David Dobrik về những niềm vui và thử thách khi điều hành Pizza Place mới của mình – Cuộc phỏng vấn độc quyền, David Dobrik trêu chọc cửa hàng pizza mới

David Dobrik trêu chọc cửa hàng pizza mới

Bạn có luôn quan tâm đến thực phẩm không, mặc dù bạn hơi kén chọn?

David Dobrik về những niềm vui và thử thách khi điều hành Pizza Place mới của mình – Cuộc phỏng vấn độc quyền

David Dobrik mỉm cười

Câu lạc bộ của YouTubers và các nhân vật Internet, những người đã mở rộng các thương hiệu của họ vào không gian nhà hàng gần đây đã được mở rộng bởi một thành viên. Tháng 11 vừa qua, Pizzeria của David Dobrik, được gọi là – những gì khác – Doughbrik’s, đã mở cửa. Nó tham gia các doanh nghiệp thực phẩm khác từ những người sáng tạo trực tuyến, như Mrbeast Burger và Dylan Lemay’s Ice Cream Parlor, Catch’n Ice Cream.

Mặc dù Dobrik đã thực hiện một bước từ việc đăng nội dung đăng lại lên kênh YouTube khiến anh ấy nổi tiếng, nhưng vị trí pizza của anh ấy dường như là một thành công qua đêm, với Tạp chí LA báo cáo rằng ngày khai mạc của doanh nghiệp đã thu hút những dòng.

Dobrik, người đã nổi tiếng từ kênh YouTube của mình nhưng giờ là một ngôi sao trên nhiều nền tảng, bao gồm cả Instagram và Tiktok, đã không tát tên của mình vào một nơi pizza chung và gọi nó là một ngày. Khi anh ấy thảo luận với bàn nếm thử, anh ấy đã tham gia vào mọi khía cạnh của nhà hàng, bắt đầu từ các giai đoạn lập kế hoạch sớm nhất. Chúng tôi đã nói chuyện với Dobrik về việc mang những giấc mơ pizza của anh ấy vào cuộc sống.

Tạo pizza độc đáo của Doughbrik

Bánh pizza ớt chuối bột

Điều gì khiến bạn muốn mở một nhà hàng, và tại sao pizza cụ thể?

Tôi đến từ vùng ngoại ô Chicago, [và] pizza ở Chicago và bất cứ nơi nào trong khu vực đó là một vấn đề lớn như vậy. Tôi nghĩ rằng mục tiêu cuối cùng của tôi một ngày là sở hữu một khách sạn. Tôi muốn tạo ra những nơi mà mọi người có thể đến và đi chơi, và một nơi pizza là nơi mà mọi người có thể đi chơi, một cái gì đó mà chúng tôi đã làm khi còn nhỏ vào mỗi cuối tuần.

Không có một sự kiện nào không có pizza khi chúng tôi lớn lên, vì vậy đó là một phần lớn trong chúng tôi lớn lên và chúng tôi muốn làm một cái gì đó thú vị cho mọi người đến thăm và đi chơi ở LA – Một nơi thú vị, thú vị khi bạn đang cố gắng tìm địa điểm tiếp theo để đến. Nó ở ngay giữa mọi thứ. Đó là lý do tại sao. Chúng tôi chỉ yêu pizza.

Cảm hứng đằng sau chiếc bánh pizza kiểu Doughy là gì? Nó dường như kết hợp các khía cạnh của một vài kiểu pizza khác nhau.

Chúng tôi đã thử rất nhiều pizza. Ban đầu, chúng tôi đang đi theo phong cách Tavern, đó sẽ là phong cách chính của chúng tôi, nhưng sau đó với các đầu bếp đối tác của chúng tôi, Allen và Ian, chúng tôi bắt đầu thử nghiệm các kiểu bánh mì dày hơn, focaccia và chúng tôi hoàn toàn yêu nó với nó. Chúng tôi muốn tạo ra một chiếc bánh pizza đặc sản. Mọi người gọi nó là một chiếc bánh pizza kiểu Detroit, hay kiểu Chicago; Họ hơi bối rối về điều đó – điều đó khiến tôi thực sự bị đánh cắp. Có lẽ nó không có một phong cách cụ thể với nó và nó cảm thấy một chút mới mẻ. Có rất nhiều pizza ngoài kia, vì vậy chúng tôi muốn làm một cái gì đó cảm thấy một chút mới và bạn có thể xác định nó dễ dàng là của chúng tôi.

Điều khó nhất để có được đúng về pizza?

Phần khó nhất về toàn bộ trải nghiệm là khi chúng tôi thử các pizza. Chúng tôi đã làm – Tôi không biết bao nhiêu – 30 đến 50 [hoặc] nhiều bài kiểm tra hương vị, và những bài kiểm tra này sẽ diễn ra trong nhiều tháng. Bạn bị lạc trong từng chi tiết nhỏ của nó. Nó đã nhận được độ dày phù hợp cho những thứ khác nhau, cho dù đó là lớp vỏ hay phô mai hay pepperoni. Tìm kiếm các thành phần phù hợp là dễ dàng, nhưng tìm ra cách tất cả chúng trộn khi ở trong lò là một thứ hoàn toàn khác. Tôi chưa bao giờ nhận ra rằng khi bạn có quá nhiều toppings, tất cả đều rủ xuống trung tâm. Giữ cho pizza cân bằng là phần khó khăn nhất.

Mẹo Pizza Chicago

Pizza kiểu quán rượu

Bạn cũng đã đề cập đến chiếc bánh Chicago Tavern. Bạn có thể giải thích những gì làm cho điều đó rất tốt cho những người chỉ biết món ăn sâu từ Chicago?

Chúng tôi đã mở với pizza đặc sản của mình, và bây giờ chúng tôi sẽ có sẵn quán rượu trong [khoảng] bốn tuần, để bảo thủ. Chúng tôi vẫn đang tìm ra cách hoàn toàn tốt nhất, nhưng Tavern rất tuyệt. Đó là chiếc bánh pizza thực sự mà tôi lớn lên: pizza kiểu quán rượu, cắt thành hình vuông, mỏng hơn. Đó là yêu thích của tôi. Nó rất khác so với bánh pizza sâu, chắc chắn, hoặc theo phong cách Detroit. Nó mỏng hơn rất nhiều và bạn có thể nhét chúng vào miệng như chúng là Cheez-it. Đó là phần yêu thích của tôi về họ – bạn có thể có khoảng 30 và sau đó bạn vẫn chưa đầy.

Nơi yêu thích của bạn để lấy pizza khi bạn ở Chicago?

Điều này là khó khăn. Tôi thích đi về phía đông của Gino. Tôi yêu Lou Malnati’s. Bạn bè của tôi thích nhặt Pequod’s. Do pizzeria của mình – Tôi đến đó cho món ăn sâu mỗi khi tôi ở đó. Tôi là một fan hâm mộ lớn của Deep Dish. Mặc dù chúng tôi không có một chiếc bánh pizza sâu, tôi thực sự, thực sự yêu nó, nhưng có vẻ như không có quá nhiều người thích món ăn sâu. Bạn phải được sinh ra trong nó.

Chạy một nhà hàng là một công việc khó khăn

Bề ngoài bánh pizza của Doughbrik

Bạn là một nhà hàng lần đầu tiên. Có bất cứ điều gì bạn biết bây giờ mà bạn ước bạn có thể tự nói với mình khi bạn đang lên kế hoạch cho toàn bộ điều này?

Mọi người luôn nói rằng việc kinh doanh nhà hàng rất khó khăn, và điều đó rất đúng, và tôi biết điều đó đi vào, nhưng tôi không mong đợi những thách thức sẽ thường xuyên như vậy. Tôi đã quen với việc làm video, vì vậy tôi biết khi nào một video theo ý thích của tôi và theo ý kiến ​​của tôi, nó đã được hoàn thiện hoặc tốt như nó có thể, vì vậy tôi biết khi nào nên đưa nó ra.

Nhưng với pizza, đặc biệt là khi bạn không ở nhà hàng mỗi phút và bạn có những người khác vận hành lò nướng và làm bánh pizza và làm dịch vụ khách hàng và tất cả những thứ đó, có nhiều bộ phận chuyển động cho nó. Đó là rất nhiều người. Điều đó thật khó – để đào tạo nhân viên, hoặc đưa mọi người trên cùng một trang, hoặc làm cho pizza phù hợp, hoặc đảm bảo rằng chúng tôi có đủ phô mai. Mỗi ngày đều có một cái gì đó mới, và nó không phải là thứ mà tôi không mong đợi, nhưng bây giờ tôi ở đây, tôi đang ở trong đó. Đây không phải là thứ bạn mở ra hoặc bạn xoay chìa khóa và sau đó thật tốt khi đi. Đây là một đứa trẻ toàn thời gian. Nó cần được chú ý mỗi giờ trong ngày.

Có vẻ như nhà hàng đã rất bận rộn kể từ khi nó mở cửa. Điều gì đã làm bạn ngạc nhiên nhất về buổi tiếp tân?

Ngay cả khi mở cửa – và tôi đã nói điều này trước đây, nhưng tôi không nói điều đó là khiêm tốn hay bất cứ điều gì – tôi không mong đợi rằng nhiều người sẽ đến xem một địa điểm pizza. Tôi đã bị thổi bay bởi nó, và thực tế là nó luôn đầy đủ. Không chỉ vậy, mà còn có thể lái xe vào giữa đêm, lúc 11:00 hoặc bất cứ điều gì khi chúng tôi mở cửa vào cuối tuần và gặp mọi người. Bạn có thể nói rằng họ đang có một thời gian tốt ở đó. Đó là năng lượng tốt trong đó. Điều đó làm cho tôi rất say mê. [Tôi] không quá ngạc nhiên nhưng ngây ngất đến nỗi nó hoạt động tốt hơn những gì tôi dự đoán. Ngạc nhiên nhưng hài lòng.

Kem mặt trăng xanh bí ẩn

Hình nón của kem mặt trăng xanh

Bạn đã đề cập rằng bạn thực sự muốn mở một nơi mà mọi người có thể đi chơi và vui chơi. Bạn có thể nói về cách đó là một điều tại Doughbrik’s?

Trong tương lai, mục tiêu của tôi sẽ là có những địa điểm lớn hơn, một nhà hàng lớn hơn nhiều [với] 4, 50, 60, 70 bảng, và đó là một quán bar thể thao đầy đủ. Nhưng đến bây giờ, tôi yêu nơi chúng tôi ở. Chúng tôi đã thực sự may mắn với vị trí, và chúng tôi muốn nó rất tệ. Nó ở ngay giữa mọi thứ. Rất nhiều bạn bè của tôi và tôi, đó là nơi chúng tôi đi chơi mọi lúc, và đặc biệt là khi chúng tôi đi ra ngoài, chúng tôi luôn thích, “Chúng tôi sẽ đi đâu tiếp theo?”Luôn có 30 phút chúng tôi ngồi bên lề đường, cố gắng tìm ra nơi bên tiếp theo hoặc nơi chúng tôi sẽ đi chơi. Để có được điểm pizza ở giữa thị trấn thật tuyệt vời vì đó là nơi hoàn hảo [để] đi tiếp nhiên liệu và tiếp tục tiếp tục.

Một khía cạnh khác của yếu tố thú vị là bạn cũng phục vụ kem. Tôi tò mò về kem mặt trăng xanh, mà bạn không thể mua ở nơi tôi sống. Đối với những người không biết, kem mặt trăng xanh là gì?

Thật buồn cười vì ngay cả những nhân viên của chúng tôi đã phục vụ nó trong một vài tuần – một trong số họ chỉ hỏi tôi hai ngày trước, “Làm thế nào để tôi mô tả Blue Moon cho mọi người?”Nó khó khăn, nhưng nó giống như một vani ngọt ngào hơn, xanh hơn. Điều đó không thực sự mô tả nó tốt ở tất cả, nhưng một số người so sánh nó với đá cuội trái cây. Đó là một hương vị chúng tôi có được ở Trung Tây rất nhiều, và tôi đã không nhìn thấy nó ở bất cứ đâu ở đây, vì vậy tôi muốn mang lại hương vị đó vào. Đó là hương vị phổ biến nhất của chúng tôi cho đến nay. Chúng tôi chỉ có sô cô la, vani và mặt trăng xanh, nhưng thật tuyệt khi mọi người đang thử mặt trăng xanh trên sô cô la và vani. Đó là những người thích nó.

Có khó để có được kem mặt trăng xanh đến California không?

Nó không phải là siêu khó. Nếu bạn xem xét [rằng chúng tôi phải gọi] 20 hoặc 30 địa điểm khác nhau để xem họ có thể có được nó không, thì có lẽ nó hơi khó. Nó chắc chắn không giống như nhận được vani, nhưng chúng tôi không phải leo lên một ngọn núi. Tôi nghĩ đó là một địa điểm ở California và tôi không nghĩ mọi người biết về nó. Ngoài ra, tôi chỉ thấy nó ở Trung Tây và không ai biết về nó [ở] California. Mỗi lần họ nói “mặt trăng xanh”, họ cho rằng nó có hương vị như bia. Tôi giống như, “Không, đó không phải là.”

Vui vẻ tại trang trại yên ngựa

Người đàn ông bị ném ra khỏi con bò đực ở yên xe

Bạn đã đề cập rằng bạn và bạn bè của bạn đi chơi trên dải hoàng hôn, nơi Doughbrik hiện đang ở. Và tôi [đọc] rằng bạn thực sự thích đi chơi ở yên xe, bên cạnh Doughbrik’s. Bạn đã bao giờ lái con bò cơ khí ở đó chưa?

Nó thực sự là loại xấu hổ, nhưng không. Và [đi] đến Yên Ranch là điều duy nhất chúng tôi đã làm từ [khoảng] 2016 đến ’19. Chúng tôi đã đi đến yên xe ba lần một tuần. Có những khoảnh khắc chúng tôi [sẽ] ở ngoài đó đến 2:00 a.m. Và sau đó chúng tôi đã trở lại lúc 10:00 a.m. cho bữa sáng, và chúng tôi sẽ ở đó cả ngày, vì vậy thực tế là tôi không cưỡi con bò cái thật xấu hổ. Nó trở thành một địa điểm như vậy đối với tôi [rằng] tôi thậm chí không nhận ra có một con bò ở đó nữa bởi vì chúng tôi luôn ở cùng một chỗ ngồi. Vì vậy, tôi đã không cưỡi con bò đực, tôi xấu hổ khi nói.

Đó là điểm địa phương của bạn. Bạn không cần phải thổi nó bằng cách thức dậy và cưỡi con bò đực.

Không, tôi không cần phải chứng minh rằng tôi đã có bao nhiêu niềm vui. Về cơ bản tôi đã sống ở đó.

Ký ức thực phẩm từ chương trình du lịch của anh ấy

David Dobrik trước sân bay

Bạn đã tổ chức một chương trình du lịch có tên “Khám phá David Dobrik” và bạn đã đi khắp thế giới vì điều đó. Có bất kỳ ký ức thực phẩm nào từ chương trình đó gắn bó với bạn?

Có một khoảnh khắc chúng tôi ở Áo và chúng tôi sẽ đến Slovakia, và chúng tôi đã ở trong xe. . Chúng tôi dừng lại ở một trạm xăng và có những con chó nóng này, và có điều gì đó đặc biệt về những con chó nóng châu Âu vì cái bánh là một ổ bánh mì thực sự, và nó rất tuyệt vì chúng cắt giữa ổ bánh mì, và chúng vắt xúc xích vào, và sau đó họ đặt sốt cà chua vào lỗ. Nó rất ngon, và bạn có thể quấn tay xung quanh toàn bộ con chó nóng. Không có phần nào mà sốt cà chua đang đổ ra hay bất cứ thứ gì, và đó là điều ngon nhất.

Ngoài ra, chúng tôi đã đến Nam Phi, và chúng tôi ở một khu nghỉ mát ở đó có tên là Cheetah Plains, và họ làm cho chúng tôi thức ăn mỗi ngày. Đó là trải nghiệm ngon nhất từ ​​trước đến nay, bao giờ hết.

Và ở Dubai . Anh chàng thức ăn đó [được gọi là] CZN Burak – Tên anh ta là Burak Özdemir, và anh ta có những nhà hàng này. Chúng thực sự lớn ở Trung Đông. Chúng tôi đã đến đó và nó rất ngon. Đó là một nơi tôi đề nghị ở Dubai.

Trên thức ăn của người Slovakia và là một người kén ăn

Món ăn Halusky

Bạn đã đề cập đến Slovakia. Bạn chuyển từ đó đến u.S. Khi bạn còn là một đứa trẻ. Khi bạn lớn lên, cha mẹ bạn đã cho bạn ăn thức ăn Slovakia?

Vâng, họ đã làm. Cái tôi có thể nhớ nhiều nhất được gọi là Halušky, và đó là mì với phô mai và thịt xông khói nhỏ. Đó là thứ yêu thích của tôi để ăn. Mẹ tôi cũng sẽ làm những thứ kiểu pancake này với nước ép cà rốt và thịt lợn này. Tôi là một người thực sự kén ăn, vì vậy chỉ có bốn hoặc năm loại thực phẩm trong nước tôi có, và đó là những món mà mẹ tôi đã cho tôi từ khi còn nhỏ. Bố mẹ tôi đã ăn ở Chipotle khá nhiều, và tôi phải mất khoảng ba năm để nói, “Được rồi, tôi sẽ thử điều này”. Do đó tại sao bây giờ tôi là tất cả về pizza. Nó được chấp nhận toàn cầu.

Bạn có luôn quan tâm đến thực phẩm không, mặc dù bạn hơi kén chọn?

Tổng cộng. Tôi bị ám ảnh bởi việc ăn uống. tôi thích nó. Tôi ăn những thứ tương tự khá thường xuyên, nhưng tôi là một kẻ điên và nó thực sự tệ. Tôi đã ăn kiêng gần đây trong ba tháng và tôi đã từ bỏ nó vì tôi đã vượt qua nó. Bây giờ tôi không biết tôi đang tái phát hay sao, nhưng tôi đang ăn như một kẻ điên. Bạn thực sự có thể nhận thấy tôi đang tăng cân, vì vậy tôi sẽ phải chậm lại một chút. Vâng, tôi yêu thức ăn.

Tại sao anh ấy yêu Gordon Ramsay

Gordon Ramsay tạo dáng

Ai là một số tính cách thực phẩm internet yêu thích của bạn?

Tôi sẽ nghe rất cơ bản, nhưng Gordon Ramsay. Tôi chỉ xem [“Cơn ác mộng nhà bếp”] trên YouTube vì tôi không bao giờ . Tôi yêu chương trình đó, và tôi đã không tìm hiểu về chương trình đó cho đến hai năm trước, bằng cách đi chơi với nhiều người ăn nhiều. Họ giống như, “Làm thế nào bạn chưa thấy điều này?”Tôi mới bắt đầu xem gần đây. Tôi thích đi đến nhà bếp của địa ngục khi tôi ở Vegas. tôi thích anh ấy.

Tôi không xem quá nhiều thứ thực phẩm. Những thứ thực phẩm nhất tôi tiêu thụ chắc chắn là trên Instagram và trên tiktok. Tôi cảm thấy như rất nhiều người bây giờ là những người đánh giá thực phẩm. Có rất nhiều nơi ở LA để xem xét, vì vậy luôn có một cái gì đó mới xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của tôi, từ LA hoặc từ các nơi khác nhau trên thế giới.

Bạn có bao giờ nấu ăn ở nhà không?

KHÔNG. Ôi trời ơi. Không không không. Điều đó quá nguy hiểm. Tôi không thể làm điều đó. Tôi muốn giữ nhà của tôi. Không, tôi không kiên nhẫn nấu ăn. Nếu tôi đói, tôi cần nó ngay bây giờ và tôi không thể xem thức ăn được làm vì tôi sẽ không hào hứng với nó như đặt hàng và mở nó ra. Tôi là một người làm việc lớn [và] anh chàng sau sinh. Tôi làm điều đó cả ngày.

Thực phẩm yêu thích của anh ấy và kế hoạch tương lai

Cắt lát Pepperoni Doughy

Khi bạn không ăn pizza, một số món ăn yêu thích của bạn là gì khi bạn đi ra ngoài hoặc đặt hàng?

Tôi yêu một loại phô mai ngon. Tôi yêu pesto mì ống. Tôi yêu bất kỳ loại mì ống nào. Tôi thích bất cứ điều gì để làm với bít tết. Gà đấu thầu. Bất cứ điều gì bạn sẽ cho một đứa trẻ 12 tuổi kén chọn, tôi sẽ ăn. Đây là một chút nóng, nhưng tôi yêu khu vườn ô liu. Tôi yêu món salad của họ. Tôi yêu bánh mì của họ, và mì ống, Alfredo – thật tuyệt vời. Và tôi nhận được hai cokes ăn kiêng nên tôi đã sẵn sàng để đi; Tôi không hết.

Bạn có muốn mở rộng Doughbrik’s hoặc mở bất kỳ nhà hàng nào khác trong tương lai?

Tôi không nghĩ sẽ có một nhà hàng khác ngoài Doughbrik, nhưng tôi rất thích, thích mở rộng nó. Chúng tôi có thể đã mở rộng một năm trước, ngay cả trước khi chúng tôi mở, nhưng để làm cho đúng, tôi muốn dành nhiều thời gian nhất có thể. Tôi không vội vàng. Chỉ cần một vị trí hoạt động theo cách mà chúng tôi muốn nó mất nhiều thời gian và tôi muốn đảm bảo chất lượng của chúng tôi tốt như trước khi chúng tôi bắt đầu dành thời gian với một địa điểm khác. Tôi không vội vàng, nhưng chắc chắn, mục tiêu là mở càng nhiều càng tốt, từng người một, từ từ và chắc chắn. Đó là cách tôi muốn làm điều đó.

Bạn có thể ăn Pizza của Doughbrik Tại vị trí của nó tại 8363 Đại lộ Sunset ở Tây Hollywood.

Cuộc phỏng vấn này đã được chỉnh sửa cho rõ ràng.

David Dobrik trêu chọc cửa hàng pizza mới

YouTube, Instagram: David Dobrik

Năm ngoái, người ta đã suy đoán rằng ngôi sao YouTube David Dobrik đang chuẩn bị mở bánh pizza rất riêng của mình và bây giờ, cuối cùng anh ấy đã trêu chọc một số nhà hàng ăn uống trước khi ra mắt tại LA.

David Dobrik đã trở lại internet sau khi trải qua một loạt các cáo buộc từ các thành viên Vlog cũ và những người có ảnh hưởng khác.

Vào ngày 21 tháng 7, Vlogger đã chia sẻ một vài video cho các câu chuyện trên Instagram của anh ấy, xác nhận rằng anh ấy và người bạn Ilya Fedorovich đang ra mắt công ty pizza rất riêng của họ, được đặt tên một cách hài hước ‘Doughbriks.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, như bạn đã biết, Iliya và tôi đang ra mắt một công ty pizza, ông Dob Dobrik nói, bị gián đoạn bởi một Ilya vui mừng!”

David Dobrik trả tiền cho bạn bè phẫu thuật thay đổi cuộc sống

David Dobrik đã trở lại YouTube vào ngày 16 tháng 6 – nhưng không phải ai cũng được thổi phồng khi thấy anh ấy trở lại nền tảng.

Chúng tôi đã được thử nghiệm hương vị pizza trong nhiều tháng, và chúng tôi vẫn còn nhiều tháng để đi, nhưng đây là một trong những chiếc pizza mà chúng tôi đã đến gần hơn. Tôi sẽ cho bạn thấy, ”anh ấy tiếp tục. “Tôi không muốn hiển thị nữa. Tôi sẽ chỉ hiển thị một chiếc bánh pizza, nhưng đây là nó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Đọc thêm:Corinna Kopf đánh trả các cáo buộc, cô ấy đã giả mạo di sản Đức của cô ấy

Chiếc bánh trong câu hỏi chỉ là một phiên bản một phiên bản của bánh pizza phô mai tiêu chuẩn của bạn. Theo Dobrik, nó chỉ là một bổ sung tiềm năng của người Viking vào liên doanh sắp tới của họ, theo trang Instagram chính thức của Doughbriks – sẽ sớm ra mắt tại Los Angeles.”

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Teaser mới nhất này diễn ra gần một năm sau khi đầu cơ gắn kết liên quan đến Dobrik mở một tiệm bánh pizza có thể.

Các nhãn hiệu được nộp theo ba loại kinh doanh: Dịch vụ nhà hàng, pizza đông lạnh và quần áo, có nghĩa là Doughbriks có thể tạo ra dòng sản phẩm của riêng mình.

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Đọc thêm:David Dobrik & Trợ lý Natalie bối rối sau khi bị người hâm mộ giận dữ đối mặt

Đây là nhà hàng đầu tiên mà một thành viên của đội Vlog cũng đã mở ra; Người có ảnh hưởng Nick, Jon Jonah, Antonyan, đáng chú ý đã mở ‘Jonah xông Kebob, ở Hollywood để vinh danh cha mình, đã được giới thiệu trong nhiều video từ các cộng tác viên đồng nghiệp kể từ đó.

Jonah

Thành viên đội hình Vlog và người có ảnh hưởng đồng nghiệp Nick Antonyan đã mở ra nhà hàng Kebab của riêng mình để vinh danh cha mình.

Xem xét hàng loạt các cáo buộc xung quanh Dobrik vào lúc này, có vẻ như dư luận về quán ăn mới nhất của Vlogger.