Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy, Nữ hoàng phù thủy – Hướng dẫn định mệnh 2 – IGN

Nữ hoàng phù thủy

Bungie, inc. Không đảm bảo về sự sẵn có của chơi hoặc tính năng trực tuyến và có thể sửa đổi hoặc ngừng dịch vụ trực tuyến với thông báo hợp lý bất cứ lúc nào. Sử dụng phần mềm cấu thành sự chấp nhận Thỏa thuận cấp phép phần mềm Destiny có sẵn tại www.Bungie.net/SLA.

Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy

Teen esrb

Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy

Chiến dịch định mệnh dứt khoát
Đi sâu vào thế giới ngai vàng của Savathûn để khám phá ra bí ẩn về cách cô ấy và Hive sáng suốt của mình đã đánh cắp ánh sáng. Tìm hiểu các bí mật để chế tạo vũ khí mới, Glaive mới và tồn tại sự thật trong mạng lưới dối trá của cô ấy.

Điểm đến mới
Một xứ sở thần tiên của tham nhũng và lộng lẫy. Từ cung điện của cô ấy đến đầm lầy, tất cả những gì cô ấy giấu có thể được tìm thấy ở đây.

Thủ công vũ khí
Tạo vũ khí tùy chỉnh với các kết hợp mod, shader và stat độc đáo. Nắm vững loại vũ khí Glaive mới và giải phóng các combo cận chiến mạnh mẽ, các cuộc tấn công đạn và một lá chắn năng lượng có thể triển khai.

Nền tảng: PS4, PS5 Phát hành: 3/8/2022 Nhà xuất bản: Bungie Thể loại: Hành động, Bắn súng

Các tính năng trực tuyến yêu cầu một tài khoản và tuân theo các điều khoản dịch vụ và chính sách quyền riêng tư áp dụng (PlayStationNetwork.com/Điều khoản của Dịch vụ & PlayStationNetwork.com/chính sách bảo mật).

Phần mềm theo giấy phép (chúng tôi.PlayStation.com/softwarelicense).

Bạn có thể tải xuống và phát nội dung này trên bảng điều khiển PS5 chính được liên kết với tài khoản của bạn (thông qua cài đặt chia sẻ giao diện điều khiển và chơi ngoại tuyến) và trên bất kỳ bảng điều khiển PS5 nào khác khi bạn đăng nhập với cùng một tài khoản của mình.

Không gian lưu trữ ổ cứng 105 GB được yêu cầu kể từ ngày 10 tháng 11 năm 2020. Có thể thay đổi. Yêu cầu Internet băng thông rộng. Sau ngày 10 tháng 11 năm 2020, xem www.Destinythegame.com/kích thước-yêu cầu cho các yêu cầu hiện tại trước khi mua. Truy cập có thể yêu cầu thành viên PlayStation®Plus (được bán riêng).

Destiny 2 có thể chứa các mẫu và hình ảnh nhấp nháy có thể tạo ra tác dụng phụ cho một tỷ lệ nhỏ người nhạy cảm với chúng.

Bungie, inc. Không đảm bảo về sự sẵn có của chơi hoặc tính năng trực tuyến và có thể sửa đổi hoặc ngừng dịch vụ trực tuyến với thông báo hợp lý bất cứ lúc nào. Sử dụng phần mềm cấu thành sự chấp nhận Thỏa thuận cấp phép phần mềm Destiny có sẵn tại www.Bungie.net/SLA.

© 2023 Bungie, Inc. Đã đăng ký Bản quyền. Destiny, Logo Destiny, Bungie và Logo Bungie là nhãn hiệu của Bungie, Inc. Được xuất bản và phân phối bởi Bungie, Inc.

Nữ hoàng phù thủy

Destiny 2’s Year 5 bắt đầu với nữ hoàng phù thủy. Trang này bao gồm thông tin về câu chuyện của nó, các tính năng mới và cách truy cập nội dung mới.

Destiny 2 – Câu chuyện nữ hoàng phù thủy

Nova Key Art 16-9.jpg

Chị của hình dạng, người phá kiếm, nữ hoàng phù thủy-trong số nhiều cái tên của tôi sống trên môi của bạn khi bạn dệt câu chuyện của bạn xung quanh tôi? Ngay cả khi bạn bước đi cẩn thận qua sân của tôi, trong số những người tôn thờ ánh sáng tôi đã tặng, bạn có thể phủ nhận tôi đức tính của sức mạnh này?

Câu trả lời của bạn đang nói, Người bảo vệ. Suy ngẫm về họ và đặt câu hỏi cho những người hứa với bạn rõ ràng khi đối mặt với tất cả những gì bạn thấy ở đây. Lắng nghe như giọng nói của họ Wavers. Và khi bạn nhấc thép mới từ trung tâm của lò rèn của bạn, hãy tự hỏi mình, đó?”

Tôi đang chờ bạn, Người bảo vệ. Bước vào thế giới ngai vàng của tôi và nhìn sự thật.

Nữ hoàng phù thủy – Các tính năng mới

 • Chiến dịch nữ hoàng phù thủy – Lấy lại ánh sáng từ Savathûn trong một câu chuyện hoàn toàn mới
 • SavathûnThế giới ngai vàng – một điểm đến mới để người giám hộ khám phá
 • Lucent Brood – Kẻ thù mới sử dụng khả năng ánh sáng
 • Di tích – Tạo vũ khí của riêng bạn
 • GLAIVE – Một nguyên mẫu vũ khí mới có thể đâm kẻ thù, cung cấp một lá chắn và bắn đạn
 • Wellspring* – Một hoạt động mai mối 6 người chơi mới nằm trong thế giới ngai vàng
 • Vô hiệu 3.0 – Lớp con void đã được cập nhật với một thiết kế mô -đun có các khía cạnh và mảnh vỡ, được giới thiệu lần đầu tiên với sự ứ đọng trong Beyond Light
 • RAID –Lời thề của môn đệ* – Người bảo vệ phải đối mặt với những nguy hiểm trong một kim tự tháp chìm nằm bên trong thế giới ngai vàng Savathûn

*Yêu cầu mua bản mở rộng Nữ hoàng Phù thủy

Cách tiếp cận Nữ hoàng Phù thủy

Nữ hoàng phù thủy là một bản mở rộng được trả lương cho Destiny 2. Chi phí cho Phiên bản tiêu chuẩn là $ 39.99, bao gồm quyền truy cập vào chiến dịch nữ hoàng phù thủy, một cuộc đột kích mới, và vũ khí và áo giáp kỳ lạ.

Nữ hoàng phù thủy bản Deluxe Chi phí $ 79.99 và bao gồm Chiến dịch Queen Witch, một cuộc đột kích mới, vũ khí kỳ lạ, áo giáp kỳ lạ, SMG kỳ lạ Osteo Striga, trang trí và chất xúc tác, cũng như truy cập vào tất cả bốn mùa có sẵn trong năm 5, bao gồm cả mùa của sự trỗi dậy (mùa 16 ), Mùa 17, mùa 18 và mùa 19. Nó cũng cung cấp quyền truy cập vào hai ngục tối sẽ được phát hành trong năm 5 và một Sparrow World World độc quyền.

Bạn có thể chơi nhiệm vụ giới thiệu, sự xuất hiện, miễn phí, cũng như truy cập chế tạo vũ khí mà không cần mua bản mở rộng.

Nữ hoàng phù thủy – cấp độ quyền lực

Các Mức độ quyền lực được đề xuất để bắt đầu chiến dịch nữ hoàng phù thủy là 1360, Tuy nhiên, tất cả những người bảo vệ sẽ bắt đầu ở cùng mức sức mạnh là 1350 – cho dù họ là người chơi mới hay trở lại. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhảy ngay vào Nữ hoàng Phù thủy mà không cần phải nghiền nát cấp độ hoặc theo đuổi vũ khí hoặc áo giáp cụ thể.

Như với mỗi lần mở rộng, mức năng lượng đã được nâng lên vào đầu năm 5 và như sau:

 • Sàn năng lượng – 1350 (mức năng lượng thấp nhất có thể)
 • Mũ mềm – 1500 (mức độ mà số lượng bánh răng bình thường ngừng tăng mức năng lượng của bạn)
 • Mũ điện – 1550 (mức độ mà các bánh răng mạnh mẽ ngừng tăng mức năng lượng của bạn)
 • Mũ cứng – 1560 (giới hạn mức sức mạnh hiện tại cho Nữ hoàng Phù thủy/Mùa của sự phục sinh)

Để tiếp tục tăng cấp độ của bạn, hãy đảm bảo tập trung vào các hoạt động thưởng cho loại loot chính xác (hoạt động mạnh mẽ và đỉnh cao, khi áp dụng).

 • Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách tăng mức độ năng lượng của bạn trong nữ hoàng phù thủy

Nữ hoàng phù thủy – Vũ khí và áo giáp kỳ lạ mới

Như với mỗi bản mở rộng Destiny 2 mới, có rất nhiều vũ khí và áo giáp kỳ lạ mới để thêm vào kho vũ khí của người giám hộ của bạn. Xem ra vị trí của Xur để mua một số trong số này.

Vũ khí kỳ lạ mới:

 • Osteo Striga** (SMG) – Hình dạng tại di tích trong vùng đất trên sao Hỏa
 • Cạnh của sự đồng tình* (Glaive) – Hình dạng tại di tích trong vùng đất trên sao Hỏa
 • Cạnh của hành động* (Glaive) – Hình dạng tại di tích trong vùng đất trên sao Hỏa
 • Cạnh của ý định* (Glaive) – Hình dạng tại di tích trong vùng đất trên sao Hỏa
 • Ký sinh trùng* (Grenade Launcher) – Hoàn thành nhiệm vụ của Queens và Worms
 • Nghĩa vụ tập thể* – Phần thưởng ngẫu nhiên khi hoàn thành lời thề của cuộc đột kích đệ tử
 • Sứ giả chết*** (Grenade Launcher) – Hoàn thành Kill the Messenger Exotic Quest
 • Grand Overture

Áo giáp kỳ lạ mới:

 • Loreley Splendor Helm* (Mũ bảo hiểm Titan) – Phần thưởng tiềm năng cho việc hoàn thành một khu vực huyền thoại hoặc chủ nhân bị mất
 • Hoarfrost-z* (Titan ngực) – Phần thưởng tiềm năng cho việc hoàn thành một khu vực huyền thoại hoặc Master Lost
 • Blight Ranger* (Mũ bảo hiểm Hunter) – Phần thưởng tiềm năng cho việc hoàn thành một khu vực huyền thoại hoặc chủ
 • Đổi mới grasps* (Hunter Gauntlets) – Phần thưởng tiềm năng cho việc hoàn thành một lĩnh vực huyền thoại hoặc chủ
 • Găng tay osmiomancy* (Warlock Gauntlets) – Phần thưởng tiềm năng cho việc hoàn thành một lĩnh vực huyền thoại hoặc chủ nhân bị mất
 • Secant Filaments* (Chân Warlock) – Phần thưởng tiềm năng cho việc hoàn thành một khu vực huyền thoại hoặc chủ nhân bị mất

*Yêu cầu mua nữ hoàng phù thủy

** Yêu cầu mua nữ hoàng phù thủy (phiên bản Deluxe)

*** Yêu cầu mua mùa của Visen Pass (bao gồm trong WQ Deluxe Edition)