Có thể chọn Oculus của tôi lên TV – Diễn đàn cộng đồng Meta – 957665, Cách chuyển sang TV trên một nhiệm vụ 2 meta (Oculus)

Cách chọn TV trên một nhiệm vụ meta (Oculus) 2

Nếu TV của bạn không có tính năng Chromecast tích hợp không băn khoăn, có một số phương pháp để chuyển sang TV của bạn như Apple Airplay nếu trên iOS hoặc bạn cũng có thể sử dụng máy tính của mình bằng cách truy cập Oculus.com/casting, từ đây bạn có thể chuyển từ máy tính của mình đến bất kỳ màn hình bên ngoài nào khác như TV của bạn.

Cách đúc Meta Quest 2 to TV

Tự động-Suggest giúp bạn nhanh chóng thu hẹp kết quả tìm kiếm của mình bằng cách đề xuất các trận đấu có thể khi bạn gõ.

 • Diễn đàn cộng đồng meta
 • Diễn đàn VR
 • Được giúp đỡ
 • Không thể chọn Oculus của tôi lên TV
 • Đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS
 • Đánh dấu chủ đề là mới
 • Đánh dấu chủ đề như đã đọc
 • Nổi chủ đề này cho người dùng hiện tại
 • Đánh dấu
 • Đặt mua
 • Tắt tiếng
 • Trang thân thiện với máy in

Không thể chọn Oculus của tôi lên TV

 • Đánh dấu là mới
 • Đánh dấu
 • Đặt mua
 • Tắt tiếng
 • Đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS
 • Permalink
 • In
 • Báo cáo nội dung không phù hợp

04-13-2022 02:25 PM

 • Tất cả các chủ đề diễn đàn
 • Chủ đề trước
 • Chủ đề tiếp theo
 • Đánh dấu là mới
 • Đánh dấu
 • Đặt mua
 • Tắt tiếng
 • Đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS
 • Permalink
 • In
 • Báo cáo nội dung không phù hợp

04-13-2022 08:43 PM

Này đó! Chúng tôi có thể giúp vấn đề đúc của bạn, để đảm bảo chúng tôi có thể chọn đúng, đảm bảo cả tai nghe và thiết bị di động của bạn được kết nối với cùng một mạng WiFi.

Khi đúc vào TV với Chromecast được hỗ trợ, hãy điều hướng đến ứng dụng Oculus của bạn (iOS hoặc Android) và chọn biểu tượng casting ở trên cùng bên phải màn hình của bạn. Bạn sẽ thấy tai nghe bạn muốn đúc từ và sau đó là thiết bị Chromecast bạn muốn đúc đến.

Nếu TV của bạn không có tính năng Chromecast tích hợp không băn khoăn, có một số phương pháp để chuyển sang TV của bạn như Apple Airplay nếu trên iOS hoặc bạn cũng có thể sử dụng máy tính của mình bằng cách truy cập Oculus.com/casting, từ đây bạn có thể chuyển từ máy tính của mình đến bất kỳ màn hình bên ngoài nào khác như TV của bạn.

Có nhiều câu hỏi hơn về việc đúc? Chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm bài viết này ở đây về cách bắt đầu https: // metaque.ST/Casting, vui lòng gửi cho chúng tôi một PM hoặc gửi vé hỗ trợ https: // metaque.ST/Hỗ trợ nếu bạn cần hỗ trợ thêm và chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ : Smiling_face_with_smiling_eyes:: ngón tay cái_up:‍.

Nếu bạn là tác giả của một chủ đề, hãy nhớ đánh dấu trả lời là giải pháp được chấp nhận để giúp người khác tìm câu trả lời!

Cách chọn TV trên một nhiệm vụ meta (Oculus) 2

Aaron Donald Aaron Donald là một nhà văn công nghệ đam mê với sự nhấn mạnh khác biệt vào các thiết bị chơi game và điện tử. Kiến thức sâu rộng của anh ấy về phần cứng chơi game và mắt sâu sắc về các chi tiết kỹ thuật trang bị cho anh ấy cung cấp kỹ lưỡng, chuyên sâu về cách thức và đánh giá của các thiết bị chơi game mới nhất và trò chơi. Đọc thêm ngày 22 tháng 3 năm 2023

Chơi game với meta Quest 2 rất vui, nhưng bạn có thể mệt mỏi với những cuộc phiêu lưu solo. Nếu trường hợp đó, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình trên TV. Bằng cách này, bạn có thể hạ gục kẻ thù và khám phá những thế giới mê hoặc với bạn bè của bạn.

Cách chọn TV trên một nhiệm vụ meta (Oculus) 2

Sắp tới là một hướng dẫn từng bước về cách diễn xuất Oculus Quest 2 trên TV của bạn.

Cách thực hiện nhiệm vụ 2 cho TV

Bạn không phải là người am hiểu công nghệ để chọn Oculus Quest vào TV của bạn, nhưng bạn sẽ cần phải xem xét một vài yêu cầu. Cụ thể hơn, TV của bạn nên có một Chromecast tích hợp. Ngoài ra, bạn có thể mua một tiện ích đúc riêng và liên kết nó với TV.

Hầu hết các TV hiện đại đều có tính năng đúc nhưng đừng lo lắng nếu thiết bị của bạn thiếu chức năng này. Nhiều tiện ích có thể hoạt động như một trung gian hòa giải giữa Oculus Quest 2 và TV của bạn, chẳng hạn như Nvidia Shield, Google Home Hub và Google Chromecast.

Thực hiện các bước này để chọn Oculus Quest 2 vào TV trực tiếp từ tai nghe của bạn:

 1. Đảm bảo Oculus Quest 2 và TV của bạn sử dụng cùng một kết nối Wi-Fi.
 2. Nhấn nút Oc Oculus ”trên bộ điều khiển cảm ứng bên phải của bạn.
 3. Từ menu của nhà ”, chọn tùy chọn chia sẻ trên mạng.
 4. Nhấp vào “Đúc.”
 5. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện và từ đây, chọn TV của bạn và nhấp vào tiếp theo.”

Bây giờ bạn có thể thưởng thức các trò chơi và trải nghiệm Oculus Quest 2 của mình trên một màn hình lớn, với những người khác có thể thấy những gì bạn đã trải nghiệm trong VR.

Cách thực hiện nhiệm vụ 2 cho TV bằng thiết bị di động của bạn

Trước khi chỉ cho bạn cách chuyển Oculus Quest 2 lên TV qua điện thoại di động, đảm bảo bạn đã cài đặt ứng dụng Oculus. Bạn có thể tạo tài khoản Oculus hoặc đăng ký với tài khoản Facebook, cả hai đều miễn phí.

 1. Đảm bảo TV, Oculus Quest 2 và thiết bị di động của bạn đang sử dụng cùng một kết nối Wi-Fi.
 2. Mở Oculus trên điện thoại di động của bạn.
 3. Nhấn vào Cast Cast, nằm ở phần trên bên phải trên màn hình của bạn. Sau đó, nhiệm vụ điện thoại và oculus của bạn được kết nối.
 4. Xác định vị trí của hộp đúc đến “ở dưới cùng của màn hình và chọn TV của bạn.
 5. Nhấn nút Bắt đầu “để bắt đầu đúc.

Sau khi hoàn thành các bước trên, một cảnh báo sẽ xuất hiện trên tai nghe của bạn để cho biết rằng hoạt động của bạn hiện đang hiển thị trên TV của bạn.

Cách ngừng đúc vào Quest 2

Ngừng diễn biến trò chơi trên TV của bạn là một quá trình đơn giản. Nếu bạn bắt đầu quá trình đúc trực tiếp từ tai nghe của mình, bạn có thể làm theo các bước đơn giản này để ngăn chặn nó:

 1. Nhấn nút Oc Oculus ”trên bộ điều khiển cảm ứng bên phải của bạn.
 2. Từ menu của nhà ”, chọn tùy chọn chia sẻ trên mạng.
 3. Nhấp vào “Đúc.”
 4. Nhấn nút dừng lại.

Điều này sẽ ngay lập tức dừng quá trình đúc, và bạn sẽ không còn thấy lối chơi trên TV của mình.

Nếu bạn bắt đầu diễn viên từ một ứng dụng di động, thì đây là cách ngừng chơi trò chơi trên màn hình TV của bạn.

 1. Quay trở lại màn hình casting bằng cách nhấn biểu tượng Cast Cast ở góc trên cùng bên phải.
 2. Nhấn vào nút Dừng Stop Casting ở dưới cùng của màn hình.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Tôi có thể sử dụng điều khiển TV của mình để điều khiển Oculus Quest 2 trong khi đúc không?

Không, bạn sẽ cần sử dụng bộ điều khiển cảm ứng Oculus Quest 2 để kiểm soát trải nghiệm VR trong khi đúc.

Có sự chậm trễ khi sử dụng Oculus Quest 2 trên TV không?

Có thể có một chút chậm trễ khi chuyển Oculus Quest 2 vào TV, tùy thuộc vào chất lượng mạng Wi-Fi của bạn.

Tôi cần gì để chọn Oculus Quest 2 trên TV?

Để sử dụng Oculus Quest 2 của bạn trên TV, bạn cần TV có hỗ trợ Chromecast hoặc thiết bị bên ngoài và mạng Wi-Fi.

Chia sẻ là quan tâm

Casting Oculus Quest 2 trên TV có thể nâng cao trải nghiệm thực tế ảo của bạn bằng cách cho phép bạn chia sẻ nó với những người khác. Cho dù bạn có TV thông minh tiên tiến với khả năng đúc tích hợp hay chọn cho một thiết bị đúc riêng biệt, quá trình này rất đơn giản. Bạn có thể thưởng thức những cuộc phiêu lưu VR của mình trên một màn hình lớn chỉ với một vài bước. Ngoài ra, nó rất dễ dàng để ngừng đúc nếu cần.

Trò chơi yêu thích của bạn để chơi bằng cách sử dụng Oculus Quest 2 là gì? Bạn có thích chia sẻ trải nghiệm VR của mình với bạn bè hoặc gia đình? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Cách đúc Meta Quest 2 to TV

Người phụ nữ trẻ thử ra Meta Quest 2 (Oculus Quest 2) để trải nghiệm ảo ngồi trong ghế dài, mặc áo đen

Thực tế ảo không phải là một trải nghiệm solo. Bằng cách học cách đưa Meta Quest 2 lên TV, bạn có thể chia sẻ các chuyến đi chơi VR của mình với các thành viên gia đình, bạn bè và người xem quan tâm khác.

The Meta Quest 2 (trước đây được gọi là Oculus Quest 2) là lựa chọn của chúng tôi cho tai nghe VR tốt nhất. Nó có thiết kế đẹp mắt, bộ điều khiển trực quan và âm thanh tích hợp mạnh mẽ-tất cả với giá cả khá phải chăng.

The Meta Quest 2 cũng có quyền truy cập vào một thư viện trò chơi và ứng dụng ấn tượng, như Beat Saber, Golf+ và Resident Evil 4. (Đây là danh sách các trò chơi Meta Quest 2 tốt nhất của chúng tôi.) Nhưng nếu bạn thấy mình cảm thấy hơi cô đơn khi sử dụng tai nghe VR, bạn không đơn độc. Nhiều người dùng muốn chia sẻ chiến thắng chơi game và thể dục của họ.

May mắn thay, có một cách! Meta Quest 2 có một tính năng tiện dụng cho phép bạn đúc lên tivi. Bạn sẽ cần một thiết bị Chromecast hoặc TV có khả năng Chromecast tích hợp. Yêu thích của chúng tôi là Chromecast với Google TV. Nó có phát trực tuyến 4K UHD với sự hỗ trợ cho HDR và ​​Dolby Vision, cộng với giao diện Google TV tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm cách nâng cấp TV của mình cùng một lúc, thì hãy xem danh sách TV tốt nhất của chúng tôi với Chromecast.

Đọc để hướng dẫn của chúng tôi về cách kết nối Meta Quest 2 với TV của bạn.

Google Chromecast tốt nhất hôm nay với các giao dịch của Google TV

Chúng tôi kiểm tra hơn 250 triệu sản phẩm mỗi ngày với giá tốt nhất

Cách đúc Meta Quest 2 to TV

Bước 1: Bật nhiệm vụ 2 và TV của bạn.

Nếu bạn đã kết nối một thiết bị Chromecast với TV, hãy đảm bảo chọn đúng đầu vào. Ngoài ra, Chromecast và Quest 2 phải có trên cùng một mạng Wi-Fi.

Bước 2: Nhấn nút Meta trên bộ điều khiển bên phải để hiển thị menu nhà.

Bước 3: Điểm và nhấp vào nút Camera.

Bước 4: Trong cửa sổ camera, nhấp vào nút đúc.

Bước 5: Trong phần đúc từ cửa sổ tai nghe này, chọn thiết bị hỗ trợ Chromecast của bạn.

Bước 6: Thông báo xác nhận sẽ bật lên. TV của bạn bây giờ sẽ hiển thị nguồn cấp dữ liệu từ Meta Quest 2 của bạn.

Cách ngừng đúc Meta Quest 2 sang TV

Để ngừng đúc, chỉ cần quay lại menu chia sẻ và nhấp vào nút đúc. Xác nhận bạn muốn ngừng đúc.

Đọc thêm

Bạn có biết Meta Quest 2 cũng có thể được kết nối với máy tính của bạn, để bạn có thể chơi các trò chơi như Microsoft Flight Simulator bằng cách sử dụng Meta Quest 2? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách kết nối Meta Quest 2 với PC để tìm hiểu thêm. Và để tận dụng tối đa tai nghe VR của bạn, hãy chắc chắn kiểm tra các lựa chọn của chúng tôi cho các trò chơi Meta Quest 2 tốt nhất, cũng như các phụ kiện Meta Quest 2 tốt nhất và các trường hợp Meta Quest 2 tốt nhất.

 • Meta Quest Pro thực hành: Tương lai của Metaverse
 • Tôi vừa thử LitBoxer VR cho Meta Quest 2 – và wow
 • Meta Quest 3 – Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay