Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba – Đến Village của thợ may – о

Demon Slayer 2023

Demon Slayer – Neuer Film. www.trò chơi nat.de

Demon Slayer 2023

Demon Slayer: Kimetsu no. www.IMDB.com

Demon Slayer: Kimetsu no. en.Wikipedia.org

Demon Slayer: Kimetsu no. www.Rottentomatoes.com

Demon Slayer: Kimetsu no. www.IMDB.com

Chuyến tham quan thế giới 2023 | Quỷ. Demonslayer-Anime.com

Demon Slayer: Kimetsu no. www.Blu-ray.com

Demon Slayer: Kimetsu no. www.Rottentomatoes.com

Lichtblick Filmtheater . www.Lichtblick-filmtheater.

Khi nào thì Demon Slayer sẽ. www.Pinkvilla.com

Demon Slayer: Kimetsu no. www.Crunchyroll.com

Demon Slayer: Kimetsu no. www.YouTube.com

Demon Slayer: Kimetsu no. www.YouTube.com

Demon Slayer – Neuer Film. www.trò chơi nat.de

��the “Demon Slayer. www.Instagram.com

Demon Slayer: Kimetsu no. www.fandango.com

Demon Slayer: Kimetsu no. Brignews.com

Demon Slayer: Kimetsu no. Nichegamer.com

Kinofinder – Demon Slayer. www.Sonypictures-Kinofinder.

Demon Slayer: Kimetsu no. trung bình.com

Crunchyroll để ra mắt. www.AnimationMagazine.mạng lưới

Н ь. Ы м м с с н.org.

Demon Slayer 2023

Áp phích cho Demon Slayer: Đến Làng kiếm sĩ (2023)

Đoạn giới thiệu cho Demon Slayer: Đến Village Bagsmith (2023) Xem Trailer

Demon Slayer: Đến Làng kiếm sĩ (2023)

Giám đốc: Haruo Sotozaki Thời gian chạy: 110 phút. Xếp hạng: NR Năm phát hành: 2023

Diễn viên chính: Akari Kitô, Hiro Shimono, Katsuyuki Konishi, Natsuki Hanae, Yoshitsugu Matsuoka

Quốc gia: Nhật Bản
Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Về bộ phim:

Sau khi gia đình bị giết một cách tàn nhẫn, một cậu bé tốt bụng tên là Tanjiro Kamado quyết tâm trở thành một kẻ giết quỷ với hy vọng biến em gái Nezuko trở lại thành một con người. Cùng với các đồng chí của mình, Zenitsu và Inosuke, cùng với một trong những thành viên hàng đầu của Quân đoàn Slayer Demon, Tengen Uzui, Tanjiro bắt đầu một nhiệm vụ trong khu giải trí, nơi họ gặp phải Gyutaro.

Demon Slayer: Đến Làng kiếm sĩ (2023) là một trải nghiệm điện ảnh bao gồm đêm chung kết thú vị của vòng cung của khu giải trí và một buổi chiếu nâng cao về sự khởi đầu của vòng cung làng kiếm sĩ, với cuộc gặp gỡ của Mist Hashira, Muichiro Tokito và Love Hashira, Mitsuri Kanroji tại vị trí phân phối mới được giao của họ và tình yêu của họ được giao. Xếp hạng quỷ tập hợp tại Lâu đài Infinity.

Hình ảnh lịch sự của Crunchyroll

Về các nhà làm phim:

Haruo Sotozaki là một họa sĩ hoạt hình và đạo diễn phim người Nhật, người đã làm việc trong ngành trong hơn hai mươi lăm năm. Các khoản tín dụng trước đây của anh ấy bao gồm các nhà làm phim hoạt hình chính trên Cowboy bebop: bộ phim và các tập của Nhà giả kim Fullmetal: Brotherhood , và giám đốc hoạt hình trên Tales of Zestiria the xDemon Slayer: Kimetsu no Yaiba loạt. Anh ấy đã ra mắt đạo diễn tính năng của mình vào năm 2004 với bộ chuyển thể anime của Ninja vô nghĩa, và vào năm 2020, anh ấy đã chỉ đạo Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Bộ phim: Mugen Train đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm hoạt hình của năm tại Giải thưởng Phim của Học viện Nhật Bản lần thứ 44.

Câu chuyện bởi Demon Slayer Nhà văn và nhà sáng tạo Koyoharu Gotōge với kịch bản và sản xuất của Ufotable, studio hoạt hình Nhật Bản chịu trách nhiệm cho hoạt hình tuyệt đẹp God EaterSố phận/ở lại nhượng quyền thương mại.

Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba – đến The Swordsmith Village (2023) Đánh giá

Demon Slayer Kimetsu No Yaiba đến Village Làng 2023 Đánh giá 23030403 3

Các Demon Slayer loạt tiếp tục tham gia sân khấu sân khấu với một bộ phim khác đã có nhiều thành công với bộ phim đầu tiên của họ, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Bộ phim: Mugen Train. Trong khi bộ phim cuối cùng cung cấp một màn hình sâu sắc về một vòng cung hoàn toàn mới giữa phần hai và phần ba sắp tới, Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba – đến Làng kiếm sĩ Gần như cảm thấy như một khoản tiền rẻ tiền từ studio có thể sử dụng được và các giám đốc điều hành khác của nhượng quyền thương mại.

Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba – đến Làng kiếm sĩ Khá nhiều cho thấy toàn bộ tập thứ mười và thứ mười một từ phần hai, khu giải trí ARC. Cuối cùng, nó đã đến tập đầu tiên của vòng cung Village Village. Chắc chắn, một bản tóm tắt từ mùa trước là tốt, nhưng đây chỉ là bản sao của các tập phim thích nghi với màn hình lớn.

Demon Slayer Kimetsu No Yaiba đến Village Làng 2023 Đánh giá 23030403

Trong khi tôi thích những cảnh hành động từ vòng cung của khu giải trí, tôi rất thích thấy một đoạn phim sân khấu tốt hơn ở định dạng cô đọng hơn. Đó là một bước đi lười biếng bởi vì nó cũng đã chơi các khoản tín dụng và hoạt hình phá vỡ thương mại ở giữa các tập, và ở giữa các tập phim.

Đến làng kiếm sĩ Có thể là nguyên bản và xác thực hơn nếu nó có một đoạn phim hành động tuyệt vời về tất cả các trận đánh xảy ra ở khu giải trí, nhưng không, bộ phim quyết định bao quát ngay cả những câu chuyện tình cảm của các con quỷ cấp trên, người từng là nhân vật phản diện cho mùa giải —Sibling Demons, Daki và Gyutaro. Đoạn hồi tưởng này là một liên lạc tốt đẹp cho câu chuyện khi xem đầu tiên trên TV, nhưng không phục vụ như một trải nghiệm tốt hơn trong phiên bản sân khấu.

Phạm viĐến làng kiếm sĩ Có thể là nguyên bản và xác thực hơn nếu nó có một đoạn phim hành động tuyệt vời về tất cả các trận đánh xảy ra trong khu giải trí

Dễ thương như Nezuko có thể và những trò đùa rất thú vị từ phần hai, lựa chọn sao chép thẳng hai tập cuối của phần hai là không mệt mỏi, đặc biệt là phát hành phim cuối cùng của nó, Tàu Mugen. Phải mất hơn một giờ để bộ phim đi đến nội dung mới! Ân sủng duy nhất cho bộ phim là sự bao gồm tập đầu tiên của vòng cung Village Village, mặc dù tập đầu tiên trêu chọc có vẻ như nó đang kéo ra nội dung cho thời gian.

Demon Slayer Kimetsu no Yaiba đến Village Làng 2023 Đánh giá 23030403 1

Có gần một trăm ảnh chụp nhanh của Lâu đài Vô cực, nơi các cấp trên của quỷ HQ HQ, và của con quỷ, Lord Akaza. Tôi đã cố gắng thêm một số loại căng thẳng khi những con quỷ cấp trên cuối cùng đã gặp nhau, nhưng tại sao tôi cần vô số bức ảnh của một anh chàng khuôn mặt, một phiên bản kỳ lạ của cầu thang thay đổi từ Harry Potter phim, và những con quỷ khác khuôn mặt.

Khi tôi đã vượt qua những bức ảnh vô nghĩa này, tôi rất thích giới thiệu tất cả các cấp bậc trên vì một số trong số chúng trông giống như những sinh vật đáng sợ ngay lập tức Elden vòng. Cảnh này và một vài cảnh sau đó cũng tiết lộ một số điểm cốt truyện chính sẽ tác động đến nhân vật chính, Tanjiro Kamada, trong các tập phim trong tương lai. Đây cũng là một điểm khác cho loại bộ phim đã lưu.

Đến làng kiếm sĩ Gần như cảm thấy như một khoản tiền rẻ tiền từ studio có thể sử dụng được và các giám đốc điều hành khác của nhượng quyền thương mại.”

Phần còn lại của bộ phim/tập phim đã mang đến một cái nhìn tuyệt vời về chính Làng kiếm sĩ, cùng với nhiều cảnh liên quan đến Tanjiro, Nezuko và The Love Hashira, Mitsuri Kanroji. Nó cũng có một lời trêu chọc nhỏ của Mist Hashira, Muichiro Tokito. Ngoài điều này, Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba – đến Làng kiếm sĩ gần như là một sự lãng phí thời gian. Thậm chí còn hơn thế, vòng cung làng Kiếm sẽ được phát sóng trên toàn thế giới trên Crunchyroll vào ngày 9 tháng 4 năm 2023.

Demon Slayer Kimetsu no Yaiba đến Village Làng 2023 Đánh giá 23030403 5

Nhật Bản đã có ngày phát hành sớm hơn cho Đến làng kiếm sĩ, Vào ngày 3 tháng 2 năm 2023. Trong khi đây là một cách thổi phồng để đưa người hâm mộ trở lại Demon Slayer Sê -ri, tôi cảm thấy như họ đã bỏ lỡ dấu ấn với thời gian phát hành của nó rất gần với vòng cung kiếm kiếm sĩ được phát sóng trên TV. Nếu bạn muốn xem các cảnh hành động từ các tập mười và mười một của phần hai trên màn ảnh rộng, chắc chắn, điều này có thể xứng đáng với khán giả thời gian.

tôi nghĩ Đến làng kiếm sĩ Thay vào đó, sẽ hoạt động tốt hơn theo định dạng của một hoạt hình video gốc (OVA), trên Crunchyroll hoặc Netflix, thay vì phát hành sân khấu đầy đủ. Cá nhân, tôi sẽ chỉ chờ bộ truyện phát sóng trong một tháng.

Suy nghĩ cuối cùng

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – đến Làng kiếm sĩ hầu như không thể vượt qua như một bộ phim so với bộ phim cuối cùng, hay hơn. Có thể tốt hơn là chỉ cần đợi một tháng nữa để xem nội dung mới từ mùa tiếp theo.