Deathloop độc quyền PS5 đến với trò chơi với nội dung mới, Deathloop hiện có sẵn trên Xbox Game Pass

Deathloop hiện có sẵn trên Xbox Game Pass

Nó không thực sự đáng ngạc nhiên rằng Deathloop Landed on Xbox Game Pass sau khi cửa sổ độc quyền PS5 đóng. Arkane Lyon và nhà xuất bản Bethesda Softworks hiện thuộc sở hữu của Microsoft, nơi tôn vinh các giao dịch độc quyền của Sony cho DeathloopGhostwire: Tokyo Sau khi hoàn thành việc mua lại Zenimax Media.

PS5-độc quyền Deathloop Đến với trò chơi vượt qua với nội dung mới

SIM arcade nhập vai của Arkane cuối cùng cũng đạt được Xbox cùng với Goldenloop Update

Xuất bản ngày 15 tháng 9 năm 2022
Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Các anh hùng của Deathloop cố gắng bắn vào một tác phẩm nghệ thuật quan trọng đầy màu sắc của trò chơi

Một năm sau khi ra mắt với tư cách là một người độc quyền PS5, bộ phim bom tấn được đánh giá cao Roguelite Deathloop Cuối cùng cũng hướng đến trò chơi Xbox Pass. Trò chơi sẽ có sẵn ở đó bắt đầu từ ngày 20 tháng 9 và người chơi trên tất cả các nền tảng sẽ có lý do để ăn mừng. Một bản cập nhật nội dung mới miễn phí lớn có tên là Goldenloop được phát trực tiếp cùng ngày, thêm các khả năng, bí mật mới và kết thúc mở rộng.

Cảm ơn bạn, PS Plus, vì đã làm cho tồn đọng của tôi thậm chí còn lớn hơn
Hiệp sĩ rỗng: SilksongĐoạn giới thiệu chơi trò chơi mới của Nhật Bản đang sống miễn phí trong bộ não của chúng tôi
Chết bởi ánh sáng ban ngày Trò chơi mới của Devs là Fortnite Gặp gỡ Sự chết

Ngoài trò chơi vượt qua, Deathloop Cũng sẽ được thêm vào PS Plus Extra, đối thủ cạnh tranh của Sony vào dịch vụ đăng ký giống như Netflix. Bản cập nhật Goldenloop, trong khi đó, dường như là trò chơi lớn nhất kể từ khi nó ra mắt vào tháng 9 năm 2021. Ngoài các sức mạnh và nâng cấp mới, nó cũng sẽ mang đến một loại vũ khí và kẻ thù mới khác thường. Tại đây, tất cả mọi thứ cập nhật miễn phí bao gồm:

  • Fugue: Khả năng với bốn nâng cấp gây say cho kẻ thù, khiến chúng tạm thời vô hại
  • Nguyên mẫu Halps: Súng trường bắn chùm tia laser liên tục có thể lấy ra khỏi camera và tháp pháo an ninh
  • Máy bay ném bom sơn: Kẻ thù buộc các sắc tố nổ vào chính nó và buộc tội bạn trước khi phát nổ
  • Nâng cấp giả mạo: Khả năng mặc định của Julianna, hiện có bốn nâng cấp làm những việc như để cho danh tính hoán đổi của cô ấy với nhiều mục tiêu hơn và tự động gắn thẻ colt khi một bản sao bị giết
  • Ginkets 2 trong 1: 19 phần thưởng thể thao mới của môn thể thao, cho phép bạn trang bị gấp đôi số lượng cải tiến
  • Kết thúc mở rộng: Các nhà phát triển đang trêu chọc một số bí mật mới cùng với một kết luận mở rộng cho câu chuyện

Tất cả những điều này đang làm cho tôi trở nên phấn khích nhất mà tôi đã Deathloop Kể từ khi trở lại khi tôi đi được nửa đường. Tôi đã được ARKane Lyon cảm thấy sim đầy ủ rũ như một số nhà phê bình, và cảm thấy như gói cuối cùng đã thực sự đến với nhau. Trong khi tôi yêu một số phần riêng lẻ, nhưng chúng không bao giờ hoàn toàn thất vọng hơn một thứ gì đó có ý nghĩa hơn đối với tôi. Vào lúc tám giờ, tôi đã bị mê hoặc bởi thiết kế cấp độ hiện đại giữa thế kỷ và cấp độ Rampaging. Theo hành động cuối cùng, nó đã bắt đầu cảm thấy lặp đi lặp lại, không có bí ẩn kể chuyện sâu sắc hơn để giữ cho tôi được đầu tư. Cái kết khiến tôi đặc biệt mát mẻ. Hy vọng rằng phiên bản mới sẽ hạ cánh tốt hơn một chút.

Tuy nhiên, tôi đã phấn khích vì nhiều người cuối cùng cũng có cơ hội chơi nó và tự quyết định về Labyrinth của Arkane Arkane. Người đăng ký Pass Game Pass đã chờ đợi Deathloop Để đến dịch vụ kể từ khi Microsoft mua công ty mẹ Bethesda vào đầu năm 2021 . Bây giờ, thỏa thuận độc quyền với Sony đã chính thức hết. Một phần của trò chơi đã thắng tôi mà không cần đặt trước là nhiều người chơi trực tuyến thông minh của nó, cho phép người chơi xâm chiếm một trò chơi khác và cố gắng ám sát lẫn nhau. Đôi khi nó có thể rất vui vẻ, nhưng nó cũng nâng các cổ phần lên một cấp độ hoàn toàn mới. Trò chơi chéo sẽ cho phép người chơi PS5 và Xbox Series X/S trải nghiệm những cảm giác hồi hộp và đau đầu cùng nhau.

‘Deathloop’ hiện có sẵn trên Xbox Game Pass

Bảng điều khiển PS5 cũ độc quyền vừa có một bản cập nhật lớn thêm một khả năng mới và chơi chéo.

Kris Holt

Đóng góp phóng viên
Tue, ngày 20 tháng 9 năm 2022, 7:11 tối · 2 phút Đọc

Deathloop, Một hộp câu đố vòng thời gian tuyệt vời trong vỏ bọc của một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, hiện có sẵn trên Xbox. Cho đến bây giờ, trò chơi gần đây nhất của Arkane Lyon đã là độc quyền của bảng điều khiển PlayStation 5 (nó cũng có sẵn trên PC). Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, nó có thể chơi trên Xbox Series X/S thông qua trò chơi Xbox, cũng như trên Xbox One, Table, Phone và Desktop Trình duyệt thông qua trò chơi đám mây. Người đăng ký PC Game Pass có thể kiểm tra nó mà không phải trả thêm chi phí trên giàn chơi game của họ. Ngoài ra, các thành viên bổ sung và cao cấp hiện có quyền truy cập vào Deathloop Trên PS5 như là một phần của đăng ký của họ.

Nó không thực sự đáng ngạc nhiên rằng Deathloop Landed on Xbox Game Pass sau khi cửa sổ độc quyền PS5 đóng. Arkane Lyon và nhà xuất bản Bethesda Softworks hiện thuộc sở hữu của Microsoft, nơi tôn vinh các giao dịch độc quyền của Sony cho DeathloopGhostwire: Tokyo Sau khi hoàn thành việc mua lại Zenimax Media.

Để xem nội dung này, bạn sẽ cần cập nhật cài đặt quyền riêng tư của mình. Vui lòng bấm vào đây và xem “Nội dung và đối tác truyền thông xã hội” thiết lập để làm như vậy.

Trong khi đó, Arkane đã tung ra miễn phí Deathloop Cập nhật gọi là Goldenloop. Nó giới thiệu chơi chéo cho người chơi VS. Trình kết hợp người chơi trên tất cả các nền tảng, cũng như các sóng chéo trên Xbox và PC. Có một khả năng mới gọi là Fugue, một viên đạn có thể làm chậm và nhầm lẫn các mục tiêu để làm cho chúng trở nên vô hại. Có bốn nâng cấp fugue để khám phá, bao gồm một lần cho phép bạn triển khai đạn như một mỏ gần trên bề mặt. Khả năng giả trang của Julianna hiện có một số nâng cấp.

Người chơi sẽ có quyền truy cập vào một vũ khí mới gọi là nguyên mẫu halps. Đây là một khẩu súng trường kiểu laser với chùm tia mà bạn có thể thoát khỏi tháp pháo và máy ảnh an ninh để đánh kẻ thù từ các góc đáng ngạc nhiên với các cảnh quay ngân hàng. Máy ném bom sơn là một kẻ thù mới sẽ chạy về phía bạn với chất nổ chứa đầy sơn được buộc vào chúng. Ở những nơi khác, có các đồ trang sức 2 trong 1 mới kết hợp các tác động của hai đồ trang sức trước đó để tăng cường tải của bạn và có thể giải phóng một số không gian trong kho của bạn cho các đặc quyền khác. Arkane cũng cho biết bản cập nhật mang lại kết thúc mở rộng và một số bí mật mới cho Deathloop.

Để xem nội dung này, bạn sẽ cần cập nhật cài đặt quyền riêng tư của mình. Vui lòng bấm vào đây và xem “Nội dung và đối tác truyền thông xã hội” thiết lập để làm như vậy.

Ngoài ra, Microsoft đã tiết lộ chi tiết về một số tựa game sẽ đến Game Pass trong những tuần tới. Trong số đó là Hardspace: Shipbreaker, một trò chơi giải đố thấy bạn cắt những con tàu vũ trụ cũ để cứu hộ. Có sẵn cho xbox series x/s và thông qua đám mây ngày hôm nay. Slime Rancher 2 sẽ đến với trò chơi đám mây PC, Series X/S và Xbox thông qua trò chơi Pass vào ngày phát hành vào ngày 22 tháng 9. Đối với Smash Hit Survival tiêu đề Valheim, Điều đó sẽ hạ cánh trên PC Game Pass vào ngày 29 tháng 9 trước phiên bản console sắp tới.