Crunchyroll để lấy lại Mob Psycho 100 III cho Simuldub (Cập nhật) – Tin tức – Anime News Network, Kyle McCarley, Voice of Mob In MOB Psycho 100, sẽ không trở lại cho bản lồng tiếng của Phần 3 – Văn hóa

Kyle McCarley, giọng nói của mob trong mob psycho 100, sẽ không trở lại cho bản lồng tiếng của Phần 3

“Tôi không biết tại sao họ chống lại liên minh chắc chắn đến mức họ thậm chí sẽ không đồng ý có một cuộc trò chuyện về nó. Tôi cảm thấy như đó là một yêu cầu khá hợp lý, nhưng bạn phải hỏi họ tại sao họ có vẻ không đồng ý, ông McC McCey nói với Kotaku.

Mob Psycho 100 mùa 3 Dub

Nam diễn viên lồng tiếng Kyle McCarley đã tiết lộ trong một video vào thứ ba rằng anh ta có thể không trở lại với tư cách là nhân vật chính của anime

Crunchyroll đã xác nhận với Gaming News Outlet Kotaku rằng công ty đang lấy lại các nhân vật trong mùa thứ ba của Mob Psycho 100. Người phát ngôn của Crunchyroll cho biết sự lựa chọn đã được thực hiện để ghi lại Simuldub cho MOB Psycho 100 III tại studio sản xuất Dallas của công ty và để “hoàn thành điều này theo hướng dẫn sản xuất và casting của chúng tôi, chúng tôi sẽ cần phải lấy lại một số vai trò.”

Cập nhật: Liên minh SAG-AFTRA đã đăng một tweet vào ngày 24 tháng 9 về tình hình:

Bang Zoom! Entertainment đã sản xuất Dubs trong hai mùa trước của Mob Psycho 100 . Phần lớn các diễn viên lồng tiếng trong hai mùa trước không có trụ sở tại Texas.

Crunchyroll đang quay trở lại ghi âm trực tiếp, hai năm sau khi Crunchyroll và Funimation chuyển sang ghi âm từ xa để đáp ứng với Covid-19. Sau khi hàng chục Dubs sản xuất từ ​​xa, nhiều người sử dụng tài năng từ khắp đất nước, Crunchyroll xác nhận rằng họ đã quay trở lại để đưa tài năng có trụ sở tại Texas vào phòng thu.

Nam diễn viên lồng tiếng Kyle McCarley đã tiết lộ trong một video vào thứ ba rằng anh ta có thể không trở lại với tư cách là nhân vật chính của anime, Shigeo “mob” Kageyama vì Crunchyroll không tuân thủ yêu cầu của anh ta rằng công ty gặp gỡ các diễn viên màn ảnh – Liên đoàn truyền hình và đài phát thanh Mỹ ( Đại diện Liên minh SAG-AFTRA) để đàm phán một hợp đồng tiềm năng về các sản phẩm trong tương lai.

“Điều đó đã được làm cho rất rõ ràng với tôi rằng trong trường hợp của Phần ba của MOB Psycho 100, Crunchyroll sẽ không sản xuất chương trình đó trong hợp đồng SAG-AFTRA”, McCarley nói. McCarley là một thành viên Liên minh Sag-Aco.

McCarley nói với Kotaku rằng Sag-Aafra linh hoạt và sẽ sẵn sàng đồng ý với bất kỳ điều khoản hợp lý nào mà Crunchyroll đưa ra. McCarley và một “phần tốt của dàn diễn viên” đã gặp nhau để thảo luận về các điều khoản họ muốn. Các điều khoản của họ đã được đưa ra cho Justin Cook of Crunchyroll trực tiếp, theo McCarley. Bản thân McCarley cũng đã gửi email cho Chủ tịch Crunchyroll Rahul Purini, giám đốc nội dung của công ty, giám đốc nhân dân, giám đốc điều hành và giám đốc.

McCarley nói với Kotaku rằng công ty đã liên hệ với anh ta vào ngày 8 tháng 9 liên quan đến sự sẵn có của anh ta để xuất hiện trong sê -ri, một điều mà anh ta đã tìm thấy nó gần như thế nào với buổi ra mắt sắp tới của loạt phim vào ngày 5 tháng 10. Anh ấy cũng lưu ý khi trước đây anh ấy từ chối làm việc trên bộ anime Scarlet Nexus vì đó là không liên minh, Funimation đã thay thế anh ấy. McCarley lồng tiếng cho Wataru Frazer trong trò chơi video Scarlet Nexus nhưng vai diễn đã thuộc về Aaron Campbell trong loạt anime năm 2021.

Trong một cuộc gọi điện thoại, McCarley nói với Kotaku rằng anh ta đã nhận được từ Justin Cook của Crunchyroll ngày hôm qua, anh ta được thông báo rằng công ty đã từ chối các điều khoản của mình.

“Tôi không biết tại sao họ chống lại liên minh chắc chắn đến mức họ thậm chí sẽ không đồng ý có một cuộc trò chuyện về nó. Tôi cảm thấy như đó là một yêu cầu khá hợp lý, nhưng bạn phải hỏi họ tại sao họ có vẻ không đồng ý, ông McC McCey nói với Kotaku.

Tập đoàn toàn cầu Funimation của Sony đã hoàn thành việc mua lại Crunchyroll từ AT & T vào ngày 9 tháng 8 năm ngoái. Sau khi mua lại, Crunchyroll đã sử dụng studio lồng tiếng trong nhà của Funimation cho bản lồng tiếng Anh.

Một công đoàn lồng tiếng là một chương trình với hợp đồng SAG. Nếu một studio không có hợp đồng, các thành viên thường không làm việc cho họ và hãng phim phải thuê tài năng không liên minh thay thế. Phần lớn các diễn viên phim và truyền hình đáng chú ý là các thành viên công đoàn, có nghĩa là hầu hết các sản phẩm cũng phải là công đoàn để chọn họ. Ngành công nghiệp lồng tiếng, tuy nhiên, trong lịch sử không liên quan, đặc biệt là khi nói đến anime.

McCarley đã thêm một số điểm về các công đoàn trên Twitter:

Các công đoàn bảo vệ các công nhân mà họ đại diện chủ yếu bằng cách trao cho họ sức mạnh thương lượng tập thể, có nghĩa là thay vì đàm phán các điều khoản trong việc làm của bạn, một chọi một, Liên minh đàm phán tối thiểu cho tất cả mọi người cùng một lúc. Điều này thường dẫn đến các điều khoản tốt hơn cho tất cả người lao động, bởi vì là một tập thể, bạn đã lắc lư trong các cuộc đàm phán này. Bạn được trả bao nhiêu, thời gian của bạn là bao lâu, những giờ đó khó khăn như thế nào, bạn thường xuyên nghỉ hoặc thời gian nghỉ, những biện pháp phòng ngừa an toàn nào được thực hiện, v.v.

Chỉ một ví dụ về cách Sag-Aco. Chúng tôi thường phải làm rất nhiều tiếng la hét/hét lên công việc, nhưng hợp đồng của chúng tôi đảm bảo không bao giờ quá lâu. Liên minh của chúng tôi cũng đã đi rất lâu để giáo dục cả chúng tôi và chủ nhân của chúng tôi về sự nguy hiểm của công việc căng thẳng về giọng hát. Và có rất nhiều lợi ích khác, nhưng những lợi ích lớn mà tôi muốn chỉ ra là quỹ bảo hiểm y tế và hưu trí.

Mùa thứ ba của bộ phim truyền hình của MOB Psycho 100 manga sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10 trên Tokyo MX và BS Fuji và vào ngày 7 tháng 10 trên Cartoon Network tại Nhật Bản.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime trên toàn thế giới không bao gồm châu Á trong tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và với một bản lồng tiếng Anh khi nó phát sóng ở Nhật Bản. Hai tập đầu tiên được chiếu trong Hội nghị Triển lãm Crunchyroll vào tháng trước.

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2016 và mùa thứ hai được công chiếu vào tháng 1 năm 2019. Crunchyroll phát trực tuyến cả hai loạt khi họ phát sóng ở Nhật Bản. Funimation đã phát trực tuyến các bản lồng tiếng Anh cho anime và phát hành cả hai sê -ri trên video gia đình. Sê -ri đầu tiên được phát sóng trên khối lập trình Toonami của người lớn Bơi bắt đầu từ tháng 10 năm 2018.

CẬP NHẬT 09/22: McCarley đã làm rõ trong một tweet mà người mà anh ta xác định là “người đứng đầu sản xuất” là Justin Cook . Tiêu đề anh ấy gán cho anh ấy tại công ty có thể đã không chính xác.

CẬP NHẬT: MOB Psycho 100 Giám đốc ADR Chris Cason xác nhận anh ấy sẽ không trở lại với tư cách là Giám đốc ADR cho mùa thứ ba.

CẬP NHẬT 9/26: Đã thêm tweet của SAG-AFTRA về tình huống. Nguồn: Tài khoản Twitter của Sag-Aco

Nguồn: Kotaku (Isaiah Colbert)

đánh dấu/chia sẻ với:

Bài viết này đã được sửa đổi kể từ khi nó được đăng ban đầu; Xem lịch sử thay đổi

Kyle McCarley, Tiếng nói của Mob trong ‘Mob Psycho 100,’ sẽ không trở lại cho bản lồng tiếng của Phần 3

Hình ảnh cận cảnh của mob

Kyle McCarley, diễn viên lồng tiếng tiếng Anh cho mob trong Mob Psycho 100, sẽ không trở lại để lồng tiếng cho nhân vật trong mùa thứ ba và cuối cùng của anime. Theo một tuyên bố được đưa ra cho Kotaku của Crunchyroll, bản lồng tiếng sẽ được tiếp cận như một Simuldub (được phát hành cùng ngày với bản phát hành của Nhật Bản) và sẽ được ghi lại tại Dallas Studios của họ.

CẬP NHẬT: Phản hồi của Crunchyroll đối với Kotaku xác nhận rằng mob sẽ được lấy lại trong phần ba của mob psycho 100, mùa cuối cùng của nó. pic.Twitter.com/ohd0hz8hfh

– Kotaku (@kotaku) ngày 20 tháng 9 năm 2022

Tuy nhiên, có nhiều thứ hơn là sản xuất chỉ đơn giản là được thực hiện trong-studio ở Dallas. McCarley tiết lộ rằng anh ấy và một phần tốt của Mob Psycho 100 diễn viên đã thảo luận, trong một cuộc gọi zoom, khả năng chương trình được sản xuất theo hợp đồng SAG-AFTRA. Trong cuộc họp này, lời đề nghị đã được thực hiện theo mùa thứ ba theo một liên minh, với điều kiện Crunchyroll sẽ đáp ứng với các đại diện của Sag-Aftra để thảo luận về một thỏa thuận. Crunchyroll, tuy nhiên, đã từ chối đồng ý thậm chí gặp gỡ với sag-aftra, chọn thay thế McCarley. Kyle McCarley đã phát hành một video vào thứ ba giải thích tình hình ngoài một chủ đề Twitter giải thích lý do tại sao điều quan trọng là Dubs để hợp nhất hóa.

CÓ LIÊN QUAN: