CP chưa biết có nghĩa là gì trong Pokemon Go? Dexerto, CP cao nhất trong Pokemon Go là gì? Top 10 Pokemon dựa trên CP – Charlie Intel

CP cao nhất trong Pokemon Go là gì? Top 10 Pokemon dựa trên CP

Điều này có bao gồm chỉ bị bắt rõ ràng CP? Nếu tôi san bằng Pokemon hàng đầu của mình lên từ 500 đến 1000, tôi sẽ thấy một Pokemon hoang dã ở cấp 750, hoặc tại “. “?

CP chưa biết có nghĩa là gì trong Pokemon Go?

Pokemon Go không rõ CP có nghĩa là gì

Niantic

Không phải tất cả Pokemon trong Pokemon Go đều được tạo ra như nhau, và thậm chí cùng một loài cũng có thể có CP khác nhau rất nhiều khi bạn vấp ngã chúng. Đôi khi, bạn sẽ bắt gặp một sinh vật có mức độ năng lượng không xác định, được dán nhãn là CP CP . “Chúng tôi đã phá vỡ chính xác ý nghĩa của nó bên dưới.

Pokemon Go cho phép bạn sống theo Fantasy Pokemon Huấn luyện viên cuối cùng của mình bằng cách đưa bạn ra thế giới để thử và bắt tất cả. Có hàng trăm Pokemon để theo dõi, trải dài từ các thế hệ màu đỏ và xanh cho đến Kiếm & khiên – với Scarlet & Violet sẽ sớm ra mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mỗi pokemon bạn va vào khắp thế giới đều có cấp độ CP, và thậm chí cùng một loài có thể có các chỉ số cực kỳ đa dạng. Tuy nhiên, đôi khi CP chỉ được tiết lộ sau khi bạn bắt chúng và thêm chúng vào Pokedex của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng CP . nghĩa là? Chúng tôi đã có bạn được bảo hiểm ngay tại đây.

CP trong Pokemon Go là gì?

Pokemon Go Venusaur CP

Mỗi Pokemon đều có CP trong Pokemon Go

CP là viết tắt của Sức mạnh chiến đấu Trong Pokemon Go, và nó là một giá trị dễ dàng giải thích mức độ mạnh mẽ của Pokemon. Nó được thực hiện dựa trên các giá trị cá nhân (IV), chẳng hạn như cuộc tấn công, phòng thủ, sức chịu đựng và cấp độ tổng thể của Pokemon.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Đọc thêm:Pokemon Go Fest Berlin Molten Rocks Thử thách bộ sưu tập môi trường sống

Khi bạn lần đầu tiên bắt chúng, CPS có thể nằm trong khoảng từ 10 đến hơn 4.000, nhưng chúng có thể được nâng cấp bằng kẹo và Stardust.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Nói một cách đơn giản, CP cho người chơi biết mỗi Pokemon sẽ hoạt động tốt như thế nào trong trận chiến. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn tiếp nhận những người dùng khác hoặc bảo vệ một phòng tập thể dục gần đó, chọn Pokemon với CP cao nhất là đặt cược tốt nhất của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

CP chưa biết có nghĩa là gì trong Pokemon Go?

Pokemon Go Dragonite với CP không xác định

Một số Pokemon có một CP không xác định, nhưng điều này có nghĩa là gì?

Khi một Pokemon xuất hiện với một CP không xác định, được đánh dấu bằng ba dấu hỏi (. ) bên cạnh tên, điều này có nghĩa là Pokemon có CP cao nhất mà bạn đã gặp cho đến nay.

Có liên quan:

Top 24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Đọc thêm:Pokemon Go Pikachu TCG Hat Spotlight Giờ Giờ: Có thể Pikachu sáng bóng?

Vì vậy, trong khi bạn đã thắng được biết chính xác CP của Pokemon là gì cho đến khi bạn bắt được, bạn có thể yên tâm nó sẽ cao hơn so với quái vật bỏ túi tốt nhất hiện tại của bạn. Ví dụ: nếu CP cao nhất trong hộp của bạn là 2.000, thì Pokemon mà bạn đang cố gắng bắt sẽ có CP ít nhất 2.001 trở lên.

Để biết thêm về Pokemon Go, hãy chắc chắn kiểm tra một số hướng dẫn khác của chúng tôi:

CP cao nhất trong Pokemon Go là gì? Top 10 Pokemon dựa trên CP

Slaking và Mewtwo trong Pokemon Go

Niantic

CP (sức mạnh chiến đấu) trong Pokemon Go là một trong những cách tốt nhất để hiểu khả năng chiến đấu của một loài như dựa trên cấp độ, tấn công, phòng thủ và HP. Nếu bạn đang tìm cách vượt trội trong các trận đấu Master League và Raid, thì ở đây, tất cả những gì bạn cần biết về các loài Pokemon Go mạnh nhất dựa trên CP.

Có một số thông số cho người chơi Pokemon GO chọn Pokemon mạnh nhất để sử dụng trong Raid Battles và Go Battle League. Chúng thường bao gồm các số liệu thống kê, loại, di chuyển, trạng thái may mắn, shinies và quan trọng nhất là CP.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sức mạnh chiến đấu là sức mạnh tổng thể của Pokemon dựa trên cuộc tấn công, phòng thủ và HP, và nó thường là yếu tố quyết định trong một trận chiến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mỗi loài trong Pokemon Go đều có giới hạn CP khác nhau, tác động đến lựa chọn của bạn khi chọn các đội cho các trận chiến khác nhau trong meta. Những người có giới hạn CP thấp hơn được khuyến nghị cho giải đấu tuyệt vời và Ultra League.

Khi nói đến giải đấu chính, các cuộc đột kích và các trận chiến phòng tập thể dục, bầu trời là giới hạn. Hãy cùng xem CP cao nhất trong Pokemon Go và danh sách 10 Pokemon mạnh nhất dựa trên CP.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • CP cao nhất trong Pokemon Go là gì?
 • Top 10 Pokemon với CP cao nhất trong Pokemon Go
  • Pokemon phát triển lớn
  • Pokemon không phải mega

  CP cao nhất trong Pokemon Go là gì?

  CP cao nhất có thể đạt được trong Pokemon Go là 6672 Và bạn có thể đạt được điều này Bằng cách biến Groudon và Kyogre thành Primal Groudon và Primal Kyogre thông qua đảo ngược nguyên thủy. Tuy nhiên, giống như Mega Evolutions, sự đảo ngược nguyên thủy là tạm thời trong trò chơi và khi bị loại bỏ, CP cao nhất có thể đạt được là 5010 mà thuộc về Slaking.

  Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
  Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Pokemon GO CP CAO CP cao nhất Primal Kyogre và Primal Groudon hình ảnh

  Primal Kyogre và Primal Groudon là nước mạnh nhất và các loại mặt đất trong Pokemon Go.

  Top 10 Pokemon với CP cao nhất trong Pokemon Go

  Vì các tiến hóa lớn là tạm thời và không phải ai cũng có đủ khả năng để phát triển Pokemon huyền thoại, chúng tôi đã biên soạn hai danh sách riêng cho Pokemon với CP cao nhất trong Pokemon.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Danh sách đầu tiên sẽ chỉ bao gồm Pokemon phát triển lớn trong khi danh sách kia sẽ tiết lộ CP cơ sở cao nhất trong trò chơi.

  Pokemon tiến hóa lớn với CP cao nhất trong Pokemon Go

  Đây là Pokemon đã tiến triển mạnh nhất trong Pokemon Go dựa trên CP:

  1. Primal Groudon và Primal Kyogre – 6672 CP
  2. Mega Rayquaza – 6458 CP
  3. Mega Tyranitar – 6045 cp
  4. Mega Salamence – 5688 CP
  5. Latios lớn – 5661 CP
  6. Mega Latias – 5428 CP
  7. Mega Gyarados – 5332 CP
  8. Mega Gardevoir – 5101 cp
  9. Mega Charizard y – 5037 cp
  10. Mega Swampert – 4975 CP

  Pokemon Go Mega Rayquaza hình ảnh

  Mega Rayquaza là con rồng mạnh nhất cũng như loại bay trong Pokemon Go.

  CP cao nhất trong Pokemon Go: Không có sự tiến hóa lớn

  Nếu chúng ta đưa Mega-Evolutions ra khỏi bức tranh, những Pokemon này có CP tối đa cao nhất trong Pokemon Go:

  Rõ ràng, thực hiện các Evolutions Mega và bắt Pokemon huyền thoại là điều bắt buộc nếu bạn muốn đạt được CP cao nhất trong Pokemon Go. Ngoại lệ duy nhất cho điều này là Slaking, người có CP tối đa 5.010 đáng kinh ngạc mặc dù là một sinh vật không hợp pháp và không có sự tiến hóa lớn.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Đó là tất cả mọi thứ để biết về CP cao nhất trong Pokemon Go. Để biết thêm nội dung trong trò chơi, bạn có thể xem:

  Tại sao một CP Pokemons sẽ hiển thị là “. “?

  Một nọc độc với CP không xác định

  Thông thường khi tôi gặp Pokemon, nó sẽ hiển thị CP. Một nọc độc xuất hiện và tôi đã tham gia để bắt nó. Lần này CP được hiển thị là “. “. Cuối cùng tôi đã bắt được nó và đó là CP là 285. Có bất kỳ dấu hiệu nào về lý do tại sao CP ban đầu được giấu không?

  45.6K 30 30 Huy hiệu vàng 180 180 Huy hiệu bạc 234 234 Huy hiệu Đồng
  Hỏi ngày 10 tháng 7 năm 2016 lúc 1:43
  47.5K 38 38 Huy hiệu vàng 212 212 Huy hiệu bạc 276 276 Huy hiệu Đồng
  Điều này đã xảy ra với tôi với một tiếng khóc, mặc dù CP của anh ấy đã kết thúc là 156. Tôi cũng tò mò.

  Tôi nghĩ thời gian sẽ trả lời, nhưng tôi nghĩ nó có liên quan đến cấp độ huấn luyện của bạn hay liệu bạn có phát sóng có thông tin hay không

  Nó thường làm điều này với tôi khi tôi xem một cái để tìm thấy nó, hoặc đó là một pokémon CP cao hơn
  CP là gì? Tôi mới bắt đầu chơi trò chơi và nó chưa bao giờ nói với tôi nó là gì.
  @Diti viết tắt sức mạnh chiến đấu

  1 Trả lời 1

  CP bị ẩn nếu nó cao hơn bất kỳ CP nào của Pokémon mà bạn từng có trong sở hữu của bạn. Điều này dễ dàng được nhìn thấy khi bắt đầu một trò chơi mới, trong đó tất cả các CPS của các lựa chọn khởi động được ẩn, mặc dù rất thấp.

  Đã trả lời ngày 10 tháng 7 năm 2016 lúc 3:21
  User127650 User127650

  Điều này có bao gồm chỉ bị bắt rõ ràng CP? Nếu tôi san bằng Pokemon hàng đầu của mình lên từ 500 đến 1000, tôi sẽ thấy một Pokemon hoang dã ở cấp 750, hoặc tại “. “?

  @Stephenschrauger từ những trải nghiệm của tôi, nó sẽ . mặc dù cần phải kiểm tra nhiều hơn để chắc chắn.

  @Mego trên cùng một lưu ý nếu tôi chúng ta nở hoặc phát triển pokemon CP cao nhất của tôi. Liệu đó vẫn là “bị bắt” cao nhất?

  @Dasbeasto theo như tôi có thể nói, bằng cách đi qua tạp chí trong trò chơi của tôi, CP của một Pokémon mà bạn đang cố gắng bắt màn hình là “. “Nếu nó có CP cao hơn bất kỳ Pokémon nào khác mà bạn bắt gặp – Nỡ, phát triển và cung cấp năng lượng không đóng vai trò ở đây.

  Tôi chắc chắn rằng có một ngưỡng. Tôi chỉ thấy 1 pokemon với CP ẩn. Và đó là một con ngựa với 430cp, khi tôi ở cấp 7. Tôi đã thấy và tìm thấy một vài chiếc Pokemons CP hơn 900 CP, và tất cả đều cho thấy CP. Hoặc CP của Pokemons của bạn có ảnh hưởng trong CP bị ẩn?