Danh sách tiền thưởng cao nhất một mảnh: Ai có tiền thưởng cao nhất trong anime & manga?, Top 25 tiền thưởng cao nhất trong một mảnh (xếp hạng) | Ong

Top 25 tiền thưởng cao nhất trong một mảnh (được xếp hạng)

Contents

Jack được biết đến rộng rãi như Jack the hạn hán Và anh ấy là một trong những người bạn đồng hành gần nhất của Kaido. Anh ta là thành viên thứ ba và cuối cùng của All-Stars of Beast Pirates và điều đó chứng tỏ sự tàn phá mà anh ta có thể gây ra với sức mạnh trái cây ma quỷ của mình. Ngoài ra, anh ta cũng có thể sử dụng hai hình thức Haki, và anh ta đã chứng minh được giá trị của sức mạnh và sức mạnh của mình trong cuộc chiến chống lại những con chồn ở dạng Sulong. Hiện tại, Jack có tiền thưởng cao thứ 21 trong chương trình.

Danh sách tiền thưởng cao nhất một mảnh: Ai có tiền thưởng cao nhất trong anime & manga?

Danh sách tiền thưởng cao nhất một mảnh

Ai có tiền thưởng cao nhất trong Một miếng? Chúng ta đều biết loạt phim phiêu lưu nổi tiếng có một danh sách vô tận các nhân vật là cướp biển, nhưng ai là những người huyền thoại có tiền thưởng cao nhất? Đây là một hướng dẫn về tiền thưởng cao nhất một mảnh.

Tiền thưởng cao nhất một mảnh trong anime & manga

Vàng. Roger: Berry Berry cao nhất

Vàng. Roger hoặc Gold Roger, Vua cướp biển khét tiếng, có tiền thưởng hàng đầu cho đến nay trong tất cả một mảnh. Anh ta có tiền thưởng là 5.564.800.000 quả. Roger là đội trưởng của Cướp biển Roger và người đàn ông sở hữu kho báu một mảnh huyền thoại. Cướp biển Roger là phi hành đoàn duy nhất cho đến nay đã từng đến hòn đảo cuối cùng ở cuối thế giới mới trong dòng Grand, cười.

Whitebeard: Berry Berry cao thứ hai

Whitebeard, còn được gọi là Edward Newgate, là đội trưởng của Cướp biển Whitebeard. Anh ấy đứng thứ hai trong số tiền thưởng hàng đầu trong một mảnh, với số tiền thưởng 5,046.000.000 quả. Whitebeard cũng là cựu thành viên của Cướp biển Rocks và cuối cùng trở thành một trong bốn hoàng đế của biển trong thời gian. Whitebeard được biết đến như là người đàn ông mạnh nhất trên thế giới.”

Kaido: Berry Berry cao thứ ba

Kaido là một hoàng đế của biển và là thuyền trưởng của những tên cướp biển Quái vật hoặc vương quốc Động vật Cướp biển. Anh ta có tiền thưởng 4.611.100.000 quả. Kaido trước đây cũng là một phần của Cướp biển Rocks như một người học việc. Anh ta đã tiếp quản đất nước Wano với Shogun, Orochi.

Một phần thưởng sau khi wano

Dưới đây là một số thay đổi tiền thưởng đáng kể sau vòng cung câu chuyện wano.

Khỉ d. Luffy

Sau sự thất bại của Kaido và Cướp biển Quái vật ở Onigashima, Luffy trở thành một trong bốn hoàng đế của biển. Bounty của anh ấy tăng lên 3.000.000.000 quả.

Luật Trafalgar & Captain Kid

Law và Kid Bounties đã tăng lên 3.000.000.000 quả sau khi đánh bại Big Mom ở Onigashima.

Blackbeard

Blackbeard hiện là hoàng đế của biển. Bounty của anh ấy là 3,996.000.000 quả.

Có lỗi

Sau khi Wano, Buggy trở thành một trong những hoàng đế. Sau khi thành lập Hiệp hội Cross với Cá sấu và Mihawk, Buggy trở thành người lãnh đạo được công nhận một cách tình cờ. Bounty của anh ấy hiện là 3.189.000.000 quả.

Tìm kiếm nơi để đọc manga một mảnh trực tuyến? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách đọc một mảnh manga trực tuyến.

Một bộ phim manga và manga khổng lồ chỉ hoạt động sau khi uống một ly cà phê đá.

Top 25 tiền thưởng cao nhất trong một mảnh (được xếp hạng)

Tiền thưởng cao nhất trong một tác phẩm anime

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của vũ trụ một mảnh là Hệ thống tiền thưởng. Khi câu chuyện tiến triển, tiền thưởng cho những tên cướp biển yêu quý của chúng ta tăng lên, giữ cho chúng ta thế giới để tìm ra những phần thưởng mới nhất trên đầu họ. Chúng tôi thực sự đã phải chờ hơn một thập kỷ để tìm ra tiền thưởng cho hai nhân vật vĩ đại nhất trong loạt phim One Piece, The Pirate King và Whitebeard. Tìm hiểu về tiền thưởng trên Cướp biển nổi tiếng và các nhân vật yêu thích của chúng tôi là một trong những khía cạnh yêu thích của loạt phim cho nhiều người hâm mộ. Bây giờ, sau vòng cung sau Wano trong một mảnh, mọi thứ đã bắt đầu thay đổi với tốc độ nhanh chóng và chúng tôi đã thấy nhiều tiền thưởng cập nhật. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các khoản tiền thưởng cướp biển cao nhất trong một mảnh (anime và manga) để giúp bạn dễ dàng theo dõi.

One Piece: Tiền thưởng cướp biển cao nhất cho đến nay (2023)

Cảnh báo spoiler: Bài viết này chứa những kẻ phá hoại về tiền thưởng và sức mạnh của các nhân vật trong một mảnh. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xem anime hoặc đọc manga trước để tránh làm hỏng trải nghiệm của bạn.

Bounty trong một mảnh là gì?

Một hình ảnh của những chiếc mũ rơm rạ tiền thưởng

Như chúng ta đã biết, tiền thưởng là một số tiền được cung cấp như một phần thưởng cho việc hoàn thành một nhiệm vụ nhất định. Khái niệm tương tự này được áp dụng trong thế giới một mảnh bởi Thủy quân lục chiến, những người là một phần của chính phủ thế giới. Một tiền thưởng được liệt kê cho tất cả các Cướp biển, tội phạm và kẻ cướp đi lang thang và đi du lịch qua biển để bắt chúng chết hoặc sống.

Hệ thống tiền thưởng hoạt động như thế nào trong một mảnh?

Một hình ảnh của Luffy cho thấy tiền thưởng của mình

 • Ở nơi đầu tiên, tiền thưởng là được tạo ra để nâng cao nhận thức về việc những tên cướp biển/ tội phạm này nguy hiểm và mạnh mẽ như thế nào trong công chúng và nhắc họ giúp Thủy quân lục chiến bắt giữ những diễn viên khét tiếng này.
 • Giá trị tiền thưởng được gán tùy thuộc vào mức độ nguy hiểm của nhân vật. Đó là lý do tại sao cướp biển bị truy nã nhất trong một mảnh có tiền thưởng cao nhất trên đầu.
 • Các vấn đề hàng hảiChết hay sốngÁp phích tiền thưởng được lan truyền khắp thế giới, do đó, những người săn tiền thưởng có thể yêu cầu phần thưởng của họ bằng cách bắt hoặc giết chết mối đe dọa.
 • Phần thưởng được đưa ra trong Tiền tệ bụng (phát âm là quả mọng) cho thợ săn tiền thưởng.

Xếp hạng tiền thưởng hàng đầu trong một mảnh

Bây giờ bạn đã hiểu làm thế nào hệ thống tiền thưởng hoạt động trong một mảnh, đã đến lúc nhìn vào những khoản tiền thưởng cao nhất trong thế giới một mảnh. Chúng tôi đã bao gồm tiền thưởng cướp biển được hiển thị trong manga và anime, vì vậy hãy để Lặn lặn trong:

1. Vàng. Roger

Một hình ảnh của Gol D. Roger trong một mảnh

Ai có thể có tiền thưởng cao nhất mọi thời đại khác ngoài King Gol D D. Chính Roger? Người đàn ông huyền thoại này đã chinh phục được biển, dẫn phi hành đoàn của mình đến câu chuyện cười và tìm thấy kho báu huyền thoại của One Piece. Và anh ấy là người duy nhất làm điều đó quá. Anh ta trở thành vị vua cướp biển sau khi đạt được tất cả những điều này với sức mạnh mạnh mẽ nhất của anh ta và sự thật thú vị là anh ta không phải là người sử dụng ma quỷ. Anh ấy đã thành thạo cả ba hình thức haki và tăng lên trong sức mạnh. Người đàn ông này là mẫu mực của sự vĩ đại trên khắp.

2. Edward Newgate (Whitebeard)

Một hình ảnh của Whitebeard trong một mảnh

 • Bounty: 5.046.000.000 quả
 • Đội cướp biển: Cướp biển Whitebeard, Cướp biển đá (trước đây)
 • trái ác quỷ: Gura Gura no Mi (trái cây Tremor-Tremor)
 • Haki: Vũ khí, Quan sát và Chinh hóa

Edward Newgate, người thường được biết đến với cái tên Whitebeard được coi là người đàn ông mạnh nhất hành tinh. Anh ta đã có loại trái cây paramecia mạnh mẽ Gura Gura no Mi Devil Fruit được coi là trái cây có thể phá hủy toàn bộ thế giới. Ngoài ra, Whitebeard còn thành thạo tất cả các dạng haki và có thể sử dụng nó một cách hoàn hảo. Người đàn ông này là đối thủ trực tiếp với vị vua cướp biển và điều đó cho thấy các cấp độ của anh ta rõ ràng. Do đó, tiền thưởng cao thứ hai đã được trao cho Whitebeard mang tính biểu tượng của chúng tôi.

3. Kaido

Một hình ảnh của Kaido trong một mảnh

 • Bounty: 4.611.100.000 quả
 • Đội cướp biển: Cướp biển con thú, Cướp biển đá (trước đây)
 • trái ác quỷ: Uo uo no mi, model: seiryu (trái cây cá, mô hình: Azure rồng)
 • Haki: Vũ khí, Quan sát và Chinh hóa

Trong khi Whitebeard được coi là người đàn ông mạnh nhất hành tinh, thì tương tự Kaido of the Beasts được coi là sinh vật mạnh nhất trên hành tinh. Người ta nói rằng Trong trận chiến 1 trên 1, bạn nên luôn đặt cược cho Kaido ” điều đó chứng tỏ sức mạnh cuối cùng mà anh ta sở hữu. Ông là một trong bốn hoàng đế của biển và được nổi tiếng trên biển. Kaido Uo uo no mi, model: seiryu là một loại trái cây cực kỳ hiếm và mạnh mẽ và ngoài ra, anh ta cũng biết sử dụng cả ba loại haki. Ông cũng là cựu thành viên của Cướp biển Đá toàn năng, nơi tiếp tục nâng cao vị thế của mình và có tiền thưởng cao thứ ba mọi thời đại cho đến nay.

4. Charlotte Linlin (Big Mom)

Một hình ảnh của Big Mom trong một mảnh

 • Bounty: 4.388.000.000 mọng
 • Đội cướp biển: Big Mom Cướp biển, Cướp biển Rocks (trước đây)
 • trái ác quỷ: Soru soru no mi (trái cây linh hồn)
 • Haki: Vũ khí, Quan sát và Chinh hóa

Charlotte Linlin được biết đến rộng rãi với cái tên Big Mom là nhân vật nữ duy nhất trở thành hoàng đế của biển và sở hữu sức mạnh độc ác ở lòng bàn tay. Giống như Kaido, cô cũng là một trong những thành viên cũ của Cướp biển Rocks và tiếp tục lấy tên cho chính mình bằng cách bắt đầu Big Mom Cướp biển với gia đình. Cô ấy đã ăn Soru soru no mi Quỷ ác mang lại cho cô ấy sức mạnh đáng sợ và cô ấy cũng có thể sử dụng cả ba hình thức haki. Tin tưởng chúng tôi, không ai muốn gây rối với cô ấy vì đó là bao nhiêu sức mạnh, và có tiền thưởng cao thứ tư mọi thời đại cho đến bây giờ.

5. Shanks

Một hình ảnh của Shanks trong một mảnh

 • Bounty: 4.048.900.000 quả
 • Đội cướp biển: Cướp biển tóc đỏ, Cướp biển Roger (trước đây)
 • trái ác quỷ: Không có
 • Haki: Vũ khí, Quan sát và Chinh hóa

Akagami Shanks là hoàng đế quyền lực nhất hiện tại sau thất bại của Kaido và Big Mom bởi thế hệ cướp biển tồi tệ nhất. Anh ta là cựu thành viên của Cướp biển huyền thoại Roger, và giống như phi hành đoàn cũ của anh ta, anh ta đã bắt đầu phi hành đoàn Cướp biển tóc đỏ không có người sử dụng trái cây quỷ dữ. Shanks không phải là một người dùng trái cây quỷ nhưng anh ấy là người dùng haki cực kỳ áp đảo. Anh ta đã thành thạo tất cả các hình thức của Haki và thậm chí đã mở khóa một hình thức mới mang lại cho anh ta danh hiệu Killer Killer of Quan sát Haki Hồi. Anh ta đã thực hiện một đô đốc chạy cho cuộc sống của mình với người chinh phục của mình, mặc dù khi anh ta ở rất xa. Không còn nghi ngờ gì nữa, Shanks là vấn đề lớn thực sự và có tiền thưởng cao thứ năm của mọi thời đại phù hợp.

6. Marshall d. Dạy (Blackbeard)

Một hình ảnh của Blackbeard trong một mảnh

 • Bounty: 3.996.000.000 quả
 • Đội cướp biển: Cướp biển Blackbeard, Cướp biển Whitebeard (bỏ hoang)
 • trái ác quỷ: Yami Yami no Mi (trái cây tối tăm), Gura Gura no Mi (trái cây Tremor-Tremor)
 • Haki: Vũ khí và Quan sát

Marshall d. Dạy, được biết đến một cách khét tiếng là Blackbeard, là một trong những nhân vật phản diện chính của chương trình. Lãnh đạo của Cướp biển Blackbeard, ông là Hoàng đế của Biển và là cựu lãnh chúa. Mặc dù chúng tôi đã nhìn thấy nhiều về anh ấy trong hành động, anh ấy chắc chắn có sức mạnh bí ẩn cho phép anh ấy tiêu thụ hai loại trái cây và phá vỡ các quy tắc của tự nhiên. Bây giờ anh ta nắm giữ hai sức mạnh tàn khốc của hai trái cây quỷ dữ và anh ta cũng có khả năng thực hiện hai dạng haki. Điều này dễ dàng khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật phản diện đáng sợ nhất mà chúng ta đã thấy cho đến nay và hoàn toàn xứng đáng với số tiền thưởng lớn này. Điều đáng chú ý là anh ấy đã tăng lên vị trí này trong danh sách tiền thưởng cao nhất khi anh ấy đặt ra một mối đe dọa rất lớn đối với nhân loại bây giờ hơn bất kỳ ai.

7. Dracule Mihawk

Một hình ảnh của Dracule Mihawk trong một mảnh

Dracule Mihawk là Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới Hiện nay. Ông được biết đến như là thợ săn biển trước đây và làm việc cho chính phủ thế giới với tư cách là lãnh chúa của biển. Anh ấy là đối thủ chính của Shanks tối cao của chúng tôi và là một trong những nhân vật quan trọng nhất của chương trình bây giờ. Kỹ năng kiếm thuật của anh ta là không ai sánh kịp và cũng có thể sử dụng hai hình thức Haki. Với sự gia tăng của một tổ chức mới được gọi là Hiệp hội Cross, anh ta hợp tác với Buggy và Cá sấu. Do anh ta là người nguy hiểm nhất trong tổ chức này, chính phủ thế giới đã ban hành tiền thưởng cao thứ 7 đáng kinh ngạc cho đầu anh ta.

số 8. Có lỗi

Một hình ảnh của lỗi trong một mảnh

Buggy The Clown phải là nhân vật may mắn nhất trong chương trình vì dù anh ta có khó khăn như thế nào, anh ta luôn xuất hiện như một nhân vật lớn cuối cùng. Ông là cựu thành viên của Cướp biển Roger cùng với Shanks. Anh ta là đội trưởng của Cướp biển Buggy và trở thành một trong những lãnh chúa của biển. Sau khi chính phủ thế giới chấm dứt hệ thống Warlord, ông bắt đầu tổ chức Hiệp hội Cross cùng với Mihawk và Cá sấu. Anh ta thậm chí còn vô tình trở thành thủ lĩnh của họ và điều đó đã nâng giá trị của anh ta lên một cấp độ hoàn toàn mới dẫn đến việc anh ta trở thành một trong những hoàng đế của biển và nhận được một tiền thưởng khổng lồ cho đầu. Anh ấy có tiền thưởng cao thứ 8 trong một mảnh bây giờ và bạn không quên bạn có thể trở thành op ngay lập tức nếu nó bị đánh thức.

9. Khỉ d. Luffy

Sự thật thú vị: Ba ngôi sao chính của thế hệ cướp biển tồi tệ nhất là luật pháp, Luffy và Kid hiện có tiền thưởng bằng nhau 3 tỷ quả. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao họ có cùng một khoản tiền thưởng thì câu trả lời là một câu trả lời đơn giản. Nếu bạn thêm tiền thưởng của Kaido và Big Mom, bạn sẽ có gần 8.9 tỷ quả mọng và nếu bạn kết hợp ba ngôi sao này, bạn sẽ có 9 tỷ quả. Đây là một bước di chuyển thông minh từ tác giả Eiichiro Oda.

Một hình ảnh của Luffy trong một mảnh

 • Bounty: 3.000.000.000 quả
 • Đội cướp biển: Cướp biển Mũ Straw
 • trái ác quỷ: Hito hito no mi, model: Nika (trái cây con người, mô hình: NIKA)
 • Haki: Vũ khí, Quan sát và Chinh hóa

Khỉ d. Luffy đã tạo ra bước đột phá sau khi đột phá kể từ khi anh lên đường trên hành trình cướp biển của mình. Vào cuối vòng cung Arlong Park, Luffy có một khoản tiền thưởng nhỏ gồm 30.000.000 quả. Nhưng từ đó anh ta tiếp tục có được một khoản tiền thưởng khổng lồ 3.000.000.000 quả. Luffy tiếp tục phát triển rất nhiều về sức mạnh và anh ta thực sự ở dạng cao điểm với thiết bị năm của mình. Với một cuộc chiến mới nổ ra ở Đảo Egghead bây giờ, chúng tôi chắc chắn rằng tiền thưởng của Luffy sẽ tăng vọt lên hết. Luffy có tiền thưởng cao thứ 9 bây giờ nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng anh ấy sẽ sớm có tiền thưởng cao nhất mọi thời đại.

10. Trafalgar d. Luật pháp nước

Một hình ảnh của pháp luật trong một mảnh

Trafalgar d. Luật nước là đội trưởng của cướp biển trái tim và kể từ khi anh ta thành lập liên minh với Luffy, bộ đôi phi hành đoàn cướp biển này chắc chắn đã làm hỏng các quyền lực cao hơn trong dòng mới và thậm chí đã truất ngôi hai hoàng đế của biển cùng với Kid. Luật bắt đầu với một khoản tiền thưởng 200.000.000 quả, điều này rất tuyệt vời cho một tân binh và bây giờ sau khi đánh bại các hoàng đế, anh ta đã đi đến một khoản tiền thưởng khổng lồ 3.000.000.000 quả. Luật cùng với phi hành đoàn của mình đang chiến đấu với một hoàng đế khác, Blackbeard bây giờ và chúng ta chỉ có thể chờ đợi để xem kết quả của trận chiến huyền thoại này. Nếu may mắn rơi về phía pháp luật, chiến thắng của anh ấy có thể tăng tiền thưởng của anh ấy thậm chí còn cao hơn.

11. Eustass Kid

Một hình ảnh của đứa trẻ trong một mảnh

Đội trưởng Eustass Kid dẫn đầu Cướp biển Đứa trẻ và cũng được coi là thế hệ cướp biển tồi tệ nhất như Luffy và Law. Anh ta cũng bắt đầu với số tiền thưởng lớn 315.000.000 quả và bây giờ sau khi giúp đỡ những chiếc mũ rơm và samurai trong cuộc đột kích vào onigashima, tiền thưởng của anh ta bằng với luật pháp và luffy. Cùng với luật pháp, anh ta đã đánh bại người mẹ lớn đáng sợ. Kid đã đến đảo Elbaf và chúng ta hãy chờ xem những gì đang chờ anh ta ở đó.

12. Cá sấu

Một hình ảnh của cá sấu trong một mảnh

 • Bounty: 1.965.000.000 quả
 • Tổ chức: Guild Cross, Baroque Works (trước đây)
 • trái ác quỷ: Suna suna no mi (trái cây cát)
 • Haki: Chưa được xác nhận

Cá sấu là nhân vật phản diện đầu tiên đã hoàn toàn xóa sổ Luffy khi bắt đầu chương trình. Ông là một cựu chiến binh và là chủ tịch của tổ chức tội phạm Baroque Works. Sức mạnh trái cây quỷ của anh ta hoàn toàn linh hoạt và nguy hiểm vì anh ta có thể hút nước ra khỏi mọi sinh vật và thậm chí cả một hòn đảo. Nó không được xác nhận nếu anh ta có Haki nhưng là một trong những đối thủ quan trọng, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi nó tiết lộ. Sau khi tham gia Hội Cross, bây giờ anh ấy có tiền thưởng cao thứ 12 mọi thời đại trong một mảnh.

13. Boa Hancock

Một hình ảnh của boa trong một mảnh

 • Bounty: 1.659.000.000 quả
 • Đội cướp biển: Cướp biển Kuja
 • trái ác quỷ: Mero mero no mi (trái yêu tình yêu)
 • Haki: Vũ khí, Quan sát và Chinh hóa

Boa Hancock cũng được biết đến phổ biến là Hoàng hậu cướp biển hoặc Công chúa Snake của Amazon Lily Island. Cô là nữ lãnh chúa duy nhất và là nữ thứ hai có được một tỷ tiền thưởng. Cô ấy là đội trưởng của Cướp biển Kuja và cũng dẫn dắt hoa huệ Amazon. Sức mạnh trái cây quỷ giống như Medusa của cô ấy là điên rồ và trên đỉnh nó, cô ấy cũng có thể thực hiện tất cả các hình thức của Haki. Kể từ khi Big Mom đã biến mất, Boa có thể bắt đầu leo ​​lên hàng ngũ để trở thành người phụ nữ quyền lực nhất vào lúc này và có một khoản tiền thưởng cao thứ 13 lớn nhất mọi thời đại cho đến nay.

14. Nhà vua

Một hình ảnh của vua trong một mảnh

 • Bounty: 1.390.000.000 mọng
 • Đội cướp biển: Cướp biển con thú
 • trái ác quỷ: Ryu Ryu no Mi, Mô hình: Pteranodon (Quả Dragon-Dragon, Mô hình: Pteranodon)
 • Haki: Vũ khí và Quan sát

King đến từ chủng tộc Lunarian đang phải đối mặt với sự tuyệt chủng. Họ có khả năng đặc biệt để tạo ra lửa từ cơ thể của họ. Do đó, vua được gọi là Vua sự nhầm lẫn và là một thành viên toàn sao của Cướp biển quái thú. Anh ta đã tiêu thụ loại zoan huyền thoại cổ đại Ryu Ryu no Mi, Model: Pteranodon Fruit mang lại cho anh ta sức mạnh tuyệt vời để kết hợp với khả năng lửa của anh ta. King là người đàn ông tay phải của Kaido, đó là đơn giản là anh ta là những gì Zoro là để Luffy. Anh ta sở hữu hai loại Haki và đồng minh mạnh mẽ đáng tin cậy của Kaido đã mang lại cho anh ta tiền thưởng cao thứ 14 trong chương trình.

15. Marco

Một hình ảnh của Marco trong một mảnh

 • Bounty: 1.374.000.000 quả
 • Đội cướp biển: Cướp biển trắng
 • trái ác quỷ: Tori Tori no Mi, Mô hình: Phoenix (Bird, Model: Phoenix)
 • Haki: Vũ khí và Quan sát

Marco, người nổi tiếng là Marco the Phoenix là một trong những tàn dư cuối cùng và cựu chỉ huy Sư đoàn đầu tiên của Cướp biển Whitebeard. Anh ấy cũng là người đàn ông bên phải của Whitebeard. Marco có loại Zoan huyền thoại hiếm nhất Tori Tori no Mi, Mô hình: Phoenix cho phép anh ta biến thành một phượng hoàng có sức mạnh chữa bệnh đặc biệt. Anh ấy cũng có thể thực hiện hai hình thức cơ bản của haki. Marco đã giúp những tên cướp biển samurai và mũ rơm trong cuộc đột kích vào onigashima, điều đó đã chứng minh rằng anh ta vẫn xứng đáng và có tiền thưởng cao thứ 15 mọi thời đại.

16. Nữ hoàng

Một hình ảnh của nữ hoàng trong một mảnh

 • Bounty: 1.320.000.000 quả
 • Đội cướp biển: Cướp biển con thú
 • trái ác quỷ: Ryu Ryu no Mi, Mô hình: Brachiosaurus (Dragon-Dragon Fruit, Model: Brachiosaurus)
 • Haki: Vũ khí và Quan sát

Nữ hoàng được biết đến với cái tên Nữ hoàng Bệnh dịch hạch vì sức mạnh hủy diệt mà anh ta sở hữu. Anh ấy cũng là một trong những người gần nhất với Kaido và là một thành viên toàn sao của những tên cướp biển quái thú như vua. Nói tóm lại, anh ta có một sức mạnh trái cây ma quỷ hùng mạnh và cũng là một cyborg. Anh ta có thể kết hợp cả hai để tạo ra các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn. Ông là cựu thành viên của nhóm nghiên cứu được gọi là MADS bao gồm DR.Thẩm phán Vegapunk, Caesar và Vinsmoke. Nữ hoàng là một người rất thông minh cũng như một chiến binh mạnh mẽ đã đưa anh ta trở thành tiền thưởng cao thứ 16 trong chương trình.

17. Roronoa Zoro

Một hình ảnh của Roronoa Zoro trong một mảnh

Roronoa Zoro trước đây được biết đến với cái tên The Pirate Hunter khi anh ta làm việc như một thợ săn tiền thưởng. Chuyển nhanh đến bây giờ, anh ấy có tiền thưởng khổng lồ cho đầu. Zoro là người trung thành nhất với Luffy và là người đàn ông bên phải của Vua cướp biển tương lai. Các cấp độ kỹ năng kiếm thuật của anh ta ngày càng cao hơn và anh ta cũng đã mở khóa cả ba hình thức Haki. Zoro là phi hành đoàn mạnh nhất của Cướp biển Ngôi sao bên cạnh Luffy và chúng tôi hy vọng rằng anh ta sẽ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới đánh bại Mihawk trong tương lai. Hiện tại, anh ấy có tiền thưởng cao thứ 17 trong chương trình.

18. Jinbe

Một hình ảnh của Jinbe trong một mảnh

 • Bounty: 1.100.000.000 quả
 • Đội cướp biển: Cướp biển Mũ Straw, Cướp biển mặt trời (trước đây)
 • trái ác quỷ: Không có
 • Haki: Vũ khí và Quan sát

Jinbe được công nhận rộng rãi là Hiệp sĩ biển và là một thành viên quan trọng của những tên cướp biển Mũ rơm bây giờ. Anh ấy là người giúp đỡ những chiếc mũ rơm hiện tại và anh ấy từng là thành viên của Cướp biển mặt trời. Jinbe là một người cá và thành thạo kỹ thuật Karate Fishman. Ông là cựu lãnh chúa của biển và biết sử dụng cho các hình thức của haki. Sau cuộc đột kích vào Onigashima và chiến đấu như một phần của Cướp biển Mũ rơm, tiền thưởng của anh ta đã tăng lên rất nhiều và anh ta có tiền thưởng cao thứ 18 mọi thời đại.

19. Charlotte Katakuri

Một hình ảnh của Charlotte Katakuri trong một mảnh

 • Bounty: 1.057.000.000 mọng
 • Đội cướp biển: Cướp biển mẹ lớn
 • trái ác quỷ: Mochi mochi no mi (Trái cây mochi-mochi)
 • Haki: Vũ khí, Quan sát và Chinh hóa

Mặc dù Katakuri là một nhân vật phản diện, anh ấy được người hâm mộ trên toàn thế giới ngưỡng mộ. Katakuri là một trong ba chỉ huy ngọt ngào của Cướp biển Big Mom và không bao giờ bị đánh bại bởi bất cứ ai trước khi anh ta gặp Luffy. Tình trạng này cùng với loại trái cây đặc biệt của anh ta và thành thạo tất cả các hình thức haki đã tăng vọt giá trị tiền thưởng của anh ta. Anh ta cũng có tay nghề cao trong các trận chiến tay đôi và có thể kết hợp sức mạnh trái cây quỷ của mình với haki của mình. Do đó, Katakuri có tiền thưởng cao thứ 19 trong chương trình.

20. Vinsmoke Sanji

Một hình ảnh của Sanji trong một mảnh

Vinsmoke Sanji được biết đến phổ biến như Chân đen Sanji là đầu bếp của những tên cướp biển Mũ rơm. Anh ấy cũng là một người bạn đời trung thành của Luffy, bên cạnh Zoro. Ông đã từ chối họ Vinsmoke và là một trong những người bạn cùng phi hành đoàn của Cướp biển Mũ Straw. Sanji có sức mạnh siêu phàm được trao cho anh ta bởi gia đình Vinsmoke và cũng có thể sử dụng hai hình thức Haki. Gần đây, Sanji đã thể hiện sức mạnh xuất sắc của mình trong cuộc đột kích vào Onigashima và điều đó đã thúc đẩy tiền thưởng của anh ấy rất cao đến mức anh ấy có tiền thưởng cao thứ 20 mọi thời đại.

21. Jack

Một hình ảnh của Jack trong một mảnh

 • Bounty: 1.000.000.000 quả
 • Đội cướp biển: Cướp biển con thú
 • trái ác quỷ: Zou Zou no Mi, Mô hình: Mammoth (trái cây voi, mô hình Zoan cổ đại: Mammoth)
 • Haki: Vũ khí và Quan sát

Jack được biết đến rộng rãi như Jack the hạn hán Và anh ấy là một trong những người bạn đồng hành gần nhất của Kaido. Anh ta là thành viên thứ ba và cuối cùng của All-Stars of Beast Pirates và điều đó chứng tỏ sự tàn phá mà anh ta có thể gây ra với sức mạnh trái cây ma quỷ của mình. Ngoài ra, anh ta cũng có thể sử dụng hai hình thức Haki, và anh ta đã chứng minh được giá trị của sức mạnh và sức mạnh của mình trong cuộc chiến chống lại những con chồn ở dạng Sulong. Hiện tại, Jack có tiền thưởng cao thứ 21 trong chương trình.

22. Bột sinh Charlotte

Một hình ảnh của sinh tố Charlotte trong một mảnh

 • Bounty: 932.000.000 quả
 • Đội cướp biển: Cướp biển mẹ lớn
 • trái ác quỷ: Shibo Shibo no Mi (trái cây vắt)
 • Haki: Vũ khí và Quan sát

Charlotte Smoothie là một trong ba chỉ huy ngọt ngào của Cướp biển Big Mom và là một người lai của bộ lạc chân dài. Mặc dù chúng tôi đã nhìn thấy nhiều hoặc nghe nói về sức mạnh của Smoothie, cô ấy có một tiền thưởng tuyệt vời chứng minh cô ấy là người mạnh thứ hai. Sức mạnh ma quỷ của cô ấy cho phép cô ấy bóp chất lỏng ra khỏi bất kỳ sinh vật nào Và cô ấy cũng có thể thực hiện hai dạng haki. Cô là một trong những thành viên thống trị của gia đình Big Mom và Cướp biển, kiếm được tiền thưởng cao thứ 22 mọi thời đại.

23. Nico Robin

Top 25 tiền thưởng cao nhất trong một mảnh (được xếp hạng)

Nico Robin, thường được biết đến với cái tên Robin-Chwan trong số fandom, là một trong những nhân vật nữ hay nhất trong một tác phẩm. Đừng bị lừa bởi thái độ vô tội của cô ấy, vì cô ấy có một khoản tiền thưởng khổng lồ 930.000.000 quả sau cuộc đột kích vào Onigashima. Cô chỉ mới 8 tuổi khi chính phủ thế giới đặt ra một khoản tiền thưởng khổng lồ 79.000.000 quả trên đầu và đặt cô là con quỷ của Ohara. Vì vậy, cô ấy đã có được biệt danh là con quỷ con.”

Robin là một trong hai người duy nhất trên toàn thế giới có thể đọc Poneglyphs và có một trong những trái cây quỷ mạnh nhất, Hana Hana no Mi. Cô đã được trao một khoản tiền thưởng khổng lồ cho thực tế này từ khi còn trẻ, và nó chỉ tăng lên khi cô gia nhập Cướp biển Mũ Rơm.

24. Charlotte Cracker

Một hình ảnh của cracker trong một mảnh

 • Bounty: 860.000.000 quả
 • Đội cướp biển: Cướp biển mẹ lớn
 • trái ác quỷ: Bisu bisu no mi (trái cây bis-bis)
 • Haki: Vũ khí và Quan sát

Charlotte Cracker là đứa con thứ 15 (con trai thứ 10) của Big Mom và được gọi là “Thousand Arms” Charlotte Cracker. Anh ấy cũng là một trong ba chỉ huy ngọt ngào của Cướp biển Big Mom cùng với Katakuri và sinh tố. Ông là bộ trưởng của bánh quy của vùng đất bánh quy là một phần của vùng đất Totto. Ngay cả các đồng đội của anh ấy và người dân trên đất của anh ấy cũng rất sợ anh ấy. Anh ta đã khéo léo lừa toàn bộ thế giới bằng cách cải trang thành một trong những người lính của anh ta và bản sắc thực sự của anh ta đã bị che giấu. Ông được chính phủ thế giới coi là mối đe dọa nghiêm trọng và được đánh dấu là tiền thưởng cao thứ 23 trong chương trình. Nhưng những sự thật này đã không quan trọng với Luffy khi anh ta hoàn toàn phá vỡ cracker chỉ với một phát bắn.

25. Charlotte Perospero

Một hình ảnh của Perospero trong một mảnh

 • Bounty: 700.000.000 quả
 • Đội cướp biển: Cướp biển mẹ lớn
 • trái ác quỷ: Pero pero no mi (trái cây liếm)
 • Haki: Vũ khí và Quan sát

Charlotte Perospero là đứa con đầu lòng và con trai của Big Mom. Ông là bộ trưởng của kẹo của vùng đất kẹo. Anh ấy đã là một nhân vật phản diện định kỳ của chương trình liên tục đến với vòng cung quốc gia Wano. Với anh ta là con trai cả trong gia đình Charlotte, anh ta có một chút quyền lực cao đối với người dân và anh chị em của anh ta. Anh ấy cũng sở hữu một lượng sức mạnh lớn đã mang lại cho anh ấy tiền thưởng cao thứ 24 trong chương trình. Perospero từ Devil Fruit Powers có thể trông ngọt ngào và vô hại nhưng nó đã gây ra nhiều vấn đề cho kẻ thù của anh ta với trí thông minh của anh ta.

Tiền thưởng: Sabo

Một hình ảnh của Sabo trong một mảnh

 • Bounty: 602.000.000 quả
 • Tổ chức: Quân đội cách mạng
 • trái ác quỷ: Mera mera no mi (trái cây lửa)
 • Haki: Vũ khí và Quan sát

Và trong một cái nhìn thoáng qua về tiền thưởng tương lai của Sabo, anh ta đã khuấy động một cơn bão chống lại chính phủ thế giới gần đây trong vòng cung đảo Egghead. Chúng tôi khá chắc chắn rằng tiền thưởng của anh ấy sẽ tăng vọt trong những tiết lộ tiền thưởng sắp tới. Vì vậy, chúng tôi cũng rất vui mừng khi thấy những khoản tiền thưởng mới sau khi vòng cung egghead kết thúc. Vì vậy, hãy theo dõi các tiết lộ sắp tới!

Đối với những người không biết, Sabo đã ăn. Bây giờ ông được biết đến như là hoàng đế ngọn lửa và là một sĩ quan rất quan trọng của quân đội cách mạng. Cho đến lúc đó, hãy xem bài viết của chúng tôi về các cung tốt nhất trong một mảnh.

Các câu hỏi thường gặp

Người có tiền thưởng cao nhất trong phi hành đoàn Luffy?

Khỉ d. Luffy có số tiền thưởng cao nhất là 3.000.000.000 quả trong số những tên cướp biển Mũ rơm. Anh ta đã nhận được tiền thưởng cướp biển này ngay sau khi đánh bại hai hoàng đế trên biển bằng luật pháp và đứa trẻ.

Bounty cao nhất thế giới là gì?

Pirate King Gol D. Roger đã có một số tiền thưởng gồm 5.564.800.000 quả. Có vẻ như không thể đánh bại kỳ tích này, nhưng King Pirate King tương lai có thể hy vọng đánh bại nó trong tương lai.

Ai có tiền thưởng cao thứ 2 trong một mảnh?

Pirate King, đối thủ chính của Edward Newgate.k.Whitebeard có tiền thưởng cao thứ hai của kỷ lục mọi thời đại với 5.046.000.000 quả.

Tiền thưởng hoạt động và không hoạt động cao nhất trong một mảnh

Với bài viết này, chúng tôi đã bao gồm những tiền thưởng cao nhất trong thế giới một mảnh cho đến nay. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho bạn sự hiểu biết rõ ràng về hệ thống tiền thưởng và cách nó hoạt động trong loạt. Chúng tôi đã bao gồm tiền thưởng cập nhật trong bài viết này và sẽ cập nhật giống như và khi các số liệu tiền thưởng mới được công bố trong loạt truyện tranh hoặc anime. Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ nhân vật nào trong danh sách này, hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết về nhân vật một mảnh yêu thích của bạn, và bạn có biết tiền thưởng trên đầu họ?

Bài viết đề xuất

Logo một mảnh trong video quảng cáo egghead

Anime One Piece: khi nào phát hành vòng cung egghead?

Hướng dẫn tập phim trực tiếp một mảnh

One Piece Live Action Season 2 chính thức được Netflix đổi mới

Monkey D. Luffy trong một mảnh Tập 1076

Một mảnh Tập 1076 Ngày và giờ phát hành: Trận chiến cuối cùng giữa Luffy & Kaido

Hành động trực tiếp một mảnh - mọi thứ bạn cần biết

One Piece Live-Action vs Anime: 10 thay đổi lớn

Hướng dẫn tập phim trực tiếp một mảnh

One Piece Live Action Season 2: Ngày phát hành, diễn viên, cốt truyện và nhiều hơn nữa

Đốt lên áp phích tiền thưởng của Luffy trong một hành động trực tiếp

Một phần hành động trực tiếp kết thúc & trêu chọc nhân vật đã giải thích

17 bình luận

Ash bắt nói:

Khi bạn nhận ra, tất cả Yonkos đều có chinh phục Haki Haki, mà Marshall D. Dạy (Blackbeard) không có (ít nhất là chưa).

Bạn đã đề cập sai trái cây quỷ cho luffy. Nó gonu gonu no mi. Hito hito no mi được sử dụng bởi chopper.

Trong manga, nó đã tuyên bố rằng trái cây quỷ Luffy không phải là gomu gomu no mi a paramecia nhưng trái cây quỷ của anh ta thực sự là hito hito no mi mô hình: Nika một zoan huyền thoại

Thứ nhất, bạn quên đá d. XeBec, Joy Boy và Imu-Sama. Xebec có tiền thưởng của con số khổng lồ 6 tỷ. Bạn đã quên chúng hoặc những gì?

Ajith Kumar nói:

Này đó! Đối với tiền thưởng của những người bạn đã đề cập ở trên, không có thông tin chính thức nào liên quan đến tiền thưởng của họ. Vì vậy, đoán chúng ta phải chờ đôi khi để xem số tiền thưởng chính thức của họ.

Là Joyboy từ Bounty 8.6b
Papinha de Nenem nói:

Tại sao IMU sẽ có tiền thưởng? Anh ấy thực sự là người lãnh đạo của tổ chức tạo ra những tiền thưởng đó ngay từ đầu

Chiranjibe nói:
Làm thế nào bạn quên Nico Robin từ tiền thưởng? 930 triệu của nó bây giờ
Ajith Kumar nói:

Cảm ơn bạn đã phản hồi. Robin đã vô tình rời khỏi danh sách trước đó, nhưng nó đã được sửa. Chúng tôi đã cập nhật danh sách của chúng tôi với tiền thưởng mới nhất của cô ấy.