hive Guardians. Như đã thấy trong các đoạn giới thiệu của bản mở rộng, những tổ ong này sẽ khó giết hơn đáng kể và sẽ sử dụng sức mạnh của ánh sáng mặt trời, trống rỗng và ánh sáng chống lại người chơi trong chiến đấu. Cũng có thể họ sẽ được hồi sinh nếu người chơi không phá hủy ma của họ một cách nhanh chóng sau khi đánh bại tổ ong cầm nhẹ.

Trong một cuộc phỏng vấn, Trợ lý Giám đốc Trò chơi của Bungie cho Destiny 2, Joe Blackburn, tuyên bố rằng người chơi nên “nghĩ về họ như Wyverns”, những đơn vị VEX chết người và bền bỉ được giới thiệu trong ánh sáng đòi hỏi phải làm việc theo nhóm và phối hợp để giết chết. Các nhà phát triển muốn kẻ thù Hive Guardian buộc người chơi phải thay đổi cách tiếp cận của họ và thích nghi theo cách tương tự.

Bản thân chiến dịch có vẻ như đó có thể là chiến dịch Destiny tốt nhất của Bungie, với các nhà phát triển tuyên bố rằng chiến dịch sẽ cạnh tranh với những người được tìm thấy trong các trò chơi như Doom, Halo và Titanfall 2. Blackburn nhận xét rằng các nhà phát triển muốn làm cho chiến dịch của Nữ hoàng Phù thủy cảm thấy không giống một phần nhỏ và áp đảo của trải nghiệm tổng thể và giống như một phần cốt lõi của nó. Thậm chí sẽ có một phiên bản huyền thoại của chiến dịch làm cho trải nghiệm trở nên khó khăn hơn, nhưng cũng thưởng cho người chơi với thiết bị tốt hơn.

“Trong vài bản phát hành cuối cùng của chúng tôi, chiến dịch đã có một số khoảnh khắc tuyệt vời, nhưng nó thường cảm thấy như đúng khi nó bắt đầu, nó đã kết thúc. Vì vậy, đó là một trong những điều, nhịp độ khôn ngoan, chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn sửa chữa, “Blackburn nói. “Savathûn là một nhân vật phản diện được chờ đợi từ lâu. Chúng tôi không muốn điều này cảm thấy như nó bị cắt ngắn. Vì vậy, có một cái gì đó ở đây về độ dài, nhưng thực sự đó là về việc làm cho những nhiệm vụ đó bắt đầu cảm thấy ngày càng giống những gì đặc biệt về định mệnh.”

Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy cũng đang thêm một loại vũ khí mới vào hộp cát của trò chơi: Glaives. Những vũ khí cận chiến của người thứ nhất có khả năng combo gần nhau chết người Các cuộc tấn công tầm xa, cho phép người chơi sử dụng kiểu Playstyle lai.

Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy: Thủ công vũ khí

Một trong những hệ thống mới được giới thiệu đến Destiny 2 trong Mở rộng Queen Witch là chế tạo vũ khí, có vẻ như đó sẽ là một sự phát triển của hệ thống lấy nét Engram của Umbral mà người chơi đã có thể sử dụng trong Destiny 2 năm 4 để trang trại cho vũ khí và cuộn perk mà họ muốn. Trong cuộc phỏng vấn PC Gamer đã nói ở trên, Blackburn nói rằng mục tiêu của Bungie với hệ thống là cho phép người chơi kiếm được các cuộn perk mà họ muốn bằng cách “trên một hành trình” với mỗi vũ khí, mở khóa các tùy chọn khác nhau cho họ khi họ tham gia với hệ thống chế tạo vũ khí.

“Crafting cuối cùng cũng mang lại sự tưởng tượng mà bạn có thể tạo ra khẩu súng mà bạn luôn muốn. Và chúng tôi muốn bạn cảm thấy như bạn đã thực hiện một hành trình để đến đó, “Blackburn nói. “Bởi vì vào thời điểm bạn có thể làm cho Chúa cuộn chính xác, bạn sẽ có khả năng tạo ra tất cả các phiên bản của khẩu súng mà bạn muốn. Vì vậy, nó thực sự là về một cuộc theo đuổi dài với vũ khí.”

Bungie đã xác nhận rằng vũ khí Glaive mới đầu tiên sẽ yêu cầu người chơi phải chế tạo nó và người chơi cũng sẽ có thể sử dụng hệ thống chế tạo vũ khí cho cả vũ khí cũ và mới tiến về phía trước, bao gồm cả vũ khí RAID.

Destiny 2: The Witch Queen: Raid Chi tiết

Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy sẽ có một cuộc đột kích mới cho các trận đấu sáu người chơi để cố gắng vượt qua, nhưng ngay bây giờ, rất ít chi tiết cụ thể được biết về nó. Tuy nhiên, một cái gì đó chúng tôi LÀM Biết rằng nó sẽ diễn ra trong một con tàu kim tự tháp bóng tối đã chìm vào đầm lầy của thế giới ngai vàng của Savathûn. Nhiều người chơi đang suy đoán rằng cuộc đột kích sẽ giới thiệu một kẻ thù bóng tối hoàn toàn mới vào trò chơi, trong khi những người khác dự đoán rằng trận chiến cuối cùng với Savathûn và người bạn thân của cô sẽ xảy ra trong chiều sâu của kim tự tháp. Một số người cũng nghi ngờ rằng do sự hiện diện ngày càng tăng của họ trong câu chuyện của Destiny 2 trong thời kỳ Beyond Light, sự khinh miệt đáng sợ cũng có thể là một phần của cuộc đột kích. Cuối cùng, chỉ có thời gian mới nói.

Destiny 2: The Witch Queen: Light Subclass Reworks

Mặc dù nó không giống như Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy đang giới thiệu các lớp con bóng tối mới như ứ đọng, chúng tôi LÀM Biết rằng trong suốt quá trình mở rộng nữ hoàng phù thủy và định mệnh 2 năm 5, Bungie đang lên kế hoạch làm lại từng lớp con ánh sáng để chúng có thể tùy chỉnh và sắc thái như ứ đọng. Mỗi lớp con ánh sáng sẽ có các khía cạnh và các mảnh tương tự như các khía cạnh và mảnh vỡ của ứ đọng, và mỗi lớp con ánh sáng cũng sẽ có một tập hợp các buff và debuff duy nhất có thể được chia sẻ với các đồng minh hoặc giải phóng trên kẻ thù.

Khi bản mở rộng nữ hoàng phù thủy ra mắt, Bungie đang lên kế hoạch bắt đầu cuộc đại tu này với khoảng trống. Trong một bài đăng trên blog, các nhà phát triển đã công bố kế hoạch giới thiệu các tác động tích cực sau đây để vô hiệu hóa các khả năng mà bạn có thể sử dụng để tự mình và các đồng minh của mình:

 • Void Overshield: Một rào cản bảo vệ ánh sáng khoảng trống làm giảm thiệt hại từ các chiến binh.
 • Vô hình: Bạn biến mất khỏi tầm nhìn và không xuất hiện trên radar của kẻ thù.
 • Nuốt chửng: Bạn ăn năng lượng của kẻ thù. Giết bạn khôi phục bạn về sức khỏe đầy đủ, Grant Grenade Energy và mở rộng Devour.

Dưới đây là những hiệu ứng tiêu cực mà bạn sẽ có thể áp dụng cho kẻ thù:

 • Sự đàn áp: Mục tiêu bị loại khỏi bất kỳ khả năng hoạt động nào và không thể kích hoạt bất kỳ khả năng/chế độ chuyển động nào miễn là triệt tiêu vẫn tồn tại. Các chiến binh AI của kẻ thù bị ảnh hưởng không thể bắn vũ khí của họ.
 • Suy yếu: Mục tiêu sẽ tăng sát thương và chuyển động của chúng bị chậm lại. Các chiến binh AI của kẻ thù bắn vũ khí của họ với độ chính xác giảm.
 • Bay hơi: Mục tiêu bị ảnh hưởng bởi năng lượng khoảng trống không ổn định và sẽ nổ tung khi nhận thêm thiệt hại hoặc khi chết.

Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy: Điều gì sẽ đến tiếp theo?

Nhìn xa hơn Destiny 2: Bản phát hành ban đầu của Nữ hoàng Phù thủy, người chơi có thể mong đợi một số phận giàu nội dung 2 năm 5 với bốn mùa đầy đủ, hai ngục tối mới và một cuộc đột kích mới từ Destiny ban đầu (tương tự như cách các nhà phát triển mang lại hầm của cuộc đột kích thủy tinh). Bungie đã ghi lại rằng bắt đầu với nữ hoàng phù thủy, người chơi sẽ không bao giờ đi quá ba tháng mà không có một cuộc đột kích mới hoặc ngục tối.

Thêm vào đó, Blackburn gần đây cũng đã xác nhận trên Twitter rằng Bungie đang lên kế hoạch gia hạn tập trung vào trải nghiệm PVP của Destiny 2 bằng cách tăng tần suất thay đổi cân bằng được thực hiện và bằng cách thêm vào một số bản đồ và chế độ mới trên cơ sở hàng năm. Ông cũng tuyên bố rằng các nhà phát triển đang tìm cách đại tu chế độ PVEVP của Destiny 2, Gambit, với các bản đồ mới và thay đổi nền kinh tế đạn nặng của chế độ.

Về lâu dài, việc mở rộng ánh sáng dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2023, trong khi hình dạng cuối cùng có ngày phát hành dự kiến ​​2024. Việc mở rộng hình dạng cuối cùng đã được xác nhận là kết luận cho cốt truyện “Light and Darkness Saga” hiện tại đã được xây dựng kể từ khi phát hành bản gốc năm 2014 của Destiny, nhưng DLC ​​sẽ không phải là kết thúc của Destiny 2. Trong tương lai xa, Bungie có thể sẽ cho chúng ta một số gợi ý về những gì sắp tới sau khi mở rộng hình dạng cuối cùng.