Danh sách di chuyển di sản | Pokémon GO Wiki | Fandom, Danh sách các động thái (GO) – Bulbapedia, Bách khoa toàn thư theo cộng đồng

Danh sách di chuyển (đi)

Thật không may, các số liệu thống kê đằng sau những điều này có thể là khó khăn để tìm thấy, vì vậy nếu bạn muốn thử vận ​​may của mình trong Go Battle League, chúng tôi có các trang dành riêng cho mỗi chiếc cốc, cùng với Pokémon được đề xuất và những bước đi tốt nhất của họ. Những điều này sẽ giúp bạn leo lên hàng ngũ nhanh hơn nhiều so với dựa vào thử nghiệm và lỗi.

Danh sách các động thái di sản

Di chuyển di chuyển của Pokémon đề cập đến các động tác không thể có được cho một Pokémon cụ thể trong những trường hợp bình thường. Máy kỹ thuật tiêu chuẩn không thể có được các động thái di sản. Nhiều người chơi coi họ là hiếm và có giá trị để giao dịch.

Di chuyển di sản có thể được phân loại thành ba loại:

 • Các động tác không còn có sẵn cho Pokémon cụ thể do cập nhật. Phần lớn trong số họ xảy ra vào năm 2016 đến đầu năm 2017.
 • Các động tác chỉ có sẵn cho Pokémon cụ thể trong một số sự kiện nhất định. Chúng có thể đã có những động tác hiện có trong trò chơi hoặc những người mới được thêm vào.
 • Các động tác được dạy bằng cách sử dụng các vật phẩm tấn công đặc biệt và không thể lấy được bằng cách sử dụng TMS ưu tú.

Việc giới thiệu TMS ưu tú cho phép Pokémon học các động thái di sản bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, một vài Pokémon có những động thái di sản vẫn không thể được dạy bởi TMS ưu tú. Pokémon Go wiki gọi họ Di sản thực sự di chuyển Và chúng được viết bằng chữ in nghiêng trong danh sách này.

Nội dung

 • 1 Danh sách các di chuyển di sản
 • 2 Danh sách các động thái di sản trước đó
 • 3 Tài liệu tham khảo

Đánh giá chuyên gia Gamespot

Danh sách di chuyển (đi)

Đây là danh sách tất cả các động tác trong Pokémon Go. Danh sách này bao gồm dữ liệu cho cả hai trận chiến Pokémon diễn ra trong phòng tập thể dục và những người chống lại những người chơi khác. Các tế bào màu xám biểu thị các mục cho các di chuyển không sử dụng.

Nội dung

 • 1 tấn công nhanh
 • 2 Tấn công bị buộc tội
 • 3 mục không sử dụng
 • 4 Xem thêm

Tấn công nhanh

Các cuộc tấn công bị buộc tội

# Tên Kiểu Phòng tập thể dục & đột kích Trận chiến huấn luyện
Quyền lực Chi phí năng lượng Thời lượng (Các) cửa sổ thiệt hại Quyền lực Chi phí năng lượng Sửa đổi thống kê
Bắt đầu Kết thúc STAT Cơ hội
013 Bọc Bình thường 60 33

Mục không sử dụng

Các chỉ mục sau đây đã di chuyển được gán cho chúng, nhưng không có dữ liệu chơi trò chơi. Nhiều mục trong số này đã được lên kế hoạch phát hành trong các phiên bản tương lai. Hiện tại, tất cả các động tác trong danh sách này đều không được sử dụng các cuộc tấn công tích điện. Di chuyển chữ in nghiêng biểu thị các mục tấn công không được sử dụng đã bị tấn công nhanh chóng được phát hành.

Xem thêm

Bài viết này là một phần của cả hai Dự án sidegamesDi chuyển dự án và khả năng, Các dự án Bulbapedia, cùng nhau, nhằm mục đích viết các bài viết toàn diện về các động tác và khả năng trong các trang web.
 • Bài viết lỗi thời
 • Bài viết cần thêm thông tin
 • Danh sách di chuyển
 • Pokémon đi
 • Di chuyển theo trò chơi
 • Di chuyển trong Pokémon Go

Pokémon Go di chuyển, bao gồm cả cách di chuyển điện tích thứ hai, TMS nhanh, TMS và DPS giải thích

Cách di chuyển hoạt động trong Pokémon đi kể từ khi bản cập nhật di chuyển điện tích thứ hai.

Hướng dẫn của Phó biên tập viên Chris Tapsell
Đóng góp bổ sung của NIC Bunce
Cập nhật vào ngày 12 tháng 8 năm 2022

Pokémon đi di chuyển đã là một phần không thể thiếu của trò chơi – và chính nhượng quyền thương mại – kể từ khi thành lập, từ các bộ đếm thiệt hại của trò chơi thẻ giao dịch cho đến các động cơ Z của Pokémon Sun and Moon.

Trong Pokémon Go, cách di chuyển hoạt động và hiệu quả của chính họ đã thay đổi mạnh mẽ theo thời gian. Bây giờ họ cực kỳ quan trọng trong mọi thứ, từ người chơi so với người chơi (PVP) chiến đấu trong trò chơi dưới dạng Go Battle League đến cầu thủ so với môi trường (PVE) chiến đấu dưới hình thức hạ gục phòng tập thể dục và đánh bại các cuộc tấn công.

Bắt đầu của bạn xung quanh hệ thống TM của Pokémon Go và các ứng dụng khác nhau cho các bước di chuyển của Pokémon của bạn – và thực sự tìm ra những động tác nào là tốt nhất trong Pokémon Go – là điều cần thiết nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất.

Ở đây, chúng ta sẽ bắt đầu với những điều cơ bản, giải thích TMS và tính phí TMS hoạt động nhanh như thế nào, cùng với Làm thế nào để có được một động thái tích điện thứ hai trong Pokémon Go, và bất cứ điều gì khác đáng để biết, chẳng hạn như DPS và chọn di chuyển nói chung.

Chúng tôi cũng sẽ xem xét di chuyển độc quyền, Làm thế nào để có được TMS ưu tú, Làm thế nào tinh hoa TMS và TMS tích điện tinh hoa hoạt động, Và cuối cùng, Làm thế nào di chuyển khác nhau giữa PVP và PVE.

Pokémon đi melmetal

 • Di chuyển nhanh và di chuyển tích điện được giải thích
 • Làm thế nào để có được một động thái tích điện thứ hai trong Pokémon Go
 • Pokémon Go Fast TMS và Charge TMS giải thích
 • Chọn Pokémon Go tốt nhất
 • Những điều khác cần biết về các động tác trong Pokémon Go

Không giống như các trò chơi sê -ri chính, Pokémon trong Pokémon Go chỉ có thể học tối đa ba động tác cùng một lúc, chia thành hai loại: Di chuyển nhanhDi chuyển tích điện.

Khi ở trong một trận chiến, khai thác ở bất cứ đâu trên màn hình sẽ khiến Pokémon của bạn sử dụng bước đi nhanh của nó, điều này tính phí di chuyển tích điện của bạn. Khi đồng hồ của bạn đầy đủ (hiển thị dưới dạng nút ở dưới cùng của màn hình), bạn sẽ có thể nhấn nó để giải phóng di chuyển tích điện của bạn

Mặc dù nhóm di chuyển của Pokémon nhất định (danh sách đầy đủ các động tác mà Pokémon có thể học được) phần lớn phản ánh các động tác mà nó có thể học trong các trò chơi loạt chính – Mewtwo không thể học Splash và Magikarp không thể học Psystrike – các nhóm di chuyển tồn tại Khi các phiên bản cắt giảm của nhóm di chuyển thực sự mà LV100 Pokémon trong trò chơi sê-ri chính có thể học được. Đây là những gì làm cho những ngày cộng đồng trong Pokémon trở nên thú vị – mỗi người thêm một bước đi mới thường mạnh mẽ vào nhóm di chuyển của Pokémon nổi bật.

Mặc dù mỗi pokémon bạn bắt sẽ biết các động tác khác nhau khi bạn bắt được, nhưng được chọn ngẫu nhiên khi bạn bắt được, bạn có thể hợp tác với chúng Pokémon GO TMS. Những máy kỹ thuật này, như chúng đã từng được biết đến, chỉ sử dụng một và sẽ dạy cho Pokémon của bạn một động thái ngẫu nhiên thuộc loại đó. Một TM nhanh sẽ dạy một động thái nhanh chóng ngẫu nhiên từ nhóm di chuyển của Pokémon, chẳng hạn. Nếu bạn không có được động thái bạn muốn, hãy tiếp tục sử dụng TMS cho đến khi bạn di chuyển.

Bắt đầu, mỗi Pokémon sẽ biết một động tác nhanh và một bước đi tích điện, nhưng có nhiều cách bạn có thể nâng cấp Pokémon của mình để mở khóa tiềm năng ẩn của nó, cấp một bước di chuyển thứ hai, mạnh mẽ.

Làm thế nào để có được một động thái tích điện thứ hai trong Pokémon Go

Có được một động tác phí thứ hai khá đơn giản – điều này tạo ra một thay đổi tốt đẹp – nhưng điều gì không dễ dàng, như bạn sẽ thấy, đang có đủ tài nguyên để mở khóa một.

Để cung cấp cho Pokémon của bạn một động tác tích điện thứ hai, chỉ cần tìm nó trong bộ nhớ của bạn, cuộn xuống các động tác của nó và tìm kiếm nút được dán nhãn ‘Tấn công mới’, với một ngôi sao và kẹo chi phí bên cạnh nó. Đơn giản chỉ cần nhấn nút và xác nhận, trả giá và Pokémon của bạn có một động tác mới, thay thế! Điều này thực sự có thể được sử dụng trong cả PVP và PVE, mặc dù cùng một động thái sẽ có mức độ thiệt hại và hiệu ứng hơi khác nhau.

Màn hình xác nhận TM Pokémon Go

TMS được giới thiệu với Pokémon Go với các cuộc tấn công đầu tiên và là những mục đặc biệt cho phép bạn thay đổi các bước di chuyển của Pokémon – hay cụ thể hơn là ‘reroll’ Pokémon của bạn chuyển sang một loại ngẫu nhiên trong cùng một loại trong nhóm di chuyển hiện tại của nó.

Sử dụng TM trên Pokémon sẽ chọn ngẫu nhiên một trong những động tác của nó, với một TM nhanh cho bạn một động tác nhanh khác nhau và một khoản phí điện tích khác. Bạn được đảm bảo sẽ có được một động thái khác nhau mỗi khi bạn sử dụng TM, nhưng tất nhiên bạn chỉ có thể có được một động thái nói rằng Pokémon có thể học ngay từ đầu.

Cách nhận TMS trong Pokémon Go

Chỉ có một cách đáng tin cậy để kiếm được TMS trong Pokémon Go vào lúc này: đột kích. Hoàn thành một cuộc đột kích, dưới bất kỳ hình thức nào, sẽ giúp bạn có cơ hội được thưởng nhanh và tính phí TMS. Mặc dù họ bỏ rơi khá thường xuyên từ các cuộc tấn công cấp cao, bạn cần phải hoàn thành cuộc đột kích để kiếm được chúng. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn sử dụng thẻ RAID hàng ngày miễn phí của mình để tối đa hóa cơ hội chọn TMS và bạn sẽ có một bộ sưu tập khá lớn ngay lập tức.

Tuy nhiên, có những nguồn TMS khác, ít đáng tin cậy hơn – cụ thể là nghiên cứu thực địa thường xuyên và các nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt cung cấp cho họ như là phần thưởng. Điều này là nhiều, chậm hơn nhiều so với tuyến đường đột kích, và là điều cần biết nhiều hơn nhưng không dựa vào.

Chúng tôi khuyên tiết kiệm TMS của bạn khi bạn muốn reroll các động tác của Pokémon tốt nhất của bạn trong Pokémon Go – những người mà bạn sẽ sử dụng rất nhiều và cũng có IVS rất cao. Bằng cách đó, bạn biết rằng họ sẽ không bị lỗi thời khi cuối cùng bạn bắt được một phiên bản tốt hơn!

Làm thế nào để có được TMS ưu tú trong Pokémon Go

Màn hình Pokémon GO TMS

Bất cứ ai đã nhúng ngón chân vào vùng nước của Go Battle League sẽ biết rằng không phải tất cả các động tác đều bằng nhau, và không phải tất cả các động tác mà Pokémon đều có thể học được trong nhóm di chuyển. Điều này thực sự tiến thêm một bước với Di sản, Độc quyền và Di chuyển trong ngày cộng đồng.

Một số động tác có sẵn trong trò chơi trước khi bổ sung các trận chiến PVP đã bị loại bỏ với sự ra đời của Go Battle League. Những động thái hiếm này được gọi là di sản kết quả là di chuyển. Ngày cộng đồng di chuyển là những động thái mà một Pokémon có thể học nếu nó được phát triển trong ngày cộng đồng tương ứng của nó và thường là di chuyển di sản hiếm hoi hoặc di chuyển mạnh mẽ đến mức Niantic không muốn nó trong nhóm di chuyển thông thường. Cuối cùng, chúng tôi có di chuyển độc quyền – Chúng tương tự như Ngày cộng đồng, nhưng thường được học khi bắt Pokémon sau một cuộc đột kích, hoặc là động tác thất vọng của Pokémon hoặc di chuyển trở lại của Pokémon đã tinh khiết.

Vì vậy, tất cả Pokémon đều có ba nhóm di chuyển, khi bạn nghĩ về nó – nhóm di chuyển thường xuyên bạn có thể có được với TM, nhóm di chuyển đầy đủ mà bạn có trong các trò chơi chính của loạt phim chính và nhóm di chuyển ‘ưu tú’ và các động tác ngày cộng đồng – để có được những thứ đó, bạn chỉ cần sử dụng một TM ưu tú.

Bí quyết, tất nhiên, là nhận được một TM ưu tú. Elite nhanh TMS và TMS tích điện tinh hoa Làm việc giống như phiên bản thông thường của họ, ngoại trừ thực tế là bạn có thể chọn di chuyển nào bạn muốn Pokémon của mình học. Điều này làm cho họ mạnh mẽ đến mức cách duy nhất để có được chúng là mua chúng từ các gói trong cửa hàng hoặc thông qua việc hoàn thành dòng câu chuyện nghiên cứu đặc biệt trong ngày cộng đồng không thường xuyên.

Chọn Pokémon Go tốt nhất

Pokémon Go Melmetal Elite TM

Những động tác tốt nhất để sử dụng trong Pokémon Go thay đổi tùy thuộc vào hai điều: Pokémon và những gì bạn muốn sử dụng.

Đổi lại, mỗi di chuyển thay đổi theo ba trục: nó tốc độ, của nó Thiệt hại mỗi giây (DPS) Và nó loại nguyên tố.

Loại nguyên tố là hiển nhiên-đó là máy kéo giấy đá mà Pokémon luôn đi xuống: Fire Beats Grass, đánh bại nước, đánh bại lửa. Pokémon sử dụng một cuộc tấn công thuộc loại của chính nó nhận được phần thưởng sát thương 20%, được gọi là phần thưởng tấn công cùng loại (Stab). Vì vậy, nếu bạn đã từng nghe ai đó nói rằng tia lửa của Charizard gây sát thương, đó là ý nghĩa của họ, ngay cả khi một chiếc Charizard đi bộ như một tonberry là một hình ảnh tinh thần tuyệt vời.

Đây cũng là nơi hiệu quả và phạm vi bảo hiểm xuất hiện – lấy abomasnow làm ví dụ. Pokémon loại cỏ/đá này có xu hướng chạy một động tác tích điện của từng loại, cho nó bảo hiểm chống lại Pokémon kiểu bay. Trong khi Flier sẽ đánh bại một loại cỏ, thì những bước di chuyển băng siêu hiệu quả không ngừng. Mewtwo là một ví dụ tuyệt vời khác: nó có thể học bóng bóng, mặc dù nó không phải là một loại ma. Ghosts, kẻ thù tự nhiên của các loại tâm linh, yếu đuối chống lại những con ma khác. Do đó, cho Mewtwo Shadow Ball cung cấp cho nó phạm vi bảo hiểm chống lại những gì có thể đánh bại nó. Đây là nước sốt bí mật thực sự để xây dựng Pokémon tốt nhất trong Pokémon Go.

Tiếp theo là tốc độ: Mỗi cuộc tấn công (và bởi hoạt hình tấn công proxy) có tốc độ được đặt. Một số động tác (và hình ảnh động) chỉ đơn giản là nhanh hơn những động tác khác. Bạn có xu hướng thấy rằng việc di chuyển càng mạnh mẽ, thì càng chậm thực hiện và ngược lại. Điều này, kết hợp với việc di chuyển mạnh mẽ vốn có, tính toán thiệt hại của bạn mỗi giây hoặc DPS.

Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn những động tác tốt nhất trong Pokémon Go? Bạn chỉ cần chọn một động tác đâm với DPS cao!

Thật không may, các số liệu thống kê đằng sau những điều này có thể là khó khăn để tìm thấy, vì vậy nếu bạn muốn thử vận ​​may của mình trong Go Battle League, chúng tôi có các trang dành riêng cho mỗi chiếc cốc, cùng với Pokémon được đề xuất và những bước đi tốt nhất của họ. Những điều này sẽ giúp bạn leo lên hàng ngũ nhanh hơn nhiều so với dựa vào thử nghiệm và lỗi.

Những điều khác cần biết về các động tác trong Pokémon Go

Có rất nhiều điều để biết về các động thái trong Pokemon Go, vì vậy đây là một số thông tin bổ sung mà bạn có thể thấy hữu ích:

 • Thời tiết là một yếu tố khác để xem xét: Tương tự như đâm, một điều kiện thời tiết có lợi bổ sung 1.2 nhân lên di chuyển của một loại nhất định. Xem trang thời tiết Pokémon của chúng tôi để biết thêm về điều đó!
 • Tất nhiên, chỉ số tấn công của Pokémon đều sửa đổi sức mạnh của một động thái bằng một số lượng đáng kể, vì vậy đáng để kiểm tra danh sách Pokémon mạnh nhất, tốt nhất của chúng tôi số liệu thống kê nếu bạn đang xây dựng một đội từ đầu. Công thức chính xác cho cách tấn công ảnh hưởng đến thiệt hại vẫn chưa được biết vào thời điểm này, tuy nhiên.
 • Một số động tác tốt hơn để bảo vệ phòng tập thể dục hơn là tấn công, vì phòng thủ phòng tập thể dục được tự động hóa. AI sẽ tự động sử dụng một cuộc tấn công nhanh cứ sau hai giây khi bảo vệ và không nhanh hơn, trong khi nó sẽ sử dụng các cuộc tấn công đặc biệt ngay khi chúng có sẵn, bất kể sức mạnh của chúng. Điều đó có nghĩa là sự giống nhau của sự nhầm lẫn – có một DPS tốt nhờ là sức mạnh cao và thời gian hoạt hình chậm – thay vào đó là một bước đi rất mạnh.
 • Các động tác khác tốt hơn trong PVP khi chúng đi kèm với các buff và Debuff bổ sung. Nói chung, những điều này cho một phần trăm cơ hội để tăng hoặc hạ thấp cuộc tấn công hoặc phòng thủ của đối thủ hoặc đối thủ của bạn. Nếu điều đó nghe có vẻ phức tạp, nó hoạt động như thế này – một cái gì đó như Power Up Punch có cơ hội tăng 100% để tăng cuộc tấn công của bạn. Nước lầy, tuy nhiên, có 30% cơ hội để giảm cuộc tấn công của kẻ thù. Những Buff và Debuff này chỉ xảy ra trong PVP, và là lý do tại sao các động thái được đề xuất của chúng tôi không phải lúc nào cũng chỉ đơn giản là những cú đánh khó nhất.

Hãy vui vẻ đào tạo Pokémon của bạn!

Để xem nội dung này, vui lòng bật cookie nhắm mục tiêu. Quản lý cài đặt cookie

Từ Assassin Creed đến Zoo Tycoon, chúng tôi hoan nghênh tất cả các game thủ

Eurogamer chào đón các trò chơi điện tử thuộc mọi loại, vì vậy hãy đăng nhập và tham gia cộng đồng của chúng tôi!

Đăng nhập bằng Google Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Đăng nhập với Reddit
Các chủ đề trong bài viết này

Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.

 • Cuộc phiêu lưu hành động theo sau
 • Android làm theo
 • Anime theo dõi
 • Tưởng tượng theo sau
 • iOS làm theo
 • MMO theo sau
 • Pokémon đi theo

Theo dõi tất cả các chủ đề Xem thêm 2

Xin chúc mừng lần đầu tiên của bạn theo dõi!

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email bất cứ khi nào chúng tôi (hoặc một trong các trang web chị em của chúng tôi) xuất bản một bài viết về chủ đề này.

Đăng ký Eurogamer.Bản tin hàng ngày

Hãy nói chuyện nhiều nhất về những câu chuyện được nói thẳng vào hộp thư đến của bạn.

Chris Tapsell là Phó biên tập viên của Eurogamer và người quản lý bóng đá được trang trí nhiều nhất. Anh ấy đã từng viết hướng dẫn, và sẽ gửi cho bạn các liên kết đến bảng tính yêu thích của anh ấy nếu bạn hỏi anh ấy về Liên minh huyền thoại hoặc Pokémon cạnh tranh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *