Crunchyroll mang đến nghệ thuật kiếm trực tuyến: Tiến bộ – Scherzo của Deep Night ở Bắc Mỹ vào tháng 2 năm 2023, Crunchyroll & Aniplex of America hé lộ ngày sân khấu cho nghệ thuật kiếm

Crunchyroll & Aniplex of America hé lộ ngày sân khấu cho ‘Kiếm nghệ thuật trực tuyến Phim -Progrosive- Scherzo của Deep Night,

Crunchyroll đã công bố vào thứ Hai rằng nó sẽ phát trực tuyến các bộ phim anime sau vào thứ Năm vào tháng 11:

Crunchyroll mang đến nghệ thuật kiếm trực tuyến: Tiến bộ – Scherzo của Deep Night ở Bắc Mỹ vào tháng 2 năm 2023

Kiếm nghệ thuật trực tuyến tiến bộ Scherzo America Thumbnail

Thanh kiếm nghệ thuật trực tuyến: Tiến bộ – Scherzo của Deep Night Phim anime sẽ chính thức đến Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 2 năm 2023. Crunchyroll sẽ chiếu bộ phim ra rạp trên khắp các vùng lãnh thổ nói tiếng Anh với sự hợp tác của Aniplex of America. Một đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh đã được phát hành, nhưng bị khóa trong khu vực:

Kiếm nghệ thuật trực tuyến tiến bộ Scherzo của Deep Night America

Thanh kiếm nghệ thuật trực tuyến: Tiến bộ – Scherzo của Deep Night Được công chiếu vào ngày 22 tháng 10 năm 2022 tại các rạp chiếu phim IMAX tại Nhật Bản và nó đứng đầu doanh thu phòng vé Nhật Bản trong cuối tuần khai mạc. Bộ phim ban đầu được thiết lập để ra mắt vào ngày 10 tháng 9 năm 2022, nhưng nó đã bị hoãn lại do sự gia tăng của các trường hợp Covid-19 ở Nhật Bản. Crunchyroll mô tả cốt truyện của bộ phim là:

Thế giới đầu tiên vrmmorpg (thanh kiếm nghệ thuật trực tuyến) trở thành một trò chơi của cái chết. Hơn một tháng đã trôi qua kể từ khi 10.000 người dùng bị mắc kẹt trong thế giới trò chơi. Asuna, người đã dọn dẹp tầng một của lâu đài Iron nổi của Aincrad, đã tham gia cùng Kirito và tiếp tục hành trình của mình để đến tầng trên cùng. Với sự hỗ trợ của nhà môi giới thông tin nữ Argo, việc dọn dẹp sàn nhà dường như đang tiến triển trơn tru, nhưng

Xung đột nổ ra giữa hai bang hội lớn nên làm việc cùng nhau – các nhóm người chơi hàng đầu ALS (Đội giải phóng Aincrad) và DKB (Lữ đoàn Dragon Knights). Và trong khi đó, đằng sau hậu trường tồn tại một nhân vật bí ẩn kéo dây đàn.

Trong một trận chiến nguy hiểm của cái chết, có một cuộc tấn công khác với mối đe dọa, và nó sẽ liên quan đến Asuna và Kirito,!

Phần 1 của loạt phim, có tiêu đề Kiếm nghệ thuật trực tuyến: Tiến bộ – Aria of a Starless Night Được công chiếu vào ngày 30 tháng 10 năm 2022, tại Nhật Bản. Nó cũng được phát hành tại Hoa Kỳ bởi Funimation. Bộ phim hiện có sẵn để phát trực tuyến trên crunchyroll. Ayako Kono đã chỉ đạo nó tại Studio A-1 Pictures.

Nghệ thuật kiếm trực tuyến: Tiến bộ là một chuỗi spin-off của bản gốc Kiếm nghệ thuật trực tuyến. Loạt tiến bộ cho thấy các sự kiện giữa Kirito và Asuna trong những ngày đầu của họ tại Lâu đài nổi, Aincrad, không được hiển thị trong loạt anime gốc vì thời gian bỏ qua.

Kiếm nghệ thuật trực tuyến Phần 1 được công chiếu vào ngày 8 tháng 7 năm 2012. Nó được theo sau bởi nhiều mùa cho đến năm 2020. Nhượng quyền được đánh dấu kỷ niệm 10 năm vào ngày 8 tháng 7 năm 2022 và một lễ kỷ niệm đã được giúp đỡ vào ngày 6 tháng 11 cùng năm. Một bộ phim có tiêu đề Kiếm nghệ thuật trực tuyến: Phiên bản bổ sung cũng được phát hành vào năm 2013, và Kiếm nghệ thuật trực tuyến: Phim – Quy mô thứ tự Trong năm 2017.

Anime dựa trên Reki Kawahara, Kiếm nghệ thuật trực tuyến Sê -ri tiểu thuyết ánh sáng. ASCII Media Works đã tuần tự hóa nó với hình minh họa ABEC từ năm 2009, và hiện tại nó có 27 tập với hơn 30 triệu bản đang lưu hành. Nhà xuất bản tương tự bắt đầu xuất bản Kawahara, Nghệ thuật kiếm trực tuyến: Tiến bộ Sê -ri Light Novel năm 2012, và đến nay, nó có sẵn 8 tập. Yen Press đã cấp phép cho cả hai loạt tiểu thuyết ánh sáng bằng tiếng Anh.

Nguồn: Thông cáo báo chí và trang web chính thức
© 2020 Reki Kawahara / Kadokawa / Sao-P Project

Crunchyroll & Aniplex of America hé lộ ngày sân khấu cho ‘Kiếm nghệ thuật trực tuyến Phim -Progrosive- Scherzo của Deep Night,

Sword Art Online Phim -Progrosive- scherzo của Deep Night_4

Vào Lễ Tạ ơn, Kiếm nghệ thuật trực tuyến Người hâm mộ đã có thể đăng nhập vào Crunchyroll để phát trực tuyến Kiếm nghệ thuật trực tuyến Phim -Protroessive- aria of a Starless Đêm. Bây giờ, Crunchyroll và Aniplex đang cho Kiếm nghệ thuật trực tuyến Người hâm mộ một món quà Giáng sinh sớm bằng cách công bố ngày phát hành sân khấu cho phần tiếp theo rất được mong đợi Sword Art Online Phim -Progrosive- scherzo của Deep Night.

Kiếm

Sword Art Online Phim -Progrosive- Scherzo của Deep Night KV (2022), Aniplex

Vào ngày 13 tháng 12, Crunchyroll đã công bố ngày phát hành khi nền tảng phát trực tuyến anime cùng với đối tác Aniplex of America sẽ cài đặt phần điện ảnh thứ hai trong Sword Art Online Progressive nhượng quyền thương mại Scherzo của Deep Night vào các rạp chiếu phim trên các lãnh thổ nói tiếng Anh của Crunchyroll.

Được phát hành lần đầu tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào tháng 10 năm 2022, Sword Art Online Phim -Progrosive- scherzo của Deep Night phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của năm 2021 yêu thích người hâm mộ Kiếm nghệ thuật trực tuyến Phim -Protrosive- aria of a Starless Night.

Mục điện ảnh thứ hai của Sword Art Online Progressive Nhượng quyền là một bộ phim hoạt hình của tập thứ tư của tiểu thuyết ánh sáng của Reki Kawahara .

Sword Art Online Phim -Progrosive- scherzo của Deep Night_3

Kirito in Sword Art Online Phim -Progrosive- Scherzo of Deep Night (2022), Aniplex

Đặt hai tháng sau khi người chơi bị mắc kẹt bên trong vmmorpg Sword Art Online, Sword Art Online Phim -Progrosive- Scherzo of Deep Night có Asuna Yuuki (CV: Haruka Tomatsu – Elf in Bác từ một thế giới khác) và Kazuto, Kirito, Kiếm sĩ Đen, Beater, Kazu Tiết Kirigaya (CV: Yoshitsugu Matsuoka – Inosuke Hashibira trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba) Raiding cho kho báu trong tàn tích Mazelike khổng lồ trên tầng năm của Aincrad.

Với sự hỗ trợ của sự bổ sung mới nhất cho bữa tiệc của họ, nhà môi giới thông tin nữ Argo (CV: Shiori Izawa – Pochita trong Người đàn ông cưa máy), hãy xóa các nhiệm vụ và nhiệm vụ phụ ở tầng thứ tư và cuối cùng là tầng năm nên là một snap.

Sword Art Online Phim -Progrosive- scherzo của Deep Night_5

Asuna và Kirito đảm nhận Monster in Sword Art Online the Movie -ProTHER- Scherzo of Deep Night (2022), Aniplex

Tuy nhiên, một cuộc xung đột lớn nổ ra giữa hai bang hội lớn nhất trong Kiếm nghệ thuật trực tuyến, Đội giải phóng Aincrad (ALS) và Lữ đoàn Hiệp sĩ Rồng (DKB). Đằng sau hậu trường của cuộc xung đột, là một nhóm người chơi beta độc ác đang cố gắng thao túng cả hai bang hội từ bóng tối.

Người hâm mộ sẽ có thể đăng nhập vào bản phát hành sân khấu của Sword Art Online Phim -Progrosive- scherzo của Deep Night bằng tiếng Nhật có phụ đề tiếng Anh hoặc lồng tiếng Anh ở Vương quốc Anh và Ireland vào ngày 1 tháng 2, tại Úc và New Zealand vào ngày 2 tháng 2 và Hoa Kỳ và Canada vào ngày 3 tháng 2.

Sword Art Online Phim -Progrosive- scherzo của Deep Night_6

Misumi Tozawa trong Sword Art Online the Movie -ProTHER- Scherzo of Deep Night (2022), Aniplex

Thời gian chạy chính thức cho bộ phim là 100 phút.

Bạn sẽ xem phim khi nó ra rạp vào ngày 3 tháng 2?

Chia sẻ cái này:

 • Nhấp để chia sẻ trên Facebook (Mở trong cửa sổ mới)
 • Bấm để chia sẻ trên Twitter (Mở trong cửa sổ mới)
 • Hơn
 • Bấm để chia sẻ trên Reddit (mở trong cửa sổ mới)
 • Bấm để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)
 • Bấm để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)
 • Bấm để chia sẻ trên Telegram (mở trong cửa sổ mới)
 • Bấm để chia sẻ trên WhatsApp (Mở trong cửa sổ mới)
 • Bấm để in (mở trong cửa sổ mới)
 • Bấm để chia sẻ trên LinkedIn (mở trong cửa sổ mới)
 • Nhấp để chia sẻ trên Pocket (mở trong cửa sổ mới)
 • Bấm để gửi email một liên kết đến một người bạn (mở trong cửa sổ mới)

Kiếm nghệ thuật trực tuyến tiến bộ crunchyroll

Crunchyroll đã công bố vào thứ Hai rằng nó sẽ phát trực tuyến các bộ phim anime sau vào thứ Năm vào tháng 11:

 • Vua của gai
 • Nguồn gốc: Linh hồn của quá khứ
 • Psycho-pass: The Movie
 • Kiếm nghệ thuật trực tuyến Phim -Protrosive- aria of a Starless Night
 • Trại thoải mái Phim (Eiga Yurukyan △)

Bộ phim chuyển thể từ Kazuyn Iwahara của Thorn Manga của Yuji Iwahara đã tổ chức buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Sitges của Tây Ban Nha vào tháng 10 năm 2009. Bộ phim được mở tại Nhật Bản vào năm 2010. Funimation đã phát trực tuyến bộ phim.

Nguồn gốc: Linh hồn của quá khứ đã ra mắt vào năm 2006. Funimation đã phát hành bộ phim trên DVD vào năm 2007 và phát hành lại nó trên đĩa Blu-ray năm 2009. Crunchyroll trước đó đã phát trực tuyến bộ phim, nhưng sau đó đã xóa nó vào năm 2018.

Psycho-Pass: Bộ phim được khai mạc vào tháng 1 năm 2015. Bộ phim dựa trên bản gốc Tâm lý học loạt anime truyền hình khoa học viễn tưởng, được công chiếu vào năm 2012. Funimation đã phát hành loạt phim hoạt hình và phim trên nhà. Sản xuất trên công việc mới nhất của nhượng quyền thương mại, Gekijō-Ban tâm lý-Pass Providence phim, đã được chiếu sáng màu xanh lá cây.

Sword Art Online Phim -Protressive- aria of A Starless Night, bộ phim anime đầu tiên trong bộ phim truyền hình của Sword Art Online, bộ phim hoạt hình, được mở tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021 và đứng đầu phòng vé vào cuối tuần đầu tiên. Sword Art Online Phim -Progrosive- Kuraki Yūyami no Scherzo (Scherzo of A Dark Dusk), bộ phim thứ hai, được mở tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 10, sau khi sản xuất sự chậm trễ do Covid-19 gây ra.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến u.S. Buổi ra mắt của Trại Laid-back the Movie (Eiga Yurukyan, trong ảnh bên phải) Phim anime vào ngày 18 tháng 11 tại sự kiện anime NYC năm nay. Bộ phim được mở tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 7. Yurucamp gốc của Afro (Yurukyan △, Trại thoải mái).

Nguồn: Thông cáo báo chí

đánh dấu/chia sẻ với: