Destiny 2 crota s Kết thúc RAID Chi tiết: Ngày phát hành chính thức, thời gian, chế độ cuộc thi, v.v

Destiny Raid phát hành

Dựa trên thông tin được tiết lộ bởi Bungie, Team Elysium đã mang về chiếc đai đầu tiên của thế giới để kết thúc của Crota. Thật thú vị, đây là cuộc đua đột kích thứ tư mà đội của họ đã giành chiến thắng, một kỳ tích mà không có đội nào khác kiếm được trước đây.

Destiny 2 CROTA’s End Raid Chi tiết: Ngày phát hành chính thức, thời gian, chế độ cuộc thi, v.v

Destiny 2 Season 22 gần đến đây. Ngoài rất nhiều thay đổi đang đến mùa giải mới, một cuộc đột kích mới cũng sẽ được giới thiệu từ các hầm. Những cuộc đột kích được lặp lại này không được kết nối với cốt truyện nhưng được thêm vào trò chơi vì sự phổ biến của chúng. Điều đó nói rằng, cuộc đột kích được quay lại trong mùa giải tiếp theo hiện chưa được biết, nhưng Bungie đã cung cấp một vài chi tiết.

Hàng năm, Bungie phát hành hai cuộc đột kích. Đầu tiên là một cuộc đột kích hoàn toàn mới phát hành với mọi bản mở rộng mới. Người thứ hai là một cuộc đột kích được lặp lại hoạt động trong mùa thứ ba của bản mở rộng nói trên. Như đã nói, đây là tất cả thông tin về cuộc đột kích sắp tới trong Destiny 2 mùa 22.

Bungie để trả lại kết thúc của Crota trong Phần 22

Dựa trên thông tin được tiết lộ bởi Bungie, Destiny 2 Crota’s End sẽ là cuộc đột kích mà các nhà phát triển sẽ được giới thiệu cho Phần 22. Cuộc đột kích này ban đầu được giới thiệu trong Destiny 1 cùng với Dark bên dưới bản mở rộng. Truyền thuyết khôn ngoan, Crota là con trai của Oryx. Cho rằng XIVU Arath đã từ chối để hồi sinh vị vua bị bắt trong những con ma của Deep Dungeon, Crota là người đặt cược tốt nhất tiếp theo của cô.

Ý nghĩa truyền thuyết của điều này là nghiêm trọng, nhưng vẫn còn phải xem liệu Bungie sẽ buộc cuộc đột kích này vào truyền thuyết của mùa phù thủy. Điều này đã không được thực hiện cho bất kỳ cuộc đột kích nào trong trò chơi cho đến nay, do đó làm cho cuộc đột kích được lặp lại này trở thành một cuộc đột kích duy nhất trong toàn bộ loạt phim cho đến nay. Hơn nữa, sẽ rất thú vị khi thấy những thay đổi mà các nhà phát triển đã thực hiện đối với cuộc đột kích này một khi nó được phát hành vào ngày 1 tháng 9.

Destiny 2 Crota’s End Raid Raid Race và các chi tiết khác

Dựa trên thông tin được tiết lộ trong blog “Tuần này tại Bungie”, cuộc đột kích được lặp lại dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 9. Giống như mọi cuộc rad rad, Bungie cũng sẽ tiến hành một cuộc đua đột kích cho cuộc đua này. Chế độ cuộc thi sẽ có sẵn trong 48 giờ đầu tiên. Và một khi người chơi quản lý để hoàn thành cuộc đột kích ở chế độ cuộc thi, họ sẽ có thể truy cập vào chế độ thử thách.

Sẽ rất thú vị khi xem đội nào bảo vệ vành đai cho cuộc đột kích bị khiển trách trong mùa của phù thủy. Hơn nữa, một trong những điểm tham quan chính của bất kỳ cuộc đột kích nào là vũ khí kỳ lạ đi kèm với nó. Exotics thường có khả năng thay đổi meta của hộp cát hiện tại và sự tàn phá cũng đang trở lại với trò chơi này.

Ai đã giành chiến thắng trong cuộc đua đột kích cuối cùng của Destiny 2 Crota?

Dựa trên thông tin được tiết lộ bởi Bungie, Team Elysium đã mang về chiếc đai đầu tiên của thế giới để kết thúc của Crota. Thật thú vị, đây là cuộc đua đột kích thứ tư mà đội của họ đã giành chiến thắng, một kỳ tích mà không có đội nào khác kiếm được trước đây.

Họ đã giành được ba cuộc đua trở lại, và sau đó bị mất đi gốc rễ của những cơn ác mộng. Đội đã trở lại mạnh mẽ để giành đai thứ tư của họ với kết thúc của Crota. Cuộc đua là một cuộc đua thực sự gần gũi. Sự khác biệt giữa vị trí thứ nhất và thứ hai là hơn một phút.

Tất cả các cuộc gặp gỡ cuối cùng của Destiny 2 Crota

Có bốn cuộc gặp gỡ cơ bản trong cuộc đua cuối cùng của crota. Truyền thuyết khôn ngoan, những cuộc gặp gỡ này đi theo một đám cháy của những người giám hộ đang đi qua vực thẳm, và sau đó băng qua một cây cầu để đến Ir Yut, một người chết Hive. Khi cô ấy đã bị xử lý, đội cuối cùng đã mạo hiểm vào phòng ngai của Crota để giết anh ta.

 • Vực sâu
 • Cây cầu
 • Ir yut, cái chết
 • Crota, con trai của Oryx

Xem cuộc đua đột kích ngày 1 của Destiny 2 Crota

Mọi cuộc đua RAID là một điểm nhấn chính trong lịch Destiny 2. Kết thúc của Crota là một trong những cuộc đột kích dễ dàng nhất trong ngày, vì vậy có cơ hội cao là Bungie sẽ thực hiện các điều chỉnh lớn cho nó trong khi đưa ra nó. Phải nói rằng, trong trường hợp bạn không quan tâm đến việc tham gia sự kiện, nhưng bạn muốn xem nó, bạn có thể đi đến Twitch và theo dõi người tạo nội dung Destiny 2 yêu thích của bạn. Hầu như tất cả mọi người sẽ tham gia vào cuộc đua, vì vậy bạn sẽ có thể điều chỉnh nhiều phát trực tiếp trong sự kiện.

RAID

RAID. Nguồn: Chế độ trò chơi. Nghệ sĩ: Bungie. Truy cập vào ngày 2015-04-15

Một số tệ nạn bạn không thể chiến đấu một mình. Tham gia với những người bảo vệ dũng cảm khác để tìm kiếm sâu sắc vào trái tim của bóng tối và đối mặt với các mối đe dọa vượt ra ngoài trí tưởng tượng. Thép bản thân. Bạn sẽ được kiểm tra đến lợi thế của sức mạnh của bạn.” – Mô tả Grimoire.

RAID là một chế độ trò chơi của Định mệnh. Các cuộc đột kích là các nhiệm vụ ám sát hợp tác 6 người chơi có thách thức cao và yêu cầu giao tiếp giữa những người chơi để thành công. [1] Chúng liên quan đến các nhiệm vụ cụ thể cho các nhóm Fireteams. [2] Không có điểm nào hoặc mục tiêu rõ ràng được cung cấp. Định mệnh loạt.

Nội dung

 • 1. Khái quát chung
  • 1.1 khó khăn
   • 1.1.1 Định mệnh
   • 1.1.2 Định mệnh 2
   • 2.1 Định mệnh
   • 2.2 Định mệnh 2
    • 2.2.1 cuộc đột kích
    • 2.2.2 Raid Lairs

    Tổng quan [Chỉnh sửa]

    Các cuộc đột kích khác với các cuộc đình công theo một số cách:

    • 6 người chơi Fireteams, trái ngược với 3.
    • Không có mai mối. Người chơi phải tạo thành Fireteam trước hoặc tìm kiếm trên trang web LFG (tìm kiếm nhóm).
     • TRONG Định mệnh 2 Tính năng Trò chơi hướng dẫn mới cho phép những người chơi độc tấu tìm kiếm các thành viên gia tộc chơi trong các hoạt động cuối trò chơi như RAIDS nhưng không có sẵn cho tất cả các cuộc đột kích.

     Khó khăn [chỉnh sửa]

     Hai mức độ khó tồn tại đối với các cuộc đột kích: bình thường và khó khăn (uy tín). Chế độ bình thường phải được hoàn thành trước khi các chế độ khó hơn có thể được thử. Điều này có nghĩa là những người chơi đã hoàn thành khó khăn bình thường không thể đưa người chơi qua chế độ cứng ngay cả khi họ là người lãnh đạo Fireteam. Chế độ bình thường được thiết kế để dạy cho người chơi RAID Mechanics và cách hoạt động như một nhóm. Chế độ cứng cung cấp kẻ thù khó khăn hơn, mục tiêu bổ sung và án tử hình khắc nghiệt hơn. [3]

     Định mệnh [ biên tập ]

     • Chế độ bình thường: Người chơi cần đợi 30 giây trước khi đồng đội có thể hồi sinh họ. Mỗi cuộc gặp gỡ có mục tiêu dễ dàng hơn và kẻ thù dễ giết hơn. Vũ khí và áo giáp rơi xuống từ các cuộc đột kích chế độ bình thường giảm ở nắp ánh sáng thấp hơn so với các cuộc đột kích chế độ cứng.
     • Chế độ cứng: Người chơi không thể được hồi sinh trong một cuộc chạm trán (ngoại trừ những người phơi nắng tự phục hồi) nhưng sẽ tự động hồi sinh nếu Fireteam tiến tới điểm kiểm tra tiếp theo. Ngoài ra, các trở ngại khó khăn hơn được bao gồm, chẳng hạn như các mục tiêu bổ sung, kẻ thù khó giết hơn, v.v. Nắp ánh sáng cho các vật phẩm được giảm ở chế độ cứng cao hơn chế độ bình thường, và một số vũ khí và mảnh áo giáp có thể giảm độc quyền cho chế độ cứng, chẳng hạn như áo giáp ‘bừa’ và vũ khí từ Fall của King và bộ giáp được ghép nối từ Wrath of the Machine.

     Định mệnh 2 [ biên tập ]

     • Bình thường: Người chơi cần đợi 5 giây trước khi đồng đội có thể hồi sinh họ. Tuy nhiên, mỗi người chơi có một mã thông báo hồi sinh, cho phép họ chỉ hồi sinh một đồng đội mỗi lần gặp.
     • Uy tín: Độc quyền cho Leviathan Raids năm 1, hiện đang ở trong kho chứa nội dung định mệnh và không thể truy cập được. Người chơi mất mã thông báo hồi sinh của họ khi chết. Nếu không thì giống hệt với chế độ cứng từ Định mệnh.
     • Bậc thầy: Một chế độ được thêm vào tất cả Định mệnh 2 Các cuộc đột kích từ Vault of Glass’s Reprisal trở đi. Kẻ thù tăng sức mạnh, độ bền và đôi khi có các biến thể mạnh hơn trong cuộc đột kích. Hoàn thành các thách thức gặp gỡ về giải thưởng Master khó khăn. Nó chỉ có sẵn cho cuộc đột kích mới nhất và cuộc đột kích hàng tuần hiện tại.

     Raid Lairs [Chỉnh sửa]

     Raid Lairs là một hoạt động đột kích đã ra mắt trong lời nguyền của Osiris. Giống như các cuộc đột kích, Raid Lairs là các hoạt động sáu người chơi có câu đố, các ông chủ đầy thách thức và các chiến lợi phẩm độc quyền, cũng như các lựa chọn khó khăn và uy tín bình thường và uy tín. Trường hợp Raid Lairs khác nhau là chiều dài của chúng: chúng được thiết kế để có những cuộc gặp gỡ ngắn hơn các cuộc tấn công đầy đủ. Raid Lairs đã được trang trí với việc phát hành Beyond Light.

     Fireteams và điểm kiểm tra [Chỉnh sửa]

     Người chơi cần phải lắp ráp Fireteam của họ trước khi vào một cuộc đột kích. Nếu mong muốn bắt đầu từ một trạm kiểm soát cụ thể trong một cuộc đột kích, hãy đảm bảo rằng người lãnh đạo Fireteam giữ điểm kiểm tra đó.

     Có một trạm kiểm soát cho mỗi cuộc gặp gỡ đã hoàn thành, cho phép người chơi quay lại cuộc đột kích vào những ngày khác, trong vòng một tuần (xem khóa bên dưới). Người chơi nên đồng ý về mức độ tiến bộ của họ trong mỗi phiên nếu họ không có kế hoạch hoàn thành cuộc đột kích trong một phiên.

     Khóa [Chỉnh sửa]

     Không giống như tất cả các hoạt động khác, chế độ trò chơi RAID sử dụng khóa hàng tuần để kiếm được loot. Điều này có nghĩa là hai điều:

     1. Người chơi phải đến thứ ba tới để hoàn thành cuộc đột kích, nếu không tiến trình của họ sẽ bị xóa sạch và họ phải bắt đầu lại.
     2. Người chơi không thể kiếm được chiến lợi phẩm mới từ cuộc đột kích nhiều hơn một lần một tuần cho mỗi nhân vật. Các ký tự riêng biệt trên cùng một tài khoản có thể chơi cuộc đột kích và vẫn bị cướp bóc; Điều này có nghĩa là một người chơi cá nhân có thể kiếm được loot từ một cuộc đột kích (bao gồm cả rương) trong tối đa ba lần (cho ba ký tự) mỗi lần khóa hàng tuần. [7]

     TRONG Định mệnh 2, Với việc phát hành Season of the Haunted, Loot Lockout đã bị loại bỏ cho cuộc đột kích mới nhất và cuộc đột kích hàng tuần hiện tại.

     Phần thưởng [Chỉnh sửa]

     Hoàn thành một người chơi phần thưởng RAID với các vật phẩm không tìm thấy ở nơi khác trong trò chơi. Ví dụ trong Định mệnh, Vật liệu nâng cấp Ascendant là phổ biến trong rương, được sử dụng để nâng cấp thiết bị huyền thoại và một số rương cũng có cơ hội có vũ khí kỳ lạ. Mỗi cuộc gặp gỡ cũng thưởng cho một vũ khí huyền thoại cụ thể của cuộc đột kích hoặc mảnh áo giáp. Hoàn thành cuộc đột kích vào chế độ khó khăn cao hơn sẽ mang lại những phần thưởng tốt nhất, chẳng hạn như vật liệu nâng cấp áo giáp hoặc các biến thể vũ khí lão luyện. Các mặt hàng thẩm mỹ như shader, biểu tượng, tàu và chim sẻ cũng được đưa ra.

     TRONG Định mệnh 2 như Ngoài ánh sáng, Raid Rương bây giờ có thể giảm 3 đến 5 chiến lợi phẩm chinh phục, tùy thuộc vào cuộc đột kích đang được chơi, có thể được chi cho các chiến lợi phẩm thêm tại một nhà cung cấp sau khi hoàn thành cuộc đột kích trong tất cả các cuộc đột kích từ Crypt Stone Deep Để mất đèn.

     Nội dung Vault trong Destiny 2 [Chỉnh sửa]

     Khi Beyond Light được tiết lộ, người ta đã tuyên bố rằng nhiều điểm đến sẽ được ‘vault’ như một phần của kho chứa nội dung định mệnh, hoặc DCV. Điều này bao gồm tất cả các cuộc tấn công khác ngoài mong muốn cuối cùng và khu vườn cứu rỗi. . Bộ giáp từ những cuộc đột kích này đã được trao cho mùa truyền dịch tối đa đến, và vũ khí và áo giáp từ Vườn cứu rỗi và điều ước cuối cùng. .

     Danh sách các cuộc đột kích [Chỉnh sửa]

     Destiny [Chỉnh sửa]

     RAID Mức độ ánh sáng Vị trí Sự bành trướng Cuộc đua kẻ thù Ông chủ
     Vault of Glass 130 Ishtar chìm, sao Kim Trò chơi cơ bản Vex Templar
     Atheon, Conflux của Time
     Kết thúc của crota 150 Đại dương của bão, mặt trăng Bóng tối bên dưới Tổ ong Ir yût, The Deathsinger
     Crota, con trai của Oryx
     Vua mùa thu 290 Dreadnaught, Sao Thổ Vị vua bị bắt Tổ ong
     Lấy
     Chiến tranh
     Golgoroth
     Ir halak, cái chết
     Ir anûk, cái chết
     Oryx, vua bị bắt
     Wrath of the Machine 370 Plaguelands, Trái đất Sự trỗi dậy của sắt Rơi Vosik, Archpriest
     Động cơ bao vây
     Aksis, Archon Prime

     Destiny 2 [Chỉnh sửa]

     RAIDS [Chỉnh sửa]

     RAID Cấp độ sức mạnh Vị trí Sự bành trướng Cuộc đua kẻ thù Ông chủ
     Leviathan 270 Quỹ đạo Leviathan, Nessus Trò chơi cơ bản Âm mưu Quái thú hoàng gia
     Hoàng đế Calus
     Điều ước cuối cùng 550 Thành phố mơ ước, rạn san hô Chối bỏ Lấy Kalli, người bị hỏng
     Shuro chi, người bị hỏng
     Morgeth, người phụ nữ
     Riven of một ngàn giọng nói
     Tai họa của quá khứ 640 Thành phố cuối cùng, Trái đất Mùa của lò rèn (bị bỏ rơi) Rơi Vinh quang gây ra, Scourge của Kell
     Thủ tướng nổi dậy, Scourge của Kell
     Vương miện của nỗi buồn 740 Quỹ đạo Leviathan, Nessus Mùa của sự sang trọng (bị bỏ rơi) Tổ ong Sự lừa dối của Gahlran
     Gahlran, người mang nỗi buồn
     Vườn cứu rỗi 940 Vườn đen, Mặt trăng Shadowkeep Vex Tâm trí tận hiến, Sol vốn có
     Tâm trí thánh hóa, Sol vốn có
     Mật mã đá sâu 1220 Rathmore Chaos, Europa Ngoài ánh sáng Rơi Bảo mật mật mã
     Atraks-1, Fallen Exo
     Taniks, sự ghê tởm
     Vault of Glass 1300 Ishtar chìm, sao Kim Mùa của Splicer (Beyond Light) Vex Templar
     Atheon, Conflux của Time
     Lời thề của môn đệ 1520 Thế giới ngai vàng của Savathûn, máy bay thăng thiên Nữ hoàng phù thủy Tổ ong
     Khinh miệt
     Lấy
     Người chăm sóc
     Rhulk, đệ tử của nhân chứng
     Vua mùa thu 1550 Dreadnaught, Sao Thổ Mùa cướp (nữ hoàng phù thủy) Tổ ong
     Lấy
     Chiến tranh
     Golgoroth
     Ir halak, cái chết
     Ir anûk, cái chết
     Oryx, vua bị bắt
     Gốc của những cơn ác mộng 1770 Nước hoa Ánh sáng Âm mưu
     Người làm khổ
     Zo’aurc, người khám phá các hành tinh
     Nezarec, Thần đau cuối cùng
     Kết thúc của crota 1790 Đại dương của bão, mặt trăng Mùa Phù thủy (Lightfall) Tổ ong Ir yût, The Deathsinger
     Crota, con trai của Oryx

     Raid Lairs [Chỉnh sửa]

     Raid Lair Cấp độ sức mạnh Vị trí Sự bành trướng Cuộc đua kẻ thù Ông chủ
     Eater of Worlds 300 Quỹ đạo Leviathan, Nessus Lời nguyền của Osiris Âm mưu
     Vex
     Argos, Lõi hành tinh
     Spire of Stars 370 Quỹ đạo Leviathan, Nessus Warmind Âm mưu Val ca’uor

     Danh sách xuất hiện [chỉnh sửa]

     Tài liệu tham khảo [Chỉnh sửa]

     1. ^Neogaf : Destiny Alpha Gameplay rò rỉ
     2. ^Người bảo vệ: Cách các nhà sản xuất Halo có kế hoạch thay đổi tương lai của các game bắn súng
     3. ^ MộtbGamespotDestiny’s Raids khó khăn đến mức bạn có thể cần sự giúp đỡ từ Internet
     4. ^YouTubeMọi thứ chúng ta biết về các cuộc đột kích
     5. ^Người điều tra: Các cuộc đột kích ‘Destiny’ được bảo vệ bởi Bungie, Nhà thiết kế thảo luận về cách bạn có thể bỏ và trở lại
     6. ^YouTube:Destiny – David Dague Gamescom 2014 Phỏng vấn [Khó khăn, Raids và Nội dung trong tương lai trong Destiny]
     7. ^YouTube:Định mệnh: Khóa Raid là gì? Làm thế nào nó hoạt động?
     8. ^Bungie.mạng lướiXây dựng một tương lai khả thi trong Destiny 2
     9. ^Bungie.mạng lướiKhoảnh khắc chiến thắng