CS2 Workshop StyleGuide, Skin vũ khí tốt nhất CS: GO – Buff

Skin vũ khí tốt nhất CS: GO

Da vũ khí nguyên tố nước cho Glock là một phần của bộ sưu tập đột phá được phát hành vào năm 2014, thường được bán từ 11 đô la cho nhà máy mới đến 38 đô la cho Distrak. Nó bao gồm toàn bộ glock trong màu đỏ rực rỡ và màu xanh với hình ảnh của một nguyên tố nước hoặc một sóng. Kích hoạt và tay cầm của nó là các bộ phận duy nhất không có màu. Mặc dù những điểm nhấn màu đen này có thể tinh tế, nhưng chúng hoàn toàn bổ sung cho thiết kế, làm cho tất cả sự khác biệt.

Hướng dẫn về phong cách hoàn thiện vũ khí

Trong hướng dẫn kiểu dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến những điều cơ bản về cách thức CS: ​​GO Team chọn kết thúc vũ khí để đưa vào hộp vũ khí. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo bạn có đủ thông tin để tối đa hóa cơ hội thiết kế của bạn được chọn và để giải quyết một số câu hỏi phổ biến mà chúng tôi nghe được từ các nghệ sĩ đang bắt đầu.

Mặc dù chúng tôi cung cấp các ví dụ và chi tiết cụ thể về quy trình của chúng tôi dưới đây, nhưng điều quan trọng cần nhớ là có rất nhiều sự cạnh tranh cho các vị trí trong trường hợp vũ khí – thiết kế của bạn đang cạnh tranh với tất cả các thiết kế khác trong hội thảo. Vì vậy, trong khi bạn có thể cải thiện cơ hội của mình bằng cách làm theo hướng dẫn kiểu dưới đây, cuối cùng không có cách tiếp cận hoặc mức độ chất lượng nào sẽ đảm bảo các lựa chọn thành công hoặc nhất quán trong các trường hợp vũ khí.

Nội dung trường hợp vũ khí

Số lượng khe vũ khí trong trường hợp bị hạn chế và CS: GO có nhiều vũ khí trong danh sách hơn các khe trong trường hợp, vì vậy chúng tôi xoay vũ khí vào và ra khỏi trường hợp lựa chọn trường hợp.

Các vũ khí chúng tôi dự định làm việc trong một trường hợp được quyết định trước khi chúng tôi bắt đầu chọn kết thúc, vì vậy thường thì một kết thúc vũ khí tuyệt vời có thể xuất hiện trong hội thảo, nhưng nó có thể mất một hoặc hai trường hợp trước khi nó vận chuyển. Những người đóng góp thành công nhất có xu hướng thiết kế hoàn thiện cho tất cả các tầng trên nhiều loại vũ khí.

Cách chúng tôi chọn vũ khí

Tạo ra các kết thúc tốt đẹp, rất nổi bật, nhắm mục tiêu các tầng cao hơn sẽ giúp bạn được cộng đồng chú ý. Tuy nhiên, sự cạnh tranh về tiện ích cao, vũ khí có độ mặn cao rất khốc liệt và chỉ đại diện cho một hoặc hai vị trí trong mọi trường hợp, vì vậy nếu mục tiêu của bạn được chọn vũ khí. Chúng tôi xem xét những gì phổ biến trong cộng đồng và chúng tôi tích cực đào sâu vào hội thảo để tìm kiếm kết thúc từ cả những người đóng góp mới và được thiết lập.

Sửa đổi hoàn thiện vũ khí và tải lên nhiều phiên bản có thể phù hợp với các tầng hiếm khác nhau có thể tăng cơ hội được chọn. Điều này cho phép linh hoạt hơn cho kết thúc đó phù hợp với vũ khí mà chúng tôi dự định có trong các trường hợp vũ khí trong tương lai.

Các nghệ sĩ hội thảo thành công nhất đóng góp kết thúc chất lượng cao trên tất cả các tầng Rarity và không tối ưu hóa chỉ để hoàn thiện bí mật. Thiết kế bí mật rất giỏi trong việc khiến cộng đồng chú ý đến bạn và điều đó thường khiến chúng tôi kiểm tra phần còn lại của hội thảo của bạn. Trên thực tế, hầu hết các thiết kế MIL-SPEC mà chúng tôi vận chuyển đều được phát hiện sau khi xem xét các nghệ sĩ với danh mục đệ trình rộng rãi.

Bỏ phiếu cộng đồng

Khi bài nộp của bạn được tải lên hội thảo, hệ thống bỏ phiếu cung cấp cái nhìn sâu sắc về mức độ phấn khích của cộng đồng đối với kết thúc của bạn. Đây có thể là một công cụ tốt để đánh giá hướng công việc của bạn, nhưng nó có những hạn chế. Ví dụ, những kết thúc mong muốn nhất sẽ thường xuyên (nhưng không phải lúc nào) có được nhiều upvote nhất, nhưng những kết thúc mong muốn đó hầu như luôn luôn nổi bật nhất và điều đó chỉ thực sự giúp lựa chọn kết thúc cho các tầng trên cùng của vụ án. Thật tuyệt vời khi giúp chúng tôi tìm thấy kết thúc vũ khí cho các tầng thấp hơn, vì vậy chúng tôi thường xuyên rời khỏi hội thảo phiếu bầu khi thực hiện các lựa chọn.

Bạn có muốn xem mặt hàng này được chính thức chấp nhận và hỗ trợ trong Counter-Strike: Toàn cầu tấn công?

Cộng đồng cũng có xu hướng nâng cấp các kết thúc được thiết lập mà họ đã thấy trong các trường hợp trước đây, nhưng chúng tôi thường thích giữ cho các trường hợp cảm thấy mới bằng cách vận chuyển cả hai kết thúc mới và thành lập. Nếu một kết thúc là một phong cách mà cộng đồng đã thấy trước đó nó có thể không phổ biến trong hội thảo, nhưng điều đó không có nghĩa là nó đã thắng được một thành công lớn nếu chúng ta đưa nó vào một trường hợp.

Tầm quan trọng của độ mặn

Làm thế nào nổi bật một cái gì đó được mô tả như thế nào đáng chú ý hoặc có thể nhận ra nó.

Khi chúng ta nhìn vào mọi thứ, chúng ta nhận ra các mẫu cũng như tương phản cả về giá trị và màu sắc. Đối với một thiết kế có độ mặn cao, nó cần phải có độ tương phản mạnh mẽ về giá trị hoặc màu sắc (hoặc cả hai) nhưng nó cũng cần phải khác biệt với các thiết kế khác và có thể đọc được.

Tiers độ mặn và hiếm

Các tầng trong một trường hợp, chạy từ mil-spec (màu xanh) lên đến bí mật (màu đỏ), thể hiện sự hiếm có của một vật phẩm và sự hiếm có tương ứng với sự mong muốn hoặc uy tín của một vật phẩm. Vì vậy, chúng tôi sử dụng một số quy tắc cơ bản cho các tầng khác nhau của một trường hợp.

Thông số kỹ thuật quân sự (màu xanh)

Các mặt hàng nổi bật nhất
Những kết thúc này bị tắt tiếng, khó đọc hơn ở xa và có thể trông hơi giống nhau. Khán giả cho một mặt hàng mil-spec là người chơi đang giữ vật phẩm.

Bị hạn chế (màu tím)

Các mặt hàng hơi nổi bật
Những kết thúc này là khác biệt nhưng không hào nhoáng và sử dụng màu sắc và độ tương phản mạnh hơn một chút so với mil-spec. Khán giả cho một mặt hàng bị hạn chế là người chơi giữ vật phẩm và những người chơi khác trong các quý gần.

Phân loại (Violet)

Các mặt hàng nổi bật hơn
Những kết thúc này là những mẫu đáng chú ý khác biệt, sử dụng độ tương phản rộng và thường sử dụng các màu sắc rực rỡ. Khán giả cho một mặt hàng được phân loại là người chơi giữ vật phẩm và những người chơi khác trong vùng lân cận chung của họ.

Covert (màu đỏ)

Những mặt hàng nổi bật nhất
Các kết thúc này có các mẫu ‘ồn ào’ khác biệt, có thể nhận ra ở khoảng cách xa và là duy nhất so với các mặt hàng bí mật khác (e.g., bạn phải có thể nói một cái bí mật từ người khác). Khán giả cho các vật phẩm bí mật là tất cả mọi người trong trận đấu.

Làm thế nào điều này ảnh hưởng đến lựa chọn của bạn
Màu sắc, độ bão hòa và độ tương phản

Lựa chọn màu sắc là một phần quan trọng trong việc thiết kế lớp hoàn thiện của bạn và nó có thể có tác động đáng kể đến sự nổi bật của sản phẩm cuối cùng. Hãy thử tìm các biến thể màu cho kết thúc của bạn mang lại cảm giác độc đáo và mới mẻ.

Kết thúc ban đầu cho Decimator phải được giải nhiệt – chúng tôi cảm thấy nó trông không tự nhiên trong trò chơi.

Độ bão hòa & tương phản

Giữ độ bão hòa và độ tương phản trong tâm trí khi bạn tạo ra kết thúc của mình khi các điều chỉnh được thực hiện ở đây sẽ ảnh hưởng lớn đến sự nổi bật của vũ khí cùng với tầng Rarity tiềm năng của nó. Nó có thể hữu ích để khám phá kết thúc ở các tầng hiếm khác nhau và có khả năng gửi các phiên bản khác nhau.

Những gì bạn chắc chắn nên cố gắng tránh mặc dù là những màu quá sáng hoặc quá tối, điều này nói rằng ‘màu sắc địa phương’ trên một kết thúc nhất định vẫn có thể tối hơn hoặc sáng hơn khi chúng đi vào trò chơi (nếu bạn Sử dụng màu đen thuần khiết trên hoàn thiện vũ khí, nó sẽ trông tối hơn hầu hết các bóng trong trò chơi và có thể trông ‘bị hỏng’, tương tự nếu một màu quá sáng hoặc quá bão hòa, nó có thể trông sáng hơn đáng kể so với môi trường xung quanh (và cuối cùng trông giống như một nguồn sáng).

Bạo lực thấp

Tất cả các đệ trình có chứa hộp sọ hoặc máu cũng nên có một đệ trình bạo lực thấp. Không bao gồm một phiên bản bạo lực thấp có thể làm cho việc chọn trở nên khó khăn hơn. (CSGO có sẵn trên toàn thế giới và một số vùng lãnh thổ có hướng dẫn chặt chẽ hơn về nội dung so với những người khác)

Mô hình

Tất cả các mẫu nên liền mạch. Sử dụng các giá trị bù và/hoặc xoay cho phép hoàn thiện có nhiều ứng dụng đa dạng và duy nhất. Hầu hết các mẫu có thể được sử dụng để tạo ra nhiều kết thúc phù hợp với các tầng hiếm khác nhau bằng cách điều chỉnh các giá trị và màu sắc hoặc trong một số trường hợp thêm một quả trứng Phục sinh vào mẫu chỉ hiển thị trong một số vòng quay hoặc độ lệch nhất định.

Skin vũ khí tốt nhất CS: GO

Mặc dù các kỹ năng có ý nghĩa rất lớn trong các trò chơi FPS cạnh tranh như Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO), có làn da bắt mắt nhất trên vũ khí của bạn cũng quan trọng! Rốt cuộc, CS: Skin vũ khí GO là một trong những cách duy nhất người chơi có thể tùy chỉnh trải nghiệm chơi game của họ. Trò chơi đã tồn tại trong hơn một thập kỷ. Trong thời gian đó, nó đã quản lý để sản xuất hàng trăm giao diện cho gần 60 vũ khí trong trò chơi.

Trong tất cả các giao diện này, có một số người mà mọi người đều có thể đồng ý rằng họ rất ấn tượng, tuyệt đẹp và đáng giá! Điều đó nói rằng, đây là một số sản phẩm vũ khí tốt nhất bạn có thể nhận được cho CS: GO.

Mục lục

Red Line-Test Field-Tested (AK-47)

 • Bộ sưu tập: Bộ sưu tập Phoenix
 • Giá: Xử lý trường-$ 11 đến $ 16

Da Red Line cho AK-47 xuất hiện trong CS: GO With Phoenix Weapon Cock. Nó rơi từ hộp vũ khí Phoenix hoạt động. Súng trường có thân hình màu đen pha trộn tốt với các đường màu đỏ miễn phí, mang lại cho nó một cái nhìn đẹp và hiện đại.

Nguyên tố nước (Glock)

 • Bộ sưu tập: Bộ sưu tập đột phá
 • Giá: Nhà máy Mới – $ 11 và Distrak – $ 38

Da vũ khí nguyên tố nước cho Glock là một phần của bộ sưu tập đột phá được phát hành vào năm 2014, thường được bán từ 11 đô la cho nhà máy mới đến 38 đô la cho Distrak. Nó bao gồm toàn bộ glock trong màu đỏ rực rỡ và màu xanh với hình ảnh của một nguyên tố nước hoặc một sóng. Kích hoạt và tay cầm của nó là các bộ phận duy nhất không có màu. Mặc dù những điểm nhấn màu đen này có thể tinh tế, nhưng chúng hoàn toàn bổ sung cho thiết kế, làm cho tất cả sự khác biệt.

Nó là một trong những sản phẩm vũ khí rẻ hơn trong trò chơi, nhưng nó vẫn sành điệu và có nhu cầu cao nhờ phong cách nghệ thuật độc đáo của nó.

ASIIMOV – chiến đấu (AWP)

 • Bộ sưu tập: Bộ sưu tập Phoenix
 • Giá: Chiến đấu-$ 29

Skin vũ khí được vẽ chiến đấu cho AWP là vũ khí thứ hai từ gia đình Asiimov. Nó xuất hiện cùng với trường hợp hoạt động vũ khí Phoenix vào năm 2014. Nhiều người tin rằng gia đình Asiimov bắt đầu xu hướng khoa học viễn tưởng trên CS: đi với phong cách tương lai và các bản vá màu cam và đen của nó. Bạn có thể nhận được làn da này với giá khoảng $ 29 trên thị trường hơi nước.

Mecha Industries (M4A1-S)

 • Bộ sưu tập: Bộ sưu tập Gamma
 • Giá: Nhà máy Mới – $ 29 Andstattrak – $ 102

Da vũ khí công nghiệp mecha có thể trông giống như một sự thay đổi màu sắc đơn giản. Tuy nhiên, bạn càng nhìn gần nó, bạn càng có thể thấy các chi tiết phức tạp của nó. Da vũ khí tự hào có bảng màu cơ sở màu trắng và xám với màu đỏ nhạt xung quanh cơ thể. Những kết hợp độc đáo này mang lại cho nó một cái nhìn mộc mạc nhưng hiện đại, làm cho nó hoàn hảo cho bất cứ ai tìm kiếm một cái gì đó khác biệt. Nó xuất phát từ Bộ sưu tập Gamma, được phát hành trở lại vào năm 2016.

Để có hiệu ứng đầy đủ hơn, bạn có thể chọn để có được biến thể bị trễ, làm cho làn da trông mộc mạc và hấp dẫn hơn.

Neo Noir (AWP)

 • Bộ sưu tập: Bộ sưu tập khu vực nguy hiểm
 • Giá: Nhà máy Mới – $ 57 và Distrak – $ 137

Da Neo Noir cho AWP là một biến thể cao cấp, và mặc dù nó hơi tốn kém, nhưng nó có giá trị! Nó xuất phát từ bộ sưu tập nguy hiểm, được phát hành vào năm 2018, và là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo của một loại súng mạnh nhất trong CS: Go.

Da tự hào có những vệt màu sắc rực rỡ, hình ảnh phong cách Noir lừng lẫy của hai người phụ nữ trên cơ thể và phía sau. Và với bảng màu tím, xanh và hồng độc đáo của nó, bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý của tất cả các trận đấu của bạn, giúp bạn thể hiện các kỹ năng của mình trong phong cách!

Frontside Misty-được thử nghiệm trường (AK-47)

 • Bộ sưu tập: Bộ sưu tập bóng tối
 • Giá: Thử nghiệm thực địa-$ 14

Da vũ khí Misty phía trước cho AK-47 đã được thêm vào trò chơi như một phần của Bộ sưu tập bóng tối được phát hành vào năm 2015. Nó rơi xuống từ hộp bóng, và nó có một phong cách độc đáo, tự hào với màu sắc Bắc cực rực rỡ.

Neon Rider (AK-47)

 • Bộ sưu tập: Bộ sưu tập chân trời
 • Giá: Nhà máy Mới – $ 137 và Distrak – $ 450

Da vũ khí Neon Rider cho AK-47 đã được phát hành như một phần của Bộ sưu tập Horizon được phát hành vào năm 2018. Mặc dù nó đã xuất hiện từ năm 2018, nhưng làn da trông giống như một thứ gì đó ngay từ một khung cảnh mạng Cyberpunk. Nó được bao phủ với màu neon rực rỡ màu hồng, tím và xanh, làm cho nó trở thành một trong những giao diện hào nhoáng nhất có sẵn trong trò chơi ngay bây giờ.

Mặc dù làn da neon Rider không phải là làn da vũ khí đắt nhất trong trò chơi, nhưng nó vẫn khiến bạn phải trả giá rất nhiều để trở thành chủ sở hữu tự hào của da neon Rider.

Thần Worm – mặc tối thiểu (AWP)

 • Bộ sưu tập: Bộ sưu tập Chroma 2
 • Giá: Mặc tối thiểu – $ 2

Da vũ khí thần AWP Worm đã được phát hành như một phần của Bộ sưu tập Chroma 2 vào năm 2015, nơi bạn có thể lấy nó từ trường hợp Chroma 2. Biến thể hao mòn tối thiểu của nó là một trong những giao diện rẻ nhất mà bạn có thể nhận được, với bức tranh của một hộp sọ và rễ sau sơ đồ màu kim loại.

Disco Tech (MAC-10)

 • Bộ sưu tập: Bộ sưu tập Prisma 2
 • Giá: Nhà máy Mới – $ 23 và Distrak – $ 73

Công nghệ vũ trường là một trong những sản phẩm vũ khí mới nhất từ ​​CS: GO. Nó được phát hành vào năm 2020 như một phần của bộ sưu tập Prisma 2, tự hào với một mẫu độc đáo. Kết hợp thiết kế mê hoặc của nó với màu sắc rực rỡ chảy vào nhau làm cho làn da bắt mắt! Tuy nhiên, nó không dừng lại ở đó. Sự kết hợp màu sắc của nó thay đổi với chuyển động vì da là ba chiều.

Moonawn – hao mòn tối thiểu (Glock -18)

 • Bộ sưu tập: Bộ sưu tập ly hợp
 • Giá: Mặc tối thiểu – $ 0.58

Skin vũ khí tối thiểu Moonawn là một trong những giao diện rẻ nhất bạn có thể nhận được trên CS: GO. Mặc dù nó đã trải qua rất nhiều, nhưng nó vẫn rất đẹp. Nó là một trong những tác phẩm nghệ thuật nhất mà bạn có thể nhận được cho Glock-18 cổ điển.

Cách nhận CS: Go Weapon Skins?

CS: Vũ khí đi giao diện thường được nhận một cách hữu cơ và ngẫu nhiên. Bạn có thể nhận chúng từ các trường hợp vũ khí hoặc thông qua phần thưởng nhiệm vụ. Trong khi đó, bạn cũng có thể mở một số biến thể da với các phím mà bạn có thể mua từ CS: GO Store, bắt đầu từ $ 2.50. Tuy nhiên, cách phổ biến nhất để có được da vũ khí cho trò chơi là thông qua thị trường hơi nước.

Quan tâm đến các giao diện trò chơi khác? Kiểm tra da Valorant cũng trên buff.

Đó là vì những người chơi đã nhận được da vũ khí từ các thùng có thể bán chúng trên thị trường hơi nước, nơi người dùng có thể mua chúng hoàn toàn mà không phải lo lắng về xác suất thả. Sự phổ biến và cung và cầu của nó đã tạo ra CS: Go Weapon Skins một dạng tiền tệ trong hệ sinh thái trò chơi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được một số giao diện vũ khí tốt nhất trong trò chơi bằng cách giao dịch. Quá trình này là nơi người chơi có thể giao dịch một lượng giao diện đã thiết lập để nâng cấp.

Ở đó bạn có nó, mười CS tốt nhất: Skins có sẵn trên thị trường ngày hôm nay, cho bạn cơ hội thể hiện các kỹ năng của bạn trong trò chơi với phong cách. Vì vậy, đối với các trận đấu CS: GO tiếp theo của bạn, hãy cố gắng để có được một trong số này!