Creed III: Ngày phát hành, diễn viên, và nhiều hơn nữa, ngày phát hành phát hành Creed 3 chính thức được công bố | Trực tiếp

Ngày phát hành phát hành Creed 3 chính thức được công bố

Các nhân vật trước đây từ những bộ phim Creed đang trở lại bao gồm mẹ của Donnie Mary Anne Creed (Phylicia Rashad), huấn luyện viên Tony của anh ấy, Duke Little Duke Evers (Wood Harris), và cựu đối thủ của anh ấy ).

Creed III: Ngày phát hành, diễn viên, và nhiều hơn nữa

Michael B. Jordan và Jonathan Majors in Creed III

Những bộ phim “Rocky” tạo thành một trong những nhượng quyền lớn nhất trong thập niên 70 và 80, và “Creed” của Ryan Coogler đã theo dõi di sản đó theo cách chính. Hai bộ phim đầu tiên đóng vai trò là một ngọn đuốc trong bộ phim “Rocky” của Yore, và tập trung vào thế hệ võ sĩ tiếp theo trong vũ trụ “Rocky”. Bây giờ, phần thứ ba trong câu chuyện “Creed” được thiết lập để ra rạp vào năm 2023.

Đọc tiếp để tìm hiểu tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về “Creed III”, bao gồm cả khi nó sẽ phát hành và ai chúng ta sẽ thấy trong vòng đấm bốc.

Ngày phát hành Creed III và xem nó ở đâu

Michael B. Jordan trong vai Adonis Creed trong Creed III

“Creed III” dự kiến ​​sẽ phát hành sân khấu vào ngày 3 tháng 3 năm 2023. Bộ phim trước đó đã được thiết lập để vào vòng vào tháng 11 năm 2022, theo lịch trình phát hành ngày lễ rằng hai bộ phim “Creed” – và hầu hết các nhượng quyền “Rocky” – thường bị mắc kẹt trong. Bộ phim được đánh giá PG-13 cho hành động thể thao mạnh mẽ, bạo lực và một số ngôn ngữ mạnh mẽ. Vẫn chưa có tin tức nào về việc liệu cuối cùng nó có được phát trực tuyến hay không, nhưng có khả năng nó có thể tìm đường đến nền tảng phát trực tuyến đang phát triển của MGM, cùng với “Creed” và “Creed II.”

Bạn có thể xem những bộ phim Tín điều khác ở đâu?

Tín điều

Với “Creed III” sẽ ra rạp vào tháng 3, có lẽ bạn muốn bắt kịp phần còn lại của nhượng quyền thương mại, hoặc có thể chỉ làm mới bộ nhớ của mình. Cả hai đều có sẵn để mua kỹ thuật số, cũng như trên 4K UHD, Blu-ray và DVD.

Khi nói đến phát trực tuyến, cả những bộ phim “Creed” đều không có trên bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào, nhưng chúng có sẵn trên truyền hình trực tiếp và VOD thông qua Directv, Sling, TNT, TBS và Trutv.

Mặt khác, cả “Creed” và “Creed II” đều có sẵn để thuê thông qua Amazon Prime, Google Play, YouTube và Apple TV.

Nơi Creed II rời đi

Creed ii

“Creed II” đã chứng kiến ​​sự trở lại của máy bay chiến đấu chính thức của nó, Adonis Creed (Michael B. Jordan), và người cố vấn Rocky (Sylvester Stallone), nhưng cũng là một đối thủ cũ: Ivan Drago. Drago nổi tiếng đã giết cha của Adonis, Apollo (Carl Weathers) trong một cuộc chiến trong “Rocky IV.”Bây giờ con trai của ông, Viktor (Florian Munteanu), đã đảm nhận di sản của mình với tư cách là một chiến binh vô địch, và đã nổi lên để thách thức Adonis – nay là nhà vô địch hạng nặng thế giới – cho danh hiệu của ông. Đương nhiên, Adonis cuối cùng sẽ đánh bại Viktor và giữ danh hiệu hạng nặng của mình, nhưng không phải không có một khoản phí lớn về thể chất và cảm xúc.

Bên ngoài võ đài, Adonis và bạn gái lâu năm Bianca (Tessa Thompson) kết hôn và có một đứa con. Con gái của họ, Amara, sinh ra khiếm thính, ảnh hưởng của mất thính giác tiến bộ của Bianca. Mối quan hệ của Adonis với Rocky cũng phải đối mặt với những cuộc đấu tranh của riêng mình, nhưng cuối cùng họ lại hòa giải, khiến Rocky vá lại mọi thứ với con trai bị ghẻ lạnh Robert (Milo Ventimiglia) và lần đầu tiên gặp cháu trai của mình.

Ai trong dàn diễn viên của Creed III?

Creed III

Michael b. Jordan trở lại chơi Adonis Creed cùng với Tessa Thompson trong vai vợ của Adonis, Bianca. Những người chơi trở về khác bao gồm Phylicia Rashad (với tư cách là người mẹ nuôi của Adonis, Mary Anne Creed), Wood Davis (với tư cách là Tony “Duke” Evers, người quản lý của Học viện Boxing Delphi) và Florian Muntneau (với tư cách là cựu đối thủ Viktor Drago).

Jonathan Majors (“Lovecraft Country”, “Loki”) là người mới tham gia nhượng quyền thương mại, và được thiết lập để đóng vai đối thủ quyền anh lớn của Adonis, Damian Anderson. Damian nổi lên sau khi phải ngồi tù 18 năm – có khả năng là một tội ác mà cả anh ta và Adonis đều liên quan đến. Jordan gọi Damian là “một trụ cột trong cuộc sống của Adonis” tại một cuộc họp báo năm 2022, điều này làm cho vai trò của anh ấy như một nhân vật phản diện.

Một nhân vật không trở lại với “Creed II” là chính Rocky, Sylvester Stallone. Nam diễn viên đã thể hiện lại vai diễn cho hai bộ phim “Creed” đầu tiên, nhưng đã từ bỏ phần ba vào năm 2018, chia sẻ lời chia tay của anh ấy trên phương tiện truyền thông xã hội:

“Đây có lẽ là cuộc đua cuối cùng của tôi bởi vì những gì tôi nghĩ đã xảy ra, nó đã xảy ra, tôi không bao giờ mong đợi. Tôi nghĩ rằng Rocky đã kết thúc vào năm 2006, và tôi rất hạnh phúc với điều đó. Rồi đột nhiên chàng trai trẻ này thể hiện bản thân, và toàn bộ câu chuyện đã thay đổi. Nó đã tiếp tục một thế hệ mới, những vấn đề mới, những cuộc phiêu lưu mới. Và tôi không thể hạnh phúc hơn bởi vì khi tôi lùi lại, như câu chuyện của tôi đã được kể, có một thế giới hoàn toàn mới sẽ mở ra cho khán giả, cho thế hệ này. Cảm ơn bạn rất nhiều, Stephen. Và chắc chắn bạn, Michael, vì đã biến điều đó có thể. Bây giờ bạn phải mang theo lớp phủ.”

Ai đang chỉ đạo Creed III?

Creed III

“Creed III” sẽ là diễn viên Michael B. Đạo diễn của Jordan ra mắt. Anh ấy lấy dây cương từ Steven Caple Jr., Giám đốc của “Creed II”, và nhà văn đã trở thành đạo diễn Ryan Coogler. Đây là những gì Jordan đã nói về công việc của mình trong dự án:

“Chỉ đạo luôn là một khát vọng, nhưng thời điểm phải đúng. ‘Creed III’ là khoảnh khắc đó – một thời gian trong cuộc đời tôi, nơi tôi đã chắc chắn hơn về con người tôi, nắm giữ cơ quan trong câu chuyện của riêng tôi, trưởng thành, phát triển chuyên nghiệp và học hỏi từ những người vĩ đại như Ryan Coogler, gần đây nhất là Denzel Washington và các giám đốc cấp hàng đầu khác mà tôi tôn trọng.

“Nhượng quyền này và đặc biệt là các chủ đề của ‘Creed III’ là cá nhân sâu sắc đối với tôi. Tôi mong muốn được chia sẻ chương tiếp theo của câu chuyện của Adonis Creed với trách nhiệm tuyệt vời là đạo diễn và tên của nó.”

Nhà văn, nhà sản xuất Creed III và nhiều hơn nữa

Creed III

Keenan Coogler (anh trai của Ryan Coogler và đạo diễn của “Space Jam: A New Legacy”) đồng sáng tác kịch bản “Creed III” với Zach Baylin (“King Richard”). Kịch bản được dựa trên một câu chuyện của Ryan Coogler, và sẽ được sản xuất bởi Coogler với Sev Ohanian và Zinzi Coogler của Gần gần như Media Media. Jordan và Stallone cũng đóng vai trò là nhà sản xuất.

“Creed III” đã được quay bởi nhà quay phim Kramer Morgenthau, người trở về từ “Creed II.Điểm “The Creed III” được sáng tác bởi Joseph Shirley, nắm lấy dây cương từ cộng tác viên thường xuyên Ludwig Göransson. Ông và Göransson đã làm việc cùng nhau trong một số dự án, bộ phim “Creed” trước đó, “Tenet”, “Black Panther” và “Sách Boba Fett” bao gồm.

Creed III được quay trên máy ảnh IMAX

“Creed III” là bộ phim thể thao đầu tiên được quay trên máy ảnh IMAX. Trải nghiệm IMAX đã trở thành ngang tầm với các bộ phim nặng về cảnh tượng như “Avengers: Endgame”, “Tenet”, “Dune” và “Nope”, tất cả đều dựa vào hoạt động kinh doanh phát triển nhanh chóng. Giám đốc Michael b. Jordan đã hứa một trải nghiệm hiệu quả, nhập vai cho khán giả “Creed III”. “Với trải nghiệm IMAX, bạn có thể tham gia vào môi trường đó theo cách mà bạn thường không”, Jordan giải thích trong cái nhìn đầu tiên sau hậu trường. “Chúng ta có thể nhìn thấy mọi hạt mồ hôi, mọi tác động, gợn sóng trên da, âm thanh của bước chân, những cú đấm, âm nhạc, thiếu âm thanh và thực sự đắm mình trong toàn thế giới.”

Xem đoạn giới thiệu Creed III

Với câu chuyện của Rocky đi đến một kết luận thỏa mãn trong “Creed II”, “Creed III” là tất cả về Adonis. Vài năm đã trôi qua giữa hai bộ phim, và Donnie đã khắc phục sự nghiệp và cuộc sống đầy đủ với Bianca và Amara. Tuy nhiên, cuộc sống mới sang trọng của anh ấy sẽ sớm bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của một người bạn thời thơ ấu, do Jonathan Majors thủ vai.

Đoạn giới thiệu chính thức cho “Creed III” đã bỏ vào tháng 10 năm 2022. Đây là bản tóm tắt chính thức của bộ phim:

Sau khi thống trị thế giới quyền anh, Adonis Creed (Michael B. Jordan) đã phát triển mạnh trong cả sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Khi một người bạn thời thơ ấu và cựu thần đồng quyền anh, Damian (Jonathan Majors), xuất hiện trở lại sau khi thụ án dài trong tù. Sự đối mặt giữa những người bạn cũ không chỉ là một cuộc chiến. Để giải quyết điểm số, Adonis phải đưa tương lai của mình lên hàng để chiến đấu với Damian – một chiến binh không có gì để mất.

Ngày phát hành phát hành Creed 3 chính thức được công bố

Creed 3 Michael B Jordan

Người hâm mộ bây giờ biết khi nào Creed 3 sẽ phát hành khi phát trực tuyến và dịch vụ nào nó sẽ đến khi nó làm.

Creed 3 đã đến rạp vào tháng 3 với một loạt các biểu tượng tài năng và nhượng quyền thương mại khổng lồ và nó đã đến với những phản ứng mạnh mẽ từ người hâm mộ và các nhà phê bình, với nhiều người ca ngợi baquel là một trong những người giỏi nhất trong Đá nhượng quyền thương mại.

The Boxing Threequel là bộ phim có doanh thu cao nhất trong nhượng quyền trong nước và cao thứ hai trên toàn thế giới, bị tụt lại phía sau Rocky 4. Mặc dù Creed 3 Rõ ràng là có chi phí lớn cho studio, với ngân sách đủ cao, studio đã nói dối về nó.

Khi nào Creed 3 phát hành khi phát trực tuyến?

Áp phích Creed 3

Amazon Prime Video chính thức được liệt kê Creed 3 Đối với một bản phát hành phát trực tuyến vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 6, chỉ hơn ba tháng sau khi nó ra rạp vào tháng 3.

Michael b. Jordan và Jonathan Majors-do Tín điều Threequel đã đến 4K Ultra HD, DVD và Blu-ray vào ngày 23 tháng 5, trong khi nó cũng có sẵn để mua kỹ thuật số vào ngày 31 tháng 3 từ Amazon Video và iTunes.

Video Prime luôn được dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là nhà phát trực tuyến của Creed 3 Khi bộ phim đến từ Studio MGM, được Amazon mua lại vào tháng 5 năm 2021. Tất cả những gì trước đó ĐáTín điều Phim cũng có thể được tìm thấy phát trực tuyến trên dịch vụ ngay bây giờ, cho phép người hâm mộ sống lại toàn bộ câu chuyện quyền anh.

Tại sao phát trực tuyến lại quan trọng đối với Rocky & Creed

Kể từ khi phát hành Creed 3, Michael b. Jordan đã rõ ràng về kế hoạch mở rộng câu chuyện quyền anh thành một vũ trụ điện ảnh lớn hơn. Sau lần ra mắt lớn và phản ứng tích cực của Threequel, Amazon và MGM được cho là đang đặt nền tảng cho các dự án trên phim và TV.

Hạn chót tuyên bố studio đang phát triển Drago Phim spin-off cùng với một dự án có sự tham gia Creed 3. Trên mặt trận tivi, cả một loạt phim hoạt hình và hành động trực tiếp trong Đá Vũ trụ cũng đang trên đường.

Vì vậy, phát trực tuyến rõ ràng sẽ không thể thiếu trong tương lai của nhượng quyền quyền anh mang tính biểu tượng, và giống như Disney+ là ngôi nhà của mọi thứ từ thế giới của Marvel và Star Wars, trên đầu của loạt phim gốc mới, Amazon Prime Video sẽ chứng minh là giống nhau đối với các ĐáTín điều nhượng quyền thương mại.

Creed 3 sẽ ra mắt trên Amazon Prime Video vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 6.

Creed 3: Ngày phát hành, trailer, diễn viên, cốt truyện và nhiều hơn nữa

A Still from Creed 3

Warner Bros.

Ở đây, những gì chúng ta biết về Creed 3, phần tiếp theo trong Michael B. Sê -ri Spinoff Rocky Jordan, từ ngày phát hành và trailer đến diễn viên, cốt truyện, và nhiều hơn nữa.

Bộ phim thứ chín trong nhượng quyền thương mại Rocky, Creed 3 sẽ là phần tiếp theo của hai phần cực kỳ thành công sau Adonis Creed (Michael B. Jordan), người đã thấy anh ta phải đối mặt với nhà vô địch hạng nhẹ Ricky Conlan và con trai của người đàn ông đã giết cha mình, Viktor Drago.

Trong khi hai bộ phim Creed đầu tiên rất đặc biệt trong việc buộc nhân vật mới này vào loạt phim truyền thuyết hiện tại của loạt phim Rocky, bao gồm cả sự xuất hiện của Sylvester Stallone và Dolph Lundgren, bộ phim thứ ba dường như là cá nhân hơn đối với chính Adonis.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Creed 3 sắp tới.

Ngày phát hành Creed 3: Khi nào nó ra mắt?

Creed 3 dự kiến ​​phát hành tại rạp chiếu phim vào ngày 3 tháng 3 năm 2023.

Nhiếp ảnh chính của nó đã kết thúc vào tháng 4 năm 2022, và không có dấu hiệu nào cho thấy sẽ cần được sắp xếp lại. Chúng tôi sẽ cập nhật không gian này nếu có bất kỳ thay đổi nào cho ngày phát hành.

Đoạn giới thiệu Creed 3: Có một đoạn giới thiệu?

Đoạn trailer đầu tiên, có thể được nhìn thấy dưới đây, được phát hành vào ngày 18 tháng 10 năm 2022.

Creed 3 Damian

Jonathan Majors sẽ đóng vai kẻ thù với Michael B. Jordan xông Donnie Creed.

Các nhân vật trước đây từ những bộ phim Creed đang trở lại bao gồm mẹ của Donnie Mary Anne Creed (Phylicia Rashad), huấn luyện viên Tony của anh ấy, Duke Little Duke Evers (Wood Harris), và cựu đối thủ của anh ấy ).

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Jonathan Majors tham gia nhượng quyền để miêu tả Damian Anderson, một người bạn thời thơ ấu của Donnie, người vừa được ra tù và sẽ phục vụ như là đối thủ quyền anh tiếp theo.

Rocky Balboa (Sylvester Stallone) dự kiến ​​sẽ không trở lại cho Creed 3.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cũng như đóng vai chính trong phim, Creed 3 đánh dấu sự ra mắt của đạo diễn Michael B. Jordan. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Empire, Jordan đã nói về sự phấn khích của anh ấy khi di chuyển và làm thế nào giải phóng trải nghiệm đối với anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi đã khá lo lắng khi đi vào nó, tự hỏi điều đó sẽ như thế nào, bắt đầu Jordan. ‘Ai gọi hành động và cắt? Đó là tôi?!”

Creed 3 Lô đất: Cái gì mà nó nói về?

Bản tóm tắt chính thức có nội dung: Sau khi thống trị thế giới quyền anh, Adonis Creed đã phát triển mạnh trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình của mình.

Khi một người bạn thời thơ ấu và cựu thần đồng quyền anh, Damian, xuất hiện trở lại sau khi thụ án dài trong tù, anh ta rất háo. Nhưng sự đối đầu giữa những người bạn cũ không chỉ là một cuộc chiến, và để giải quyết điểm số, Adonis phải đặt tương lai của mình lên hàng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn với Collider, Jordan cho biết gia đình và trái tim là những chủ đề cốt lõi của người Viking vào phần tiếp theo.

Có một chút đối mặt với quá khứ của bạn và tìm ra bạn thực sự là ai. Đó là một cái gì đó mà chúng tôi đề cập trong bộ phim này. Nó là một Homecoming, anh ấy giải thích.

“Ghi nhớ nơi bạn đến thực sự quan trọng trong việc này. Đôi khi giải quyết các khoản nợ và chịu trách nhiệm cho hành động của bạn là điều mà chúng tôi muốn xem xét.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Bộ phim này có rất nhiều người trong đó, và hy vọng rất nhiều người khác. Tôi muốn tạo ra một câu chuyện mà mọi người cảm thấy như họ có thể liên quan đến một cái gì đó trong bộ phim này. Đó là một vài trong số các chủ đề mà chúng ta đang diễn ra trong bộ phim này.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Creed 3. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này sẽ tất cả các thông tin mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem các trung tâm phim khác của chúng tôi dưới đây: