Danh sách tầng rừng cho Patch 13.13 | Riftfeed, Danh sách cấp | Hàng đợi solo | 13.18 | Liên minh huyền thoại danh sách tầng |

Những người đi rừng hàng đầu

Contents

Ủng hộ : Thresh, Zyra, Soraka, Nautilus, Janna, Rell, Taric, Sona, Pyke, Leona, Xerath, Alistar, Fiddlesticks, Lux, Amumu

Danh sách tầng rừng cho Patch 13.13

Jungler Kha Zix

Meta Jungle tiếp tục phát triển theo mô hình chuyển đổi làn đường. Và vì ADC hiện là trọng tâm chính của mỗi đội, nên các sát thủ đã tìm đường vào ánh đèn sân khấu.

 • Nhận một tuyệt vời Bàn phím K/DA theo chủ đềVì vậy, bạn có thể chơi ở cấp độ tốt nhất

Đây là những nhà vô địch rừng tốt nhất để chơi trong Liên minh huyền thoại Patch 13.13 Và chắc chắn sẽ làm cho việc mang theo dễ dàng hơn nhiều, đặc biệt là trong Soloq, trái ngược với việc giữ các lựa chọn OP lỗi thời.

Không phải là một khu rừng chính? Đừng lo lắng, chúng tôi đã có bạn:

Danh sách tầng rừng: Ai sẽ chơi trong LOL Bản vá 13.13?

6. Jarvan IV

Vì những thay đổi bạo loạn đã cho anh ta trong bản vá 13.3, Jarvan IV đã thực hiện các vòng trong rừng rậm. Anh ấy đã nhận được các nerfs nhỏ để đưa anh ấy trở lại trái đất, nhưng anh ấy vẫn là một lựa chọn hàng đầu, và đã giữ vị trí của mình trong một thời gian khá lâu rồi.

Kingdoms Warring Jarvan Skin

Jarvan hiện đang sử dụng Goredrinker vào Black Cleaver, cả hai đều nhận được những thay đổi gần đây, cung cấp cho anh ta nhiều công cụ hơn trong vành đai của anh ta trong trò chơi muộn. Rune Conqueror vẫn dường như là tốt nhất trong khe cho anh ta, và chắc chắn sẽ chọn cái nhìn sâu sắc vũ trụ như một thứ cấp để sử dụng thêm trên goredrinker của bạn Active.

5. Kindred

Bất cứ khi nào bạo loạn ban hành những thay đổi lớn với trò chơi, chúng luôn được nhắm mục tiêu vào các ADC, do mức độ khó khăn để thực sự cân bằng những người đánh dấu. Và Kindred luôn tận dụng những loại meta đó.

Kindred

Thêm vào thực tế là với tư cách là một người đánh dấu rừng rậm Kindred không phải đối phó với các hỗ trợ không đủ năng lực, và tỷ lệ của cô ấy do điểm của cô ấy là không thể tin được, bạn có thể thấy tại sao Kindred là một trong những lựa chọn rừng tốt nhất trong Patch 13.13.

4. Rengar

Như chúng ta đã đề cập trước đây, với sự gia tăng của ADC, sự gia tăng của những kẻ ám sát là không thể tránh khỏi. Nếu không có gì khác, do sự cần thiết tuyệt đối của vai trò để hạ bệ những người đánh dấu đó.

Rengar Headhunter

Tuy nhiên, những thay đổi gần đây đối với các vật phẩm gây chết người đã thúc đẩy tỷ lệ chiến thắng của các sát thủ trong rừng hơn nữa và Regnar đang tận dụng tối đa Ghostblade của Yomumu để phóng to bản đồ trên bản đồ.

3. Evelynn

Nếu bạn đang nghĩ về những nhà vô địch muốn thư giãn và đánh trại rừng cho đến cấp 6, có một câu trả lời nổi bật ngay lập tức. Evelynn là nữ hoàng của khái niệm này, và những thay đổi meta gần đây đã cho phép cô ấy vào tầng s. Evelynn sườn thụ động cấp sự ngụy trang vĩnh viễn của cô ấy là vô song, và cấp cho cô ấy khả năng khủng bố bản đồ từ thời điểm đó trở đi.

KDA Evelynn

Evelynn thường chọn cách điện cảm với nhiều diễn viên Q của cô ấy, và giống như Fiddlesticks, cô ấy là một fan hâm mộ lớn của Hextech Rocketbelt. Rabadon sườn Deathcap có thể tạo ra một vật phẩm thứ hai vững chắc, nhưng bạn luôn có thể chọn Dark Seal vào Mejai, Soulstealer nếu trò chơi của bạn đang diễn ra rất tốt.

2. Kha’zix

Trận chiến vĩnh cửu giữa Kha’zix và Rengar không được giải quyết ngay cả trong bản vá này. Họ đứng cổ và cổ ở những điểm cao nhất của Jungle Meta, với tỷ lệ chiến thắng của Kha’zix kéo về phía trước một chút.

Kha Zix Splash Art Không có da

Điều này là do thực tế là Kha’zix có thể sử dụng sự chết chóc thay đổi hiệu quả hơn một chút với sự tiến hóa của mình, cũng như Snowball the Game dễ dàng hơn, do dễ dàng trốn thoát.

1. Rek’sai

Rek’sai đã tìm thấy chính mình ở đầu khá nhiều danh sách những ngày này, với cô ấy thậm chí còn trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất trong làn đường hàng đầu. Trong khi tỷ lệ chiến thắng làn đường hàng đầu của cô ấy phụ thuộc vào thụ động của cô ấy, sự thống trị trong rừng của cô ấy dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Elderwood Rek Sai Splash

Các bản dựng của cô ấy rất linh hoạt, với cả hai người chết và bầm dập xây dựng là một lựa chọn, và bầm dập có tỷ lệ chiến thắng thậm chí còn tốt hơn. Và tất cả chúng ta đều biết trò chơi khó chơi như thế nào, khi một kẻ ám sát xây dựng các vật phẩm bầm dập và làm cho chúng hoạt động ở đó!

Danh sách tầng rừng trong LOL Patch 13.13: Dưới đây S-TIER

Bây giờ chúng ta đã xem xét các lựa chọn S-Stier trong Liên minh huyền thoại, đã đến lúc kiểm tra phần còn lại. Các nhà vô địch S-Stier rất tuyệt, nhưng họ không phải là tất cả!

Kiểm tra các danh sách tầng khác:

Danh sách rừng rừng 13 13 13

 • Danh sách tầng làn đường hàng đầu
 • Làn đường giữa tốt nhất trong meta

Jungle A-C-Tier Picks cho Patch 13.13

Nếu các cấp độ S Picks don don có vẻ phù hợp, hãy xem xét chọn một trong những nhà vô địch cấp độ này để tăng tỷ lệ chiến thắng của bạn bản vá này.

Nerfplz.CƯỜI

Đây là một blog Liên minh huyền thoại lưu trữ các hướng dẫn chiến lược và tin tức mới nhất của Liên minh huyền thoại.

 • Trang chủ
 • Về tôi
 • Lịch đăng
 • Danh sách cấp xếp hàng solo
 • Nhà vô địch mạnh nhất
 • Lựa chọn cấm
 • Hồ bơi vô địch
 • Báo cáo FOTM
 • Danh sách cấp FOTM
 • Hài hước
 • Hướng dẫn cơ học
 • Meme/từ điển thuật ngữ
 • Ghi chú
 • Danh sách cấp ba
 • 10 danh sách hàng đầu
 • Đội hàng đầu comps
 • Trường huấn luyện
 • Hình nền
 • Chọn kỳ lạ
 • Chính sách bảo mật
 • .

 • .
 • Hội trường danh vọng người bảo trợ
 • .

Ngày 19 tháng 9 năm 2023

Danh sách cấp | Hàng đợi solo | 13.18 | Danh sách Cấp Liên minh Huyền thoại

Liên minh các huyền thoại Hàng đợi Solo Danh sách cấp bậc cho Patch 13.18:

Chào mừng bạn đến với danh sách các cấp độ Liên đoàn Huyền thoại dài nhất trên thế giới. Danh sách cấp này được tạo ra bằng cách sử dụng phân tích thống kê kết hợp với gần một thập kỷ kinh nghiệm trong Liên minh huyền thoại. Được quản lý đặc biệt cho những người chơi không phải là món quà của Chúa cho thế giới, danh sách này dành cho người chơi khiêm tốn muốn leo lên mà không có giờ lớn dành riêng để làm chủ nhà vô địch.

Được tin tưởng cho các bản cập nhật nhất quán và phản hồi liên tục của chúng tôi, danh sách này cũng giống như của bạn. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ vị trí vô địch nào, vui lòng đăng trong phần bình luận! Chúng tôi sẽ sẵn lòng nói lên ý kiến ​​của mình hoặc tham gia vào một cuộc thảo luận về vị trí vô địch.

Đọc tiếp để xem danh sách cấp được cấp cho hàng triệu người chơi trên toàn thế giới thành công lớn trong Liên minh huyền thoại của họ xếp hạng leo lên.

LOL -LOL DANH SÁCH GOD Cấp bậc

LOL -LOL DANH SÁCH GOD Cấp bậc

LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Danh sách xếp hàng LOL SOLO LOL

Phần 13 – Bản vá 13.18

Chào mừng tới Danh sách Liên đoàn Huyền thoại dài nhất trên thế giới. Danh sách cấp này được tạo ra bằng cách sử dụng phân tích thống kê kết hợp với gần một thập kỷ kinh nghiệm trong Liên minh huyền thoại. Được quản lý đặc biệt cho những người chơi không phải là món quà của Chúa cho thế giới, danh sách này dành cho người chơi khiêm tốn muốn leo lên mà không có giờ lớn dành riêng để làm chủ nhà vô địch.

Được tin tưởng cho các bản cập nhật nhất quán và phản hồi liên tục của chúng tôi, danh sách này cũng giống như của bạn. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ vị trí vô địch nào, vui lòng đăng trong phần bình luận! Chúng tôi sẽ sẵn lòng nói lên ý kiến ​​của mình hoặc tham gia vào một cuộc thảo luận về vị trí vô địch.

Đọc tiếp để xem danh sách cấp được cấp cho hàng triệu người chơi trên toàn thế giới thành công lớn trong Liên minh huyền thoại của họ xếp hạng leo lên.

Bản vá 13.Tóm tắt bản cập nhật danh sách 18 tầng

Bot Lane đang thể hiện một số sức mạnh mang tính mạnh mẽ này. Trong khi đó, những người yêu thích trên Senna và Thresh đang làm cho cả các hỗ trợ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Những người đi rừng đảm bảo tập trung vào quả bóng tuyết bot đó!

Kiểm tra danh sách đầy đủ bên dưới!

Như mọi khi, đừng quên thích trang web trên facebook nếu bạn chưa có!

Nội dung và các liên kết liên quan:

 1. Các lệnh cấm vô địch tối ưu bởi sự phân chia
 2. Nhà vô địch tiềm năng mạnh nhất – Nhà vô địch với tiềm năng cao nhất trong tro choi
Cập nhật
 • Đã thêm Briar Jungle và Top
Bộ công cụ và tùy chọn

Tìm kiếm một nhà vô địch:

LOL Danh sách cấp cho hàng đợi solo

Các danh sách cấp độ bên dưới bắt đầu tại các nhà vô địch mạnh nhất trong danh sách cấp độ và được đặt hàng từ trái sang phải ở cấp sức mạnh. Các danh sách cấp cũng được tách thành nhiều phân đoạn để dễ hiểu, nhưng các nhà vô địch từ một phân đoạn cao hơn của danh sách cấp độ vẫn có thể thua một bộ đếm từ phân đoạn cấp thấp hơn của danh sách cấp độ.

Danh sách cấp độ LOL đầy đủ cho hàng đợi solo

Danh sách cấp dưới đây liệt kê mọi nhà vô địch khả thi trong trò chơi cùng với một vài lựa chọn không chính thống vẫn có thể hoạt động khá tốt. Danh sách cấp này có nghĩa là tổ chức mọi nhà vô địch khả thi trong trò chơi thành một đơn đặt hàng với người chơi có kinh nghiệm trung bình. Nói chung, đây là một nơi nào đó giữa bạc và bạch kim. Danh sách cấp này cũng có thể được sử dụng cho các bộ phận cao hơn, nhưng bạn càng đi càng cao, bạn càng trở nên chuyên dụng tại các nhà vô địch cụ thể.

Danh sách cấp của Chúa

[Ảnh hưởng cao nhất | Tốt trong hầu hết mọi tình huống | Dễ nhất để có được LP với]

Giữa làn Sylas, Naafiri, Akshan
Rừng Jarvan IV, Nocturne, rek’sai
Làn đường hàng đầu Hát, Malphite, Camille
Bot Lane Ashe, Jhin, cô Fortune
Ủng hộ Rakan, Blitzcrank, S enna

Cấp 1

[Lựa chọn mạnh mẽ/ưa thích | Nỗ lực tốt để mang lại lợi ích tỷ lệ | Hoạt động tốt trong hàng đợi solo]

Giữa làn: Vex, Ahri, Zed, Xerath, Fizz, Cassiopeia, Katarina, Anivia, Ekko, Taliyah, Akali, Yone, Rumble, Syndra, Viktor, Aurelion Sol, Talon, Renekton, Vladim, Lissandra, Annie, Orianna

Rừng : Kha’zix, Shaco, Ekko, Graves, Fiddlesticks, Rammus, Kindred, Rengar, Evelynn, Hecarim, Ivern, Lee Sin, Master Yi, Nidalee, Maokai, Viego, Zac, Udyr

Đứng đầu : Quinn, Garen , Akshan, Fiora, Mordekaiser, Ornn, Garen, Darius, Kayle, Jax, Renekton, Nasus, Camille, Illaoi, Sion, Gangplank, Aatrox, Maokai, Poppy, Riven, Kled, Rengar, Olaf, Pantheon, Irelia, Irelia,

Bot Lane : Kai’Sa, Ezreal, Seraphine, Vayne, Swain, Kog’maw, Karthus, Samira, Nilah, Draven, Ziggs

Ủng hộ : Thresh, Zyra, Soraka, Nautilus, Janna, Rell, Taric, Sona, Pyke, Leona, Xerath, Alistar, Fiddlesticks, Lux, Amumu

Phần 2

[Lựa chọn khả thi/cân bằng | Chung trong hàng đợi solo | Cần thực hành để có được tốt]

Giữa làn : LeBlanc, Malzahar, Malphite, Lux, Diana, Zoe, Galio, Qiyana, Veigar, Zilean, Kassadin, Heimerdinger, Lucian, Irelia, Tristana, Ryze, Morgana, Ziggs, Seraphine Koz, Kled, Wukong

Rừng : Kayn, Bel’Veth, Warwick, Naafiri, Taliyah, Nunu, Volibear, Elise, Amumu, Talon, Mordekaiser, Xin Zhao, Olaf, Sejuani, Rumble, Dr Dr. Mundo, Trundle, Skarner, Jax

Đứng đầu : Naafiri, Gwen, Jayce, Shen, Zac, Udyr, Warwick, Cho’gath, Tahm Kench, Urgot, K’Sante, Teemo, DR. Mundo, Sett, Tryndamere, Swain, Sejuani, Vayne, Volibear, Sylas, Kennen, Yasuo, Heimerdinger, Lissandra, Vladimir, Yorick, Yone, Gragas, Karma

Bot Lane: Yasuo, Twitch, Lucian, Sivir, Jinx, Caitlyn, Veigar, Tristana, Xayah, Varus, Zeri, Cho’gath, Senna

Ủng hộ : Lulu, Milio, Annie, Braum, Heimerdinger, Bard, Maokai, Zac, Zilean, Seraphine, Karma, Shaco, Vel’koz, Neeko, Nami, Renata Glasc, Morgana, Yuumi, Swain, Brand, Ashe, Galio, Gragas, Gragas Hội chứng, Anivia, Tahm Kench, Pantheon

Cấp 3

[Cần kỹ năng hoặc kiến ​​thức cao hơn | Đối ứng]

Giữa làn : Azir, Jayce, Camille, Viego, Singed, Tryndamere, Karma, Gwen, Aatrox, Kennen, Pyke, Gangplank, Fiddlesticks, Ezreal, Zyra, Gragas, Zeri, Kog’maw (AP) Lulu, Sona, Varus

Rừng : Briar, Wukong, VI, Diana, Gragas, Shyvana, Lillia, Poppy, Gwen, Morgana, Zed, Sylas, Sett, Malphite, Cho’gath, Pantheon

Đứng đầu : Gnar, Viego, Akali, Nocturne, Lee Sin, Hecarim, Jarvan IV, Rumble, Skarner, Lucian, Soraka, Nautilus, Neeko, Ryze, Malzahar, Shaco, Galio

Bot Lane: Aphelios, Kalista, Cassiopeia, Heimerdinger, Quinn, Corki, Akshan
Ủng hộ : Shen, Veigar, Twitch, Jarvan IV, Poppy, Miss Fortune, Malphite

Cấp 4

[Lợi ích thấp dựa trên nỗ lực được sử dụng]
Giữa làn : Nasus, Sion, Teemo, Jarvan IV, Riven, Jhin
Rừng : Darius, Tryndamere, Riven, Nasus, Tahm Kench, Qiyana
Đứng đầu : Briar, Rammus
Bot Lane: Số phận xoắn
Ủng hộ : Ornn, Sion, Trundle, LeBlanc, Teemo

Danh sách người chơi mới lol

Nhiều người dùng đã yêu cầu một danh sách cấp độ tóm tắt chỉ bao gồm các nhà vô địch được đề xuất chơi cho người chơi mới. Danh sách cấp dưới đây bao gồm các nhà vô địch mới bắt đầu tốt nhất. Danh sách cấp cũng được tổ chức từ hầu hết các sinh viên thân thiện với người mới bắt đầu đến ít nhất là thân thiện (hàng đầu, bot, hỗ trợ, giữa, rừng rậm). Vì Jungle không đặc biệt thân thiện với người mới bắt đầu nên tôi chỉ đưa hai nhà vô địch vào danh sách.

Danh sách hàng đầu

 1. Chúa cấp: Giải quyết
 2. Cấp 1: Darius

Danh sách cấp bot

 1. Chúa cấp: Bỏ lỡ vận may
 2. Cấp 1: Ashe

Hỗ trợ danh sách tầng

 1. Chúa cấp: Lux, Morgana
 2. Cấp 1: Lulu, Nautilus

Danh sách giữa tầng

 1. Chúa cấp: Swain
 2. Cấp 1: Ahri

Danh sách tầng rừng

 1. Chúa cấp: Udyr
 2. Cấp 1: Rammus

Hướng dẫn và cảnh báo

 • Nhà vô địch trong IN ĐẬM Tôi sẽ nói về thời gian ngắn
 • Nhà vô địch GẠCH CHÂN Có thể bị đánh giá cao/bị đánh giá thấp, nhưng không/chưa chơi đủ để tôi phán xét tốt hơn.
 • Trong mỗi cấp, các nhà vô địch là mạnh nhất từ trái sang phải, Nhưng trong một tầng, sức mạnh của mỗi nhà vô địch là tương đối gần. Điều này đặc biệt đúng với các cấp 2 và 3 trong đó các nhà vô địch này đều có thể chơi rất cao và người chơi phụ thuộc vào mức độ mạnh mẽ của chúng trong trò chơi.
 • Tỷ lệ thắng rất quan trọng trong việc phân tích sức mạnh của mỗi nhà vô địch nhưng không phải là tiêu chí cuối cùng cho bất kỳ vị trí của nhà vô địch nào.
 • Các lựa chọn chuyên nghiệp có thể không nhất thiết phải chuyển thành các lựa chọn tốt cho thang xếp hàng solo, cả hai có trình độ meta và kỹ năng hơi khác nhau.
 • Người tạo ra danh sách này là kim cương nên có thể có một số thiên vị cá nhân đối với chơi cấp cao hơn trên một số nhà vô địch nhất định.

Liên minh các mô tả danh sách cấp của Liên minh huyền thoại

Khi lập danh sách tầng này, ban đầu, chúng tôi đã xem xét sử dụng các mô tả danh sách cấp tương tự. Tuy nhiên, trong bản dựng ban đầu của danh sách cấp độ trở lại khi chúng tôi bắt đầu, việc sử dụng một chỉ định cấp bậc của Thần và sau đó đi xuống từ đó trong danh sách cấp tầng. Kết quả là, chúng tôi đã bị mắc kẹt bởi khái niệm này trong những năm qua. Tuy nhiên, vì Thần cấp được cho là tương đối độc quyền trong danh sách cấp này, chúng tôi cố gắng và giới hạn nó chỉ ở mức ba hoặc bốn lựa chọn nhiều nhất là. Điều này có nghĩa là có thể có những nhà vô địch gần với Chúa trong danh sách cấp này, nhưng không hoàn toàn làm được và thay vào đó là ở đầu tầng 1.

Thần cấp: Những nhà vô địch này gần như không thể giữ được. Nếu đội của bạn không ưu tiên đóng cửa những nhà vô địch này và đóng cửa chúng mạnh mẽ, ngay cả khi họ bị mất làn đường, thua CS và đó là lần đầu tiên họ chơi nhà vô địch, họ có thể gây phiền toái cho đội của bạn. Mặt khác, nếu họ thực sự giỏi vô địch. Đó là khi đến lúc ném vào khăn.

Cấp 1: Những nhà vô địch này thường làm rất tốt bất kể, và có một số lợi thế so với hầu hết các nhà vô địch khác. Khi họ làm tốt, nhóm của họ làm tốt. Ngay cả khi họ không làm tốt, nhóm của họ vẫn có cơ hội chiến thắng trở lại tốt bằng cách sử dụng một hoặc nhiều khía cạnh của tiện ích cuối trò chơi của họ.

Phần 2: Đây là tầng của các nhà vô địch cân bằng nơi Briot bắn để đặt thiết kế của họ. Những nhà vô địch này thường làm tốt theo cách riêng của họ và là những lựa chọn rất mạnh mẽ với cơ hội chiến thắng tốt. Tuy nhiên, chúng không bị áp đảo bởi bất kỳ phương tiện nào và có điểm yếu của chúng.

Cấp 3: Những nhà vô địch này vẫn có thể làm rất tốt, nhưng có xu hướng cần thêm một chút bóng tuyết để có được. Ngay cả khi họ dẫn đầu sớm, vẫn rất có thể biến các thủy triều lên chỉ với một hoặc hai sai lầm. Họ cũng có thể có một số điểm yếu có thể được viết hoa.

Cấp 4: Những nhà vô địch này không đủ sức mạnh hoặc cung cấp ít phần thưởng hơn các nhà vô địch khác cho cùng một nỗ lực. Những nhà vô địch về cơ bản bắt đầu chiến thắng từ việc di chuyển hoặc tạo ra niềm vui cho phần còn lại của trò chơi. Họ cần vàng để thực hiện công việc của mình một cách chính xác, và nếu họ không nhận được đủ, họ sẽ trở thành bao cát cho đội kẻ thù sẽ đấm. Cơ hội trở lại với một trong những nhà vô địch này cho đội của bạn hầu như không có.

Suy nghĩ về tỷ lệ thắng

Trước đây, một số người phàn nàn rằng danh sách cấp độ này tập trung quá nhiều vào tỷ lệ thắng và không đủ về tỷ lệ chơi. Tuy nhiên, danh sách cấp này có tính đến cả tỷ lệ thắng và tỷ lệ chơi trước khi thực hiện phân tích trên nhà vô địch. Chỉ vì có mối tương quan cao về tỷ lệ thắng và vị trí trong danh sách cấp độ không chỉ ra rằng danh sách cấp độ này chỉ dựa trên tỷ lệ thắng.

Liên minh huyền thoại là một trò chơi cực kỳ phức tạp và danh sách cấp bậc này cố gắng chính xác nhất có thể để cung cấp cho bạn những lựa chọn vô địch mạnh nhất. Chúng tôi đã đặt hàng chúng trong danh sách tầng dựa trên những gì có khả năng mang lại cho bạn cơ hội cao nhất để giành chiến thắng trong trò chơi. Tuy nhiên, danh sách cấp độ theo thời gian, có sự thiên vị đối với tỷ lệ thắng vì điều này cho thấy rằng việc đặt hàng là chính xác và không dễ bị biến động trong tỷ lệ chơi.

Với đủ thời gian chơi, tỷ lệ thắng cao trên một nhà vô địch cho biết *thứ gì đó* Nói chung đi đúng, và tỷ lệ thắng thấp cho thấy rằng bất cứ điều gì đang xảy ra trong các trò chơi với nhà vô địch này không có lợi cho họ.

Tỷ lệ chiến thắng thấp có thể có nghĩa là một nhà vô địch đang được chơi không chính xác và mạnh hơn tỷ lệ thắng của anh ấy cho thấy, nhưng tỷ lệ chiến thắng hàng đầu (với 120 nhà vô địch) hầu như luôn chỉ ra rằng một nhà vô địch là ít nhất Một ứng cử viên tốt cho Cấp 1 hoặc Cấp 2 nếu cỡ mẫu đủ lớn.

Điều này có nghĩa là các nhà vô địch có tỷ lệ chiến thắng cao không có nghĩa là họ nhất thiết phải tốt, đặc biệt nếu họ có tỷ lệ chơi thấp hoặc có xu hướng tham gia vào các trận đấu thuận lợi. Nếu chúng ta cảm thấy đây là trường hợp, những nhà vô địch này sẽ đặt khác nhau trong danh sách cấp độ này so với bạn nghĩ.

Tương tự, các nhà vô địch có tỷ lệ chiến thắng thấp vẫn còn trong độ lệch chấp nhận được có thể kết thúc cao hơn một chút so với bạn mong đợi từ một nhà vô địch với tỷ lệ thắng tầm thường.

Nếu có những nhà vô địch trong danh sách cấp bậc này với tỷ lệ chơi tổng thể thấp nhưng tỷ lệ thắng tốt sau khi tương đối ít trò chơi luyện tập, điều đó có nghĩa là người chơi đã chọn những nhà vô địch đó chỉ để thử họ đang giảm trung bình. Nếu đây là trường hợp, chúng tôi sẽ đặt chúng cao hơn trong danh sách.

Quản lý chọn nhà vô địch

Trong Cấp 3 của danh sách cấp độ này, chúng tôi đã đặt một số nhà vô địch tốt như một lựa chọn thứ hai nhưng có thể bị ảnh hưởng khó khăn nếu họ kết thúc lần đầu tiên được chọn bởi nhiều nhà vô địch meta. Nếu bạn giỏi trong một loạt các nhà vô địch lớn, hãy chọn một nhà vô địch phản đối làn đường của bạn là một nơi tốt để bắt đầu. Nếu bạn có thể có được một lợi thế nhỏ và không có lợi thế trải nghiệm rõ ràng, hãy chọn một nhà vô địch cả hai vị trí cao trong danh sách cấp độ này và cũng phản đối làn đường của kẻ thù của bạn có thể cho bạn đủ để giành chiến thắng trong một trò chơi.

 1. Quầy yasuo
 2. Darius quầy
 3. Quầy Vayne
 4. Quầy leblanc
 5. Thêm có sẵn ở đây

LOL Danh sách cấp độ giải thích vô địch

Garen [Cấp 1 Top]

Garen hiện có sức mạnh thương mại tuyệt vời trong làn đường và cực kỳ khó khăn với 1v1 trong làn đường sau khi anh ta chọn Stridebreaker và Hullbreaker. Điều này làm cho anh ấy trở thành một nhà vô địch hàng đợi solo xuất sắc để buộc khách hàng tiềm năng và tạo ra áp lực bản đồ.

Jarvan IV [God Ter Jungle]

Mặc dù có một mọt sách nhỏ với thụ động của mình, Jarvan vẫn tiếp tục thưởng thức những người yêu thích ở dạng shojin và goredrinker từ bản vá cuối cùng. Anh ta là một người cực kỳ khó giết người đi rừng đồng thời đóng gói một cú đấm nghiêm trọng.

Kayn [Jungle cấp 2]

Không giống như Jarvan, Kayn đã không dễ dàng đi xa như vậy bản vá này. Kết quả của sự điều chỉnh thụ động của anh ấy, trò chơi muộn của anh ấy yếu hơn và người thẳng thắn với sự tối thượng của anh ấy có nghĩa là anh ấy chỉ đơn giản là yếu hơn.

NAAFIRI [TOP 2 TOP]

Sau một số lần chơi ban đầu với Naafiri Top, về cơ bản cô ấy là một nhà vô địch giữa làn đường cho tất cả ý định và mục đích. Một số người vẫn chơi làn đường hàng đầu của cô ấy nhưng nhìn chung cô ấy đã đấu tranh nhiều hơn với các trận đấu và thua rất nhiều sự hiện diện bản đồ của mình.

Rell [Hỗ trợ cấp 1]

Mất tốc độ chuyển động tiền thưởng E thực sự là một nerf để đánh giá tổng thể và có nghĩa là cô ấy chỉ đơn giản là không vào phạm vi đủ nhanh. Điều đó đang được nói, một khi cô ấy vào trong phạm vi, cô ấy cũng tốt như cô ấy luôn là những người đăng bài.

Senna [Hỗ trợ cấp Chúa]

Loại bỏ hình phạt tấn công quan trọng đối với thụ động của Senna có nghĩa là thiệt hại của cô được tăng lên rất nhiều.

Đã hát [God Terp Top]

Hát bay dưới radar không có gì mới nhưng trong trạng thái hiện tại của anh ấy rất mạnh mẽ và tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy anh ấy nhiều hơn khi mùa giải kết thúc.

Thresh [Hỗ trợ cấp 1]

Mở rộng quy mô về kỹ năng nhất quán được cho là của anh ấy. Nó cũng mang lại cho anh ta nhiều sức mạnh thương mại hơn từ giữa đến cuối trò chơi.

 • Mục đích của danh sách này là để thảo luận và để cung cấp một điểm khởi đầu cho lựa chọn vô địch.

Đồng ý? Không đồng ý? Bình luận dưới đây!

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn Danh sách tầng dựa trên meta Dựa trên sự phổ biến, hãy chắc chắn kiểm tra danh sách FOTM!

Cho một danh sách các nhà vô địch với cao nhất *tiềm năng * Trong trò chơi mà không liên quan đến khó khăn hoặc hiệp lực đội!

Liên minh huyền thoại: Danh sách tầng rừng – Những người đi rừng tốt nhất để leo lên xếp hạng

Dưới đây là những người đi rừng giỏi nhất trong Liên minh huyền thoại trong meta hiện tại!

Với bản vá 13.15 Lắc lên Meta Jungle, những người đi rừng S-Ter. Dưới đây là những người đi rừng giỏi nhất trong meta hiện tại!

TRONG Liên Minh Huyền Thoại Bản vá 13.15 , các Jungle Meta đã trải qua những thay đổi đáng kể, định hình lại hệ thống phân cấp của những người đi rừng thống trị.

Từ những nhà vô địch bị lãng quên trở lại với The New Kings of the Jungle, danh sách cấp bậc này giới thiệu những người đi rừng S-Ter.

Cho dù bạn đang nhắm đến việc leo lên hàng đợi solo hay cạnh tranh ở cấp độ cao nhất, những lựa chọn này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một lợi thế trên Rift.

Liên minh huyền thoại được xếp hạng hệ thống giải thích – cấp bậc, ELO, MMR, phần thưởng và nhiều hơn nữa

Những người đi rừng S-TIER

Rek’sai

Đã từng được coi là một nhà vô địch bị lãng quên, Rek'sai đã nổi lên như một lựa chọn hàng đầu sau khi nhận được những người yêu thích đáng kể cho phẩm chất bầm dập của cô

Đã từng được coi là một nhà vô địch bị lãng quên, Rek’sai đã nổi lên như một lựa chọn hàng đầu sau khi nhận được những người yêu thích đáng kể cho phẩm chất bầm dập của cô ấy.

Trulli

Trong khi các nerf tiếp theo đã điều chỉnh sức mạnh của cô ấy, cô ấy vẫn là một lực lượng đáng gờm trong trò chơi sớm và giữa. Stridebreaker và Black Cleaver là những lựa chọn vật phẩm huyền thoại phổ biến, khiến cô ấy trở thành mối đe dọa trên chiến trường.

Kha’zix

Kha'zix, đã trục xuất Rengar đối thủ của mình khỏi S-TIER với hiệu suất thống trị. Mặc dù anh ta không nhận được những người yêu thích trực tiếp, sự suy yếu của phe đối lập kết hợp với các lựa chọn mục đích mạnh mẽ đã đẩy anh ta lên đỉnh

Kha’zix, đã trục xuất Rengar đối thủ của mình khỏi S-TIER với hiệu suất thống trị. Mặc dù anh ta không nhận được những người yêu thích trực tiếp, sự suy yếu của anh ta kết hợp với các lựa chọn mục đích mạnh mẽ đã đẩy anh ta lên đỉnh.

Trulli

Prowler’s Claw, được đệm trong bản vá 13.14, bổ sung cho bộ dụng cụ của mình, biến anh ta thành một tay đua mạnh mẽ. Khả năng cô lập và loại bỏ các mục tiêu của Kha’zix, kết hợp với các mục tiêu mạnh mẽ, đảm bảo thành công cho những người đi rừng lành nghề.

Jarvan IV

Tiền bản quyền của Demacian, Jarvan IV, đòi lại ngai vàng của mình trong S-TIER. Trong suốt mùa 13, anh ấy là một mặt hàng chủ lực trong Jungle Meta. Bộ dụng cụ của anh ấy mang đến sự linh hoạt, làm cho anh ấy hiệu quả như một người bầm dập trong các trận đấu đồng đội và một người ganker đáng gờm

Bản quyền của Demacian, Jarvan IV, đòi lại ngai. Trong suốt mùa 13, anh ấy đã là một mặt hàng chủ lực trong rừng rậm. Bộ dụng cụ của anh ấy mang đến sự linh hoạt, làm cho anh ấy hiệu quả như một người bầm dập trong các trận đấu đồng đội và một người thích đáng gờm.

Trulli

Hạ cánh cuối cùng của anh ấy đòi hỏi sự chính xác, vì nó có thể biến các cuộc đấu đồng để tốt hơn hoặc xấu hơn. Playstyle đơn giản nhưng hiệu quả của Jarvan IV, vị trí của anh ấy ở đầu danh sách tầng rừng rậm.

Những người đi rừng A-TIER

Những người đi rừng A-Tier vẫn là những lựa chọn tuyệt vời, có khả năng đảm bảo chiến thắng một cách dễ dàng. Những lựa chọn này tỏa sáng khi các nhà vô địch S-TIER bị cấm, cung cấp cho người chơi những lựa chọn thay thế đáng tin cậy để leo lên hàng đợi solo.

 • Các lựa chọn A-C-TIER đáng chú ý bao gồm Evelynn, Rengar và Nidalee, mỗi người tự hào về tỷ lệ chiến thắng cao và tỷ lệ chọn.

Những người đi rừng B-tầng

Các tầng B bao gồm các nhà vô địch vẫn là lựa chọn tốt nhưng thiếu sức mạnh áp đảo của các nhà vô địch A và S-TIER. Những lựa chọn này là tình huống và đòi hỏi phải thành công để thành công.

 • Amumu, Lee Sin và Nunu & Willump là những lựa chọn vững chắc trong các trận đấu cụ thể, mang lại lợi thế chiến lược cho người chơi lành nghề.

Những người đi rừng F-TIER

Những người đi rừng F-Stier nên được tiếp cận một cách thận trọng, vì họ không được khuyến khích để leo lên thang xếp hạng.

 • Naafiri và Skarner là những người ở trong cấp độ đáng tiếc này, chịu đựng những màn trình diễn yếu kém và sự thay đổi meta không thuận lợi.