Demon Slayer Season 4 để bao gồm vòng cung đào tạo Hashira và được đồn đại là mùa ngắn nhất | Pinkvilla, Demon Slayer Season 4: Ngày phát hành đầu cơ, diễn viên, trailer, và nhiều hơn nữa | Gamesradar

Demon Slayer Season 4: Ngày phát hành đầu cơ, diễn viên, trailer, và nhiều hơn nữa

Mùa sắp tới cũng sẽ xoay quanh sự xuất hiện của sức mạnh mới của Nezuko, cụ thể là cô ấy có thể chinh phục Mặt trời và tồn tại như một con quỷ dưới ánh sáng ban ngày. Nhân vật phản diện loạt Muzan Kibutsuji, như thể hiện trong đêm chung kết Village Village, nhận thức được những phát triển đó và sẽ nóng trên đuôi của cô ấy.

Demon Slayer Season 4 để trang trải vòng cung đào tạo Hashira và được đồn đại là mùa ngắn nhất

Vòng cung đào tạo Hashira đang ở gần, người hâm mộ rất hào hứng khi tìm thấy những gì mùa này sẽ bao gồm thời gian này. Với các tài liệu ít hơn để thích nghi, có thể thiếu các tập. Đọc tiếp.

Được viết bởi Anushka Solanki được cập nhật vào ngày 13 tháng 9 năm 2023 | 12:44 PM IST | 452.4k
Demon Slayer Season 4 để trang trải vòng cung đào tạo Hashira và được đồn đại là mùa ngắn nhất

YouTube

Demon Slayer [YouTube]

Điểm nổi bật chính

Demon Slayer Season 4 sẽ bao gồm vòng cung Hashira từ Manga
Các nhà sản xuất đã công bố mùa mới vào tháng 6 năm 2023

Không có gì lạ khi anime có nhiều vòng cung câu chuyện. Trên thực tế, đây là một thực tế rất phổ biến trong thế giới của anime. Đối với Demon Slayer Season 4, đây là một trong những mùa được mong đợi nhất. Trở lại vào tháng 6 năm 2023, mùa mới đã được công bố chính thức. Không chỉ ở Nhật Bản, bộ truyện cũng có thể có được khán giả ở phương Tây. Nhưng bây giờ, dường như có rất nhiều sự nhầm lẫn về số lượng tập mà mùa tiếp theo sẽ có. Điều này là do vòng cung đào tạo hashira ngắn như thế nào. Vâng, đây là tất cả mọi thứ để biết.

Demon Slayer [YouTube]

Demon Slayer Hashira Huấn luyện vòng cung

Vòng cung đào tạo Hashira là vòng cung câu chuyện thứ mười trong Demon Slayer. Nó bắt đầu ngay sau các sự kiện của vòng cung làng kiếm sĩ nơi Tanjiro và đội đã ra khỏi trận chiến. Cốt truyện này liên quan đến hashira đá, cụ thể là Himejima. Lần này, Tanjiro phải trải qua khóa đào tạo mạnh mẽ để trở thành một hashira. Một số người thậm chí còn nói rằng anh ấy đang trong giai đoạn đầu của khóa đào tạo của mình. Vì vậy, anh ấy cũng có thể là hashira yếu nhất. Tuy nhiên, việc đào tạo sẽ giúp anh ta trong các trận đánh để chống lại Muzan và những con quỷ của anh ta.

Ở đây, hashira đá sẽ là người đào tạo anh ta cho các trận chiến đến trong tương lai. Theo Game Rant, mùa trước, vòng cung Swodsmith Village đã kết thúc bằng cách sử dụng Chương 98 đến 127 cho 11 tập. Trước đó, vòng cung của Khu giải trí có tổng cộng 11 tập đã sử dụng 30 chương. Và Mugen Train Movie sử dụng 13 chương cho một bộ phim. Nói về vòng cung Hashira, nó bao gồm tổng cộng 8 chương trong manga. Theo mô hình trước, mùa này được đồn là ngắn nhất.

Mặc dù chưa được xác nhận, người hâm mộ có rất nhiều lý thuyết về mùa giải sắp tới. Một số người cho rằng mùa cũng có thể là một bộ phim giống như vòng cung tàu Mugen. Chỉ có thời gian mới biết những gì các nhà sản xuất đang lên kế hoạch. Tính đến thời điểm viết bài, các nhà sản xuất chưa xác nhận ngày phát hành cuối cùng của mùa mới. Netflix dự kiến ​​sẽ phát sóng mùa mới giống như những người khác.

Anushka là một cá nhân đam mê và sáng tạo mà tình yêu với cách kể chuyện không biết giới hạn. Một độc giả phàm ăn từ một

Anushka là một cá nhân đam mê và sáng tạo mà tình yêu với cách kể chuyện không biết giới hạn. Một độc giả phàm ăn từ nhỏ, cô thấy mình bị cuốn hút bởi thế giới kỳ diệu của những cuốn sách. Tuy nhiên, đó là khi cô ấy ở giữa bằng cấp báo chí, cô ấy nhận ra rằng trang 3 của các bài báo đã thu hút cô ấy nhiều hơn những việc vặt của chính trị. Đây là nơi hành trình của cô ấy như một nhà văn bắt đầu. Với một trái tim đập cho sự tưởng tượng và một tâm trí tràn đầy ý tưởng, Anushka tiếp tục thúc đẩy sự sáng tạo của cô ấy và chia sẻ tình yêu của cô ấy đối với văn học, phim ảnh và viết với thế giới. Hiện tại cô ấy làm việc như một nhà văn nội dung- văn hóa pop cho Pinkvilla.

Demon Slayer Season 4: Ngày phát hành đầu cơ, diễn viên, trailer, và nhiều hơn nữa

Demon Slayer

Demon Slayer Season 4 đang chính thức xảy ra, nhưng chúng tôi không biết chính xác khi nào nó được phát hành. Tuy nhiên, chúng tôi biết rất nhiều về những gì tiếp theo, bao gồm tên của vòng cung sắp tới và mức độ gần gũi với kết thúc của anime.

Độc giả manga sẽ nhận thức sâu sắc rằng đào tạo Hashira là tiếp theo cho Tanjiro. Detour Village Post-Swordsmith là một vòng cung ngắn và ngọt ngào, chúng ta có thể nhìn vào một mùa mini-hoặc thậm chí chỉ là một số ít các tập phim.

Chúng tôi sẽ khám phá điều đó, cũng như suy đoán về ngày phát hành của Demon Slayer Season 4, bên dưới. Chúng tôi cũng đã có một danh sách diễn viên được xác nhận, trailer trêu ghẹo và một cái nhìn thoáng qua về việc Hashira sẽ xuất hiện để cho Tanjiro một số bài học về Demon Slaying.

Sẵn sàng? Đó là thời gian để đi theo mũi của bạn và cắt qua tiếng ồn. Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về Demon Slayer Season 4. Ngoài ra, nếu bạn cần bắt kịp, thì đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách xem Demon Slayer theo thứ tự. Để biết thêm về anime lớn trong năm, có phần mới nhất trên Jujutsu Kaisen Season 2 và Attack on Titan Các chương cuối cùng.

Demon Slayer Season 4 Date Date

Mặc dù chúng tôi không biết ngày phát hành của Demon Slayer Season 4 cho một số sản phẩm gần đây, hoạt hình, sản lượng gần đây không thể hiện tại khi chúng tôi có thể mong đợi vòng cung đào tạo Hashira bật lên trên màn hình của chúng tôi.

Các mùa của Demon Slayer thứ nhất và thứ ba đều được công chiếu vào tháng Tư, trong khi bộ phim Mugen Train và Demon Slayer Season 2 đều bắt đầu phát sóng vào tháng 10. Mặc dù có khả năng là một mùa ngắn hơn – nhiều hơn về điều đó dưới đây – chúng tôi không mong đợi Demon Slayer Season 4 sẽ phát hành trong năm nay. Thay vì, Tháng 4 năm 2024 hoặc Tháng 10 năm 2024 dường như là những điểm đến có khả năng cho sự trở lại của anime.

Demon Slayer Season 4 Story: Những chương manga nào là thích nghi?

Demon Slayer Season 4 sẽ tiếp tục từ cuối vòng cung Village Village (Chương 98-127 của manga) bằng cách điều chỉnh vòng cung đào tạo Hashira (Chương 128-136). Nếu bạn theo dõi trong các phiên bản đi kèm, thì đó là nửa sau của tập 15 và ba chương đầu tiên trong tập 16.

Không có kẻ phá hoại ở đây, nhưng tài liệu nguồn cho chúng ta một hương vị về những gì mong đợi.

Cuốn sách tóm tắt có nội dung: “Tanjiro đi xem hashira đá, Himejima, người dự định chuẩn bị cho anh ta. Việc đào tạo để trở thành một Hashira-một thành viên cấp cao của Quân đoàn Slayer Demon-rất dữ dội và đòi hỏi, và nhận được sự chấp thuận của Himejima, dường như không thể, nhưng Tanjiro đã giành chiến thắng từ bỏ!”

Nói một cách đơn giản, hãy mong Tanjiro khai thác nhiều sức mạnh của mình với sự giúp đỡ của nhiều Hashira khác nhau. Hashira hashira, hashira, hashira côn trùng, Wind Hashira và Snake Hashira đã được xác nhận cho vòng cung đào tạo Hashira.

Mùa sắp tới cũng sẽ xoay quanh sự xuất hiện của sức mạnh mới của Nezuko, cụ thể là cô ấy có thể chinh phục Mặt trời và tồn tại như một con quỷ dưới ánh sáng ban ngày. Nhân vật phản diện loạt Muzan Kibutsuji, như thể hiện trong đêm chung kết Village Village, nhận thức được những phát triển đó và sẽ nóng trên đuôi của cô ấy.

Nhìn xa hơn về phía trước, nó cũng dường như là bước cuối cùng trước cốt truyện anime cuối cùng, được đặt tên là trận chiến cuối cùng.

Diễn viên Demon Slayer Season 4

Tanjiro (Natsuki Hanae), Zenitsu (Hiro Shimono), Inosuke (Yoshitsugu Matsuoka) và Nezuko (Akari Kitou) nên có một phần để chơi trong hồ sơ đào tạo Hashira ARC.

Nước hashira giyu tomioka (takahiro sakurai), snake hashira obanai iguro (kenichi suzumura), côn trùng hashira shinobu kocho mỗi người là a Sự hiện diện lớn khi Tanjiro bắt đầu đào tạo của mình.

Trailer Demon Slayer Season 4: Teaser đào tạo Hashira đầu tiên

Teaser đầu tiên cho vòng cung đào tạo Hashira đã được phát hành. Mặc dù nó không có bất kỳ cảnh quay nào từ mùa sắp tới, nhưng nó không cung cấp nghệ thuật quan trọng mới của tất cả các hashira còn lại. Mong họ từng hướng dẫn Tanjiro về khả năng là một Hashira-in-Waiting-cũng như trả đũa chống lại mười hai Kizuki còn sống sót.

Demon Slayer Season 4 Tập đếm: Có bao nhiêu tập?

Phần đầu tiên của Demon Slayer bao gồm 26 tập – nhưng số lượng tập đã giảm dần kể từ đó. Các vòng cung của Quận Mugen Train và Entertainment là bảy và 11 tập, trong khi Làng kiếm sĩ cũng là 11 tập.

Tuy nhiên, đào tạo Hashira chỉ có một lượng nhỏ tài liệu nguồn để rút ra từ. Không có một số đệm nghiêm trọng, nó không có khả năng xếp chồng lên ngay cả Mugen Train, đã cắt ngắn 7 tập. Mặc dù nó đã được xác nhận là một mùa đầy đủ, nhưng chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên khi đó là một điểm dừng chân ngắn trên đường đến những điều lớn hơn-một mùa sáu tập (Tops) sẽ là dự đoán của chúng tôi. Nhưng ngay cả một cái gì đó ngắn như hai hoặc ba tập có thể thực tế.

Xem Demon Slayer ở đâu

Ba mùa đầu tiên của Demon Slayer có sẵn để xem trên Crunchyroll và Funimation. Hai mùa đầu tiên cũng có sẵn trên Netflix và Hulu ở một số khu vực, với vòng cung Village Village sắp tới Netflix vào ngày 28 tháng 9.

Để biết thêm, đây là anime tốt nhất bạn nên xem vào năm 2023.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Bradley Russell

Tôi là nhà văn giải trí cao cấp ở đây tại Gamesradar+, tập trung vào tin tức, tính năng và các cuộc phỏng vấn với một số tên tuổi lớn nhất trong phim và TV. Tại chỗ, bạn sẽ thấy tôi ngạc nhiên trước Marvel và cung cấp phân tích và nhiệt độ phòng trên các bộ phim mới nhất, Star Wars và dĩ nhiên là Anime. Bên ngoài GR, tôi thích bị lạc trong một JRPG, Warzone 100 giờ tốt và quay trở lại trường (ảo) với người quản lý bóng đá. Công việc của tôi cũng đã được đặc trưng trong OPM, Fourfourtwo và Game Revolution.