Dàn diễn viên Fiance mùa 10 ngày 10 ngày – Gặp gỡ các cặp vợ chồng – Dexerto, Đoạn giới thiệu Fiancé mùa 10 ngày: Jasmine tham gia Gino in the U. S.

90 ngày Fiancé mùa 10: Jasmine tham gia Gino trong U. S, cộng với gặp 6 cặp vợ chồng đường dài mới (độc quyền)

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem phạm vi bảo hiểm truyền hình thực tế của chúng tôi để được cập nhật với tất cả mọi thứ liên quan đến vị hôn phu 90 ngày.

Dàn diễn viên của Fiance Fiance Season 10 – gặp gỡ các cặp vợ chồng

Cặp vợ chồng hôn phu 90 ngày Gino và Jasmine

TLC

Vị hôn phu 90 ngày đã chính thức tiết lộ chương trình của các cặp vợ chồng nổi bật trước ngày ra mắt phần 10.

Vị hôn phu 90 ngày của TLC đã có một số mối quan hệ đầy biến động trong suốt lịch sử chương trình. Một số cặp vợ chồng gặp rắc rối thậm chí đã cố gắng giải quyết mọi việc trên nhượng quyền thương mại The cuối cùng.

Vị hôn phu 90 ngày 10 tiếp tục Jasmine Pineda và Gino Palazollo, mối quan hệ có vấn đề. Ngoài ra, sáu cặp vợ chồng mới sẽ có ba tháng để kết hôn trước khi visa K-1 của họ hết hạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về các cặp vợ chồng cho đến khi mùa sắp tới phát sóng trên TLC vào tháng 10 năm 2023.

Mỗi cặp vợ chồng xuất hiện trong 90 ngày Fiance Season 10

Nhờ mọi người, đây là tất cả các cặp vợ chồng và một chút về họ trước ngày phát hành mùa 10:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Jasmine (36) và Gino (52)

Cặp vợ chồng hôn phu 90 ngày Gino và Jasmine

Jasmine và Gino nổi tiếng với những lập luận bùng nổ nhất quán của họ. Bây giờ Jasmine, bạn.S. Visa đã được chấp thuận, cô ấy đang chuyển từ Panama đến Michigan để sống với Gino.

Sophie (23) và Robert (32)

Vị hôn phu 90 ngày

Sophie có kế hoạch chuyển từ Vương quốc Anh đến Los Angeles để ở bên Robert. Tuy nhiên, cô ấy mong đợi lối sống điển hình của Hollywood mà bạn trai của cô ấy có thể không cho cô ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Manuel (34) và Ashley (31)

Vị hôn phu 90 ngày

Manuel và Ashley đã gặp nhau trong bữa tiệc đêm giao thừa năm mới ở Ecuador hơn mười năm trước. Bây giờ họ đã kết nối lại, Manuel đang tìm cách chuyển đến Hoa Kỳ sau khoảng thời gian dài.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nick (30) và Devin (23)

Vị hôn phu 90 ngày

Nick và Devin lần đầu gặp nhau trên Tinder trước khi anh xin thị thực K-1 để chuyển từ Úc sang Hoa Kỳ chỉ sau ba tuần ở bên nhau.

Justin (36) và Nikki (47)

Vị hôn phu 90 ngày

Nikki và Justin đã gặp nhau trên một trang web hẹn hò của người Moldova 17 năm trước trước khi mất liên lạc sau khi Justin không thể chấp nhận danh tính chuyển giới của Nikki. Cặp đôi đã trở lại với nhau và Nikki đang tìm cách chuyển đến Hoa Kỳ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anali (26) và Clayton (29)

Vị hôn phu 90 ngày

Anali và Clayton được kết nối trên một ứng dụng ngôn ngữ, và bây giờ Anali đã quyết định chuyển từ Peru đến Kentucky. Tuy nhiên, Clayton vẫn sống với mẹ của mình mà không có kế hoạch chuyển đi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

CITRA (26) và Sam (30)

Vị hôn phu 90 ngày

Cả Citra và cha cô đều đi từ Indonesia đến Hoa Kỳ để sống với Sam. Tuy nhiên, Sam có một quá khứ lộn xộn có thể không chiến thắng cha Citra, vì sự ban phước của anh ấy.

Người hâm mộ sẽ phải đợi đến 90 ngày Fiance Season 10 được công chiếu Chủ nhật, ngày 8 tháng 10, lúc 8 p.m. ET trên TLC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem phạm vi bảo hiểm truyền hình thực tế của chúng tôi để được cập nhật với tất cả mọi thứ liên quan đến vị hôn phu 90 ngày.

’90 ngày Fiancé ‘Season 10: Jasmine tham gia Gino trong U.S., Cộng với gặp 6 cặp vợ chồng đường dài mới (độc quyền)

Sau gần một thập kỷ Đấu chú 90 ngày, TLC đã sẵn sàng cho một vòng khác.

People có cái nhìn đầu tiên độc quyền về phần 10 của sê -ri hàng đầu, có một loạt các cặp đôi mới – và một người xem bộ đôi dễ bay hơi đáng chú ý đã biết rõ về. Đúng Trước 90 ngày Người hâm mộ, mối quan hệ hoang dã của Jasmine và Gino cuối cùng cũng đến với Mỹ.

Tại đây, những người mà bạn có thể mong đợi sẽ thấy trên màn hình khi mùa mới phát sóng vào tháng 10 này, chắc chắn sẽ có đầy đủ các cuộc đụng độ văn hóa, ghen tuông và thậm chí có thể là một người tôi làm hoặc hai.

Jasmine (36) và Gino (52)

Gino và Jasmine - Vị hôn phu 90 ngày

Nó chính thức: Jasmine từ U.S. Visa đã đi qua, và cô ấy chuyển từ Panama đến Michigan để ở cùng với Gino. Cặp đôi có hai mùa 90 ngày chồng sắp cưới: Trước 90 ngày Đằng sau họ, cả hai gần như đã kết thúc trong sự bùng nổ của mối quan hệ của họ. Nhưng tàu lượn siêu tốc tình yêu đã được tham gia lại vào cuối mùa mới nhất khi Jasmine xuất hiện câu hỏi.

Khi Gino đóng gói túi của mình để quay trở lại Mỹ, anh hứa với Jasmine sẽ sớm có một chuyến bay đến quê hương của mình. Và cô ấy đã. Họ có thể có các cuộc đụng độ khi nói đến gia đình anh ấy và đời sống tình dục của họ, nhưng Jasmine và Gino cam kết làm cho mối quan hệ của họ hoạt động cho dù họ gặp phải kịch tính như thế nào trên đường đi.

Sophie (23) và Robert (32)

Rob và Sophie - Vị hôn phu 90 ngày 10

Nó tất cả về tiền với Sophie và Robert. Cặp đôi truyền hình thực tế mới đã gặp nhau trực tuyến và cuối cùng cam kết với nhau khi họ gặp nhau. Bây giờ Sophie đang chuyển từ bạn.K. Đến Los Angeles, nơi cô ấy mong đợi một cuộc sống của sự quyến rũ của Hollywood. Điều Sophie không nhận ra cho đến khi quá muộn là Robert đến từ một nền tảng khiêm tốn, và Glitz và Glam mà cô ấy tưởng tượng ở Mỹ có thể không nằm trong tầm tay.

Manuel (34) và Ashley (31)

Ashley và Manuel - Vị hôn phu 90 ngày

Ashley và Manuel đã biết nhau hơn 10 năm. Mặc dù con đường của họ xé toạc họ sau khi họ gặp nhau tại một bữa tiệc đêm giao thừa ở Eve ở Ecuador (cách trở lại vào năm 2010!) Họ đã tìm đường trở lại với nhau. Manuel đang chuyển đến Mỹ với hy vọng hạnh phúc mãi mãi với tình yêu lâu năm của anh ấy. Nhưng những năm xa cách đã tạo ra những rạn nứt unsens cho cặp đôi?

Nick (30) và Devin (23)

Devin và Nick - Vị hôn phu 90 ngày 10

Nick đang rời khỏi vùng hẻo lánh cho bạn gái Devin ở Mỹ, nhưng tương lai của anh ấy không hoàn toàn hoàn hảo. Sau khi gặp Tinder, họ đã yêu nhanh chóng-và ba tuần trực tiếp dẫn đến Visa K-1. Nick và Devin vẫn đang làm quen với nhau khi anh ta chạm vào bạn.S. Quan trọng nhất, anh ấy cũng làm quen với gia đình của cô ấy, người có thể ném một cái cờ lê vào kế hoạch kết hôn nhanh chóng.

Justin (36) và Nikki (47)

Nikki và Justin - Vị hôn phu 90 ngày 10

Nikki và Justin đã dành gần hai thập kỷ khi anh thừa nhận anh không thể chấp nhận rằng Nikki là trans. Nhưng khoảng cách làm cho trái tim phát triển – như đã làm cho cặp đôi. Mười bảy năm sau khi họ gặp nhau trên một trang web hẹn hò ở Moldova, Justin có sự hiểu biết trưởng thành hơn về bản sắc giới tính của Nikki và đang chuyển sang Mỹ để chụp ảnh tình yêu. Đối với cặp đôi, đó là một khởi đầu mới – nhưng họ sẽ đúng với cam kết của họ để rời khỏi quá khứ trong quá khứ?

Anali (26) và Clayton (29)

Clayton và Annali - Vị hôn phu 90 ngày

Một rào cản ngôn ngữ và một người mẹ chồng tương lai đặt ra những mối đe dọa lớn nhất đối với mối quan hệ tương tự và Clayton, khi cô chuyển từ Peru đến Kentucky. Sau khi gặp gỡ trên một ứng dụng ngôn ngữ, cặp đôi đã liên kết trong một vài tuần ngắn ngủi. Nhưng anali có thể không ở trên cùng một trang với Clayton khi chia sẻ không gian với mẹ. Cô ấy bị sốc khi biết anh ấy không có kế hoạch di chuyển vào vị trí của mình, để lại sự mâu thuẫn với người phụ nữ khác trong ngôi nhà mới của cô ấy.

CITRA (26) và Sam (30)

Sam và Citra - Vị hôn phu 90 ngày 10

Citra và Sam muốn ở bên nhau – nhưng những người thân yêu của họ có thể không đồng ý. Nó không chỉ Citra đến từ Indonesia đến Mỹ. Cha cô ấy cũng đang đi du lịch, và điều này ném một dòng thời gian thứ hai trong hỗn hợp. Người hâm mộ biết cặp đôi phải kết hôn sau 90 ngày để Citra giữ visa của cô ấy. Nhưng họ chỉ có hai tuần để giành được sự ban phước của cha Citra, người sắp tìm hiểu về Sam Lôi trong quá khứ bẩn thỉu.”

Không bao giờ bỏ lỡ một câu chuyện-Đăng ký nhận bản tin hàng ngày miễn phí của mọi người để cập nhật những gì mọi người cung cấp, từ tin tức người nổi tiếng ngon ngọt đến những câu chuyện quan tâm của con người.

Đấu chú 90 ngày Phần 10 ra mắt OCT. 8 lúc 8 p.m. ET trên TLC.